0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review: Sony QX1 Lens-style APS-C เปลี่ยนเลนส์ได้
เมื่อปีที่แล้วโซนี่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการกล้องถ่ายภาพครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการให้กำเนิดกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องดิจิตอลใหม่ Lens-style (QX10 และ QX100) หรือภาษาไทยก็คือกล้องสไตล์เลนส์ ไร้หน้าจอเพราะการควบคุมและพรีวิวภาพควบคุมจากสมาร์ทโฟนทั้งหมด
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review: Samsung U28D590D มอนิเตอร์ UHD ความละเอียดสูงมาก
ยุคสมัยของคอนเทนต์ใหญ่เริ่มคืบคลานเข้ามา ความพร้อมของการแสดงผลความละเอียดสูงด้วยมอนิเตอร์ระดับ UHD เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับอนาคตที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ วันนี้ทีมงานได้มอนิเตอร์ความละเอียดสูงระดับ UHD มาทดสอบ เราลองมาดูกันว่า หน้าจอความละเอียดจะมีผลต่อการทำงานอย่างไรกันบ้าง และที่สำคัญความพิเศษของ Samsung U28D590D จอมอนิเตอร์ขนาด 28 นิ้วความละเอียดสูงนี้จะมีฟีเจอร์และลูกเล่นอย่างไร
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Jabra Sport Pulse Wireless หูฟังวัดชีพจรได้
สิ่งที่ Jabra Sport Pulse Wireless ทำคือการพัฒนาหูฟังสำหรับใช้ใส่ออกกำลังกาย ด้วยการเพิ่มเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจที่ใบหูเข้าไป ประกอบกับการพัฒนาแอปพลิเคชัน Jabra Sport มาใช้ร่วมกันเพื่อนำข้อมูลต่างๆมาวิเคราะห์ให้ผู้ใช้งานได้นำไปคำนวนเพื่อการออกกำลังกายให้ได้สุขภาพดีที่สุด
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review: iPhone 6 Plus เด่นที่จอใหญ่ แบตฯอึด กล้องหลังมีกันสั่น (ชมคลิปวิดีโอ)
“ด้วยหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น มีการแบ่งรุ่นย่อยเป็น 2 รุ่น 2 ขนาดหน้าจอตามเทรนด์สมาร์ทโฟนโลกที่เปลี่ยนแปลงไปมาก รวมถึงการปรับปรุงประสิทธิภาพระหว่างฮาร์ดแวร์และระบบปฏิบัติการ iOS 8 ให้ทำงานสอดคล้องกันมากขึ้น คือจุดเด่นที่หาได้จาก iPhone 6 และ iPhone 6 Plus ที่ชัดเจนสุด”
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review: Olympus PEN Lite E-PL7 เซลฟีก็ได้ ถ่ายสตรีทโฟโตก็แจ่ม
สิ่งหนึ่งที่กล้องถ่ายภาพโอลิมปัสยังคงเสน่ห์และความรู้สึกที่ดีทุกครั้งที่คุณกดชัตเตอร์และเห็นผลลัพท์ผ่านหน้าจอหลังกล้องคือ อารมณ์และโทนสีเฉพาะตัวที่ถือเป็นเอกลักษณ์แบบฟิล์มและโอลิมปัสไม่เคยทิ้งจุดเด่นเหล่านี้ให้หายไปเลย
   
 

SENNHEISER Iconia B1 samsung Review Samsung Galaxy S III Mini dell z 8 CANON samsung HP Jambox เอชทีซี 6d Digital o iron hspa เอเซอร์ เอเซอร์ ราพูพ์ eos rapoo acer นิคอน NIKON d800 asus Trinet Iconia B1 book INTEL Nokia d5200 latitude เอเซอร์ Nokia android Xperia SP CANON eos B1 plus IdeaPad net play Buttefly CANON ativ book ultra dell fonepad OLYMPUS Phablet Intel Atom samsung z XperiaZ แคนนอน CANON latitude 10 Note8.0 M 3g+ ultra n900 Trinet แท็บเล็ตการศึกษา Acer Iconia B1 acer asus asus Liquid C1 laptop notebook sony WD tablet full frame ซัมซุง B1 galaxy sony แท็บเล็ตการศึกษา HP Jawbone Oppo HTC OPPO Find 5 MOMENTUM Lumia 520 sony surface samsung NIKON review my microsoft wireless Trinet
   
ลุ้น iPhone ยุคหน้า พลิกตัวกลับเมื่อร่วงหล่นได้เหมือนแมว
เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากเมื่อแอปเปิล (Apple) ยื่นเรื่องขอจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีใหม่ที่จะสามารถพลิกไอโฟน (iPhone) ที่กำลังร่วงหล่น ให้กระทบกับพื้นในจุดที่เสียหายน้อยที่สุด ไม่ต่างจากแมวเหมียวที่สามารถพลิกตัวเมื่อกระโดดลงจากที่สูงได้อย่างปลอดภัย ขณะเดียวกันก็สามารถใช้ระบบไอพ่นเพื่อลดแรงกระแทกได้พร้อมกัน
Promotion  I  IT GALLERY
     
ThinkPad T61 ใช้งานหนักตลอดเกือบ 3 ปี อึด ถึก ทนทาน ทั้งใน office และนอกสถานที่ ขอบอกคำเดียวว่า อย่างนี้ก็มีด้วยคร๊าบบบบบ....
DViCO TViX M-6600 - แต่ไหนแต่ไรอยากได้ Multimedia Player ที่เล่นไฟล์ HD มานานแล้วครับ ตอนแรกลังเลเกือบจะตกลงปลงใจกับเจ้า Popcorn Hour C-200 แล้ว แต่พอไปเห็นเจ้า DViCO ตัวใหม่แล้วก็อดใจไม่ไหว ตัดสินใจท
 
     
   
 
   
   
 
รวมเคล็ดถนอมแบตเตอรี่ iPhone และ iPad ที่อัปเดทเป็น iOS 6
ฟังทางนี้สำหรับใครที่อัปเดท iPhone หรือ iPad เป็นระบบปฏิบัติการ iOS 6 แล้วรู้สึกว่าเครื่องแบตเตอรี่หมดเร็วผิดปกติ ท่ามกลางปัญหาที่แอปเปิลยังไม่แก้ไข ต่อไปนี้คือ 10 เคล็ดไม่ลับที่คุณสามารถลงมือแก้ปัญหาเองได้ง่ายๆ เพื่อให้ไอโฟนและไอแพดที่อัปเดทเป็น iOS 6 สามารถทำงานต่อเนื่องได้นานขึ้นก่อนจะรอเวลาชาร์จครั้งต่อไป
 
 
   
 
 
10 อันดับมือถือแนวคิดในอนาคต
 
 
   
   
24 พ.ย. 57 ทหาร - กสทช. เรียกวิทยุชุมชน-สื่อภาคเหนือถกปมนำเสนอ [อ่าน 79 | ตอบ 0]
24 พ.ย. 57 ชาวเน็ตวอนแชร์ หนุ่ม วัย16 ติดพันกิ๊กเสี่ยถูกแทงดับ หลักฐานเพียบแต่คดีเงียบ  [อ่าน 98 | ตอบ 0]
24 พ.ย. 57 สุดเจ๋ง!มิวสิควิดีโอที่คุณต้องอึ้ง 1เดือนกระชากยอดวิวทะลุ14ล. (ชมคลิป) [อ่าน 71 | ตอบ 0]
24 พ.ย. 57 บริการเงินด่วน รับเงินไว งานประจำหรือแม่ค้าตลาดก็สามารถทำได้ติดแบ็กลิส เครดิสไม่สวยก็ผ่านอนุมัติภายใน 3  [อ่าน 46 | ตอบ 0]
24 พ.ย. 57 บริการเงินด่วน รับเงินไว งานประจำหรือแม่ค้าตลาดก็สามารถทำได้ติดแบ็กลิส เครดิสไม่สวยก็ผ่านอนุมัติภายใน 3  [อ่าน 42 | ตอบ 0]
24 พ.ย. 57 นักศึกษาสาวสั่งซื้อไอโฟน 5S กลับได้กล้วยฉาบ 2 ถุงแทน  [อ่าน 56 | ตอบ 0]
22 พ.ย. 57 ตร.จับหนุ่มแสบแช็ตไลน์ลวงพยาบาลสาว พาเข้าโรงแรมแล้วฉกรถเก๋ง [อ่าน 1220 | ตอบ 2]
22 พ.ย. 57 พันโทหนุ่มรูปหล่อร้อง ถูกปลอมเฟซบุ๊กไปเรียกส่วย-จีบสาว [อ่าน 62 | ตอบ 2]
22 พ.ย. 57 เมื่อแฟนที่คบมา 8 เดือน กลับเป็นคนละคนกับที่เห็นในรูป  [อ่าน 135 | ตอบ 7]
22 พ.ย. 57 นักเรียนไลน์ถามครู ทำไมต้องยึดมือถือ หนูไม่เก็ท ไม่เข้าใจ  [อ่าน 118 | ตอบ 3]
22 พ.ย. 57 บริษัท ห้างร้านใหญ่ๆ เปิดรับสมัครพนักงานพาร์ทไทม์ ต้อนรับงานปีใหม่จำนวนมาก [อ่าน 81 | ตอบ 1]
22 พ.ย. 57 5 เทคนิคประหยัดแบตเตอรี่แบบฉุกเฉินบน Android [อ่าน 477 | ตอบ 0]
 
   
i phone mini ของแท้มีหรือเปล่า
กล้องดิจิตอลงบประมาณ 15,000-20,000.-
กล้องดิจิตอลรุ่นไหนดี
โทรศัพท์มือถือที่ดูAstv ได้
วิธีกำหนดจำนวน Drive ของเครื่องคอมพิวเตอร์
 
 
 
 
   
     
     
     
สื่อในเครือASTVผู้จัดการ
         
โทรทัศน์
ASTV News1
ASTV
Thailand Outlook Channel

หนังสือพิมพ์
รายวัน
ASTVผู้จัดการฉบับ PDF

นิตยสาร
ผู้จัดการ 360°
Positioning
Mars
เว็บไซต์ในเครือ
โครการผู้จัดการสุขภาพ
บูรพัฒน์ คอมมิคส์
ทะเลไทย

JobRoad
Asia Times
วิทยุ
คลื่นยามเฝ้าแผ่นดิน
โทรศัพท์มือถือ
Mobile
ศูนย์ข้อมูล
MYFirstINfo
MYFirstBrain

MGR Service
สมัครสมาชิก

ติดต่อโฆษณา
โฆษณาบนเว็บ