อันดับข่าวที่ผู้อ่านในผู้จัดการออนไลน์ส่งต่อทาง E-Mail
ประจำวันที่ 22 มกราคม 2560

5 เขื่อนโคราชยังน่าเป็นห่วงเหลือน้ำกักเก็บ 44%
22 ม.ค. 60 16:48 น.
นายชิดชนก สมประเสริฐ ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 8 เปิดเผยว่า สถานการณ์น้ำในเขื่อนทั้ง 5 แห่ง ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ยังน่าเป็นห่วง โดยขณะนี้มีระดับน้ำเหลือเฉลี่ยอยู่ที่ 44% ของความจุกักเก็บ ประกอบไปด้วย เขื่อนลำตะคอง อ.สีคิ้ว มีระดับน้ำก...
อ่วม! ตลาดน้ำคลองแหถูกน้ำท่วมจมมิด ด้านคลองอู่ตะเภาน้ำป่าไหลทะลักหวั่นน้ำท่วมฉับพลัน
22 ม.ค. 60 16:57 น.
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ - น้ำจากเทือกเขาแก้วและน้ำจาก อ.สะเดา ไหลทะลักลงคลองอู่ตะเภา ทำให้ระดับน้ำสูงขึ้น หากมีฝนตกต่อเนื่องอาจทำให้น้ำท่วมฉับพลัน ด้านตลาดน้ำคลองแหน้ำในคลองหนุนเข้าท่วมจนท่าน้ำจมมิด และดินทรุดต้นไม้ใหญ่โค่นล้มทับเพิงพักนักท่องเที่ยวและเรือเสียหาย 3 ลำ ...
“ชาววัดกระสังข์” อยุธยา อุปสมบทหมู่ถวายเป็นพระราชกุศล ร.๙
22 ม.ค. 60 16:57 น.
พระนครศรีอยุธยา - ชาววัดกระสังข์ อำเภออุทัย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมอุปสมบทหมู่ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ขณะที่ชาวบ้านชุมชนนับโรจนะการ์เด็นโฮม ร่วมทำบุญตักบาตรขึ้นปีใหม่ ถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และถวายพระพรชัยมงคลแด่พระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร...
ผู้ว่าฯ ยะลา ลงพื้นที่เยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม-มอบถุงยังชีพ
22 ม.ค. 60 16:53 น.
นายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการ จ.ยะลา พร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง และองค์การบริหารตำบลตาเซะ เข้าตรวจเยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมมอบพร้อมมอบถุงยังชีพ หลังจากนั้นผู้ว่าราชการ จ.ยะลา พร้อมคณะ ได้ไปตรวจเยี่ยมอาคารแปรรูปทุเรียนทอด ซึ่งได้รับความเสียหาย...
ย่ำแย่! ชาวสวนยางตรังครวญน้ำท่วมหลายรอบฝนตกทุกวันทำไร้รายได้
22 ม.ค. 60 16:57 น.
ตรัง - ชาวสวนยางครวญน้ำท่วมหลายรอบสุดย่ำแย่ แถมยังมีฝนตกทุกวันจนไม่อาจกรีดยางได้ และไม่มีเงินจะใช้จ่ายแล้ว ด้านเกษตรและสหกรณ์ชงรัฐบาล 100 ล้าน จ่ายให้ครัวละ 3 พันบาทช่วยน้ำท่วม...
สุคิรินอ่วมดินโคลนถล่ม ถนนถูกตัดขาด ชาวบ้านเดือดร้อนกว่า 148 หลังคาเรือน
22 ม.ค. 60 17:02 น.
นราธิวาส - สุคิรินอ่วมดินโคลนถล่มถนนถูกตัดขาดชาวบ้านเดือดร้อนกว่า 148 หลังคาเรือน เจ้าหน้าที่สั่งเฝ้าระวัง3 ตำบลเฝ้าระวังน้ำป่าไหลหลากและดินโคลนถล่มด้วย ...
จีนระเบิดตึก 19 หลัง เสร็จในพริบตาไม่ถึง 10 วินาที! ย่นเวลาเคลียร์พื้นที่ก่อสร้างได้กว่า 4 เดือน
22 ม.ค. 60 17:03 น.
เมื่อวานนี้ (21 ม.ค.) มีการระเบิดตึกครั้งมโหฬารที่สุดในประเทศจีน คือโครงการระเบิดตึก 19 หลังในฮั่นโข่ว มณฑลหูเป่ย ราบเป็นหน้ากลองในชั่วเวลาเพียงไม่ถึง 10 วินาที ...
แฉราคาเก้าอี้ หน่วยตำรวจเลข 6 เบาะๆ ราคาศาลาวัดเลือกพื้นที่ 1 ล้านบาทขาดตัวหาก “มีตั๋ว”ลดเหลือ 7 แสน
22 ม.ค. 60 17:05 น.
MGR Online – ต้นธารความยุติธรรมมีสารปนเปื้อน!!?? ระบุแม้แต่ตำรวจยังไม่เชื่อใจกันเองหากตัดสินใจ “สั่งไม่ฟ้อง”เพราะถูกมองเป็นเรื่องผลประโยชน์ ขนาด “บิ๊กนครบาล” ประกาศเป็นนโยบาย “สั่งไม่ฟ้องเป็นศูนย์”กลายเป็นผลักชะตาชีวิ...
เด็กเทคนิคอ่างทองขับ จยย.ชนสะพานตกคลองดับ
22 ม.ค. 60 17:07 น.
อ่างทอง - เด็กวิทยาลัยเทคนิคอ่างทอง ขับรถตักรยานยนต์พุ่งชนสะพานข้ามคลอง ในพื้นที่ตำบลย่านซื่อ อำเภอเมืองอ่างทอง จนรถตกลงไปในคลองเสียชีวิต...
สลด! สาวนครศรีฯโดยแฟนทิ้งผูกคอประชดรัก พร้อมทิ้งจดหมายขู่ให้ไปร่วมงานศพ
22 ม.ค. 60 17:10 น.
นครศรีธรรมราช - วัยรุ่นสาวสวยเครียดโดนแฟนทิ้ง ผูกคอตายในบ้านพักอนาถ เขียนจดหมายขู่บังคับให้แฟนหนุ่มไปร่วมงานศพ หากไม่ทำตามจะตามหลอกตามหลอนทุกคืน...