อันดับข่าวที่ผู้อ่านในผู้จัดการออนไลน์ส่งต่อทาง E-Mail
ประจำวันที่ 27 ตุลาคม 2559

“ไข่พระอาทิตย์” เมนูอร่อยสูตรพระราชทาน
27 ต.ค. 59 13:10 น.
ที่มาและวิธีทำของสูตรอาหารพระราชทาน “ไข่พระอาทิตย์” กรมการค้าต่างประเทศได้อัญเชิญลายพระหัตถ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มาบันทึกไว้ในหนังสือ ความว่า “เมื่อข้าพเจ้ายังเด็ก พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเคยทรงประกอบอาหารพระราชทานเรียกว่า ไข่พระอาทิตย์”...
"Razer Blade Pro" เกมมิ่งแล็ปท็อปใหม่ล่าสุดจากเรเซอร์
27 ต.ค. 59 15:38 น.
Razer ผู้ผลิตอุปกรณ์เชื่อมต่อและซอฟต์แวร์สำหรับเกมเมอร์ ประกาศเปิดตัว "Razer Blade Pro" เกมมิ่งแล็ปท็อปรุ่นใหม่ล่าสุด ที่ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ด้วยขนาดที่บางและเบาที่สุดในโลก พร้อมวางจำหน่ายภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ เฉพาะในสหรัฐอเมริกาและยุโรป...
"ญี่ปุ่น-สหรัฐฯ-เกาหลีใต้" เห็นพ้องเพิ่มแรงกดดันโสมแดงทิ้งโครงการนิวเคลียร์
27 ต.ค. 59 15:42 น.
ญี่ปุ่น สหรัฐฯ และเกาหลีใต้เห็นพ้องกันในวันนี้ (28) ที่จะทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มแรงกดดันต่อเกาหลีเหนือให้ละทิ้งโครงการนิวเคลียร์และขีปนาวุธ ชินสุเกะ สุกิยามะ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการต่างประเทศของญี่ปุ่นกล่าว...
ศิริราช-กรมป่าไม้ยัน "ต้นศรีตรัง" ทรงปลูกไม่ตาย แจงใบร่วงเพราะช็อกกะทันหัน เร่งฟื้นสภาพแล้ว
27 ต.ค. 59 15:38 น.
ศิริราช-กรมป่าไม้ยัน "ต้นศรีตรัง" ทรงปลูก ไม่ได้ยืนต้นตาย แจงใบร่วงหมดต้นเพราะช็อกกะทันหัน ชี้รากยังสมบูรณ์ เร่งทะนุบำรุงทายากันเชื้อรา ให้ฟอสฟอรัสสูตรเข้มข้น เตรียมติด "สแลม" ตาข่ายลดระดับแสง ย้ำต้นไม้เหมือนคนมีสิทธิป่วยได้...
ฉลามติดเครื่องกว่า 40 ประเทศ พร้อมชิงชัยศึกคิงส์คัพ-เวิลด์คัพ 2016 หาดจอมเทียน-พัทยา
27 ต.ค. 59 15:44 น.
ศูนย์ข่าวศรีราชา-เมืองพัทยาถกเตรียมจัดการแข่งขันเจ็ตสกีคิงส์คัพ-เจ็ตสกีเวิร์ลคัพ 2016 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ พร้อมรับฉลามติดเครื่องกว่า 30 ปท.เข้าร่วมชิงชัย...
ชัยนาทจัดพิธีบวชหมู่ 164 รูป เนื่องในวันปัณรสมวารถวาย "ในหลวง ร.๙"
27 ต.ค. 59 15:45 น.
ชัยนาท - ข้าราชการ ประชาชน และนักเรียนในชัยนาท เข้าพิธีบวชหมู่ 164 รูป เนื่องในวันปัณรสมวาร ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ...
ผบช.น.สั่งเพิ่มความเข้มงวดดูแล ปชช.ที่มาลงนามแสดงความอาลัย
27 ต.ค. 59 15:43 น.
พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ลงพื้นที่ตรวจสอบความพร้อมการดูแลความปลอดภัยประชาชนที่เดินทางมาลงนามแสดงความอาลัยพระบาทสมเด็จพระปรมิทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยกล่าวถึงความพร้อมดูแลประชาชนที่จะเดินทางมาสักการะพระบรมศพตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคมนี้ ...
ร้านส้มตำไก่ย่างวิเชียรบุรีสงขลา บริการแจกฟรี เพื่อทำความดีถวายแด่ในหลวง
27 ต.ค. 59 15:46 น.
ศูนย์ข่าวหาดใหญ่ – ร้านส้มตำไก่ย่างวิเชียรบุรีที่บ้านด่านนอกชายแดนไทย-มาเลเซีย จ.สงขลา แจกข้าวเหนียวไก่ย่างและไก่ทอดฟรีให้กับประชาชน เพื่อร่วมทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล...
ชาวม้งร่วมประกอบพิธีธรรมตามประเพณีแสดงความอาลัยถวาย"พ่อหลวง"
27 ต.ค. 59 15:45 น.
ชาวเขาเผ่าม้งในพื้นที่อำเภอแม่ริม จ.เชียงใหม่ กว่า 1,200 คน ร่วมประกอบพิธีกรรมตามประเพณีของชาวเขาเผ่าม้ง เพื่อถวายความจงรักภักดีและแสดงความอาลัยถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมนำภาพพระบรมฉายาลักษณ์ที่มีอยู่ประจำบ้านถือยืนเรียงกันเป...
ทำดีเพื่อพ่อ! ททท.จับมือนักดำน้ำจิตอาสา เก็บขยะ-ตัดอวนใต้ท้องทะเลชุมพร
27 ต.ค. 59 15:49 น.
ชุมพร – การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จังหวัดชุมพร จับมือ ผู้ประกอบการเรือนำเที่ยว นักดำน้ำจิตอาสา “ทำดีเพื่อพ่อ เก็บขยะ ตัดอวนใต้ทะเล” จำนวนมาก ...