0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review: Samsung U28D590D มอนิเตอร์ UHD ความละเอียดสูงมาก
ยุคสมัยของคอนเทนต์ใหญ่เริ่มคืบคลานเข้ามา ความพร้อมของการแสดงผลความละเอียดสูงด้วยมอนิเตอร์ระดับ UHD เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับอนาคตที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ วันนี้ทีมงานได้มอนิเตอร์ความละเอียดสูงระดับ UHD มาทดสอบ เราลองมาดูกันว่า หน้าจอความละเอียดจะมีผลต่อการทำงานอย่างไรกันบ้าง และที่สำคัญความพิเศษของ Samsung U28D590D จอมอนิเตอร์ขนาด 28 นิ้วความละเอียดสูงนี้จะมีฟีเจอร์และลูกเล่นอย่างไร
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Jabra Sport Pulse Wireless หูฟังวัดชีพจรได้
สิ่งที่ Jabra Sport Pulse Wireless ทำคือการพัฒนาหูฟังสำหรับใช้ใส่ออกกำลังกาย ด้วยการเพิ่มเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ใบหูเข้าไป ประกอบกับการพัฒนาแอปพลิเคชัน Jabra Sport มาใช้ร่วมกันเพื่อนำข้อมูลต่างๆมาวิเคราะห์ให้ผู้ใช้งานได้นำไปคำนวนเพื่อการออกกำลังกายให้ได้สุขภาพดีที่สุด
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review: iPhone 6 Plus เด่นที่จอใหญ่ แบตฯอึด กล้องหลังมีกันสั่น (ชมคลิปวิดีโอ)
“ด้วยหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น มีการแบ่งรุ่นย่อยเป็น 2 รุ่น 2 ขนาดหน้าจอตามเทรนด์สมาร์ทโฟนโลกที่เปลี่ยนแปลงไปมาก รวมถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพระหว่างฮาร์ดแวร์และระบบปฏิบัติการ iOS 8 ให้ทำงานสอดคล้องกันมากขึ้น คือจุดเด่นที่หาได้จาก iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ที่ชัดเจนสุด”
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review: Olympus PEN Lite E-PL7 เซลฟีก็ได้ ถ่ายสตรีทโฟโตก็แจ่ม
สิ่งหนึ่งที่กล้องถ่ายภาพโอลิมปัสยังคงเสน่ห์และความรู้สึกที่ดีทุกครั้งที่คุณกดชัตเตอร์และเห็นผลลัพท์ผ่านหน้าจอหลังกล้องคือ อารมณ์และโทนสีเฉพาะตัวที่ถือเป็นเอกลักษณ์แบบฟิล์มและโอลิมปัสไม่เคยทิ้งจุดเด่นเหล่านี้ให้หายไปเลย
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Alcatel OneTouch Flash จอใหญ่โดนๆ ในราคาคุ้มค่า
One Touch Flash ถือเป็นแอนดรอยด์โฟนที่อัลคาเทลเชื่อมั่นว่าจะถูกจริตของผู้บริโภคชาวไทย ที่ต้องการสมาร์ทโฟนขนาดหน้าจอใหญ่ อัดหน่วยประมวลผลมาให้ถึง 8 คอร์ และที่สำคัญคือรองรับการใช้งาน 2 ซิม ในระดับ 3G แต่ก็น่าเสียดายที่ตัวเครื่องรับเฉพาะ 3G บนคลื่น 900 / 2100 MHz
   
 

asus Lumia 520 ราพูพ์ HP OPPO Find 5 acer walkman latitude Nokia ativ book notebook sony นิคอน eos Review Samsung Galaxy S III Mini samsung review fonepad เอเซอร์ XPERIA Find 5 my n900 NIKON HTC surface เอชทีซี Lumia 720 100d Iconia B1 Lenovo S920 แคนนอน d800 western Windows dslr Trinet NX300 HP CANON microsoft dell Digital wireless sony 100d eos ultra acer M galaxy HTC One ซัมซุง IdeaPad Phablet Xperia SP samsung 5 นิ้ว Note8.0 ็HTC Liquid C1 envy 6d XPERIA sidesync Jambox Oppo ออปโป WD CANON o 3g+ เอเซอร์ z Pro Jawbone 8 Intel Atom MOMENTUM samsung z rapoo XPERIA iron full plus sony XperiaZ laptop CANON eos scopad play lenovo Iconia B1 Review Galaxy Grand Duos tablet mouse hspa sony
   
ลุ้น iPhone ยุคหน้า พลิกตัวกลับเมื่อร่วงหล่นได้เหมือนแมว
เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากเมื่อแอปเปิล (Apple) ยื่นเรื่องขอจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีใหม่ที่จะสามารถพลิกไอโฟน (iPhone) ที่กำลังร่วงหล่น ให้กระทบกับพื้นในจุดที่เสียหายน้อยที่สุด ไม่ต่างจากแมวเหมียวที่สามารถพลิกตัวเมื่อกระโดดลงจากที่สูงได้อย่างปลอดภัย ขณะเดียวกันก็สามารถใช้ระบบไอพ่นเพื่อลดแรงกระแทกได้พร้อมกัน
Promotion  I  IT GALLERY
     
ThinkPad T61 ใช้งานหนักตลอดเกือบ 3 ปี อึด ถึก ทนทาน ทั้งใน office และนอกสถานที่ ขอบอกคำเดียวว่า อย่างนี้ก็มีด้วยคร๊าบบบบบ....
DViCO TViX M-6600 - แต่ไหนแต่ไรอยากได้ Multimedia Player ที่เล่นไฟล์ HD มานานแล้วครับ ตอนแรกลังเลเกือบจะตกลงปลงใจกับเจ้า Popcorn Hour C-200 แล้ว แต่พอไปเห็นเจ้า DViCO ตัวใหม่แล้วก็อดใจไม่ไหว ตัดสินใจท
 
     
   
 
   
   
 
รวมเคล็ดถนอมแบตเตอรี่ iPhone และ iPad ที่อัปเดทเป็น iOS 6
ฟังทางนี้สำหรับใครที่อัปเดท iPhone หรือ iPad เป็นระบบปฏิบัติการ iOS 6 แล้วรู้สึกว่าเครื่องแบตเตอรี่หมดเร็วผิดปกติ ท่ามกลางปัญหาที่แอปเปิลยังไม่แก้ไข ต่อไปนี้คือ 10 เคล็ดไม่ลับที่คุณสามารถลงมือแก้ปัญหาเองได้ง่ายๆ เพื่อให้ไอโฟนและไอแพดที่อัปเดทเป็น iOS 6 สามารถทำงานต่อเนื่องได้นานขึ้นก่อนจะรอเวลาชาร์จครั้งต่อไป
 
 
   
 
 
10 อันดับมือถือแนวคิดในอนาคต
 
 
   
   
24 พ.ย. 57 สุดเจ๋ง!มิวสิควิดีโอที่คุณต้องอึ้ง 1เดือนกระชากยอดวิวทะลุ14ล. (ชมคลิป) [อ่าน 21 | ตอบ 0]
24 พ.ย. 57 บริการเงินด่วน รับเงินไว งานประจำหรือแม่ค้าตลาดก็สามารถทำได้ติดแบ็กลิส เครดิสไม่สวยก็ผ่านอนุมัติภายใน 3  [อ่าน 13 | ตอบ 0]
24 พ.ย. 57 บริการเงินด่วน รับเงินไว งานประจำหรือแม่ค้าตลาดก็สามารถทำได้ติดแบ็กลิส เครดิสไม่สวยก็ผ่านอนุมัติภายใน 3  [อ่าน 10 | ตอบ 0]
24 พ.ย. 57 นักศึกษาสาวสั่งซื้อไอโฟน 5S กลับได้กล้วยฉาบ 2 ถุงแทน  [อ่าน 15 | ตอบ 0]
22 พ.ย. 57 ตร.จับหนุ่มแสบแช็ตไลน์ลวงพยาบาลสาว พาเข้าโรงแรมแล้วฉกรถเก๋ง [อ่าน 806 | ตอบ 2]
22 พ.ย. 57 พันโทหนุ่มรูปหล่อร้อง ถูกปลอมเฟซบุ๊กไปเรียกส่วย-จีบสาว [อ่าน 39 | ตอบ 2]
22 พ.ย. 57 เมื่อแฟนที่คบมา 8 เดือน กลับเป็นคนละคนกับที่เห็นในรูป  [อ่าน 98 | ตอบ 7]
22 พ.ย. 57 นักเรียนไลน์ถามครู ทำไมต้องยึดมือถือ หนูไม่เก็ท ไม่เข้าใจ  [อ่าน 87 | ตอบ 3]
22 พ.ย. 57 บริษัท ห้างร้านใหญ่ๆ เปิดรับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ ต้อนรับงานปีใหม่จำนวนมาก [อ่าน 58 | ตอบ 1]
22 พ.ย. 57 5 เทคนิคประหยัดแบตเตอรี่แบบฉุกเฉินบน Android [อ่าน 448 | ตอบ 0]
21 พ.ย. 57 สนใจไปงานออนทัวร์ Canon 7D Mark II กันมั้ยครัช [อ่าน 57 | ตอบ 0]
21 พ.ย. 57 เปิดตัว iPad Air 2/iPad mini 3 เคลือบทองคำแท้ ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ! [อ่าน 81 | ตอบ 0]
 
   
i phone mini ของแท้มีหรือเปล่า
กล้องดิจิตอลงบประมาณ 15,000-20,000.-
กล้องดิจิตอลรุ่นไหนดี
โทรศัพท์มือถือที่ดูAstv ได้
วิธีกำหนดจำนวน Drive ของเครื่องคอมพิวเตอร์
 
 
 
 
   
     
     
     
สื่อในเครือASTVผู้จัดการ
         
โทรทัศน์
ASTV News1
ASTV
Thailand Outlook Channel

หนังสือพิมพ์
รายวัน
ASTVผู้จัดการฉบับ PDF

นิตยสาร
ผู้จัดการ 360°
Positioning
Mars
เว็บไซต์ในเครือ
โครการผู้จัดการสุขภาพ
บูรพัฒน์ คอมมิคส์
ทะเลไทย

JobRoad
Asia Times
วิทยุ
คลื่นยามเฝ้าแผ่นดิน
โทรศัพท์มือถือ
Mobile
ศูนย์ข้อมูล
MYFirstINfo
MYFirstBrain

MGR Service
สมัครสมาชิก

ติดต่อโฆษณา
โฆษณาบนเว็บ