หน้าแรกผู้จัดการ Online | Sex Seed
 

เทคนิคพิเศษ...เซ็กซ์หน้าหนาว ปรุงเร้าไฟรัก

โดย Marsmag
22 พฤศจิกายน 2556 13:55 น.
เทคนิคพิเศษ...เซ็กซ์หน้าหนาว ปรุงเร้าไฟรัก
        ฤดูหนาวเรียกได้ว่าเป็นฤดูกาลแห่งความโรแมนติก ที่ทุกคนต่างเฝ้ารอ คุณกับคู่รักก็อาจจะมีแพลนหาที่สวีทๆ อากาศหนาวๆ ตามต่างจังหวัด แต่ก็ยังมีข้อเสียสภาพอากาศที่ยังเป็นอุปสรรคกับเซ็กซ์ของคุณอยู่ไม่น้อย คือเมื่อร่างกายของคุณทั้งคู่มีอุณหภูมิต่ำลง ความตื่นตัวก็จะลดน้อยลงไปด้วยตามลำดับ เมื่อผิวของคุณอบอุ่น ความไวต่อการสัมผัสก็จะเพิ่มมากขึ้นด้วย และผู้ชายส่วนใหญ่จะสังเกตได้ว่า เมื่อพวกเขาได้รับความเย็น อวัยวะเพศของเขาก็จะหดตัว ดังนั้น มั่นใจได้ว่าคุณไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวที่มีอาการเช่นนี้ 
       
       และสำหรับสาวๆ เองมันก็เป็นเรื่องที่ทรมานเหลือเกินที่จะต้องมาเปลื้องผ้าท่ามกลางอากาศอันหนาวเหน็บ ทั้งๆ ที่คุณอยากจะปฏิบัติการรักกับเธอซะเหลือเกิน ดังนั้นมาเพิ่มอุณภูมิ และความใคร่ของเธอให้มากขึ้น ด้วยเซ็กซ์ทริปง่ายๆ ที่เราจะแนะนำ วิธีที่จะทำให้หนาวนี้ของคุณนั้นอุ่นไปถึงหัวใจกันเลย...

เทคนิคพิเศษ...เซ็กซ์หน้าหนาว ปรุงเร้าไฟรัก
        1. หนาวเนื้อห่มเนื้อจึงหายหนาว
       
       ใครจะรู้บ้างว่าสิ่งที่แก้ความหนาวได้ดีที่สุดนั้นไม่ใช่การห่มผ้าหนาๆ หรือใส่เสื้อผ้าหลายชั้น แต่มันคือการถอดทุกอย่างออกจนหมดต่างหาก เพราะจากผลการศึกษาของมหาวิทยาลัยอิลลินอยส์ (University of Illinois) ได้กล่าวไว้ว่า “การที่ผิวหนังของคุณได้สัมผัสกันจะช่วยเพิ่มอุณหภูมิความอบอุ่นในร่างกาย และช่วยเพิ่มฮอร์โมนอ๊อกซิโตซิน (oxytocin) ในเพศหญิงและฮอร์โมนนี่เองที่จะช่วยทำหน้าที่เป็นยาโป๊วชั้นดี” แต่อย่างลืมสวมถุงเท้าให้สาวของคุณด้วย เพราะนักวิทยาศาสตร์ชาวดัชต์ จามหาวิทยาลัยโกรนิง (University of Groningen) ได้ค้นพบว่า "ผู้หญิงมากกว่า 30% จะสำเร็จความใคร่ได้ถ้าเท้าของเธอรู้สึกอุ่น”

เทคนิคพิเศษ...เซ็กซ์หน้าหนาว ปรุงเร้าไฟรัก
        2. สร้างความอบอุ่นด้วยไฟ
       
       ไม่ว่าคุณกับคู่รักจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ในค่ำคืนแห่งความโรแมนติกที่ปกคลุมไปด้วยอากาศเย็นสบาย ไม่ว่าจะเป็นบนยอดดอย ในป่า หรือบ้านพักตากอากาศก็ตาม สิ่งแรกก่อนที่คุณจะเริ่มต้นทำอะไรนั่นคือ “ทำให้บรรยากาศดูอบอุ่น” ซะก่อน เพราะอารมณ์โรแมนติกมักจะมาพร้อมกับเสียงแตกของฟืนและความอบอุ่นจากเปลวไฟ แม้ว่าอากาศข้างนอกจะหนาวเย็นสักเพียงใด แต่เชื่อได้เลยว่ากับบรรยากาศเช่นนี้ เธออาจละลายอยู่ในอ้อมแขนของคุณก็เป็นได้ เพราะนี่คือเสน่ห์อย่างหนึ่งของการมีเซ็กซ์ในฤดูหนาว หรือถ้าคุณอยู่ในที่ที่ไม่สามารถจุดไฟได้ "ตะเกียงและเทียน" ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยคุณได้ แม้ว่าจะให้ความอบอุ่นได้เพียงเล็กน้อย แต่ก็สามารถสร้างบรรยากาศที่แสนสบายและโรแมนติกได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

เทคนิคพิเศษ...เซ็กซ์หน้าหนาว ปรุงเร้าไฟรัก
        3. อาบน้ำอุ่น
       
       หากหน้าหนาวนี้คุณได้มีโอกาสไปเที่ยวตากอากาศนอกสถานที่ โรงแรมหรูพร้อมอ่างจากกุชชี่เป็นความคิดที่ดีไม่น้อย เปิดน้ำอุ่นพร้อมตีฟองสบู่ให้หนานุ่ม มาพร้อมกับความเซ็กซี่และความสนุกสนานที่กำลังจะตามมา โดยคุณสามารถนำของเล่นมาเล่นในอ่างได้ และของเล่นที่ว่าก็คงไม่ใช่เป็ดน้อยลอยในอ่างอย่างแน่นอน สิ่งที่เราอยากแนะนำนั่นก็คือ อุปกรณ์สร้างแรงสั่นสะเทือน (vibrators) แบบกันน้ำ นั่นเอง ซึ่งมีให้คุณได้เลือกมากมายหลายรูปทรงและหลายขนาด เพียงเท่านี้เธอก็จะไม่กลัวการอาบน้ำในหน้าหนาวกับคุณอย่างแน่นอน
       
       หรือคุณอาจจะช่วยเธอนวดศีรษะเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด ก่อนปฏิบัติการรักของคุณก็ได้ โดยการเคลื่อนตัวไปที่ด้านหลังของเธอ ใช้ครีมนวดชะโลมลงบนศีรษะของเธอ จากนั้นใช้เวลาอย่างน้อย 10 นาที ในการนวดลงบนหนังศีรษะของเธอ ใช้ปลายนิ้วนวด โดยเริ่มจากหนังศีรษะด้านข้างทั้งสองด้านพร้อมกัน และใช้อุ้งมือยกหนังศีรษะขึ้น พร้อมกับการเลื่อนอุ้งมือวนเป็นวง พอเธอเริ่มรู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่นขึ้น ก็ให้ย้ายตำแหน่งมือของคุณลงไปทางด้านล่างของเธอได้ทันที 

เทคนิคพิเศษ...เซ็กซ์หน้าหนาว ปรุงเร้าไฟรัก
        4. นวดร้อน
       
       หากต้องการที่จะทำให้คู่รักของคุณรู้สึกอบอุ่นขึ้นได้อย่างรวดเร็ว ลองนวดเธอด้วยวิธีการใหม่ๆ ที่จะช่วยทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายได้ในเวลาเดียวกัน วิธีการง่ายๆ ที่คุณเองสามารถทำได้ เพียงแค่เอาขวดน้ำมันนวดอโรม่ากลิ่นที่คุณชอบ เน้นให้มีฤทธิ์สามารถกระตุ้นกำหนัด ช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี และสร้างความอบอุ่นให้แก่ร่างกาย เมื่อเลือกกลิ่นที่คุณชื่นชอบได้แล้ว จากนั้นให้นำขวดที่ปิดฝาสนิทแช่ลงในชามอ่างน้ำร้อนไว้ประมาณ 3-5 นาที เสร็จแล้วลองเทสอุณภูมิของน้ำมันนวดบริเวณท้องแขนของคุณอย่าให้ร้อนจนเกินไป เมื่ออุณภูมิได้ที่แล้วก็นำไปนวดผ่อนคลายให้เธอลูบไล้ไปมาให้ทั่วเรือนร่างจะทำให้เธอรู้สึกมีความสุขและผ่อนคลายจากของเหลวอุ่นๆ ที่คุณถูไปทั้งเรือนร่างของเธอ

เทคนิคพิเศษ...เซ็กซ์หน้าหนาว ปรุงเร้าไฟรัก
        5. เล่นกับเทียน
       ฟังดูอาจจะเหมือนกับ “หยิน” และ “หยาง” สำหรับ “เทียน” และ “การนวด” โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วยฤดูหนาว ซึ่งในปัจจุบัน เทียนไม่ได้เป็นเพียงวัสดุที่ใช้ให้แสงสว่างเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นได้ทั้ง น้ำหอม หรือโลชั่นไปในตัว “เทียนนวด” (Massage Candle) มีจำหน่ายทั่วไป ส่วนมากนิยมละลายลงไปในขี้ผึ้งนวดร้อน และนำไปชะโลมทั่วร่างกาย
       
       สำหรับคู่รักที่ชอบการผจญภัย “เทียน” เป็นของเล่นชิ้นหนึ่งที่เราอยากนำเสนอสำหรับการมีเซ็กซ์ในฤดูหนาวนี้ เพราะจะช่วยสร้างทั้งความอบอุ่นและความตื่นเต้นเร้าใจให้กับคุณและคู่รักได้เป็นอย่างดี ลองหยดขี้ผึ้งร้อนๆ ลงบนผิวของคู่รักของคุณ ผิวจะรับรู้ถึงความอุ่นและเสียวซ่าน หรือจะลองใช้เป็นเทียนญี่ปุ่นที่ใช้กันในหนัง AV ก็หาซื้อได้ไม่ยาก แต่มีคำเตือนอยู่เพียงเล็กน้อยว่าไม่ควรหยดเทียนมากจนเกินไป เพราะอาจเป็นอันตรายต่อผิวของเธอได้ และจะต้องหยดเทียนให้อยู่ห่างจากผิวหนังอย่างน้อย 18 นิ้ว เพราะความสูงของน้ำตาเทียนที่จะหยดลงสู่ผิวหนังจะช่วยทำให้ความร้อนลดลงช่วยให้ผิวไม่แสบร้อนจนเกินไป

เทคนิคพิเศษ...เซ็กซ์หน้าหนาว ปรุงเร้าไฟรัก
        6. หล่อ ลื่น ร้อน
       “หล่อ ลื่น ร้อน” มันอาจจะฟังดูวาบหวามอยู่สักหน่อย แต่คุณทั้งคู่อาจจะไม่เคยใช้สารหล่อลื่นเหล่านี้เป็นตัวช่วยเลยก็ได้ หนาวนี้จึงเป็นโอกาสดีที่เราจะขอแนะนำให้คุณ “ลอง” เจลหล่อลื่นที่จะทำให้คุณและเธอรู้สึกอบอุ่นขณะใช้ แม้ว่าเธอจะขนลุกด้วยความหนาวเย็นจากการเปลือยเปล่าอยู่กับคุณ แต่เชื่อเถอะว่าถ้าเธอได้สัมผัสกับเจลหล่อลื่นนั้นแล้วหละก็ จะทำให้เธออุ่นสบายขึ้นมาทันที ขอเน้นว่าควรเลือกเป็นแบบ "Warm" เท่านั้นจึงจะเหมาะกับหนาวนี้ของคุณ และที่สำคัญหาซื้อได้ง่าย ถ้าใครไม่เคยก็ลองซะรับรองแล้วคุณจะติดใจ

เทคนิคพิเศษ...เซ็กซ์หน้าหนาว ปรุงเร้าไฟรัก
        7. ถุงนอนหรรษา
       เชื่อว่าคู่รักหลายคนที่ชอบการผจญภัย หนาวนี้หากคุณทั้งคู่ได้มีโอกาสไปกางเต้นท์รับลมหนาวกัน อุปกรณ์หนึ่งที่จะขาดไม่ได้นั่นก็คือ “ถุงนอน” ไม่ว่าคุณจะใช้ที่บ้าน หรือเอาไปใช้ในป่าจริงๆ ก็ตาม อย่าลืมเอาเคล็ดลับดีๆ ของเราไปใช้เพิ่มอุณหภูมิความร้อนของคุณและเธอ “ถุงนอนหรรษา” ให้คุณทั้งคู่เปลือยเปล่าแล้วลงไปนอนอยู่ในถุงนอนด้วยกัน รูปซิปให้เรียบร้อย สัมผัสไออุ่นจากผิวกายของกันและกัน ด้วยพื้นที่ที่จำกัดนั้นจะทำให้คุณขยับเขยื้อนได้เพียงจังหวะสโลว์ แต่ก็เต็มไปด้วยความรู้สึก ช้าๆ อย่ารีบร้อน และเมื่ออุณหภูมิความรักของคุณเริ่มร้อนขึ้น ก็อย่ารอช้ารีบออกมาเพื่อเข้าสู่ท่าทางที่ถนัด หรือจะหลบเข้าไปต่อในป่ากันสองต่อสองก็ยังได้

เทคนิคพิเศษ...เซ็กซ์หน้าหนาว ปรุงเร้าไฟรัก
        8. กุ๊กกิ๊กอย่างรวดเร็ว
       ใครบอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์ต้องเปลื้องผ้าก่อนเท่านั้น ถ้าอากาศมันหนาวก็คงไม่มีสาวคนไหนอยากแก้ผ้าอย่างแน่นอน แต่เอาเถอะเพื่อเอาชนะความรู้สึกของเนื้อหนังมังสา เรามีอะไรที่ซุกซนและผิดกฎมาให้คุณลอง เพียงแค่ใช้เวลาอันรวดเร็วในที่ที่ปลอดภัย “ถกกระโปรงของเธอขึ้นและดึงกางเกงของคุณลง” ก็สามารถเพิ่มความตื่นเต้นและอุณหภูมิความร้อนในร่างกายได้มากเลยทีเดียว ไม่ต้องเสียเวลาถอดอะไรให้วุ่นวาย เซ็กซ์ท่ามกลางอากาศเย็นสบายที่มาพร้อมกับคะแนนความตื่นเต้นให้คุณอีก ไม่ลองไม่ได้แล้ว
        
       
       ที่มา :
       ww.askmen.com/dating/love_tip_400/416b_love_tip.html
       www.getfrank.co.nz/dating-romance-relationships/sex/winter-sex-tips
       www.cosmopolitan.co.uk/love-sex/tips/10-ways-to-winter-proof-your-sex-life-109980-6#fbIndex6

ข่าวล่าสุด ในหมวด
จับภาพคนดังผิดจังหวะก็พาคิดลึกได้!
นามิ แห่ง One Piece ผู้กระชากใจชายจีน
(20+) จากสาวนักปล้ำ สู่การครอบครองท่อนลำของพระเอกดัง
การทิ้งทวนที่เหนือชั้นของ Rio Hamasaki บทความ 20+ โลกสวยกรุณากดข้าม
5 เทคนิค “ซั่ม” ได้ทั้งคืน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 15 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 14 คน
94 %
ไม่เห็นด้วย 1 คน
6 %
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | เศรษฐกิจ-ธุรกิจ | ตลาดหลักทรัพย์
กองทุนรวม | SMEs | Motoring | CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | โต๊ะญี่ปุ่น | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2018