หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สุดสัปดาห์
 

“ลีน่า จัง” ปรี๊ด ด่าเสื้อแดง “ไอ้หน้า ห.”!!

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 2 มิถุนายน 2555 08:16 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“ลีน่า จัง” ปรี๊ด ด่าเสื้อแดง “ไอ้หน้า ห.”!!

“ลีน่า จัง” ปรี๊ด ด่าเสื้อแดง “ไอ้หน้า ห.”!!

หายไปนาน กลับมาคราวนี้ “ลีน่า จัง” หรือ “ลีนา จังจรรจา” นักกฎหมาย นักธุรกิจ และนักแสดงสาวจัดเต็มแบบไม่มีเม้ม ด่าชายนิรนามเสื้อแดงที่โทร.เข้ามาป่วนในรายการแฉคดี รายการทางช่องเคเบิลดาวเทียมที่เธอจัดเองแบบจัดเต็มชุดใหญ่ มาหมดทั้งหน้าอวัยวะเพศหญิง ทั้งหน้าตัวเมีย ทั้งสัตว์นรก ในขณะที่อีกฝ่ายด่าลีน่านิ่มๆ แบบนักวิชาการ แต่สาวใหญ่วัย 52 ไม่สนประกาศกลางรายการขอเป็นปีศาจที่จงรักภักดีดีกว่าเป็นผู้ดีใส่หน้ากากเป็นนายกฯ ปู
       
       เหตุเกิดขึ้นกลางรายการแฉคดี รายการสดของลีน่าที่เกี่ยวกับการพูดถึงประเด็นต่างๆ ในสังคมและเป็นช่องทางให้ชาวบ้านโทรศัพท์เข้ามาปรึกษาเรื่องข้อกฎหมายซึ่งจัดมาเป็นเวลา 10 เดือนเต็มแล้วทางช่อง 149 เคเบิลจานดำ หลังจากที่ลีน่าซึ่งเป็นทั้งโปรดิวเซอร์ เจ้าของรายการ และพิธีกรรายการพูดถึงประเด็น พ.ร.บ. ปรองดองที่บรรดา ส.ส. พรรคเพื่อไทยและกลุ่มคนเสื้อแดงกำลังพยายามที่จะเข็นเข้าสู่สภา ซึ่งลีน่าแสดงจุดยืนชัดเจนว่าเธอ “ไม่เห็นด้วย” กับ พ.ร.บ. ฉบับนี้
       
       หลังการประกาศจุดยืนดังกล่าว ได้มีชายไม่ทราบชื่อโทรศัพท์เข้ามาในรายการและชวนลีน่าพูดถึง พ.ร.บ. ฉบับนี้ ซึ่งลีน่าก็ยังยืนยันว่าเธอไม่เห็นด้วยร้อยเปอร์เซ็นต์ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะลากเรื่องความไม่เห็นด้วยกับ พ.ร.บ. ฉบับนี้ไปสู่ประเด็นการมีอคติกับทักษิณของลีน่า และนั่นก็ทำให้ลีน่าเริ่มคุมอารมณ์ไม่อยู่ถามไถ่ชื่อจริงของชายที่โทรเข้ามาเป็นการใหญ่ แต่ชายคนดังกล่าวก็บ่ายเบี่ยงไม่ยอมบอกชื่อจริง เป็นเหตุให้ลีน่าปรี๊ดแตกขึ้นมึงขึ้นกูด่าชายนิรนามคนนี้ออกอากาศแบบนันสต็อป!!
       
       คำด่าของลีน่ามีตั้งแต่ “หน้าอวัยวะเพศหญิง” ไอ้สัตว์นรก” รวมถึงการไล่ให้ชายคนดังกล่าวกลับไปสวมกระโปรง โดยที่ชายคนนั้นพยายามที่จะถามคำถามลีน่ากลับตลอดคล้ายจงใจจะยั่วโมโห ก่อนที่จะวางสายไป หลังจากนั้นเจ๊ลีน่าก็จัดชุดใหญ่ใส่ไข่ ทั้งด่าทั้งพูดถึง พ.ร.บ. ปรองดองว่าเป็น พ.ร.บ. ที่คนร่างและคนผลักดันจงใจที่จะล้างมลทินให้ผู้กระทำผิด โดยลีน่าย้ำชัดเจนว่าเธอมีอคติกับทักษิณ เพราะนักการเมืองหน้าเหลี่ยมรายนี้โกงบ้านโกงเมืองแถมยังหลอกประชาชนผู้บริสุทธิ์ให้มาชุมนุมเป็นเหตุให้คนไทยด้วยกันต้องมาเข่นฆ่ากันเองอีกด้วย
       
       หลายคนมองว่าความคั่งแค้นที่ลีน่ามีต่อทักษิณ นายกฯยิ่งลักษณ์ และคนเสื้อแดงเกิดจากการที่ธุรกิจของเธอได้รับผลกระทบจากการชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดงเมื่อสองปีก่อน เนื่องจากศูนย์กลางธุรกิจเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมความงามของลีน่าอยู่ที่ประตูน้ำ ห่างจากศูนย์กลางการชุมนุมแค่ไม่กี่เมตร แต่เมื่อถามเจ้าตัว ลีน่ายอมรับว่าเธอได้รับผลกระทบจนแทบสิ้นเนื้อประดาตัวจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ในใจลึกๆ เธอก็เข้าใจและเห็นใจพี่น้องชาวไทยที่มาร่วมชุมนุมในนามคนเสื้อแดง และนั่นก็เป็นเหตุให้เธอก้าวฉับๆ ไปหน้าเวทีกลุ่มคนเสื้อแดงแล้วประกาศให้สิทธิความเป็นธรรมกับกลุ่มคนเสื้อแดงในการมาชุมนุมที่ราชประสงค์ แม้ว่าธุรกิจของเธอจะได้รับผลกระทบไปเต็มๆ ก็ตาม
       
       ด้วยความที่อยู่ใกล้ศูนย์กลางการชุมนุมในครั้งนั้น ทำให้ลีน่าได้เห็นความเคลื่อนไหวและความเป็นไปของกลุ่มคนเสื้อแดงมาโดยตลอด ลีน่าเผยว่าเธอเห็นว่ามีการซ่องสุมกำลัง เตรียมอาวุธ พร้อมที่จะเปิดศึกสงครามโดยกลุ่มคนเสื้อแดง และนั่นก็เป็นชนวนที่ทำให้เธอออกมาประกาศชัดว่าไม่เห็นด้วยกับ พ.ร.บ. ที่จะล้างผิดให้กับคนที่เคยทำผิดกฎหมายบ้านเมืองฉบับนี้
       
       คลิปวิดีโอที่ถูกนำมาถ่ายทอดลงยูทิวบ์ทำให้เห็นเพียงแค่บางฉากบางตอนของรายการแฉคดีของลีน่า แต่ความจริงแล้วนาฏกรรมการด่ากราดระหว่างลีน่ากับคนเสื้อแดงมีเบื้องลึกเบื้องหลังมากกว่านั้น หลังจากชายนิรนามเสื้อแดงโทร.มาป่วนในสไตล์นักวิชาการไปแล้ว ตกเย็นรายการที่ลีน่าจัดก็มีคนที่อ้างตัวว่าเป็น ส.ส. จังหวัดตาก พรรคเพื่อไทยโทร.เข้ามาด่าทอแบบฮาร์ดคอร์ ทั้งด่าว่าลีน่าไม่ได้ขี้เล็บของนายกฯ ปู ด่ารายการของลีน่าว่าต้องเรี่ยไรเงินคนแก่ถึงอยู่รอดมาได้ แล้วลงท้ายด้วยการขู่ว่าจะเกณฑ์ชาวเสื้อแดงไปกรุงเทพฯ เพื่อไปเตะลีน่า โดยย้ำว่า “ตัวสั้นๆ ป้อมๆ อย่างลีน่าถ้าโดนเตะคงกลิ้งเป็นลูกฟุตบอล”
       
       หลังจากนั้นก็มีโทรศัพท์เข้ามาป่วนอีกมากมาย ทั้งหญิงเสื้อแดงที่โทรเข้ามาถามว่าลีน่าจังคันหูหรือคันอวัยวะเพศถึงได้จัดรายการเช่นนี้ ทั้งพิธีกรชายที่โทรเข้ามาด่านิ่มๆ ว่ารายการแฉคดีเต็มไปด้วยถ้อยคำหยาบคายไร้มารยาท
       
       ทั้งนี้ทั้งนั้นลีน่าจังบอกว่าการเข้ามาป่วนรายการของกลุ่มคนเสื้อแดงไม่ได้ทำให้รายการแฉคดีของเธอซบเซาลงแต่อย่างใด ตรงกันข้ามกลับทำให้เรตติ้งรายการพุ่งกระฉูด ล่าสุดยอดวิวเฉพาะเทปที่เกิดศึกด่าทอก็พุ่งเข้าไปแตะที่ 38,100 วิวแล้ว ไม่รวมผู้ที่เปิดเข้าไปชมโดยตรงที่ www.hottv.in.th อีกวันละหลายพันครั้ง
       
       ลีน่าย้ำว่าจุดยืนทางการเมืองของเธอคือการเป็นคนไม่มีสี ไม่มีฝ่าย เธอบอกว่าขอเป็นปีศาจร้ายที่จงรักภักดีพระเจ้าแผ่นดิน และอยู่เคียงข้างประชาชน “รายการของอาจารย์(ลีน่ามักเรียกตัวเองว่าอาจารย์) คนเสื้อแดง คนเสื้อเหลือง คนเสื้อน้ำเงิน คนเสื้อหลากสี คนเสื้ออะไรก็โทร.เข้ามาได้ เพราะอาจารย์อยู่ข้างประชาชน แต่ไม่อยู่ข้างพวกนักการเมืองชั่วๆ รายการแฉคดีถึงมีสโลแกนว่า เป็นวัคซีนป้องกันความโง่ไงคะ”
       
       การกลับมาครั้งนี้ของลีน่าจึงเต็มไปด้วยความแซบเวอร์ ชนิดที่ใครได้เห็นได้ฟังเป็นต้องเอามือกุมหัวใจ ดิบเถื่อนแบบนี้น่าจะสมน้ำสมเนื้อกับคนเสื้อแดงที่ชอบสไตล์ฮาร์ดคอร์ ต้องจับตาดูกันต่อไปว่ารายการในอนาคตของลีน่าจะเผ็ดร้อนขนาดไหน รวมถึงตัวลีน่าเองจะออกมาเคลื่อนไหวอย่างไร ในเมื่อบรรดานักการเมืองและผู้ก่อเรื่องเมื่อสามปีก่อนยังคงพยายามเข็น พ.ร.บ. ฉบับนี้หน้าด้านๆ อย่างนี้ต่อไป
       
       * อยากฟังรายละเอียดไปที่ http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=ufPFFSAjNWo
       ....................................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 139 วันที่ 2 - 8 มิถุนายน พ.ศ. 2555

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ตัวดำ” VS “ตัวเอง” น้ำเพชรมโนหรือบัวขาวโมเม
“นมเฉือนนม” “ใบเตย” ท้าชน “จ๊ะ คันหู” ใครใหญ่ ใครอยู่ !!
แถลงทั้งน้ำตา “โย” เคลียร์ปมแตกหัก “บี” แค่ขอความยุติธรรมกลับคืน !!
สวยกระชากวัย “อาภัสรา” 67 ปี ยังแจ๋ว !!
“หญิงลี” วงแตก !? แด๊นเซอร์ประท้วง “ขอเงินแลกเบอร์โทร”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 477 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 463 คน
98 %
ไม่เห็นด้วย 14 คน
2 %
หน้าถัดไป
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 149 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงคุณลีน่าเธอจะด่าฟังดูยาบคาย แต่ดิฉันว่าเหมาะสมแล้วละกับพวกเสื้อแดงที่ขักกะสถุน รวมทั้งพวกนักวิชาการแดง คนพวกนี้ไม่มีแม้กระทั่งสามัญสำนึก
คุณลีน่า สู้สู้ ค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังแล้วมันจัง ภาษาแม่ค้าในตลาด ชัด ๆ ฮาฮา
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 146 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพิ่งเข้าดูรายการลีน่าจังจากการได้รับการแนะนำจากแม่ค้าเสื้อเหลืองที่ตลาด ลีน่าจังจัดรายการสนุกให้ความรู้ด้านปัญหากฎหมาย
ผมต้องขอบคุณลีน่าจังที่ยังให้ความรู้ด้านการเมืองแก่ผู้ชมและมีส่วนทำให้คนเสื้อแดงกลับใจมาได้ไม่น้อย
เชียร์คุณลีน่าจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 145 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเข้าไปฟังมาแล้ว ผมอยากพูดเหมือนคุณ แต่ไม่มีช่องทาง
ขอบคุณมากที่พูดได้ตรงใจ ตระกูลชั่วๆไม่กี่ตระกูล คงพบกับความวิบัติในเร็วๆนี้แน่นอน เพราะมานเห็นเงิน สำคัญกว่าแผ่นดินเกิด
ดูถูกคนทั้งประเทศ ตุลาการถึงเวลาของพวกคุณที่ต้องลุกขึ้นมาทำงานแล้ว
ทำตามความเป็นจริงไม่ต้องเสริมเติมแต่ง พวกชั่วก็ผิดวันยังค่ำ
ขอบคุณลีน่าจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 144 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"อีปูตอแหล" ฮ่าฮ่าฮ่า
นางยกหญิงคนแรกตอแหล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 143 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี้แหละครับภาษาที่สื่อสารกับคนเสื้อแดงรู้เรื่อง
ภาษาเดียวกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีโง่ปู ได้ประกบคู่ ถูกคนแล้ว...
อย่าไปเปรียบกับอองซานซูจี..นั่นคนละชั้น ..เลย
ถูกต้องแล้วคร๊าบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 141 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่อง กม ปรองดอง นี่ ชูวิทย์เงียบเป็นเป่าสาก
จุกปาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 140 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลีน่าจัง ด่า ยิ่งลักษณ์ ตอแหล

http://www.youtube.com/watch?v=1gxxgxeFunk&feature=channel&list=UL
AMP
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 138 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณลีน่าจังครับ ผมนับถือคุณจริง ๆ แต่ก่อนต้องขอโทษที่มีอคติเห็นคุณเป็นคนบ้าๆ บอๆ ต้องขอโทษด้วยครับ
ครั้งหน้าผมจะเลือกคุณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเสื้อแดงอีสานฟังแล้วมันคงเฉยๆ เพราะคำด่าแบบนั้น พวกมันเจอและใช้ประจำในทุกครัวเรือน อีกอย่างคำพูดเกี่ยวกับอวัยวะเพศที่ลีน่าจังด่ามันยังน้อยกว่า หมอลำซิ่งในภาคอีสานใช้..ไม่เชื่อลองหามาฟังดู
หิ่งห้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูคลิปรายการแฉคดีของลีน่าจัง แต่ละตอนมีประโยชน์มาก เค้ามีความตั้งใจช่วยเหลือชาวบ้าน เลยว่าจะไปบริจาคให้ซะกะหน่อย
อย่าเพิ่งปิดรายการไปนะเจ๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 135 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมผิดหวังกับอาจารย์มากเลย ที่เอาของชอบไปมอบให้คนชั่วอย่างนั้น ถ้าจะให้เหมาะสม ต้องระบุประเภทซื้อ-ขายด้วยครับ ให้เป็นของเฉพาะพวกที่ขายเท่านั้น
สาสม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 134 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลง สส เลยเจ๊ เลือกแน่
วีณา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 132 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ารักลีน่า สงสารลีน่า อยากฟังลีน่าด่าเจ็บๆแบบนี้ กรุณาบริจาคให้ลีน่าได้จัดทำรายการต่อไปด้วยนะคะ ขอบพระคุณคะท่าน
ลีนาน่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณมากครับ คุณลีน่าจัง
คนไทยในออสเตรเลีย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 130 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชูวิทย์....เมิงไม่ได้เศษตีนลีน่าเลย....ขอบอก....
เกลียดคนเลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 129 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็มาภาษาดอกไม้กับมันได้ไง.....โทรมาก็ด่าๆๆๆๆๆๆๆๆลีน่า.....เป็นเราเราก็ด่า...แต่ด่าไม่ดีเท่าลีน่า...สุดยอดดดดดดดด.....

คนไทยใจรักชาติที่ดีแต่พูด.....ใจไม่ได้ครึ่งลีน่าหรอก.......น่าให้โล่ห์ด้วยซ้ำ....

ก็เพิ่งมาดูแบบจริงจังได้ 4-5 วันนี้....ต้องฟังนานๆจะรู้ว่าลีน่าพูดและจัดรายการให้ความรู้แก่ประชาชนได้ดีมาก.......ไม่ลีลาแบบนักกฏหมายและเข้าใจงายกับคนจน....
ให้กำลังใจลีน่า....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดยอดเลยเห็นเธอด่าอีตอแหลยิ่งลักแล้วสะใจดีจัง
pasart
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +17 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็มีไอ้ช่องนี้แหละของลีน่าจังทีี่ทำให้พวกเสื้อแดงหายโง่
เพราะสังเกตุคนที่โทรเข้ามาจะเป็นคนอีสานส่วนใหญ่และยอมรับเป็นเสื้อแดง
ดีใจจจังที่คุณลีน่าจังได้ช่วยชาติช่วยสังคมได้อย่างภาคภูมิใจจริงๆ
พูดไปตรงมาภาษาตลาดง่ายๆฟังแล้วไม่ต้องไปคิดตีความอีก
และมีความกล้าดีเดือดเอาจริงเอาจังถือว่าทำสิ่งที่ถูกจะไปกลัวใคร
คนนี้แหละตัวจริงข้าขอคารวะหนึ่งจอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลีน่า จังกับคุณตั๊ก บงกชคือหญิงกล้าที่ปกป้องพ่อหลวง ผิดกับอีทราย จานไรปุระ อีเจี๊ยบ อมจิ๋มแม้ว อีธิดาตะกวดที่ขายชาติ ขายวิญญาณให้ทรราชตัวพ่ออย่างหน้าไม่อาย
เบื่อสาวกแดงทุกตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเคยรู้สึกว่าคุณลีน่าจัง ดูเวอร์ๆ แต่ ณ วันนี้ผมขอยกย่องคุณลีน่าจังครับ ว่าเป็นสุดยอดหญิงที่สง่างามกว่า อีปูนิ่ม สมองกรวง
คุณลีน่า คุณสุดยอดมาก ผมรักคุณครับ
รักลีน่าจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มักหลายเด้ i หน้ he สะใจจริงๆ เสื้อแดงควรฟังเพื่อจะได้หูตาสะว่าง อยู่ใต้ตมมานาน
รักชาติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การ์ดและคนชุดดำก็คือพวก รปพ.ที่ใช้เงินจ้างมาจากทั่วประเทศ
แล้วก็ส่งไปฝึกใช้อาวุธ(ที่ทักษินออกเงินซื้อ)ที่เขมร

พวกเสื้อแดงลากทหารมากระทืบ ทหารเขาก็ต้องป้องกันตัว

ความจริงวันนี้
xxx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลีน่า จัง กินปลา e-ปูกินอึเลยสมองกลวง ไม่ห่วงฅนไทยเหมือน ซูจีห่วงฅนพม่านี่ซิฅนรักชาติไม่เหมือนนายก ปูมันรักพี่มันคนเดียว
ช เชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลีน่า จัง สมองไบร์ทกว่าปูมากๆๆ ปูสมอง ห-ม-า ปัญญาควาย
ช เชียงใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอ๊ย รอมานานแสนนาน...............
ในที่สุดสวรรค์ก็ประทาน..... ลีน่า จัง.........
แม่พระของคนจนมาสู้รบกับพวกควายแดงหน้า hee
hee ha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีธิดาแดง ต้องเจอกับเจ้ ถึงจะสมน้ำสมเนื้อ กล้าหรือเปล่า จะหาเวทีให้ ชอบเจ้สุดๆ เป็นคนแรกที่เปิดเผยตัวกล้าชนกับพวกควายแดง
สุดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โหเจ๊ แกด่า จนนํ้าตาผมจะไหลเลย ว่ะ
นารี พิฆาต นารี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายแดงโง่ๆ ต้องเจอแซบเวอร์อย่างลีน่าจังนี่ล่ะ ต่อมโง่ถึงจะถูกกระตุกแรงๆ เหตุผลดีๆทางวิชาการอธิบายไปก็เสียน้ำลายเปล่า มันไม่เข้าใจหรอก...
เชียร์ลีน่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนไทยที่รักชาติรักแผ่นดินรักสถาบันฯ ได้ฟังได้ดูลีน่าจังแล้วจะรู้ถึงความรักชาติรักแผ่นดินรักสถาบันฯของเธอนั้นยิ่งใหญ่ขนาดไหน ทั้งๆที่บุพการีว่ายน้ำทะเลข้ามมาจากเมืองจีนก็ตาม แตกต่างจากคนไทยที่มีบรรพบุรุษกำเหนิดบนแผ่นดินนี้มาอย่างยาวนานกว่าเธอก็ตาม จิตใจเธอยิ่งใหญ่มากสำหรับคนอย่างผมที่ได้ดูเธอมา พวกคุณล่ะรักชาติรักแผ่นดินรักสถาบันฯเฉกเช่นกับเธอ "ลีน่าจัง" หรือไม่ หรือรักคนชั่วสารเลวอย่างตระกูลชินฯและดามาพงษ์มากกว่า
Paj.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมแวะเข้าไปฟังบ่อย ถ้าไม่มีการก่อกวนเธอให้ความรู้เรื่องกฏหมายกับปชช.ได้ดี ถ้าก่อกวนเธอไม่ว่าคุณจะเป็นใคร สีไหนคงรู้ได้ดีว่าปากเธอระดับไหน แต่เธอรักในหลวงเหมือนผม ผมฟังเธอได้ไม่แสลงหูครับ
..
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเคยเกลียดคุณ แต่วันนี้ผมขอยกย่องท่านลีน่า จัง จากที่พูดจาไม่ดีกับคุณ เคยด่าคุณลับหลัง ผมขอถอนทั้งหมด และขอเอาใจช่วยเหลือครับ
ยินดีด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
HII = Thugsin
Remarkable
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกนั่งนับ ห. นับไปได้เจ็ดแปดตัว พอเจ๊แกปรี๊ดแตกปุ๊บ นับไม่หวาดไหว มาแบบไม่มีลิมิต 555
สรุปเจ๊แกใช้ ห. แบบไม่กลัวเปลือง เอิ๊กๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
" Hee " คือผู้สร้างโลก สร้างชีวิต ใครว่าหยาบคาย คนนั้นหรอกตัวเองครับ.
ลีน่าจัง ผู้กล้า.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตู่หนาวแน่
กล้าไหมตู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกนักการเมืองชั่ัวชั้่ว มันฝั้งรากลึกไปแล้ว ในต่างจังหวัด ยิ่ง โกงงายมาก ข่มขู่ซื้อเสียง สร้างทายาท เหมือนทั้งจังหวัด เป็นสมบัติของตัวเอง แล้ว ต่อรองตำแหน่งทางการเมือง โกงระดับประเทศ
ืnatcha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอแนะำนำให้สมาชิกเสื้อแดงทุกท่านเข้าชม ตั้งแต่ ท่าน ทักษิณ ท่านนายกฯ ยิ่งลักษณ์ เข้า Youtube รายการแฉคดี - ลีน่าจัง ของดีๆอย่างนี้ไม่บอกกันจะใขดำไปหน่อย
รักนะ จุ๊บๆ
wor
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเป็นกำลังใจให้ สู้ต่อไป เราต้องการคนแบบคุณ แบบ ไอ้เสมา
ตะหานน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เล่นกับทักษิน ส.ส.เพื่อไทย พวกเสื้อแดง ที่ทั้งดิบ x่อย เถื่อน ต้องแบบนี้แหละครับ ถึงจะได้ผล ไม่ใช่ใช้วิธีผู้ดี

หรือทำอย่างที่ ปชป.ทำในสภานั่นก็ดีเหมือนกัน เห็นไหมมันถอยไม่เป็นท่าเลย

ทักษินเหมือนวัวสันหลังหวะ ทำชั่วแบบแอบๆไว้เยอะ แต่ก็กลัวพวกพี่น้องเสื้อแดงคนหลงรักตัวเองจะรู้ทัน ถ้าเล่นหนักๆแบบนี้ทักษินกลัวครับ เพราะทุกคนจะสนใจและหันมามอง
โดยเฉพาะอย่างที่คุณลีน่าเธอพูดนี่แหละ เข้าถึงคนอย่างพี่น้องเสื้อแดงได้ดีนัก

คนที่โทรเข้าไปคงกะโทรไปป่วนยั่วประสาท ตามสไตส์พ่อมัน
ที่ไหนได้เจอดอกนี้เข้าไปรากเลือดทั้งแก็งค์ครับ ฮึ ฮึ
พวกมรึงรู้จักลีน่าจังน้อยไปซะแล้ว

กล้ารับรองได้ จะไม่มีไอ้ ส.ส.เพื่อไทยคนไหนมาตอแย กล้าพูดถึงคุณลีน่า ออกอากาศแน่ มันกลัวคนเขาจะเข้ามาฟังเยอะๆครับ
เพราะพูดแบบนี้แหละที่มันกระแทกความหลงของคนเสื้อแดง ให้หลุดออกมาจากใจได้

ผมชื่นชมความกล้าหาญของคุณลีน่าครับ
xxx
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับลีน่า เพราะเสื้อแดงมันเถื่อน โง่อีก พุดได้คำเดียวปฏิวัติ กับประชาธิปไตย
เถื่อน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าถัดไป
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014