อันดับข่าวที่ผู้อ่านในผู้จัดการออนไลน์ส่งต่อทาง E-Mail
ประจำวันที่ 21 ตุลาคม 2560

สภ.เมืองตราดปรับภูมิทัศน์ให้สวยงาม รองรับพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ
21 ต.ค. 60 18:44 น.
ตราด-สภ.เมืองตราดปรับภูมิทัศน์หน้าสถานีและภายในให้สวยงาม รองรับพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ...
แจงเพิ่มเงินสมทบประกันสังคมเป็น 1,000 บาท ได้สิทธิประโยชน์เพิ่ม
21 ต.ค. 60 18:36 น.
สปส.เผย 80% คนเห็นด้วยเพิ่มเงินสมทบประกันสังคม สูงสุดเป็น 1,000 บาท ชี้ได้สิทธิประโยชน์เพิ่มด้วย แจงเงินออมชราภาพ จ่ายสมทบไม่ถึง 15 ปี หากเกษียณได้เงินออมคืนทั้งหมด หากเสียชีวิตก็คืนให้ทายาท ด้าน คปค.ยันทายาทควรได้รับเงินออมคืนทุกกรณี...
ถนนทช.4 เลน เชื่อมเข้าสนามบินอุบลราชธานี ก้าวหน้ากว่า 34.70%
21 ต.ค. 60 18:47 น.
อธิบดีกรมทางหลวงชนบท ลงพื้นที่ ตรวจความคืบหน้าการก่อสร้าง ถนนเข้าสนามบินอุบลราชธานี ระยะทาง 4 กม. ปัจจุบันคืบหน้ากว่า 34.70% ...
ประกาศ ๒๑ ถนน-ซอย ห้ามผ่าน-ห้ามจอดรถ ถึง ๒๙ ต.ค.นี้
21 ต.ค. 60 18:46 น.
เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษาเผยแพร่ข้อบังคับเจ้าพนักงานจราจรในเขตกรุงเทพมหานคร ว่าด้วยการจัดการจราจร ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร (ฉบับที่ ๒) พ.ศ. ๒๕๖...
"มาร์เกวซ" ซัดโพล 4 ปีติดซิ่งออสซี "โดวิ" ลุ้นหนัก
21 ต.ค. 60 18:52 น.
มาร์ค มาร์เกวซ นักบิดวัยรุ่นแห่ง เรปโซล ฮอนด้า มีลุ้นขยับโอกาสเข้าใกล้แชมป์โลก โมโตจีพี ในช่วงโค้งสุดท้ายเมื่อจับจองกริดสตาร์ทคันแรกของการแข่งขัน ออสเตรเลียน กรังด์ ปรีซ์ เป็นปีที่ 4 ติดต่อกันเมื่อจบรอบควอลิฟาย ขณะที่ อันเดรีย โดวิซิโอโซ คู่แข่งแย่งแชมป์จาก ดูคาติ ต้องสู้หนักเพราะออกสตาร์ทอันดับที่ 11...
วังเครมลินเผย “ปูติน” ต่อสายผู้นำตุรกีถกปัญหาซีเรีย-ปมการค้า
21 ต.ค. 60 18:57 น.
ประธานาธิบดี วลาดิมีร์ ปูติน ของรัสเซียและประธานาธิบดี เรเซป ตัยยิป แอร์โดอัน ของตุรกีหารือกันเกี่ยวกับการประชุมเรื่องกระบวนจัดการความขัดแย้งในซีเรียที่ใกล้จะถึงนี้ในกรุงอัสตานาในช่วงปลายเดือนตุลาคม วังเคลมลิน ระบุในวันนี้ (21)...
รอง ผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่โดยรอบสถานที่จัดสร้างพระเมรุมาศจำลอง จ.กาญจนบุรี
21 ต.ค. 60 19:00 น.
พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางลงพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการดูแลและรักษาความปลอดภัย บริเวณโดยรอบสถานที่จัดสร้างพระเมรุมาศจำลอง ภายในสวนสมเด็จพระญาณสังวร...
มทภ.4 ติดตามความพร้อมกำลังพล-ยุทโธปกรณ์ พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบภัยพิบัติ
21 ต.ค. 60 19:03 น.
พล.ท.ปิยวัฒน์ นาควานิช แม่ทัพภาค 4 ลงพื้นที่ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย มณฑลทหารบกที่ 45 ค่ายวิภาวดีรังสิต จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อติดตามตรวจสภาพความพร้อมของกำลังพล ยุทโธปกรณ์ และยานพาหนะ ที่จะใช้ในภารกิจการบรรเทาสาธารณภัย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการช่วยเห...
สปป.ลาวยืนยันโครงการเขื่อนไฟฟ้าน้ำอูสร้างประโยชน์ทาง ศก.มหาศาล
21 ต.ค. 60 19:10 น.
นายสายสมร คมทะวง ประธานสภาประชาชน แขวงหลวงพระบาง สปป.ลาว ให้การยืนยันว่า โครงการก่อสร้างเขื่อนไฟฟ้าน้ำอู ซึ่งก่อสร้างโดยกลุ่มบริษัทจากจีน จะสร้างมูลค่าและผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจให้กับประชาชนลาว ในแขวงหลวงพระบางอย่างมหาศาล เพราะเขื่อนน้ำอูไม่เพียงแต่จะผล...
"เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์"ให้จอดรถฟรี 5 สาขา วันที่ 26 ต.ค.
21 ต.ค. 60 19:11 น.
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เปิดให้บริการจอดรถฟรี 5 สาขา ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ เพื่ออำนวยความสะดวกประชาชนเข้าร่วมพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ...