0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review: LG AKA สมาร์ทโฟนมีชีวิต ทั้งน่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง เอาใจวัยรุ่น
ต้องยอมรับว่าระยะหลังมานี้แอลจีสร้างกระแสด้านการออกแบบและฟีเจอร์บนสมาร์ทโฟนได้แหวกแนวน่าสนใจไม่น้อย ตั้งแต่การมาของ LG G-Series กับการจัดวางปุ่มกดไว้ด้านหลังเครื่องพร้อม Knock Code และ Laser Auto Focus ที่โด่งดังมาตั้งแต่ปีก่อน มาในปีนี้ ถ้าไม่นับรวม LG G4 ที่กำลังจะวางจำหน่ายกับการออกแแบฝาหลังเลียนแบบหนัง สมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นจากแอลจีที่น่าสนใจจนทีมงานไซเบอร์บิซต้องหยิบยกมารีวิวในวันนี้ก็คือ ”LG AKA”
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review: Galaxy Tab A with S Pen ต่อยอดตำนานแท็บเล็ตเน้นขีดเขียนจากซัมซุง
เชื่อว่าหลายคนคงตั้งหน้าตั้งตารอคอยการมาของแท็บเล็ตเน้นขีดเขียน Galaxy Note 8.0 รุ่นใหม่มานาน และในวันนี้ก็ถือเป็นฤกษ์งานยามดีที่ซัมซุงจะต่อยอดความสำเร็จครั้งใหม่กับตระกูล “Galaxy Note” ด้วย “Samsung Galaxy Tab A with S Pen” กับแท็บเล็ตเน้นขีดเขียนที่มาพร้อมขนาดหน้าจอ 2 ขนาดได้แก่ 8.0 นิ้ว (เป็นรุ่นที่เราจะทดสอบกันในบทความ) และ 9.7 นิ้ว
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : LG Super UHD TV เมื่อ 4K จับกับ Web OS 2.0
LG Super UHD TV ที่นำจุดเด่นของสมาร์ททีวีรุ่นเดิมเข้ามาผสมผสานกับเทคโนโลยีในการแสดงผลภาพ Ultra Luminance ในความละเอียดระดับ 4K ที่สำคัญยังรองรับการแสดงผลแบบ 3มิติ ในราคาตั้งแต่ 54,900 - 109,990 บาท ตามขนาดหน้าจอ
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review: Lenovo A7000 สเปกจัดเต็มในราคา 5,290 บาท
เป็นสมาร์ทโฟนที่หลายคนหมายตาไว้ตั้งแต่ทางเลอโนโวเริ่มทำประชาสัมพันธ์ เพราะด้วยการถูกชูจุดเด่นในเรื่องราคาค่าตัวไม่เกิน 6 พันบาทและเป็นสมาร์่ทโฟนเครื่องแรกของโลกที่มาพร้อมระบบเสียง Dolby Atmos ไปถึงการรองรับ 3G และ 4G LTE ทุกเครือข่ายในประเทศไทย ทำให้สมาร์ทโฟน Lenovo A7000 มีความน่าสนใจจนทีมงานไซเบอร์บิซต้องหยิบยกมารีวิวเจาะลึกกันในวันนี้
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review: i-mobile IQ 1.5 DTV ฟรีดิจิตอลทีวีบนมือถือ
กระแสทีวีดิจิตอลกำลังมาแรงและลามมาถึงเครื่องสมาร์ทโฟนที่เราต้องพกพาติดตัวกันแทบทุกคน i-mobile IQ 1.5 DTV ถูกพัฒนาให้ควบรวมความสามารถของทีวีดิจิตอลเข้าไว้ในตัว พร้อมตอบสนองการถ่ายภาพเซลพีด้วยโหมด i-View เปลี่ยนสภาพรูปหน้าให้สวยใสได้ตามจินตนาการ และการออกแบบตัวเครื่องที่สวยเรียบสไตล์โมเดิร์น ที่สำคัญราคาที่ให้มาเกินคุณภาพของเครื่องอย่างแน่นอน
   
 

Acer Iconia B1 Pro Nokia ซัมซุง NIKON dell IdeaPad Jambox MWC 2013 Trinet XPERIA Liquid C1 asus samsung acer samsung Review Samsung Galaxy S III Mini B1 n900 INTEL Oppo sony ultra แคนนอน XPERIA sony asus XPERIA sony d5200 o latitude ultra eos eos-m Iconia B1 eos Intel Atom Trinet z Phablet sony Acer Liquid C1 review wireless TRUEMOVE OLYMPUS เอเซอร์ Oppo acer d800 HP dell iron plus scopad Lumia 520 western fonepad sony แท็บเล็ตการศึกษา samsung NX300 android microsoft play เอเซอร์ galaxy WD z my HTC One XperiaZ eos CANON laptop google เอเซอร์ CANON นิคอน Lumia 720 acer Jawbone 3g+ walkman CANON envy CANON book lenovo Buttefly HTC B1 SENNHEISER ราพูพ์ แคนนอน 8 HP เอชทีซี ซัมซุง
   
5 เรื่องต้องรู้ของ ’Mobilegeddon' อุกกาบาตโหม่งโลกเสิร์ชมือถือเมื่อ Google เปลี่ยนอัลกอริธึม
ไม่ใช่ชื่อภาพยนตร์ยอดฮิตในอดีต “อาร์มาเกดอน (Armageddon)” แต่สื่อต่างชาติยกชื่อ “โมบายเกดอน (Mobilegeddon)” ให้เป็นชื่อเรียกภาวะที่กำลังจะเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของระบบค้นหาข้อมูล “กูเกิลเสิร์ช (Google Search)” ในวันที่ 21 เมษายน 2015 โดยเหตุที่ต้องเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นอุกกาบาตเขย่าโลกแห่งการค้นหาข้อมูลบนอุปกรณ์พกพา คือราว 40% ของเว็บไซต์กลุ่มท็อปที่แสดงผลในการเสิร์ชหน้าแรกสำเร็จในขณะนี้ จะมีแนวโน้มได้รับผลกระทบจาก Mobilegeddon แบบจัดเต็ม
Promotion  I  IT GALLERY
     
ThinkPad T61 ใช้งานหนักตลอดเกือบ 3 ปี อึด ถึก ทนทาน ทั้งใน office และนอกสถานที่ ขอบอกคำเดียวว่า อย่างนี้ก็มีด้วยคร๊าบบบบบ....
DViCO TViX M-6600 - แต่ไหนแต่ไรอยากได้ Multimedia Player ที่เล่นไฟล์ HD มานานแล้วครับ ตอนแรกลังเลเกือบจะตกลงปลงใจกับเจ้า Popcorn Hour C-200 แล้ว แต่พอไปเห็นเจ้า DViCO ตัวใหม่แล้วก็อดใจไม่ไหว ตัดสินใจท
 
     
   
 
   
   
 
8 ข้อป้องกัน ก่อนภาพหวิวฉันหลุด
ไม่ว่าจะเป็นคุณสาว ๆ หรือคุณหนุ่ม ๆ เมื่อมาถึงยุคที่สมาร์ทโฟนติดกล้องชัดแจ๋ว น้อยคนที่จะยับยั้งชั่งใจไม่ถ่ายภาพตัวเองในตอนที่หุ่นยังเป๊ะไหว มันจึงต้องมีกันบ้างที่อยากจะลองถ่ายตัวเองในมุมต่าง ๆ ดู เพียงแต่หลายคนไม่ทันเฉลียวใจว่า ถ้าเกิดโทรศัพท์มือถือหาย จะเกิดผลอย่างไรตามมา
 
 
   
 
 
10 อันดับมือถือแนวคิดในอนาคต
 
 
   
   
28 พ.ค. 58 ไทยทีวี แถลง ยุติออกอากาศทีวีดิจิตอล จวก กสทช. ไม่เป็นชิ้นเป็นอัน [อ่าน 52 | ตอบ 0]
28 พ.ค. 58 อายเครียดภาพโป๊ ว่อนเน็ต สาวจ่อหัวดับสลด [อ่าน 106 | ตอบ 0]
27 พ.ค. 58 ตัน พาไปสกลที เพจล้อเลียนคนไทย แชร์อะไรไม่ลืมหูลืมตา งานนี้คุณตันมีหนาว [อ่าน 18 | ตอบ 0]
27 พ.ค. 58 โฆษณาไทยยอดวิวสูง ยูทูปจัดงานมอบรางวัล  [อ่าน 293 | ตอบ 0]
27 พ.ค. 58 แพร่คลิปวงพนันไฮโลว่อนเน็ต เจ้ามือพิการมีความพยายามสูง [อ่าน 67 | ตอบ 0]
27 พ.ค. 58 กสทช.เอาจริงขู่ยึดเงิน1,600ล้าน โทษฐานผิดสัญญา'ทีวีดิจิตอล'!! [อ่าน 40 | ตอบ 0]
24 พ.ค. 58 ชาวโลกแห่ชม5โฆษณา 'เด็กมหัศจรรย์'ยอดวิวกระหึ่ม !! [อ่าน 1015 | ตอบ 0]
23 พ.ค. 58 ของเขาถึกจริง หนุ่มถูกยิงรอดตายหวุดหวิด เพราะไอโฟน 5C รับกระสุนแทน [อ่าน 99 | ตอบ 0]
23 พ.ค. 58 Canon EOS M3 รุ่นใหม่ โอเคไม๊ อ่ะคับ [อ่าน 389 | ตอบ 2]
23 พ.ค. 58 ง่ายกว่านี้ไม่ได้แล้ว! แค่ 5 ข้อ ถนอมจอมือถือ ยืดอายุใช้งานได้อีกนาน [อ่าน 111 | ตอบ 0]
23 พ.ค. 58 รปภ. คอนโดหรู อ้างเข้าห้องผิด ไม่มีเจตนาทำร้ายคนในห้อง คำแก้ตัวฟังไม่ขึ้นประวัติร้ายโชคโชน"ไล่ออกแล้ว" [อ่าน 500 | ตอบ 4]
23 พ.ค. 58 เห็นแล้วคันแทน หนุ่มคนนี้เหายั้วเยี้ยเต็มหัว ไม่ได้สระนานกี่ปีล่ะนี่ [อ่าน 134 | ตอบ 2]
 
   
i phone mini ของแท้มีหรือเปล่า
กล้องดิจิตอลงบประมาณ 15,000-20,000.-
กล้องดิจิตอลรุ่นไหนดี
โทรศัพท์มือถือที่ดูAstv ได้
วิธีกำหนดจำนวน Drive ของเครื่องคอมพิวเตอร์
 
 
 
 
   
     
     
     
สื่อในเครือASTVผู้จัดการ
         
โทรทัศน์
ASTV News1
ASTV
Thailand Outlook Channel

หนังสือพิมพ์
รายวัน
ASTVผู้จัดการฉบับ PDF

นิตยสาร
ผู้จัดการ 360°
Positioning
Mars
เว็บไซต์ในเครือ
โครการผู้จัดการสุขภาพ
บูรพัฒน์ คอมมิคส์
ทะเลไทย

JobRoad
Asia Times
วิทยุ
คลื่นยามเฝ้าแผ่นดิน
โทรศัพท์มือถือ
Mobile
ศูนย์ข้อมูล
MYFirstINfo
MYFirstBrain

MGR Service
สมัครสมาชิก

ติดต่อโฆษณา
โฆษณาบนเว็บ