0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Surface Pro 3 โน้ตบุ๊กในคราบแท็บเล็ต
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : HP Pavilion X2 ไฮบริดตัวจริง
กระแสของไฮบริดยังคงร้อนแรงไม่เลิก ด้วยความสะดวกของการใช้งานที่สามารถตอบโจทย์ได้ทั้งแบบแท็บเล็ตและโน้ตบุ๊ค เมื่อต้องการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่าที่แท็บเล็ตจะทำได้ แต่หากจะต้องซื้อมาทั้งสองเครื่องก็ลำบากทั้งเรื่องการพกพาและลำบากทั้งเรื่องค่าใช้จ่าย การมีไฮบริดเพียงเครื่องเดียวจึงช่วยทำให้ปัญหาดังกล่าวหมดไป และเอชพีเองก็ได้เปิดตัวรุ่น HP Pavilion X2 เพื่อมาสอดรับความต้องการดังกล่าวได้อย่างลงตัว
   
0
คะแนน
PREVIEW > HARDWARE
ตามดู Nogizaka46 โปรโมต HTC Butterfly 2 พร้อมลองจับ One E8
ภายในเปิดตัว HTC J Butterfly HTL23 (Butterfly 2) ในญี่ปุ่น ทางเอชทีซีได้มีการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเตอร์ภายในงานด้วยเป็นวงเกิร์ลกรุ๊ป Nogizaka46 ที่มีชื่อเสียงไม่ยิ่งหย่อนไปกว่า AKB48 โดยนำความสดใสน่ารักของศิลปินมาช่วยในการสื่อสารฟีเจอร์และลูกเล่นที่น่าสนใจใ
   
1
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Samsung Curved UHDTV สมาร์ททีวีจอโค้ง 4K รุ่นแรกของโลก
ด้วยการที่ซัมซุงเป็นทั้งผู้นำด้านจอภาพและสมาร์ทโฟนที่ได้รับความนิยมติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก ทำให้ทุกครั้งที่ซัมซุงพัฒนาอุปกรณ์ไอทีจะมีความโดดเด่นในเรื่องฟีเจอร์ นวัตกรรมและการดีไซน์ที่เหนือกว่าทุกแบรนด์
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Dell Venue 8 จัดเต็มทั้ง 3G และความจุ 32GB ในราคาหมื่นต้นๆ
หลังจากตลาดแท็บเล็ตได้รับความนิยมและดีดตัวเลขยอดขายขึ้นสูงทุกปี บรรดาผู้ผลิตโน้ตบุ๊กและคอมพิวเตอร์หลายเจ้าจำเป็นต้องหันมาสนใจตลาดแท็บเล็ตมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะแอนดรอยด์แท็บเล็ตที่เปิดโอกาสให้ผู้ผลิตปรับแต่งใส่ฟีเจอร์ต่างๆ ได้ตามต้องการ โดยเดลล์ (Dell) ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่ยอมแพ้เจ้าตลาดแท็บเล็ตขอส่งแท็บเล็ตตระกูล Venue ลงสู้ศึกครั้งนี้ด้วยจุดเด่นคือราคาและฟีเจอร์ที่จัดเต็มพอสมควร
   
 

MOMENTUM Iconia B1 ซัมซุง OLYMPUS CANON walkman HTC One ราพูพ์ 100d ultra Nokia samsung google latitude sony นิคอน Trinet surface sony tablet แท็บเล็ตการศึกษา samsung ultra แท็บเล็ตการศึกษา ซัมซุง asus Acer Iconia B1 ชีตาห์ ออปโป z B1 n900 eos XPERIA eos 6d z acer Windows rapoo Oppo NX300 Phablet acer แคนนอน HTC sony M ็HTC Lumia 720 eos-m wireless Trinet CANON Review Samsung Galaxy S III Mini Find 5 frame dslr เอเซอร์ XperiaZ asus o เอเซอร์ Liquid C1 d5200 เอเซอร์ HP XPERIA Lenovo S920 Note8.0 Jambox sony Acer Iconia B1 envy dell Pro book d800 envy TRUEMOVE acer 3g+ Jawbone scopad microsoft Nokia play eos Intel Atom samsung CANON review 8 HP hspa MWC 2013 Lumia 520 asus lenovo latitude 10
   
ลุ้น iPhone ยุคหน้า พลิกตัวกลับเมื่อร่วงหล่นได้เหมือนแมว
เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากเมื่อแอปเปิล (Apple) ยื่นเรื่องขอจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีใหม่ที่จะสามารถพลิกไอโฟน (iPhone) ที่กำลังร่วงหล่น ให้กระทบกับพื้นในจุดที่เสียหายน้อยที่สุด ไม่ต่างจากแมวเหมียวที่สามารถพลิกตัวเมื่อกระโดดลงจากที่สูงได้อย่างปลอดภัย ขณะเดียวกันก็สามารถใช้ระบบไอพ่นเพื่อลดแรงกระแทกได้พร้อมกัน
Promotion  I  IT GALLERY
     
ThinkPad T61 ใช้งานหนักตลอดเกือบ 3 ปี อึด ถึก ทนทาน ทั้งใน office และนอกสถานที่ ขอบอกคำเดียวว่า อย่างนี้ก็มีด้วยคร๊าบบบบบ....
DViCO TViX M-6600 - แต่ไหนแต่ไรอยากได้ Multimedia Player ที่เล่นไฟล์ HD มานานแล้วครับ ตอนแรกลังเลเกือบจะตกลงปลงใจกับเจ้า Popcorn Hour C-200 แล้ว แต่พอไปเห็นเจ้า DViCO ตัวใหม่แล้วก็อดใจไม่ไหว ตัดสินใจท
 
     
   
 
   
   
 
รวมเคล็ดถนอมแบตเตอรี่ iPhone และ iPad ที่อัปเดทเป็น iOS 6
ฟังทางนี้สำหรับใครที่อัปเดท iPhone หรือ iPad เป็นระบบปฏิบัติการ iOS 6 แล้วรู้สึกว่าเครื่องแบตเตอรี่หมดเร็วผิดปกติ ท่ามกลางปัญหาที่แอปเปิลยังไม่แก้ไข ต่อไปนี้คือ 10 เคล็ดไม่ลับที่คุณสามารถลงมือแก้ปัญหาเองได้ง่ายๆ เพื่อให้ไอโฟนและไอแพดที่อัปเดทเป็น iOS 6 สามารถทำงานต่อเนื่องได้นานขึ้นก่อนจะรอเวลาชาร์จครั้งต่อไป
 
 
   
 
 
10 อันดับมือถือแนวคิดในอนาคต
 
 
   
   
2 ก.ย. 57 ทีวีขายสินค้าเกินจริง [อ่าน 22 | ตอบ 0]
1 ก.ย. 57 สาววิ่งโร่.แจ้งความถูกแก๊งมิจฉาชีพอาละวาดหนักแฮ๊กข้อมูลอ้างเป็นเจ้าตัวในเฟซบุ๊ก เที่ยวส่งข้อความขอยืมเงินเพื่อน ๆ หลายราย [อ่าน 19 | ตอบ 0]
1 ก.ย. 57 งานงอก ! รูปหลุด เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ โป๊ถูกแฮกว่อนเน็ต [อ่าน 36 | ตอบ 0]
31 ส.ค. 57 อลหม่านเรียงช่องทีวีใหม่ "เคเบิลทีวี-ดาวเทียม" เตรียมฟ้อง กสทช. ฟากทีวีดิจิทัลหนุนเต็มสูบ [อ่าน 435 | ตอบ 0]
30 ส.ค. 57 ว่อนเน็ต! คลิปนักเรียนหญิงไทย ตบกันที่อีสาน [อ่าน 73 | ตอบ 0]
30 ส.ค. 57 'ผัวข้าใครอย่าแตะ' เมียน้อย-เมียหลวงเปิดศึกซัดกันกลางถนน คุณคิดยังไง สงสารเมียน้อยหรือสะใจกับเมียหลวง [อ่าน 105 | ตอบ 0]
29 ส.ค. 57 ไอโฟน 6 รองรับการชาร์จแบบไร้สาย [อ่าน 1251 | ตอบ 1]
29 ส.ค. 57 ′ซีทีเอช′เผยขาดทุนพรีเมียร์3พันล้าน!-รุกถ่ายสดทั่วกรุงผ่านบิลบอร์ดกว่า100จอ [อ่าน 124 | ตอบ 0]
29 ส.ค. 57 ระหว่าง Sony Experia Z2 กับ iPhone 5s  [อ่าน 123 | ตอบ 2]
28 ส.ค. 57 ตร.ซ้อนแผนรวบผู้ต้องหา หลอกเป็นลูกสุลต่าน ตุ๋นเงินเหยื่อสูญหลายล้าน [อ่าน 105 | ตอบ 0]
28 ส.ค. 57 ปอท.จับ แก๊งปลอมอีเมล์ สวมรอยบริษัทคู่ค้าไทย-ไต้หวัน ลวงเงินได้กว่า 4 ล้าน [อ่าน 141 | ตอบ 0]
28 ส.ค. 57 คนไทยฮิตเฟซบุ๊ก ใช้เวลามากกว่าทุกสื่อถึง 96% [อ่าน 261 | ตอบ 0]
 
   
i phone mini ของแท้มีหรือเปล่า
กล้องดิจิตอลงบประมาณ 15,000-20,000.-
กล้องดิจิตอลรุ่นไหนดี
โทรศัพท์มือถือที่ดูAstv ได้
วิธีกำหนดจำนวน Drive ของเครื่องคอมพิวเตอร์
 
 
 
 
   
     
     
     
สื่อในเครือASTVผู้จัดการ
         
โทรทัศน์
ASTV News1
ASTV
Thailand Outlook Channel

หนังสือพิมพ์
รายวัน
ASTVผู้จัดการฉบับ PDF

นิตยสาร
ผู้จัดการ 360°
Positioning
Mars
เว็บไซต์ในเครือ
โครการผู้จัดการสุขภาพ
บูรพัฒน์ คอมมิคส์
ทะเลไทย

JobRoad
Asia Times
วิทยุ
คลื่นยามเฝ้าแผ่นดิน
โทรศัพท์มือถือ
Mobile
ศูนย์ข้อมูล
MYFirstINfo
MYFirstBrain

MGR Service
สมัครสมาชิก

ติดต่อโฆษณา
โฆษณาบนเว็บ