0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Benq F5 แอนดรอยด์โฟนตัดแสงฟ้า รับ 4G
เบ็นคิวถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไอทีที่ให้ความสนใจกับตลาดสมาร์ทโฟน โดยล่าสุดเริ่มทำตลาดในประเทศไทยด้วยแอนดรอยด์โฟน 4G ในระดับราคาต่ำกว่า 1 หมื่นบาท พร้อมไปกับการนำจุดเด่นในเรื่องเทคโนโลยีหน้าจอของเบ็นคิวมาประกอบ เพื่อลดการแสดงผลแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
คุณขอมาเราจัดให้! 20 ภาพรีดประสิทธิภาพ Nikon D750
Nikon D750 ถือเป็นกล้อง DSLR จับกลุ่มผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ระดับกลางที่กำลังคิดขยับมาเล่นฟูลเฟรม โดย D750 เข้ามาแทรกกลางระหว่าง D610 และ D810 โดยเฉพาะบอดี้กล้องที่นิคอนยอมลดความเป็นมืออาชีพจับบอดี้ D610 มาใส่พร้อมอัดฟีเจอร์อัตโนมัติและฟีเจอร์บางส่วนจาก D810 จนทำให้แฟนๆ รหัสเลขสามหลัก (เช่น ผู้ใช้ D700 D610) ที่กำลังคิดเปลี่ยนกล้องตามเทคโนโลยีใหม่ๆ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทั้งรักทั้งเกลียดอย่างมากมาย
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review: Mipow Playblub หลอดไฟเปลี่ยนสีผสานพลังดนตรี
แก็ตเจ็ตมากมายหลากหลายในท้องตลาดมีให้เราเลือกใช้ และครั้งนี้ทีมงานได้หลอดไฟ LED ที่มีลำโพงซ่อนอยู่ภายใต้แบรนด์ Mipow เข้ามารีวิวให้ชมกันถึง 3 รุ่น โดย2 รุ่นเป็นหลอดที่มาพร้อมลำโพงภายในและอีกรุ่นเป็นแสงไฟแอลอีดีที่ออกแบบเป็นถ้วยเทียนสำหรับสร้างบรรยากาศโดยรอบตามต้องการ โดยคุณสมบัติโดยทั่วไปนั้นก็เหมาะสำหรับการสร้างบรรยากาศทั้งการนั่งเล่น การให้แสงสว่าง หรือแม้กระทั่งการสร้างบรรกาศการทำงานด้วยเสียงดนตรีจากเครื่อง ซึ่งนับว่าเป็นแก็ตเจ็ตที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทั้งดนตรีและแสงสีเสียงที่สามารถปรับได้ตามต้องการจากเครื่องสมาร์ทโฟนผ่านแอปพลิเคชันได้โดยง่าย
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Wiko Highway Signs สมาร์ทโฟนถูกและดีก็มีในโลก
ในวันนี้เมื่อมีแบรนด์หนึ่งนามว่า “Wiko Mobile (วีโก โมบาย)” จากฝรั่งเศสขอสร้างความแตกต่างให้กับตลาดสมาร์ทโฟนราคาประหยัดด้วยแนวคิดเน้นความคุ้มค่ารวมถึงประสิทธิภาพที่ดีเทียบสมาร์ทโฟนราคาหลักหมื่นและต้องเข้าถึงลูกค้าทุกกลุ่มได้ ทั้งหมดจึงเป็นที่มาของสมาร์ทโฟนใหม่จากแบรนด์น้องใหม่ที่ทำตลาดรวดเดียวถึง 7 รุ่นย่อย
   
2
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Samsung Galaxy Note 4 สมุดโน้ตที่สมบูรณ์มากขึ้น
แม้ว่าจะออกมาเป็นรุ่นที่ 4 แล้วสำหรับผลิตภัณฑ์ในตระกูล Galaxy Note แต่ทางซัมซุงก็ได้มีการพัฒนาเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของความละเอียดจอ ความแม่นยำของปากกา ไม่นับรวมกับการอัดฟีเจอร์ที่เพิ่มมาในรุ่นแฟลกชิปก่อนหน้าอย่าง Galaxy S5 เข้ามารวมไว้ภายใน Note 4 ที่จะเป็นแฟลกชิปในช่วงปลายปีของทางซัมซุง
   
 

เอชทีซี Lumia 720 ultra eos notebook Acer Iconia B1 net d5200 asus Oppo NIKON sony Review Galaxy Grand Duos M เอเซอร์ Oppo my Note8.0 แคนนอน eos sony h Jawbone NIKON เอเซอร์ แท็บเล็ตการศึกษา Liquid C1 ativ book acer แท็บเล็ตการศึกษา 6d Intel Atom Windows B1 Iconia B1 lenovo HP sony OLYMPUS book Phablet dell samsung TRUEMOVE เอชทีซี mini ราพูพ์ ชีตาห์ o latitude 10 eos-m western ซัมซุง HTC IdeaPad acer eos เอเซอร์ B1 Nokia full Pro laptop review asus Lenovo S920 surface CANON fonepad z plus OPPO Find 5 latitude ซัมซุง XperiaZ WD แคนนอน samsung galaxy INTEL Acer Liquid C1 android ultra SENNHEISER นิคอน Find 5 ็HTC samsung Trinet NX300 google CANON tablet z dslr 5 นิ้ว Review Samsung Galaxy S III Mini microsoft CANON acer
   
ลุ้น iPhone ยุคหน้า พลิกตัวกลับเมื่อร่วงหล่นได้เหมือนแมว
เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากเมื่อแอปเปิล (Apple) ยื่นเรื่องขอจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีใหม่ที่จะสามารถพลิกไอโฟน (iPhone) ที่กำลังร่วงหล่น ให้กระทบกับพื้นในจุดที่เสียหายน้อยที่สุด ไม่ต่างจากแมวเหมียวที่สามารถพลิกตัวเมื่อกระโดดลงจากที่สูงได้อย่างปลอดภัย ขณะเดียวกันก็สามารถใช้ระบบไอพ่นเพื่อลดแรงกระแทกได้พร้อมกัน
Promotion  I  IT GALLERY
     
ThinkPad T61 ใช้งานหนักตลอดเกือบ 3 ปี อึด ถึก ทนทาน ทั้งใน office และนอกสถานที่ ขอบอกคำเดียวว่า อย่างนี้ก็มีด้วยคร๊าบบบบบ....
DViCO TViX M-6600 - แต่ไหนแต่ไรอยากได้ Multimedia Player ที่เล่นไฟล์ HD มานานแล้วครับ ตอนแรกลังเลเกือบจะตกลงปลงใจกับเจ้า Popcorn Hour C-200 แล้ว แต่พอไปเห็นเจ้า DViCO ตัวใหม่แล้วก็อดใจไม่ไหว ตัดสินใจท
 
     
   
 
   
   
 
รวมเคล็ดถนอมแบตเตอรี่ iPhone และ iPad ที่อัปเดทเป็น iOS 6
ฟังทางนี้สำหรับใครที่อัปเดท iPhone หรือ iPad เป็นระบบปฏิบัติการ iOS 6 แล้วรู้สึกว่าเครื่องแบตเตอรี่หมดเร็วผิดปกติ ท่ามกลางปัญหาที่แอปเปิลยังไม่แก้ไข ต่อไปนี้คือ 10 เคล็ดไม่ลับที่คุณสามารถลงมือแก้ปัญหาเองได้ง่ายๆ เพื่อให้ไอโฟนและไอแพดที่อัปเดทเป็น iOS 6 สามารถทำงานต่อเนื่องได้นานขึ้นก่อนจะรอเวลาชาร์จครั้งต่อไป
 
 
   
 
 
10 อันดับมือถือแนวคิดในอนาคต
 
 
   
   
24 ต.ค. 57 ชาวเน็ตรุมให้ข้อมูล จี้ยุติแชร์ภาพ เด็กหญิง ม.2 ชี้เป็นรูปเก่า โดนกลั่นแกล้ง [อ่าน 46 | ตอบ 0]
24 ต.ค. 57 น้องม๊อบ แม่ค้าก๋วยเตี๋ยวคนสวยชาวขอนแก่น ที่กำลังฮอตสุด ๆ [อ่าน 25 | ตอบ 0]
24 ต.ค. 57 มาแล้ว ! ราคา iPhone 6 ในไทย ยอดจองเต็มภายในพริบตา [อ่าน 23 | ตอบ 0]
24 ต.ค. 57 สื่อดิจิตอลกำไรลดฮวบ! 9 เดือนเม็ดเงินโฆษณาหาย ชี้ "เวิร์คพ้อยท์-อาร์เอส" อนาคตรุ่ง [อ่าน 39 | ตอบ 0]
24 ต.ค. 57 ราชกิจจานุเบกษา ประกาศ บิลลี่ โอแกน อดีตนักร้องดัง เป็นบุคคลล้มละลาย ตามคำ สั่งศาลล้มละลายกลาง [อ่าน 2301 | ตอบ 0]
23 ต.ค. 57 *งานคีย์ข้อมูล เสาร์ อาทิตย์ งานคีย์ข้อมูลหลังเลิกงาน งานพิเศษตอนเย็น* [อ่าน 29 | ตอบ 0]
23 ต.ค. 57 สังคมส่ายหน้า! สาวม.2 โพสต์รูปเปลือย อวดเพิ่งเสร็จกิจ [อ่าน 188 | ตอบ 0]
23 ต.ค. 57 รวบเจ้าของไอจีขายกระเป๋าหรู มูลค่าความเสียหายกว่า20ล้าน [อ่าน 117 | ตอบ 0]
23 ต.ค. 57 +++บริการเงินด่วนด่วนภายในหนึ่งวัน กู้ได้ 100%+++ หลักฐานไม่ยุ่งยากกู้ได้ ถ้ารับเงื่อนไขเราได้ก็สามารถกู้ได้อย่างแน่นอน [อ่าน 48 | ตอบ 0]
23 ต.ค. 57 จับหนุ่มแอบถ่ายคลิปใต้กระโปรงนักศึกษา-ยอมรับเป็นโรคจิต [อ่าน 815 | ตอบ 5]
23 ต.ค. 57 งานทำที่บ้าน งานพิเศษเสาร์ - อาทิตย์ งาน part time ตอนเย็นหลังเลิกงาน รายได้ดี [อ่าน 49 | ตอบ 0]
22 ต.ค. 57 หนุ่มจากคลิปฉาวโวยแอร์ฯ หอบดอกไม้ขอขมาแล้ว [อ่าน 61 | ตอบ 3]
 
   
i phone mini ของแท้มีหรือเปล่า
กล้องดิจิตอลงบประมาณ 15,000-20,000.-
กล้องดิจิตอลรุ่นไหนดี
โทรศัพท์มือถือที่ดูAstv ได้
วิธีกำหนดจำนวน Drive ของเครื่องคอมพิวเตอร์
 
 
 
 
   
     
     
     
สื่อในเครือASTVผู้จัดการ
         
โทรทัศน์
ASTV News1
ASTV
Thailand Outlook Channel

หนังสือพิมพ์
รายวัน
ASTVผู้จัดการฉบับ PDF

นิตยสาร
ผู้จัดการ 360°
Positioning
Mars
เว็บไซต์ในเครือ
โครการผู้จัดการสุขภาพ
บูรพัฒน์ คอมมิคส์
ทะเลไทย

JobRoad
Asia Times
วิทยุ
คลื่นยามเฝ้าแผ่นดิน
โทรศัพท์มือถือ
Mobile
ศูนย์ข้อมูล
MYFirstINfo
MYFirstBrain

MGR Service
สมัครสมาชิก

ติดต่อโฆษณา
โฆษณาบนเว็บ