หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกกีฬา | PHOTO GALLERY
 

"ผี" แห่แชมป์ลีก "เบิร์บ" ร่วมเฮ

ดูภาพชุดจาก Manager Multimedia
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 30 พฤษภาคม 2554 19:36 น.
พ่ายแพ้แบบหมดทางสู้ให้กับ บาร์เซโลนา นัดชิง ยูฟา แชมเปียนส์ ลีก แต่ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ฤดูกาลนี้ 2010-11 ยังมีถ้วยติดไม้ติดมือให้ฉลองคือแชมป์ พรีเมียร์ชิป อังกฤษ โดยนำขึ้นรถบัสแห่ไปรอบเมือง แมนเชสเตอร์ ทางตอนเหนือของประเทศอังกฤษ บรรยากาศปกคลุมไปด้วยเม็ดฝนรวมถึงเลข 19 ประดับประดาเต็มไปหมด เพราะหมายถึงตำแหน่งแชมป์ลีกสูงสุดมากที่สุดของเมืองผู้ดี งานนี้มี ดิมิทาร์ เบอร์บาตอฟ อดีตดาวยิงทีมชาติบัลแกเรีย ร่วมขบวนด้วย ท่ามกลางกระแสข่าวที่ว่าจะถูกโละพ้นถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ช่วงซัมเมอร์นี้


     
ผี แห่แชมป์ลีก เบิร์บ ร่วมเฮ
ผี แห่แชมป์ลีก เบิร์บ ร่วมเฮ
ผี แห่แชมป์ลีก เบิร์บ ร่วมเฮ
     
ผี แห่แชมป์ลีก เบิร์บ ร่วมเฮ
ผี แห่แชมป์ลีก เบิร์บ ร่วมเฮ
ผี แห่แชมป์ลีก เบิร์บ ร่วมเฮ
     
ผี แห่แชมป์ลีก เบิร์บ ร่วมเฮ
ผี แห่แชมป์ลีก เบิร์บ ร่วมเฮ
ผี แห่แชมป์ลีก เบิร์บ ร่วมเฮ
     
ผี แห่แชมป์ลีก เบิร์บ ร่วมเฮ
ผี แห่แชมป์ลีก เบิร์บ ร่วมเฮ
ผี แห่แชมป์ลีก เบิร์บ ร่วมเฮ
     
ข่าวล่าสุด ในหมวด
แข้งหงส์แต่งผีสุดแหวะฉลองฮัลโลวีน
"สาวสวย" น่ารักฟรุ๊งฟริ๊ง ทิ้งทวนบิดเซปังฯ
รู้จัก "รอยัล เซลังงอร์" แหล่งผลิตโทรฟีกีฬาระดับโลก
ทิ้งทวน "สาวกิมจิ" ส่งท้ายก่อนลา "อินชอนเกมส์"
"PHOTO OF THE WEEK" ภาพกีฬา "อึ้ง-ทึ่ง-เสียว"
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 24 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 19 คน
80 %
ไม่เห็นด้วย 5 คน
20 %
 
ความคิดเห็นที่ 4 +67 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่คือสโมสรฟุตบอล ที่เก่งที่สุดในประเทศอังกฤษ
ในเวลานี้ครับ ขอแสดงความยินดีด้วยใจจริงครับ
หงส์1973
ความคิดเห็นที่ 13 +26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฤดูกาลนี้ยอดเยี่ยมแล้วคับ ไม่มีอะไรต้องเสียใจ

แต่มีบางทีมที่ไม่ได้อะไรเลย ยูโรป้าก้อไม่ได้ไป แต่ออกมาเห่าดีใจ ทำยังกับทีมตัวเองเปนแชมป
Mr.YES
ความคิดเห็นที่ 32 +25 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนั้น..ถ้าเฟอร์กี้กล้าทำอะไรกว่านี้ ก็ไม่แน่เหมือนกันนะว่าจะเกิดปาฏิหาริย์ไม่ได้ ถ้าครึ่งหลังเปลี่ยนเอาวาเลนเซียที่เล่นได้แย่มาก แล้วเอาเฟรทเชอร์ ที่อาจไม่ฟิตพอ แต่ถ้าแค่ครึ่งเวลาเดียวอาจพอเล่นไหวก็ได้ลงไปช่วยแดนกลาง และเอาแอนเดอร์สันไปเติมพลังช่วยปาร์คไล่บอลกับทำเกม แล้วขยับปาร์คเข้ามาในอีกนิด และเอาโอเว่นที่มีประสบการณ์เกมใหญ่ๆ แบบนี้ลงไปช่วยแทนถั่ว หรือเบิร์บเอาใส่ไว้ในที่นั่งสำรองแล้วเอาลงมาช่วยทำเกม ซึ่งอย่างน้อยจุดแข็งของเบิร์บอย่างหนึ่งก็คือเก็บบอลและช่วยสร้างสรรค์เกมเก่งกว่าถั่วแน่นอน แต่นี่เหมือนหลงถั่วมากเกินไป

นานี่ก็ควรส่งลงเร็วกว่านี้ เห็นได้ชัดมีนานี เกมรุกดูวูบวาบขึ้นมาเลย อย่างน้อยๆ ก็ควรส่งลงมาตั้งแต่เริ่มครึ่งหลังเลย อาจอินดี้แอบมียิงไกลพลิกเกมขึ้นได้เลยก็ได้ ไอ้นี่มันติสกว่าใครอยู่แล้ว ในเกมแบบนี้ เหมาะมาก ถ้าจะหาใครมาช่วยเป็นตัวพลิกเกม นานี่ช่วยรูนได้มากกว่าวาเลนเซียอยู่แล้วในกรณีนี้ วาเลนเซียวันนั้นไม่ใช่แค่เล่นแย่ แต่ไม่ใช่แนววูบวาบชอบลักลอบยิงดื้อแบบนานี่แน่นอน นี่แทบไม่ทำอะไรสักอย่าง รู้ทั้งรู้ทีมเป็นรองหลายอย่าง ตัวผู้เล่นแบบพลิกเกมได้ ตัวตัดเกมดีๆ ก็ไม่มี พวกที่กล่าวมานี่ ต้องลงไปอยู่ในสนามแล้ว นี่เล่นทิ้งเอาไว้เหมือนเดิมเลย

เชื่อว่าต่อให้โดยรวมเป็นรองยังไงวันนัั้น ถ้าเฟอร์กี้กล้าคิดกล้าทำไวๆ ไม่แน่..อาจยันเสมอแล้วไปวัดกันในจุดโทษได้ ใครจะรู้ มีน้าซาร์อยู่ จุดโทษมีลุ้นแน่ๆ หรือไม่ก็อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าจัดการตัวดีพอลง หรือแท็คติกที่ปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์อย่างที่คาราเกอร์ว่าไว้..นี่อะไรวาเลนเซีย กับ ถั่ว อยู่ได้ยังไงตลอดเกม? มันไม่ใช่แล้ว..ผิดเต็มๆ

จริงอยู่พูดไปตอนนี้ก็คงไม่ได้อะไรขึ้นมา..แต่วันนั้นเฟอร์กี้ทำเหมือนยอมแพ้ง่ายเกินไป เหมือนนั่งรอให้ทีมแพ้หรือรอให้เวลาหมดไปแค่นั้นดื้อๆ เลย
เข้าใจบาร์ซ่าฯ แข็งแกร่งมาก แต่ลองคิดดู ถ้ายันเสมอ 1-1 ได้ ให้มันรู้ไปสิ ได้ดวลจุดโทษขึ้นมาจริงๆ น้าซาร์จะเป็นแพ้เบาเดส ถึงตอนนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้แล้วล่ะ มีให้เห็นบ่อยไป ทีมเหนือกว่าไม่ได้ชนะได้แชมป์ ถ้าวางแผนดีๆ ครึ่งหลัง หลังจากทำได้ 1-1 แบบนั้นแล้ว อย่างเช่นเน้นรับดีๆ ไปเลย ครึ่งหลังจริง ห้าหกตัวอัดไปเลยก็ได้ ในแผงหลัง เอาสูตรมีลิโบโร่ แบบที่มันเธอัส ซัมเมอร์เล่น มาใช้ช่วยด้วยเลยก็ได้

เฟอร์กี้ถอดใจเร็วเกินไป ถ้าเป็นมูนะ..อยากรู้จริงๆ พี่แกจะแก้เกมหรือทำยังไงจริงๆ เชื่อว่าน่าจะดีกว่าเฟอร์กี้ในหลายจุด (ไม่นับเล่นคน แน่นอน) พี่แกอาจยันเสมอไปจนจบเกมได้เลยก็เป็นได้

ที่กล่าวมา ไม่มีอะไรหรอก เซ็ง..ไม่อยากให้ฟานเดอซาร์ต้องจากไปแบบนี้เลยจริงๆ..
RedDevil19
ความคิดเห็นที่ 16 +22 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นัดที่แข่งกับบาซ่านี้ตกลงเป็น testimonial match ให้กับน้าซาร์ใช่หรือป่าวครับ เห็นผีไม่ค่อยเอาจริงกันเรย
แกรี่ เนวิล
ความคิดเห็นที่ 26 +11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนปืนยินดีด้วยครับ ทีมนายเก่งที่สุดในอังกฤษแล้ว
วิเอร่า
 
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีมเมิงเก่งที่สุดในจักรวาลแล้วคับ
แฟนเชลซี
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้แชมป์ ลีก ปลอบใจยังดี ไม่ต้องไปเสียใจที่แพ้ ทีมที่มีนักเตะทีมชาติระดับแชมป์ยุโรป และ แชมป์โลก อยู่ครึ่งทีมเลย Massi น่ะยิงนอกกรอบปีนี้เข้าห้าสิบกว่าลูกแค่ฟลุ๊ค เก่งสู้เทพอย่าง รูนี่ย์ ไม่ได้หรอก
ยังไงก็ต้องเจียม
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นลิเวอร์ขึ้นรถแบบนี้ คงไม่ได้แห่อะไร เพราะขึ้นไปแค่เล่นว่าว
เกรียนกรุงเทพ ณ ลอนดอน
ความคิดเห็นที่ 36 -4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลิเวอร์พูล แฟนบอลเกิน 90% อธิบายสัญลักษณ์โลโก้สโมสรได้ ว่าคือ หงส์แดง
ส่วนแฟน ลิเวอร์พูล แฟนบอล 10% ที่เค้าฉลาดจริงๆๆ เค้าเงียบไว้ เพราะเค้าอาย ที่จริงมันคือ นกกระเต้าลม เป็นสัตว์จำพวกเป็ด ห่าน จริง ๆ แฟนผี เค้าถึงเรียกกันใงครับ เป็ดแดง
ManuTD 19
ความคิดเห็นที่ 35 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันมีรูปที่นักเตะแมนยูฯคนหนึ่งเอาเสื้อ Man Utd 19 Liverpool 18 สีดำถือขึ้นมาโชว์ด้วยนี่ ที่เป็นเบอร์จำนวนไมล์ของถนนทางด่วน M8 หรือไงนี่แหละของอังกฤษ ทำไมไม่เห็นในนี้ ???
หรือว่าทำใจเอามาลงไม่ได้จ๊ะ ทีมงานเป็ดแมเนเจอร์???
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมนยูฯ – ลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูล เอาแชมป์ยุโรปมากที่สุดในอังกฤษมาโอ้อวดมาโอ้อวด ..... แมนยูฯ เอาแชมป์ระดับประเทศมากที่สุดมาข่มคนอื่น

ลิเวอร์พูล แพ้ มีแค่แฟนแมนยูฯ กับเอฟเวอร์ตันสะใจ ..... แมนยูฯ แพ้ เค้าสมน้ำหน้ากันทั้งลีก

แฟนแมนยูฯ ทีมขวัญใจเด็กแว๊น เด็กดมกาว ไอ้ตู่ ไอ้เต้น ฯลฯ ..... แฟนลิเวอร์พูล สรยุทร , น้องนานา , น้องนิหน่า , ปิยะพงษ์ , พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ , ชมพู่ อารยา , แดน วรเวช , เขตต์ ฐานทัพ , ศรราม เทพพิทักษ์ ฯลฯ

เตะกับลิเวอร์พูล แฟนคู่แข่งคุยกันว่าใครลง ..... เตะกับแมนยูฯ แฟนคู่แข่งคุยกันว่าใครเป็นกรรมการ

ลิเวอร์พูล แฟนบอลเกิน 90% อธิบายสัญลักษณ์โลโก้สโมสรได้ ..... แมนยูฯ ถามกี่คนก็มึนตึ๊บ ตรูก็ไม่รู้ว่ามันคือตัวอะไร

เสื้อบอลออกใหม่ แฟนลิเวอร์พูลถามของแท้ซื้อได้ที่ใหน ..... เสื้อแมนยูฯ ออกใหม่ แฟนบอลถาม สนามศุภฯ มายัง

ลิเวอร์พูล ส่งเอียน รัช มาเปิดคอร์สสอนบอลพัฒนาลูกหนังไทย ..... แมนยูฯ ส่ง ร็อบสัน มาพาทีมชาติไทยตกรอบซูซูกิคัพ

แมนยูฯ มีถ้วยเตะกันเองในประเทศอยู่ในตู้โชว์ ..... ลิเวอร์พูลฯ มีถ้วยยุโรปของจริงประดับสโมสร

ลิเวอร์พูล โดนแฟนแมนยูฯ ด่าแชมป์โบราณ ..... แมนยูฯ ได้แชมป์ยุโรปครั้งแรก 1968 เก่ากว่าลิเวอร์พูลอีก
หงส์ดรุณ (hongdarun2009 สมาชิก)
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้นี่ชักจะบ้า
เพ้อเจ้อไร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนแมนยู 72-50-61 แฟนลิเว้อพูน ทั้งถ้วยในถ้วยนอก
ผีองุ่น2010 (phee a-ngoon2010)
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านที่เขียนแล้วบอกได้เลยว่าเพี้ยน เขียนเองเออเอง คนมีชื่อเสียงที่เป็นแฟนผี ที่นึกออกก็ บิ๊กจ๊ะ บ.บู๋ ดูแล้วน่าจะเป็นคนมีปัญญามากกว่าไอดาราที่นายว่ามาอีก ส่วนเรื่องอื่นๆปัญญาอ่อนมาก แต่ขอพูดเรื่องกรรมการหน่อยนะ ไปดูสถิติฤดูกาลที่เพิ่งจบเลยเคยมีคนโพ้สต์ หงส์ได้จุดโทษมากกว่าผีอีก แต่อย่างว่าครับ ทีมที่บุกทีมอื่นได้เยอะกว่าก็ต้องมีโอกาสได้ลูกจุดโทษมากกว่า แต่กับหงส์ที่ได้มากในฤดูกาลนี้ทั้งๆที่เล่นห่วยแตก สงสัย เพราะกรรมการหรือป่าว การาเกอร์เสียบจนเขาขาหัก ยังไม่โดนแดง FA กลัวผีได้หลายแช้มป์ เลยแบนรูนีย์ข้อหาปัญญาอ่อน ทำผิดแบบนี้เป็นทีมอื่นแค่โดนปรับ สงสัยพวกเป็ดแดงคงพยายามซื้อกรรมการไม่พอ เลยไปซื้อพวก FA ด้วยมั้ง
หงส์มันเป็นเพียงสัตว์ในตำนาน(ตำนานเลยรอนานไม่รู้จะได้ป่าว)55
 
ความคิดเห็นที่ 33 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวด่วน !! ผลสำรวจจากแฟนบอลทุกทีมทั่วโลก 1.ทีมที่มีแฟนบอลเกลียดมากที่สุด = ลิเวอร์พูล 2.ทีมที่ขี้โม้(ก่อนและหลังแข่ง)มากที่สุด= ลิเวอร์พูล 3.อิจฉาทีมอื่น=ลิเวอร์พูล 4.ติดกับอดีตไม่ดูปัจจุบัน= ลิเวอร์พูล 5.ไม่ยอมรับความเป็นจริง= ลิเวอร์พูล
ไม่ใช่เด็กผี
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อฮะว่าพี่ไม่ใช่เด็กผี แต่พี่เด็กตุ๊ดอะฮะ
ตุ๊ดๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวด่วน !! ผลสำรวจจากแฟนบอลทุกทีมทั่วโลก 1.ทีมที่มีแฟนบอลเกรียนมากที่สุด = แมนยูฯ 2.ทีมที่ขี้ไม่้ล้างก้น(ก่อนและหลังแข่ง)มากที่สุด= แมนยู 3.โกงทีมอื่น=แมนยูฯ 4.ติดกับกรรมการไม่มีสปิริต= แมนยูฯ 5.ขี้แพ้แล้วพาล= แมนยูฯ
ไม่ใช่เด็กหงส์
 
ความคิดเห็นที่ 32 +24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันนั้น..ถ้าเฟอร์กี้กล้าทำอะไรกว่านี้ ก็ไม่แน่เหมือนกันนะว่าจะเกิดปาฏิหาริย์ไม่ได้ ถ้าครึ่งหลังเปลี่ยนเอาวาเลนเซียที่เล่นได้แย่มาก แล้วเอาเฟรทเชอร์ ที่อาจไม่ฟิตพอ แต่ถ้าแค่ครึ่งเวลาเดียวอาจพอเล่นไหวก็ได้ลงไปช่วยแดนกลาง และเอาแอนเดอร์สันไปเติมพลังช่วยปาร์คไล่บอลกับทำเกม แล้วขยับปาร์คเข้ามาในอีกนิด และเอาโอเว่นที่มีประสบการณ์เกมใหญ่ๆ แบบนี้ลงไปช่วยแทนถั่ว หรือเบิร์บเอาใส่ไว้ในที่นั่งสำรองแล้วเอาลงมาช่วยทำเกม ซึ่งอย่างน้อยจุดแข็งของเบิร์บอย่างหนึ่งก็คือเก็บบอลและช่วยสร้างสรรค์เกมเก่งกว่าถั่วแน่นอน แต่นี่เหมือนหลงถั่วมากเกินไป

นานี่ก็ควรส่งลงเร็วกว่านี้ เห็นได้ชัดมีนานี เกมรุกดูวูบวาบขึ้นมาเลย อย่างน้อยๆ ก็ควรส่งลงมาตั้งแต่เริ่มครึ่งหลังเลย อาจอินดี้แอบมียิงไกลพลิกเกมขึ้นได้เลยก็ได้ ไอ้นี่มันติสกว่าใครอยู่แล้ว ในเกมแบบนี้ เหมาะมาก ถ้าจะหาใครมาช่วยเป็นตัวพลิกเกม นานี่ช่วยรูนได้มากกว่าวาเลนเซียอยู่แล้วในกรณีนี้ วาเลนเซียวันนั้นไม่ใช่แค่เล่นแย่ แต่ไม่ใช่แนววูบวาบชอบลักลอบยิงดื้อแบบนานี่แน่นอน นี่แทบไม่ทำอะไรสักอย่าง รู้ทั้งรู้ทีมเป็นรองหลายอย่าง ตัวผู้เล่นแบบพลิกเกมได้ ตัวตัดเกมดีๆ ก็ไม่มี พวกที่กล่าวมานี่ ต้องลงไปอยู่ในสนามแล้ว นี่เล่นทิ้งเอาไว้เหมือนเดิมเลย

เชื่อว่าต่อให้โดยรวมเป็นรองยังไงวันนัั้น ถ้าเฟอร์กี้กล้าคิดกล้าทำไวๆ ไม่แน่..อาจยันเสมอแล้วไปวัดกันในจุดโทษได้ ใครจะรู้ มีน้าซาร์อยู่ จุดโทษมีลุ้นแน่ๆ หรือไม่ก็อะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าจัดการตัวดีพอลง หรือแท็คติกที่ปรับเปลี่ยนตามสถานการณ์อย่างที่คาราเกอร์ว่าไว้..นี่อะไรวาเลนเซีย กับ ถั่ว อยู่ได้ยังไงตลอดเกม? มันไม่ใช่แล้ว..ผิดเต็มๆ

จริงอยู่พูดไปตอนนี้ก็คงไม่ได้อะไรขึ้นมา..แต่วันนั้นเฟอร์กี้ทำเหมือนยอมแพ้ง่ายเกินไป เหมือนนั่งรอให้ทีมแพ้หรือรอให้เวลาหมดไปแค่นั้นดื้อๆ เลย
เข้าใจบาร์ซ่าฯ แข็งแกร่งมาก แต่ลองคิดดู ถ้ายันเสมอ 1-1 ได้ ให้มันรู้ไปสิ ได้ดวลจุดโทษขึ้นมาจริงๆ น้าซาร์จะเป็นแพ้เบาเดส ถึงตอนนั้นอะไรก็เกิดขึ้นได้แล้วล่ะ มีให้เห็นบ่อยไป ทีมเหนือกว่าไม่ได้ชนะได้แชมป์ ถ้าวางแผนดีๆ ครึ่งหลัง หลังจากทำได้ 1-1 แบบนั้นแล้ว อย่างเช่นเน้นรับดีๆ ไปเลย ครึ่งหลังจริง ห้าหกตัวอัดไปเลยก็ได้ ในแผงหลัง เอาสูตรมีลิโบโร่ แบบที่มันเธอัส ซัมเมอร์เล่น มาใช้ช่วยด้วยเลยก็ได้

เฟอร์กี้ถอดใจเร็วเกินไป ถ้าเป็นมูนะ..อยากรู้จริงๆ พี่แกจะแก้เกมหรือทำยังไงจริงๆ เชื่อว่าน่าจะดีกว่าเฟอร์กี้ในหลายจุด (ไม่นับเล่นคน แน่นอน) พี่แกอาจยันเสมอไปจนจบเกมได้เลยก็เป็นได้

ที่กล่าวมา ไม่มีอะไรหรอก เซ็ง..ไม่อยากให้ฟานเดอซาร์ต้องจากไปแบบนี้เลยจริงๆ..
RedDevil19
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านเม้นท์คุณแล้ว ท่านเซอร์เหมือนเด็กอ่อนหัด ไม่มีความรู้เรื่องฟุตบอลเลยเน๊อะ (แล้วความสำเร็จที่ผ่าน ๆมาของท่านเซอร์มันฟลุ๊คหรือไงว๊ะ)
แฟนหงส์จริง ๆน๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาดริดตัวดีกว่าแมนยูทั้งทีม

เฮียมูยังปราบไม่ได้

(แม้ว่าจะโดนแดง + คุมมาแค่ปีแรกก็ตามที)

เฟอกี้คงคิดหัวแตกแล้ว แต่ทำได้แค่นี้

เห็นด้วยกับเรื่องส่งตัวผู้เล่น ทั้งนานี่ เฟลทเชอ

แต่ยังไงก็ต้องเชื่อเฟอร์กี้ต่อไป

ขายนักเตะคนไหนก็ขายได้

คันโตน่า โด้ เบ็ค รุด คีน สตัม ฯลฯ จากทีมไป

ก็ยังได้แชมป์อยู่บ้าง (ได้บ้าง ไม่ได้บ้าง เว้นๆไป)

แต่ถ้าป๋าเลิก ทีมเละแน่
515
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอเคครับ เห็นด้วยเลย
ตกลงทีมบาร์เซโลน่าของผมแพ้จุดโทษนะครับ เท่าไรดีครับ ซัก 4 ประตูต่อ 5 ประตูพอไหมครับ

เด๋วจะรีบให้เด็กแมสเซ็นเจอร์ ขี่มอไซค์ เอาถ้วยไปคืนให้ที่โอลด์ แทรฟฟอรด นะครับ อย่าลืมเซ็นต์รับของด้วยนะครับ

แล้วบอกพวกเป็ดแดงด้วยนะครับ ว่าผีได้แชมป์ 4 สมัยแล้วนะครับ เอาตามนี้นะครับ
เป๊บ กวาร์ดิโอล่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขึ้นชื่อว่าคน ไม่สามารถทำอะไรได้ถูกต้องตลอดเวลาอยู่แล้ว ความผิดพลาดของคนมันเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา นัดๆ เดียว ใช่ว่าจะต้องทำถูกต้องเหมือนที่เคยทำๆ มาได้เสมอ สี่ตีนยังรู้พลาด นักปราชญ์ยังรู้พลั้ง..
สัจธรรม ไม่มีใครจะเพอเฟคท์ได้ตลอดเวลา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เฟอร์กี้อาจจะกดดันจนทำอะไรไม่ถูกก็เป็นได้ เกมแบบนี้มันไม่เหมือนทั่วไป ทำให้เกิดความผิดพลาดอะไรได้ง่ายกว่า อีกอย่างเฟอร์กี้ก็ผิดพลาดอะไรบ่อยไป ไม่ใช่ไม่เคยผิดพลาดอะไรนี่..
คนเราเวลาเจอปัญหาอุปสรรค มันต้องพยายามดิ้นรนสู้สิ ไม่ใช่เฉย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับคุณนะคัรับ....
ส่วพวกที่มาเห่า....
ช่างมันเถอะ...........
ชายอายุ 53 ปี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่พูดถึงชุดขาว หลังๆ มูเริ่มทำชุดขาวต้านบาร์ซ่าได้แล้วนี่ ชนะนัดหนึ่งด้วยซ้ำใน Coap Del rey แถมหลังๆ ยันเสมอได้ตลอด มิหนำซ้านัดล่าสุด ถ้าเปเป้ไม่โดนไล่ออกด้วยใบแดงไปซะก่อน มันก็ไม่แน่เหมือนกันอะไรจะเกิดขึ้น ที่แน่ๆ เมสซี่ไม่ได้ลากอย่างนั้นง่ายๆ แน่
มั่นใจ ถ้าให้มูคุมไม่ชุดขาวหรือผีในนัดล่าสุดนี้ มีลุ้นแน่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเพ้ออีกเลยครับ ยอมรับความจริงเถอะว่าสู้ไม่ได้
ถ้าจะพลาดก็คิอการทะลุไปชิงแบบไม่ได้คาดหวังนั่นล่ะ
Whiteside
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เซียนข้างเวที เก่งกว่าพี่เลี้ยงเทรน์เนอร์อีกวุ้ย เขียนบทหลังแข่งจบใครก็เขียนได้ ในนาทีที่เจ็ดสิบนั้นไมไม่รีบโทรไปบอกให้เฟอร์กี้แก้เกมซะหน่อยล่ะ เพื่อจดีขึ้น
อาจมีกุนซือไทยลีกระดับตำนานขึ้นอีกคน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลายครั้งในโลกฟุตบอลทีมที่เป็นรองหรือสู้ไม่ได้ ไม่ใช่ไม่เคยชนะทีมที่เจ๋งกว่าหรือแข็งแกร่งกว่านี่..
ไม่ว่าจะเป็นในยูฟ่าแชปม์เปี้ยนส์ลีก บอลโลก หรือในการแข่นขันลีก ยกตัวอย่างเช่น ในลาลิกาก็ได้ ทีมเล็กๆ เวลาเจอทีมอย่างบาร์ซ่าหรือรีล ก็ยันเสมอได้บ่อยไป บางครั้งถึงขนาดทำเอาทีมอย่างบาร์ซ่าหรือรีล หงุดหงิดและเสียสมาธิจนแพ้ไปท้ายๆ เกม ก็มีบ่อยไป..

และอย่าลืมว่าในโลกของฟุตบอล หลายครั้ง ความยุติธรรมของผลลัพธ์ไม่ได้มีเกินขึ้นทุกครั้งเสมอไปนะ และก็อย่าง..ในโลกนี้ใช่ว่าจะมีความแน่นอนเสมอไป ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ด้วย
ทำไม..ความเห็นหลายความเห็นช่างดูใจแคบหรือโลกแคบจัง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อว่ามีแฟนๆ ผีแดงหลายคนอยากโทรไปบอกเฟอร์กี้เหมือนกัน เพื่ออย่างน้อยเตือนสติเฟอร์กี้ แต่มันทำได้ไหมละ ?

เมื่อถึงเวลาแห่งความคิด หลายหัวมันดีกว่าหัวเดียวเสมอ ไม่ว่าความคิด หรือความเห็นนั้นจะผิดหรือถูก แต่เชื่อว่าถ้าเฟอร์กี้ได้ความเห็นแฟนๆ ผีแดงหลายคนในตอนนั้น แล้วคิดตาม หรือตัดสินใจอีกที มันก็ไม่แน่นี่ว่าจะต้องผิดเสมอไป มันต้องมีถูกได้บ้างอยู่แล้ว พูดง่ายๆ ก็คือมันอาจจะถูกต้องก็ได้กับความคิดหลายๆ อย่าง ที่คนเสนอเข้ามา
การรวมพลังความคิด ไม่จำเป็นที่ความคิดนั้นต้องผิดเสมอไปนะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายยย
เขาก็เขียนอยู่ข้างบนนี่ว่าบาร์เซโลนาแข็งกว่า ไม่ได้ไม่เขียนหรือไม่ยอมรับนี่ อ่านบ้างหรือเปล่า ไม่ใช่สักแต่จะเห่า
งี่เง่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายยยย
แล้วเขาเขียนตรงไหนว่าไม่ยอมรับว่าบาร์เซโลน่าเหนือกว่า อ่านบ้างรึเปล่า ?
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายยย
แล้วเขาเขียนตรงไหนว่าไม่ยอมรับว่าบาร์เซโลน่าเหนือกว่าข้างบน
ไอ้พวกอ่านหนังสือแล้วโง่ไม่เข้าใจที่เขาเขียนอีก รำคาญพวกควาย
 
ความคิดเห็นที่ 31 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมนยู ยังไงก็แชมป์พรีเมีย รองแชมป์ยุโรป ประสบความสำเร็จกว่าทีมไหน ๆ ในอังกฤษ

แต่ผมงงว่า ไม่เห็นมีทีมอื่นออกมาแค้นฝังหุ่น แบบหงส์แดงเลย

ทำไมแฟนบอลทีมหงส์แดง ถึงอันธพาล ดูไม่ค่อยมีน้ำใจนักกีฬาเลย หรือกดดัน อับอาย ที่ทีมตัวเองไม่ไปถึงไหนมีแต่ตกต่ำ เลยต้องแขวะชาวบ้าน หลบปมด้อยตัวเองด้วย ทำแบบนั้นคนยิ่งเกลียด ก่นด่า แทนที่จะเชียร์ทีมร่วมลีก ด้วยกัน

น่าอับอายจริง ๆ
นี่หรือทีมที่เคยยิ่งใหญ๋ ปัจจุบันไม่เหลืออะไรแล้ว
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนผีบางตัวก็เป็นครับ ตอนหงส์ได้ UCL ใหม่ ๆซิครับ ออกมาดิ้นกันพล่านเลย มันเรื่องธรรมดาจริง ๆน้องชาย
อย่าคิดว่าตัวเองดีคนเดียว
 
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
11
11
ความคิดเห็นที่ 29 +11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ผี" แห่แชมป์ลีก " เวบบ์ " ร่วมเฮ
โดย ASTVผู้จัด ก ว น ออนไลน์ 30 พฤษภาคม 2554 19:36 น.
ความคิดเห็นที่ 28 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอสัส ''หงส์จ้าวยุโรป''มายังครับ เท่าที่รู้มาแฟนหงส์-ผี ดีกันหมดทุกคน พอมาอ่านข่าวบาร์ซ่าทีไร เจอไอลูกนอกคนอกนี่ทุกที เป็นส้นตรีนไรว่ะ มาบ่น ฟีฟ่า,ยูฟ่า,อัปยศ,ถ้วยจริงถ้วยปลอม ไม่รู้เชี่ยไรของมัน
ประทานบาร์ซ่า ไปข่มขืนพ่องเมิงหรอ สันขวาน
ความคิดเห็นที่ 27 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้ตายเถอะนึกว่าเสื้อแดงชุมนุม
ป๋องแป๋ง
ความคิดเห็นที่ 26 +11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนปืนยินดีด้วยครับ ทีมนายเก่งที่สุดในอังกฤษแล้ว
วิเอร่า
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก่งที่สุดในอังกฤษ...หมายถึงเก่งแต่ในอังกฤษ...ออกมาข้างนอก...มองเห็นโลกแห่งความเป็นจริงแล้วใช่มั๊ย...แมนยูผ่านเข้ามาถึงรอบชิงได้...ลองย้อนกลับไปดูดิ...เจอแต่ทีมกะดูกอ่อนๆทั้งนั้นเลย...ถึงแม้จะเจอเชลซี...แต่เชลซีฟอร์มตกอยู่ก่อนแล้ว...
ขำขำ
 
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปากดีไปเถอะ''หงส์เจ้ายุโรป'' แม่เมิงโดนพลาตินี่ yed หรอ แฟนหงส์คนอื่นดีหมด ยกเว้นเมิง
''หงส์เจ้ายุโรป'' ชื่อนี้รับประกันความสวะ
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปากดีไปเถอะ''หงส์เจ้ายุโรป'' แม่เมิงโดนพลาตินี่ yed หรอ แฟนหงส์คนอื่นดีหมด ยกเว้นเมิง
''หงส์เจ้ายุโรป'' ชื่อนี้รับประกันความสวะ
ความคิดเห็นที่ 23 +11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต๋วแตกกันใหญ่ อ้างชื่อทีมอื่น ชมทีมตัวเองซะงั้น
เด็กผีนะเออ
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
''หงส์เจ้ายุโรป'' เป็นเชี่ยไรวะ เห็นหลายข่าวละ ฟายจริงๆ มาบ่นเรื่องกรรมการ,ฟีฟ่า,อัปยศ ส้นตรีนอะไรของมัน แฟนหงส์-แฟนแมนยูคนอื่นไม่เกี่ยว แต่ไอเชี่ยนี่เป็นไรว่ะ
คนในยูฟ่า,ฟีฟ่าไปเป็นชู้กับแม่เมิงหรอ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สันดาน....เล่นมารดาเลยเหรอ...ไอ้ต่ำ
สถุนผีแดง
 
ความคิดเห็นที่ 21 +10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดยอดแล้วครับแมนยู ผมดูบอลลีกอังกฤษฤดูกาลนี้ด้วย แมนยูเก่งสุดแล้วครับ ส่วนที่แพ้บาร์ซ่าไป ผมยังชื่นชมหัวใจของนักเตะแมนยู ที่พยายามเปิดเกมบุกแลก ทุกช่วงที่มีโอกาส
เอ บาร์ซ่า
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อวานผมเดินผ่านหน้าบ้านจอมมารน้อยถึงกับตะลึง เห็นปี๊บวางกองพะเนินอยู่เต็มหน้าบ้าน มองเข้าไปในบ้านก็เพียบเต็มไปด้วยปี๊บ สงสัยปีนี้คงจะซื้อไว้ใช้ตลอดทั้งปี ไม่กล้าเสนอหน้าออกมาอีกแล้ว
อายจนแทบแทรกแผ่นดินหนี
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีอะไรน่าอายหรือครับ ถ้าทำเต็มที่แล้วผลไม่ได้ดั่งใจก็ภูมิใจที่ได้ทำเต็มที่แล้ว มันน่าอายตรงไหน
ไม่เข้าใจ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้แชมป์อังกฤษ
ได้รองแชมป์ยุโรป
น่าอายตรงไหน
หรือไม่จริง
 
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเด็กผีครับ อ่านมาเยอะแล้ว ผมว่าน่าจะหมดเวลาถากถางกันเสียที ระหว่างหงส์กะผี ผู้แทนเมืองไทย ต่างพรรคกัน เขายังจับมือกันหาเสียงเลย นี่พวกเราเชียร์กีฬา แต่ดูเหมือนไม่ค่อยจะมีน้ำใจนักกีฬากันเลย แพ้ทีมต่างลีกก็ยังมาเยาะเย้ยกัน ปีนี้ผีแชมป์ ปีหน้าหงส์อาจกลับมาก็ได้ หอยบ้าง ปืนบ้าง คิดซะอย่างงี้ก็จบ
เด็กผี 50
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
19>18
หุบปาก
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เริ่มอ้างอดีตที่เพิ่งผ่านไปไม่กี่วันเป็นบ้าง อีกหน่อยก็โม้เลียนแบบบ้าง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
5 > 2 (แบบฟลุ๊ค ซื้อกรรมการ)
หุบปากมรึงน่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 17 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆเมื่อคืนผีต้องชนะแน่นอน ถ้าผู้บริหารฟุตบอลยุโรป ไม่ตาถั่วซึ่งไปคัดผู้ตัดสิน ที่ไม่มีระดับมาตัดสินเกมส์นัดนี้
ซึ่งไม่เหมือนในอังกฤษผู้บริหารฟุตบอลสายตาแหลมคม เพราะคัดผู้ตัดสินมาสายตามีระดับ คุมเกมส์บอลได้ดีมาก
เมื่อคืนนี้ถ้าได้ผู้ตัดสินระดับโลกเหมือบเว็บฯ มาตัดสินรับรองบาซ่าฯ ซ่าไม่ออกแน่นอนต้องโดนใบแดงแน่นอน
และต้องเสียจุดโทษแน่นอน แต่นี้ผู้ตัดสินตัดสินผิดพลาดเข้าข้างบาซ่าฯตลอด ทำให้รูปเกมส์ออกมาแย่มากแบบนี้
ปกติผีของเราต้องเล่นเกมส์บุกแต่นี้บุกไปแล้ว โดนสกัดไม่ได้ฟาล์วไม่ได้ใบแดงจากบาซ่าเลย นักเตะเลยท้อแท้มาก
ฉะนั้นขอย้ำว่าถ้ามีผู้ตัดสินดีๆๆ แบบเว็บ ( ขอเน้นว่าต้องเว็บคนเดียวเท่านั้น ) ผีเราจะชนะบาซ่าอย่างน้อย 3-0 ชัวย์
แต่เราก็จ้าวอังกฤษตราบใดที่ยังมีผู้ตัดสินดีๆๆอย่างเว็บคะ
ผีจ้าวยุโรปและเข้าเล่นมากสุด
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กวนติน นะเนี้ย
19
 
ความคิดเห็นที่ 16 +22 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นัดที่แข่งกับบาซ่านี้ตกลงเป็น testimonial match ให้กับน้าซาร์ใช่หรือป่าวครับ เห็นผีไม่ค่อยเอาจริงกันเรย
แกรี่ เนวิล
ความคิดเห็นที่ 15 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขึ้นหัวว่าพ่ายแพ้แบบหมดทางสู้เลยนะคะ ออกนอกหน้าจัง
brookydog สมาชิก
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ต้องเข้าใจเค้าหน่อยครับ ใครที่ได้ติดตามมาตลอด

คนเขียนข่าวที่นี่มันเป็นแฟนกบ ก็ต้องเขียนทำนองนี้อยุ่แล้ว

ชินซะแระ แต่ก็อย่างว่า คนมันไม่เคยมีมานาน มันคงไม่เข้าใจพวกเราแฟนผีแดงซักเท่าไหร่

ถ้าใครเป็นแฟนสิงห์แฟนปืน จะเข้าใจความรู้สึกนี้ดี
เป็น กบ หรือ เป็ด
 
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครื้นเครงกันเองในเกาะเล็กๆ
ปล่อยให้อยู่ในกะลาต่อไป
ความคิดเห็นที่ 13 +26 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฤดูกาลนี้ยอดเยี่ยมแล้วคับ ไม่มีอะไรต้องเสียใจ

แต่มีบางทีมที่ไม่ได้อะไรเลย ยูโรป้าก้อไม่ได้ไป แต่ออกมาเห่าดีใจ ทำยังกับทีมตัวเองเปนแชมป
Mr.YES
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนผีเกรียนยังกดให้กากได้ขึ้นจอเหลือง
แฟนผี
 
ความคิดเห็นที่ 12 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียชื่อทีมจากอังกฤษหมด
555
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฉลองแชมป์ .. จะให้ร้องไห้เสียใจเหรอคะ.. บ้าปะ
ผีแดงสาว
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว แฟนเปรตมันเอาปี๊บจากหัวออกกันแล้ว
ส่วนกรู วันนี้ต้องหาปี๊บมาคลุมหัวแทน
เจ้จอมมาร
ความคิดเห็นที่ 9 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้สึกผิดหวังจริง ๆ ที่เป็นแฟนผี ถึงแม้จะแพบาซ่าแบบขาดลอยขนาดนั้น เพราะถ้าใครได้อ่านสัมภาษณ์หลังเกม ของทั้งป๋า ทั้งลูกทีม ต่างก็ยอมรับในความพ่ายแพ้ มีสปิริต...
ฺBALL
ความคิดเห็นที่ 8 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปีนี้มีทีมเดียวที่ทำได้อย่างนี้ แฟนเป็ดแดงได้แต่แหงนคอมองถ้วยนี้ปีแล้วปีเล่า
ผีจองหอง
ความคิดเห็นที่ 7 -4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การแพ้อย่างหมดรูป...3-1 ทำให้รู้ว่า นี่คือของปลอม
จะแห่ปลอบใจตัวเองเหรอ..กักๆๆ
ของปลอมก็คือของปลอม
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมาขี้เรือรเห่าื
.
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ 1 ของอังกฤษ ที่ 2 ของยุโรป นี่นะของปลอม...แล้วทีมอย่างเมิงหล่ะ ที่เท่าไหร่? ที่แน่ๆเมิงไม่ใช่แฟนบาร์ซ่า...ควาe! จิงๆ
ไ อ้ ควาe
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
^
^
แทงใจดำ นะซิ...ของปลอมก็คือของปลอม
ถ้าของจริง...จะวิ่งเป็นหมาหอบแดดเหรอ...ฟาย
สันดาน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ 1 อังกฤษ ที่ 2 ยุโรป กักๆๆ เห็นวิ่งเป็นหมาคาบกระดูก...ตอนหลังวิ่งเป็นควาE ยังหาบอลไม่เจอ
ยังมีหน้ามาร้องมอๆๆๆ อีก ไปเตะกับทีม อบต.เถอะย่าคุย
ฆวย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีม อบต นี้หมายถึงเป็ดแดงไช่ไหมค้าฟ
ทีมขี้อิจฉา ไร้สปริตจิงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ ด่า แมนยู รู้สึกดีขึ้นมั้ยครับ
ถ้ารู้สึกดีขึ้นก็ดีแล้ว เพราะ ฤดูกาลหน้ายังต้องเจ็บอีกมากมาย
ความสุขเล็กๆน้อยๆ ก็ทำเท่าที่ทำได้นะครับ
ผีเอง
 
ความคิดเห็นที่ 6 -10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพ้3-1ยังจะมาดีใจ
บ้าป่าว
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555 ทีมที่ไม่ได้แชมป์ไม่รู้สึกกับความสำเร็จหรอกครับ

เข้าใจเข้าใจ ว่าแต่เมิงไม่ได้ดูเหรอ มันคนละถ้วยกัน อันนี้เค้าดีใจกับ EPL .... สะเหร่อมาก
โม้เป็นนัดๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วทีมเ มิงมีถ้วยให้แห่รึป่าว!
ไ อ้ ควาe
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
^
^
ถ้วยที่ฟายเล่นแบบฟายๆๆ ตูไม่แห่หรอก... อายวะ
แทงใจจีดเลย หุหุ
 
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผี 3 แชมป์
ผี 3 ช้ำ
ความคิดเห็นที่ 4 +67 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่คือสโมสรฟุตบอล ที่เก่งที่สุดในประเทศอังกฤษ
ในเวลานี้ครับ ขอแสดงความยินดีด้วยใจจริงครับ
หงส์1973
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮ่าๆๆๆ ยกยอตัวเองโดยอ้างชื่อทีมอื่นน่าขำจริง หรือว่าอายเรื่อง 3-1 ทั้งกับหงส์และบาร์ซ่า ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ผีแดงแรงฤทธิ์
 
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวนี้เป็ดแดงไม่เข้ามาแน่นอน
เป็ดแดงก็แค่ทีมกลางตาราง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ขนาดไม่ได้ แชมป์เปี้ยนลีค ยังมาฉลองด้วยน้ำตากันอีก น่าฉงฉาน
มาครับ
 
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางคนในทีมน่าจะยกถ้วยจนเบื่อแล้วละครับ
789
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นชุมนุมเสื้อแดงที่สร้างสรรค์
กุเสื้อสีเดียวกับเมิง
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 37
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014