หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | love & sex  
เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
ASTVผู้จัดการออนไลน์
11 กรกฎาคม 2556 10:18 น.
        By Lady Manager @Bitchy
       
       ถือว่าเป็น 1 ใน 10 สุดยอดฉากเซ็กซ์ในหนังฮอลลีวูดกับ ซีนเล่นเสียวบนรถ ในภาพยนตร์แห่งตำนาน "ไททานิก" (Titanic) ระหว่าง แจ็ก ดอล์สัน (Jack Dawson) ผู้สวมบทโดย ลีโอนาโด ดีคราปริโอ (Leonardo DiCaprio) กับ โรส แสดงโดยสาวอึ๋ม เคท วินสเลท (Kate Winslet) เป็นฉากเลิฟซีนในรถที่เต็มไปด้วยไอน้ำเกาะตัวอยู่บนกระจกรถ ที่คอหนังทุกคนไม่มีวันลืม นับว่าคลาสสิกสุดๆ

เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
        "ฉันชอบมีเซ็กซ์ในรถ มันเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะไปต่อกันที่อื่น..."
       
       ฮอนด้าซีวิคหรือวีออสคันโปรดของคุณจะคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาวของเซ็กซ์และกามารมณ์ คุณหมอสุดเอ็กซ์ เอวา คาเดล (Ava Cadell) นักพูดเรื่องเซ็กซ์แห่ง TheExperienceChannel.com นางมีคำเเนะนำและเคล็ดลับสำหรับการเล่นเสียวบน
รถมาฝากแบบไม่บาดเจ็บและโดนตำรวจเขียนใบสั่งค่ะ
       
       :: ก่อนเสียว ต้องปฏิบัติ 4 ข้อเคร่งครัด!
       
        การมีเซ็กซ์อย่างปลอดภัยและสนุกสุดเหวี่ยงในที่เเคบและตื่นเต้น หมายถึง การที่รถไม่เสียหลักลงข้างทางในขณะที่คุณกำลังออรัลเซ็กซ์ให้กับเเฟนหนุ่ม หรือเจอตำรวจเรียก เพราะเห็นใครกำลังก้มๆ เงยๆ อยู่ที่เบาะคนขับ ดังนั้นก่อนที่เราจะเริ่มเล่นเซ็กซ์กันในรถ ขอให้จำกฏนี้และท่องให้ขึ้นใจ!
       
       ->ข้อแรก
       
       จอดรถเเละดับเครื่อง ไม่มีอะไรที่จะทำลายเวลาเเห่งห้วงความสุขของคู่คุณไปกว่าการถูกเเอร์เเบคระเบิดใส่ดุ้นของแฟนคุณ หรืออกอึ๋มอุดมซิลิโคนของคุณหรอก
       
       ดังนั้นควรจอดรถให้สนิทห้ามปฏิบัติกามกิจระหว่างขับรถบนท้องถนนโดยเด็ดขาด อุบัติเหตุแบบไม่คาดฝันมักจะโผล่มาในระหว่างคุณหลับตาพริ้มเพราะเสียวโว้ยย

       
       ->ข้อสอง
       
       จำเป็นจะต้องเป็นหลังพระอาทิตย์ตกดินเท่านั้น หรือในสถานที่มืด ไร้แสง และความสว่าง แน่ล่ะ..คุณคงไม่อยากให้ใครเห็นคุณหรือแอบถ่ายคลิปลงหราในเฟสบุ๊กในขณะกำลังขย่มร่างอันเปลือยเปล่าของแฟนคุณหรอกนะ

       
       ->ข้อสาม

เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
        สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจเมืองฟาร์มิงตัน รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา เข้าจับกุมคุณยายริต้า แดเนียล วัย 70 ปี และนายทิม อดัมส์ หนุ่มใหญ่วัย 54 ปี ซึ่งทั้งคู่อยู่ในสภาพเกือบเปลือย ในเบาะหน้ารถยนต์ของยายริต้า ที่จอดอยู่ในลานจอดรถห้างสรรพสินค้า ข้างร้านอาหารที่คนพลุกพล่าน
       
       
โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าที่หน้าต่างรถนั้นเต็มไปด้วยไอน้ำหนา นั้นแสดงให้เห็นว่าทั้งคู่กำลังทำอะไรกันจริงๆ นอกจากนี้ยังมีเด็กชายวัย 10 ขวบ เห็นเหตุการณ์นี้ด้วย....
       
       คุณคงไม่อยากอับอายขายขี้หน้าขึ้นโรงพักแบบนี้ใช่มั้ย! ดังนั้นควรหาสถานที่ที่เป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน เเละปราศจากเด็กเล็กเด็กโต ขับรถออกไปนอกเมือง หรือริมหาด ริมถนนที่เงียบสงัด ลาดจอดรถ หรืออยากปลอดภัยอย่างไร้กังวลแนะนำที่โรงรถของคุณจะดีกว่า

       
       ->ข้อสุดท้าย
       
       จัดวางผ้าเช็ดตัวหรือหาอะไรรองก้นของคุณเพื่อป้องกันก้นติดหนึบกับเบาะในกรณีที่เป็นหนัง เพราะคุณทั้งคู่ต้องแก้ผ้าท่อนล่าง ถูกมั้ย! แถมยังช่วยป้องกันเบาะผ้าไม่ให้ซึมเปื้อนสารพัดน้ำ เพราะคราบเหงื่อไคลไหลย้อยหรือน้ำสวาทของแฟนหนุ่มคุณอาจเปรอะเปื้อนซึมเข้าไปในเบาะผ้า ทำให้เกิดกลิ่นเหม็นอับอันไม่พึงประสงค์ได้ 

       
        โอเค....งั้นเรามาเริ่มเรียนรู้วิธีมีเซ็กซ์ในรถอย่างไรให้สนุกสนานยิปปี้กันเลยดีกว่า
       
       ท่วงท่า1 พันธนาการเสียวด้วยเซฟตี้เบลท์
       
        รถทุกคันต้องมีของเล่นเซ็กซ์สุดยอดแห่งจินตนาการ นั่นคือ เข็มขัดนิรภัย หรือ Safety Belt ให้แฟนหนุ่มของคุณนั่งอยู่บนที่นั่งผู้โดยสารข้างคนขับเเละรัดเข็มขัดนิรภัย
       
       จากนั้นสั่งให้เขาชูมือขึ้นเหนือหัว เเละใช้อะไรที่อยู่ใกล้มือ เช่น ผ้าพันคอ ชุดชั้นใน บิกีนี่ตัวจิ๋ว หรือสายจูงสุนัข มัดเเขนเขาไว้กับที่พักศีรษะ ราวกับเขาถูกพันธนาการไปไหนไม่รอด สุดท้ายนำผ้ามาปิดตาเขาเพื่อสร้างความลุ้นระทึก

       
       จากนั้นคุณก็ค่อยๆปลดเข็มขัด รูดกางเกงของเขาลง.... แล้วคุณก็ใช้ประสบการณ์เซ็กซ์ที่สั่งสมมา เริ่มบรรเลงเล้ย....

       
       ท่วงท่า2 เล้าโลมด้วยอุณหภูมิร้อน-หนาว

เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
        สนุกกับเครื่องปรับอากาศในรถโดยให้เร่งเเอร์เย็นสุดขั้วประมาณ 2-3 สองสามนาที จากนั้นเบาแอร์ให้เกือบร้อน
       
       การเปลี่ยนอุณหภูมิให้ร้อนและหนาวอย่างฉับพลัน ไม่เพียงเเต่จะเพิ่มสีสันเเละความเเปลกใหม่ให้ร่างกาย เเต่จะทำให้ผิวหนังของคุณทั้งคู่รับประสาทสัมผัสได้ไวกว่าเดิมอีกมากมาย

       
       ท่วงท่า3 ยืนเสียวขาสั่นทะลุซันรูฟ
       
       ในกรณีที่รถคุณมีซันรูฟ (Sunroof) ควรใช้ให้คุ้ม!
       
       โดยให้แฟนหนุ่มของคุณนั่งอยู่ด้านข้างคนขับ ส่วนคุณก็ยืนขึ้นโผล่หัวไปบนซันลูฟ โดยหันหน้าเข้าหาเขา ยืนอยู่ระหว่างเขา ให้ร่างกายส่วนบนอยู่ข้างนอกรถโดยใส่เสื้อผ้ามิดชิด ราวไม่มีอะไรเกิดขึ้นในห้องโดยสาร

       
       แต่....ท่อนล่างของคุณแนะนำให้เป็นกระโปรงหรือชุดเดรสจะแซบเว่อร์มาก เพราะหากเป็นกางเกงจะถอดยาก จากนั้นแฟนหนุ่มของคุณก็บรรจงจรดลิ้นละเลงรักลงสู่ถ้ำอันเร้นลับของคุณอย่างสนุกสนาน

       
       ท่วงท่า 4 โยกลืมติ๋ม..ให้มันส์หลุดโลก
       
        วิธีนี้คุณอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่รับรองแฟนติดใจ! เพราะคุณต้องโชว์ศักยภาพของบั้นท้ายคุณ
       
       
โดยให้แฟนหนุ่มของคุณนั่งอยู่ที่เบาะผู้โดยสารข้างคนขับเหมือนเคย เเละดันเก้าอี้ถอยหลังไปจนสุด ปรับผนังพิงให้สบายไม่ไม่เมื่อย จากนั้นนั่งบนตักของเขา เเละโยกดั่งจังหวะการควบม้าแบบคาวเกิร์ล
       
       *เคล็ดลับควรใช้มือจับที่พักศีรษะให้มั่นเพื่อประคองตัวในการขย่มและโยก


เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
        ท่วงท่า 5 เพลิดเพลินกับด็อกกี้สไตล์
       
       คุณต้องนั่งคุกเข่าบนเบาะผู้โดยสาร หันหน้าไปข้างหลังรถในแบบฉบับท่า Doggy Style อาจจะอึดอัดไปบ้างหากแฟนคุณตัวใหญ่หรือสูง แต่รับรองเจอท่านี้ในรถเข้าไป สุขขีแน่นอน!
       
       ท่วงท่า6 ขับขี่คล่องแคล่วด้วยพวงมาลัย
       
       ก่อนหน้านี้สนุกสนานบานตะไทไปกับที่นั่งผู้โดยสารกันมากแล้ว มาถึงที่นั่งคนขับ ก็สนุกไม่แพ้กัน
       
       ควรถอยที่นั่งไปจนสุด จากนั้นนั่งตักแฟนหนุ่มโดยคุณทั้งคู่ต้องหันหน้าออกไปกระจกหน้ารถ คุณต้องใช้สองมือจับพวงมาลัย เเละใช้มันโยกตัวคุณไปข้างหน้าเเละข้างหลังตามจังหวะที่คุณต้องการ
       
       
ท่วงท่า7 ปรับกระจกมองหลังโชว์หวิว
       
        ผลวิจัยจากมหาวิทยาลัยแมคกิลล์ชี้ว่า ผู้หญิงตอบสนองต่อมโนภาพทางเพศแบบเดียวกับผู้ชาย และการดูภาพตัวเองในกระจกอย่างเปลือยเปล่าก็เร้าอารมณ์เธอได้ดีกว่าการดูหนังโป๊เสียอีก
       
       งั้นจัดไป....หันมุมและปรับกระจกมองหลังให้เห็นบริเวณที่คุณอยากจะมองในตัวของคุณหรือของเขามากที่สุด

       
       ท่วงท่า8 ย้ายไปเบาะหลังกันคนเห็น

เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
        เบาะหลังเป็นที่ปลอดภัย ยากต่อการที่ใครจะสามารถมองเห็นคุณทั้งคู่จากนอกรถได้ นอกเสียจากรถเขย่าเป็นเจ้าเข้าเท่านั้น!
       
       ดันเบาะหน้าไปให้สุดเเละผับพนักพิงลง จัดแจงให้แฟนหนุ่มนั่งในเบาะหลังจากนั้นคุณนั่งยองๆ และหันหน้าไปหน้ารถ ใช้มือยันดันหรือจับเบาะหน้าไว้เพื่อการขยับและโขยก แถมการจับเบาะหน้าไว้เพื่อป้องกันคุณไม่ให้ร่วงตกลงพื้นด้วย

       
       ทว่าการนอนราบบนเบาะหลังด้วยท่วงท่า 69 นับว่าเป็นท่าที่ทุกคู่ต้องลอง รับรองคุณจะจำรสสัมผัสวันนั้นไม่รู้ลืม!

       
       ท่วงท่า9 ระเบิดเสียงเพลงปลุกเร้าอารมณ์
       
        เพลงสามารถสะกิดให้อยากเซ็กซ์ หรือปลุกเร้าอารมณ์ให้ลุกโชน ยิ่งเมื่อคุณอยู่ในที่คับเเคบเนื้อแนบเนื้อสัมผัสได้ถึงลมหายใจของกันและกันด้วยแล้ว เเค่เพียงเปิดเสียงเพลงให้ดังขึ้น เเละหากเป็นเครื่องเสียงดีๆ มีซับวูฟเฟอร์ (Sub-woofer) ใหญ่ๆ วัตต์สูงๆ เเล้วละก็ รับรองมันส์หยดติ๋ง
       
       ประกอบกับเสียงเพลงจะเป็นตัวเร้าให้เซ็กซ์นั้นร้อนแรงดั่งเมโลดี้และท้วงทำนอง ทว่า ยังงสามารถช่วยกลบเสียงซี้ดซ้าดได้อีกด้วย ดังนั้นคุณจะแผดเสียงให้ดังลั่นทุ่งเพราะความเสียวก็ปลดปล่อยไปเลยค่ะ

       
       *เคล็ดลับเปิดเพลงซาวด์ร็อคสำหรับความต้องการมีเซ็กซ์แบบร้อนเเรง หรือเพลงอาร์เเอนด์บีซาวด์นุ่มๆ กับเซ็กซ์แบบโรเเมนติก ค่อยเป็นค่อยไป 

       
        ส่วนการเล่นเสียวบนหลังคารถ กระโปรงหน้ารถ หรือในกระโปรงหลังรถนั้น เอ่อ..มันค่อนข้างดูจะโจ๋งครึ่มไปสักนิด แต่ก็น่าลองหากเป็นที่ลับตาคนปราศจากถ้ำมองจริงๆ อ่ะนะ
       
       เพราะระวังจะโดนแอบถ่าบแบบนี้ไงล่ะ ^_*


เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
       
       
       >>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
       

       

 
SEARCH ::
 
 
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
“กฤษฏิ์ เจริญสวัสดิ์” หนุ่มวัย 19 ปี เจ้าของภาพถ่ายใน “Trekking กับหญิงอ้วน”
เซ็นทรัลฯยกทัพบุก “ระยอง”ฮิ!
ค่านิยมเพี้ยน! จัดฟันแฟชั่นยิ้มโชว์เหล็ก หวังเสริมความแบ๊ว ดูรวยขึ้น
"มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์" เข้าๆ ออกๆ ซุปคาร์หรู เตรียมงานใหญ่
งานสวยประหยัดต้องมา! ด้วยอุปกรณ์ที่มีอยู่ในบ้าน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ข่าวล่าสุดในหมวด
10 หญิงผู้ต้องหาคดีสุดปัง ข่มขืนกระทำชำเราผู้ชาย ตอน1/Dr.DEN Sexociety ผู้ชายให้นมจากเต้าได้! ตำนานเซ็กซ์อำๆที่กลายเป็นเรื่องจริง(จบ)/Dr.DEN Sexociety ตั้งครรภ์ทั้งๆ ที่ท้องอยู่แล้ว! เป็นไปได้จริง หรือแค่เรื่องเล่าอำเล่น!?/Dr.DEN Sexociety แค่ใช้ปากก็ท้องได้! เรื่องบนเตียงอำๆ ขำๆ ที่กลายเป็นเรื่องจริง/Dr.DEN Sexociety
จำนวนคนโหวต 60 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 47 คน
79 %
ไม่เห็นด้วย 13 คน
21 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US