ล้วงลึก..เชอร์รี่ สามโคก เปิดอก “เจ้าแม่หนังเสียว”

โดย Marsmag 23 กรกฎาคม 2556 16:02 น.
1 | 2
หน้าถัดไป
       หนุ่มคนไหนยังไม่เคยได้ยินชื่อ “เชอร์รี่ สามโคก” ยกมือขึ้น?
       อาจจะมีทั้งรู้และไม่รู้จัก เล่าให้ฟังสั้นๆ ว่า ถ้าคุณเป็นคนที่นิยมดูหนังแผ่นติดเรต นอกจากน้องแนท-เกศริน หรือเอมมี่ แม็กซิม ที่โด่งดังเป็นพลุแตกในแวดวงหนังแนวนี้แล้ว อีกหนึ่งนามที่มองข้ามไม่ได้เด็ดขาดก็คือ เชอร์รี่ สามโคก
       
       ปฐมเหตุแห่งการที่เราพาตัวเองเข้าไปในโลกของเชอร์รี่ครั้งนี้ เพราะหลังจากที่เล่นหนังอาร์มาอย่างดุเดือด เชอร์รี่ก็ประกาศแขวนเต้า โบกมือลาวงการหนังอาร์เป็นการถาวรหรือไม่ เราไม่ได้ถาม แต่ทุกๆ คำสนทนา มันบอกกล่าวอะไรหลายสิ่งหลายอย่าง มันมีความหมายระหว่างบรรทัดให้คิด แน่นอน...

ล้วงลึก..เชอร์รี่ สามโคก เปิดอก “เจ้าแม่หนังเสียว”
       ผู้หญิงร้อย(กว่า)เรื่อง
       ในโลกของหนังเรต
       
       อาจไม่ใช่ข่าวใหญ่ระดับพาดหัวตัวไม้ แต่เรื่องหนึ่งซึ่งกำลังถูกพูดถึงกันในแวดวงสมาคมนิยมหนังแผ่นติดเรต ก็คือ การโบกมือลาวงการหนังอาร์ของดาราตัวท็อปที่เป็นขวัญใจชายไทยจำนวนไม่น้อยทั่วประเทศ เหตุและผลของการตัดสินใจนี้เป็นอย่างไร หญิงสาวผู้ผ่านงานการแสดงมาอย่างโชกโชน ยิ้มแล้วเล่า...
       
       “จริงๆ แล้ว เชอร์รี่เล่นหนังแผ่นหรือหนังอาร์อีโรติก หลังจากที่เชอร์รี่เล่น “น้ำตาลแดง 2” แล้วล่ะค่ะ เล่นมา 2-3 ปี มีผลงานออกสู่ตลาดแล้วประมาณ 50 กว่าเรื่อง แล้วที่ยังไม่ออกมาอีกไม่รู้เท่าไหร่ เชอร์รี่เคยนั่งนับว่า ถ้าออกมาทั้งหมด ก็เกือบร้อยเรื่อง เชอร์รี่เลยมองว่ามันค่อนข้างเยอะแล้ว และรู้สึกอิ่มตัว แต่ที่สำคัญ เชอร์รี่รู้สึกว่า ทิศทางของหนังแผ่นเรตอาร์ ก็ไม่ได้กว้างมาก มันจะเป็นโปรเจกต์เล็กๆ ใช้ทุนไม่เยอะ ความละเอียดในเรื่องบทหรือโปรดักชันอะไรต่างๆ ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ถือว่าเป็นหนังทุนต่ำ พูดง่ายๆ ว่าเชอร์รี่เล่นมาทุกบทบาทแล้วล่ะ ในแวดวงหนังแผ่น ไม่ว่าจะดีจะร้ายจะไทยจะเทศจะอะไร เราเล่นมาหมดแล้ว ก็เลยมองว่ามันน่าจะพอแล้ว แล้วเราก็ไม่อยากเลิกเล่นตอนเขาไม่จ้างแล้ว”
       
       มีอะไรที่มากกว่านั้นไหม? เราสงสัย
       
       “พูดตรงๆ มันก็มีผลกระทบหลายอย่างต่อเชอร์รี่ แต่ตรงนี้ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรแล้ว ยกตัวอย่างเช่น นางเอกหนังแผ่น หลายคนในโลกโซเชียลก็จะชอบมาคอมเมนต์ไม่ดีเวลาเชอร์รี่มีผลงานออกทางฟรีทีวี เมื่อก่อนเชอร์รี่เล่นบางรักซอย 9 เล่นประมาณ 6 ตอนเท่านั้นค่ะ แล้วก็มีกระแสในโซเชียลว่าเชอร์รี่ไม่เหมาะสม เอามาเล่นได้อย่างไร
       
       “ภาพเราเป็นภาพเซ็กซี่ เป็นดาราหนังอีโรติก แล้วยิ่งมาเล่นหนังแผ่นอีก มันก็ยิ่งตอกย้ำภาพ มันก็มีผลกระทบในเรื่องของงาน อย่างเช่น เวลาคนติดต่องานละครเข้ามา เชอร์รี่จะเล่นได้ไหม ก็เล่นไม่ได้ เพราะภาพเราดูแรง เล่นหนังใหญ่ก็พอเล่นได้ แต่จะโดนด่ามากกว่าชม แล้วคนก็ไม่ได้โฟกัสที่ว่าเราเล่นดีหรือไม่ดี แต่เขากลับมองว่าเราไม่เหมาะสม หรือมองว่าอดีตเราเป็นอย่างไร”
       
       แต่ไม่ว่าคนจะมองอย่างไร เชอร์รี่กลับบอกว่าเธอไม่ได้ติดใจอะไร และเข้าใจทุกอย่างในสิ่งที่เกิดขึ้น
       
       “ไม่ใช่ว่าคนเขาไม่แยกแยะนะคะ เราก็เข้าใจนะ บางทีเรามองดาราบางคนว่าเขาขายความเซ็กซี่ เราก็ยังไม่ได้มองเขาในแง่ดีเหมือนกัน เพราะฉะนั้น คนอื่นเขาก็คงมองเราอย่างนั้นได้เช่นเดียวกัน แล้วเขาก็ไม่ได้มารู้จักเราจริงๆ ว่า ตัวจริงเราเป็นอย่างไร นั่นมันคืองานนะ แต่ก็มีหลายคนที่เข้าใจ แน่นอนว่าการที่เราหยุดจากตรงนั้น เราก็ไม่สามารถลบภาพเดิมออก แต่เราแค่รู้สึกพอ และคิดว่าไปทำอย่างอื่นบ้างดีกว่า”
       
       ความหมายของการ “ไปทำอย่างอื่น” ของเธอ รับรองว่าฟังแล้วคุณต้องอึ้งแน่ๆ
       
       “จริงๆ แล้วเชอร์รี่สร้างอะไรขึ้นมาเป็นอนาคตของเชอร์รี่ไว้แล้ว โดยที่ไม่ได้ไปออกสื่อหรือบอกกับใคร ตอนที่เชอร์รี่ทำงาน เชอร์รี่เก็บเงินไปทำธุรกิจแล้ว เชอร์รี่มีธุรกิจบ้านเช่าคนงานอยู่ที่บ้านเกิดนครปฐม เชอร์รี่มีธุรกิจร้านของฝากหนึ่งร้าน มีธุรกิจร้าน “20 ช็อป 20 บาท” อีกหนึ่งร้าน แล้วก็มีบ้านร้อยปีที่เชอร์รี่ไปซื้อที่ภาคเหนือ เป็นบ้านไม้อายุร้อยปี เราซื้อยกหลังมา แล้วพอดีเรามีที่ที่เชียงใหม่ ก็เลยยกบ้านเอามาไว้ตรงนั้น ตอนนี้ก็เปิดเป็นรีสอร์ต มีพวกโรงเรียนติดต่อมาขอทัศนศึกษา เพราะว่าในนั้นมีของเก่าๆ แล้วก็มีเหมือนร้านกาแฟโบราณที่ไม่ได้ขายกาแฟจริงๆ นะ แต่มันเป็นร้านโบราณ และยังมีร้านตัดผมที่ตัดผมแบบโบราณ ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เราทำ แต่ว่าเราไม่ได้ไปบอกใครว่าเราทำ ไม่ได้ว่าเราจะรวยยังไงนะคะ ทุกอย่างมันก็มาจากตัวเราเอง ที่เราทำมา แล้วเราก็เอาไปลงตรงนั้นลงตรงนี้ สำหรับอนาคต”

ล้วงลึก..เชอร์รี่ สามโคก เปิดอก “เจ้าแม่หนังเสียว”
       รีเพลย์...
       เส้นทาง ‘เจ้าแม่หนังอาร์’
       
       อยู่บนเส้นทางหนังสยิว และมีผลงานมาเป็นร้อยเรื่อง ย่อมเลี่ยงไม่ได้ที่ใครต่อใครจะขนานนามเธอว่าเป็น “เจ้าแม่หนังอาร์” เชอร์รี่บอกว่าไม่ได้มีปัญหาอะไรกับถ้อยคำดังกล่าว
       
       “เขามาเรียกทีหลัง เพราะว่างานหนูเยอะไงคะ คือบนแผงหนังอีโรติก ต้องมีผลงานออกใหม่ของเชอร์รี่ทุกเดือน แล้วก็ก่อนที่เชอร์รี่จะมาเล่น เชอร์รี่ก็พอมีชื่อเสียงอยู่บ้างแล้ว ทีนี้พอมาเล่นหนังปุ๊บ เราก็เลยดูมีชื่อชั้นนิดนึง กลายเป็นเจ้าแม่ไปเลย แต่ก็ดีค่ะ ถ้าเขามองเราว่าเป็นเจ้าแม่ ก็เนื่องด้วยผลงานเราค่อนข้างเยอะ หลายค่าย ก็รู้สึกขอบคุณแล้วกันที่ให้ฉายานั้นมา”
       
       แต่ก่อนจะได้ฉายานั้นมา เธอก็เป็นหญิงสาวธรรมดาๆ คนหนึ่ง ซึ่งมีความรู้สึกรู้สาและมีความใฝ่ฝันเช่นเดียวกันกับคนอื่นๆ
       
       “มันต้องเริ่มตั้งแต่ตอนที่เชอร์รี่เรียนมหา’ลัย อยู่ที่ศิลปากร ทับแก้ว เชอร์รี่เป็นคนไม่ชอบอยู่นิ่ง ปิดเทอมก็มาอยู่กับเพื่อนที่กรุงเทพฯ แล้วก็ทำงานเป็นพริตตี้ เป็นนักแสดงตัวประกอบ พอเปิดเทอมก็กลับไปเรียน เราก็พอรู้ลู่ทางวงการบันเทิงบ้าง งานซึ่งเป็นที่รู้จักหน่อยก็คงเป็นโฆษณา “สินมั่นคงประกันภัย” ชุดมาเร็วเคลมเร็วไปเร็ว แต่ว่ามันก็ไม่ได้มีอะไรต่อ เลยทำให้ขาดช่วง
       
       “หลังจากนั้น พอเรียนจบ ป.ตรี เชอร์รี่ตั้งใจจะมาเรียนต่อปริญญาโทที่กรุงเทพฯ แต่มันเป็นจังหวะที่มีคนเขาติดต่องานเข้ามาพอดี เลยได้ถ่ายแบบลงหนังสือ ถ่ายแบบลงหนังสือบ้าง ทริปถ่ายภาพบ้าง แต่มันเป็นช่วงจังหวะชีวิตที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไปเจอคนที่เขาไม่ค่อยดีแล้วเขาก็พาเราไปถ่ายรูปไม่ดี แล้วมันค่อนข้างมีผลกระทบมากเพราะว่าไปถ่ายแค่ 2-3 วัน แต่ว่าวันหนึ่งเขาถ่าย 20-30 ชุด แล้วเขาปล่อยออกมาเดือนละชุด พอมันปล่อยออกมาในอินเทอร์เน็ตแล้วเนี่ย คนในอินเทอร์เน็ตบางทีเขาก็มาโยงกันว่าจำเราได้ เราเป็นนางเอกโฆษณา แล้วก็มาเป็นข่าวตอนที่เราไปเล่นบางรักซอย 9
       
       “ส่วนเรื่องของวงการหนังแผ่น เขาก็ติดต่อมาตั้งนานแล้วล่ะ แต่เชอร์รี่ไม่เคยอยากจะเล่นเลย แล้วทีนี้พอเล่นน้ำตาลแดง ภาค 2 แล้ว เขาก็ติดต่อมาอีกครั้ง ก็เหมือนคุยเงื่อนไขกันมันโอเค เชอร์รี่ก็เลยเล่น เพราะเชอร์รี่มองว่าใครจะมองหนังแบบนี้ยังไง เชอร์รี่ไม่ทราบนะคะ แต่เชอร์รี่มองว่ามันอยู่ในลิมิตที่เราทำได้ หนังแผ่นอีโรติกมันไม่ได้ทำอะไรกันจริงๆ เหมือนพวกหนังเอ็กซ์หนังโป๊ มันก็ยังเป็นหนังถูกกฎหมาย มันไม่ได้ทำอะไรกันจริงๆ ขั้นตอนของการทำงานมันก็มีการเซฟการทำอะไรที่มันไม่ได้ทำจริง เชอร์รี่ก็มองว่ามันเป็นงาน มันก็เป็นงานการแสดงอย่างหนึ่ง ก็ทำได้ และเหนืออื่นใด มันมีการจัดเรต หนังที่เราเล่นเป็นหนังเรต 18+ หนังเรตนี้มันไม่มีทางเห็นอวัยวะช่วงล่าง เหมือนหนังเอ็กซ์พวกนั้น”

ล้วงลึก..เชอร์รี่ สามโคก เปิดอก “เจ้าแม่หนังเสียว”
       “แถวสามโคกอ่ะ หนูจี๊ดสุด”
       
       นอกจากคำว่า “เจ้าแม่หนังอาร์” อีกหนึ่งฉายาซึ่งเป็นที่โจษจันกันในหมู่ผู้คน ก็คงหนีไม่พ้น “เชอร์รี่ สามโคก” อย่าเพิ่งจินตนาการไปไหนไกล เพราะที่มาที่ไปของฉายานี้ หญิงสาวบอกว่ามันเรียบง่ายมาก
       
       “ส่วนใหญ่แล้วทุกฉายาที่ได้มา มันก็มาจากผลงาน แรกเริ่มเลยก็จะเป็น “เชอร์รี่ วีระดา” เกิดมาจากเมื่อก่อน เชอร์รี่ถ่ายแบบ แล้วยังไม่อยากใช้ชื่อตัวเอง เขาบอกว่าตอนนั้นเชอร์รี่หน้าเหมือน กิ๊บซี่-วนิดา ตอนแรกจะใช้ “กิ๊บซี่-วีระดา” แต่เจ้าของหนังสือบอกว่าเชอร์รี่เป็นที่รู้จักแล้ว งั้นขอใช้เชอร์รี่ ก็เป็นเชอร์รี่ วีระดา ต่อมาก็มี “เชอร์รี่สินมั่นคง ก็มาจากโฆษณาประกันภัย “เชอร์รี่ออนสเตจ” มาจากเล่นกับพี่หม่ำ
       
       “อันที่คนสงสัยมากที่สุดคงจะเป็นเชอร์รี่สามโคก เชอร์รี่ไม่ได้อยู่อำเภอสามโคก ปทุมธานี แต่ว่าในตอนที่เล่น “หม่ำออนสเตจ” กับพี่หม่ำ จ๊กมก มีมุกตอนหนึ่งซึ่งพี่หม่ำเขาคิดให้เชอร์รี่เท้าสะเอวด่าพี่มดแฟนพี่หม่ำ แล้วก็บอกว่า “พี่ไม่รู้ว่าหนูเป็นใครนะ หนูอ่ะ เชอร์รี่ สามโคก แถวสามโคกอ่ะ หนูจี๊ดสุด” แล้วพี่หม่ำก็จะตบมุกมาว่า อ่อ “มันอยู่ปทุม” มุกไม่ได้ฮานะคะ แต่คนก็จำว่าเออ เชอร์รี่สามโคก ไม่ได้เกี่ยวกับปทุมธานีใดๆ เลย หลังจากนั้นก็จะมี “เชอร์รี่บางรักซอย 9” และ “เชอร์รี่ น้ำตาลแดง 2”
       
       นั่นหมายความว่า สามโคก ไม่ได้มีนัยทะลึ่งอย่างที่หลายคนคิด? เราแอบกระแซะ
       
       “จริงๆ ไม่ค่อยชอบคำนี้เท่าไหร่ แต่ก็เข้าใจว่าตอนแรกที่พี่หม่ำคิดมุกนี้ขึ้นมา คำว่าสามโคก มันคงเป็นคำมันๆ ฟังดูสองแง่สองง่าม และบังเอิญเป็นชื่ออำเภอหนึ่งในจังหวัดปทุมธานีด้วย ก็ไม่อะไร แต่พอมาเป็นเชอร์รี่ สามโคก คนก็ตีความไปในเรื่องทะลึ่งตึงตัง มันเข้าใจได้ค่ะ ถามว่าชอบมั้ย เราก็คงไม่ได้ชอบ แต่เราได้รับฉายานี้มาแล้ว แล้วแต่คนจะตีความยังไง เราก็คงไปห้ามเขาไม่ได้ ก็แล้วแต่ค่ะ สนุกสนานกันไป”

1 | 2
หน้าถัดไป
ข่าวล่าสุดในหมวด
ถอดเสื้อผ้าคุยกับสาวแน่นอก เพียว-สุมาภรณ์ วันดี เหตุผลฮาๆ ที่ 'แจ็ค แฟนฉัน' กลายเป็น 'แจ็ค แฟนสวย'
เปิดใจแมนๆ ป๋าต๊อบ-ปฏิญญา 'พี่ไม่เคยคิดจะไปเอาชนะผู้ชาย' ใครๆ ก็ว่าเขาเป็นมาเฟียถนนข้าวสาร : จิรวิทย์ ชยวรประภา
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
แสดงผลหน้าเดียว
จำนวนคนโหวต 31 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 27 คน
88 %
ไม่เห็นด้วย 4 คน
12 %
ความคิดเห็นที่ 6 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรัฐบาล ถือว่าเป็นชนชั้นกลางระดับปัญญาชนคนหนึ่งนะ ตอบสัมภาษณ์ก็ดูดีพอสมควร ไม่ได้บอกเล่าว่าตัวเองเป็นเหยื่อเหมือนนักแสดงหรือนางแบบแนวนี้คนอื่นๆชอบทำกัน ถ้าแผนในชีวิตของเธอเป็นไปตามที่ให้สัมภาษณ์ไว้ก็ขออวยพรให้ชีวิตภายหน้ามีความมั่นคงขึ้นเรื่อยๆอย่างที่หวังไว้ด้วยแล้วกัน

ผู้หญิงหลายคนที่เข้ามาวงการในลักษณะนี้ กลบปมด้อยงานของตัวเองด้วยการวางตัวเองเป็นเหยื่อ ทั้งที่เลือกเอง ไม่ว่าสาเหตุจะมาจากอะไร หากเลือกเองโดยที่ไม่ได้มีคนบังคับ ก็ต้องรับผิดชอบผลที่จะตามมา บางคนตอนมีชื่อเสียง ใช้เงินมือเติบ พอเข้าสู่วัยร่วงโรยก็ไม่มีทุนรอนเหลือไว้ให้ชีวิตยามไร้ชื่อเสียง ถ้าวางแผนชีวิตมาดี ก็ขอให้โชคดีกับชีวิตของเธอ
คนเหมือนๆกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองเสิร์ชหาคำว่า Christy Kee ดูกันนะฮะ
ลายแทง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พิมพ์ได้พิมกันจัง วิจารณ์คนอื่นอะพิมพ์กันเข้าไป ทำไมก่อนพิมพ์อะไรทำไมไม่ดูตัวเองมั้งละ ไอเวลาจะพิมด่าใครหรือวิจารณ์ใครอะโอ้โหพิมกันมันแต่ พอดูตัวน่าเวทนาจริงๆ
Zeus
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณทำงานสุจริต และผมมีความสุขที่ได้ชมผลงานคุณ วินๆทั้งคู่ เพราะยังไงซะ คุณก้อไม่ได้โกงเงินผมไปแน่ๆ มีแต่ผมโกงเงินคุณมากกว่า (โหลดบิทตาหลอด 555)
Mr.xxx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ และ
ความแซบไม่เคยปราณีใคร
ชื่นชอบผลงานครับ อันนี้พูดเลย
แหล่มเลย
 
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ล้วงลึก ... ถึงข้อมือ
บรึ๋ยส์ส์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อิโง่ เดินทางผิด
ตอนที่หม่ำมันจ้างไปตั้งสองสามทีนี่
ก็คือการพัฒนาแล้ว
น่าจะหยุดเล่นหนังRทั้งหมด
แล้วก็ เข้าไปตีซี้หม่ำ ให้เล่นละคร workpoint
แค่นี้ก็ชุบตัว ได้เป็นดาราละ

ใครมาขุดเรื่องเก่าๆมา
ก็ตามฟอร์ม บอกว่าจำเป็นพ่อแม่ป่วยก็ว่าไป
ดูพวกดาราหนังเอ๊กซ์หนังอาร์ เก่าๆสิ
ทั้งไทยทั้งเทศ มันอยู่ที่การวางตัว
ถ้าแอ๊บไปได้ ก็ได้เกิด

โง่จริงๆ โอกาสมาอยู่ตรงหน้า ขนาดหม่ำ
เรียกไปร่วมงาน2-3ครั้ง ยังจะไปเล่นหนังอาร์บ้าบอ
ตัดโอกาสตัวเอง แบบมิดเลย

หรือเผลอๆก็หลอกพวกลูกหลานเสี่ยหน้าโง่ แต่งด้วยได้ก็สบาย
คนพิเศษกว่าคนทั่วไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ครับ...
หม่ำมันจ้างจิง....แถมเอาด้วย...จ่ายตังหน่อย
เจ้แก...ไม่สนใจหรอก..
ถือว่าหมามันเยี่ยวใส่.....
เสรือกจะให้เพื่อนมัน...ไอ้ผอม...ไอ้อ้วนหัวโล้่น...เอาด้วย
สรา...ด....เจ้แกชอบแบบติดดินครับ....
ไม่อยากร่ำอยากรวยไรมาก
พี่อย่ามายัดความคิดแบบความยแดงเรย...ถุย
เด็กยกไฟ
 
ความคิดเห็นที่ 27 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองเสิร์ชหาคำว่า Christy Kee ดูกันนะฮะ
ลายแทง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้มาแระ
ขอบคุณหลาย..
 
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครว่าไรก็ช่าง ลุงชอบ ลุงว่าหลานทำนมได้สวย
ลุงถั่งเช่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมัยก่อนเหนชอบไปหาผู้ชายถึงที่พึ่งรู้จักกันวันเดียวก้อขอผู้ชายค้างห้องแถมเปนเด็กเสี่ย เมื่อก่อนขับมินิแต่รถเสี่ยนะพอเมียเค้าจับได้ครอบครัวแตกแยกค่อยเลิก ล่าสุดเหนในข่าวว่าแย่งแฟนชาวบ้านอีก ก้อยังคงทำสันดานเดิม
Dffujjv
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตาแจ็คใหญ่ ล้างชามผม ผมกินมาก่อนเปนเดือนๆ
เก่ง ปะตูหมี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียดายรูปน้อยไปหน่อย ยังไม่ทันไรเลย
ว้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปน้องทุกสัดส่วน เห็นมานานแระ ตามเวป....เป็นรถรุ่น twincam เริ่มดำ
ๅๅค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปอยู่กับพี่แจ๊คเหรอ
อะตอม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใยคนนี้เคยถ่ายโป๊ด้วย เสียดายขายร่างกายให้คนอื่นชม น่าจะโดนมาหลายรอบแระ
santaana06@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเรานะถ้าเกิดเรียกได้ก็จะไม่ทำอย่างนี้หลอกครับผมคนหนึ่งที่เป็นคนหย่างนี้ครับที่ต้องเรียกว่าไม่ได้เกิดบนกองเงินกองทองนี้ครับ
watcharapong dongdane
 
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นมปลอม
vp
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรียนจบจากศิลปากร ทับแก้ว นครปฐม น่าจะจบทางสายสังคมศาสตร์หรืออักษรศาสตร์ ไม่ได้เรียนและจบมาทางด้านศิลปศาสตร์จิตรกรรม ประติมากรรม หรือสถาปัตยกรรามศาสตร์ หรือมัณฑนศิลป
น่าเสียดายความรู้
เชอร์รี่ สาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่น่าเสียดายกว่าน่าจะเป็น จบดอกเตอร์เมืองนอกทุนหลวง มาไล่จีบดารา ถ่ายแบบ ออกอีเวนท์ แค่งานน้องเค้าออกล่อแหลม ยั่วยุกามอารมณ์ มันก็เป็นงานสุจริต
ตี๋
 
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศิลปากรวาดภาพอยู่ฝั่งหน้าพระลาน ตรงข้ามวัดพระแก้วจ้ะ
ไม่ใช่สาขาทับแก้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เธอจบศิลปากร ก้ไม่แปลกที่เธอจะมองเรื่องนี้ว่าธรรมดา เพราะวิชาเรียนวาดภาพยังต้องไปจ้างนางแบบนายแบบมาเปลื่อยให้ นศ. ฝึก Drawing เลย
เธอทำถูกทางแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องเขาไม่ใช่แสดง rate R เท่านั้น XXX ก้อมีน่ะ
tkl
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เชื่อครับ
ขอหลักฐาน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนเข้า The Shock เคยเป็นเด็กซ่อมคอมฯ ที่พันธ์ทิพย์ ประตูน้ำ ชั้น 2 ใกล้ร้าน Zest และร้านปิดตัวลง เขาไม่มีงานทำ จึงตัดสินใจกะไปเล่าเรื่องผีแลกเงินไม่กี่ร้อยบาทที่สถานีวิทยุทหารแถวเกียกกายในเวลาค่ำคืนนึง เจอพี่โก้พริ้วมาต้อนรับและขณะนั้นพี่ป๋องจัดรายการอยู่ข้างใน พี่โก้ถามว่ามาทำไมเหรอวันนี้ไม่มีสำรวจที่ไหนนะ แต่แจ็คก็แสดงตัวเองว่าอยากเล่าเรื่องผี แต่รายการตอนนั้นหมดเรื่องเล่าไปแล้ว ช่วงพักเบรครายการพี่ป๋องจึงเรียกแจ็คเข้าไปห้องจัดรายการถามถึงเรื่องที่จะเล่าว่าเป็นมายังไง แต่แจ็คอาศัยจังหวะนี้ยกมือไหว้ของานพี่ป๋องทำและไม่มีเรื่องเล่าผีใดๆ เจตนาต้องการทำงานด้านนี้เพราะอยากดังก็มีส่วนและบอกกับพี่ป๋องว่า ไม่รู้จะไปทำงานทึ่ไหนเพราะวุฒิแค่มัธยมต้น ทันทีที่พึ่ป๋องแรกเจอแจ็คก็ถูกชะตา จึงรับแจ็คไว้ทำงาน...นี่คือจุดเริ่มต้น ของแจ็ค The Shock

มีข่าวว่า พี่ป๋องแซวแจ็ค ว่า แจ็คตอนนี้ไม่เหมือนกับแจ็คที่เจอกันตอนแรก นี่คือเหตุการณ์ก้าวแรกของแจ็ค ที่เข้ามาเป็น แจ็ค สายสิญจน์ ใน The Shock ทุกวันนี้

เล่าสู่กันฟัง เรื่องจริงใช่ไหม แจ็ค?
กท 142
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีจริงครับ แต่เป็นคลิปแบบว่า.....ด้วยมือตัวเอง
เห็นทุกสัดส่วน ใน้ครื่องผมยังมีอยู่ ^^
pp
 
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาไม่เท่าไร ก็ต้องใช้นมสู้
เอาหมอนปิดหน้าไว้ตอนเสียวกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีวันนี้ เพราะพี่ให้
แจ๊ค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นผัวเมียกันจริง จนโดนเพื่อนๆแซวและน้อยใจลาออกจาก The Shock ไปเลย

เรื่องหญิงเนี่ยไม่เข้าใคร ออกใครกันเชียว
กราบเรียนด้วยความเคารพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยทุกประการ
ปปง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่าจบที่ไหนมาก็แรดได้
สังศิต ถอก oio
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คลิปลับโผล่เมื่อไหร่ เชอรี่จะกลายเป็นนางเอกหนังเด็กไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เธอแน่มาก จบศิลปากรทับแก้ว แล้วมาเล่นหนังเสียว
สาวพาณิชย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +41 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จบปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยรัฐบาล ถือว่าเป็นชนชั้นกลางระดับปัญญาชนคนหนึ่งนะ ตอบสัมภาษณ์ก็ดูดีพอสมควร ไม่ได้บอกเล่าว่าตัวเองเป็นเหยื่อเหมือนนักแสดงหรือนางแบบแนวนี้คนอื่นๆชอบทำกัน ถ้าแผนในชีวิตของเธอเป็นไปตามที่ให้สัมภาษณ์ไว้ก็ขออวยพรให้ชีวิตภายหน้ามีความมั่นคงขึ้นเรื่อยๆอย่างที่หวังไว้ด้วยแล้วกัน

ผู้หญิงหลายคนที่เข้ามาวงการในลักษณะนี้ กลบปมด้อยงานของตัวเองด้วยการวางตัวเองเป็นเหยื่อ ทั้งที่เลือกเอง ไม่ว่าสาเหตุจะมาจากอะไร หากเลือกเองโดยที่ไม่ได้มีคนบังคับ ก็ต้องรับผิดชอบผลที่จะตามมา บางคนตอนมีชื่อเสียง ใช้เงินมือเติบ พอเข้าสู่วัยร่วงโรยก็ไม่มีทุนรอนเหลือไว้ให้ชีวิตยามไร้ชื่อเสียง ถ้าวางแผนชีวิตมาดี ก็ขอให้โชคดีกับชีวิตของเธอ
คนเหมือนๆกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกได้ก็ดีใจด้วย แต่ประวัติผลงานมันขาดๆอะไรไปอยู่มั้ยนะ
Christy Kee TBA
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปไม่ดีที่ว่า ใช่ที่น้องทำสองนิ้วสู้ตายค่ะ แหวกไอตรงนั้นหรือเปล่า
พี่ว่ามันก็เป็นรูปที่ดูเพลินดีนะ
ฮ่าๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวกะพี่แจ๊ค เดอะช๊อค นี่ยังไงกัน
^^
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้มีอะไรจริง แต่กรูเสร็จจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ล้วงลึก ....ใช้อะไรล้วง น้องชายใช่เปล่า
สมีคำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014