เลือกท่าเซ็กซ์ให้เหมาะกับไซส์..เล็กหรือใหญ่ ก็เอาอยู่

โดย Marsmag 19 สิงหาคม 2556 20:40 น.
เลือกท่าเซ็กซ์ให้เหมาะกับไซส์..เล็กหรือใหญ่ ก็เอาอยู่
       ผู้ชายส่วนใหญ่มักคิดว่าผู้หญิงชอบไซส์ยักษ์ จึงมักกังวลอยู่กับขนาดเจ้าหนูของตัวเอง บางคนกังวลมากจนเข้าขั้นวิตกจริตเรียกโรคกังวลนั้นว่า Small Penis Syndrome! ซึ่งความจริงแล้วความยาวของช่องคลอดผู้หญิงโดยเฉลี่ยลึกเพียง 4 นิ้วเท่านั้น ดังนั้น อวัยวะเพศชายที่ยาวเกินกว่านั้น ไม่ได้ช่วยเพิ่มความสุขให้กับคู่รักของคุณแต่อย่างใด ตรงกันข้าม ยาวไปอาจทำให้สาวเจ้ารู้สึกว่า “เจ็บนี้อีกนาน..เจ็บลึกกว่าเคย..” ได้
       
       ดังนั้น ผู้หญิงส่วนใหญ่จึงยืนยันว่า ลีลาเด็ดดวงนี่สิสำคัญกว่าขนาดของอาวุธเป็นไหนๆ เพราะเซ็กซ์ไม่ใช่กิจกรรมที่ต้องอาศัยสรีระเพียงอย่างเดียว ไม่ว่าคุณจะมีขนาดน้องชายแค่ไหนก็ตาม ก็สามารถทำให้เธอสุขสมอารมณ์หมายได้ เพียงแค่คุณรู้เทคนิคและลีลาอันเด็ดดวง การใช้ท่าทางต่างๆ ในการร่วมเพศ สามารถก่อให้เกิดประโยชน์กับคุณและคู่ของคุณได้มาก โดยเฉพาะเรื่องของความสุขที่จะได้เพิ่มมากขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์

เลือกท่าเซ็กซ์ให้เหมาะกับไซส์..เล็กหรือใหญ่ ก็เอาอยู่
       น้องชายใหญ่บิ๊กบึ้ม (ยาวกว่า 7 นิ้วตอนตื่นตัว)
       ผู้ชายที่มีความยาวระดับนี้อาจคิดว่าตนเองมีข้อได้เปรียบ แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่า การที่ผนังช่องคลอดส่วนหลังถูกชนระหว่างการร่วมรักนั้น เจ็บพอๆ กับที่ผู้ชายถูกบีบลูกอัณฑะนั่นแหละ พูดง่ายๆ คือ อย่าสอดใส่เข้าไปลึกเกินความจำเป็น ท่าไหนก็ได้ที่ผู้หญิงอยู่ข้างบน เพื่อให้เราสามารถควบคุมความเร็วและความล้ำลึกในการสอดใส่ ต้องแน่ใจว่าน้องหนูเปียกโชกชุ่มไปด้วยสารหล่อลื่นและค่อยสอดใส่ดุนดันเข้าไปทีละนิดๆ ทางที่ดีควรใช้มือนำร่องเจ้าหนูเข้าไปให้ลึกที่สุดเท่าที่ทนไหว ท่าที่เราขอแนะนำสำหรับ "ชายใหญ่" ก็คือ
       
       ท่ามิชชันนารี (Missionary position)
       สำหรับน้องชายใหญ่บึ้มของคุณ เราเชื่อว่าท่าที่ผู้ชายอยู่บนและผู้หญิงอยู่ด้านล่าง หรือ “ท่ามิชชันนารี” เป็นท่าที่เวิร์กที่สุด และเหมาะสมที่สุดที่จะมีเพศสัมพันธ์ ส่วนใหญ่ใช้เป็นท่าแรกในการสอดใส่ ถือเป็นท่าพื้นฐานที่ทำได้โดยอัตโนมัติ สอดใส่อวัยวะได้ง่ายและลึก ผู้หญิงส่วนใหญ่โปรดปรานท่านี้เพราะไม่เจ็บ แม้คุณจะมีน้องชายไซส์บิ๊กก็ตาม

เลือกท่าเซ็กซ์ให้เหมาะกับไซส์..เล็กหรือใหญ่ ก็เอาอยู่
       ท่านอนตะแคง (Pertzel)
       สำหรับ “พี่เบิ้ม” ทั้งหลาย ท่าที่ควรใช้คือ “นอนตะแคง” หรือที่เรียกกันว่า “เพรตเซล” (pretzel) โดยให้เธอนอนหงาย ส่วนคุณนอนตะแคงอยู่ข้างๆ ขาข้างหนึ่งของคุณสอดอยู่ระหว่างขาทั้งสองข้างของเธอ และให้เธอเอาขาบนก่ายสะโพกของคุณไว้ ส่วนขาล่างนั้นเหยียดตรง เมื่อคุณสอดเจ้าโลกเข้าไปในตัวเธอจากด้านข้าง คุณก็เลื่อนตัวขึ้นไปอยู่บนตัวเธอแล้วเลื่อนตัวกลับลงมา ทุกครั้งที่คุณหมุนตัวเจ้าโลกก็จะถูกดันเข้าไปในตัวเธอ

เลือกท่าเซ็กซ์ให้เหมาะกับไซส์..เล็กหรือใหญ่ ก็เอาอยู่
       ท่าสาวโคบาล (Cowgirl)
       อีกท่าที่เหมาะกับผู้ที่มีน้องชายบิ๊กไซส์ คือ ท่า Cowgirl เพราะเธอสามารถควบคุมความลึกของการสอดใส่ อีกอย่างขณะที่เธอเป็นฝ่ายคุมเกมและออกแรง คุณก็สามารถนอนยิ้มอย่างมีความสุขโดยไม่ต้องเหนื่อย เป็นท่วงท่าที่ผู้หญิงจะเจ็บน้อยที่สุดจากการร่วมรักครั้งแรก เพราะเธอเป็นผู้ควบคุมมุมตกกระทบ มุมเสียดสี รวมทั้งความแรงของการเข้าออกภายในส่วนสงวนของเธอด้วย

เลือกท่าเซ็กซ์ให้เหมาะกับไซส์..เล็กหรือใหญ่ ก็เอาอยู่
       

หลีกเลี่ยง : ท่าน้องหมาหรือท่วงท่าใดๆ ที่สอดใส่จากข้างหลัง เพราะท่านี้จะทำให้สอดใส่ได้ลึกสุดๆ และเจ้าหนูอาจกระแทกกับปากมดลูก ทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บปวดได้
       
       มาตรฐานชายไทย (5-7 นิ้ว ตอนตื่นตัว)
       ผู้ชายที่รู้วิธีควบคุม ‘ระดับ’ และ ‘จังหวะ’ ของการสอดใส่ จะรู้วิธียั่วเย้าอารมณ์ผู้หญิงให้กระเจิง ประสาทรับสัมผัสส่วนใหญ่ภายในช่องคลอดรวมตัวอยู่กันหนาแน่นบริเวณส่วนนอก (ไม่ลึกนัก) เป็นบริเวณซึ่งขนาดเฉลี่ยของเพศชายจะเข้าไปกระทบโดนได้ทั้งหมดจากการร่วมรักในท่าปกติ และสามารถทำได้ทุกท่าที่ไม่เคยลองมาก่อน ไซส์มาตรฐานแบบนี้จะไม่ลื่นหลุดผลัวะออกมาหรือสอดใส่เข้าลึกเกินไป เพราะฉะนั้นจะเล่นพลิกแพลงตะแคงท่าอย่างไรก็ได้ น้องหนูรับได้ทุกกระบวน สำหรับ "ชายกลาง" แล้วเราขอแนะนำ 3 ท่า เพื่อเพิ่มอรรถรสให้คุณ ดังนี้
       
       ท่ามิชชันนารีประยุกต์ (modified missionary)
       ในตำแหน่งท่ามิชชันนารีให้เธอยกขาขึ้น และใช้หมอนหนุนสะโพกของเธอ การที่บริเวณอุ้งเชิงกรานของเธอกระดกขึ้นจะช่วยให้คุณสอดใส่ได้อย่างล้ำลึก โอกาสที่ G-Spot และคลิตอริสของเธอจะถูกกระตุ้นได้ง่ายก็มีมากขึ้น เพื่อความสำเร็จในท่านี้ และถ้าท่านี้เวิร์ก คุณอาจลงทุนซื้อ foam wedge จากร้านเซ็กซ์ทอย หรือใช้ yoga wedge มาเพิ่มความสำเร็จให้การสอดใส่อย่างล้ำลึกมากขึ้นได้ด้วย

เลือกท่าเซ็กซ์ให้เหมาะกับไซส์..เล็กหรือใหญ่ ก็เอาอยู่
       ท่าสาวโคบาลหันหลัง (reverse cowgirl)
       ให้เธอนั่งมองไปทางปลายเท้า และจ่อน้องสาวลงบนเจ้าโลกของคุณ ท่านี้จะช่วยให้เธอควบคุมความลึกของการสอดใส่ได้ตามอารมณ์ ขณะเดียวกันคุณก็ได้ชื่นชมบั้นท้ายและแผ่นหลังของเธอ อย่างไรก็ตาม ท่านี้อาจมีปัญหาบ้างในการกระตุ้นคลิตอริสของเธอ ดังนั้น คุณควรใช้มือให้เป็นประโยชน์ในการจี้จุดยุทธศาสตร์บริเวณปากทางแห่งความสุข

เลือกท่าเซ็กซ์ให้เหมาะกับไซส์..เล็กหรือใหญ่ ก็เอาอยู่
       ท่าบัวสวรรค์ (The Lotus)
       ท่านี้ผู้หญิงอยู่ด้านบน หันหน้าเข้าหากัน สองแขนโอบกอดกันไว้ สองขาไขว้เกี่ยวรัดกันไว้ด้วย ผู้ชายจะนั่งเป็นฐานให้ผู้หญิงนั่งทับ ซึ่งทำให้ผู้หญิงสามารถเป็นคนควบคุมจังหวะเข้าออกได้ ท่านี้ช่วงจังหวะขยับผู้หญิงสามารถเอาหน้าอกมาถูที่หน้าอกของคุณ เพิ่มความรู้สึกเสียวซ่านได้ไม่น้อย การขยับตัวโยกไปมาทำให้คุณทั้งสองมีจังหวะรักร่วมกัน และทำให้ฝ่ายชายสามารถสอดใส่ได้ลึก

เลือกท่าเซ็กซ์ให้เหมาะกับไซส์..เล็กหรือใหญ่ ก็เอาอยู่
       น้องเล็กจิ๋วแต่แจ๋ว (3-5 นิ้ว ตอนตื่นตัว)
       โดยปกติช่วงเวลาแห่งการเล้าโลม ช่องคลอดของผู้หญิงจะขยายตัวมากเพื่อเตรียมพร้อมการสอดใส่ แต่หลังจากนั้นไม่นาน ผนังช่องคลอดจะคืนตัวให้ห่อหุ้มพอดีกับขนาดอวัยวะเพศชาย จากปรากฎการณ์ทางธรรมชาตินี้ ถ้าน้องชายของคุณมีขนาดเล็ก แนะนำว่าควรเอาน้องชายของคุณถูไถบริเวณเชิงกรานภายนอกของฝ่ายหญิงก่อน พร้อมกับสอดใส่นิ้วมือเข้าไปแทน เพื่อให้ผนังช่องคลอดปรับตัวให้พอดีกับขนาดนิ้วมือ สองสามนาทีหลังจากนั้นจึงเอาเจ้าหนูของคุณเข้าแทนที่นิ้วมือ ด้วยวิธีนี้ เมื่อผนังช่องคลอดปรับตัวให้พอดีกับขนาดนิ้วมือไปแล้ว เมื่อสอดใส่เข้าไปฝ่ายชายจะรู้สึกถูกบีบรัดมากขึ้น ส่วนฝ่ายหญิงเองก็จะพลอยรู้สึกไปด้วยว่านี่คือขนาดที่ปกติ และท่าที่เราแนะนำสำหรับ "ชายน้อย" คือ
       
       ท่าหมาน้อย (Doggie-Style)
       ท่วงท่าสำหรับเจ้าโลกขนาดเล็ก ท่าที่ดีที่สุดคือ “ท่าหมาน้อย” (Doggie-Style) ผู้หญิงคุกเข่าอยู่ในท่าคลานสี่ขา มือทั้งสองยันพื้นค้ำลำตัวไว้ หรือจะโก้งโค้งปล่อยช่วงบนลำตัวให้เป็นอิสระก็ได้ ผู้ชายคุกเข่ากางขาอยู่ระหว่างสองขาของผู้หญิง ใช้สองแขนโอบรัดเอวผู้หญิงไว้ แล้วสอดใส่จากข้างหลังเข้าไป เหล่ากูรูเซ็กซ์ต่างเห็นพ้องกันว่า ท่าเมกเลิฟที่ฝ่ายชายเข้าทางด้านหลังหญิงสาวนั้น จะกระตุ้น G-Spot ของพวกเธอได้อย่างจัง หากร่วมรักในท่าด็อกกี้ ควรให้แผ่นหลังของหญิงสาวแอ่นโค้ง และศีรษะเงยขึ้น คุณอาจจับสะโพกเธอยกขึ้น เพื่อช่วยให้น้องชายเข้าออกในมุมองศาแทงลง ซึ่งจะโดน G-Spot พอดี

เลือกท่าเซ็กซ์ให้เหมาะกับไซส์..เล็กหรือใหญ่ ก็เอาอยู่
       ท่าหมาแนบพื้น (Downward Doggie)
       ให้เธอนอนราบแนบใบหน้ากับที่นอนและแยกขาออกจากกัน จากนั้นคุณก็แนบใบหน้าลงบนตัวเธอ ใช้แขนทั้งสองข้างยันตัวคุณไว้ เพื่อความมั่นใจและมั่นคงในการโยกตัว ท่านี้เปิดโอกาสให้คุณพลิกแพลงการสอดใส่และเสียดสีได้หลายแบบ และเธอสามารถกระตุ้นคลิตอริสด้วยการถูไถกับที่นอนได้อีกทางหนึ่ง

เลือกท่าเซ็กซ์ให้เหมาะกับไซส์..เล็กหรือใหญ่ ก็เอาอยู่
       

ท่าขายันหน้าอก
       ท่าเมกเลิฟที่ให้หญิงสาววางเท้าบนหน้าอกหรือหัวไหล่ของชายหนุ่ม ก็เป็นอีกหนึ่งท่าเด็ดที่กระตุ้น G-Spot ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยฝ่ายหญิงนอนหงาย ขณะที่ฝ่ายชายสอดใส่ ให้เธองอขาขึ้นยันหน้าอกหรือหัวไหล่ของคุณไว้ คุณอาจพิงตัวกับต้นขาแฟนสาว ในขณะที่เธอดึงสะโพกคุณเข้าประชิดตัวเธอ เพื่อให้คุณสอดใส่ได้แนบแน่นขึ้น ท่าพิชิต G-Spot นี้ ต้องบอกว่าเวิร์กสุดๆ เพราะมุมองศาที่เหมาะเจาะนี้ ทำให้น้องชายคุณเข้าไปได้ลึกสุดๆ

เลือกท่าเซ็กซ์ให้เหมาะกับไซส์..เล็กหรือใหญ่ ก็เอาอยู่
       หลีกเลี่ยง : ท่ามิชชันนารีหรือท่าใดๆ ก็ตามที่ขาต้องวางเหยียดตรงแทนที่จะตั้งชันขึ้นมา การสอดใส่แบบตื้นๆ ไม่ช่วยให้เราและเขารู้สึกรู้สมอะไรเลย

ข่าวล่าสุดในหมวด
10 คำแนะนำ เพื่อจุดสุดยอดที่ยอดสุด ฟรุ้งฟริ้งมุ้งมิ้ง ถุงยางอนามัยลายน้องหมี ริลัคคุมะ
ดัชนีพาเพลิน พาเธอเหินสู่สวรรค์ด้วยนิ้ว 10 ลีลารัก พาเธอสู่สวรรค์บนเตียง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 114 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 106 คน
93 %
ไม่เห็นด้วย 8 คน
7 %
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014