หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกภาคใต้ | ภาคใต้
ภาคใต้ ข่าวภาคใต้

รวบพ่อหื่นข่มขืนลูกในไส้ 12 ปี ปฏิเสธแค่จับของลับว่าโตเป็นสาวหรือยัง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
14 พฤศจิกายน 2555 16:16 น.
        กระบี่ - ตำรวจรวบพ่อหื่น ข่มขืนลูกในไส้ อายุ 12 ปี หลังจากไปเอาตัวมาจากแม่ที่หย่าร้างกันนาน 10 ปี มาอยู่ด้วยกันที่บ้าน อ้างไม่ได้ข่มขืน แค่จับดูของลับว่าลูกสาวโตหรือยัง
       
       เวลา 13.00 น.วันนี้ (14 พ.ย.) พ.ต.ท.สุขเกษม นครวิลัย รอง ผกก.สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นของวานนี้ (13 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อ่าวลึก ได้ทำการควบคุมตัวนายบี (นามสมมติ) มาทำการสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรอ่าวลึก อ.อ่าวลึก จ.กระบี่ หลังตกเป็นผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราลูกสาวแท้ๆ ของตัวเอง ทราบชื่อคือ เด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี เหตุเกิดที่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.อ่าวลึกน้อย จ.กระบี่ ซึ่งเป็นบ้านพักผู้ต้องหา แต่ในเบื้องต้น ผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าถูกใส่ร้าย
       
       พ.ต.ท.สุขเกษม เปิดเผยว่า หลังจากที่นางดี (นามสมมติ ) อายุ 40 ปี ป้าของเด็กหญิงเอ ได้เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ที่ สภ.อ่าวลึก ว่า หลานสาวคือเด็กหญิงเอ ถูกพ่อแท้ๆ ลงมือข่มขืนกระทำชำเราในระหว่างที่พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผู้เป็นพ่อ หลังจากที่พ้นโทษออกจากคุกได้ไม่นาน และจากการนำตัวเด็กมาสอบปากคำก็ให้การตรงกันว่า นายบี เป็นคนลงมือข่มขืนจริง โดยลงมือข่มขืนทั้งหมด 6 ครั้ง ทั้งในรถ และในสวนปาล์ม ทำให้เด็กอยู่อย่างทรมาน และหวาดผวา
       
       โดยครั้งล่าสุด เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น.วันที่ 12 พ.ย.55 ขณะที่เด็กหญิงเอ นอนอยู่ในห้อง นายบีได้ลงมือข่มขืนแต่เด็กหญิงเอพยามขัดขืน จึงถูกผู้เป็นพ่อทุบตีตามร่างกาย และชกที่ใบหน้า 1 ครั้ง ก่อนลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ไปอีก 1 ครั้ง และหลังจากนั้นเด็กได้นำเรื่องมาเล่าให้ย่า และป้าทราบ พร้อมกับได้นำเรื่องมาแจ้งความดังกล่าว
       
       ทั้งนี้ จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า ตามร่างกายของเด็กหญิงบีมีรอยฟกช้ำ เช่น ที่แขนซ้าย โหนกแก้ม และใต้ตาซ้ายมีรอยช้ำ จึงได้นำตัวเด็กไปทำการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอ่าวลึก
       
       พ.ต.ท.สุขเกษม ได้เปิดเผยอีกว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้นผู้ต้องหาได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา อ้างว่าถูกใส่ร้าย และทราบว่าเพิ่งออกจากคุกเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา หลังติดคุกในคดีทำร้ายร่างกาย และบุกรุกเคหสถาน เมื่อ 2 ปีก่อน หลังจากออกจากคุกก็ได้ไปรับตัวลูกสาวมาจากแม่ที่หย่าร้างกันไปนาน 10 ปี ที่อยู่ที่จังหวัดตรัง มาอยู่ด้วยที่บ้าน และจากการสอบปากคำเพิ่มเติมผู้ต้องหาอ้างว่า เพียงแต่ลูบคลำที่อวัยวะเพศลูกสาวเท่านั้น เพื่อต้องการดูว่าลูกโตเป็นสาวแล้วหรือไม่ แต่ไม่ได้ลงมือข่มขืน เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวส่งเจ้าพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย
       
       ส่วนเด็กหญิงเอผู้เสียหาย เจ้าหน้าที่ ได้นำไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลอ่าวลึก จากนั้นทางเจ้าหน้าที่จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.กระบี่ ได้มาเชิญตัวพนักงานสอบสวน ผู้เสียหาย รวมทั้งญาติไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สำนักงานอัยการจังหวัดกระบี่ และติดต่อแม่ของเด็กมารับดูแลเด็กต่อไป

       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
สมาพันธ์อบจ.เสนอทางออกแก้ยางราคาตกต่ำนำมาทำถนน
สลด 3 วันเจอโลมาตายเกยหาดชุมพร 4 ตัว
สลด ปชส.พัทลุงขับเก๋งชนต้นไม้เสียชีวิตคาที่สภาพรถพังยับ
สีสันสงขลาไบค์วีคครั้งที่ 1 คู่บ่าวสาวจูงมือถ่ายรูปเวดดิ้ง(ชมคลิป)
สงขลาปล่อยคาราวานบิ๊กไบค์กระตุ้นท่องเที่ยว เตรียมพร้อมสู่ AEC (ชมคลิป)
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 1 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่ระบุไปเลยว่าไทยหรือแขก ทำให้สังคมสับสน
มีแขกแฝงตัวเยอะเนื้อหาข่าวบิดเบือน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อดีตเมียรู้ว่าผัวเก่าออกจากคุกยังกล้าให้ลูกสาวกำลังวัย..ไอ้เลวนี่ต้องโดนลงโทษให้สาสม..สิงสองสิงหาคงได้พระกรุณาอภัยโทษ..ออกมาดันทำเลวซ้ำสองกับลูกตัวเอง..ประหารแมร่งเลยหรือคนในครุกรอจัดหนักให้มันหน่อย
รักลูกแบบสุกเอาเผากิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัดทิ้งลูกเดียวเหิ้ยๆพันธุ์นี้
ออกมาก็ทำชั่วอีก ชัวส์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้เสียหายชื่อ เด็กหญิงอุ๊งอิ๊ง (นามสมมุติ)
แม้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แม่ทำไมให้ลูกสาวไปอยู่กับคนฃั่ว

ฅรังโภฃนา มีเพลงเพราะ

ตนกระบี่ก็มีคนดี
คนฅรังใจดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โธ่ ไอ้เห้ อ้างมาได้แค่ลูบคลำเฉยๆเพื่อดูว่าลูกเป็นสาวรึยัง ใครเชื่อมรึงก็ควายแล้ว ไม่ไปลูบคลำของแม่มรึงด้วยล่ะดูว่าเหิ่ยวรึยัง ไอ้ควาย
เล็ก สั้น มีเมียแก่ ขี้เหนียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพียงแต่ลูบคลำที่อวัยวะเพศลูกสาวเท่านั้น เพื่อต้องการดูว่าลูกโตเป็นสาวแล้วหรือไม่

"""""""ไม่มีวิธีอื่นแล้ววววววววววววจ๊า"""""""
สมเหตุ สมผล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันคงเงี่ยน
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวลาพาดหัวข่าวน่ะ เอาให้มันไม่ต้องตื่นเต้นได้ไหม
"พ่อหื่นข่มขืนลูกในไส้ 12 ปี"กะ
"พ่อหื่นข่มขืนลูกในไส้อายุ 12 ปี"
อันแรกแปลว่าพ่อข่มขืนมานาน 12 ปี
อันหลังแปลว่าพ่อข่มขืนลูกที่อายุยังน้อย
อย่าตื่นเต้นมากไป ไม่ไหวจะเคลียร์
เด๋วหัวใจวาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นแบบนี้ประจำ มีแค่เรื่องแบบนี้แหละผู้ชายแท้ ข่มขืนคนอื่น ข่มขืนลูกในไส้ ยิงกันตายเพราะแย่งหม้อ แข่งรถรบกวนชาวบ้าน เต้นกระทบกันนิดหน่อยก็ฆ่ากัน ไปง้อแล้วเค้าไม่คืนดีก็เอาไฟเผาเค้า ยิงหัวเค้า ฯลฯ
สันดานชายแท้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านป่าเมืองเถื่อน อนาจใจกับผู้คนในสังคม
ลัคกี้
 
ความคิดเห็นที่ 1 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราก็ต้องยอมรับกันว่า พ่อชั่ว ๆ แม่เลว ก็ยังคงมีอยู่ในสังคมบ้าง ถึงแม้จะเป็นเพียงส่วนน้อยนิดจริง ๆ ก็ตาม สิ่งนี้มันชั่วและเลวอยู่ในตัวของคนคงยากมากต่อการแก้ไข
ความจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2015