หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกภาคใต้ | อาชญากรรม ภูมิภาค
 

รถตู้รับ-ส่งผู้ป่วยโรงพยาบาลคำม่วงกาฬสินธุ์ชนรถ จยย.ตาย 2 เจ็บ 6 ราย

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
11 พฤศจิกายน 2555 17:37 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
รถตู้รับ-ส่งผู้ป่วยโรงพยาบาลคำม่วงกาฬสินธุ์ชนรถ จยย.ตาย 2 เจ็บ 6 ราย
เกิดอุบัติเหตุรถตู้รับ- ส่งผู้ป่วยของโรงพยาบาลคำม่วง จ.กาฬสินธุ์ชนกับรถจักยานยนต์ ที่ถนนกาฬสินธุ์-สมเด็จ บริเวณทางเข้าหน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตกาฬสินธุ์ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 ราย เสียชีวิต 2 ราย

รถตู้รับ-ส่งผู้ป่วยโรงพยาบาลคำม่วงกาฬสินธุ์ชนรถ จยย.ตาย 2 เจ็บ 6 ราย

รถตู้รับ-ส่งผู้ป่วยโรงพยาบาลคำม่วงกาฬสินธุ์ชนรถ จยย.ตาย 2 เจ็บ 6 ราย

กาฬสินธู - เกิดอุบัติเหตุรถตู้รับ-ส่งผู้ป่วยของโรงพยาบาลคำม่วงชนกับรถจักรยานยนต์บริเวณทางเข้าหน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตกาฬสินธุ์ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 ราย เสียชีวิต 2 ราย
       
       เมื่อเวลา 13.00 น.วันนี้ (11 พ.ย.) พ.ต.ท.ชูชาติ อุทธิสิน สารวัตรสอบสวนเวร สภ.เมืองกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตู้รับ-ส่งผู้ป่วยของโรงพยาบาลคำม่วง อำเภอคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์ ชนกับรถจักยานยนต์ที่ถนนกาฬสินธุ์-สมเด็จ บริเวณหน้าทางเข้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตกาฬสินธุ์ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย
       
       โดยที่เกิดเหตุพบรถตู้ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว ทะเบียน นข 2494 กาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นรถรับ-ส่งผู้ป่วยของโรงพยาบาลคำม่วง จังหวัดกาฬสินธุ์ ชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง ด้านหน้าได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยและทีมแพทย์จากโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ได้เร่งช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 7 รายอย่างเร่งด่วน
       
       ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ สีเหลือง-ดำ สภาพขาดสองท่อน และยังพบผู้เสียชีวิตเป็นชายวัยรุ่นนอนอยู่กลางถนน สภาพบริเวณใบหน้ามีบาดแผลฉีกและมีแผลถลอกตามร่างกาย ทราบชื่อภายหลังคือนายกิตติชัย คำสุข อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 224 หมู่ 17 ตำบลห้วยโพธิ์ อำเภอเมือง จังหวัดกาฬสินธุ์ ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์
       
       สอบถามนายคำกอง พันธ์ชัย อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับรถตู้ของโรงพยาบาลคำม่วง เล่าว่า ตนได้รับผู้ป่วยมาจากโรงพยาบาลคำม่วงเพื่อจะมารักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลกาฬสินธุ์ จนกระทั่งขับมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งอยู่บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานวิทยาเขตกาฬสินธุ์ ได้มีรถจักรยานยนต์ขับพุ่งออกมาจากเกาะกลางถนน ซึ่งเป็นจุดห้ามกลับรถด้วยความเร็วเพื่อจะมุ่งหน้าเข้ามหาวิทยาลัยฯ ทำให้เบรกและหยุดรถไม่ทัน
       
       จึงพุ่งชนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวอย่างแรงจนเสียหลักพุ่งเข้าชนเสาไฟฟ้าที่อยู่ข้างทาง จนทำให้ผู้ป่วย ญาติ และพยาบาลที่นั่งโดยสารมาด้วยได้บาดเจ็บรวม 7 ราย
       
       โดยล่าสุดนางพิณ คำหอม อายุ 67 ปี ผู้ป่วยโรคไตที่อาศัยมากับรถตู้ส่งผู้ป่วยโรงพยาบาลคำม่วงได้เสียชีวิตแล้วจากอาการสมองบวม คาดว่าจะได้รับแรงกระแทกขณะเกิดอุบัติเหตุ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บที่เหลืออีก 6 รายอยู่ในความดูแลของโรงพยาบาลกาฬสินธุ์และโรงพยาบาลธีรวัฒน์ ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว
       
       ทั้งนี้ บริเวณดังกล่าวมักจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง เนื่องจากเมื่อก่อนเป็นจุดกลับรถเข้ามหาวิทยาลัยฯ ต่อมาเจ้าหน้าที่นำแท่นปูนมากั้นไว้เพื่อไม่ให้กลับรถแล้ว แต่ยังมีรถจักรยานยนต์ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นนักศึกษาอาศัยช่องปูนกลับรถเพื่อที่จะเข้าไปมหาวิทยาลัยฯ จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายราย

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ชายเฒ่าวัย 70 นอนเฝ้าวัวในทุ่งนาพบตอนเช้ากลายศพจมสระน้ำ
ลุงวัย 70 ปี หัวใจวายคารถขณะขับรถมาชำระค่าไฟ
กรุงเก่าสลดบ้าง! หนุ่มช่าง ปตท.ถูกสาวปฏิเสธรับรักชักปืนยิงดับก่อนฆ่าตัวตายตาม (ชมคลิป)
ตร.เพชรฯ ส่งมอบทรัพย์สินที่ได้จากแก๊งยาเสพติดให้ ป.ป.ส.
สลดอีก! ผัวง้อเมียสาวไม่สำเร็จชักปืนยิงดับลากศพขึ้นรถหนี-ก่อนยิงตัวเองสาหัส
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 5 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 11 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
..เดี๋ยวนี้ คนใช้ถนนไม่สนใจกฎจราจรกันแล้ว อยากเลี้ยว อยากข้ามถนน อยากวิ่งสวนทาง ทำได้ตลอด การให้เกียรติรถนำส่งคนไข้ฉุกเฉินก็น้อยลงมาก บางครั้งเปิดไซเรนขอทาง..ก็ยังไม่ค่อยจะหลีกทางให้เลย...
หิ่งห้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมคนกาฬสินธุ์ ผ่านเป็นประจำ ตรงนั้นอันตรายมาก เค้าปิดไม่ให้รถใหญ่กลับรถได้ แต่รถมอเตอร์ไซค์ เค้าตั้งใจให้มีช่อง ให้มอเตอร์ไซค์ผ่านได้ ยิ่งอันตรายมากกว่า เพราะรถแถวนั้นวิ่งออกต่างอำเภอ ด้วยความเร็วสูง ควรปิดตายเลยดีกว่า
วัวหายล้อมคอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนขับรถโรงพยาบาลทำถูกแล้ว ที่ชน

ถ้าหักหลบแต่แรก อาจตายทั้งคันโดยที่คนขี่มอเตอร์ไซค์ลอยนวล

ชนไปก่อน ถึงรถเสียหลัก แต่รถจะช้าแล้ว จะไม่รุนแรงเท่าหักหลบตั้งแต่แรก
Kill Bill
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รถพยาบาลวิ่งมา แทนที่จะหยุด เจือกวิ่งตัดหน้า ตายไปแล้งก้มีแต่คนตามด่าไล่หลัง เห้อ ทำคนไม่ผิดตายตามไปอีกคน คนเจ็บอีกเพียบ
เข้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องโทษขนส่งจังหวัดด้วยนะค๊ะ เพราะดิชั้นมีอาชีพเป็น
พนักงานขายเครื่องมือแพทย์ ต้องวิ่งเขต อีสานค่ะ ทะเบียนที่ขับรถแล้วไม่ให้ สัญญาณไฟ เวลาเลี้ยว หรือทำผิดกฎจราจร ส่วนใหญ่จะเป็น ทะเบียน กาฬสินธุ์ นี่แหละ บางทีเจอกับตัวเองมา ก็เกือบจะประสบอุบัติเหตุ
เหมือนกัน จนระยะหลังๆ เวลาเห็นคือต้องเผื่อเลยว่า ถ้าข้างหน้ามีทางหมู่บ้าน เค๊าน่าจะเลี้ยว เราห้ามแซงนะ ก็เป็นจริงๆ ต้องให้ ผอ ขนส่งทางบก จังหวัดนี้ เข้มงวดกับการ อบรมณ์ และเข้มงวดเรื่องการให้ใบขับขี่แบบ ใครไปลงชื่อก็ได้มา แบบนี้ไม่ไหว กฏจราจรไม่ยากค่ะ มันคือความเป็นจริงว่า ขับอย่างไร จึงจะปลอดภัยทั้งตัวเอง และผู้อื่นเท่านั้นเอง
ต้องระวังทุกครั้ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความมักง่ายของคน ทำให้ตัวเอง และคนอื่นต้องเสียชีวิต

เสียใจด้วยครับ
แว้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มักง่ายนัก...ไม่อยากซ้ำเติมหรอก แต่คนอื่นเขาต้องมาเดือดร้อนด้วยนี่ซิ...
1234
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อายุ 16 ปี ยังไม่มีใบขับขี่ ทำคนอื่นเดือดร้อนไปทั่ว จับพ่อแม่มันด้วย ควายเอ้ย!!!
จับพ่อแม่มันด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 1
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014