อันดับข่าวที่ผู้อ่านในผู้จัดการออนไลน์ส่งต่อทาง E-Mail
ประจำวันที่ 29 พฤษภาคม 2559

รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตร มอบป้ายตราสัญลักษณ์ฯให้สหกรณ์และร้านค้าที่ร่วมโครงการสานพลังประชารัฐ
29 พ.ค. 59 19:32 น.
ชัยนาท - รองอธิบดีกรมวิชาการเกษตร มอบป้ายตราสัญลักษณ์สานพลังประชารัฐ ให้แก่สหกรณ์และร้านค้าจำหน่ายปัจจัยการผลิต 20 จังหวัดภาคกลางและภาคตะวันตก ที่เข้าร่วมโครงการสานพลังประชารัฐเพื่อปัจจัยการผลิตทางการเกษตร ...
ยิ่งกว่าเยิน! เลือกบินกับเรา บริการ “ฆาตกรรมกระเป๋า” ส่งซากถึงปลายทาง!!
29 พ.ค. 59 19:43 น.
สภาพอนาถ..ไม่รู้ผ่านสายพานหรือสนามรบมากันแน่!!? กระเป๋าเดินทางถูกห่อด้วยเทปกาวหลายทบ เพื่อประสานแผลฉีกขาดจากการกดทับและเสียดสีอย่างแรงจนหลุดออกเป็นเสี่ยงๆ ข้าวของภายในแทบไม่เหลือสภาพเดิม เสื้อผ้าขาดวิ่น แม็คบุ๊กงอหงิก ที่หนีบผมหักพัง เครื่องสำอางเละครบเซต ฯลฯ สายการบินปัด ปลอบขวัญได้แค่ 2,000 ผู้เคราะห์ร้ายทนไม่ไหว โพสต์แฉจนกลายเป็นประเด็นร้อน คู่กรณีจึงยอมควักเพิ่ม สังคมตราหน้า นี่แหละตัวอย่างความสะเพร่าจากระบบขนส่งผ่านสายพานแห่งประเทศไทย!!...
เตหะรานกล่าวโทษ ‘ซาอุฯ’ ขัดขวางสร้างอุปสรรค ทำให้ชาวอิหร่านไม่ได้ไป ‘เมกกะ’
29 พ.ค. 59 19:55 น.
อิหร่านแถลงในวันนี้ (29 พ.ค.) ว่า ผู้จาริกแสวงบุญของประเทศตนจะต้องพลาดโอกาสไม่ได้เดินทางไปประกอบพิธีฮัจญ์ที่เมืองเมกกะในปีนี้ เนื่องจากซาอุดีอาระเบีย ซึ่งเป็นผู้ดูแลรักษาสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของศาสนาอิสลาม กำลังตั้งกำแพงสร้างอุปสรรคต่างๆ ซึ่งก็คือ “กำลังขวางกั้นเส้นทางที่นำไปสู่อัลเลาะห์” ของผู้ศรัทธาในพระองค์ ...
รองอธิบดีกรมอุทยานฯนำกำลังขนย้ายเสือ "วัดป่าหลวงตาบัว" พรุ่งนี้ ขู่หากขัดขวางขอหมายศาลดำเนินคดีทุกราย
29 พ.ค. 59 19:47 น.
กาญจนบุรี - รองอธิบดีกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช เตรียมนำกำลังขนย้ายเสือออกจากวัดป่าหลวงตาบัว ญาณสัมปัณโณ พรุ่งนี้ (30 พ.ค.)ขู่หากขัดขวาง พร้อมขอหมายศาล และดำเนินคดีทุกราย ด้านรองประธานมูลนิธิฯ ยันไม่ยอมให้ขนย้ายเสือโคร่งเด็ดขาด หากมีการขอหมายศาลเราจะค้านทันที...
กองทัพส่งอินทผลัม 6,000 กล่องมอบชาวไทยมุสลิม จชต.
29 พ.ค. 59 20:09 น.
พ.อ.ปราโมทย์ พรหมอินทร์ โฆษกกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า เปิดเผยว่า กองทัพบกได้จัดส่งอินทผลัมกว่า 6,000 กล่อง ให้กับหน่วยเฉพาะกิจในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อนำไปมอบให้แก่ชาวไทยมุสลิมในห้วงเดือนรอมฎอน ย้ำพร้อมให้การดูแลและสนับสนุนการ...
เครือข่าย ปชช.ปฏิรูปพลังงานฯ แนะตั้งองค์กรดูแลสัมปทานปิโตรเลียมอย่างเป็นระบบ
29 พ.ค. 59 20:12 น.
นางสาวรสนา โตสิตระกูล อดีตสมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) และเครือข่ายประชาชนปฏิรูปพลังงานไทย แถลงย้ำจุดยืนไม่เห็นด้วยกับท่าทีของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ที่เตรียมเจรจากับผู้รับสัมปทานปิโตรเลียมรายเดิมในแหล่งบงกช และเอราวัณ ที่จะหมดอายุสัมปทานในปี 2565 และ 2566 ...
บุกจับธัมมี่ ต้องให้พวกนี้
29 พ.ค. 59 20:22 น.
บุกจับธัมมี่ ต้องให้พวกนี้...
แผ่นดินไหวขนาด 4.3 ในมณฑลเสฉวน รถไฟเฉิงตูระงับบริการ 10 เที่ยว
29 พ.ค. 59 20:17 น.
เกิดแผ่นดินไหวขนาด 4.3 แมกนิจูดตามมาตราริกเตอร์ ในเมืองเหมียนหยาง มณฑลเสฉวน ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของจีนวันนี้ โดยแผ่นดินไหวอยู่ลึก 13 กิโลเมตร แรงสั่นสะเทือนสามารถรู้สึกได้ในใจกลางเมืองดังกล่าว และเมืองใกล้เคียงรวมทั้งเมืองเฉิงตู และจือหยาง ส่งผลให้สำนั...
ไฟไหม้บ้านพักคนชราในยูเครน มีผู้เสียชีวิต 17 ศพ
29 พ.ค. 59 20:20 น.
แถลงการณ์ของกระทรวงฉุกเฉินยูเครน ระบุว่า มีผู้เสียชีวิต 17 คนจากเหตุเพลิงไหม้บ้านพักคนชราชั่วคราวในหมู่บ้านลิทอชกี ห่างไปทางตอนเหนือของกรุงเคียฟ เมืองหลวง เกือบ 50 กิโลเมตร โดยเพลิงได้ปะทุขึ้นเมื่อเช้ามืดวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น และศพทั้งหมดถูกพบอยู่ในกองเพล...
เสียดาย
29 พ.ค. 59 20:22 น.
เสียดาย...