เปิดให้บริการแล้วร้านอาหารฝรั่งเศส “ลาบูเชอรี่” ฉลอง
7 มิถุนายน 2557 13:18 น.

       เปิดให้บริการแล้วร้านอาหารฝรั่งเศส “ลาบูเชอรี่” ฉลอง

       เมื่อวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา น.ส.สมหมาย ปรีชาศิลป์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วยนายโคลด์ เดอ คริสเซ่ร์ กงสุลกิตติมศักดิ์และนาย อิกอร์ โปรโตโซฟ ผู้บริหารฯ ได้ร่วมเป็นเกียรติตัดริบบิ้นเปิดร้านอาหาร “ลาบูเชอรี่” สาขาฉลอง ซึ่งเป็นร้านอาหารฝรั่งเศส โดยมีแขกผู้มีเกียรติมาร่วมแสดงความยินดี และร่วมรับประทานอาหารเป็นจำนวนมาก

       ทั้งนี้ร้าน “ลาบูเชอรี่” ฉลอง เปิดขึ้นเป็นสาขาที่ 2 ตั้งอยู่ที่บริเวณถนนเจ้าฟ้าตะวันออก หมู่ที่ 8 ตำบลฉลอง อำเภอเมือง จังหวัดภูเก็ต เป็นร้านอาหารสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทานอาหารฝรั่งเศสรสชาติกลมกล่อม ไม่จัดจ้านที่ปรุงพิเศษโดยเชฟฟรองซัวร์ ผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารนับสิบปี

       สำหรับอาหารที่น่าสนใจของร้านนั้นมีหลากหลายเมนู เช่น สเต๊กเนื้อ-เนื้อแดงล้วนอย่างดี เสียบไม้ย่างสไตล์ ลาบูเชอรี่ พร้อมพริกยักษ์ 3 สี รับประทานพร้อมด้วยสลัด และมันฝรั่ง หรือว่าจะเป็นเมนูตับเป็ดรสชาติกลมกล่อม ตับเป็ดอบพร้อมซอสหอมแดงราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของเชฟที่เป็นชาวฝรั่งเศสแท้ๆ หรือว่าจะลิ้มลองสลัดผักรวม พร้อมกึ๋นเป็ดตุ๋นสไตล์ลาบูเชอรี่ เส้นพาสตาเสิร์ฟพร้อมกับซอสครีม และเบคอนย่างสไตล์ ลาบูเชอรี่ นอกจากนี้ ยังมีขนมหวานนานาชนิดพร้อมให้เลือกสรรเช่น เครป คาราเมล ที่เป็นอาหารหวานต้นตำรับของเชฟฟรองซัวร์เท่านั้น

       อย่างไรก็ตาม ทางทีมเชฟการันตีคุณภาพอาหารทั้ง สด สะอาด รสชาติถูกปาก และยินดีต้อนรับทั้งชาวไทย และต่างประเทศในราคาไม่แพงอย่างที่คิด โดยจะเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น. สำรองที่นั่งล่วงหน้าที่ 09-4807-6831 หรือ 08-7629-4434

        
        
       


พิมพ์จาก http://www.manager.co.th/asp-bin/mgrView.asp?NewsID=9570000063782
เวลา 21 มีนาคม 2561 05:55 น.
ผู้จัดการออนไลน์ - Manager Online (http://www.mgronline.com)