10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก

โดย Marsmag 8 พฤษภาคม 2556 10:57 น.
10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       หากเราจะกล่าวถึงอุตสาหกรรมบันเทิงจากแดนกิมจิไม่ว่าจะเป็นเพลง ละคร หรือภาพยนตร์ เราคงปฏิเสธไม่ได้กับภาพแห่งความโรแมนติก รักปนเศร้าเคล้าน้ำตา จากหนังและซีรีส์เรื่องดังที่เข้ามาฉายในบ้านเรา ซึ่งแม้ว่าประเทศเกาหลีจะได้รับการยอมรับว่าเป็นเลิศในทางโรมานซ์หวานซึ้งแค่ไหน แต่ในอีกมุมหนึ่ง เรื่องราวเกี่ยวกับเซ็กซ์ที่ถูกนำเสนอผ่านภาพยนตร์ก็ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างโจ่งแจ้งชัดเจนจนเป็นที่กล่าวถึง และความสำเร็จเหล่านี้ส่วนหนึ่งมาจากความกล้าของนักแสดงซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยดึงดูดให้ผู้ชมสนใจ นางเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีที่กล้าพลิกบทบาทมาแสดงฉากเลิฟซีนได้อย่างถึงพริกถึงขิง เล่นจริงเปลือยจริง จนต้องเรียกได้ว่าเป็นความกล้าเกินพิกัด และเป็นความกล้าที่งดงามติดตราตรึงใจแบบมิรู้ลืม
       
       1. Jo Yeo Jung (โจ ยอจอง)
       โจ ยอจอง นักแสดงสาวมากความสามารถติดอันดับคนบันเทิงที่มีใบหน้าเด็กที่สุด แม้อายุจะเข้าสู่เลขสามแล้วแต่เธอยังคงดูแลใบหน้าและทรวดทรงที่สมส่วนอย่างดีจนดูอ่อนกว่าวัยมาก และผลงานที่เธอได้ฝากไว้กับฉากรักสุดเร่าร้อนในเรื่อง “พลีรัก ลิขิตหัวใจ” The Servant ในปี 2010 ดัดแปลงมาจากโศกนาฏกรรมความรักอันเป็นตำนานแดนโสมขาว “ชุนฮยาง” (Chun Hyang) ซึ่งถูกดัดแปลงเป็นละครโทรทัศน์ และภาพยนตร์หลายต่อหลายครั้ง แต่พลิกให้กลายเป็นงานล้อเลียนแทน โดยสลับบุคลิกตัวละครให้ตัวเอก ลี มยองรอง นั้น “ไม่หล่อ” ขณะที่ข้ารับใช้อย่าง บัง จา กลับดูดีกว่า แถมยังมีใจกับ ชุนฮยาง ส่งผลให้แทนที่จะเป็นตำนานรักระหว่าง มยองรอง และชุนฮยาง กลับกลายเป็นรักสามเส้าแทน ส่วนฉากรักสนั่นจอเป็นลีลาขยุ้มเต้าเขย่าอารมณ์ระหว่าง คิม จูฮยอค กับ โจ ยอจอง จนเรียกได้ว่าถึงใจอย่าบอกใคร

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       ไม่เพียงเท่านั้นเรายังได้เห็นผลงานของเธออีกครั้งในภาพยนตร์แนวอีโรติกเรื่องต่อมา “The Concubine” นางวังบัลลังก์เลือด เป็นหนังอีโรติกในยุคโบราณเช่นเดียวกับ The Servant ซึ่งจะเล่าเรื่องรักสามเส้าของ กษัตริย์ นางสนม และชายชู้ของเธอ เนื้อเรื่องพูดถึงความรัก เรื่องทางเพศ ความลุ่มหลง และการเมือง ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ได้รับการกล่าวถึงฉากเลิฟซีนสุดวาบหวามเพราะไม่มีเซ็นเซอร์ให้เสียอารมณ์ โจ ยอจอง ในเรื่องนี้เธอก็ไม่ทำให้หนุ่มๆ ผิดหวังเพราะได้โชว์ให้เห็นสัดส่วนทั้งบนและล่างจนหมด เห็นแบบนี้แล้วจะไม่ให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ร้อนแรงแห่งปี 2012 คงไม่ได้

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       2. Son Ye Jin (ซอน เย จิน) 
       ซอน เยจิน ราชินีเมโดรดรามาแห่งวงการบันเทิงเกาหลี กับภาพยนตร์ที่ถูกกล่าวขวัญมากที่สุด "April Snow" หรือในชื่อไทยว่า “ลิขิตพิศวาส” ในปี 2005 เรื่องราวของชายและหญิงคู่หนึ่งที่มาพบกันเพราะการประสบอุบัติเหตุของคนรัก ในที่สุดทั้งคู่ต่างรู้ความจริงว่าภรรยาของเขาและสามีของเธอมีอะไรกัน เค้าและเธอพบกับความเศร้าในแบบเดียวกัน ต่างหลงทางท่ามกลางความสับสนและความโกรธ ด้วยความเห็นอกเห็นใจเธอและเค้าจึงตกหลุมรักซึ่งกันและกัน สุดท้ายทั้งคู่ก็ต้องมาอยู่ในสถานการณ์เดียวกับคนรักของพวกเค้านั่นเอง ฉากเลิฟซีนของ ซอน เย จิน ในเรื่องนี้มีฉากใส่ชุดชั้นในหลายฉาก รวมถึงฉากถูกจับหน้าอก

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       และเปิดเผยถึงขีดสุดกับเรื่อง “My Wife Got Married” ที่ซอน เยจินได้รับรางวัลแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมของเกาหลี โดยในบทเธอเป็นผู้หญิงที่ชอบมีผู้ชายหลายๆ คนพร้อมๆ กัน และมีนิสัยส่วนตัวที่ชอบโนบรายั่วผู้ชาย ดังนั้นหลายฉากในหนังเรื่องนี้เราจะเห็น ซอน เย จิน ในหลายชุดที่อวดให้เห็นเนินอกกลมกลึงของเธอ รวมถึงฉากบนเตียงที่ ซอนเยจินยอมเผยให้เห็นทุกอณูบนเนินอกอย่างชัดเจน

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       3. Song Ji Hyo (ซอง จีโฮ)
       ซอง จีโฮ นักแสดงและพิธีกรชาวเกาหลีใต้ โด่งดังมาจากเรื่อง "เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายเย็นชา" ในบทบาทของนักบัลเลต์หญิง มิน โฮริน และภรรยายคนแรกของจูมง ยีโซยา (Yesoya) ใน “จูมง มหาบุรุษกู้บัลลังก์" และภาพยนตร์ที่สร้างความฮือฮาให้กับซอง จีโฮ กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญกับภาพยนต์ฟอร์มยักษ์อย่าง "Frozen Flower อำนาจ ราคะ ใครจะหยุดได้” ซึ่งสร้างจากเรื่องจริงในยุคของโครยอ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักและการทรยศของกษัตริย์นักรบ นายทหารคนสนิท และมเหสีผู้เลอโฉม

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       เรื่องนี้ทำรายได้ถล่มทลาย และยังสร้างสถิติใหม่ด้วยยอดผู้ชมกว่า 3 ล้านคนภายใน 9 วัน ได้กระตุ้นให้อุตสหกรรมภาพยนตร์ของเกาหลีได้กลับมาเฟื่องฟูขึ้นอีกครั้งหนึ่ง ในปี 2008 ส่วนสำคัญที่ทำให้ภาพยตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จส่วนหนึ่งมาจากฉากวาบหวิวร้อนรักของตัวละครหลักชื่อเสียงระดับประเทศ ที่ยอมเปลืองตัวในฉาก “ชายกับชาย” “หญิงกับชาย” ไม่ว่าจะฉากไหนก็ทำให้ผู้ชมนั่งนิ่งตะลึงอึ้งกันทั้งโรง

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       4. Han Chae Yong (ฮัน แซ-ยอง)
       ฮัน แซ-ยอง นางเอกทรงโตจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง "Only you" เข้าพระเข้านางอย่างถึงพริกถึงขิงซี้ดซ้าดสะใจกับพระเอกชื่อดัง ลีดองกัน ในภาพยนตร์อีโรติก “Love now /Changing Partner สลับร้อน สลับรัก” เรื่องราวของคู่สามีภรรยาที่อยู่ด้วยกันไปวันๆ วันหนึ่งได้มาพบคู่รักอีกคู่หนึ่งในงานปาร์ตี้ ต่างคนต่างเกิดความเร้าร้อนปะทุขึ้น จึงลงเอยด้วยการแลกคู่เพื่อเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไป ปกติแล้ว ฮัน แซ-ยอง ไม่ค่อยรับบทวาบหวิวแบบนี้บ่อยๆ และเมื่อเธอยอมเล่นบทถึงในขนาดนี้จึงเรียกเสียงฮือฮาได้จากหนุ่มๆ ทั่วเอเชีย แม้คาแรกเตอร์ของเธอจะดูเงียบๆ เรียบร้อย แต่เมื่อถึงฉากต้องขึ้นเตียงก็ดูหวือหวาไม่ใช่น้อย

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       5. Uhm Jung Hwa (อึม จองวา)
       อึม จองวา นักร้องนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ฉายามาดอนนาเกาหลี ได้ฝากความเซ็กซี่ระดับตำนานให้กับวงการเพลงเกาหลียังไม่พอ อึม จองวา ยังได้ฝากผลงานด้านการแสดงที่เซ็กซี่เร่าร้อนได้อย่างถึงใจ โดยเริ่มจากเซ็กซี่ติดเรตนิดๆ ในภาพยนตร์เรื่อง “Carzy Married” หนังเรื่องนี้ติด 10 อันดับหนังเกาหลีทำเงินในปี 2002 ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้ว่าไม่ธรรมดาแน่นอน ตามมาด้วยผลงานที่เพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ต่อมาในปี 2007 “Love now /Changing Partner สลับร้อน สลับรัก” ที่ อึม จองวา ก็โชว์ความเซ็กซี่อย่างเต็มที่เช่นกัน

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       6. Park Hyun Jin (ปาร์ค ฮยอน จิน)
       ปาร์ ฮยอน จิน นางเอกหน้าสวย หุ่นเป๊ะ แถมใจถึงเห็นทุกอณู ในภาพยนตร์สุดสยิวแห่งปี 2011 “Natalie” เรื่องราวความรักสามเศร้าระหว่างอาจารย์สอนศิลปะผู้เป็นนักปั้นหรือประติมากร กับลูกศิษย์สาวที่มหา'ลัยซึ่งตัวเธอเองก็มีหนุ่มมหา'ลัยมาชอบพออยู่โดยที่เธอก็ไม่รู้ตัว ความสัมพันธ์สวาทระหว่างอาจารย์กับลูกศิษย์สาวก็ได้เริ่มขึ้น โดยเรื่องราวในหนังจะเริ่มต้นหลังจากที่เหตุการณ์นี้ผ่านไปแล้วประมาณ 10 ปี และให้เราได้ย้อนเหตุการณ์ในอดีตผ่านการสนทนาระหว่างอาจารย์นักปั้นกับหนุ่มรูปหล่อที่มาขอสัมภาษณ์แต่จริงๆ แล้วมีเจตนาอื่นแอบแฝงอยู่ ปาร์ ฮยอน จิน ได้รับการกล่าวถึงมากสำหรับหนังเรื่องนี้ เพราะความสวยสะดุดตาของเธอ ที่มาพร้อมหุ่นเซ็กซี่บาดใจชาย ถ้าใครได้ดูเรื่องนี้แล้วจะไม่เพ้อถึงนาตาลีคงจะเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       7. Lee Ji-hyun (ลี จีฮยอน) 
       หนึ่งในนางเอกหนังอีโรติกที่เราจะไม่กล่าวถึงไม่ได้เลยนั่นคือ ลี จีฮยอน นางเอกสาวสวย หุ่นเซ็กซี่ ที่ติดตราตรึงใจหนุ่มๆ ไปทั่วเอเชียจากผลงานของเธอ “La Belle เธอ เขา และรักเรา” ในปี 2000 ซึ่งหลายๆ คนยกให้หนังเรื่องนี้เป็นหนึ่งในผลงานที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนอกจากภาพที่ถ่ายออกมาสวยเหมือนฝันแล้ว สิ่งที่โดดเด่นมากที่สุดในงานชิ้นนี้ก็คงเป็นฉากรักอันสวยงามที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ละมุนละไมอ่อนหวานมากกว่าจะจงใจกระตุ้นความใคร่เพียงอย่างเดียว

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวความรักของนักเขียนหนุ่ม ที่พบรักกับหญิงสาวแปลกหน้า นางแบบนู้ดที่เพิ่งเลิกกับคนรักเก่า หลังจากพบกันทั้งคู่ก็เติมเต็มความปรารถนาที่ซ่อนเร้นอย่างเต็มเปี่ยม จนชายหนุ่มอดรู้สึกไม่ได้ว่า ความลุ่มหลงต่อหญิงสาวค่อยๆ เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งหนังเรื่อง La Belle ก็ถือว่าเป็นหนังอีโรติกเรื่องแรกของเกาหลี ที่สามารถบุกตลาดเอเชียได้อย่างงดงาม โดยเฉพาะในไทย เล่นเอาคนดูนั่งเหงื่อตก น้ำลายไหลกันทั้งโรง

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       8. Kim Yun Jin (คิม ยุน จิน ) 
       คิม ยุน จิน นักแสดงหญิงเกาหลีจากทีวีซีรีส์ยอดฮิตของอเมริกา “Lost” นางเอกสาวกับหนังร้อนๆ ของเธอ "Ardor รักแสร้งแรงเสน่หา" หนังปี 2002 ฮือฮาที่สุดจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองปูซาน และเทศกาลภาพยนตร์เมืองเบอร์ลิน เมื่อความหมายส่วนลึกของหัวใจผู้หญิงไม่ต้องการแค่ “รัก” เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ แม่บ้านสาวอารมณ์เปลี่ยว นำแสดงโดย คิม ยุน จิน ที่แอบไปมีสัมพันธ์ลับกับหมอบ้านนอก หนังเรื่องนี้ คิม ยุน จิน ไม่โป๊มาก แต่เปลืองตัวให้นักแสดงฝ่ายชายโอ้โลมอยู่หลายฉาก เรียกได้ว่าเปลือยอารมณ์แบบสุดๆ

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       9. Kim Seo-Hyung (คิม ซอฮยอง) 
       คิม ซอฮยอง นางเอกสาวแสนสวย ที่เคยฝากผลงานในซีรีส์ "ฝันรักปารีส" มาประกบคู่กับ Kim Sung So (คิมซึงซู) จากรักซ้อนซ่อนเล่ห์ และ Full House ในผลงานสุดสยิว “Sweet sex and Love รักนี้ไม่มียั้ง” ในปี 2003 เป็นเรื่องของความรักอันหวานชื่นของหนุ่มสาวสมัยใหม่ ที่มิอาจมีใครหรือสิ่งใดมาขวางกั้นเขาและเธอได้ มีเพียงแต่ความรักเท่านั้นหรือที่จะอยู่ทน เนื้อหาของหนังก็ไม่ได้มีอะไรมาก นอกจากเซ็กซ์ในหลากหลายสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว พื้น ร้านอาหาร ตอนเช้า กลางวัน เย็น กลางคืน แม้หนังเรื่องนี้จะโด่งดังเพราะชื่อของพระเอกคิมซองซู แต่ตัวหนังก็ไม่ได้มีแต่เรื่องเซ็กซ์เพียงอย่างเดียว ยังทิ้งท้ายให้คนดูได้ซึ้งไปกับความรักของคนสองคนในช่วงท้ายเรื่องอีกด้วย

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       10. Bae Doo Na (แบ ดูนา)
       หากใครที่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ต้องแปลกใจมากๆ กับความกล้าของเธอ แบ ดูนา ที่ทำให้เราลืมภาพสาวน้อยหน้าใสไปเลย สำหรับการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง "Plum Blossom วังวนรัก วังวนลวง" (2000) เป็นเรื่องราวความรักความทรงจำในปรากฏการณ์เรื่องเซ็กซ์ ในวัยเรียนที่นำมาซึ่งความสูญเสีย สิ่งที่ถูกกล่าวถึงได้แก่การเปลือยครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตของพระเอกหนุ่ม “คิม แรวอน” และ ดาราสาว “แบ ดูนา” ในช่วงที่ยังไม่มีชื่อเสียงมากนัก ผลงานชิ้นนี้มีสไตล์ประณีตบรรจงเกือบเทียบเท่าอีโรติกรุ่นพี่อย่าง La Belle ในหนังจะมีฉากเซ็กซ์ร้อนแรงและสมจริงอยู่หลายฉาก

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       

10 สาวเซ็กซี่ บนแผ่นฟิล์มเกาหลีอีโรติก
       

ข่าวล่าสุดในหมวด
กงยู่เฟย นาทีนี้ไม่มีใครเกินเธอ 10 สาวดาวออฟฟิศ ปี 2014
เซลฟี่มุมใหม่ ไฉไลกว่าเดิม Dutch Wives ตุ๊กตายาง(ใกล้)มีชีวิต!!
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 43 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 35 คน
82 %
ไม่เห็นด้วย 8 คน
18 %
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยคนเขียนบทความจะไม่ชอบผู้หญิงนมเล็กๆนะครับ
ส่วนตัวชอบเรื่อง A Muse อึนกิว ที่สุด
ชาวL
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาวเกาหลีแก้ผ้าไม่มีคนด่ามีแต่คนชม
สาวไทยแค่โชว์นมด่าขรมถึงบุพการี
dd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีดอกสองสามตัวข้างบนเป็นตัวอย่างในมุมหลืบของสังคมเกาหลี ไม่ได้ออกหน้าเต็มบ้านเต็มเมืองเหมือนเมืองไทย ช่วงนี้ตั๋วถูก เสียสละเงินบินไปบ้าง ไปดูบ้าง สิบห้าวันอยู่สบาย
กา
 
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมไม่เป็นเรา ที่มีโอกาศจูบแบบนั้น คงฝันเป็นได้ก็ดีใจสุด
สิธรทะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ารักจังเบย555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมดูทุกเรื่องเลยครับ อิอิ
ฉ่ำแฉะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกาหลีมีหนังโป๊ไหมค่ะ ไม่เห็นมีเหมือนญี่ปุ่นเลย ขนาดของไทย มีพอมีบ้าง
เหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีครับ
ตอนนี้ผมอยู่เกาหลี
เพียบ
แต่ห่วย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพียบ เลยครับ น้องๆญี่ปุ่นเลย
ศํลยมาแล้วทั้งนั้น
 
ความคิดเห็นที่ 9 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปี้จิงด้วย ไม่ใช่แค่เปลือยจิง เกาหลีมันถึงๆเรยย์
มดแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนองไหลนอง ระวังพิษดอกรักนะ มันจะไม่คุ้มกับความหื่นที่แสร้งเค้นออกมา
บบบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
6. Park Hyun Jin (ปาร์ค ฮยอน จิน)
หนังที่เล่น ชื่อว่า "Natalie" (นาตาลี) ไม่ใช่ "Natile"
เคยดู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สาวเกาหลีเห็นตัวขาวๆ แต่แคมดำทุกคน
ลองมาแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โชคดีผมเจอสวยแท้
ดำเพราะเราทำ
 
ความคิดเห็นที่ 1 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปแรกตอนกดลิงค์หายไปไหน
จะมาดูรูปใหญ่ หายไปไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014