ทรูหั่นราคา iPhone 50%
16 กุมภาพันธ์ 2555 16:25 น.

       สาวกไอโฟนที่ซื้อเครื่องราคาเต็มอาจหัวใจสลาย เมื่อทรูมูฟ เอช จับมือ ทรูออนไลน์ และ ทรูวิชั่นส์ จัดแคมเปญสะเทือนวงการ หั่นราคา iPhone สูงสุด 50% ระบุเป็นการเอาใจลูกค้า ไม่ใช่การเทกระจาดเครื่องเพราะยอดขาย iPhone 4S ตก
       
       แคมเปญสุดพิเศษของทรูใช้ชื่อว่า “Only You…Only True” เป็นแคมเปญที่เปิดให้ผู้สนใจเป็นเจ้าของ iPhone 4S และ iPhone 4 ในราคาเริ่มต้นเพียง 50% กำหนดสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรูออนไลน์และทรูวิชั่นส์ (แพลทินัมหรือโกลด์) ที่ไว้วางใจใช้บริการนาน 12 เดือนขึ้นไปเท่านั้น
       
       อย่างไรก็ตาม ทรูวางเงื่อนไขให้ผู้สนใจซื้อเครื่องพร้อมสมัครแพ็กเกจทรูมูฟ เอช XL 899 นาน 18 เดือนหรือ 1 ปีครึ่ง บนข้อแม้ว่าต้องชำระค่าบริการรายเดือนล่วงหน้า 7 เดือน
       
       ทั้งหมดนี้ นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่าการจัดแคมเปญนี้เป็นการเอาใจลูกค้าทรู พร้อมยืนยันว่าทรูเป็นผู้ให้บริการรายแรกที่นำ iPhone เข้ามาจำหน่ายในไทย และสร้างยอดขายสูงสุดในประเทศ
       
       ปัจจุบัน ทรูการันตีว่าบริการ 3G+ จากทรูมูฟ เอช นั้นครอบคลุมพื้นที่ให้บริการทั่วกรุงเทพฯ ทุกจังหวัดมากกว่า 600 อำเภอทั่วไทย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ สนามบินหลัก 10 แห่ง ทางหลวงสายหลัก 4 เส้นทาง โดยมีแผนขยายพื้นที่ให้บริการ 3G+ ครอบคลุมทั่วประเทศภายในปีนี้
       
       อย่างไรก็ตาม เป็นที่น่าสนใจว่าแคมเปญลดราคาไอโฟนครั้งนี้ถือเป็นครั้ง 2 ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยเมื่อวันที่ 9-12 กุมภาพันธ์ ทรูเพิ่งเปิดโปรโมชันนำไอโฟน 3Gs มาแลกซื้อไอโฟนเครื่องใหม่โดยให้ส่วนลดสูงสุดถึง 8,000 บาท ทั้งหมดนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ทรูดำเนินการลดราคาไอโฟนอย่างหนักและต่อเนื่อง
       
       ผู้สนใจซื้อไอโฟนในราคาเริ่มต้น 50% สามารถติดต่อได้ที่ร้านทรูช็อป ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ - 12 เมษายน 2555 (ตรวจสอบสิทธิ์ก่อนได้ที่ www.truemove-h.com/verify)
       
       Company Related Link :
       True


พิมพ์จาก http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrView.asp?NewsID=9550000021650
เวลา 23 มิถุนายน 2561 07:19 น.
ผู้จัดการออนไลน์ - Manager Online (http://www.mgronline.com)