หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกภาคใต้ | ภาคใต้
ภาคใต้ ข่าวธุรกิจ

มหกรรมบ้านฯ ครั้งที่ 4 ลุ้นรถ “มิราจ” กว่า 40 โครงการร่วมจัดแคมเปญ วัสดุตกแต่งลด 70%

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 22 มกราคม 2557 11:18 น.
มหกรรมบ้านฯ ครั้งที่ 4 ลุ้นรถ “มิราจ” กว่า 40 โครงการร่วมจัดแคมเปญ วัสดุตกแต่งลด 70%
       “มหกรรมบ้านและวัสดุตกแต่ง 2014” ครั้งที่ 4 “โฟกัสวันพลัส” จัดที่ “หาดใหญ่ฮอลล์” ชั้น 5 ศูนย์การค้าเช็นทรัล เฟสติวัล วันที่ 23-26 ม.ค.นี้ กว่า 40 โครงการร่วมจัดแคมเปญพิเศษ เฟอร์นิเจอร์ วัสดุตกแต่งบ้านลด 70% พร้อมลุ้นรถยนต์มิตซูบิซิ มิราจ ขณะที่คอนโดจากพัทยา-บ้านน็อกดาวน์-พีดีเฮ้าส์ ร่วมออกบูทด้วย
       
       พิธีเปิดชมแฟชั่นโชว์ผ้าทอเกาะยอ พบศิลปินมากมาย ทั้งปุ๋ม ปนัดดา, โก๊ะตี๋, ตี๋ AF4, ต้อย หมวกแดง ชมงานลุ้นรางวัล 1 แสนบาท
       
       นายประสาณ สุขใส ผู้อำนวยการหนังสือพิมพ์ภาคใต้โฟกัส และ “โฟกัส วันพลัส” ผู้จัดงาน “มหกรรมบ้านและวัสดุตกแต่ง 2014” ระหว่างวันที่ 23-26 มกราคม 2557 ณ ห้องหาดใหญ่ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าเช็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 4 ภายใต้แนวคิด “Good Home Good LIFE” กล่าวว่า ความสบายของพื้นที่ที่เรียกว่า บ้าน และความลงตัวของการใช้ชีวิตในบ้าน เป็นสิ่งที่เราอยากให้ทุกโครงการได้นำเสนอ การจัดงานครั้งนี้ได้นำเสนอการเปิดบูทของบ้านจัดสรร คอนโดมิเนียมมากมาย พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ วัสดุตกแต่งบ้านที่ขายด้วยส่วนลดถึง 70%
       
       ขณะเดียวกัน ยังมีกิจกรรมต่างๆ ทุกวัน ในวันเปิดงานซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา นายกฤษฎา บุญราช มาเป็นประธานเปิดงาน จะมีแฟชั่นโชว์ “ผ้าทอเกาะยอ” โดยศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ (ม.อ.) พร้อมทั้งกิจกรรมร่วมสนุกลุ้นรางวัลร่วม 100,000 บาท ที่สำคัญยังมีรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์ Mitsubishi Mirage GL จากบริษัท นิวมิตซู หาดใหญ่ ให้ได้ร่วมลุ้นกันด้วย
       
       ทุกวันจะได้พบ “ซินแส เข่ง” ที่จะมาดูดวงการอยู่บ้านให้สุขสบายร่ำรวยเงินทอง และยังได้พบกับกับศิลปิน ดารา นักร้อง ไม่ว่าจะเป็น “บุ๋ม ปนัดดา” พิธีกรดีกรีนางสาวไทย ที่จะมาเผยเคล็ดลับสาวสวย และมอบปฏิทินเจฟิตซ์ ตามมาด้วย ตลกอารมณ์ดี “โก๊ะตี๋ อารามบอย” พร้อมทั้งชมมินิคอนเสิร์ตหนุ่มหล่อ “ตี๋ AF4” และ “ต้อย หมวกแดง” ที่จะนำเสียงเพลงและความสนุกมาให้ชมกัน
       
       กว่า 40 โครงการบ้านลดสุดสุด
       ในปี้นี้การโชว์โครงการบ้านจัดสรร และคอนโดมินียมจะแตกต่างจาก 3 ครั้งที่ผ่านมา โดยจัดบูทใหญ่ ขนาด 6x6 เมตร สำหรับโครงการขนาดใหญ่ ที่ทำตลาดทั่วภาคใต้ รวมทั้งบริษัทออกแบบตกแต่งบ้าน หรือสถาปนิกที่ต้องการโชว์รูปแบบบ้าน และการแตกต่างบ้านที่น่าสนใจ และทันสมัย รวม 5 บูท
       
       ขณะเดียวกัน ได้จัดพื้นที่ขนาด 4x4 เมตร สำหรับบ้านโครงการใหญ่ที่ออกแบบตกแต่งบูทเอง 16 โครงการ และบ้านที่ร่วมงานในบูทมาตรฐาน ขนาด 3x6 และ 3x3 เมตร อีกกว่า 20 โครงการ โดยโครงการทั้งหมดที่ร่วมออกบูทในครั้งนี้ได้จัดแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้าหลากหลายรูปแบบ เช่น ลดทันที 100,000 บาท เมื่อจองในงาน, เยี่ยมชมบูทลุ้นรางวัลทุกวัน นอกจากนั้น ยังมีของแถม และการแจกรางวัลต่างๆ เช่น แอร์, ไอโฟน 5s และชุดห้องครัว ฯลฯ
       
       นายธสกร ศิริโกศล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและการขาย บ้านรติมา วิลล่า กล่าวว่า การออกบูทงานมหกรรมบ้าน มีโปรโมชันต่างๆ มากมาย เช่น จองและทำสัญญาเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ กู้ได้ 100 เปอร์เซ็นต์ รับส่วนลดเงินสด 100,000 บาท รับทีวี ซัมซุง LED 50 นิ้ว 1 เครื่อง รับชุดโฮมเธียเตอร์ 1 ชุด และทุกๆ การจอง 15 หลังมีสิทธิจับรางวัลลุ้นรถโตโยต้า yaris 1 ครั้ง ฟรีสมาชิก Sports City 3 ปี
       
       ส่วนจุดขายของการออกบูท จะสอดคล้องกับโปรโมชันคือ เน้นบ้านที่สร้างเสร็จพร้อมโอน ฉะนั้นปัจจัยบ้านจะเอื้อสำหรับผู้ที่สนใจบ้านจริงๆ ส่วนที่ 1 คือ ลูกค้าใช้เงินทำสัญญาเพียง 1 เปอร์เซ็นต์ หมายถึงลูกค้าไม่ต้องผ่อนดาวน์ ทำสัญญาเสร็จกู้ธนาคารได้ทันที
       
       ส่วนที่ 2 คือ การขอวงเงินกู้สูงสุด 100 เปอร์เซ็นต์ของสัญญาซื้อขาย ทั้งนี้ ได้มีการประเมินราคาบ้านและที่ดิน เบื้องต้นทางธนาคารได้อนุมัติแล้วในกรณีที่ยื่นกู้แล้วผ่าน ก็ไม่ต้องใช้เงินในการซื้อ ส่วนที่ 3 จะเป็นส่วนของโปรโมชันที่เป็นของแถมที่กระตุ้นให้ลูกค้าตัดสินใจเร็วขึ้น แต่หลักๆ คือ พยายามให้ลูกค้าที่มีความต้องการบ้านเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว เมื่อมาดูโครงการก็จะตัดสินใจง่ายขึ้น ไม่ต้องผ่อนดาวน์ ไม่มีความยุ่งยากแน่นอน
       
       นายธสกร กล่าวถึงการตั้งเป้ายอดขายว่า ต้องดูองค์ประกอบของลูกค้าที่เข้ามาชมงานว่าเป็นอย่างไร ขณะเดียวกัน การตั้งเป้ายอดขายก็ต้องทำ เพื่อจะมาจัดสรรกับค่าใช้จ่ายในการออกบูท เพียงแต่ต้องดูภาพรวมของงานด้วยว่าลูกค้าเป็นอย่างไร ก็อยากให้ลูกค้าเข้ามาชมมากๆ
       
       น.ส.สาริณี ชัยศรี ผู้จัดการโครงการบ้านเขาแก้ว วิลเลซ์ กล่าวว่า เขาแก้ว วิลเลซ์ มีโปรโมชันบ้าน เป็นของแถม เช่น การแถมฟรีกล้องวงจรปิด จำนวน 3 ตัวทั้งหลัง เคาน์เตอร์ครัว ระบบกำจัดปลวก และระบบวางท่อแบบถาวรให้แก่ลูกค้า ส่วนจุดขายที่อยากนำเสนอในการออกบูทครั้งนี้ เป็นทำเลของบ้านที่อยู่ในเมืองสงขลา และใกล้กับห้างเทสโก้ โลตัสที่เปิดใหม่ การตั้งเป้ายอดขาย ขณะนี้ในโครงการบ้านเหลือจำนวนไม่กี่หลัง เพราะก่อนหน้านี้เปิดขายไปแล้วมีลูกค้าติดต่อเข้ามาสอบถามเรื่อยๆ จึงเหลือประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น
       
       นายชาติพัทธ์ ฤทธิพฤกษ์ ผู้บริหารโครงการ Benu Resident กล่าวว่า การออกบูทมหกรรมบ้านเป็นการออกงานครั้งแรกของ Benu Resident อย่างที่ไม่เคยออกงานที่ใดมาก่อน ส่วนโปรโมชันราคาของโครงการจะขอเปิดเผยวันที่ออกบูทมหกรรมบ้าน แต่ขอยืนยันว่า เป็นโปรโมชันที่ลูกค้าให้ความสนใจแน่นอน สำหรับเป้ายอดขายไม่ได้ตั้งเป้าสูง เพียงอยากแนะนำให้เป็นที่รู้จักของลูกค้ากลุ่มต่างๆ ก่อน
       
       ด้านรูปแบบการจัดบูท จะเน้นความหรูหราเข้ากับภาพลักษณ์ของโครงการ โดยมีจุดเด่นคือ มีไลฟ์สไตล์ความหรูหราเป็นหลัก อย่างไรก็ฝากลูกค้าที่สนใจบ้านสามารถมาติดตามการออกบูทครั้งแรกที่งานมหกรรมบ้านได้
       
       พีดีเฮ้าส์ บ้านน็อกดาวน์ก็มา นอกจากโครงการบ้านจัดสรรต่างๆ แล้ว ยังมีบริษัท หาดใหญ่สร้างบ้าน จำกัด ในเครือพีดีเฮ้าส์ นำแบบบ้านต่างๆ มาให้ลูกค้าได้เลือกชมมากมาย รวมทั้ง “บ้านน็อกดาวน์” จากกรุงเทพฯ คือ “บ้านสุวรรณรินทร์” ที่มาร่วมออกบูทด้วย
       
       นายภูวดล โอภาสวรรณ์ ผู้จัดการบริษัท หาดใหญ่สร้างบ้าน จำกัด กล่าวว่า ได้นำโปรโมชันส่วนลดที่พิเศษสำหรับลูกค้าในงานครั้งนี้ โดยจะมีส่วนลดพิเศษ 5% ของมูลค่างานที่สร้างจริง นอกจากนั้น ยังนำเสนอบ้านที่ออกแบบอย่างทันสมัย และเป็นรุ่นล่าสุดที่ใช้ในการเสนอเป็นทางเลือกให้แก่ลูกค้าด้วย
       
       นายบรรดิษศักดิ์ สุวรรณรินทร์ สถาปนิก บริษัท บ้านสุวรรณรินทร์ จำกัด กล่าวว่า โครงการของเราเป็นทางเลือกใหม่ ซึ่งคุณภาพของงานจะมีมาตรฐานสูงกว่างานก่ออิฐฉาบปูนที่มีอยู่ทั่วไปของตลาด งานเราจะเหมาะกับการก่อสร้างแบบเล็กๆ เช่น กลุ่มงานรีสอร์ต งานห้องพักตากอากาศ ตัวชิ้นงานจะเป็นงานพลีคาสต์ ซึ่งช่วยในเรื่องการประหยัดเวลาในการก่อสร้าง ลดปัญหาแรงงานของคนที่อาจจะส่งผลให้ล้าช้าในงานก่อสร้างลงไปได้ การออกบูทของเราครั้งนี้เป็นครั้งแรกของการจัดงานในพื้นที่ต่างจังหวัด การเตรียมตัวอาจจะยังไม่สมบูรณ์มากนัก แต่เราจะเอาผลงานออกไปนำเสนอให้ได้ชมกัน อาจจะเป็นการโชว์พรีเซ็นต์การตกแต่ง และเอารูปสินค้ามาให้ชม “ผู้ประกอบการที่ต้องการสินค้าเราก็จะลดพิเศษเฉพาะที่จองสินค้าในงาน”
       
       นายบรรดิษศักดิ์ กล่าวต่อว่า งานครั้งนี้เราไม่ได้หวังจำนวนยอดที่จะขายว่าสักกี่หลังที่จะขายได้ แต่เราต้องการนำเสนอผลงานให้แก่ลูกค้าผู้ที่มาเที่ยวงาน เพื่อให้ทราบรายละเอียด และทำความรู้จักกับสินค้าของเราที่เป็นทางเลือกใหม่ที่อาจจะตอบโจทย์สังคมในปัจจุบันได้ ผลงานของเราการออกแบบของเราอาจเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทันทีที่เห็นผลงาน เชื่อว่าอย่างนั้น
       
       คอนโดฯ พัทยาร่วมเปิดตลาด
       แม้ในปีนี้กระแสตลาดห้องชุด หรือคอนโดมิเนียมจะลดความแรงลงไป เมื่อเทียบกับ 2 ปีก่อนหน้านี้ แต่ในงานมหกรรมบ้านและวัสดุตกแต่ง 2014 ก็มี “โครงการบุรีทารา รีสอร์ท คอนโดจอมเทียน” จ.ชลบุรี มาร่วมออกบูท เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้า นักลงทุนในภาคใต้ได้จองด้วย
       
       ส่วนโครงการคอนโดมิเนียมในพื้นที่หาดใหญ่ที่ร่วมออกบูท มีทั้ง เดอะแกรนด์ไอบี, บีนู เรสซิเดนท์, เดอะไรน์ เรสซิเดนท์, เดอะเบสต์ และพลัส คอนโดมีเนียม
       
       นายทรงวุฒิน์ พงศ์พิพัฒน์พาณิช ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด โครงการบุรีทารา รีสอร์ท คอนโดจอมเทียน กล่าวถึงโปรโมชันในงานมหกรรมบ้านฯ ครั้งนี้ว่า เป็นช่วงที่พิเศษมาก เพราะอยู่ในช่วง Pre-sale ราคาขายเพียง 1.99 ล้านบาท รับส่วนลดกว่า 560,000 บาท จองและทำสัญญา 100,000 บาท สามารถเลือกรับทองคำแท่ง 1 บาท หรือ iphone 5s “จุดขายของเราจะรับประกันโครงสร้างให้ 15 ปี และรับประกันงานทั่วไปอีก 3 ปี พร้อมทั้งบริการแบบ One-Stop Service แก่ลูกค้าด้วยมาตรฐานสากล เน้นการออกแบบบูทด้วยสีเขียวเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมตามนโยบายของบริษัท พร้อมทั้งตั้งเป้ายอดขายในงานไว้ที่ 10 ล้าน เพราะเรามั่นใจลูกค้าของเรามีกำลังซื้ออยู่แล้ว”
       
       นายทรงวุฒิน์ กล่าวต่อว่า ลูกค้าหาดใหญ่เป็นกลุ่มแรกที่ได้ดูสินค้านี้เป็นลูกค้าเฉพาะกลุ่มที่มีทุนด้านปัจจัยเงินสูง โดยเราเองมีจุดเด่นพร้อมทั้งจุดขายของโครงการรีสอร์ตคอนโดฯ เพื่อใช้ในการลงทุน ซึ่งทำเลที่ดินของพัทยา การันตีรายได้ 5% ต่อปี บนพื้นที่กว่า 35 ไร่ พร้อมทั้งอยู่ติดถนนสุขุมวิท เหมาะกับการซื้อเพื่อทำเป็นธุรกิจเป็นอย่างมาก เราออกแบบบูทในการชมงานครั้งนี้แบบสไตล์ Modern Retro และเน้นรีสอร์ตกลางธรรมชาติ พร้อมตั้งเป้ายอดขายไว้ สำหรับรีสอร์ตคอนโดฯ เพื่อการลงทุนนั้นตั้งเป้าไว้ที่ 20 ห้อง และส่วนของรีสอร์ตนั้นตั้งไว้ที่ 50 แพกเกจ
       
       เฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ลด 70%
       ในส่วนของวัสดุตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์ก็มีความหลากหลาย ทั้งสินค้าแบรนด์เนม และธุรกิจในท้องถิ่น เช่น ปาริชาติ@โฮม, รุ่งโรจน์เฟอร์นิเจอร์, ไพฑูรย์เฟอร์นิเจอร์, ดิไอเดียออร์, พรีเมี่ยร์บิวเดอร์์, ธนากรแอนด์ซัพพลาย, ทวีโชคอลูมีเนียม, ไอยธนา, สมาร์ทโฮม ฯลฯ นอกจากนั้น ยังมีธุรกิจผ้าม่าน, วอลเปเปอร์, เครื่องเสียงบ้าน, กล้องวงจรปิด, เครื่องกรองน้ำ ฯลฯ
       
       นางสมบูรณ์ ดงฤทธิ์ เจ้าของร้านปาริชาติ@โฮม กล่าวว่า ในงานมหกรรมบ้านฯ ครั้งนี้ได้จัดโปรโมชัน หมอนหนุน หมอนข้าง ผ้าปูที่นอน ผ้าห่ม ลดราคาถึง 50% และเฟอร์นิเจอร์ลด 30-70% และพร้อมการบริการจัดส่งสินค้าอย่างเต็มที่ เรายังมีบริการรับออกแบบ ตกแต่งตามความต้องการของลูกค้า บริการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ สินค้าลอยตัว เพียงแค่นำแบบสินค้าที่ต้องการให้เราดูเราก็จะมีบริการออกแบบให้ด้วยวัสดุประเภทไม้สัก และไม้ที่คงคนต่อการใช้งาน ไม่เน้นงานประเภทไม้อัด
       
       “การออกบูทครั้งนี้เราจะโชว์ให้เห็นถึงความโดดเด่นมีระดับให้เหมาะกับสถานที่จัดงานเพื่อดึงดูดลูกค้า โดยครั้งนี้ตั้งเป้าไว้ในระดับสูง แต่ด้วยเศรษฐกิจที่ไม่ค่อยดีนัก เราก็เข้าใจลูกค้า แต่เราขอแค่มีลูกค้าเข้ามาดูมาสอบถามสินค้า แล้วเลือกเราเป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับการใช้บริการเมื่อถึงเวลาที่มีความพร้อม หรือต้องการสินค้าประเภทนี้ก็ให้คิดถึงเราเป็นรายแรกก็พอใจแล้ว” นางสมบูรณ์ กล่าว
       
       นายธนภัทร ศศิธร นักออกแบบ บริษัท ดิไอเดียร์ออร์ จำกัด กล่าวว่า ลูกค้าสั่งซื้อภายในงานก็จะได้รับส่วนลดเริ่มต้นที่ 20% สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อเป็นโครงการ หรือมีจำนวนซื้อที่มากขึ้น ก็อาจจะได้รับส่วนลดเป็น 30% “เราจะเป็นบริษัทออกแบบ แต่เราไม่ใช่ออกแบบอย่างเดียว แต่เราจัดซื้อจัดจ้างวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งให้แก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ โคมไฟ หรือแม้แต่วัสดุก่อสร้างคือลูกค้าก็จะได้อย่างครบวงจร”
       
       บริษัทก็ได้นำเข้าพวกวัสดุตกแต่งจากต่างประเทศ จากเบลเยียม มาเลเซีย และอังกฤษ ป็นสินค้าแบบใหม่ และเป็นทางเลือกใหม่แก่ลูกค้าเพิ่มความน่าสนใจขึ้น ที่จะเอามาใช้เกี่ยวกับการตกแต่งโรงแรม บ้าน หรือรีสอร์ต ได้อย่างจุใจ และไม่ซ้ำกับแบบเดิม
       
       โดยในบูท ขนาดพื้น 6 x 6 เมตร จะแบ่งออกเป็นสามโซน โซนแรกจะใช้โชว์ดีไซน์ มีการตกแต่งที่เน้นให้ลูกค้าเห็นถึงการดีไซน์ให้เห็นการออกแบบ อีกโซนก็จะเป็นเหมือนเอาต์ดอร์ มีการปูหญ้าเทียมจัดสวนเล็กเอากระถางต้นไม้เอารั้วมาวาง ก็จะจัดให้เป็นเหมือนสวนเล็กๆ ให้ลูกค้านั่งสำหรับคุยรายละเอียด โซนภายนอกก็จะโชว์ผ้าม่านที่นำเข้าจากเบลเยียม เป็นระเบียงผ้าม่านที่ทำจากไหมเทียม อีกโซนก็จะเป็นโซนภายในจะมีการปรับตกแต่งใช้ไม้เทียมวัสดุที่นำเข้า และก็จะปูพื้นด้วยไม้เทียมภายในเป็นของประเทศอังกฤษ ก็จะแบ่งเป็นโซนๆ ไปให้ลูกค้าได้เดินให้รอบ
       
       “เราตั้งเป้าว่าจะขายได้ 20 โครงการ อย่างน้อยที่เป็นโครงการ หากเป็นลูกค้าทั่วไปก็หวังว่าจะประสบความสำเร็จ และที่สำคัญบริษัทของเราจะเป็น one stop service ให้แก่ลูกค้าก็คือ หากลูกค้าสนใจในเรื่องการตกแต่งบ้าน ก็จะมีโปรโมชันดอกเบี้ย สินเชื่อบ้านมาที่บูทของเราด้วยก็คือมีตั้งแต่ออกแบบจำหน่ายวัสดุ จัดซื้อจัดจ้าง ติดตั้งให้ด้วย และสินเชื่อธนาคารด้วยพร้อมกันในบูท” นายธนภัทร กล่าว

        
        
       


ข่าวล่าสุด ในหมวด
นักลงทุนภูเก็ตผุด “พรีเว่ 49” ฉีกแนวคอนโดฯ สไตล์บ้าน เจาะกลุ่มผู้บริหาร
นายกสมาคมอสังหาฯ ภูเก็ตเผยตลาดรวมปีนี้ซบ โครงการใหม่ผุดน้อย
เปิดใช้อาคาร X Terminal 5 ก.พ.นี้ รับเที่ยวบินเช่าเหมาลำจีน-รัสเซีย
“เซ็นเตอร์ ออโตลีส” รุกตลาดภูเก็ตเปิดสาขาใหม่ตั้งเป้าส่วนแบ่งตลาด 20%
ตรุษจีนสุราษฎร์ฯ คึกคัก ห้องพักถูกจองเพียบ คาดเงินสะพัดกว่า 500 ล้าน
 
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ยังไม่มีผู้โหวต
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาดใหญ่ครับรับเหมาต่อเติมตกแต่งภายใน
บ้านน็อกดาวน์
ช่างบ่าว 086-7487514
-ปูกระเบื้อง-ติดตั้งซ่อมบานประตู-เฟอร์นิเจอร์-งานตกแต่งภายใน
Furniture Built-In
newdesigntanarathome@hotmail.com
newdesigntanarathome@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาดใหญ่ครับรับเหมาต่อเติมตกแต่งภายใน

ช่างบ่าว 086-7487514
-ปูกระเบื้อง-ติดตั้งซ่อมบานประตู-เฟอร์นิเจอร์-งานตกแต่งภายใน
Furniture Built-In

newdesigntanarathome@hotmail.com
ขออภัยหาเมล์เป็นการรบกวน
newdesigntanarathome@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014