หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกกีฬา | กีฬาอื่น ๆ
 

สาวไทยพลิกชนะจีนสุดมัน เวิลด์กรังด์ปรีซ์

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
29 มิถุนายน 2555 20:55 น.

สาวไทยพลิกชนะจีนสุดมัน เวิลด์กรังด์ปรีซ์
วอลเลย์บอลสาวไทยเริงร่า (รูปจากแฟ้มภาพ)

ทัพนักตบวอลเลย์บอลสาวไทย โชว์ฟอร์มสุดยอดพลิกกลับมาชนะตบสาวจีนเจ้าภาพไป 3-2 เซต ในการลงสนามแมตช์ที่สามของศึกวอลเลย์บอลหญิง “เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2012” รอบสุดท้าย ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มิ.ย.ที่ผ่านมา
       
       ศึกวอลเลย์บอลหญิง “เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2012” รอบสุดท้าย ที่สนามศูนย์กีฬาและศิลปะไบหลุน เมืองหนิงโบ สาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันศุกร์ที่ 29 มิ.ย.2555 เวลา 18.30 น.ตามเวลาประเทศไทย ทัพนักตบลูกยางสาวไทยที่ยังคลำหาชัยชนะไม่เจอ รั้งที่ 5 ของตารางลงสนามแมตช์ที่สาม พบกับทีมชาติจีน อยู่อันดับสี่ของตาราง แข่งไปแล้วสองนัดมี 3 คะแนน ชนะ 1 แพ้ 1
       
       โดย “โค้ชอ๊อด” เกียรติพงศ์ รัชตเกรียงไกร ส่ง 6 ผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนาม ประกอบไปด้วย ปลื้มจิตร์ ถินขาว, อรอุมา สิทธิรักษ์, วิลาวัลย์ อภิญญาพงศ์ (กัปตันทีม), อัมพร หญ้าผา, นุศรา ต้อมคำ และ มลิกา กันทอง
       
       เปิดฉากเซตแรก ในช่วงต้นสาวไทยแม้จะอาศัยจังหวะตบทำแต้มใส่สาวจีนได้สูสี ทว่าสุดท้ายก็ไม่สามารถต้านทานลูกตบอันหนักหน่วง,แม่นยำและบล็อกเหนียวแน่นของคู่แข่งได้ ส่งผลให้พ่ายไปก่อน 21-25 เข้าสู่เซตที่ 2 สาวไทยเริ่มเกมได้อย่างสูสีคู่คี่ตลอดในช่วงต้นเซต จนกระทั่งช่วงท้ายเซต สาวไทยเล่นดีขึ้น อาศัยตัวบล็อกที่เหนียวแน่นแ การตบที่หลากหลาย และการเล่นที่ผิดพลาดของสาวจีนที่ตบไปติดเนตถึงสองครั้ง ก่อนที่ตบลูกยางสาวไทยจะเอาชนะไปได้ 25-22 ทำให้เสมอที่ 1-1 เซต
       
       จากนั้นในเซตที่ 3 “โค้ชอ๊อด” เกียรติพงศ์ รัชตเกรียงไกร เอา "บะหมี่" ฐาปไพพรรณ ลงมาและมีส่วนสำคัญให้ทีมได้แต้มและทีมตบลูกยางสาวไทยยังคงรักษาฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่มในเซตที่ 2 เอาไว้ได้ต่อเนื่อง ต่อมาเกมกลับมาสูสีช่วงท้ายเกมที่ 32-32 เท่ากัน ต้องดิวซ์ตัดสิน สุดท้ายเป็นมลิกาที่ตบอัดใส่ตบลูกยางสาวมังกรและเอาชนะไปอย่างหืดขึ้นคอ 34-32 ทำให้ไทยขยับขึ้นนำ 2-1 เซต อย่างไรก็ดี ในเซตที่ 4 ทีมตบสาวจีนไม่ยอมแพ้ง่ายๆ อาศัยความแข็งแกร่งและความแน่นอนตบเอาชนะไทยไปได้ในที่สุด 25-21 กลับมาเสมอกัน 2-2 เซต ทำให้ต้องมาตัดสินกันที่เซตตัดสิน ผลปรากฎว่าสาวไทยพลิกชนะไป 3-2 เซต 21-25, 25-22, 34-32, 21-25 และ 15-13
       
       โดยไทยที่ประเดิมชนะได้เป็นแมตช์แรก ได้มา 2 คะแนนอยู่ที่ 5 ของตาราง ส่วนจีนเก็บเพิ่มเป็น 4 คะแนน รั้งที่ 4 ของตาราง โดยโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไป ทีมวอลเลยบอลสาวทีมชาติไทย จะพบกับบราซิล ณ สนามศูนย์กีฬาและศิลปะไบหลุน เมืองหนิงโบ สาธารณรัฐประชาชนจีน วันเสาร์ที่ 30 มิ.ย.นี้ เวลา 12.00 น.ตามเวลาประเทศไทย
       
       ผลการแข่งขันวอลเลย์ยบอล รายการ "เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2012" ประจำวันศุกร์ที่ 29 มิถุนายน 2555
       บราซิล ชนะ คิวบา 3-0 เซต 25-17, 25-12 และ 25-14
       สหรัฐอเมริกา ชนะ ตุรกี 3-1 เซต 25-18, 25-23, 21-25 และ 25-20

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ชอง เหว่ย” เปรยเลิกเล่นหากอุทธรณ์โทษไม่ผ่าน
“พลโทกัมปนาท” แถลงจัดจักรยานทางเรียบชิงถ้วยพระเทพฯ
“อาร์ท” ยันไม่มีใครชักใย ย้ำซึ้งน้ำใจ “เจน” ดูแล
“เจน” เชื่อมีไอ้โม่งชักใยกรณี “อาร์ท บดินทร์”
“อาร์ท” โต้หิวเงินยันเดินตามฝัน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 169 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 166 คน
99 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
1 %
ความคิดเห็นที่ 25 +278 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปลื้มจิตร์ ถินขาว, อรอุมา สิทธิรักษ์, วิลาวัลย์ อภิญญาพงศ์ (กัปตันทีม), อัมพร หญ้าผา, นุศรา ต้อมคำ , วรรณา บัวแก้ว และ มลิกา กันทอง ชื่อเหล่านี้จะเป็นตำนานถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ชั่วกาลนาน ให้คนไทยลูกหลานไทยได้จดจำผลงานและเกียรติประวัติของเธอเหล่านี้ไว้อย่างยิ่งใหญ่ตลอดไป พวกคุณทำให้คนไทยมีความสุข ขอขอบคุณจากใจจริงๆครับ
เธอเหล่านี้จะเป็นตำนานอยู่ในหัวใจคนไทยตลอดไปครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +167 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณน้องๆวอลเล่บอลหญิงไทยที่ทำให้นอนหลับอย่างมีความสุขคืนนี้ เห็นชัดว่ากีฬาไม่จำเป็นต้องจ้างโค๊ชต่างชาติให้เปลืองข้าวสุกเหมือนกีฬาบ้างชนิด จ้างนักเตะ(กีฬาอะไรวะ)ต่างชาติจ้างโค๊ชต่างชาติ เห็นวอลเล่บอลหญิงไทย โค๊ชไทย สตาร์ฟก็ไทยแถมงบก็ไม่ได้เยอะ ก็ยังเอาชนะทีมดังๆได้หรือก็เล่นแบบสูสีได้กับทีมอันดับ 1 ของโลก USA ซึ่งทีมพวกนี้เดินทางมาแต่ละครั้งมีโค๊ชและสตาร์ฟและทีมงานมาเก็บข้อมูลทั้งในสนามและนั่งบนที่นั่งผู้ชมและมีเทคโนโลยีมาใช้ในการเก็บข้อมูลมีทีมงานเยอะมาก แต่ไทยเรามีแค่โค๊ชอ๊อดกับสตาร์ปแค่ไม่กี่คนก็เอาชนะทีมพวกนี้ได้แถม ร่างกายความสูง วิทยาศาสตร์การกีฬา จำนวนประชากรด้อยกว่าประเทศใหญ่ๆมากแต่เทียบเซลต่อเซลแล้วคุณภาพเกินตัว ไปดูได้เลยนักกีฬาไทยสูงเฉลี่ยไม่ถึง 180 ซม แต่ต่างประเทศสูงเกิน 180 ซะส่วนมาก เดินเทียบกันเหมือนลูกกับพ่อแต่เราขังเล่นชนะได้ หรือสูสีได้ นั้นเพราะความสุดยอดของจิตใจที่มุ่งมั่นจริงๆๆ ขอคารวะวีรสัตรีหญิงวอลเล่บอลหญิงทีมชาติไทยชัดนี้จริงๆๆๆ
คนไทยชาตินิยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +144 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนบอล U22 แพ้ลาว 0-1 บังยีก็ยังไม่รู้สึกอะไร
นุสราน่ารักอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอขอบคุณนักกีฬา,โค้ชและทีมงานทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยทุกท่านครับ พวกท่านทำให้พวกเรามีความสุขมากจริงๆเลยครับ.
เกษม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครบอกว่าไทยไม่เอาเด็กใหม่ หรือหัดคนใหม่ลง
ฐาปไพพรรณ ไง นี่คือคนที่เล่นได้ทุกตำแหน่ง
แถมมาหน้าเน็ตก็ตบดี บล็อกได้ จนคู่แข่งงง
เพราะไม่นึกว่าโค้ชจะใจถึงเอามาเล่นหน้า
แถมเรามีตัวเซ็ตที่พยายามมาเป็นตัวตายตัวแทนนุช
ขนาดแต้มกดดัน ยังเอาสนธิยาลงเลย
แถมจีนยังทนไม่ไหว ตัองเอาตัวจริงลง แต่ก็สายไป
สะใจ ไอ้ยี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมชอบทุกอย่างที่เป็นไทยนะครับ แต่ผมเกลียดเข้าไส้ที่คนไทยดูถูกกันเอง ไม่รู้อิจฉา หรือได้สัญชาติญี่ปุ่น หรือสัญชาติคำว่าตัวจริง หรือสัญชาติโอลิมปิกกันแน่ ผมถึงจะเป็นลูกครึ่งไต้หวัน แต่เลือดไทยผมก็เกินร้อยครับ จะจริงจะปลอมก็คือชนะ (แต่ที่เห็นๆ ก็คุ้นๆหน้าเกือบทุกคนนะ บางทีเอามาแทรกๆ ก็แพ้อยู่ดี ถ้าพวกมันไม่มีสปิริตพอ)

เพราะคนที่ไปโอลิมปิคมีสิบกว่าทีมใช่ว่าจะเข้ารอบ (เผลอๆ ตกรอบแรก ไม่น่าภูมิใจหรอก) ขี้อวดว่าโอลิมปีกสี่ปีมีครั้ง เพราะว่าเทนนิสเขาก็แข่งทุกปี วอลเล่ย์บอลแข่งทุกปีก็ไม่มีใครตาย โอลิมปิกสี่ปี เอเซี่ยนเกมส์สี่ปี ก็มีขาขึ้นขาลงเหมือนๆ กันและ ไม่มีซีเรียส แต่ผมซีเรียสคนไทยไปยกย่องเชิดชูชาติอื่น แล้วมาเหยียบคนไทยด้วยกันเองทั้งๆ ที่ชัยชนะเป็นของไทยเรา) ผมงงจริงๆ (บอกตรงๆ)
johnnysu@163.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วอลเลย์บอลหญิงไทยจากเดิมไม่มีอะไรเลยแต่พัฒนามาจนเคยชนะทีมระดับโลกอย่างสหรัฐฯ ญี่ปุ่น จีน เซอร์เบีย

บอลไทยจากเดิมเคยชนะทีมชั้นนำอย่างเกาหลีใต้ จีน ญี่ปุ่น แต่พัฒนาลงจนแพ้อินโด เวียดนาม พม่า และล่าสุด ลาว

ทำไมมันพัฒนาสวนทางกันแบบเหลือเชื่อจริงๆ
ลำตัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหรียญทองโอลิมปิค ทำให้คนเป็นเศรษฐีมาหลายคนแล้ว......แต่พวกเธอเหล่านี้...ทำชื่อเสียงให้ประเทศไทยมากมาย..........เคยมีคนดูแลพวกเธอบ้างมั้ย
เอ ศุภกิจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กว่าจะได้ขนาดนี้ต้องสร้างทีมกันมาตั้งกี่ปี ไอ้พวกที่ว่าจะไปบอลโลกทุกๆ4ปี กรุณาดูทีมนี้เป็นตัวอย่างด้วยนะครับ ว่ากว่าเค้าจะไประดับโลกได้เค้าสร้างทีมกันมานานเท่าไร แล้วทีมนี้ก็พิสูตรแล้วว่าร่างกายเป็นรองแต่ใจไม่เป็นรองใครในโลกนี้ครับ ขอบคุณทีมงานแล้วก็นักกีฬาทุกๆคนครับ พวกคุณสุดยอดมากๆ
aroma
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ชนะ...นอกจากฝีมือกับน้ำจิตน้ำใจสู้ขาดใจของนักกีฬาหญิงของเราแล้ว โค้ชอ๊อดก็มีบทบาทสำคัญที่ทั้งวางตัวผู้เล่น วางแผนการเล่น และแก้เกมช่วงระหว่างการแข่งขัน โดยเฉพาะช่วงสุดท้ายของเซตที่5 ที่ได้ยินชัดๆว่า ให้ตีบอลล์ย้อนหลังอ้อมมาให้อีกฝั่งแล้วค่่อยตบ ทำให้คู่ต่ิอสู้แก้เกมส์ไม่ทัน จึงชนะได้
เด็กช่าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 118 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขออวยพรกับทีมวอลเลย์บอล.....สำหรับเวลานี้เธอคือวีรสตรีของชาติ.....ที่ช่วยกอบกูหน้าตาของประเทศห่วยประเทศนี้....ประเทศที่ไปไหนมีแต่คนดูถูก.....ผู้นำไม่เอาไหน....ชาติคอรัปชั่น...นักการเมืองชั่ว.....และสังคมวัยรุ่นสวิงกิ้ง.....มีนายทุนชั่วที่ทำทุกอย่างให้ได้เงินคนจนไปเลี้ยงชีพ.....
ลุงเก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครที่พลาดดู เอาไปเลยครับ ชัดแจ๋ว
http://www.laola1.tv/en/int/volleyball/fivb-/china-thailand/video/201-2440-89177.html
มีทั้งสด ทั้งเทป เวปหลักเขาละ
เยี่ยม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไทยมีประชากรแค่ 60 กว่าล้านคน จีนประชากร 1000 ล้านกว่าคน พระเจ้า....คิดแค่นี้กรูก็เหมือนได้แชมป์โลกและแชมป์โอลิมปิครวมกัน..
fd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อมากวอลเล่ย์บอลนัดแข่งกับจีน
ลูกสาวกับศรีภรรยานั่งเชียร์เอาแต่นั่งดูปล่อยให้เราจัดสำรับอาหารเย็นแทน
หนำซ้ำทำให้เรานั่งทานข้าวคนเดียวอีก
แถมเชียร์ดังแทบบ้านแตก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบอร์ 12 ไทยอะเริศศศศศศ มาก ตัวเท่าจิ๊กกะมด ตบหัวเสาเริศ เสริฟดี รับตับอย่างเหนียว
เทอชื่อรัยอ่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เซ็ต 3 ขอแนะนำให้คนเป็นโรคหัวใจดูรอบเดียวค่ะ ไม่งั้น...อิอิ 34-32 ทำไปได้
เยี่ยมยอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การสร้างภาพในประเทศทำความเสียหายมาก เพราะมีคนหลงเชื่อไม่น้อย เหมือนเช่นสมาคมฟุตบอลไทยที่สร้างภาพไปบอกโลกมาหลายปีแล้วแต่ไม่เคยทำได้ใกล้เคียงเลย ไม่เหมือนกับสมาคมที่ไม่คุยโตและสร้างภาพอย่างวอลเล่ย์บอล ที่ต้งหน้าตั้งตาทำงานอย่างมุ่งมั่นและอดทนจนประสบกับความสำเร็จอย่างงดงาน ทั้งที่เราเสียเปรียบเรื่องรูปร่างซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในเกมส์วอลเลย์บอล
หอกหัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีใจมาก ขอยินดีกับทีมวอลเลย์บอลหญิงไทยและคณะโค๊ชด้วย ...รอบนี้หินทุกทีม แล้วไทยเราก็เป็นหินไปกับเขาแล้วด้วย
มอไซปากซอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แทนที่จะเอาเงิน7ล้านไ่ปให้พวกเผาไทย ทำไมไม่เอามาให้เป็นรางวัลของพวกเธอเหล่านี้
Jim
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมาคมวอลเล่ห์บอลไทยพัฒนาขึ้นเรื่อยควรเอาเงินจากที่ให้สมาคมฟุตไทยมาให้สมาคมวอลเล่ห์บอลไทยบ้างครับ ไทยสามราถทำได้เล่นระดับโลกได้ ค่าเหนื่อยนักกีฬาไม่ควรต่ำกว่าหนึ่งแสน ช่วยดันด้วยครับ กว่าจะถึงระดับโลกใช้เวลามากพวกเขาควรได้ผลตอบแทนมากว่าที่เป็นขนาดนี้
เลิกดูบอลไทยดูวอลเล่ดีกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งลักษณ์ไม่มีวันทำให้คนไทยได้ชื่นใจเหมือนทีมวอลเล่ย์บอลหญิงไทยหรอกครับ
ป.7
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันส์กว่าบอลยูโร......ไม่มีคำอธิบาย..บอกได้คำเดียวว่ามันส์..ตื่นเต้น..หัวใจจะวาย....วอลเลย์สาวไทย พวกคุณสุดยอด ครับ.....
คนไทยเชียร์ไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวลึกวงใน ยี สนใจจะมาคุมสมาคมวอลเลย์บอล
หลังจากสมาคมฟุตบอล หมดความท้าทาย
เพราะแพ้มาเกือบทุกชาติในโลก เหลือแต่ ติมอร์ กับ กัมพูชา ที่ยังเอาแพ้ไม่ได้สักสักที
ฝันร้ายคนรักวอลเลย์บอล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมร่งมัน.ไปลงหลุมที่กุโบว์ไป๊อย่าได้ผุดขึ้นมาหลอกหลอนอีกเลย
ทาร์ชาน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องลึกหรอกครับ เอาแค่ข่าวลือ ก็ขนหัวลุกแล้ว คนซวยไปอยู่ไหนก็ทำให้ตกต่ำหมด
อิอิ
 
ความคิดเห็นที่ 97 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โค๊ชอ๋อด........โค๊ชเยี่ยมมากครับ
BASMANIA
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีมงานทุกคนก็สุดยอด
คนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 94 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความภูมิใจที่หาได้ยากจากประเทศนี้
ถ้าผู้ปกครองดี เรื่องเหล่านี้จะมีหลายด้าน
ยินดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดยอดโค๊ช สุดยอดนักกีฬา

เป็นความหวังให้ประเทศ เป็นตัวอย่างพิสูจน์ว่า หากมีใจ หากมีหวัง หากมีพลังร่วมพร้อมๆกัน สามารถฝ่ากำแพงเหล็กใด้ ชนะทั้งญี่ปุ่นชนะทั้งจีนที่มีอันดับโลกเหนือกว่า ทั้งๆที่รูปร่างเป็นรองกว่าม๊ากๆๆๆ

ขอให้รัฐ(อีปูนิ่มเน่า)ช่วยเอาเงินภาษีจ่ายให้คนละไม่น้อยกว่าล้าน ขอให้มีคนช่วยตั้งกองทุนระดมเงินสนับสนุนเพราะเขาเหล่านั้นทุ่มเทให้ชาติมากมาย ชดเชยที่เขาสละเวลาให้พวกเรามีความสุข และยกย่องเขาว่าทุ่มเททำชื่อเสียงให้ประเทศไทย
พวกเขาควรมีรางวัลไม่น้อยกว่านักกีฬาโอลิมปิคเหรียญทองที่ผ่านมา
ช่อง3(ผู้อยากดัง)ช่วยจุดประกายนี้ด้วย คนไทยอยากแสดงน้ำใจไม่ไช่น้อย
อร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลายๆคนที่พลาดไม่ได้ดู ไปดูได้ตาม link ด้านล่างนะครับผม
set1 --> http://www.youtube.com/watch?v=CovB57ua2aA
set2 --> http://www.youtube.com/watch?v=5tWdokczeEs
set3 --> http://www.youtube.com/watch?v=qvv7ZGjV50g
set4 --> http://www.youtube.com/watch?v=eKxFA7yGBxE
set5 --> http://www.youtube.com/watch?v=EgntoIaizoE
ที่มา :http://www.bugaboo.tv
kaewlamai@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณครับ
เด่น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Set 3 ดูไม่ได้ครับ
เด่น
 
ความคิดเห็นที่ 86 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียดายงบที่ พวกบังยีมันรอเอาไปถลุง กกท. ไม่อายบ้างเหรอฟะ ผลงานห่วยซ้ำซากแบบนี้ ให้พวกมันเอาเงินตัวเองมาบริหารดีกว่า ภาษีประชาชน เอามาให้ทีมวอลเล่ย์ไทยใช้พัฒนา รักษาความเก่งดีกว่า
ไอ้พวกบังยีอ่ะตัวดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไร รัฐบาลไทย จะให้ความสำคัญกับกีฬา หรือ บุคุคลที่ทำชื่อเสียงให้กับประเทศไทย เช่น วอลเลย์บอลหญิงชุดปัจจุบัน โกงกันน้อย ๆ หน่อยและจัดสรรงบประมาณมาสนับสนุนอย่างจริงจัง รัฐบาลรู้ไหมนักกีฬากลุ่มนี้สร้าง " ความสุข " ให้กับคนไทยทั้งประเทศ
รักคุณเท่าฟ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รัฐบาลช่วยดูแลพวกเขาเหล่านี้ไปตลอดชีวิตด้วยนะครับ

ให้สมกับที่พวกเขาสร้างชื่อเสียงให้ประเทศ
กำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ค่ะถ้าเงินภาษีที่พวกคุณจ่ายและอิชั้นกับพวกเปรตนักการเมืองทั้งหลายแดรกกันเหลือเศษเดนนะคะ จะโยนเศษกระดูกให้แทะ
ปูกิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
7.5 ล้านยังน้อยไปสำหรับเธฮ
ดีแต่เอาไปทำสาย สนตะพายฟายแดง
จะได้จูงไปได้แม้นรก
ยิ่งยวด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าห่วงครับหลายคนในทีมเป็นพนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ กฟภ หรือพีอีเอที่เคยมีทีมฟุตบอลของพวกเราพนักงานครับ
คน ไฟฟ้า
 
ความคิดเห็นที่ 80 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมดูทีวีรำคาญคนพากย์ก็เลยดูผ่านเน็ตเอาครับตามนี้
http://volleyball.sodazaa.com/ (ดูช่อง 2)
http://www.laola1.tv/en/au/volleyball/fivb-/volleyball-fivb-world-grand-prix/video/201--88872.html
โปรแกรมที่เหลือ
http://www.fivb.org/EN/volleyball/competitions/WorldGrandPrix/2012/LiveScore.asp#
3D 32" ชัดแจ๋ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณมากเลยที่บอก

มีตาบ้าคนนึงมานั่งพากษ์ พูดซ้ำซากอยู่คำเดียวว่า ลูกนี้ต้องให้ๆๆๆๆๆๆ รำคาญมาก พากษ์ไม่ออกก็เงียบไปจะดีกว่ามานั่งพูดทำลายความเงียบแบบไร้สาระ

ถามผู้เล่นไหมว่าเขาจะยอมให้ซักลูกไหม
จะปิดเสียงดูก็กลัวไม่ได้ยินเสียงผู้เล่น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้หัวล้านพากษ์แบบอวดฉลาด ทั้งๆที่ในหัวสมองมันไม่มีข้อมูลบ่งชี้ว่ามันอัพเดต คล้ายๆพี่มันที่ชอบอวดว่าเป็นกุรุกอล์ฟ ผมไม่ใช่นักกอล์ฟยังคิดว่าไอ้นี่ของปลอม ทั้งพี่ทั้งน้องเสียงนุ่มน่าฟัง แต่มือไม่ถึงนักพากษ์กีฬาระดับชาติ

ชื่นชมคุณอะไรนะอดีตนักว่ายน้ำทีมชาติหญิงที่ผันมาเป็นพิธีกร คนนั้นเสียงก็ดี ข้อมูลที่พากษ์บ่งบอกว่าทำการบ้านมาดี รู้ลึกรู้กว้าง พากษ์เป็นกลางในฐานะผู้ชมไม่แบบไอ้สองตัวที่กล่าวถึง ที่ทำยังกะตัวเองคือนักกีฬาที่กำลังแข่งซะเอง
มันหัวล้านทั้งคู่
 
ความคิดเห็นที่ 79 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วอลเลย์หญิงทีมนี้ เบอร์1เอเซียไม่ใช่แค่ฝันแน่นอน
อาจจะต้องใช้เวลาหน่อย ผมว่าได้เห็นทีมนี้เป็นเบอร์1เอเซ๊ยอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะผ่านประสบการณ์มาเยอะ ชนะทีมระดับโลกอยู่เสมอๆ ไม่เหมือนกีฬาบางชนิด แค่ในอาเซียนยังแพ้เลย
สักคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเคยเป็นแชมป์เอเชียมาแล้วนะคะ
เบอร์หนึ่งเอเชียเราเป็นมาแล้วค่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 77 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมขอฟันธงเลยว่าในอนาคตทีมวอลเล่ย์บอลสาวไทยจะได้แชมป์โลกก่อนที่ฟุตบอลชายไทยจะได้แชมป์ซีเกมส์แน่นอนครับ
เชื่อเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอปรบมือให้ดัง ๆ ผลงานของทีมวอลเล่ย์หญิงไทยสุดยอดมาตลอดไม่ใช่เฉพาะเกมนี้ นับถือสปิริตของพวกคุณ เล่นได้นิ่งมากและยิ้มตลอด กำลังใจของคุณทำให้พวกเรามีกำลังใจครับ
ขอบคุณจริง ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แชมป์ซีเกมส์ไม่ต้องพูดถึง
เพราะแม้แต่แชมป์เอเชียก็เคยเป็นมาแล้ว
คงไม่เกินไปนะ ถ้าเราจะฝันถึง....แชมป์โลก
10 นิ้วโป้งยกให้พวกคุณทุกคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาวไทยเล่นได้สุดยอดจริงๆๆ
pukdi.chairat84@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
2 อาทิตย์ก่อนชนะญี่ปุ่นในบ้านเขา วันนี้ชนะจีนในบ้านเขาอีก นี่ซิของแท้ สุดยอดดดดด จริง ๆ
อนาคตแชมป์โลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชนะจีนในบ้านเขายังไม่ใช่ของแท้ครับ จีนชุดนี้ไม่ใช่ชุดใหญ่หรือโอลิมปิคแต่เป็นสายเลือดใหม่เพิ่งเล่นในนามทีมชาติครั้งแรกเค้าแค่ส่งเด็กใหม่มาหาประสบการณ์เพื่อปั้นตัวตายตัวแทนครับ ของเราสิหน้าห่วงใช้แต่ชุดเดิมๆหาตัวตายตัวแทนไม่ได้ถึงขนาดลงแข่งทุกวันยังต้องใช้นักกีฬาชุดเดิม อนาคตหน้าห่วงครับหมดยุคนักกีฬาชุดนี้ไปจะหาตัวตายตัวแทนได้ไหมซึ่งแต่ละคนที่เล่นอยู่ก็อายุเยอะแล้วครับ
ป๋อง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ป๋องโชว์ควายอีกแล้ว หากดูเป็นเขาเรียกว่าการเวียนผู้เล่น
หากมีตัวเสริมเขาก็เอาลง ไทยเราก็ทำ เซต3ขึ้นไป เอาตัวจริงมาลงเลยเห็นไหม
เพราะจะอย่างไร หน้าอกก็ปักทีมชาติ สถิติเก็บหมด
แล้วบอลของเมิงเอาตัวสำรองลง ไม่เห็นว่ามันวะ
เพิ่งเคยตามดูซินะ ฟาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกที่บอกไม่ใช่ชุดใหญ่เนี่ย ไม่ใช่ของจริงเนี่ย ไปแหกตาดูชื่อนักกีฬาจีน แล้วแหกตาดูทัวนาเม้นท์อื่นๆ เขาด้วย ไปโหลดคลิปดูหน้าดูตานักกีฬาซะบ้าง
publication.pdf เนี่ย FIVB เขาให้โหลด ได้โหลดกันบ้างไหม

หวังยี่เหม่ยบาดเจ็บ ไม่ใช่หมายถึงว่าจะของปลอม
Zhang Xian เขาบาดเจ็บตอนเจอบราซิลเมื่อวาน จีนจัดเต็มในการแข่งครั้งรอบสุดท้ายครั้งนี้
ไม่ได้แปลว่าลงมาเนี่ยมันชุดเล็ก บ้าบอคอแตก แต่ชุดนี้อายุเขาน้อยกันอยู่แล้ว(โว๊ย) ไม่ใช่เพิ่งมาอายุน้อย ไปดูสถิตินักกีฬาเขาด้วย
ว่าผ่านทัวร์เม้นต์ไหน จำนวนกี่ครั้ง บางคนอายุน้อยแต่ขึ้นมาแทนรุ่นที่ปลดไปตอนโอลิมปิค 2008
เขาติดทีมชาติตั้งแต่อายุน้อยทดแทนกันมาหลายปีแล้ว ดูถูกคนไทยกันเองนี่เก่งจริงๆ จะชนะก็บอกว่าไม่ใช่ของจริง

แล้วไทยชนะจีนทัวนาเม้นต์นี้เมื่อปีที่แล้ว ยังไม่ครบ 12 เดือนเลยมั้ง เพราะแข่งเมื่อเดือน 8/2011 ครั้งนั้น หวังยี่เหมยก็ลง จะบอกว่าไม่ใช่ของจริงอีกเหรอ
ไปโหลดรายชื่อผู้เล่นจีนมาดูเลยว่ามันแตกต่างกันยังไง
ชิงแชมป์เอเชีย2011จีนส่ง 1, 4, 8, 9, 15, 17 , 7(L)
เวิร์ลกรังปรี 2011จีนส่ง 1, 3, 4 ,8 ,9 , 15 , 10 (L)
เวิร์ลคัพ 2011 จีนส่ง 1, 4 , 8 , 9 , 15 , 17 , 7(L)
เวิร์ลกรังปรี 2012 จีนส่ง 2 , 4 , 8 , 9 , 11 , 17 , 10 (L)
ตัดเบอร์ 1 หวังยี่เหมยออกไปในการแข่งครั้งนี้เพราะเจ็บ ถามว่ามันไม่ใช่ชุดจริงตรงไหน
ไปดูสถิติสำรองด้วยว่าเขาแข่งผ่านทัวนาเม้นต์ไหนกี่ครั้ง สำรองของเขาติด 12 คนหรือเปล่า แข่งรายการใหญ่อะไร อย่ามาพูดลอยๆ

กีฬาระดับโลก ตัวจริงสำรองที่คัดเหลือ 12 คนที่จะลงแข่งมาตราฐานเขาสูงมากแทบไม่ต่างกันจนแยกแทบไม่ออกเลยว่าจริงหรือสำรอง
ไม่ใช่แบบไทยที่งบน้อย สำรองยังทดแทนไม่ได้ ขาดการสนับสนุน ตัวเตี้ยกว่า
Mo
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แถมให้คนโง่บางคนอีกนิด
เบอร์ 11 ที่เห็นว่าเบอร์โดดออกมา คนนี้ลงแข่งให้ทีมชาติจีน 195 ครั้งแล้ว
แล้วก็มีไม่กี่คนในจีนที่เล่นให้ทีมชาติเกิน 100 ครั้ง เบอร์ 11 นี่เป็น 1 ในนั้น
เล่นทั้งเวิร์ลแชมป์เปี้ยนชิป ทั้งทัวนาเม้นท์โอลิมปิคมาแล้วอายุ 25 เล่นได้อีกนาน
เบอร์ 4 อาฮุ่ยดาวรุ่งพุ่งแรง ขึ้นทีมใหญ่มาเป็นชาติ เกิด 1991 ปีที่แล้วลงทัวนาเม้นท์ใหญ่ๆ อย่างเวิร์ลคัพที่ไทยตกรอบ
ผู้บรรยายไทยก็ไม่แม่น พูดผิดพูดถูก ไทยชนะจีน 2 ครั้งบอกว่าครั้งเดียว
ตัวจริงของจีนลง 2 คนหลักติดทีมชาติชุดใหญ่จีนมาเป็นปีๆ ผู้บรรยายไทยบอกว่า เพิ่งติดทีมชาติครั้งแรก
ก็มันแบบนี้ไง ถึงมีคนเข้าใจว่าของปลอม
Mo
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกรอบเวิร์ลคัพ เพราะเราไม่ได้ผ่านเข้าไปเล่นแล้วทัวนาเม้นท์นั้นใหญ่มาก และพ่วงเป็นการชิงตั๋วไปโอลิมปิคด้วย ขอบอก
จิ๊ด
 
ความคิดเห็นที่ 67 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อฟุตบอลเยาวชนแพ้ลาว
วันนี้ข่าวดีวอลเล่บอลชนะจีน
ขอเป็นกำลังใจให้กับทีมวอลเล่บอลครับ
แพ้-ชนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดยอดมากครับ...พวกคุณทำให้คนไทยทั้งประเทศมีความสุข และภาคภูมิใจในความเป็นไทยที่ไม่เคยยอมแพ้ใคร..สู้..สู้
wallop_kopteam@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วอลเลย์บอลหญิงไทยจากเดิมไม่มีอะไรเลยแต่พัฒนามาจนเคยชนะทีมระดับโลกอย่างสหรัฐฯ ญี่ปุ่น จีน เซอร์เบีย

บอลไทยจากเดิมเคยชนะทีมชั้นนำอย่างเกาหลีใต้ จีน ญี่ปุ่น แต่พัฒนาลงจนแพ้อินโด เวียดนาม พม่า และล่าสุด ลาว

ทำไมมันพัฒนาสวนทางกันแบบเหลือเชื่อจริงๆ
ลำตัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพราะมีไอ้บังยีไงเอาเเต่เเดกกับเอาหน้าอย่างเดียว ไล่เท่าไหร่ก็หน้าด้านไม่ยอมออก
yyy
 
ความคิดเห็นที่ 63 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้านายกสมาควายฟุตบอลคนเดิมยังอยู่ ฟุตบอลจะไม่มีใครให้ความสนใจและจะไม่เป็นกีฬายอดนิยมอันดับหนึ่งต่อไป ในความคิดของผมนะตอนนี้ถือว่าวอลเลย์บอลเป็นกีฬายอดฮิตยอดนิยมอันดับ 1 นำฟุตบอลไปแล้วครับ หลังจากผมบ้าเชียร์บอลไปก่อนหน้านี้ตอนนี้ทนการเล่นและระบบการบริหารที่ห่วยแตกไม่ไหวหันมาเชียร์วอลเล่ย์บอลกีฬาในดวงใจผมดีกว่า
ยอดเยี่ยมจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันส์มาก เจ๊ โดยเฉพาะเซทสุดท้าย ลุ้นขรี้แตกขรี้แตน
สุดท้ายก็เฮกันลั่นบ้าน ยอด ยอด ยอด ยอด เจ๊ๆทั้งหลาย
น่าจะเอา นักฟุตบอลทีมชาติไทย มากราบตีนเจ่เจ๊ทุกคน
แล้วอย่าลืมเอาไอ้ยี มากราบตีนเจ๊ด้วยนะ จุ๊บจุ๊บ
เฮ้สุดยอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมชอบทุกอย่างที่เป็นไทยนะครับ แต่ผมเกลียดเข้าไส้ที่คนไทยดูถูกกันเอง ไม่รู้อิจฉา หรือได้สัญชาติญี่ปุ่น หรือสัญชาติคำว่าตัวจริง หรือสัญชาติโอลิมปิกกันแน่ ผมถึงจะเป็นลูกครึ่งไต้หวัน แต่เลือดไทยผมก็เกินร้อยครับ จะจริงจะปลอมก็คือชนะ (แต่ที่เห็นๆ ก็คุ้นๆหน้าเกือบทุกคนนะ บางทีเอามาแทรกๆ ก็แพ้อยู่ดี ถ้าพวกมันไม่มีสปิริตพอ)

เพราะคนที่ไปโอลิมปิคมีสิบกว่าทีมใช่ว่าจะเข้ารอบ (เผลอๆ ตกรอบแรก ไม่น่าภูมิใจหรอก) ขี้อวดว่าโอลิมปีกสี่ปีมีครั้ง เพราะว่าเทนนิสเขาก็แข่งทุกปี วอลเล่ย์บอลแข่งทุกปีก็ไม่มีใครตาย โอลิมปิกสี่ปี เอเซี่ยนเกมส์สี่ปี ก็มีขาขึ้นขาลงเหมือนๆ กันและ ไม่มีซีเรียส แต่ผมซีเรียสคนไทยไปยกย่องเชิดชูชาติอื่น แล้วมาเหยียบคนไทยด้วยกันเองทั้งๆ ที่ชัยชนะเป็นของไทยเรา) ผมงงจริงๆ (บอกตรงๆ)
johnnysu@163.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เม้นนี่สุดยอด
จริงๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นความเห็นที่ถูกใจที่สุดเลยพี่ ขอบคุณครับ
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะ ชอบมาก
คนไทยใจเกินร้อย
 
ความคิดเห็นที่ 60 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล่นแบบนี้ถึงจะสวยอยู่แล้วก็ยิ่งดูสวยขึ้นทุกคนเลย จริงๆนะ
สวยจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยตัดเอางบประมาณของชาติที่ให้กับสมาคมฟุตบอลไทย (จ้างโค้ชแพงๆ อัดฉีดลูกละล้าน) มาให้กับทีมวอลเลย์บอลหญิงชุดนี้เถอะครับ ขอร้อง พวกเขาจะได้มาพัฒนาสร้างชื่อเสียงให้ประเทศชาติต่อไป

ดูวอลเลย์บอลนัดนี้แล้วผมลืมบอลไทยไปเลยครับ บอกได้คำเดียวว่า พวกคุณเทพโคตรๆ
สุดใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮอร์โมนความสุขหลั่งไหลพุ่งกระฉูดทั่วร่างเลยวันนี้ รู้สึกได้อย่างงั้นจริงๆ ตอนนี้เวลาเชียร์วอลเล่ย์นะรู้สึกว่าเชียร์แล้วมีความสุขอ่ะ เพราะคิดว่าทีมของเรามีดีพอที่จะชนะได้ทุกชาติในโลกนี้
ขอบคุณสาวๆเหล่านี้ครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมชอบทุกอย่างที่เป็นไทย แต่ผมเกลียเข้าไส้ที่คนไทยดูถูกกันเอง ไม่รู้อิจฉา หรือได้สัญชาติญี่ปุ่น หรือสัญชาติโอลิมปิกกันแน่ ผมถึงจะเป็นลูกครึ่งไต้หวัน แต่เลือดไทยผมก็เกินร้อยครับ

เพราะคนที่ไปโอลิมปิคมีสิบกว่าทีมใช่ว่าจะเข้ารอบ (เผลอๆ ตกรอบแรก ไม่น่าภูมิใจหรอก เพราะว่าเทนนิสเขาก็แข่งทุกปี วอลเล่ย์บอลแข่งทุกปีก็ไม่มีใครตาย โอลิมปิกสี่ปี เอเซี่ยเกมส์สี่ปี ก็มีขาขึ้นขาลง ไม่มีซีเรียส แต่ผมซีเรียสคนไทยไปยกย่องเฃิดชูชาติอื่น แล้วมาเหยียบคนไทยกันเองทั้งๆ ที่ชัยชนะเป็นของไทยเรา) ผมงงจริงๆ (บอกตรงๆ)
johnnysu@163.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้อดเพื่อนผม KU 46. สวดยอด
Animal Marine
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชียร์ใจแทบขาด
.
.
เป็นไปได้ไหมที่ผมจะเป็นส่วน1ในการสนับสนุนพี่ๆนักกีฬาทุกคนให้อยู่ในทีมตลอดไป มีค่าตอบแทนที่มั่นคง
^i3
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเีชียร์บอลไทย สุดท้ายก็ถอยหลังลงเหว..จนเลิกดูทีวี
วันนี้ประเทศไทยยังมีวอลเลย์บอลหญิงที่ทำให้เราต้องวิ่งไปดูทีวี ..ลุ้นซะตัวโก่ง ขอบคุณนักวอลเลย์บอลทุกท่านและผู้ที่เกี่ยวข้อง ที่ทำให้คนไทยมีความสุข และช่อง7 ที่สนับสนุนกีฬาดีๆเพื่อคนไทย.....
อืม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015