0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Synology DiskStation DS415play มีเดียเซิร์ฟเวอร์ในคราบ NAS
ในยุคที่ข้อมูลมีเดียไฟล์มีขนาดใหญ่ขึ้นและโมบายดีไวซ์ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ตเริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน การเก็บไฟล์ในเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลหรือฮาร์ดดิสก์พกพาเป็นเรื่องที่ไม่สะดวกเพราะอุปกรณ์ไร้สายเข้าถึงได้ยาก เพราะฉะนั้นทางออกของปัญหาก็คือ พึ่งพาการเก็บข้อมูลไว้กับ NAS (Network Attached storage) หรืออุปกรณ์เก็บข้อมูลบนเครือข่ายที่เน้นเรื่องความจุเป็นสำคัญ โดยปัจจุบัน NAS ถูกย่อส่วนมาให้สามารถติดตั้งภายในบ้าน ใช้งานง่ายและสามารถเข้าถึงข้อมูลแบบไร้สายเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ผู้ใช้อุปกรณ์ไอทียุคใหม่ได้
   
0
คะแนน
PREVIEW > HARDWARE
ลองจับออปโป้ N3 กล้องเทพ หมุน 206 องศาอัตโนมัติ
เปิดตัวกันเป็นที่เรียบร้อยสำหรับสมาร์ทโฟนเรือธงจากค่ายออปโป้ซึ่งโดดเด่นด้วยกล้องหมุนได้ จากเดิมที่ต้องใช้มือจับหมุนเอง มาวันนี้ N3 ได้พัฒนาไปอีกขั้นสามารถสั่งการหมุนได้อัตโนมัติผ่าน 3 ช่องทางโดยที่มือไม่ต้องแตะที่ตัวกล้องแต่อย่างใด แถมได้รับการพัฒนากล้องร่วมกับมืออาชีพอย่าง Schneider ผู้ผลิตเลนส์รายใหญ่ของโลก ก็ทำให้เชื่อได้ว่า OPPO N3 เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มีกล้องสุดเทพอีกตัวในตลาดอย่างแน่นอน วันนี้ทีมงานได้มีโอกาสมาร่วมงานเปิดตัวที่ประเทศสิงคโปร์ เราลองมาดูดีกว่าว่า N3 จะมีดีอย่างไรบ้าง
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Wiko WAX 4G สมาร์ทโฟนราคาประหยัดเพื่อคอเกม พร้อมรับ 4G
ครั้งที่แล้วทีมงานไซเบอร์บิซได้รีวิวสมาร์ทโฟนคุ้มค่าคุ้มราคากับ Wiko Highway Signs ไปแล้ว มาวันนี้ก็ถึงคิวของรุ่นพี่ท็อปสุด WAX 4G กับจุดเด่นในเรื่องการเป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบสนองการเล่นเกมได้ดีเพราะมาพร้อมหน่วยประมวลผล NVIDIA Tegra 4i รองรับการเชื่อมต่อเครือข่าย 4G LTE ในตัว และที่สำคัญราคาเปิดตัวที่ยังคงคอนเซปคุ้มค่าคุ้มราคาไม่เกินหมื่นบาทอยู่
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Benq F5 แอนดรอยด์โฟนตัดแสงฟ้า รับ 4G
เบ็นคิวถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไอทีที่ให้ความสนใจกับตลาดสมาร์ทโฟน โดยล่าสุดเริ่มทำตลาดในประเทศไทยด้วยแอนดรอยด์โฟน 4G ในระดับราคาต่ำกว่า 1 หมื่นบาท พร้อมไปกับการนำจุดเด่นในเรื่องเทคโนโลยีหน้าจอของเบ็นคิวมาประกอบ เพื่อลดการแสดงผลแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายต่อดวงตา
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
คุณขอมาเราจัดให้! 20 ภาพรีดประสิทธิภาพ Nikon D750
Nikon D750 ถือเป็นกล้อง DSLR จับกลุ่มผู้เริ่มต้นและผู้ใช้ระดับกลางที่กำลังคิดขยับมาเล่นฟูลเฟรม โดย D750 เข้ามาแทรกกลางระหว่าง D610 และ D810 โดยเฉพาะบอดี้กล้องที่นิคอนยอมลดความเป็นมืออาชีพจับบอดี้ D610 มาใส่พร้อมอัดฟีเจอร์อัตโนมัติและฟีเจอร์บางส่วนจาก D810 จนทำให้แฟนๆ รหัสเลขสามหลัก (เช่น ผู้ใช้ D700 D610) ที่กำลังคิดเปลี่ยนกล้องตามเทคโนโลยีใหม่ๆ จนเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ทั้งรักทั้งเกลียดอย่างมากมาย
   
 

HTC Acer Iconia B1 envy Xperia SP acer Phablet mouse samsung eos Digital sony NIKON CANON HP asus Jawbone INTEL Trinet ativ book Acer Iconia B1 6d Windows book 100d sony ราพูพ์ B1 5 นิ้ว CANON eos play wireless XPERIA ซัมซุง plus walkman z asus Find 5 d5200 ออปโป Lenovo S920 full rapoo เอชทีซี B1 eos notebook d800 Review Samsung Galaxy S III Mini Iconia B1 แคนนอน ชีตาห์ HP WD Intel Atom XperiaZ mini เอเซอร์ Iconia B1 z dslr Pro CANON Buttefly net ultra เอเซอร์ lenovo dell ultra Acer Liquid C1 sony eos-m แท็บเล็ตการศึกษา sony surface sidesync microsoft Jambox o แท็บเล็ตการศึกษา fonepad OLYMPUS n900 review เอเซอร์ western sony XPERIA HP android NIKON แคนนอน Trinet Nokia samsung IdeaPad CANON sony
   
ลุ้น iPhone ยุคหน้า พลิกตัวกลับเมื่อร่วงหล่นได้เหมือนแมว
เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นมากเมื่อแอปเปิล (Apple) ยื่นเรื่องขอจดสิทธิบัตรเทคโนโลยีใหม่ที่จะสามารถพลิกไอโฟน (iPhone) ที่กำลังร่วงหล่น ให้กระทบกับพื้นในจุดที่เสียหายน้อยที่สุด ไม่ต่างจากแมวเหมียวที่สามารถพลิกตัวเมื่อกระโดดลงจากที่สูงได้อย่างปลอดภัย ขณะเดียวกันก็สามารถใช้ระบบไอพ่นเพื่อลดแรงกระแทกได้พร้อมกัน
Promotion  I  IT GALLERY
     
ThinkPad T61 ใช้งานหนักตลอดเกือบ 3 ปี อึด ถึก ทนทาน ทั้งใน office และนอกสถานที่ ขอบอกคำเดียวว่า อย่างนี้ก็มีด้วยคร๊าบบบบบ....
DViCO TViX M-6600 - แต่ไหนแต่ไรอยากได้ Multimedia Player ที่เล่นไฟล์ HD มานานแล้วครับ ตอนแรกลังเลเกือบจะตกลงปลงใจกับเจ้า Popcorn Hour C-200 แล้ว แต่พอไปเห็นเจ้า DViCO ตัวใหม่แล้วก็อดใจไม่ไหว ตัดสินใจท
 
     
   
 
   
   
 
รวมเคล็ดถนอมแบตเตอรี่ iPhone และ iPad ที่อัปเดทเป็น iOS 6
ฟังทางนี้สำหรับใครที่อัปเดท iPhone หรือ iPad เป็นระบบปฏิบัติการ iOS 6 แล้วรู้สึกว่าเครื่องแบตเตอรี่หมดเร็วผิดปกติ ท่ามกลางปัญหาที่แอปเปิลยังไม่แก้ไข ต่อไปนี้คือ 10 เคล็ดไม่ลับที่คุณสามารถลงมือแก้ปัญหาเองได้ง่ายๆ เพื่อให้ไอโฟนและไอแพดที่อัปเดทเป็น iOS 6 สามารถทำงานต่อเนื่องได้นานขึ้นก่อนจะรอเวลาชาร์จครั้งต่อไป
 
 
   
 
 
10 อันดับมือถือแนวคิดในอนาคต
 
 
   
   
31 ต.ค. 57 วิจารณ์สนั่นเน็ต มือมืดโพสต์รูป อ้างเด็กโป๊แลกไลค์!? [อ่าน 38 | ตอบ 0]
31 ต.ค. 57 Google พัฒนานวัตกรรมใหม่ อุปกรณ์จับสัญญาณโรคร้ายแต่เนิ่น ๆ [อ่าน 28 | ตอบ 0]
31 ต.ค. 57 ทิม คุก ซีอีโอแอปเปิล เปิดตัวชัดครั้งแรก เผย ผมภูมิใจที่เป็นเกย์ [อ่าน 21 | ตอบ 0]
30 ต.ค. 57 แรงจริง ลื่นไหล ไม่สะดุด [อ่าน 62 | ตอบ 0]
30 ต.ค. 57 พ่อจีนบุกถล่มร้านเน็ตยับ โมโหลูกชายติดเกม [อ่าน 57 | ตอบ 3]
30 ต.ค. 57 น้องดรีมบาร์โค้ด ถ่ายรูปเอาฮา เน็ตไอดอล (หรือเปล่า) ที่กำลังมาแรง [อ่าน 117 | ตอบ 0]
28 ต.ค. 57 ระวัง'คนใน'ภัยร้ายโลกไซเบอร์!!! อันตรายโจมตีทะลุวันละแสนครั้ง [อ่าน 407 | ตอบ 0]
28 ต.ค. 57 คุณตัน โพสต์เตือน !! มิจฉาชีพอ้างชื่อ หลอกโอนเงินแลกไอโฟน 6 [อ่าน 65 | ตอบ 0]
28 ต.ค. 57 ล้วงกระเป๋ากองทุนกทปส. ‘ขุมทรัพย์’หมื่นล้านวงการสื่อสาร [อ่าน 61 | ตอบ 0]
27 ต.ค. 57 7 วิธีเลือกซื้อ "กล่องทีวีดิจิทัล" ไม่ต้องรีบ-แลกอย่างไรให้คุ้ม 690 บาท [อ่าน 108 | ตอบ 0]
27 ต.ค. 57 สังคมโซเซียลวิจารณ์หนักหลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์คลิปทรมานสัตว์ ย่างเต่าทั้งเป็นเพื่อทำเป็นอาหาร [อ่าน 72 | ตอบ 0]
26 ต.ค. 57 รบกวนช่วยทำแบบสอบถามเกี่ยวกับ LINE ค่ะ รบกวนช่วยด้วยนะคะ [อ่าน 462 | ตอบ 2]
 
   
i phone mini ของแท้มีหรือเปล่า
กล้องดิจิตอลงบประมาณ 15,000-20,000.-
กล้องดิจิตอลรุ่นไหนดี
โทรศัพท์มือถือที่ดูAstv ได้
วิธีกำหนดจำนวน Drive ของเครื่องคอมพิวเตอร์
 
 
 
 
   
     
     
     
สื่อในเครือASTVผู้จัดการ
         
โทรทัศน์
ASTV News1
ASTV
Thailand Outlook Channel

หนังสือพิมพ์
รายวัน
ASTVผู้จัดการฉบับ PDF

นิตยสาร
ผู้จัดการ 360°
Positioning
Mars
เว็บไซต์ในเครือ
โครการผู้จัดการสุขภาพ
บูรพัฒน์ คอมมิคส์
ทะเลไทย

JobRoad
Asia Times
วิทยุ
คลื่นยามเฝ้าแผ่นดิน
โทรศัพท์มือถือ
Mobile
ศูนย์ข้อมูล
MYFirstINfo
MYFirstBrain

MGR Service
สมัครสมาชิก

ติดต่อโฆษณา
โฆษณาบนเว็บ