หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สุดสัปดาห์
 

โชว์นม แต่ไม่ล้มเจ้า “ตั๊ก บงกช” สาปส่ง ใครเชียร์ “อากง”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
12 พฤษภาคม 2555 00:26 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
โชว์นม แต่ไม่ล้มเจ้า “ตั๊ก บงกช” สาปส่ง ใครเชียร์ “อากง”
“ตั๊ก” บงกช คงมาลัย

โชว์นม แต่ไม่ล้มเจ้า “ตั๊ก บงกช” สาปส่ง ใครเชียร์ “อากง”
เฟชบุ๊กของตั๊ก

โชว์นม แต่ไม่ล้มเจ้า “ตั๊ก บงกช” สาปส่ง ใครเชียร์ “อากง”
“อากง” อำพล ตั้งนพกุล

โชว์นม แต่ไม่ล้มเจ้า “ตั๊ก บงกช” สาปส่ง ใครเชียร์ “อากง”
เสื้อแดงแห่ร่วมงานริมถนน

ฮือฮาทีเดียวสำหรับ เฟซบุ๊กของ “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” ที่โพสต์เฟซบุ๊ก กรณีแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องของ “อากง นายอำพล ตั้งนพกุล” ลั่นถ้าอยากเชียร์ก็ไปเชียร์กันต่อในนรก บอกเป็นวัยรุ่นคนหนึ่งที่เล่นเฟซบุ๊กเท่านั้นไม่ได้สนใจหรือวิพาษก์วิจารณ์ใดๆกับการออกมาแห่ศพอากงของกลุ่มคนเสื้อแดง เจ้าตัวบอกผิดหรือถ้าตนจะแสดงความเห็นปกป้องคนที่เรารัก บอกโดนฝ่ายตรงข้ามด่าเละหลังโพสต์ข้อความจนต้องเอาออก
       
       ตกเป็นที่ฮือฮามากข่าวหนึ่งสำหรับข่าวของการโพสต์ข้อความของดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” เรียกว่าฮือฮาจนคนเสื้อแดงและฝ่ายที่ไม่เห็นด้วย ด่ากระจายในการที่เธอโพสต์เรื่องราวของอากง ที่เสียชีวิตลงในคุกด้วยข้อหาหมิ่นเบื้องสูงแล้วกลุ่มคนเสื้อแดงแห่ศพและสวดศพกันริมถนนหน้าศาลอาญา รัชดาฯ
       โดยกลุ่มคนเสื้อแดงดึงเอาการตายของอากงมาเกี่ยวโยงกับความต้องการแก้ไขกฎหมายมาตรา 112 ซึ่งเป็นหมวดหมู่ที่เกี่ยวข้องกับสถาบันพระมหากษัตริย์จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมอย่างกว้างขวาง รวมไปถึง ดาราสาวอย่าง “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” ที่ยอมรับว่าตนก็แสดงออกในฐานะประชาชนคนหนึ่งที่เล่นเฟซบุ๊ก และแม้ว่าจะผ่านเรื่องราวที่ไม่ดี โชว์เซ็กซี่ แต่ก็ไม่เคยทำตัวหนักแผ่นดิน ข้อความของตั๊ก บงกช ค่อยๆปรากฏเป็นระยะ เธอได้แสดงความคิดเห็นไว้อย่างชัดเจน ความว่า ...
       
       09.57 เวรกรรมของอากง
       
       09.59 แต่อากงไม่อยู่ก็ดีนะคะ แผ่นดินจะได้ดีขึ้น ^-^
       
       10.00 จริงๆ แผ่นดินก็ดีอยู่แล้ว จะได้ดียิ่นขึ้นเน้อออออ
       
       17.08 ถึงฉันจะเปิดนม เปิดอะไร หรือมีชื่อเสียงไม่ดี หรืออะไรก็ตามที่คุณจะสันหามาด่า แต่ฉันก็ไม่โง่ แล้วทำไมคุณกล้าสู้เพื่ออากง แล้วเมื่อไหร่คุณจะตายค่ะ จะได้ไปช่วยอากงต่อในนรก เพราะอากงคุณตกนรกแน่ จากกรรมที่หมิ่นพ่อของฉัน
       
       17.09 คุณรักอากง ฉันก็รักครอบครัวพ่อของฉัน ทำไมเหรอ
       
       สำหรับภาพข้อความของนักแสดงสาวนั้นเป็นการตัดเนื้อหาบางส่วนมาจากการที่เจ้าตัวได้เข้าไปโพสต์โต้ตอบไว้ในเฟซบุ๊กของคนที่ใช้ชื่อว่า “สหายน้อย ชื่อที่คนทั้งซอยรุมรังแก” (https://www.facebook.com/photo.php?fbid=3073395525244) ซึ่งในหน้าเฟซบุ๊กดังกล่าวปรากฏว่าได้มีบางส่วนเข้ามาโพสต์ข้อความด่าเธออย่างหยาบคายหลายต่อหลายข้อความเลยทีเดียวจนเจ้าตัวต้องตัดสินใจลบออก
       
       หลังจากข้อความดังกล่าวถูกฟอร์เวิร์ดเมลต่อๆกันไปเรื่อยๆ จึงเกิดคำถามว่า ใช่ตัวจริงเสียงจริงหรือไม่ เจ้าตัวได้ออกมายอมรับแล้วว่าตัวเเธอเป็นคนโพสต์ข้อความดังกล่าวจริง แต่ตอนหลังได้ลบออก เพราะเพื่อนแนะนำว่าอย่าเอาตัวเข้าไปยุ่งในทางการเมือง และเกรงว่าจะกระทบกับงานในหลายๆด้าน แต่เธอยอมรับว่าเธอออกมาปกป้องสถาบันที่เธอรักก็ไม่น่าจะผิดอะไร และไม่ขอแสดงความคิดเห็นใดๆต่อกลุ่มคนเสื้อแดง
       
       อย่างไรก็ตาม หลังจากการโพสต์ความคิดเห็นของเธอ มีคนเข้ามากดไลก์จำนวนมาก ส่วนฝ่ายตรงข้ามต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์อย่างเสียหาย สำหรับการโพสต์แสดงความคิดเห็นครั้งนี้ นับว่าเป็นความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมา เมื่อถามถึงความรู้สึกลึกๆ เธอตอบเพียงว่า ไม่ได้สนใจเรื่องการเมืองมากกว่าคนทั่วไป เพียงแต่เด็กวัยรุ่นก็มีมุมที่สนใจการเมืองเช่นกัน และเชื่อว่าหลายคนก็คิดได้ เพียงแต่ไม่มีเวทีแสดงออกเท่านั้น กับกรณีดังกล่าวเธอจึงรู้สึกเพียงว่า เธอรักพ่อของเธอนั้นผิดหรือ
       
       ข้อความของ “ตั๊ก บงกช คงมาลัย” ในตอนหนึ่งเธอกล่าววา เธออาจจะผ่านข่าวและความเสียหายในชีวิตที่สุดแสนจะสรรหามาด่าได้ไม่จบสิ้น แต่แน่นอนว่ายังมีคนที่เห็นด้วยกับเธอไม่น้อย โดยเฉพาะวลีเด็ดของเธอที่บอกว่า “คุณรักอากง ฉันก็รักครอบครัวพ่อของฉัน ทำไมเหรอ” เชื่อว่า ณ เวลานี้ “ตั๊ก บงกช” อาจโดนด่าจากฝ่ายที่ไม่เห็นด้วยมากมาย เฉกเช่นเดียวกัน การแสดงตัวตนของเธอครั้งนี้ก็มีนับกดไลก์ให้กับความคิดของเธอไม่น้อย และมีเพียงดาราไม่กี่คนที่กล้าพูดถึงเรื่องการเมือง แต่เธอยืนยันว่าแม้ว่าเธอจะเคยถ่ายแบบเซ็กซี่และมีงานด้านนี้ โชว์นม แต่เธอไม่ล้มเจ้านะจ๊ะ
       
       “อากง” & “บงกช”
       
       อากง คือใคร
       นายอำพล ตั้งนพกุล หรือ ที่รู้จักในนาม "อากง" ผู้ต้องหาคดีหมิ่นฯ จากกรณีส่ง sms ที่มีข้อความเข้าข่ายหมิ่นพระบรมเดชานุภาพ ไปยังมือถือของเลขานุการ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี สมัยนั้น คดีนี้พนักงานอัยการ สำนักงานอัยการสูงสุด ฝ่ายคดีอาญาพิเศษ 7 เป็นโจทก์ยื่นฟ้องนายอำพล วัย 61 ปี เป็นจำเลยในฐานความผิดหมิ่นประมาท ดูหมิ่น หรือแสดงความอาฆาตมาดร้ายพระมหากษัตริย์ พระราชินี รัชทายาท (มาตรา 112 ประมวลกฎหมายอาญา) และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ใดๆ อันเป็นความผิดเกี่ยวกับความมั่นคงแห่งราชอาณาจักร (มาตรา 14 (2),(3) พ.ร.บ.การกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550) พิพากษาจำคุก 20 ปี อากงป่วยด้วยโรคมะเร็งตับและเสียชีวิตในคุกด้วยวัย 61 ปี ภายในเรือนจำพิเศษกรุงเทพ ในวันที่ 8 พ.ค. 2555 จากนั้นกลุ่มคนเสื้อแดงได้นำศพแห่และจัดพิธีศพหน้าศาลอาญา รัชดาฯ เพื่อเรียกร้องให้เร่งกฎหมายมาตรา 112 ต่อไป
       
       บงกช เป็นใคร
       
       “บงกช คงมาลัย” หรือมีชื่อเล่นว่า "ตั๊ก" เกิดเมื่อ 15 เมษายน พ.ศ. 2528 เป็นนักแสดง มีผลงานแจ้งเกิดด้วยวัยเพียง 15 ปี จากบท “สา” ในภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่อง “บางระจัน” ต่อมามีผลงานภาพยนตร์เรื่อง “ขุนแผน” แล้วมาพลิกบทบาทเป็น “สมทรง” ในเรื่อง “ไอ้ฟัก” ตามด้วย “อำมหิตพิศวาส” รับบทเป็น แพร และแม่นาคเรื่องล่าสุด ทางด้านผลงานละคร ตั๊กแสดงละครเรื่อง “ซุ้มสะบันงา”, “ลูกแม่” ทางช่อง 7, “นิราศสองภพ” ทางช่อง 3, “เสน่ห์จันทร์” ช่อง 5 และ “รักแผลงฤทธิ์” ช่อง 3 และยังเคยเป็นพิธีกรรายการ “ตอกไข่ใส่จอ” ทางไอทีวี และมีการถ่ายแบบเซ็กซี่จำนวนมาก อุปนิสัยเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา ปัจจุบันตั๊ก ทำงานหาเงินเลี้ยงดูครอบครัว และแม่ที่ป่วย ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น “อจลา คงมาลัย” เนื่องในโอกาสอายุครบเบญจเพส
       .......................................................................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 136 วันที่ 12 - 18 พฤษภาคม 2555

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ศึกรบ ศึกรัก หรือ “เจนี่” จะขยี้ “ปู-ไปรยา”!?
“อ่ำ” หย่า “จอย ปิดฉากชีวิตคู่ 12 ปีแห่งความหลัง
เส้นทางรักฉบับซุป’ตาร์ ของ “อั้ม-พัชราภา”
เมื่อ “เบน-ชลาทิศ” (เล่น) เป็นกะเทย !!
หรือความรักจะถึงทางตัน !? “อั้ม-พัชราภา”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 314 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 287 คน
92 %
ไม่เห็นด้วย 27 คน
8 %
ความคิดเห็นที่ 2 +145 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณโด่ง ไม่ควรมาสอบตั๊ก ตัวเองฉลาดแค่ไหน
งมงายกับเสื้อแดง ถ้าอากงไม่ใช่เสื้อแดง พวกเสื้อแดง
จะเอาศพอากงทำอนาจารกับศพคนตายได้อย่างไร
คุณตั๊กแสดงถึงความจงรักพักดีต่อพ่อเป็๋นความคิดที่ดี
ที่ถูกต้อง คุณโด่งเกี่ยวอะไร
จาย ยายเล็ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +86 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับตั๊กทุกข้อความครับ
รักตั๊กนะจ๊ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อากงตาย จัดงานเหมือนหมาข้างถนนเลย อิอิ
แผ่นดินสูงขึ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายอย่างหมาข้างถนนของแท้
ตั๊กเจ๋งว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +30 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกคุณเอาประเด็นของตั๊กมาเขียนด้วยความรู้สึกสะใจ และเชียร์ตั๊ก เพราะมันตรงกับใจพวกคุณ แต่เวลานี้ตั๊กโดนพวกเสื้อแดงคุกคามจนต้องนี้กระเจิดกระเจิง พวกคุณคิดว่าเราควรช่วยตั๊กมั๊ย หรือ อย่างไร? หรือจะนั่งเป็นสิงห์คีบอร์ดอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ดูสิ่งที่ไม่ถูกต้องเกิดขึ้นต่อไป?
ขอโพสบ้าง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุกวันนี้แสดงความรัก จงรักภักดี ต่อสถาบัน กลายเป็นความผิดไปแล้ว งงมาก
ประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แอ๊ด คาราบาว เบิร์ด ธงไชย อยู่ไหนไม่เห็นออกมาพูดเลย ไหนบอกจะตามรอยพระราชาและเป็นผู้ปิดทองหลังพระไง
บค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ้ๆๆ ประชาธิปไตย เต้มใบเป็นแบบนี้เอง อาจารย์ธรรมศาสตร์ + จุฬาฯ บางท่านสอนไว้ ต้องให้ความเป็นธรรม มีสิทธิแสดงความคิดเห็นอย่างเสรีภาพ (ยกเว้นห้ามวิจารญ์พวกเสื้อแดง) สถาบันยันพวกไม่เห็น ด้วยวิจารญ์ได้หมด เพราะเป็นประชาธิปไตย อาจารย์(นักวิชาการบางท่าน น่าจะฉีกตำราเก่าๆ ทิ้ง แล้วเขียนใหม่เลย = ประชาธิปไตย คือสิทธิเสรีภาพของประชาชนในการพูด (แต่ห้ามด่าทักษิณ+แดง), ในการเขียน (เขียนถึงทักษิณ + แดง ในแง่ดีได้ ถ้าไม่ดีห้ามเขียน), การแสดงออก (ต้องเข้าข้างทักษิณ + แดง) ไม่เช่นนั้น ไม่ใช้ประชาธิปไตย เพื่อเอาไว้สอนนักสึกสาๆๆๆ (นักศึกษาฯ) ในอนารถ (อนาคตไม่มี)
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่นชมคุฯตั๊กค่ะ ดิฉันก็เคยเข้าไปFB ผู้ชื่นชอบนางปู
ขอบอกว่า พวขเขาใช้วาจาด่าทอ ดิฉันเยอะมาก หาว่าขี้อิจฉาบ้างละ ขนาด้ผุชายอาจไม่แท้ก็ได้ ไปสรรหาคำด่ามาจากไหนกันก็ไม่รู้
พวกนี้เลวจริงๆ ทำตัวเป็นไพร่สมกับที่เขาประกาศตัวเอง
ดิฉันรักพ่อหลวง ขอประกาศปกป้องพ่อหลวง ถึงแม้เพียงน้อยนิดก็ยังดี
พวกเขาคิดว่า นังปุเก่ง เลอเลิศ แต่ขอบอกว่าทำงานได้ห่วยแตก เลือกตั้งช่อมครั้งต่อไป ขอให้พรรคอื่นได้แทน พรรคนังปู
แค่นี้ก็สะใจแล้ว
ก็เล่นพอเข้ามาเป็นรัฐบาลบได้ ก็ตั้งวงไมาสนใจความเดือดร้อนของประชาชน มัวแต่ทำให้นายใหญ่ของมันกลับประเทศ
ขอให้มีเหตุ อย่าได้กลับประเทศเสย ไปตายซะเถอะทั้งตระกุล
applewan1@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครให้ราคาอ้ายโด่งกันเนี๊ยะ....ก็แค่ดาราตกงาน หวังกลับมาสร้างชื่อแค่ข้ามวัน โดยอาศัยเวทีของอ้ายเหลี่ยม โปรโมทตัวเอง .... กลับไปถามพ่อแกนะ ว่าที่เลี้ยงแกมานะ พ่อหลวงกรู ไปทำอะไรให้พ่อแกเดือดร้อน ...
ชี้แก็ก.....เสียชาติเกิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 104 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนับสนุนตั๊ก
แต่ก่อนไม่ชอบน้องตั๊ก
เดี๋ยวนี้รู้แล้วว่าน้องตั๊กจิตใจงามกว่ากว่าควายแดงหลายเท่า
ผมขอสู้ร่วมกับน้องตั๊ก
wiwasukh
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนเสี่ยหลอกฟัน
ควายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องตั๊กคุณกล้าได้กล้าเสีย ยอมหักไม่ยอมงอ รักแม่รักสถาบัน เป็นกำลังใจให้ สู้ต่อไปอย่ากลัว
บุญรักษา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั๊ก..ที่ผ่านมาขอโทษนะค่ะ
นับถือน้ำใจที่ตั๊กรักพ่อเหมือนฉัน
ซ้อ7
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
.. คุณตั๊ก ทำมาหากินด้วยตัวเอง ดีกว่า สส.บางตั ที่ขายตัว ขายศักดิ์ศรี ขายวิญญาณ และขายชาติ ในสภา ครับ.. !!!!
คนโคราชใน กทม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณตั๊ก.. ไม่เสียที ที่เกิดเป็นคนไทย บนแผ่นดินไทยครับ.. ชื่นชมครับ ..
คนโคราชใน กทม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 97 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซ้อ7 สมัยก่อนด่าตั๊กไม่รู้กี่ทีแล้ว
คราวนี้จะออกมาขอโทษเขามะเนี่ย
หึๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร่วมสู้กับน้องตั๊กครับ ครั้งนี้น้องตั๊กโชว์หัวใจที่แข็งแกร่ง ไม่ต้องไปกลัวใครครับ แสดงความรักพ่อของแผ่นดินย่อมเป็นกุศล บารมีคุ้มครองให้ปลอดภัยและประสบผลสำเร็จในโชควาสนาในที่สุดครับ สำหรับคนที่คิดจะทำลายย่อมพบกับความวิบัติ ตัวอย่างมีให้เห็นหลายคน เจ้านายผู้ยิ่งใหญ่ของผมเอง ภรรยาทำงานรองธุลีพระบาท แต่สามีเองกลับช่วยเหลือทักษิณ ผลกรรมตามมาให้เห็น ทรัพย์สินที่ได้มามากมายหมดไม่มีเหลือ กำลังมีชีวิตอยู่อย่างผู้ชดใช้กรรม จงยืนหยัดในความดี มีผู้มองเห็นความดีของน้องตั๊กครับ
อรัญ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คน กทม ต้องเลือกคนดีมาครองเมืองอย่าเลือกคนเนรคุณแผ่นดินนะ
กทม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียไรเหรอ เสียใจที่โดนพวกปูเน่าหลอกใช้สิท่า ตายฮ่ากันอีกเป็นร้อย มันก็บอกว่า ช่างแมร่งมัน ฮาๆๆๆๆ
กราบบบบ ปูเน่าซะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นอก เห็นใจน้องตั๊กมากครับ
อากู๋
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆถ้าเค้าจะจับจะอะไรต่างๆ ทำไมพวกเสื้อแดงที่ทำยิ่งกว่าอากงยังลอยหน้าลอยตามียศถาบรรดาศักดิ์ใหญ่โตเต็มเมือง อากงก็โดนเค้าปั่นกระแสเสื้อแดงนั่นแหละ คนที่ไม่รักแม้แต่พ่อแม่ตัวเองทำร้ายได้กระทั่งแผ่นดินเกิด มันเวรกรรมแท้ๆ
bb
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากจะรู้จริง คนที่เห็นดี หากเลขอีมี่ที่ส่ง sms นั่น ดันไปตรงกับของพวกคุณ ทั้งๆ ที่คุณไม่ได้ทำ พวกคุณจะทำยังไง ยอมรับผิด หรือสู้เพื่อความถูกต้อง หรือตายไปซะให้พ้นๆ
ดาวรวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วคุณล่ะ ไปเป็นอีหมีเขาเหรอ ออกหน้ารับแทน ตามไปอยู่กับอาโกงเลยไป๊
กรูเอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามที่ศาลตัดสิน คือ ไม่มีใครสามารถพิสูจน์ให้ประจักษ์ต่อศาลได้ว่าเลขอีมี่โทรศัพท์สามารถปลอมแปลงกันได้ ถ้าคุณคิดว่าอากงไม่ผิดทำไมคุณไม่หาหลักฐานไปพิสูจน์ต่อศาลล่ะ ว่าอีมี่มันปลอมได้อากงจะได้หลุดพ้นข้อกล่าวหาทั้งปวง อีกอย่างที่ฟังไม่ขึ้น คือ เอาโทรศัพท์ไปซ่อมแต่จำไม่ได้ว่าไปซ่อมร้านไหน ทั้งที่คนเราต้องไปรับคืนโทรศัพท์อีกครั้งตอนซ่อมเสร็จ มันเลยฟังไม่ขึ้น ดิฉันคิดว่าศาลว่าไปตามหลักฐานก็ตัดสินถูกต้องแล้ว
เป็นคนไม่ใช่ควาย
 
ความคิดเห็นที่ 90 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ๋อ..เว็ปผู้จัดการเหรอ มิน่าละ เหลืองแรง
รักประชาธิปไตย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาไม่แยกเหลืองแดงหรอกจ้า แต่เขากำลังด่าพวกเนรคุณแผ่นดินอย่างพวกควายแดงกันอยู่ง่ะ
กรูไม่แดงดีกว่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นครูเป็นอาจารย์ไม่น่าพาลด่าว่าคนอื่นเป็นควายเลยน่ะ คนอื่นด่าคำว่า ควายเยอะแยะ เขาด่าได้ คงไม่บล๊อคข้อความ แล้วคุณครูก็ด่าคนอื่นเป็นควาย นี่คงถูกวิญญาณควายเข้าสิงด้วย นี่งัย ให้ทุกข์แก่ท่าน ทุกข์นั้นถึงตัว กลายเป็นควายเสียเอง..5555
ยุติธรรม
 
ความคิดเห็นที่ 89 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานนี้ไม่ได้มองว่าใครแดง ใครเหลือง แต่การที่ผู้ชายสูงวัยคนหนึ่งซึ่งไม่ได้มีบทบาทหรือบุญคุณใดๆ ต่อแผ่นดินนี้ ออกมาบังอาจหมิ่นสถาบันด้วยความโง่เขลา สุดท้ายก็ต้องมาตายคาคุกอย่างหมาข้างถนนเพราะไร้คนเหลียวแล กรรมล้วนๆ ทำชั่วก็ได้ชั่ว แถมตายแล้วยังโดนเอาร่างไปเร่หากินอีก สมเพชจริงๆ
ระอา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนประเภทนี้ ในชีวิตหาความสุขให้กับตนเองยาก....อยู่ให้หนักแผ่นดินทนักประเทศำไม คนตายแล้ว ยังสาปส่งเขาอีก...ช่างไม่อาย.
Jang
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แย่ๆๆ...คนตายแล้วยังสาปแช่งเขาอีก ใจดำจริงๆ พวกนี้บาปหนัก
ปองพล
 
ความคิดเห็นที่ 88 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรียน ท่านผู้อ่านทุกท่านครับ..ปัจจุบันไม่มีใครเปลี่ยนความคิดของคนไทยให้เป็นไปในทางที่ดีเลย ...ส่วนใหญ่มีแต่เห็นแก่ตัวมากขึ้น ปัจจุบันแม้คนส่วนใหญ่มีความคิดที่เป็นอุดมการณ์แต่เน้นไปในด้านความรุนแรง กระด้าง ถึงอันตพาลและมักเชื่อตามๆกันไปโดยขาดเหตุผล ส่วนใหญ่คนที่ทำอะไรมักเอาแต่ใจตนเอง เป็นเพราะเกิดจากการเลี้ยงดูแบบตามใจมากเกินไป จะพบมากกับคนที่เป็นลูกสุดท้อง หรือพ่อแม่ตามใจมากเกินไป ทั้งคนที่พ่อแม่หรือครอบครัวแตกแยก เกิดมาแล้วไม่มีพ่อแม่คอยดูแลสั่งสอน มักจะกลายเป็นคนอันตพาล เมื่อก่อนเห็นว่าประเทศไทยคือสยามเมืองยิ้ม...ปัจจุบันอยากให้ประเทศไทยกลับมาเป็นสยามไทยเมืองยิ้มอีกครั้ง...สนธิ ยิ้ม ให้ทักษิณ เสื้อเหลืองพันธมิตร กับเสื้อแดง นปช.ให้กลับมาเป็นคนไทยอย่างสมบูรณ์ มีความรักความสามัคคีกัน ให้เลิกแบ่งพรรคแบ่งพวกเสียที เลิกตามล่าทักษิณ เลิกอ้างหมิ่สถาบัน เลิกใส่ร้ายกันว่าล้มเจ้า เลิกว่าเผาบ้านเผาเมือง เลิกสั่งฆ่าประชาชน หยุดพูดอ้างสถาบันเพื่อให้ตัวเองได้ประโยชน์ เลิกโทษพันธมิตร เลิกโทษความผิดให้เสื้อแดง เลิกระแวงกันเอง หากว่าพวกคุณทำได้ แล้วพวกคุณจะไม่มีใครด่าว่า คำว่า เป็น ควาย เพราะมันหมดไปจากประเทศไทย....
Jang
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 -8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่อยากจะโปร ถูกตามล่าทำไมไม่แจ้งความล่ะ ดูก็รู้ว่าไม่ได้ภักดีอะไรนักหรอก ท่านก็อยู่ส่วนท่าน เอาไอ้แก่ในคุกไปเกี่ยวข้องได้ยังไง คนละเรื่องกัน มันตายไปแล้ว เกิดดันจะปากโป้งว่ารักพ่อขึ้นมา ไม่มีที่ไปที่มาซะงั้น

กระแดะอยากจะเป็นข่าว คิดดีแต่ปากพล่อยนี่ เริ่มมองเห็นจุดจบตัวเองได้แล้วนะ
หน้าซีดเป็นไก่ต้มล่ะสิทีนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้ายควาย เขาโพสต์อยู่บน FB ของเขา พวกควายเข้าไปอ่านแล้วจะเป็นจะตายแทนอากงเมิง อยากรู้จังว่าถ้าเขียนถึงพ่อแท้ๆเมิง จะเดือดร้อนแบบนี้ใหม ตั๊กมันเป็นดารา มันดังอยู่แล้ว อ้าย โง่ มีแต่เมิงหรือพวกควายๆ เท่านั้นแหละ ที่เข้าข้างพวกเนรคุณ แล้วไง ถูกไอ้เหลี่ยมเป่าหู พอตายฮ่า มันก็เฉดหัวไปนรก อย่างไม่มีเยื่อใย ยังเจือกโง่กันต่ออีก สันดานเสียจริงๆ พวกเมิง
ส้น teen คห87
 
ความคิดเห็นที่ 86 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเรียกว่าอากง ก็คือเป็นคนอาศัยแผ่นดินพ่ออยู่ ไหงไปหมิ่นพ่อได้ บาปนะ จีงอยู่ไม่ยืนยาว กตัญญูไม่มีหรือ ลูกหลานอย่าให้พวกไหนมาทำให้อากงต้องบาปไปกว่านี้เลย
nee
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าแดงไม่โง่...ก็หายเป็นควายไปนานแล้ว..!!
yy288691.w@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ 82 มันควายใต้ตมจริง จริง เลย ขอให้มันรีบไปพบไอ้อากงในนรกเร็ว อย่าลืมชวนไอ้ควายโด่งลงไปด้วย
sutha2524@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้กงตายยังไม่ข้ามวันเลยยมพบาลมาคอยรับวิญญาณแล้ว แสดงว่าทำบาปไว้มหันต์นัก
หุหุหุ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เ็ป็นกำลังใจให้คุณตั๊กสู้ๆๆ ต่อไปนะคะ
moomoo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณ ต๊ก มากครับ มีหลายคนไม่กล้า เหมือนคุณต๊กเลย ครับ ขอชื่นชม ครับ คนดีจะต้องยอมแพ้นะครับ มีคนสนับสนุนเยอะนะครับ
คนรักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชื่นชมน้องตั็กมากๆทำดีต้องได้ดี ทำชั่วกรรมตามทันเห็นเร็วดีจัง ทยอยมาเรื่อยๆ
monvipa
 
ความคิดเห็นที่ 79 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้ตั๊กนะคะ สุดยอดค่ะ
ผ้าขาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั๊ก......เอาใจผมไปเลย
โชว์นม.....แต่ไม่ล้มเจ้า
tonrak_civic@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอามายีนนับกันไหม
คิดไปเองเหมือนแม่ปูเอ็งอีกแล้ว

ไอ้พวก 15 ล้าน
1 ใน 45 ล้านที่ไม่โง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับตั๊กทุกอย่าง เอาใจช่วยเป็นกำลังใจให้ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี
pprathomthong@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 -13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โง่จริงตั๊ก
ยอมเป็นศัตรูกับคนเกือบครึ่งประเทศ
แต่ยอมเป็นพันธมิตรกับคนแค่หยิบมือ
เอกเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอามายืนนับกันไหม
คิดไปเองเหมือนแม่ปูมีงอีกแล้ว
ไอ้พวก 15 ล้าน
1 ใน 45ล้าน ที่ไม่โง่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วเขาเคยบอกว่าเป็นพันธมิตรเหรอครับ
บค
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จ้า พ่อเอก เค้าไม่ได้เลือกข้างเพราะคนน้อย แต่เค้าเลือกข้างเพราะความดีจ้า ไม่ใช่โดนเงินฟาดหัวอย่างพ่อ แล้ววินมอร์ไซด์อย่างพ่อโดนฟาดหัวไปกี่บาทล่ะทั้งตอนหาเสียงกะเย้วๆเลวออกสื่อน่ะ
ไม่รู้จักบุญคุณแผ่นดินอีกคนแหละ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากกด + ให้ comment ตอบกลับ ผจก น่าจะจัดให้สักที่
พ่อ bb
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางตั๊ก นมโตอย่างเดียวสมองเลยเล็ก

ไร้สมองมาก ๆๆ อากงจะไปส่่งข้อความ

ล้มจ้าว ล้มสถาบัน ให้สมเกียด เลขา

อ้ายสัดฆาตกรม๊ากทำหอกหักอะไรว่ะ

สู้ส่งข้อความไปด่าอ้ายสัดฆาตกรม๊าก

โดยตรงไม่ดีกว่าเหรอ ไปด่าสถาบัน

แล้วอ้ายสัดฆาตกรม๊ากมันจะรู้สึกอะไรว่ะ

ไร้สมองสิ้นดีที่คิดว่าอากงเป็นคนส่งข้อความล้มจ้าว

ด้วยเครื่องโทรศัพท์ที่เลขอีมี่ก็ไม่ตรงกัน

แล้วอ้ายสมเกียดเอา กม. 112 มาใช้

เพื่อโหนสถาบันจ้าวให้ตกต่ำลงไปอีกว่ะ
ลิ้มถ่อกม๊าก
 
ความคิดเห็นที่ 73 -14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากดังว่างั้นเถอะ แน่จริงต้องฟ้องสิภัยมาถึงตัวขนาดนี้ นึกอยู่แล้วว่าอาศัยเรื่องนี้เพื่มค่าให้กับตัวเอง
ตอแห
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั๊กก็บอกแล้วงัยว่าไม่โง่ ไม่อยากเอาไม้ไปตีขรี้ มันจะกระเด็น เขาไม่อยากฟ้อง มันหนักหัวพ่อเมริงเร๊อะ สาดดดดเอ้ย
ว้าเหว่ควายแดง
 
ความคิดเห็นที่ 72 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หญิงไทยใจกล้า นับถือๆ
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงน้องตั๊กยังเป็นเด็ก แต่คุณมีความรักต่อพ่อที่ยิ่งใหญ่ กว่าซุปตาบางคนที่อ้างว่ารักพ่อ แต่สนับสนุนเสื้อแดงจ้วงจาบพ่อแต่ก็วางเฉย รักปากท้องตัวเองมากกว่า ขอให้ก้าวหน้าในวงการ อยู่นานๆด้วยฝีมือ
ชื่นชมคุณตั๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบิร์ด yes or no
aya
 
ความคิดเห็นที่ 70 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้กำลังใจน้องตั๊ก
ชอบน้องตั๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกทะเลาะกันโดยอ้างเรื่องล้มเจ้าเสียที มั่วกันไปใหญ่แล้ว ไอ้พวกคนเปิดเว็ปให้แสดงความเห็นมันคงนั่งหัวเราะ.บ้ากันทั้งนั้น..มีแต่พวกป่าเถื่อน
Aniroot_kem@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับเ้ข้าคอกไป๊ ณ บัดนาว !!
อากงรออยุ่นะตัวเทอว์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณคงคุ้นเคยกับควายมากๆละสิ งั้นคุณนั่นแหละไปนอนกับควาย..ฮุ้ยๆๆๆ
เจ๋งว่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 68 -7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตัวอากงบอกบงกชหมดเวลา บังอาจมาด่าอากงงงน่ะนี่.. อากงว่าจะรับเธอไปด้วยสิ..เพราะตอนนี้เธอโนด่าจะบ้าตาย...ไปแสดงละครที่เมืองสวรรคนะจ๊ะ..
jang
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปคือ คนที่อาลัยอากง คือพวกไม่เอาเจ้าใช่เปล่าครับ งั้นช่วงรวมอาเซียน ปี 58 อยากจะไปอยู่ไหนก็ไปเลยนะครับ
ฉงาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองถามตัวเองดูว่าหลังจากเป็นพวกเสื้อแดง ชีวิต มีอะไรดีขึ้นมาบ้าง
หลอกใช้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอใ้ห้ยืนหยัด แต่ให้ระวังตัวให้มาก อย่าประมาท พวกนี้มันถนัดในทางลอบกัดอยู่แล้ว
george_the old one
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้น้องตั๊ก บงกช ค่ะ
ต้องบอกว่า น้องตั๊ก คงรู้แล้วว่า นรก มีจริงบนโลก
ที่ยมบาล เผลอปล่อยเปรด สัตว์นรกออกมาวิ่งเพ่นพ่าน
ต้องสวดมนต์เยอะ ๆ ค่ะ อธิษฐานถึงยมบาล ให้รีบมาจับตัวไปไว ๆ เอ้อ.. ยังเหลือตัวพ่อตัวแม่มันอีกนะคะ ผีโม่แป้งอีกหลายตัว ผีหน้าเหลี่ยม ผีอีแพง ผีคางคงขึ้นวอ เพราะมันกำลังจะถูกฟาดเสาตาย สู้ ๆๆ ค่ะ ว่าแต่ผีไอ้แปะไอ้กง นี่ ไม่ตามหาผีอีแพงบ้างหรือ ว่า รัฐบาลแดงแท้ ๆ กลับปล่อยคนของพวกมันตายลงดื้อ ๆ --- ถ้าคนคิดดี ทำดี อีแร้ง มันคงไม่มาลากศพไปเที่ยวที่นี่ที่นั่นที่โน่นหรอก เขาจ่ายให้เมียไอ้แปะกี่บาทล่ะ ที่ตายเนี่ย เพราะไอ้แปะออกมาตาย เพื่อพวกเหลี่ยมไม่ใช่เหรอ -- นังเมียไอ้แปะ แหม ว่าซะกับไอ้ตัวเลว วรเจตน์ จะถล่มขุนเขา ให้เรียบเนียนเท่าพื้นดิน ก็ลองดึงหน้าตัวเองให้เท่าตูดสิ อีห่า แล้วจะรู้ว่ามันเจ็บปวดแค่ไหน ที่พวกเลวทำร้ายจิตใจฉัน อีดอกเมียอากง -- น่าจะตายไปพร้อมกัน จะได้ไปสบายไปทีที่ชอบกันไงล่ะ
คนที่อยู่เงียบไม่ไหวแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับความคิดของน้องตั๊ก คนที่คิดไม่ดีต่อสถาบันอยากให้กรรมตามทันอย่างนี้ เล่นกันในชาตินี้เลย อย่างสมัคร และ อากง เป็นต้น
araya-wan@hotmaile.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พลังเงียบว่าไง
เอาอยู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครว่า ตั๊ก เละเทะฉาวโฉ่...ผมขอยืนยันว่า ไม่มีแน่นอน เพราะ...ผมลืมไปแล้ว!!!!!
ลืมไปแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
IIIIII YA สวดยวด จริงๆ สะใจ iอ้โด่ง
SAM
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เยี่ยมมาก....ตั๊ก
pkob16@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 -8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แสดงทางการเมือง ยังไงก้อไม่ผิด เป็นเพราะว่าคุณมีชื่อเสียง เป็นดาราแท้ๆถึงได้เป็นแบบนี้ ทีหลังถ้าอยากจะแสดงออกทางการเมืองจริงๆก้ออย่าเอาวงการดาราเข้ามาแปรบเปรื้อนแบบนี้ คุณก้อรู้ว่าดารานักแสดงหลายคนที่แสดงออก ก้อเน่ากันไปแล้วหลายราย
tien_137@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเรา ก็ย่อมีความคิดต่าง เมริงคิดว่าเมริงเป็นใคร ถึงได้มาห้ามเขาเพื่อไม่ไห้แสดงออก หืออ แม่เขายังไม่ห้ามเลย สมองควายๆๆ ยังจะสะเออะมาเขียนอีก ควายเอ้ยอีกคร้้ง
ควายเสมอ
 
ความคิดเห็นที่ 55 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้ตั๊กค่ะ
wilaj
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรียก แปะ ปากน้ำ ก็พอ

ไปเรียกทำไมอากง

อากงเก็บไว้ให้คนที่สมควรเคาระเถอะ
แปะ ปากน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิงมันทิ้งทุกตัวไอ้พวกเสื้อแดงจังไร ไม่มีปืนบอก แต่ถ้าไม่อยากมีคดีความ ก็เอาส้้นตีนถีบหน้ามันก็ได้
rdum.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างนี้แหละที่เขาเรียกว่า กรรมตามทันตาเห็น เข้าใจไหม ไอ้โด่ง
ใช้สมองคิดมั่งนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามีอีเว้นท์ หรืองานแสดง
โปรดออกข่าวด้วย..
จะพยายามหาเพื่อนหรือคนรักพ่อ
ออกไปตีกันไว้ก่อน..
ไม่ต้องกลัวควายแดงมันจะรู้
เพราะการข่าวเสรือกของมัน.. แสรดอยู่แล้ว
เทอมนี้ลงฝึกงานน้อยหน่อย
พ่อมีเวลา..จัดให้
พักรบ.. ก่อน ชก,กส.
ลุย ที่มั่น... อื่นก่อน
จึงบอกเพื่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014