0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
ลองของจริง 4 เทคโนโลยีใหม่ใน All-New Ford Everest
สำหรับในวันนี้ก็ถือเป็นฤกษ์ดีที่ทางฟอร์ดประเทศไทยเชิญสื่อมวลชนสายไอทีมาทดสอบเทคโนโลยีใหม่ใน All-New Ford Everest กับ 4 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดของฟอร์ดในประเทศไทย
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Sony Xperia Z5 เด่นที่กล้อง 23 ล้านพิกเซล
หลังจากปล่อยให้แฟนๆและสาวกโซนี่ต้องนั่งร้องเพลงรอการกลับมาของ Xperia Z-Serie มานาน (เนื่องจากตอน Xperia Z4 โซนี่เลือกทำตลาดเฉพาะประเทศญี่ปุ่น) วันนี้โซนี่พร้อมแล้วที่จะนำสมาร์ทโฟนแฟลกชิปกลับมาทำตลาดทั่วโลกอีกครั้งกับ “Sony Xperia Z5” ที่เปิดตัวพร้อมกันถึง 3 รุ่นได้แก่ Xperia Z5 รุ่นมาตรฐาน (รุ่นที่เรานำมารีวิวให้ชมกันในวันนี้) Xperia Z5 Compact และรุ่นใหญ่สุด Xperia Z5 Premium
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Sanook Music/JOOX มิวสิคสตรีมมิงหัวใจไทยร้อยเปอร์เซ็นต์
ในวันนี้ก็ถึงคิวของผู้ให้บริการรายใหม่อีกหนึ่งเจ้านามว่า JOOX จาก Tencent Mobility (เจ้าของเดียวกับ WeChat และ iPick) จับมือร่วมกับ Sanook! (สนุก ออนไลน์) เว็บคอนเทนต์ของประเทศไทย คลอดบริการมิวสิคสตรีมมิงที่เข้าใจคนไทยมากที่สุด ณ ปัจจุบันนี้
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
Review : Samsung Gear S2 Classic บทใหม่ของสมาร์ทวอทช์
Samsung Gear S2 ถือเป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นล่าสุดของซัมซุง ที่มีออกมาจับ 2 กลุ่มผู้ใช้งานหลักๆคือ กลุ่มที่ใช้งานเป็นอุปกรณ์ช่วยในการใช้ชีวิต รวมถึงการออกกำลังกาย และอีกกลุ่มที่มองนาฬิกาว่าเป็นสินค้าแฟชัน เข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในการใช้งาน
   
0
คะแนน
REVIEW > HARDWARE
แกะกล่อง ส่องทุกมุม Apple Watch “Rose Gold” Aluminum Case
หลังจากแอปเปิลออกวางจำหน่าย Apple Watch ตัวเรือนอะลูมิเนียมใหม่ 2 สี ได้แก่ “สีทอง” และ “สีโรสโกลด์” เพื่อตอบรับการมาของ iPhone 6s วันนี้ทีมงานจะพาผู้อ่านทุกท่านไปแกะกล่อง Apple Watch “Rose Gold” ที่แอปเปิลผลิตเฉพาะตัวเรือน Aluminum Case กันแบบทุกซอกทุกมุม
   
 

100d Review Samsung Galaxy S III Mini d5200 microsoft asus h Pro eos ซัมซุง tablet 6d samsung ultra INTEL google TRUEMOVE acer sidesync Nokia z hspa latitude asus CANON NX300 XperiaZ เอเซอร์ envy HP เอชทีซี sony n900 Acer Iconia B1 net ออปโป envy wireless NIKON Oppo Lenovo S920 100d dell eos play เอเซอร์ mini Nokia HP Digital z Lumia 520 frame full CANON MWC 2013 Buttefly latitude 10 Trinet Iconia B1 Jambox OPPO Find 5 eos CANON Lumia 720 CANON Intel Atom sony sony XPERIA Acer Iconia B1 3g+ sony Windows fonepad plus acer walkman WD o mouse SENNHEISER z eos-m Review Galaxy Grand Duos my Note8.0 Find 5 Trinet HP western scopad Trinet samsung NIKON dslr XPERIA surface dell แท็บเล็ตการศึกษา Oppo
   
5 เรื่องต้องรู้ของ ’Mobilegeddon' อุกกาบาตโหม่งโลกเสิร์ชมือถือเมื่อ Google เปลี่ยนอัลกอริธึม
ไม่ใช่ชื่อภาพยนตร์ยอดฮิตในอดีต “อาร์มาเกดอน (Armageddon)” แต่สื่อต่างชาติยกชื่อ “โมบายเกดอน (Mobilegeddon)” ให้เป็นชื่อเรียกภาวะที่กำลังจะเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของระบบค้นหาข้อมูล “กูเกิลเสิร์ช (Google Search)” ในวันที่ 21 เมษายน 2015 โดยเหตุที่ต้องเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงนี้เป็นอุกกาบาตเขย่าโลกแห่งการค้นหาข้อมูลบนอุปกรณ์พกพา คือราว 40% ของเว็บไซต์กลุ่มท็อปที่แสดงผลในการเสิร์ชหน้าแรกสำเร็จในขณะนี้ จะมีแนวโน้มได้รับผลกระทบจาก Mobilegeddon แบบจัดเต็ม
Promotion  I  IT GALLERY
     
ThinkPad T61 ใช้งานหนักตลอดเกือบ 3 ปี อึด ถึก ทนทาน ทั้งใน office และนอกสถานที่ ขอบอกคำเดียวว่า อย่างนี้ก็มีด้วยคร๊าบบบบบ....
DViCO TViX M-6600 - แต่ไหนแต่ไรอยากได้ Multimedia Player ที่เล่นไฟล์ HD มานานแล้วครับ ตอนแรกลังเลเกือบจะตกลงปลงใจกับเจ้า Popcorn Hour C-200 แล้ว แต่พอไปเห็นเจ้า DViCO ตัวใหม่แล้วก็อดใจไม่ไหว ตัดสินใจท
 
     
   
 
   
   
 
8 ข้อป้องกัน ก่อนภาพหวิวฉันหลุด
ไม่ว่าจะเป็นคุณสาว ๆ หรือคุณหนุ่ม ๆ เมื่อมาถึงยุคที่สมาร์ทโฟนติดกล้องชัดแจ๋ว น้อยคนที่จะยับยั้งชั่งใจไม่ถ่ายภาพตัวเองในตอนที่หุ่นยังเป๊ะไหว มันจึงต้องมีกันบ้างที่อยากจะลองถ่ายตัวเองในมุมต่าง ๆ ดู เพียงแต่หลายคนไม่ทันเฉลียวใจว่า ถ้าเกิดโทรศัพท์มือถือหาย จะเกิดผลอย่างไรตามมา
 
 
   
 
 
10 อันดับมือถือแนวคิดในอนาคต
 
 
   
   
30 พ.ย. 58 ICT ไทยโตก้าวกระโดด ติดโผกลุ่มโตสูงที่สุดในโลก [อ่าน 50 | ตอบ 0]
28 พ.ย. 58 เจอแล้วครับ แหล่งรวม UAV Drones, Quadcopters ราคาถูกสุดๆ ส่งฟรีถึงบ้าน [อ่าน 57 | ตอบ 0]
26 พ.ย. 58 ใครอยากได้ iPad ราคาถูกบ้าง !! [อ่าน 1409 | ตอบ 1]
26 พ.ย. 58 อยากได้ iPad ราคาถูกไหม !!  [อ่าน 83 | ตอบ 0]
23 พ.ย. 58 3g/4g economic impact [อ่าน 62 | ตอบ 0]
7 พ.ย. 58 Drone Cheerson CX-20 กำลังลดราคา 34% off ส่งฟรีถึงบ้าน [อ่าน 305 | ตอบ 0]
6 พ.ย. 58 ฝากเงิน ถอนเงิน โอนเงิน เติมเงินเข้าบัญชีมีพนักงานให้คำปรึกษาตลอด 24 ชม. [อ่าน 252 | ตอบ 0]
5 พ.ย. 58 CAT เฟ้นหาสุดยอดทีม Computer Forensics ในงาน CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2015 [อ่าน 669 | ตอบ 0]
3 พ.ย. 58 ฮับบ้า Coworking Space คว้าเงินลงทุนจาก 3 กองทุนสตาร์ตอัพ พร้อมเดินหน้าเสริมทัพขยายธุรกิจให้ยิ่งใหญ่ [อ่าน 300 | ตอบ 0]
30 ต.ค. 58 ผลกระทบของเทคโนโลยี 4G [อ่าน 1645 | ตอบ 0]
22 ต.ค. 58 เกมเมอร์แน่นบูธ Kingston ชมผลิตภัณฑ์ใหม่ โปรโมชั่นโดนใจและร่วมกิจกรรมลุ้นรางวัลใน Thailand Game Show Big Festival 2015 [อ่าน 376 | ตอบ 0]
20 ต.ค. 58 ASRock G10 เราตอร์สำหรับเกมมิ่ง เชื่อมต่อไร้สายความเร็วสูง จัดการแบนด์วิทธ์อยู่หมัด [อ่าน 674 | ตอบ 1]
 
   
i phone mini ของแท้มีหรือเปล่า
กล้องดิจิตอลงบประมาณ 15,000-20,000.-
กล้องดิจิตอลรุ่นไหนดี
โทรศัพท์มือถือที่ดูAstv ได้
วิธีกำหนดจำนวน Drive ของเครื่องคอมพิวเตอร์
 
 
 
 
   
     
     
     
สื่อในเครือASTVผู้จัดการ
         
โทรทัศน์
ASTV News1
ASTV
Thailand Outlook Channel

หนังสือพิมพ์
รายวัน
ASTVผู้จัดการฉบับ PDF

นิตยสาร
ผู้จัดการ 360°
Positioning
Mars
เว็บไซต์ในเครือ
โครการผู้จัดการสุขภาพ
บูรพัฒน์ คอมมิคส์
ทะเลไทย

JobRoad
Asia Times
วิทยุ
คลื่นยามเฝ้าแผ่นดิน
โทรศัพท์มือถือ
Mobile
ศูนย์ข้อมูล
MYFirstINfo
MYFirstBrain

MGR Service
สมัครสมาชิก

ติดต่อโฆษณา
โฆษณาบนเว็บ