หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก Celeb Online | love & sex  
เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
MGR Online
11 กรกฎาคม 2556 10:18 น.
        By Lady Manager @Bitchy
       
       ถือว่าเป็น 1 ใน 10 สุดยอดฉากเซ็กซ์ในหนังฮอลลีวูดกับ ซีนเล่นเสียวบนรถ ในภาพยนตร์แห่งตำนาน "ไททานิก" (Titanic) ระหว่าง แจ็ก ดอล์สัน (Jack Dawson) ผู้สวมบทโดย ลีโอนาโด ดีคราปริโอ (Leonardo DiCaprio) กับ โรส แสดงโดยสาวอึ๋ม เคท วินสเลท (Kate Winslet) เป็นฉากเลิฟซีนในรถที่เต็มไปด้วยไอน้ำเกาะตัวอยู่บนกระจกรถ ที่คอหนังทุกคนไม่มีวันลืม นับว่าคลาสสิกสุดๆ

เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
        "ฉันชอบมีเซ็กซ์ในรถ มันเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะไปต่อกันที่อื่น..."
       
       ฮอนด้าซีวิคหรือวีออสคันโปรดของคุณจะคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาวของเซ็กซ์และกามารมณ์ คุณหมอสุดเอ็กซ์ เอวา คาเดล (Ava Cadell) นักพูดเรื่องเซ็กซ์แห่ง TheExperienceChannel.com นางมีคำเเนะนำและเคล็ดลับสำหรับการเล่นเสียวบน
รถมาฝากแบบไม่บาดเจ็บและโดนตำรวจเขียนใบสั่งค่ะ
       
       :: ก่อนเสียว ต้องปฏิบัติ 4 ข้อเคร่งครัด!
       
        การมีเซ็กซ์อย่างปลอดภัยและสนุกสุดเหวี่ยงในที่เเคบและตื่นเต้น หมายถึง การที่รถไม่เสียหลักลงข้างทางในขณะที่คุณกำลังออรัลเซ็กซ์ให้กับเเฟนหนุ่ม หรือเจอตำรวจเรียก เพราะเห็นใครกำลังก้มๆ เงยๆ อยู่ที่เบาะคนขับ ดังนั้นก่อนที่เราจะเริ่มเล่นเซ็กซ์กันในรถ ขอให้จำกฏนี้และท่องให้ขึ้นใจ!
       
       ->ข้อแรก
       
       จอดรถเเละดับเครื่อง ไม่มีอะไรที่จะทำลายเวลาเเห่งห้วงความสุขของคู่คุณไปกว่าการถูกเเอร์เเบคระเบิดใส่ดุ้นของแฟนคุณ หรืออกอึ๋มอุดมซิลิโคนของคุณหรอก
       
       ดังนั้นควรจอดรถให้สนิทห้ามปฏิบัติกามกิจระหว่างขับรถบนท้องถนนโดยเด็ดขาด อุบัติเหตุแบบไม่คาดฝันมักจะโผล่มาในระหว่างคุณหลับตาพริ้มเพราะเสียวโว้ยย

       
       ->ข้อสอง
       
       จำเป็นจะต้องเป็นหลังพระอาทิตย์ตกดินเท่านั้น หรือในสถานที่มืด ไร้แสง และความสว่าง แน่ล่ะ..คุณคงไม่อยากให้ใครเห็นคุณหรือแอบถ่ายคลิปลงหราในเฟสบุ๊กในขณะกำลังขย่มร่างอันเปลือยเปล่าของแฟนคุณหรอกนะ

       
       ->ข้อสาม

เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
        สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ตำรวจเมืองฟาร์มิงตัน รัฐมิชิแกน สหรัฐอเมริกา เข้าจับกุมคุณยายริต้า แดเนียล วัย 70 ปี และนายทิม อดัมส์ หนุ่มใหญ่วัย 54 ปี ซึ่งทั้งคู่อยู่ในสภาพเกือบเปลือย ในเบาะหน้ารถยนต์ของยายริต้า ที่จอดอยู่ในลานจอดรถห้างสรรพสินค้า ข้างร้านอาหารที่คนพลุกพล่าน
       
       
โดยผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่าที่หน้าต่างรถนั้นเต็มไปด้วยไอน้ำหนา นั้นแสดงให้เห็นว่าทั้งคู่กำลังทำอะไรกันจริงๆ นอกจากนี้ยังมีเด็กชายวัย 10 ขวบ เห็นเหตุการณ์นี้ด้วย....
       
       คุณคงไม่อยากอับอายขายขี้หน้าขึ้นโรงพักแบบนี้ใช่มั้ย! ดังนั้นควรหาสถานที่ที่เป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน เเละปราศจากเด็กเล็กเด็กโต ขับรถออกไปนอกเมือง หรือริมหาด ริมถนนที่เงียบสงัด ลาดจอดรถ หรืออยากปลอดภัยอย่างไร้กังวลแนะนำที่โรงรถของคุณจะดีกว่า

       
       ->ข้อสุดท้าย
       
       จัดวางผ้าเช็ดตัวหรือหาอะไรรองก้นของคุณเพื่อป้องกันก้นติดหนึบกับเบาะในกรณีที่เป็นหนัง เพราะคุณทั้งคู่ต้องแก้ผ้าท่อนล่าง ถูกมั้ย! แถมยังช่วยป้องกันเบาะผ้าไม่ให้ซึมเปื้อนสารพัดน้ำ เพราะคราบเหงื่อไคลไหลย้อยหรือน้ำสวาทของแฟนหนุ่มคุณอาจเปรอะเปื้อนซึมเข้าไปในเบาะผ้า ทำให้เกิดกลิ่นเหม็นอับอันไม่พึงประสงค์ได้ 

       
        โอเค....งั้นเรามาเริ่มเรียนรู้วิธีมีเซ็กซ์ในรถอย่างไรให้สนุกสนานยิปปี้กันเลยดีกว่า
       
       ท่วงท่า1 พันธนาการเสียวด้วยเซฟตี้เบลท์
       
        รถทุกคันต้องมีของเล่นเซ็กซ์สุดยอดแห่งจินตนาการ นั่นคือ เข็มขัดนิรภัย หรือ Safety Belt ให้แฟนหนุ่มของคุณนั่งอยู่บนที่นั่งผู้โดยสารข้างคนขับเเละรัดเข็มขัดนิรภัย
       
       จากนั้นสั่งให้เขาชูมือขึ้นเหนือหัว เเละใช้อะไรที่อยู่ใกล้มือ เช่น ผ้าพันคอ ชุดชั้นใน บิกีนี่ตัวจิ๋ว หรือสายจูงสุนัข มัดเเขนเขาไว้กับที่พักศีรษะ ราวกับเขาถูกพันธนาการไปไหนไม่รอด สุดท้ายนำผ้ามาปิดตาเขาเพื่อสร้างความลุ้นระทึก

       
       จากนั้นคุณก็ค่อยๆปลดเข็มขัด รูดกางเกงของเขาลง.... แล้วคุณก็ใช้ประสบการณ์เซ็กซ์ที่สั่งสมมา เริ่มบรรเลงเล้ย....

       
       ท่วงท่า2 เล้าโลมด้วยอุณหภูมิร้อน-หนาว

เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
        สนุกกับเครื่องปรับอากาศในรถโดยให้เร่งเเอร์เย็นสุดขั้วประมาณ 2-3 สองสามนาที จากนั้นเบาแอร์ให้เกือบร้อน
       
       การเปลี่ยนอุณหภูมิให้ร้อนและหนาวอย่างฉับพลัน ไม่เพียงเเต่จะเพิ่มสีสันเเละความเเปลกใหม่ให้ร่างกาย เเต่จะทำให้ผิวหนังของคุณทั้งคู่รับประสาทสัมผัสได้ไวกว่าเดิมอีกมากมาย

       
       ท่วงท่า3 ยืนเสียวขาสั่นทะลุซันรูฟ
       
       ในกรณีที่รถคุณมีซันรูฟ (Sunroof) ควรใช้ให้คุ้ม!
       
       โดยให้แฟนหนุ่มของคุณนั่งอยู่ด้านข้างคนขับ ส่วนคุณก็ยืนขึ้นโผล่หัวไปบนซันลูฟ โดยหันหน้าเข้าหาเขา ยืนอยู่ระหว่างเขา ให้ร่างกายส่วนบนอยู่ข้างนอกรถโดยใส่เสื้อผ้ามิดชิด ราวไม่มีอะไรเกิดขึ้นในห้องโดยสาร

       
       แต่....ท่อนล่างของคุณแนะนำให้เป็นกระโปรงหรือชุดเดรสจะแซบเว่อร์มาก เพราะหากเป็นกางเกงจะถอดยาก จากนั้นแฟนหนุ่มของคุณก็บรรจงจรดลิ้นละเลงรักลงสู่ถ้ำอันเร้นลับของคุณอย่างสนุกสนาน

       
       ท่วงท่า 4 โยกลืมติ๋ม..ให้มันส์หลุดโลก
       
        วิธีนี้คุณอาจจะเหนื่อยหน่อย แต่รับรองแฟนติดใจ! เพราะคุณต้องโชว์ศักยภาพของบั้นท้ายคุณ
       
       
โดยให้แฟนหนุ่มของคุณนั่งอยู่ที่เบาะผู้โดยสารข้างคนขับเหมือนเคย เเละดันเก้าอี้ถอยหลังไปจนสุด ปรับผนังพิงให้สบายไม่ไม่เมื่อย จากนั้นนั่งบนตักของเขา เเละโยกดั่งจังหวะการควบม้าแบบคาวเกิร์ล
       
       *เคล็ดลับควรใช้มือจับที่พักศีรษะให้มั่นเพื่อประคองตัวในการขย่มและโยก


เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
        ท่วงท่า 5 เพลิดเพลินกับด็อกกี้สไตล์
       
       คุณต้องนั่งคุกเข่าบนเบาะผู้โดยสาร หันหน้าไปข้างหลังรถในแบบฉบับท่า Doggy Style อาจจะอึดอัดไปบ้างหากแฟนคุณตัวใหญ่หรือสูง แต่รับรองเจอท่านี้ในรถเข้าไป สุขขีแน่นอน!
       
       ท่วงท่า6 ขับขี่คล่องแคล่วด้วยพวงมาลัย
       
       ก่อนหน้านี้สนุกสนานบานตะไทไปกับที่นั่งผู้โดยสารกันมากแล้ว มาถึงที่นั่งคนขับ ก็สนุกไม่แพ้กัน
       
       ควรถอยที่นั่งไปจนสุด จากนั้นนั่งตักแฟนหนุ่มโดยคุณทั้งคู่ต้องหันหน้าออกไปกระจกหน้ารถ คุณต้องใช้สองมือจับพวงมาลัย เเละใช้มันโยกตัวคุณไปข้างหน้าเเละข้างหลังตามจังหวะที่คุณต้องการ
       
       
ท่วงท่า7 ปรับกระจกมองหลังโชว์หวิว
       
        ผลวิจัยจากมหาวิทยาลัยแมคกิลล์ชี้ว่า ผู้หญิงตอบสนองต่อมโนภาพทางเพศแบบเดียวกับผู้ชาย และการดูภาพตัวเองในกระจกอย่างเปลือยเปล่าก็เร้าอารมณ์เธอได้ดีกว่าการดูหนังโป๊เสียอีก
       
       งั้นจัดไป....หันมุมและปรับกระจกมองหลังให้เห็นบริเวณที่คุณอยากจะมองในตัวของคุณหรือของเขามากที่สุด

       
       ท่วงท่า8 ย้ายไปเบาะหลังกันคนเห็น

เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
        เบาะหลังเป็นที่ปลอดภัย ยากต่อการที่ใครจะสามารถมองเห็นคุณทั้งคู่จากนอกรถได้ นอกเสียจากรถเขย่าเป็นเจ้าเข้าเท่านั้น!
       
       ดันเบาะหน้าไปให้สุดเเละผับพนักพิงลง จัดแจงให้แฟนหนุ่มนั่งในเบาะหลังจากนั้นคุณนั่งยองๆ และหันหน้าไปหน้ารถ ใช้มือยันดันหรือจับเบาะหน้าไว้เพื่อการขยับและโขยก แถมการจับเบาะหน้าไว้เพื่อป้องกันคุณไม่ให้ร่วงตกลงพื้นด้วย

       
       ทว่าการนอนราบบนเบาะหลังด้วยท่วงท่า 69 นับว่าเป็นท่าที่ทุกคู่ต้องลอง รับรองคุณจะจำรสสัมผัสวันนั้นไม่รู้ลืม!

       
       ท่วงท่า9 ระเบิดเสียงเพลงปลุกเร้าอารมณ์
       
        เพลงสามารถสะกิดให้อยากเซ็กซ์ หรือปลุกเร้าอารมณ์ให้ลุกโชน ยิ่งเมื่อคุณอยู่ในที่คับเเคบเนื้อแนบเนื้อสัมผัสได้ถึงลมหายใจของกันและกันด้วยแล้ว เเค่เพียงเปิดเสียงเพลงให้ดังขึ้น เเละหากเป็นเครื่องเสียงดีๆ มีซับวูฟเฟอร์ (Sub-woofer) ใหญ่ๆ วัตต์สูงๆ เเล้วละก็ รับรองมันส์หยดติ๋ง
       
       ประกอบกับเสียงเพลงจะเป็นตัวเร้าให้เซ็กซ์นั้นร้อนแรงดั่งเมโลดี้และท้วงทำนอง ทว่า ยังงสามารถช่วยกลบเสียงซี้ดซ้าดได้อีกด้วย ดังนั้นคุณจะแผดเสียงให้ดังลั่นทุ่งเพราะความเสียวก็ปลดปล่อยไปเลยค่ะ

       
       *เคล็ดลับเปิดเพลงซาวด์ร็อคสำหรับความต้องการมีเซ็กซ์แบบร้อนเเรง หรือเพลงอาร์เเอนด์บีซาวด์นุ่มๆ กับเซ็กซ์แบบโรเเมนติก ค่อยเป็นค่อยไป 

       
        ส่วนการเล่นเสียวบนหลังคารถ กระโปรงหน้ารถ หรือในกระโปรงหลังรถนั้น เอ่อ..มันค่อนข้างดูจะโจ๋งครึ่มไปสักนิด แต่ก็น่าลองหากเป็นที่ลับตาคนปราศจากถ้ำมองจริงๆ อ่ะนะ
       
       เพราะระวังจะโดนแอบถ่าบแบบนี้ไงล่ะ ^_*


เล่นเสียวในที่แคบ! 9 ท่วงท่ากับเซ็กซ์ซี้ดอ่าห์ในรถ/@Bitchy
       
       
       >>
อัพเดตข่าวในแวดวงสังคม ก็อซซิป แฟชั่น ความงาม และเที่ยว กิน ดื่ม เพิ่มเติมได้ที่ 
 http://www.celeb-online.net
       

       

 
SEARCH ::
 
 
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
ข่าวล่าสุดในหมวด
10 มุมฮิต เซ็กซ์แซ่บ แต่เจ็บจี๊ด 8 อาหารธรรมดา เปลี่ยนเซ็กซ์ร่วงให้เริ่ดได้ เล้าโลมให้ครีเอทีฟ…ลองกฏใหม่สุดซ่าบซ่า 8 ทริคง้ายง่าย เปลี่ยนเซ็กซ์ให้แซ่บซี้ดทะลุเพดาน
จำนวนคนโหวต 60 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 47 คน
79 %
ไม่เห็นด้วย 13 คน
21 %
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นผ่านบัญชีของเฟซบุกได้แล้ววันนี้ กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

 

CELEB ONLINE : Event | Gossip | World Celeb | Interview | Hot Topic | Mangmouth FASHION & BEAUTY : Fashion | Shopping | Tips & How To | Beauty Trend | Hair Alert | Fashion Guru | Beauty Guru | Celeb Look LIFESTYLE & TRAVEL : Dining Out | Travel | Check-in | Book | Home | Art Eye View ADVICE : Flirt | Consultant | Horo | Privacy Policy
CELEB ONLINE ASTV MANAGER CONTACT US