หน้าแรกผู้จัดการ Online | Hot Gallery
 
กระตุกส่าหรี ดู 'ของดี' สาวบอลลีวูด
โดย Taste 8 มิถุนายน 2555 11:33 น.
       สาวสวย เซ็กซี่ หุ่นเย้ายวน ลีลาการยักย้ายส่ายสะโพกไม่แพ้ชาติใด ต้องยกให้กับ 10 สาวคนดังแห่งวงการบอลลีวูด พวกเธอได้รับการจัดอันดับจาก Top 10 Bollywood ให้เป็นนักแสดงสาวที่เซ็กซี่ที่สุดของบอลลีวูด มีสาวสวยคนไหนบ้างที่ติดอันดับ ไปดูกันเลย
       
       1. Katrina Kaif
       สาวสวย คิ้วเข้ม ตาคม รูปร่างอวบอัดลูกครึ่งบริติช/อินเดียน กาตริน่า เกฟ นักแสดงและนางแบบตัวแม่ของวงการบอลลีวูด เธอได้คะแนนโหวตให้เป็นผู้หญิงเอเชียที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกในปี 2008, 2009 และ 2010 จาก Eastern Eye นิตยสารชื่อดังของอังกฤษ

       กาตริน่าก้าวเท้าเข้าสู่วงการตั้งแต่อายุ 14 และเคยเดินแบบในงาน London Fashion Week และเป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ให้กับสายการบิน United Arab Emirates, เครื่องดื่ม Coca-Cola และสินค้าอีกหลายแบรนด์ จนเมื่อปี 2003 เธอเข้าร่วมแสดงในหนังของบอลลีวูดเรื่อง Boom และอีกหลายๆ เรื่องจนเธอได้รับรางวัลจากงานฟิล์มแฟร์ของอินเดียมาถึง 14 รางวัล ตอนนี้เธอมีหนังที่กำลังถ่ายทำอยู่สองเรื่องคือ Dhoom 3 และ Dostana 2

       2. Anushka Sharma
       อนุชกา ชาร์มา สาวน้อยวัย 24 นักแสดงและนางแบบสาวชาวอินเดียที่กำลังโด่งดังในวงการบันเทิงของอินเดีย เริ่มต้นเข้าสู่วงการหนังบอลลีวูดเมื่อปี 2008 อนุชกาเซ็นสัญญากับบริษัทหนังยักษ์ใหญ่ ยาส ราช ฟิล์ม ทำให้เธอมีผลงานทางจอเงินให้เราได้ชมในหนังเรื่องแรกคือ Rab Ne Banna Di Jodi

       จากบทบาทนักแสดงนำในหนัง RNBDJทำให้เธอถูกเสนอชื่อเป็นหนึ่งในนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมในงานฟิล์มแฟร์อวอร์ด ถึงแม้เธอจะไม่ได้รับรางวัล แต่ก็เป็นการพิสูจน์ว่าความสามารถทางการแสดงของเธอเข้าตากรรมการ อีกผลงานที่ทำรายได้ถล่ม Box office ของอินเดียคือหนังเรื่อง Band Baaja Baaraat ในปลายปีนี้อนุชกามีผลงานที่ร่วมกับผู้ผลิตหนังชื่อดัง ยาส โฉปรา ที่กำลังจ่อคิวเข้าฉาย ใครเป็นแฟนพันธุ์แท้ของอนุชกาก็เตรียมตีตั๋วรอดูหนังกันได้

       3. Jacqueline Fernandez
       ดารานางแบบสาวแห่งวงการหนังบอลลีวูด แจ๊คเกอรีน เฟอร์นันเดซ สาวสวยที่มีตำแหน่งนางงามแห่งศรีลังกาพ่วงท้ายความงามระดับต้นๆ ของประเทศมาด้วย เห็นแบบนี้เธอไม่ได้สวยอย่างเดียว แต่เธอทั้งสวยและเก่ง ไม่งั้นคงไม่ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบอลลีวูดแห่งนี้

       แจ๊คเกอรีน มีผลงานร่วมกับบอลลีวูดเรื่องแรกในหนังเรื่อง Aladin ที่เธอรับบทเป็น เจ้าหญิงจัสมิน เมื่อปี 2009 ในการแสดงครั้งนี้ทำให้เธอคว้ารางวัลนักแสดงหน้าใหม่ (Best Female Debut) จากงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติของอินเดีย (IIFA Awards) ตอนนี้แจ๊คเกอรีนมีผลงานที่เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อเมษายนเรื่อง Housefull 2 ส่วน Race 2 ที่กำลังถ่ายทำอยู่มีกำหนดเข้าฉายในปีหน้า

       4. Priyanka Chopra
       พริยางก้า โฉปรา สาวหน้าสวย หุ่นดี ที่ได้รับตำแหน่ง Miss World เมื่อปี 2000 ด้วยความสวยและความสามารถบวกกับพรสวรรค์ติดตัว ทำให้เธอได้รับรางวัลจากฟิล์มแฟร์อวอร์ดถึง 4 รางวัล และได้รับเลือกจากนิตยสาร Eastern Eye ของอังกฤษให้เป็นผู้หญิงเอเชียที่เซ็กซี่ที่สุด

       เมื่อปี 2011 พริยางก้า ได้รับเลือกให้เป็นสาวฮอตที่สุดแห่งปีจากนิตยสาร Maxim นอกจากเธอจะมีผลงานทางด้านการแสดงแล้ว พริยางก้าจะมีผลงานเพลงที่เธอได้เซ็นสัญญากับทาง Universal Music และ Desi Hits ครั้งนี้เธอจะได้ร่วมงานกับ Troy Carter ที่เป็นผู้จัดการของ Lady Gaga เราคงจะได้ฟังผลงานเพลงของเธอในเร็วๆ นี้ ส่วนผลงานทางจอเงินสามารถติดตามเธอได้ในหนังเรื่อง Barfee ที่เธอรับบทเป็นสาวออทิสติก

       5. Deepika Padukone
       นักแสดงสาวระดับแนวหน้าของบอลลีวูด ดีพิก้า ปาดูโกน สาวสวยวัย 26 ที่ได้รับรางวัลหลายรางวัลมาประดับความสามารถของเธอด้วยวัยเพียงน้อยนิด และด้วยความสวยมากความสามารถของเธอทำให้ ดีพิก้า ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของสายการบิน Kingfisher Airlines รวมถึงผลิตภัณฑ์ชื่อดังอย่าง Tissot, Sony Cybershot, และ Nescafe

       ดีพิก้า ปรากฏตัวในหนังบอลลีวูด เรื่องแรกเรื่อง Aishwarya แต่ยังไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่ากับหนังเรื่อง Om Shanti Om ที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียง ในปีนี้เธอมีหนังที่รอจ่อคิวเข้าฉายถึง 2 เรื่องด้วยกันคือ Cocktail และ Kochadaiyaan ยังมีหนังของบอลลีวูดอีกหลายเรื่องที่เธออยู่ในระหว่างการถ่ายทำ เรียกได้ว่าตอนนี้เธอทั้งฮอตและเฮงจริงๆ

       6. Aishwarya Rai
       ไอศวรรยา ราย ราชินีบอลลีวูดคนดัง อดีต Miss World ปี 1994 ถึงตอนนี้เธอจะทำหน้าที่คุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ก็ยังไม่ห่างหายไปจากวงการ

       “ผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก” คำขนานนามที่เธอได้รับจากคนอินเดียและทั่วโลก ขนาดจูเลีย โรเบิร์ต ยังยกย่องในความสวยของเธอ ไอศวรรยาอยู่ในวงการมาแล้วสิบกว่าปี เล่นหนังไปแล้วสามสิบกว่าเรื่อง เป็นทั้งนางแบบและพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าชื่อดังหลายแบรนด์เช่น Logines watches, Coca-Cola, Lakmé Cosmetics, Casio Pager, Philips, Palmolive, Lux และ Fuji films ถึงแม้ตอนนี้เธอจะมีน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่แฟนๆ ต่างก็ตั้งตารอให้เธอรีบลดน้ำหนักและกลับคืนหวนวงการอีกครั้ง

       7. Kareena Kapoor
       บีโบ้ ชื่อเล่นของสาวสวยตาคม คารีน่า คาปูร์ นักแสดงสาวสวยทรงเสน่ห์แห่งวงการบอลลีวูด ที่ได้รับรางวัลจาก Filmfare ของอินเดียไป 6 รางวัล และ IIFA Awards อีก 4 รางวัล แล้วยังมีรางวัลจิปาถะอื่นๆ อีกสามสิบกว่ารางวัลที่เธอคว้ามาการันตรีความสามารถของเธอ

       คารีน่า เริ่มเข้าสู่วงการหนังบอลลีวูดและมีผลงานหนังเรื่องแรกเรื่อง Refugee ในปี 2000 เธอแสดงร่วมกับ อบิเชคก์ บาจจาน ลูกชายของ อบิตาบ ดารายอดนิยมของอินเดีย หลังจากนั้นก็มีผลงานออกมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ในปี 2009 เธอมีหนังเข้าฉายถึง 6 เรื่องด้วยกัน 12 ปีที่เธออยู่ในวงการ เธอเล่นหนังไปแล้วถึง 40 กว่าเรื่อง และในปีนี้เธอมีหนัง 5 เรื่องที่เข้าฉายไปแล้วคือ Ek Main Aur Ekk Tu, Agent Vinod อีกสามเรื่องที่รอจ่อคิวเข้าฉายคือ Rowdy Rathore, Heroine และ Talaash

       8. Asin Thottumkal
       อสิน โทตุมกัล สาวสวยหน้าเป๊ะวัย 26 ปีที่พูดได้ถึง 7 ภาษา มาลายาลัม, ทมิฬ, เตลูกู, ฮินดี, ฝรั่งเศส, อังกฤษ และสันสกต การที่เธอพูดได้หลากหลายภาษานี่เอง ทำให้อสินมีโอกาสเล่นหนังของ มาลายาลัมฟิล์ม และฮินดีฟิล์ม 

       เธอโลดแล่นอยู่บนแผ่นฟิล์มตั้งแต่อายุ 16 ผลงานชิ้นแรกเธอแสดงให้กับมาลายาลัมฟิล์มเรื่อง Narendran Makan Jayakanthan Vaka และอีกหลายๆ เรื่อง อสิน เพิ่งจะเข้าสู่วงการหนังบอลลีวูดเมื่อปี 2011 โดยมีผลงานร่วมกับผู้กำกับ Anees Bazmee ในหนังเรื่อง Ready และปีนี้เธอมีผลงานในหนังเรื่อง Housefull 2 และ Bol Bachchan

       9. Bipasha Basu
       “เซ็กซ์ซิมโบล” ฉายาของสาว บิปาซาร์ บาซู นักแสดงสาวฝีมือขั้นเทพอีกนางหนึ่ง ถึงอายุจะเหยียบเลขสาม แต่ระดับความฮอตของสาวคนนี้ไม่น้อยลงเลย ชื่อของเธออยู่ในการจัดอันดับสาวเอเชียที่เซ็กซี่ที่สุดเมื่อปี 2005 และ 2007

       ตั้งแต่ที่บิปาซาร์เริ่มแสดงหนังให้กับบอลลีวูดเรื่อง Ajnabee ที่เธอรับบท Sonia/Neeta ก็ทำให้เธอคว้ารางวัล Best Female Debut จากงาน Filmfare ในปี 2001 หลังจากนั้นเธอก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เล่นหนังไปทั้งหมด 50 กว่าเรื่องในเวลาสิบกว่าปีที่เธออยู่ในวงการ ใครเป็นแฟนคลับเธอ ติดตามได้ในหนังเรื่อง Singularity ที่เธอร่วมแสดงกับพระเอกหนุ่มรูปหล่อแห่งฮอลลีวูด Josh Hartnett

       10. Kangana Ranaut
       กานกาน่า สาวสวยพราวเสน่ห์วัยเบญจเพสที่ฮอตสุดๆ ของวงการ เธอเข้าร่วมแสดงหนังครั้งแรกให้กับฮินดีฟิล์มที่เธอรับบทเป็นนักแสดงนำในบท Simran เมื่อปี 2006 ในเรื่อง Gangster

       เธอได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากการแสดงหนังเรื่อง Gangster จนทำให้เธอกวาดรางวัลจากหลากหลายเวทีไปถึง 8 รางวัล และในปี 2009 เธอได้รับรางวัลไปอีก 5 รางวัลจากหนังเรื่อง Fashion เธอเป็นนักแสดงที่ทั้ง สวย เก่ง ฝีไม้ลายมือไม่แพ้รุ่นพี่ๆ คนใดในบอลลีวูดเลย

       

       ภาพ : อินเทอร์เน็ต

ข่าวล่าสุด ในหมวด
คลิปสาวเกาหลีโชว์เด็ด ทำหนุ่มชาวเน็ตซี้ดปาก
หลากลีลาบนเตียงของสาวพริตตี้
เปิดซิงเซ็กซี่ “พริกไทย” เผ็ดร้อนได้ใจ!
กดเลิฟ 10 นางฟ้า ขาประจำซีรีส์ญี่ปุ่น
'สักดอก...นะ' สาวชุดไทยในเอ็มวีหวิวๆ เอิร์ก เลเดอเรอร์ รับประกันคุณภาพ!!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 29 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 26 คน
90 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
10 %
ความคิดเห็นที่ 5 +95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้รูปนั่งยองๆก่อนเข้า อยู่หนาย
เอามาขยายเดี๋ยวนี้
ขอร้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแล้วน่ากลัวครับ!!!จะบอกให้ว่าที่ประเทศอินเดีย ถุงยางอนามัยมีหลายไซ้รครับ หลงซื้อผิดเบอร์มาใส่หลุดเลยละ แล้วของผู้หญิงเขามันจะขนาดไหน???ดูรูปร่างของพวกเธอแล้วตัวไม่ใช่เล็กๆเลย พวกที่เม้นท์ว่าอยากลองน่ะ กลัวว่าจะเหมือนเอานิ้วไปคนในแก้วน้ำง่ะ55555555หรือว่าพวกเธอเห็นของพวกคุณแล้วจะอุทานออกมาว่า ohh boy!!!!5555555
ขอบอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อั้มไปนี่ เป็นเด็กเสริฟน้ำเลยครับ
aa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โห...นางเอกแต่ละคนหุ่นฟิต ๆ กันทั้งนั้น
ไม่ฟิตได้ยังไงเ่าก็ต้องวิ่งข้ามเขาอย่างน้อยเรื่องละสามลูกและวิ่งรอบต้นไม่อีกตั้งไม่รู้เท่าไหร่
เป็นนางเอกหน่อมแน้มอย่างเมืองไทยขายไม่ได้หรอก
เชื่อดิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โรตีแผ่นหย่ายๆ ส่ายข่ายส่ายโนม โรตีแผ่นกลมๆ ส่ายโนมส่ายข่าย
Kd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Give up Protesting , Start Off your own men Venture Preferably
casio g-shock http://www.christonthecrapper.com/casio(???)-gshock-japan-1_13.html
casio g-shock
 
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คราวหน้าขอผู้ชายบ้างนะคะ
ออย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อั้มไปนี่ เป็นเด็กเสริฟน้ำเลยครับ
aa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้องเถอะคะ ดิฉันเข้าใจว่าทุกคนอยากทำงานได้รับการ
ตอบรับว่าเยี่ยม แต่ถ้าขัดกับความควรมิควร ดิฉันคิดว่าควรพิจารณาให้มากกว่านี้ Taste น่าจะด้านคอลัมล็ด้านล่างสุด เพื่อไม่ให้เด็กที่อยากจะดู myfirstbrain.com
ต้องสะดุด กับ taste ภาพที่คุณลงก็เข้าข่ายอุบาว์ทพอควร
ปลอดแหลกไว้ ปลอดภัยกว่า สงสารพ่อแม่ที่ในบางครั้งไม่สามารถเกาะติดลูกได้ตลอด เมื่อปกป้องยาก ก็อย่า
เปิดโอกาสเลยคะ คิดเถอะนะคะว่าถ้าอยู่มาวันหนึ่งลูกคุณ
กำลังนั่งดูอะไรอย่างนี้อย่างเอาเป็นเอาตายคุณคิดอย่างไร
หรือว่าต่างจากดิฉันที่ ดิฉันแทบช็อค ขอร้องเถอะคะ
รู้ว่าป้องกันยาก ก็อย่าเปิดโอกาสให้เด็กเลยคะ ขอบคุณทีมงานผ้จัดการ กรุณารับไว้พิจารณา (ขอร้องอย่าเถียงว่า เด็กมันเปิดดูจนได้แหละ แต่ก็คงไม่ทั้งหมดที่จะเลื่อนลงไปดูข้างล่าง แต่นี่นำเสนอให้เห็นเลยนะคุณ)
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะด่า จะติ อะไร ค่อย ๆ เขียนก็ได้ครับ

อ่านแทบไม่รู้เรื่อง
??
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านได้ใจความชัดเจนดีค่ะ
กมล
 
ความคิดเห็นที่ 22 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Aishwarya Rai ที่สุดของที่สุด......
คนเก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยกว่านางเอกหนังบ้านเราเยอะ
ยอมรับๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ละคน เต็มไม้เต็มมือท้างน้าน
d
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขาด Sunny Leone ไปได้ไง
บิ๊กบัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาพตัดต่อชัด ๆ ไร้สาระ ตาถั่วกันเป็นแถว คนเอามาลงกรุณาดูให้ดีก่อนลง ไม่ใช่สักแต่มั่ว ๆ ๆ ๆ
Hibino
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะ โดยเฉพาะรูปใส่ชุดบิกีนี่ / ชุดชั้นในของ Katrina Kaif, Anushka Sharma, Deepika Padukone, และ Kareena Kapoor อยากให้ทีมงานตรวจสอบที่มาและความถูกต้องด้วยนะคะ
-
 
ความคิดเห็นที่ 11 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแล้วน่ากลัวครับ!!!จะบอกให้ว่าที่ประเทศอินเดีย ถุงยางอนามัยมีหลายไซ้รครับ หลงซื้อผิดเบอร์มาใส่หลุดเลยละ แล้วของผู้หญิงเขามันจะขนาดไหน???ดูรูปร่างของพวกเธอแล้วตัวไม่ใช่เล็กๆเลย พวกที่เม้นท์ว่าอยากลองน่ะ กลัวว่าจะเหมือนเอานิ้วไปคนในแก้วน้ำง่ะ55555555หรือว่าพวกเธอเห็นของพวกคุณแล้วจะอุทานออกมาว่า ohh boy!!!!5555555
ขอบอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของมันยืดได้หดได้นะ
เล็กน้อย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงจะบอย ก็แข็งโป๊กนะเฟ้ย
ลองไหมละ
 
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บึบบั่บ ดีจังเลยแต่ละคน เต็มไม้เต็มมือ เห็นแบบนี้คืนนี้คงไม่พ้นเมียตัวเองเป็นแน่
boyy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ใหญ่จริงอย่าไปแหยมครับ หลวมแน่นอน
nithat kanawan
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมรูปในหน้าหลักถึงไม่มีในหน้านี้
ทำไมทำไม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้รูปนั่งยองๆก่อนเข้า อยู่หนาย
เอามาขยายเดี๋ยวนี้
ขอร้อง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://bollywoodallstars.blogspot.com/2011/07/bipasha-basu-hot-pics-2011.html
จัดปายยย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
manager จัดชายbollywood มาบ้างสิ
โรตีใส่ไข่
 
ความคิดเห็นที่ 3 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องมองข้ามกลิ่นก่อนเลย
ทรงยุโรป ผิวเอเซีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากกินโรตี ส่ายยยข่ายยย ส่ายยยโนมมม
มะตะบะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โรตีใส่นมมีครับ

แต่ไม่มีไข่ครับ รบกวนใส่ไข่เองนะครับ
if you know what I mean
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2013