หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกท่องเที่ยว | ตระเวนกิน
 

“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ

แผนที่ภาพข่าว
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 28 ตุลาคม 2553 15:24 น.
“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ
บรรยากาศภายในร้าน
        อาหารญี่ปุ่นในบ้านเรานั้นนับว่าเป็นอาหารยอดฮิตอันดับต้นๆ เมื่อนึกอยากจะรับประทานอาหารนอกบ้านสักครั้ง ด้วยเสน่ห์ของเรียบง่ายแต่ใส่ใจทุกรายละเอียดในการปรุง มื้อนี้ “ตระเวนกิน” จึงอาสาพามาลองลิ้มชิมรส กับอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ อีกร้านหนึ่งในย่านถนนสีลม

“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ
มุมซูชิบาร์ ลิ้มรสอาหารตาและอาหารปาก
        “อิชิโกะ ยากิโทริ” เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่แม้จะเพิ่งเปิดบริการได้ไม่นาน แต่ก็มีลูกค้าทยอยมาใช้บริการอยู่เป็นประจำ ซึ่งจะขายอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับ และมีทีเด็ดที่ซอสสูตรพิเศษที่ทางร้านทำขึ้น จึงมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ
ตับไก่อบเนย
        สำหรับบรรยากาศภายในร้านนั้นแบ่งเป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นโซนของบาร์ ซึ่งเราสามารถกินไปพร้อมๆ กับนั่งดูเชฟปรุงอาหาร และยังมีส่วนของห้องวีไอพีสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งมีบริการทั้งหมด 4 ห้อง แต่ละห้องนั้นสามารถรับรองแขกได้ตั้งแต่ 10-20 คน และยังสามารถเปิดผนังที่กั้นไว้เพื่อขยายเป็นห้องรับรองใหญ่ได้อีกด้วย

“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ
กุ้งทอดราดซอสส้ม
        มาดูเรื่องอาหารกันบ้าง เริ่มจากอาหารเรียกน้ำย่อย ตับไก่อบเนย (120 บาท+) เป็นชุดขนมปังฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมตับไก่บดที่ปรุงรสด้วยไวน์ เกลือ พริกไทย แช่เย็นแล้วนำมาอบอีกรอบ กลิ่นหอมรสชาติอร่อยและนุ่มลิ้น กุ้งทอดราดซอสส้ม (150 บาท+) ใช้กุ้งทะเลตัวใหญ่ ชุบแป้งผสมไข่ขาว นำไปทอด แล้วราดด้วยซอสส้มรสเปรี้ยวๆ หวานๆ ที่อร่อยกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่

“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ
ซาซิมิมัทซึ
        ส่วนเมนูเด็ดก็เริ่มที่ ซาซิมิมัทซึ (1,500 บาท+) ชุดรวมปลาดิบและซีฟู้ดสดๆ จากทะเล ประกอบไปด้วย ปลาแซลมอน ปลาฮามาจิ ปลากระพงแดง ปลาซาบะ ปลาโอ ปลาหมึก และกุ้งทะเล ซึ่งลองชิมดูแล้วก็บอกได้เลยว่าทั้งสด ทั้งหวาน ถูกใจดีเสียจริง

“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ
สกรูเน่
        และถ้ามาที่ร้านนี้ก็ขอแนะนำว่าให้ลองชิม สกรูเน่ ( ไม้ละ 30 บาท+) ที่ใช้เนื้อไก่บด หมักกับเครื่องปรุงที่ประกอบไปด้วย ใบสาระแหน่ญี่ปุ่น ไข่แดง และซอสสูตรของทางร้าน เสียบไม้ย่างบนเตาถ่านร้อนๆ ซึ่งจะกินแบบรสชาติดั้งเดิม หรือจะกินแบบที่แต่งหน้าทั้ง 12 รสชาติ อย่างเช่น หน้าอโวคาโด หน้าบ๊วย หน้าไข่ปลาแซลมอน หน้าชีส เป็นต้น ก็จะได้ลิ้มรสความนุ่มเนียนกลมกล่อมจากเนื้อไก่ และรสชาติที่แตกต่างกันไปตามหน้าต่างๆ

“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ
ซีซาร์สลัด
        แล้วมาเพิ่มกากใยช่วยย่อยกันด้วย ซีซาร์สลัด (180 บาท+) ที่ใช้ผักโรมัน (ผักสลัด) ราดด้วยน้ำสลัดซีซาร์ที่ทางร้านทำขึ้นเอง โรยหน้าด้วยหนังไก่ทอดกรอบ เบคอน และพาเมซานชีส ที่ชิมแล้วกรุบกรอบและหอมกลิ่นชีส สลัดมะเขือเทศ (180 บาท+) ใช้มะเขือเทศลูกใหญ่ มาต้มแล้วนำไปแช่ในน้ำเย็น ปอกเปลือกออก แล้วจัดวางบนจานรองด้วยผักร็อกเกต ราดด้วยน้ำสลัดใส จานนี้อาจมองดูว่าเป็นอาหารธรรมดา แต่รสชาติอร่อยอย่าบอกใครเชียว

“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ
สลัดมะเขือเทศ
        หรือจะเป็น หมูดำชาบูสลัด (200 บาท+) ใช้หมูดำส่วนคอสไลด์บางๆ ลวกแล้วน้ำมาจัดวางบนผักสลัดและราดน้ำสลัดงาสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อหมูส่วนคอนุ่มๆ เข้ากับน้ำสลัดงาได้เป็นอย่างดี

“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ
หมูดำชาบูสลัด
        จากนั้นมาลองชิม กิมจิจีเกะ (120 บาท+) ที่ประกอบไปด้วย กิมจิ ไก่สับ เต้าหู้ขาว ต้นหอมญี่ปุ่น กุยช่าย ต้มกับน้ำสต็อกไก่ ใส่ซอสมิโซะตามแบบญี่ปุ่น สุดท้ายตอกไข่ลงไป 1 ฟอง เสิร์ฟมาในหม้อหินเก็บความร้อน ก็ได้ซดน้ำแกงรสชาติเข้มข้นให้คล่องคอ

“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ
กิมจิจีเกะ
        ตบท้ายให้อิ่มหนำด้วย ยากิโตริ (ไม้ละ 30-40 บาท+) มีทั้งปีกไก่ ตับ กึ๋น หัวใจ สะโพก และสันในไก่ ซึ่งเป็นส่วนที่อร่อยที่สุด หรือจะเป็นสันในไก่ห่อต้นหอมญี่ปุ่น เบคอนห่อหน่อไม้ฝรั่ง เบคอนห่อเห็ดเข็มทอง หรือเบคอนห่อมะเขือเทศ ก็อร่อยกันได้หลากหลายแบบ

“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ
ยากิโตริ
        นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอร่อยๆ ที่อยากให้มาลองชิมกันอีก อาทิ ข้าวหมักญี่ปุ่นผัดข้าว (120 บาท+) ข้าวปั้นย่าง (70 บาท+) อุด้งเย็นใส่ไข่แดง (150 บาท+) ซาบะดองซอสเปรี้ยว (100 บาท+) เป็นต้น “ตระเวนกิน” ขอบอกเลยว่า มากินอาหารที่ “อิชิโกะ ยากิโทริ” แห่งนี้ ได้ทั้งรสชาติ และบรรยากาศแบบญี่ปุ่นแท้ๆ แน่นอน

“อิชิโกะ ยากิโทริ” อร่อยแบบญี่ปุ่น หอมกรุ่นแบบต้นตำรับ
ภายในห้อง VIP
        * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
       
       “อิชิโกะ ยากิโทริ” ตั้งอยู่เลขที่ 58/8-9 ชั้น 6 อาคารญาดา ถ.สีลม แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กทม. การเดินทางจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ศาลาแดง ให้ออกที่ประตู 1 แล้วตรงเข้าไปใน ถ.ธนิยะ สังเกตทางขวามือจะมีซอยที่เลี้ยวเข้าไปยังอาคารญาดา แล้วตรงไปก่อนจะถึงอาคารจอดรถ จะมีทางขึ้นลิฟท์อยู่ทางขวามือ ร้านจะอยู่ที่ชั้น 6 ยินดีรับบัตรเครดิต และรับจัดงานเลี้ยงภายในร้าน เปิดทุกวัน เวลา 18.00-02.00 น. โทร. 0-2632-7033 และถ้าหากมากินอาหารที่ร้านแล้วบอกว่าอ่านมาจากเว็บไซต์ ASTV ผู้จัดการ รับส่วนลดทันที 20% (เฉพาะค่าอาหาร)

        คลิก!! อ่านรายละเอียดและแผนที่การเดินทางไปยังร้าน “อิชิโกะ ยากิโทริ”

       

รายงานสดจากพื้นที่ข่าว

เดินทางไปที่นี่
Latitude: 13.730567 Longitude: 100.534864ข่าวล่าสุด ในหมวด
“อิปปุโดะ” สุดยอดราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปเลิศรส
“ห้องอาหารชมดาว” พรั่งพราวอาหารเลิศรส ริมทะเลเกาะสมุย
“ทาคูมิ” อิ่มหนำจัดเต็ม กับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
“Korean 92 Club” บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี อร่อยจัดเต็มแบบพรีเมี่ยม
“ซูชิ ฮานะ” อาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม รสเยี่ยมถูกปาก
 
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 13 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
 
ความคิดเห็นที่ 30 +21 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อนาถใจตัวเอง .... คงไม่มีปัญญาไปรับประทานขนมปังแข็งๆ หั่นซะบางแล้วไปอบจนแห้งผาก 2 แผ่น กินกับตับไก่บดคลุกไวน์ ชิ้นเท่าหัวแม่มือ 2 ชิ้น 120

ไหนจะสลัดมะเขือเทศอีก คนจนอย่างชั้นไม่มีปัญญากินหรอก สลัดผักร๊อคเก็ต 12 ใบผอมๆ กับมะเขือเทศต้มลอกเปลือกออกตั้งลูกนึงแน่ะ !! แปะมา พร้อมน้ำสลัดบัลซามิกผสมน้ำมันมะกอก โรยพริกไทยบด นิดๆหน่อยๆ 180 บาท

คนจนอย่างชั้นไม่มีวาสนาจริงๆย่ะ กับของไม่สมราคาเยี่ยงนี้ เฮ้อออ
เหอ เหอ เหอ
ความคิดเห็นที่ 1 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
TSUKUNEครับไม่ใช่สกรูเน่
อย่ามา
ความคิดเห็นที่ 46 +13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สลัดมะเขือเทศ 180+
จานนี้สมควรด่ามากที่สุด คนขายมันเห็นคนไทยโง่นะ
ต้นทุนยังไงก็ไม่เกิน 20 บาท
นึกว่าเศรษฐกิจดีหรอ ฮึๆ
ความคิดเห็นที่ 20 +13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาหารญี่ปุ่นราคาสูงกว่ามูลค่าที่แท้จริง
รสชาติก็ธรรมดาสามัญ
แต่อาศัยความงดงามในการจัดวางแบบตะวันออกเป็นเครื่องหล่อเลี้ยงใจและจักษุประสาทของผู้บริโภค
กินไปแล้วแม้จะอิ่มท้อง แต่จิตวิญญาณก็ยังคงโหยหิวอยู่เสมอ
ขอให้หลาน ๆ จงแสวงหาอาหารทิพย์มากินเพื่อความอิ่มเอมกันเถิด
ลุงหล่อกับแฟนใหม่ค้นพบแล้วครับ
ลุงหล่อ
 
ความคิดเห็นที่ 63 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มองโลกในแง่ดีกันบ้างเถอะ

สลดหดหู่กับความเห็นของคนอ่านเว๊ปนี้เหลือเกิน

เศร้าใจทำไมรุนแรงกันจัง ด่าไม่เว้นแต่ละคำ
ฮาร์ดคอร์
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาหารของพวกขายชาติ
จำลอง
ความคิดเห็นที่ 61 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร้านนี้คนไปกินมีเงินอย่างเดียวไม่พอ....
MnM
ความคิดเห็นที่ 60 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มะเขือเทศลูกเดียว 180 บาท

เขาขายพร้อมสูตร แต่แกะสูตรน้ำสลัดเอาเองนะ
มันทำง่าย ว่างั้น
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพงโคตร ไม่สมเหตผผผลไปกินแบบบุฟเฟ่ดีกว่า
ken
ความคิดเห็นที่ 58 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลัวเข้าไปแล้ว หัวแบะ ออกมา
ไม่เสี่ยง
ความคิดเห็นที่ 57 -3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีคนจีน เมืองไทย = ลาว
ไม่มีคนจีน เมืองไทย = ลาว
ความคิดเห็นที่ 56 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอากันจริงๆนะ ผมว่าที่แพงแบบเห็นได้ชัดคือสลัดมะเขือเทศเนี่ยแหละ อย่างอื่นราคาก็ตามนั้น เพราะค่าสถานที่แพง
ปอนด์
ความคิดเห็นที่ 55 -5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นมานานแล้วคะ ขอแสดงความคิดเห็นนิดนึงนะคะ

คิดว่าถ้าไม่ลงราคาอาหารในข่าวจะดีกว่านะคะ

เอาแบบว่าถ้าใครสนใจก็ไปทานกันดีกว่าคะ

คิดว่าคนไปทานก็น่าจะรู้ตัวว่า เหมาะ หรือ ไม่เหมาะ กับอาหารระดับไหน

อย่าไปว่าเจ้าของร้านอาหารเลยคะ เขาผิดอะไร?
Classy
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผิดที่ขายของแพงเกินจริงไงค่ะ
ผ่านมาเฉยๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลงราคานะดีแล้ว จะได้รู้ว่าร้านที่เสนอมาในข่าวเหมาะสมกับตัวเองที่ไปใช้บริการไหม พูดง่ายๆว่าจะมีสะตังไปกินไหม
คนไทยใจดี
 
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนลุงทำงานที่โอซาก้า แฟนลุงตอนนั้นชอบกินยากิโทริ
มาก ลุงไม่เห็นว่ามันจะต่างกับหมูปิ้ง ตับปิ้งบ้านเราตรงไหน
ต่างกันอย่างเดียวที่ลุงไม่มีวันลืมก็คือ เวลาหน้าหนาว
นั่งหน้าเตาด้วยกันใช้คนละมือปิ้งกันไปอีกมือลุงถือโอกาส
ควักไปล้วงไป อา..มีความสุขจริง ๆ ว่าไปแล้ววิชาล้วง
ของลุงพัฒนามาจากอาหารญี่ปุ่นชนิดนี้นี่แหละ
ลุงหล่อ
ความคิดเห็นที่ 53 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซีซาร์สลัด ใช้ผัก Romaine โรเมน ไม่ใช่ ผักโรมัน _"_
giwddy
ความคิดเห็นที่ 52 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่างประเทศ ยังไม่แพงขนาดนี้เลย
D-X
ความคิดเห็นที่ 51 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บางเมนูมีตังค์อย่างเดียวกินไม่ได้จริง ๆ
Cedile
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องโง่ (ฉลาดน้อย) ด้วย ใช่ปะ
ไม่รู้เดาถูกหรือป่าว
 
ความคิดเห็นที่ 50 -2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูภาพกุ้งทอดราดซอสส้ม ผ่านๆตอนแรก นึกว่าก้อนขี้
กั่กๆๆ
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าภัตตาคารญี่ปุ่น ที่ไม่ใช่แฟรนไชซ์ อย่างน้อยต้องตั้งงบ 2,000 ถ้าเข้าร้านแฟรนไชซ์ ก็ราว 1,200 ???
ถ้าไปเทียบกับแผงอาหารญี่ปุ่นตามโรงเรียน หรือ มหาราย ก็ไม่มีใครว่าเพราะมันเป็นรสนิยมมากกว่า ความรวย-จน
เมื่อย
ความคิดเห็นที่ 48 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวขอปริ้นไปแปะจานข้าวหน่อย เย็นนี้อยากกินหรู
อยากหรูเบื่อปลาทู
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกบอกแพง มรึงลองไปเช่าที่ตรงนั้นแล้วทำจานละ 25 บาทขายสักเดือนสิ
,vl
ความคิดเห็นที่ 46 +12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สลัดมะเขือเทศ 180+
จานนี้สมควรด่ามากที่สุด คนขายมันเห็นคนไทยโง่นะ
ต้นทุนยังไงก็ไม่เกิน 20 บาท
นึกว่าเศรษฐกิจดีหรอ ฮึๆ
ความคิดเห็นที่ 45 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนขี้หมาเสียบไม้ย่างเลย
ดรากอนไนส์
ความคิดเห็นที่ 44 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่าเช่าร้านแพงมั้ง ราคาอาหารจึงไม่ถูก
888
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามาดูรูปอาหารสวยๆ น่ารับประทาน
แล้วก็ดูคอมเมนต์ที่บ่นว่าของเขาแพง
แล้วก็ดูพวกสกัดดาวรุ่งบอกว่าพวกที่บ่นกระจอก
ขำ ขำ
ความคิดเห็นที่ 42 -3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ่นไปทำเชี่ยไรสรัดกระจอกอย่างพวกมรึงก็ อาหารอีสาน ลาวๆข้างทางก็พอ
เจ้าของร้านตัวจริงเสียงจริง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่บ้านพูดจากันแบบนี้เป็นประจำสินะคะ
บ่งบอก
 
ความคิดเห็นที่ 41 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ญี่ปุ่นไม้ละ 100เยน (ประมาณ 35 บาท)
พี่ไทยขายไม้ละ 40บาท+

ไม่ทราบว่าจะบวกอีกเพื่ออะไรครับ
เซอร์วิสก็ไม่ได้มากมายอะไร
ตั้งกล่องใส่ทิปดีกว่ามั้ยครับ
ถ้าร้านคุณบริการดี ทิปก็เยอะตาม
เฟอรษนานโด ตอร์เรส (kudamonokung สมาชิก)
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมเรื่องแค่นี้ต้องมานั่งเถียงกันเสียๆหายๆ ร้อยพ่อพันแม่ ต่างคนต่างความคิดเห็น ควรจะยอมรับและเข้าใจสิ่งที่เป็นจริง จริงอยู่อาหารราคาค่อนข้างสูงเมื่อเปรีบยเทียบกับร้านอาหารทั่วๆไป แต่ถ้าหาไปเปรียบเทียบกับของขึ้นห้างอย่าง Zen Fuji หรืออาหารยี่ปุ่นที่ขึ้นยังกับดอกเห็นตามกระแสวัยรุ่น ราคาถั่งเฉลี่ยแล้วก้อพอๆกัน ถ้าหากคุณยิ่งไปหาร้านญี่ปุ่นแบบดั่งเดิมอีกนิด ราคาก้อย่อมสูงขึ้นตามค่าวัตถุนิยมเช่นกัน

ถ้าคุณอยากเปรียบเทียบกับร้านญี่ปุ่นที่เกิดในประเทศญี่ปุ่น ขอแนะนำว่าอย่าคอมเม้นท์ให้เสียเวลา หาโอกาศว่างๆบินไปเที่ยวสักสองสามวัน ราคาอาจจะถูกตามที่คอมเม้นท์ไม่ว่ากัน ตอนนี้โปรโมชั่นค่าตั๋วบินไปญี่ปุ่นถูกแสนถูก ถือว่าประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต ก้อคงจะเข้าใจมากขึ้นกับราคาที่แตกต่างกัน

ส่วนคนที่คอมเม้นท์ทางเรื่องบริการ การที่ร้านอาหารบวกค่าบริการพิเศษอาทิ Fuji จะรวมค่า service charge 7% ของราคาอาหารทั้งหมด หรือตามร้านอาหารอื่นๆที่ลูกค้าต้องมาง้อร้านอาหารก้อมีอยู่เยอะแยะไป มันไม่แปลกหรอกว่าทำไมถึงต้องรวมค่าบริการในราคาาอาหาร เพราะว่าวัฒนธรรมมันต่างกัน ถึงแม้นว่าคุณบริการดีซักแค่ไหน คนส่วนมากเค้าก้อไม่ให้ทิปกันหรอก เพราะถือว่าราคาอาหารค่อนข้างสูงพอแล้ว บวกกับสภาวะค่าครองชีพเมืองไทยเราสวนทาง ร้อยทั้งร้อยหาที่จะให้ค่าบริการนั้นยากมาก

ฉนั้น ถ้าคิดถึงตรรกะที่เป็นผลลัพท์ทั้งหมด มันคงสมเห็นสมผลกันมากกว่าที่ราคาหรือที่ปริมาณของอาหาร แต่มันอยูกับค่านิยมของผู้บริโภคตั้งหาที่เป็นตัวตัดสินว่าร้านอาหารดีหรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนี้แล้วคำตอบก้อขึ้นอย่กับตัวคุณว่า Yes or No??
คนที่เดินผ่าน
 
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไก่เทริยากิ cp คาว ของ mos burger ก็คาว
ร้านไฮโซจะคาวรึเปล่า
ไม่อร่อย
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจว่าคนขายต้องมีกำไร จะให้ขายถูก ๆ ชาติหน้าก็ไม่รวย ใช่มั้ยครับ?
ราคานี้ผมขอผ่าน
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นราคาแล้วแหล็กไม่ลง แพงอิ๊บอ๊าย
กลับไปจกข้าวเหนียวส้มต่ำดีก่าโฟ้ย
nidnoi
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้ามาอ่านแล้วยังบ่นอีก
โชว์พาว
ความคิดเห็นที่ 36 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดาได้เลยคอมเม้น แพง จัง กระเพรา จานละ30 เอง คุณก้อไปทาน ซิครับของที่ถูกๆของคุณ ที่อาหารญี่ปุ่น ได้มูลค่าเพิ่มเพราะอ่ะไรไม่เคย รู้เคยศึกษา งานออกแบบ คิดแบบเดิม ทำงานเยอะกว่าประเทศอื่น เพราะอ่ะไร ใช้แรงงาน มากเพราะอ่ะไร
55
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพงเมื่อเทียบกับราคาวัตถุดิบที่ใช้ และปริมาณอาหาร ถ้าแพงแล้วของเยอะ สมราคา ทำออกมาได้สร้างสรรค์ ปราณีต อร่อยเหนือกว่าที่อื่น จะไม่บ่นเลย

สลัดมะเขือเทศนั่น ทำกินเองก็ได้ ของในซุปเปอร์ก็มี ราคา 180 บาท กินสองจานก็ซื้อวัตถุดิบมาทำกินได้อีกหลายๆจาน แถมเหลือไปทำเมนูอย่างอื่นอีก
อย่ามาแถ....ขอร้อง
 
ความคิดเห็นที่ 35 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยากิโตริ ไม้ละ 30-40 สาดกะหมา กรูแดกหมูปิ้ง ทีศาลาแดง ซอย1 ไม้ละ 5 บาทเอง อร่อยอีกต่างหาก
สาดดดดดดดดดดดดดดดด
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าแล้วต้องมีคนตอบแบบนี้
ฮาดี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ไปกินหมูปิ้งข้างถนนของคุณซิ จะมาเม้นทำไม ของเค้ากว่าจะทำได้ต้องใช้เวลาและความสามารถ ไม่ใช่อะไรลวกๆ งานที่ดียังต้องใช้เวลาทำเลย ราคามันก็สมกับการทำแล้วครับ กว่าจะได้ออกมาแต่ละจาน เค้าไม่ได้เหมือนกะเพาะไก่น่ะครับราดข้าวปุ๊บออกมาเสริฟ์ได้ปั๊บ ถ้างั้นก็ไปกินหมูย่างข้างถนนเหมือนเดิมเถอะครับ
มีกิน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าแล้วต้องมีคนพูดว่า "ว่าแล้วต้องมีคนพูดแบบนี้"
t_aur@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนังสือทำอาหารญี่ปุ่นที่ซีเอ็ดน่าจะไม่เกินพันนะครับ หัดทำเองที่บ้านก็ได้ ไม่ต้องขับรถหาที่จอดด้วย
แฟนอาหารญี่ปุ่นงบน้อย
 
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพงชิบ......ไม่ไหวกินได้แต่zenกับfuji
ขอบอก
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาหารข้างทางในไทย คนญ๊ปุ่นรู้จักในนามโออิชิ ฟูจิ แล้วก็เซน
ของดีต้องเชฟคนญี่ปุ่นทำ ไม่ใช่ลาวเหมือนฟูจิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ก็เกินไป โออิชิ ฟูจิ ก็ไม่ใช่กระจอก ปรับตามรสปากคนไทยไปแล้ว ราคากลางๆ รสชาติก็โอ

มีร้านแนะนำอยู่แถวสุขุมวิท 51 ชื่อ อูโอะมาซะ อร่อยดี ราคาก็พอทานได้ ยังมีราคาอาหารต่อจานต่ำกว่า 100 ให้เลือกอยู่เหมือนกัน

สมัยนี้ร้านไหนที่อยากupgrade ต้องมีราคาเว่อร์เข้าไว้ เกิน 100 ยิ่งดี พอเห็นอาหารในจาน ต้องบอกว่า ครั้งเดียวพอ
เลือกเอาตามกำลังทรัพย์
 
ความคิดเห็นที่ 33 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อความคุ้มค่า แนะนำให้กินภาชนะที่ใส่อาหารมาลงท้องไปด้วยจ้า
ทุบให้เป็นชิ้นแล้วกลืน
...
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยากิโตริ (ไม้ละ 30-40 บาท+) .....!!!!

ARE YOU NUTS???
wow
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยากิโตริ (ไม้ละ 30-40 บาท+)
แพงว่าญี่ปุ่นครับ ขอบอก
สงสัยดีกว่าของแท้
 
ความคิดเห็นที่ 31 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งราคาชนิดจะตั้งตัวกันเลยทีเดียว
เห็นคนกินโง่เหรอ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีปัญญาหาเงินแด รก ก้อไม่ต้องมาบ่นให้ใครฟัง

ถ้ามีเวลาเล่นเนท เอาเวลาไปหาเงินดีกว่านะ ชีวิตจะได้ดีขึ้น
เจ้าของร้าน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจ้าของร้านปากเพดดีกรีเยี่ยงนี้ มิน่าละ แทงใจดำละเซ่ กร๊ากกกกกกส์
เอาเปรียบผู้บริโภค
 
ความคิดเห็นที่ 30 +20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อนาถใจตัวเอง .... คงไม่มีปัญญาไปรับประทานขนมปังแข็งๆ หั่นซะบางแล้วไปอบจนแห้งผาก 2 แผ่น กินกับตับไก่บดคลุกไวน์ ชิ้นเท่าหัวแม่มือ 2 ชิ้น 120

ไหนจะสลัดมะเขือเทศอีก คนจนอย่างชั้นไม่มีปัญญากินหรอก สลัดผักร๊อคเก็ต 12 ใบผอมๆ กับมะเขือเทศต้มลอกเปลือกออกตั้งลูกนึงแน่ะ !! แปะมา พร้อมน้ำสลัดบัลซามิกผสมน้ำมันมะกอก โรยพริกไทยบด นิดๆหน่อยๆ 180 บาท

คนจนอย่างชั้นไม่มีวาสนาจริงๆย่ะ กับของไม่สมราคาเยี่ยงนี้ เฮ้อออ
เหอ เหอ เหอ
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้อยก็อยากจะไปลองคาบดูครับ แต่พอเห็นราคาแล้ว
พี่น้อยขอไปคาบซี่โครงไก่ทอดปากซอย ลงไปกินในคลองแทนก่อนก็แล้วกันนะครับ
พี่น้อย
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Umm the prices are similar to the USA even though it's in Thailand. From my opinion, I would pay for it if I am in the mainland. But when I go to Thailand, I'm not gonna pay that much to eat that food.
Thai food is the best
ความคิดเห็นที่ 27 -5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อพวกจนๆ มาอ่านแล้ววิจาร์ณว่าแพง สมควรแลวที่ดะแร็ก ตับไม้ละ 5 บ. ริมทาง
ตูน บอดี้แสลม
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหมคุณtoon bodysalamคุณพ่อคุณแม่คุณคงโค ตะ ระ รวยเลยนะ คุณคงคาบช้อนทองเพชรมาเกิดเลยซินะ รวยซะขนาดเหม็นเบื่อคนจน ก่อนจะพูดคำนี้ไปถามบรรพบุรุษของคุณให้ดีก่อน มันไม่แน่หรอกว่ารวยมาทุกรุ่น เดี๋ยวจะกลายเป็นว่าคุณมาด่าบรรพบุรุษของคุณเอง แต่ถึงุณจะรวยแค่ไหนคุณก็ไม่ควรพูดคำออกมา อย่าจนบ้างก็แล้วไป
คนอวดรวย (ittipon54 สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่น่าเชื่อว่าจะรู้จัก ตับไก่ปิ้ง ริมทางไม้ละ 5 บาทด้วย
นี่หรือคนรวย 55555
 
ความคิดเห็นที่ 26 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Tomato Salad - just 1 tomato, some green spring mix, and a little bit dressing.what are you thinking??? - 180 Baht ***OMG****
koro
ความคิดเห็นที่ 25 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตับไก่ปากซอย ๓ ไม้ ๒๐ ครับ กินกับข้าวเหนียว ๕ บาทอิ่มได้ ๑ มื้อ ขี้ออกมาเหมือนเหมือนกัน
ดร.ถนัด
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้ได้ไงครับว่าขี้ออกมาแล้วเหมือนกัน เคยชิมเหรอ
งั้นก็แดรกขี้เหอะ
 
ความคิดเห็นที่ 24 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตับไก่อบเนย (120 บาท+) หนมปังน่ะ ไม่ใช่หนมปังฝรั่งเศส !!!! ราคาแต่ละรายการนี่จะเว่อร์ไปไหนคะ โดยเฉพาะเซตไอซาชิมิ แพงขนาดนี้ ไปกินเดอะกริล ราคาเท่ากันแถมมีโทโร่ด้วย

เจ้าของร้านควรปรับปรุงราคาด้วยนะ เพราะมันดูธรรมดามาก ถ้าเทียบกะร้านอื่นๆ คนกินเข้าก้อต้องเลือกสิ่งที่ดีกว่า คุ้มกว่าทั้งนั้น
GOLDFISH
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีปัญญาแดร๊กว่ะ
เกิดมาจน
ความคิดเห็นที่ 22 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร้่านญี่ปุ่นลองแถววิลล่าสุขุมวิท
ราคากันเอง รสชาติ ok
ญี่ปุ่นแท้
ความคิดเห็นที่ 21 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำขายให้ไคเนี่ย..คนไทยกินไม่ลงหรอก..แพงแบบนี้..ไปนั่งกินได้ติดคอตาย..
ry
ความคิดเห็นที่ 20 +13 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาหารญี่ปุ่นราคาสูงกว่ามูลค่าที่แท้จริง
รสชาติก็ธรรมดาสามัญ
แต่อาศัยความงดงามในการจัดวางแบบตะวันออกเป็นเครื่องหล่อเลี้ยงใจและจักษุประสาทของผู้บริโภค
กินไปแล้วแม้จะอิ่มท้อง แต่จิตวิญญาณก็ยังคงโหยหิวอยู่เสมอ
ขอให้หลาน ๆ จงแสวงหาอาหารทิพย์มากินเพื่อความอิ่มเอมกันเถิด
ลุงหล่อกับแฟนใหม่ค้นพบแล้วครับ
ลุงหล่อ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยกล้อ แล้วผลัดกันซดใช่ไหม ลุง
LOL
 
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาไม่ได้ขายคนไทยจ้า เดินเข้าไปจะถูกหัวเราะเสียอีก อาจฟังดูทะแมร่งๆ
แต่ก็ไม่ได้ขายคนไทยจริงๆ ไม่ต้องมาบ่นกันหรอกน๊า ดูเฉยๆไปเหอะ
...
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังเกตทุกครั้งจะมีคนบ่นว่าแพง เราว่าลองเปลี่ยนคอลัมน์เป็นแนะนำแผงขายอาหารตามสั่งรสเด็ดอะไรงี้ น่าจะตรงกลุ่มเป้าหมายมากกว่านะคะ

แต่เราคิดว่านักข่าวเขาไม่อยากทำหรอก เพราะไม่ได้เที่ยวไปกินโน่นกินนี่ฟรี

สรุปก็คือ คนทำข่าวก็ทำไป คนอ่านก็บ่นไป ไม่เคยได้ไปกินจริงๆ
ลองดูดิ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เสมอไปหรอกครับ
ถ้าเอา อาหาร อาทิเช่น สมตำ แล้วใส่โน้นนิด นี่หน่อยเพิ่ม
แล้วตั้งราคา 120 เราก็ต้องบอกว่าแพง
หรืออย่างก้วยเตี๋ยว อะไรอย่างงี้

แต่ถ้าเป็นอาหาร ญี่ปุ่น ราคาประมาณนี้
ไม่แพงนะ ถ้าเป็นคนเคยทาน

อย่างกับผมเอง ปกติก็ไม่ทานหรอก
ผมทานข้าวข้างทาง
แต่ก็มีบางทีที่ office พาไปเลี้ยง ถึงรู้ นะครับ
....เปิดใจหน่อย
 
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพงมากกกกกกกกกกกก แหลกไม่ลงจิงจิง
เอามาลงทามไม
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขารีวิว อะไร ก็น่าจะรู้นะ

มาบ่นว่าแพงกัน นี้ แสดงอะไรของตัวเองออกมา
amxiz
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีกว่าข้าวแกงกรรมกรเยอะ
raku
ความคิดเห็นที่ 14 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ่อ ถ้าบอกว่าอ่านมาจากเว็บไซต์ ASTV แล้วได้ลด90% จะไปลองกินดู
ใจไม่ถึง
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยแพงระยับ
กินเป็น
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพงมากกกกกก....กิมจิ แค่ผักดองใส่ไข่ 120 ทรูทำกินเองที่บ้านก็ได้
ตังค์มีก็ไม่ไป
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ทำกินเองสิครับ มาบ่นทำไม
amzix
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดันเอาของไฮโซ มารีวิว ในเวปนี้ ก็โดนด่าว่าแพงๆๆๆ หละค้าบบบ พวกบ่นว่าแพงไม่ต้องบ่นหรอก

บ่นไปก็ไม่ได้กินหรอก ฮาๆๆ
amzix
 
ความคิดเห็นที่ 11 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากราคาและทำเลที่ตั้งก็รู้แล้วครับว่าคนไทยไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย
ของอร่อยไม่จำเป็นต้องแพง
ความคิดเห็นที่ 10 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซาซิมิมัทซึ (1,500 บาท+) แพงมากครับ ชุดนี้ หกร้อยก็แพงแย่แล้ว

ไม่มีห่านอะไรเลย ซาบะดอง แซลมอน ปลาหมึกยักษ์ ปลาหมึกธรรมดา ฮามาจิ กระพงแดง หอยปีกนก กุ้ง
('oo'!)
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วก็กลับไปทำกับที่บ้านกินเองตามเคย เฮ้ออแพงจัง
wee
ความคิดเห็นที่ 8 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพงเวอร์แล้ว
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้อยไม่ทานอาหารญี่ปุ่นครับ
พี่น้อย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้อยยังมีชีวิตอยู่อีกหรอ อะไรๆก็ไม่กิน
พี่มาก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลูกค้ามากันวันละสองคน กินเสร็จ แล้วปิดเลย (ก็ราคาขนาดเนี่ย)
ชาติตระการ
 
ความคิดเห็นที่ 6 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพงเว่อ
อาหารญี่ปุ่นอร่อยๆถูกๆยังมีอีกเยอะ
82
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินหมูย่างเกาหลี 99 บาท อิ่มจะตาย....
ซอยท่านอน
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมูย่างเกาหลี......กินหมูปิ้งไม้ละ5บาทกับข้าวเหนียวยังอร่อยกว่า
บุ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินหมูปิ้งไม้ละ5บาทกับข้าวเหนียว...กินน้ำเต้าหู้อร่อยกว่า
มากินด้วย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก็บเห็ดกะหน่อไม้ข้างบ้านดีกว่ามั้ง
ทนายน้อยหล่อ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินขี้หมาหน้าปากซอย อร่อยที่สุด
ตู่สู้แล้วรวย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย
ซอย ยิก ยิก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินของเหลือที่วัดอร่อยสุด ฟรีด้วย
ของแท้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินขี้ตัวเองประหยัดสุด ขี้ออกมาแล้วก็กินเข้าไปอีก
ทักษิณเหรี้ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินโต๊ะเเชร์ละกัน
อิ่มเเละฟรี เเละได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินฟรี อร่อยที่สุด
เลิศ
 
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่กินหรอกแพงเกินไป กินข้าวฟรีดีกว่า (ดักไว้ก่อน)
ซอยแทยอน
ความคิดเห็นที่ 3 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มะเขือเทศลูกเดียว 180 บาท orz
ใครมีตังก้เชิญครับ
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นแล้ว..หิว.
ยิ้มสยาม
ความคิดเห็นที่ 1 +19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
TSUKUNEครับไม่ใช่สกรูเน่
อย่ามา
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสริมให้ มันออกเสียงว่า ซึคุเนะ อ่านยังไงท่าน สกรูเน่ เนี่ย
คนพเนจรจากแดนปลาดิบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แถมอีกนิด ยากิโทริ
มิใช่ ยากิโตริ
ไซตามะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านดูตอนแรกนึกว่าไปแด๊กอาหารอิตาเลี่ยน
หน้าแหกเต็มๆ
บักสิเด่อ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนอ่านชื่อก็งงอยู่เหมือนกัน มันคืออะไร สกรูเน่ อาหารอิจาลีหรือไงกัน
คนแถวนี้
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014