“โป๊ป” ปัดจีบดาราใหม่ “จุ้มจิ้ม” รับอยากมีแฟนแล้ว ขอคนที่คุยกันรู้เรื่องและสนใจธรรมะ
17 กุมภาพันธ์ 2555 23:13 น.

       “โป๊ป” ปฏิเสธจีบดาราใหม่ “จุ้มจิ้ม” ยันคิดแค่น้อง เจ้าตัวรับอยากมีแฟนแล้ว ขอคนที่คุยกันรู้เรื่องและสนใจธรรมะ แต่ตอนนี้ยังหาคนที่ใช่ไม่เจอ พร้อมเผยยินดีเล่น “ดอกส้มสีทอง 3” ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสเพราะเป็นเรื่องแจ้งเกิด
       
       ได้รับการคอนเฟิร์มจาก “หน่อง อรุโณชา ภาณุพันธ์” ว่าจะมี “ดอกส้มสีทอง 3” แน่นอน และตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงเขียนบทเพราะอยากให้เสร็จทันในปีนี้ นอกจากแฟนละครที่รู้ข่าวจะนับวันรอเฝ้าหน้าจอแล้ว หนึ่งในนักแสดงในเรื่องอย่างหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ก็ดีใจไม่แพ้กัน พร้อมบอกถ้าผู้ใหญ่เรียกให้กลับมาเล่นอีกก็ยินดีเพราะตนแจ้งเกิดจากเรื่องนี้
       
       “จริงๆ ผมก็ได้ยินข่าวลือว่าจะทำดอกส้มสีทองภาค 3 นะ แต่ผมก็ไม่แน่ใจว่าจะทำจริงหรือเปล่า ไม่เห็นทางพี่หน่อง ก็ไม่ได้พูดอะไรว่าจะทำหรือไม่ทำ และก็ยังไม่มีใครติดต่อหรือจองคิวเรื่องดอกส้มสีทองมาเลย เราก็เลยยังไม่แน่ใจว่าเขาเขียนบทประพันธ์อยู่หรือเปล่า แต่ถ้าติดต่อมาผมโอเคเล่นแน่นอน เพราะเป็นละครที่ทำให้ใครหลายได้คนรู้จักผม อย่างไรก็ต้องให้พี่หน่องเขาครับ(หัวเราะ)”
       
       “ผมว่าในภาค 3 ถ้าเขาเขียนจริงๆ ก็คงจะมีนัท(บทบาทที่ได้รับ)กลับมา คิดว่าเขาคงเขียนให้นัทกลับมาครับ ส่วนตัวถามว่าอยากเล่นไหม ก็อยากเล่นนะ เพราะเล่นแล้วมีคนรู้จักก็ดีครับ คิดว่าถ้ามีภาค 3 จริงก็ยินดีรับเล่น ถ้ามีทำจริงๆ นะครับ”
       
       ละครปีนี้มีแน่ แต่หนุ่ม “โป๊ป” ขออุบไว้ก่อนเพราะอยากให้ชัวร์
       
       “ละครเรื่องอื่นในปีนี้ ก็น่าจะมีแน่นอน มีละครติดต่อมาเหมือนกัน อาจจะได้เห็นในเรื่องอื่น แต่ยังไม่บอกดีกว่าว่าเป็นเรื่องอะไร เดี๋ยวเผื่อผิดพลาดอีก เพราะมันยังไม่ลงตัว ถ้ายังไม่เปิดกล้องบวงสรวง ก็รอตอนนั้นดีกว่า บทบาทคงไม่น่าจะฉีกแนว ก็น่าจะใกล้เคียงอันเดิม ส่วนว่าจะได้เป็นพระเอกเต็มตัวไหม ก็ต้องรอลุ้นดูกันว่าใช่หรือเปล่าครับ”
       
       เจ้าตัวออกโรงปฎิเสธดอดจีบดาราหน้าใหม่นาม “จุ้มจิ้ม วรนันท์ จันทรัศมี” ที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง “ต้มยำลำซึ่ง” ทางช่อง 3 ในขณะนี้
       
       “กับจุ้มจิ้มเป็นเพื่อนร่วมค่ายกัน เรารู้จักกันที่บรอดคาซท์ ไม่ได้จีบน้องเขาครับ เราได้คุยกัน พอดีน้องเขาจะชวนไปอีเว้นท์ที่หาดใหญ่ ที่เป็นห้างฯของเขาก็เลยคุยกัน แล้วก็ไปทำบุญกับพี่หน่องประมาณนั้นแค่นั้นเองครับ จริงๆ ผมคุยกับใคร จะคุยกับหนูนา (หนึ่งธิดา) ก็ตกเป็นข่าวหมดซึ่งเป็นเรื่องธรรมดา ไม่มีอะไรเลย และคงไม่พัฒนา เพราะไม่ค่อยได้เจอกัน เจอกันแค่ไปทำบุญ แล้วก็ที่บรอดคาซท์ แต่ว่าเราไม่ได้คบกัน”
       
       “เวลาผมคุยกับใครก็โดนจับคู่ตลอดเลย ก็สนุกดี (หัวเราะ) จริงๆ อยากมีแฟนนะ แต่เรากำลังหาคนที่ถูกใจอยู่ ก็ต้องเลือกหน่อย เราก็ต้องการหาผู้หญิงดีๆ มาเป็นคู่เรา ผมชอบผู้หญิงที่จริงใจกับเรา ไม่ชอบโกหกเรา แล้วก็คุยกันรู้เรื่อง สนใจในเรื่องธรรมะธัมโมบ้าง อัธยาศัยดี ชีวิตไม่ค่อยเจอใครเลยนะ ไม่ค่อยเจอคนข้างนอก ก็เจอแต่นักข่าว แล้วก็คนจัดงาน และพี่ที่กองถ่าย เจอเท่านี้จริงๆ เจอหนูนา ก็ไม่ได้จีบ ทุกคนเป็นเพื่อนกัน กับจุ้มจิ้มก็เป็นเพื่อนเป็นพี่น้องกัน ตอนนี้หัวใจยังว่างอยู่ ใครจะจับจองก็ได้ครับ รออยู่ (ยิ้ม)”


พิมพ์จาก http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrView.asp?NewsID=9550000022056
เวลา 23 มิถุนายน 2561 03:43 น.
ผู้จัดการออนไลน์ - Manager Online (http://www.mgronline.com)