จัดเต็มความอิ่มกับ “บุฟเฟต์มื้อค่ำ”

โดย MGR Online   
27 มิถุนายน 2560 14:53 น.
จัดเต็มความอิ่มกับ “บุฟเฟต์มื้อค่ำ”
        ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ชวนมาอร่อยเต็มอิ่มกับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำรูปแบบใหม่ที่รวบรวมหลากหลายเมนูความอร่อยปรุงสดใหม่ทุกวันจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมเสิร์ฟ เอาใจลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ
       
       ความแตกต่างของบุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำที่ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้าก็คือเมนูจานเด่นประจำวันที่ทางโรงแรมคัดสรรวัตถุดิบจากทั้งพื้นดิน (earth) และวัตถุดิบจากท้องทะเล (sea) คุณภาพเยี่ยมปรุงสดใหม่และเสิร์ฟให้กับลูกค้าถึงโต๊ะอาหาร วัตถุดิบจากเมนูเด่นประจำวันจะถูกสลับสับเปลี่ยนทุกวันเพื่อให้มั่นใจในเรื่องของความหลากหลาย โดยที่ทุกวันในแต่ละอาทิตย์จะนำเสนอเมนูจากวัตถุดิบประจำวันเพื่อให้ลูกค้าสามารถจดจำเมนูจานเด่นประจำวันนั้นๆ ได้ และการบริการในระดับห้าดาวในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นและเป็นกันเอง

จัดเต็มความอิ่มกับ “บุฟเฟต์มื้อค่ำ”
        มาอิ่มเอมไปกับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อค่ำที่ประกอบไปด้วย อาหารทะเลสดใหม่นานาชนิดเสิร์ฟบนน้ำแข็งซูชิ ซาชิมิอีกทั้งพบกับเมนูอาหารที่มีให้เลือกสรรหลากหลายสไตล์ทั้งในแบบเอเชียและยุโรป เพลิดเพลินไปกับการแสดงฝีมือการปรุงอาหารอันเชี่ยวชาญในสไตล์ยุโรปดั้งเดิมณ เคาน์เตอร์ครัวที่เปิดโล่ง ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์พิเศษของห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ที่แสดงให้เห็นถึงความพิถีพิถันในการเสิร์ฟทุกเมนูความอร่อยจากวัตถุดิบสดใหม่คุณภาพเยี่ยม พร้อมให้ทุกคนได้อิ่มอร่อยในทุกวัน
       
       โดยวัตถุดิบจากผืนดิน ประกอบด้วย เนื้อสันในนำเข้าจากประเทศอาร์เจนตินา (เสิร์ฟทุกคืนวันจันทร์) เนื้อแกะคุณภาพเยี่ยมจากประเทศออสเตรเลีย(เสิร์ฟทุกคืนวันพฤหัสบดี)เนื้อวากิว (เสิร์ฟทุกคืนวันศุกร์) และตับห่านหอมพิเศษที่จะเสิร์ฟความอร่อยในทุกคืนวันอาทิตย์ สำหรับเมนูพิเศษในส่วนของผู้ที่ชื่นชอบวัตถุดิบที่มาจากทะเล ประกอบไปด้วยปลาแซลมอนย่าง (เสิร์ฟทุกคืนวันอังคาร)หอยเชลล์ย่าง (เสิร์ฟทุกคืนวันพฤหัสบดี) ในทุกคืนวันเสาร์อิ่มเอมไปกับล็อบสเตอร์เทอร์มิดอร์ที่นำเข้าจากมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือปิดท้ายความอร่อยทุกคืนวันอาทิตย์สุดสัปดาห์ด้วยปูอลาสก้าแสนอร่อย เมนูจานเด่นประจำวัน เสิร์ฟคนละหนึ่งจานจากเมนูที่ใช้วัตถุดิบจากผืนดิน หรือท้องทะเล

จัดเต็มความอิ่มกับ “บุฟเฟต์มื้อค่ำ”
        ห้องอาหารบราสเซอรี ยูโรป้า ทุกวันสำหรับมื้อกลางวันเวลา 12.00 - 15.00 น. มื้อค่ำเวลา 18.30 น. - 22.30 น. พบกับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำรูปแบบใหม่ที่รวบรวมหลากหลายเมนูจานเด่นประจำวันที่ปรุงจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม พร้อมเมนูอื่นๆ อีกมากมายให้ได้เลือกสรร ลิ้มลองความอร่อยได้ในราคา 1,800 บาท++ต่อคน และ 900 บาท++ สำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 12 ปี โทร. 0-2162 -9000

        * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
       
       สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ กอง บก.ข่าวท่องเที่ยว แฟกซ์ 0-2629-4467 อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com
       
        


ยังไม่มีผู้โหวต
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ภาคใต้ | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | Site Map | โฆษณาบนเว็บ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2017