หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 
เมาท์สนั่น “เจนี่” ตุ๊กตาหน้ารถตัวใหม่ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์”
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 20 กรกฎาคม 2556 12:29 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น


เมาท์แรงนางเอกซุป’ ตาร์ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” หวังรวยทางลัดยอมเป็นตุ๊กตาหน้ารถตัวใหม่ของ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ทั้งๆ ที่ฝ่ายชายมี “ตู่ นันทิดา อัศวเหม” เป็นศรีภรรยามานานหลายสิบปีแล้ว ข่าวนี้แรงจนเจนี่สะอึกก่อนปฏิเสธหนักแน่นว่าเป็นไปไม่ได้ ยอมรับว่ารู้จักฝ่ายชายจริงแต่ไม่ได้นั่งรถหรือรับเงินจากชนม์สวัสดิ์แม้แต่บาทเดียว แต่ไม่มีมูลฝอย สุนัขก็ไม่ขี้ หลังจากเรื่องนี้แดงออกไปมีคนทยอยออกมาปูดข้อมูลในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นระยะๆ ท่ามกลางกระแสแอนตี้จากแฟนคลับว่าหากเจนี่มาคบชนม์สวัสดิ์จริงๆ บรรดาแฟนคลับทั้งหญิงชายคงพร้อมใจกันลงมติเลิกชอบและติดตามผลงานของนางเอกสุดฮอตคนนี้อย่างแน่นอน
       
       ไม่รู้ว่าจะได้คุ้มกับที่เสียไปหรือเปล่า สำหรับนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่ตกเป็นข่าวล่าสุดกับทายาทนักการเมืองจอมเจ้าชู้ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” ทั้งๆ ที่เขาแต่งงานกับ “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” มานานหลายสิบปีแถมยังมีลูกที่โตเป็นสาวแล้วอีกต่างหาก แน่นอนว่าหลังจากเกิดข่าวลือแพร่สะพัดทุกคนย่อมอยากรู้ความสัมพันธ์ลึกๆ ระหว่างเจนี่กับเอ๋ว่าเป็นอย่างไร ซึ่งเมื่อนักข่าวเอาไมโครโฟนไปจ่อปากถามเจนี่ นางเอกสาวก็ตอบมาเพียงว่ารู้จักเอ๋มานานแล้ว แต่ไม่ได้ให้เขามารับมาส่งเพราะมีคนขับรถส่วนตัวและไปไหนมาไหนกับคนขับรถตลอด แถมยังไม่เคยให้ฝ่ายชายทุ่มเงินซื้อของโน่นนี่ให้ไม่อย่างนั้นตัวเองคงไม่ต้องตรากตรำทำงานหนัก 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ขนาดนี้
       
       “เจนี่ทำงาน ดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าเจนี่อยากจะได้อะไรก็ต้องซื้อเอง เราดูแลตัวเองมาตั้งแต่เด็กๆ เลย มันทั้งหนักและเหนื่อยมาก ซึ่งพอเวลาได้ของพวกนี้มาแต่ละอย่าง อย่างเช่น บ้าน เจนี่จะภูมิใจมาก เงินทุกบาททุกสตางค์ พอเรามาอยู่เราก็สุขใจ มีความสุขจริงๆ เพราะมันคือหยาดเหงื่อของเรา เวลาเข้าไปบ้านทีไรเราจะสดชื่น เพราะมันเกิดขึ้น คิดว่านี่รู้มั้ยต้องร้องไห้กี่ซีนกว่าจะได้บ้านมา”
       
       แต่โบราณว่าไว้ว่าไม่มีมูลฝอย สุนัขไม่ขี้ หลังจากที่ข่าวเมาท์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ลึกๆ ระหว่างเอ๋กับเจนี่แพร่สะพัดไป รายการข่าวบันเทิงทุกรายการก็นำไปรายงาน ที่แซบที่สุดคงจะเป็นรายการบันเทิง 108 ของช่องเคเบิลช่องหนึ่งที่มี “พจน์ อานนท์” เป็นพิธีกร ซึ่งคาแร็กเตอร์ส่วนตัวของพจน์ที่รายงานข่าวพร้อมทั้งจิกกัดไปตามเรื่องราวที่แอบรู้มา หลังจากเล่าข่าวนี้ไปตามหน้าที่พจน์ก็ทำเป็นเรียกชื่อตัวละครที่เจนี่แสดงผิดจาก “มุตา” เป็น “มุสา” นอกจากนั้นยังให้ข้อมูลต่อว่าแหล่งข่าววงในระบุว่าเห็นเอ๋ขับรถไปรับเจนี่ที่งานของบริษัทประกันชีวิตที่จัดขึ้นที่เมืองทองธานีอีกด้วย
       
       จะว่าไปแล้วทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงก็เคยตกเป็นข่าวเรื่องรักซ้อนซ่อนเงื่อนจนกลายเป็นเรื่องฉาวโฉ่มาแล้วในอดีต ไม่ว่าจะเป็นกรณีรักสามเส้า เราสามคนระหว่าง “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” - “ตู่ นันทิดา” และ “โย ยศวดี หัสดีวิจิตร” ที่คาราคาซังมานานหลายปี ในตอนนั้นตู่เลือกที่จะใช้ความนิ่งสยบความเคลื่อนไหวของสามีกับนางแบบสาว ซึ่งก็ใช้เวลานานหลายปีเลยทีเดียวกว่าที่เรื่องทั้งหมดจะเริ่มคลี่คลาย จนกระทั่งถึงทุกวันนี้ตู่กับเอ๋ก็ยังคงมีทะเบียนสมรสเป็นปราการด่านสำคัญที่ทำให้สาวคนไหนที่เข้ามาข้องเกี่ยวกับเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ต้องถูกตราหน้าว่าเป็นชู้เพียงสถานะเดียวเท่านั้น
       
       สเปกส่วนตัวของ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ คือสาวในวงการที่เป็นนางแบบ โดยเฉพาะสาวขายาว หุ่นสูงชะลูดนั้นเป็นที่ถูกใจเอ๋ยิ่งนัก ดูจากสาวที่เคยเข้ามาพัวพันอย่างโย ยศวดี จนกระทั่งมาถึงสาวคนล่าสุดที่ตกเป็นข่าวอย่างเจนี่ที่ต้องยอมรับว่าเป็นพิมพ์นิยมของเขาเลยทีเดียว
       ทางด้านฝ่ายหญิงก็ไม่น้อยหน้า ที่ผ่านมาเธอตกเป็นข่าว “แย่งแฟนชาวบ้าน” มาแล้วถึงสองครั้งติดๆ กัน ข่าวแรกคือการแอบคั่วไฮโซหนุ่ม “หมูตั้ง ม.ล. อรรถดิศ ดิศกุล” ในขณะที่ฝ่ายชายกำลังคบหาอยู่กับ “แอริณ ยุกตะทัต” ลือแรงถึงขั้นว่าเจนี่ชอบโทร.ไปหาแอริณแล้วพูดเย้ยว่าหมูตั้งอยู่กับเธอ ซึ่งตอนนั้นทั้งเจนี่และหมูตั้งต่างก็ออกมาประสานเสียงปฏิเสธว่าไม่มีอะไรในกอไผ่เป็นเพียงพี่น้องร่วมวงการที่สนิทกันเฉยๆ หลังจากนั้นไม่นานเจนี่ก็มีข่าวที่แซบกว่าเดิมนั่นคือการเป็นมือที่สามแทรกกลางระหว่างสาว “ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์” กับ “บอย ภานุศักดิ์ เดชธีรศิริ” ที่ในตอนนั้นหมั้นหมายกันไว้อย่างแน่นอนแล้วว่าอีกไม่กี่เดือนต่อจากนั้นจะเข้าสู่พิธีวิวาห์ด้วยกัน แต่แล้วก็เกิดข่าวลือว่าเจนี่แอบดอดมากิ๊กกับบอยจนผิงรู้เข้าจึงต้องถอนหมั้นฝ่ายชายกะทันหัน
       
       เรื่องราวระหว่างเจนี่กับผิงรุนแรงถึงขั้นที่ทั้งสองฝ่ายให้สัมภาษณ์จิกกัดกันเป็นระยะ เจนี่มีวลีเด็ด “ไม่มีใครเป็นเจ้าของใคร ก็เลยไปแย่งของๆ ใครไม่ได้” เรียกว่าเป็นเหมือนสารท้ารบที่ส่งตรงไปถึงผิงจนสาวผิงควันออกหูต้องออกมาบอกว่าทุกคนรู้กันดีว่าเธอเป็นเจ้าของใคร แต่หลังจากนั้นไม่นานผิงก็ออกมาประกาศถอนหมั้นบอย และสวมคอนเวิร์สทางใครทางมัน โดยที่เจนี่เองก็ไม่ได้ประกาศคบหากับบอยแต่อย่างใด
       
       พูดถึงสเปคของสาวเจนี่แล้วก็ต้องยอมรับว่าเธอเลือกที่จะคบหากับหนุ่มไฮโซบ้านรวยมาโดยตลอด นับตั้งแต่ “บั๊ด ลวรรณ แสงสนิท” หนุ่มคนแรกๆที่เจนี่ยอมเรียกว่าแฟนซึ่งคบหากันนานถึง 7 ปีเต็ม โดยในช่วงที่คบหาอยู่กับบั๊ด เจนี่ก็ได้ทรัพย์สมบัติจากฝ่ายชายไม่น้อย ทั้งบ้านโมเดิร์นสุดหรู รถยนต์ และสุนัขตัวโปรด(ในตอนนั้น) ก่อนที่จะแยกทางกันไป หลังจากนั้นเจนี่ก็มาคบหากับไฮโซตั้ม “สิริเกียรติ วาทะพุกกณะ” ซึ่งก็ถือว่าคบหากันนานอีกเช่นเดียวกัน
       
       ต่อจากไฮโซตั้ม เจนี่ก็กระโดดมาซบไฮโซบอย “พลาวุธ ลิมปิวิวัฒน์กุล” ทายาทห้างแพลทินั่ม ซึ่งความสัมพันธ์เพิ่งมาจบลงเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา จะเห็นได้ว่าหนุ่มข้างกายของเจนี่ที่ผ่านมาทุกคนล้วนเป็นไฮโซหนุ่ม บ้านรวยด้วยกันทั้งสิ้น และเมื่อดูจากทรัพย์สินบางอย่างที่เจนี่เคยได้รับจากอดีตแฟนก็ต้องยอมรับว่าขัดกับคำให้สัมภาษณ์ที่ว่าเธอซื้อทุกอย่างมาด้วยตัวเองเสมออยู่พอสมควร
       
       ตอนเลิกรากับไฮโซบอย เจนี่ให้เหตุผลว่าเพราะนิสัยที่เหมือนเด็กของฝ่ายชาย แบบนี้ก็ยิ่งตีกรอบสเปกของเจนี่ให้แคบลงมาได้อีกว่าต้อง “รวย มีทั้งชื่อเสียงและเงินทอง และมีความเป็นผู้ใหญ่” แบบนี้หนุ่มใหญ่อย่าง “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” ก็ถือว่าเข้าข่าย แต่ถึงอย่างไรเจนี่จะยอมตัดอนาคตตัวเองด้วยการยอมเล่นบทมุตาในชีวิตจริงเลยหรือ เรื่องนี้ก็ยังเป็นที่กังขาของใครหลายคน เพราะที่ผ่านมาก็มีตัวอย่างให้เห็นกันอย่างชัดเจนว่าคนบันเทิงรายไหนที่เป็นชู้กับสามีชาวบ้านอนาคตในวงการล้วนดับวูบทุกราย มิหนำซ้ำบรรดาแฟนคลับที่เคยชื่นชมนับถือจะค่อยๆ หายไปทีละคนสองคน จนมารู้ตัวอีกทีก็เจอกระแสแอนตี้เต็มไปหมดจนยากที่จะทำงานต่อไปได้อย่างมีความสุข
       
       ก็หวังว่าเจนี่จะชั่ง ตวง วัดผลดี ผลเสียที่เกิดขึ้นกับการยอมเป็นตุ๊กตาหน้ารถ เป็นความสนุกชั่วครั้งชั่วคราวของคนรวยโดยแลกกับชื่อเสียงและศักดิ์ศรีของตัวเอง หวังว่าประวัติศาสตร์คงไม่ซ้ำรอย และหวังว่าวลีเด็ด “ไม่มีใครเป็นเจ้าของใคร เจนี่ก็เลยไมได้แย่งของๆใคร” จะไม่ถูกส่งไปหามาดาม “ตู่ นันทิดา” เหมือนเช่นที่เคยเกิดขึ้นกับ “ผิง พิมพาภรณ์” ในอดีตที่ผ่านมา
       ............................................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 198 วันที่ 20-26 กรกฎาคม 2556

ข่าวล่าสุด ในหมวด
สาวๆ ใจสลาย “ปีเตอร์” ประกาศแต่งแฟนสาวนอกวงการ
“เจนี่” วัดใจ ! จาก ซุป'ตาร์ถึง Somebody
“ตู่” เก็บตัวมีลูกดามใจ ส่วน “เอ๋-เจนี่” ฟินออกอีเวนต์ท้องถิ่น
วงในแอบกังวล “พลอย” จะกิ๊ก “วันเฉลิม” เดินตามรอย “เจนี่”?!!
“แกรนด์ เดอะสตาร์” กล้าหาญ!แล้วแตะเบรก
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
สุดสายป่าน ตอนที่ 17 จบบริบูรณ์
“แอฟ” เผย “สงกรานต์” หาเทคนิคใหม่มาทดลองปั๊มลูกทุกเดือน
“มิว นิษฐา” โต้มีเสี่ยเลี้ยง บอกทำใจไว้แล้วว่าจะมีข่าวแบบนี้
ฉาวข้ามช่อง! “พอร์ช” ปัดนัวเนีย “มิ้นท์ ณัฐวรา” ในผับ
“ปู” ใบ้กิน ถูกแม่เพื่อนซัดโกหก ไม่ตอบเพื่อนติดต่อผู้ชายให้จน “โน้ต” หึงโหด
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 26 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 23 คน
89 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
11 %
ความคิดเห็นที่ 30 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยเลือกได้ ก็เลือกมั่งเหอะ...
ฉันไม่สวย แถมจน ฉันยังเลือกเลย...
ภูมิใจในตัวเอง ไม่ได้ขอใครกิน
ไม่ต้องนอนสะดุ้ง กลัวใครจะมาปูดเรื่องไม่ดีของเรา
ศักดิ์ศรี กินไม่ได้ แต่มันทำให้มีความสุข
เงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน
ไม่มีรถหรู รถญี่ปุ่นเล็กๆ ก็ทำให้เราไปถึงจุดหมายได้เหมือนกัน
พลาดเพียงครั้งเดียว ก็นรกไปตลอดชีวิตนะ
ลลนา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเข้ามาอ่านเม้นต์ซะหน่อย ดันไม่มี
ไไ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูว่าตุ๊กตาบนเตียงไปแล้วมั้ง...ไม่น่าใช่แค่ตุ๊กตาหน้ารถ...
.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของยังงี้ไม่มีมูล หมาไม่ขี้เน้อ... มันต้องมีอะไรตะหงิด ๆ บ้างล่ะ เจนี่คงอยากลองเล่นกะไฟล่ะมั้ง จะว่าไปก็ไม่น่าจะผิดอะไรมั้ง เพราะเจ๊ตู่เค้าเลิกกับตาเอ๋นี่แล้วไม่ใช่เหรอ เค้าแยกกันอยู่อ่ะ เพราะฉนั้นถ้าตาเอ๋จะไปเล่นจ้ำจี้กับเจนี่ก็ถือว่าเป็นมวยถูกคู่นะ เพราะเจนี่ชีชอบไฮโซรวย ๆ ตังค์เยอะ ๆ หน้าเหมือนแบคทีเรีย อะไรพวกนี้
เพลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อมั้ยว่าไม่อ่านเนื้อข่าวเลยเลื่อนลงมาอ่านคอมเม้นเลยค่อยกลับไปอ่านเนื้อข่าวทีหลัง
เข้ามาอ่านคนด่าอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อนะว่าเธอทำได้...เพราะเท่าที่เห็นมาก็หลายคนอยู่หรอกที่เธอปฏิเสธ....แต่เธอก็ได้ซ่ำจริงๆ
ผู้ประสบเหตุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://pantip.com/topic/30787416/comment1386-37
เต็มๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โย ยศวดี ก็ยังเห็นเชิดหน้าชูตาอยู่ในวงการได้นิ
เอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าแต่ ตรงนั้น..หายดำ ยังเทอ??

ชั้นเป็นผู้หญิงยังอายแทน
หันสำรวจย้อนแรงโน้มถ่วงบ้างไรบ้าง
จะได้ไม่พลาดอีก

เออ สงสัยเอ๋หน้าแบคทีเรียชอบสำรวจถ้ำดำๆ
890
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันเรื่องของเค้าไปยุ่งกับเค้าทำไมไปด่าเค้าทำไมกัน😊อิจฉาเค้ากันหรอหรือว่าตัวเองหาไม่ได้อย่างเค้า....พวกชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน
ผู้หญิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละครับชิวิตดารา ตอนรุ่งเรืองมีเงินทองก็ ฟุ่มเฟือย มีคนโน้นคนนี้เข้ามา....สุดท้ายเลือกมาก..หายหมด.....พอมาถึงช่วงชีวิตอายุมาก ตกกระป๋อง..ทุกๆๆๆๆๆๆ รายต้องไปจับลูกนักการเมือง ลูกนักเลงเจ้าพ่อ ลูกนักธุรกิจ ลูกนายพล ต่างๆ นาๆ เหมือนกับดาราหลายคนนั่นแหละครับ...สะบายไปเลยนะ ...ถ้าผู้ชายเขาเอาด้วย...55555

อีกทางหนึ่งก็นึกสงสารดารานะ...แก่ตัวไปก็ไม่รู้จะทำอะไรอยู่ๆ ก็เงียบไปเลย ถูกแดดไม่ได้แล้ว บางคนก็แอบไปเป็นเมียน้อยเขาเยอะเเยะไป...เช่น ........
Espresso เย็น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกลางนะ...
ไม่เห็นต้องแคร์เลย...เอาแล้วมันส์ มีความสุข ไม่เดือดร้อนใครๆ สันดานผู้ชาย เห็นเป็นตัวเมียแมร่งเอาหมด..ผู้หญิงมีสิทธิ์ที่จะเอาหรือไม่เอาก็ได้...อย่าไปประนามเขา..เวลาผู้ชายไปเที่ยวลงอ่าง อ๊อฟกาhรี่ มรึงยังยอมรับ..แถมเอาโรคมาฝากเมียที่บ้านอีก....

ยอมรับซะ..ผู้หญิงสมัยนี้ก็ร่านได้ครับ....ไปถามปู ว.5ดูนะ..เสียดาน clip อยู่ที่เอกยุทธ อดดูเลยพวกท่าน
ยอมรับซะ..ผู้หญิงสมัยนี้ก็ร่านได้ครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดวงชะตาเจนนี่
มีบุคลิกดี มีปากค่อนข้างเด่น คือพูดจาหวานหูน่าฟัง ช่างยกย่องเอาเอาอกเอาใจ ปลอบประโลมคนได้เก่งกาจ แม้วัยเยาว์จะอาภัพแต่ก็ไม่ได้ลำบากยากเข็ญ ค่อนข้างมีความสุขสบายมีตระกูลที่ดีที่เดียว แต่มีญาติก็เหมือนไม่ค่อยมี ส่วนใหญ่จะกำพร้าบิดามารดาตั้งแต่เล็ก เป็นคนชอบแต่งตัว รักสวยรักงามมาก แต่แต่งตัวไม่ขึ้นนัก มักนิยมของงามหรูหราโออ่า แต่เป็นไปในทางสมถะ มิได้เข้าสังคมฟุ้งเฟ้อเห่อเหิม
เป็นคนขี้น้อยใจ จิตใจดี ใสซื่อ ไม่เคยคิดแค้นใคร ชอบพูดจาอ่อนน้อมถ่อมตน แต่ยามโกรธแล้วปากร้ายพูดให้คนเกลียดได้ ทั้ง ๆ ที่หายเร็วลืมเร็ว เป็นคนซื่อมาก ซื่อตรงจนถูกหลอกถูกดูหมิ่นได้เหมือนไม่ทันคน
ความรู้ความสามารถนั้นมีโดดเด่น เก่งงานศิลปวิทยา สติปัญญาก็ฉลาดเฉลียวแต่ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม รักเพื่อนรักฝูง มีน้ำใจเมตตากรุณา ทำคุณคนไม่ขึ้น ดีต่อใครเขาก็คิดสำนึกตอบ มักจะช่างบ่นพร่ำประสาคนจู้จี้จุกจิก ไม่ได้ชอบวางแผนการชีวิตอย่างจริงจังนัก ไม่ทะเยอทะยานสูงนัก ชอบชีวิตสุขสงบ ชอบความมั่นคงปลอดภัย ไม่นิยมเสี่ยงภัยผจญโชค มีความรับผิดชอบสูง ยึดการทำวันนี้ให้ดีที่สุดแล้วจะได้ดีในวันหน้าเอง

ใช้จ่ายเงินทองเก่งแต่รู้จักเก็บหอมรอมริบ ชอบทำบุญทำทาน ชอบจินตนาการ มีความคิดเป็นระเบียบเรียบร้อยละเอียดอ่อน

มักถูกเพื่อนพ้องหรือพี่น้องมาเบียดเบียนมาพึ่งพาอาศัย แต่ตัวเองก็ยินดีช่วย ต้องทำงานที่ใช้ความสามารถของตัวเองโดยตรง เป็นทางพรสวรรค์จะได้ดีกว่าทางที่อบรมเล่าเรียนมา

ค่อนข้างอาภัพคู่ เจอคนคู่ควรกัน รักแต่ก็ต้องแยกจาก มีคนมาชอบพอเสมอ แต่ไม่ควงคู่อยู่กันยั่งยืนนานนัก เป็นคนเจ้าชู้หมกมุ่นในโลกีย์

ยามมั่งมีศรีสุขฮึกเหิมจนมีเคราะห์หนักๆ ถึง 2 ครั้ง โดยทั่วไปมักไม่ตกยาก เพราะมีความรู้ดีและมีผู้หลักผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดูสนับสนุนอยู่เสมอ แต่จะรุ่งโรจน์ได้ก็ด้วยทำงานสร้างตนเองเป็นคนที่มีฐานะความเป็นอยู่สุขสบายไม่ขาดไม่แคลน มักเป็นที่พึ่งของพ่อแม่และพี่น้อง

ให้ระมัดระวังความใจอ่อนใจดีของตนจะพาให้สูญเสียเงินทองหรือเสียใจได้ ไม่ควรไว้ว่างใจใครง่ายๆ ระวังอารมณ์และความหัวแข็งจะทำให้เกิดแตกร้าวเศร้าใจ ชีวิตด้านอื่นความจริงดีพอแล้ว แต่จะมีความทุกข์ในความสัมพันธ์กับคนหรือกับพี่น้อง

มีเสน่ห์ เจ้าชู้ รักสวยรักงาม ชอบสังคมสังสรรค์ บันเทิง ร่าเริงสนุกสนาน ทันสมัย

มีปัญหาทางการเงิน ความรักไม่สมหวัง อิจฉาริษยา ฟุ้งเฟ้อฟุ่มเฟือย ไม่สงวนตัว ลุ่มหลงในทางโลกีย์ แต่งตัวไม่เป็น

การงานที่เหมาะเกี่ยวกับบันเทิง นันทนาการต่างๆ ศิลปะ งานออกแบบ อาร์ตต่างๆ ร้านอาหาร นักแสดง นักดนตรี นักประพันธ์ นักร้อง ช่างศิลป์ ศิลปิน งานฝีมือต่างๆ นักร้อง ช่างเสริมสวย ของหอม ของสวยงาม เกี่ยวกับกิเลศความชอบ

มีจุดเด่นที่ความสง่าของรูปร่างหรือบุคลิกดี ร่างใหญ่หรือเจ้าเนื้อ ผิวพรรณเนียน และมีชีวิตที่สุขสบายตั้งแต่เด็ก มีความเป็นผู้นำและมีเพื่อนฝูงมากมาย เป็นที่รู้จักของผู้คนทั่วไปตั้งแต่เด็กๆ เพราะเป็นคนที่อัธยาศัยดี มีน้ำใจ ยิ้มแย้มแจ่มใสเสมอ เป็นคนที่เพื่อนฝูงรักใคร่อย่างจริงใจเนื่องเพราะชอบช่วยเหลือเพื่อน ชอบเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ใจกว้างจนบางคราวตัวเองก็ย่ำแย่ แต่รักษาสัจจะวาจามาก พูดคำไหนเป็นคำนั้น มีความยุติธรรมไม่ลำเอียงเห็นแก่ส่วนรวมมากกว่าส่วนตัว ชอบคิดสร้างสรรค์ ชอบด้านศาสนา มักจะมีความสุภาพอ่อนโยนเป็นเสน่ห์ มีความฉลาดแกมโกงอยู่บ้างแต่ไม่ได้เบียดเบียนใคร รับผิดชอบหน้าที่ของตนดีมาก ทะเยอทะยานสูงมาก แต่ก็มีความสามารถพอตัวเหมือนกัน ดวงชะตามักจะรุ่งเรื่องสดใสเป็นคนบุญหนักศักดิ์ใหญ่ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จด้วยดี เพราะมีความมุ่งมั่นสูง ฐานะความเป็นอยู่มีเกียรติในสังคม ชอบที่จะเป็นผู้นำ ซึ่งบางครั้งก็ติดสินใจผิดพลาดเพราะคิดแต่จะแสดงอำนาจและอยากเอาชนะ เป็นผู้ที่ไม่ลำบากยากจนเพราะมีเพื่อนพ้องมาก แม้มีความทุกข์ก็ไม่ค่อยตีโพยตีพายว่าทุกข์ใจ รู้จักที่จะวางตัวให้มีภาพพจน์ที่ดีต่อผู้คน
ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะชอบของเลิศเลอและใจใหญ่แต่ก็หามาได้ไม่ขัดสน เป็นที่พึ่งของญาติให้ญาติพึ่งพาอาศัยได้ด้วย
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว้าวๆๆๆๆๆเลวๆๆๆๆๆอร้าๆๆๆๆอิอิอิ
จงใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเอ๋ดขาเอาอยู่กับคุณโยมิใช่เหรอ หรือว่าเอากันจะหอยดำเลยเปลี่ยนใหม่อีก อิจฉาคุณเอ๋จริงๆ มีดาราเข้าแถวมาให้ล่อตลอดเลย เจนนี่คงยอมเพราะไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว รู้ๆอยู่ว่าเทอโดนกระทุ้งมากี่ดอกแล้ว
อยากเลียหืเทอจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางไม่เป็นเมียน้อยใครให้เสียเวลา นางเป็นฟรีแลนซ์ค่ะ ขึ้นห้องแต่ละครั้งนางได้รถสปอร์ตคันงาม และอีกหลายสิ่ง
ไซด์ไลน์อัพเกรด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยเลือกได้ ก็เลือกมั่งเหอะ...
ฉันไม่สวย แถมจน ฉันยังเลือกเลย...
ภูมิใจในตัวเอง ไม่ได้ขอใครกิน
ไม่ต้องนอนสะดุ้ง กลัวใครจะมาปูดเรื่องไม่ดีของเรา
ศักดิ์ศรี กินไม่ได้ แต่มันทำให้มีความสุข
เงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน
ไม่มีรถหรู รถญี่ปุ่นเล็กๆ ก็ทำให้เราไปถึงจุดหมายได้เหมือนกัน
พลาดเพียงครั้งเดียว ก็นรกไปตลอดชีวิตนะ
ลลนา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ิbentley กับ benz ปีกนกน่ะของผู้ชายจ้ะ ไม่ใช่ของนาง เค้าให้ยืมมาขับ
ิืno
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องหมีดำเพราะอย่างนี้นี่เอง ใช้งานเยอะ กว่าจะได้ ของหรูๆมาประดับชีวิต แต่... ก็คุ้มสำหรับเธอ
ปามี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านน่ะอาจจะซื้อเอง แต่รถที่เพิ่งเปลี่ยนเป็นปอร์เช่ แล้วยังมีBentley Sport กับ Benz sportเปิดปีกนกน่ะของใครให้เหรอ ถ้าตอบว่าซื้อเองสัมพากรก็ควรมาตรวจรายได้ย้อนหลังด้วยว่าทำไมมีอาชีพเป็นดาราอย่างเดียวแต่มีเงินซื้อรถเป็นร้อยล้าน นี่ยังไม่รวมคันอื่นๆอีกนะ
ิอยากบอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่ากันเข้าไป ทำอย่างกับว่าถ้าตัวเองมีเงินจะไม่กินเจนี่
เป็นผม ผมก็กิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ถ้าเป็นเรื่องจริงถือว่าเลวพอๆกับนังแขกสีชมพูเลย เพราะนังแบ๊วตาเหล่เคยร่วมงานกับยัยป้าเสียงระฆังเล่นเป็นแม่ลูกกันในเรื่องกรุงเทพราตรี รู้อยู่ว่าเงินเท่านั้นที่ง้างหอยเครงดำของหล่อนได้ แต่ไม่นึกเลยว่าเงินสกปรกหล่อนก็ไม่แคร์ก็เพราะโสโครกพอกัน
อิหอยดูดเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ถ้าเป็นเรื่องจริงถือว่าเลวพอๆกับนังแขกสีชมพูเลย เพราะนังแบ๊วตาเหล่เคยร่วมงานกับยัยป้าเสียงระฆังเล่นเป็นแม่ลูกกันในเรื่องกรุงเทพราตรี รู้อยู่ว่าเงินเท่านั้นที่ง้างหอยเครงดำของหล่อนได้ แต่ไม่นึกเลยว่าเงินสกปรกหล่อนก็ไม่แคร์ก็เพราะโสโครกพอกัน....
อิหอยดูดเงิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ๋ กับตู่ เค้าแยกกันอยู่นานแล้ว ไม่รู้จะทนกันทำไม
ไม่ได้รักกันแล้วอะ สงสัยส่วนแบ่งไม่น่าจูงใจให้หย่า
ใครตายทีหลังสบาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นังนี่มันร่านจริงๆแหวกแหกให้เค้าทิ่มไปทั่ว
นังร่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของยังงี้ไม่มีมูล หมาไม่ขี้เน้อ... มันต้องมีอะไรตะหงิด ๆ บ้างล่ะ เจนี่คงอยากลองเล่นกะไฟล่ะมั้ง จะว่าไปก็ไม่น่าจะผิดอะไรมั้ง เพราะเจ๊ตู่เค้าเลิกกับตาเอ๋นี่แล้วไม่ใช่เหรอ เค้าแยกกันอยู่อ่ะ เพราะฉนั้นถ้าตาเอ๋จะไปเล่นจ้ำจี้กับเจนี่ก็ถือว่าเป็นมวยถูกคู่นะ เพราะเจนี่ชีชอบไฮโซรวย ๆ ตังค์เยอะ ๆ หน้าเหมือนแบคทีเรีย อะไรพวกนี้
เพลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เอ๋ เค้ามีหางด้วยเหรอ ?
ตู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ระวังเจอแบบใหม่ เจริญปุระ นะจ๊ะ
เดี๋ยวจะหาว่าพี่ตู่ไม่เตือน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แผนโปรโมตแรงเงา 2 ป่าวเนี่ย
ผอ. เจนภพตัวจริงหน้าหม้อกว่าในจออีก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงคนนี้ผ่านอะไรมาเยอะมากๆ
เงินซื้อได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลืมป๋าต๊อบไปแล้วเหรอเห็นจีบอยู่พักนึง
ใช่ป่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอามันมากเลยน้องคนนี้
เอ๋ ชมเดือน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจนนี่ไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว
5
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผัวเจ๊ตู่คนนี้ชอบเอานักร้อง นางแบบ ดารา หรือสาวในวงการบันเทิง ตรูดมันไวกระเด้าเก้ง อยู่ที่ฝ่ายหญิงว่าจะเล่นด้วยหรือไม่เล่นด้วย แต่ส่วนใหญ่จะเล่นด้วยทุกรายเพราะความรวยของมัน
อิจฉาไอ้ตู่ว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อมั้ยว่าไม่อ่านเนื้อข่าวเลยเลื่อนลงมาอ่านคอมเม้นเลยค่อยกลับไปอ่านเนื้อข่าวทีหลัง
เข้ามาอ่านคนด่าอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่ามวยถูกคู่นะ แต่ผมถือหางข้างพี่เอ๋ งานนี้เจนนี่โดนทิ้ง
ฟันธง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดผิดอย่างแรง ทำตัวแบบนี้ สุดท้ายจะไม่มีใครเอา
จริงทีเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครเค้าจะกล้ารับว่าจริงล่ะ
ตอแหลทั้งปี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอวันเลิกกัน โดนไอเอ๋จับซ้้อม ส่งขายซ่องนะ
ตู่นันทิดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอา คนรวยอย่างเดียวนะเทอคนเนี้ย
สามงสามีใครกูไม่สน พร้อมอ้าเสมอ
เห็นคาตาแต่ไม่บอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงก็ เก็บไว้ในใจได้มั้ยเม้นแบบนั้นน่ะ
ยังไม่รู้เรื่องว่าฟามจิงคือไรอย่าเพิ่งปากพล่อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่นะเจนี่!! อย่าริไฝ่ต่ำงั้นนะลูกนะ ผู้ชายมีครอบครัวแล้ว สันดานหมาอีกต่างหาก ตายไปอาจต้องปีนต้นงิ้วแถมร่วงตั้งกะยังมีชีวิตนะลูก
คุณแม่ขอร้องงงง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วงจรขยะ..หาผัวเป็นตัวตนไปซะทีเถอะ จะได้หายเสี้ยน..
เอากันทั้งวันไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูว่าตุ๊กตาบนเตียงไปแล้วมั้ง...ไม่น่าใช่แค่ตุ๊กตาหน้ารถ...
.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่จริง พี่เจนี่ยังบริสุทธิ์อยู่
ป 1/2
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บริสุดพ่องงงงงง
ฟายจิงๆ
 
ความคิดเห็นที่ 1 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเข้ามาอ่านเม้นต์ซะหน่อย ดันไม่มี
ไไ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013