หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สกู๊ปละครออนไลน์
สกู๊ปละครออนไลน์ เรื่องย่อละคร

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
9 มิถุนายน 2555 12:25 น.

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์ “มารยาริษยา” *แก้ไข-เพิ่มเติมใหม่
มารยาริษยา ปี 2541

เรื่องย่อ จบบริบูรณ์
        
       “มารยาริษยา”
        
       เค้าโครงเรื่อง : ผอูน - พรดี จันทรศิริ
       บทโทรทัศน์ : ชวนนท์ สารพัฒน์ ภิศรา วงศร กรณิกา ดวงมุสิทธิ์ พัณณิฎานันท์ ศิริเลิศ
       กำกับการแสดง : รัญญา ศิยานนท์
       แนวละคร : ดราม่า
       ออกอากาศ : จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.25 น. ทางททบ.5
       ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มอังคารที่ 12 มิถุนายน -
       จำนวนตอนออกอากาศ : 
       
       เพียงดาว (บี-น้ำทิพย์) ซูเปอร์โมเดล ตั้งใจทำงานด้วยความรักและรับผิดชอบในอาชีพนางแบบตลอดเวลา เป็นคนตรงต่อเวลา และมักจะไม่ชอบใจเสมอที่ต้องร่วมงานกับคนอื่นที่ไม่เป๊ะ จนถูกคนในแวดวงเมาท์ว่าเป็นขาวีนและจอมเหวี่ยง
       
       เนื่องเพราะเพียงดาวเคยผิดหวังจากความรักในครั้งอดีต จึงหันไปทุ่มเทกับงาน จนกระทั่งได้มาเจอ โอม (นาวิน ต้าร์) ช่างภาพหนุ่มไฟแรง เพียงดาวกับโอมแอบคบกันด้วยความช่วยเหลือของ แต้ว (นิโคล) บก.นิตยสารโมเดล นิตยสารแฟชั่นระดับ hi-end และ อู๋ (มอริส เค) ช่างแต่งหน้าสองเพื่อนรักของเพียงดาว
       
       ป้ากบ (ธงธง) ช่างแต่งหน้าที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับเพียงดาวได้พบกับ ดีนี่ (พิ้งกี้-สาวิกา)หญิงสาวที่ดูหัวอ่อน แต่ความจริงซ่อนความทะเยอทะยาน ร้ายกาจเอาไว้โดยที่ไม่มีใครรู้ ทำให้ป้ากบเอ็นดูดีนี่และคิดจะดันดีนี่ให้เป็นคู่แข่งกับเพียงดาว
       
       ป้ากบและดีนี่ทำทุกวิถีทางแม้กระทั่งแกล้งทำร้ายนางแบบคนอื่นให้เดินแบบไม่ได้ เพื่อให้ดีนี่ได้ขึ้นเดินแบบ จนกระทั่งดีนี่สามารถไต่เต้าขึ้นมาเป็นนางแบบชื่อดัง เป็นรองก็แต่เพียงดาวเท่านั้น
       
       เมื่อดีนี่พบว่าเพียงดาวรักอยู่กับโอม จึงคิดใช้โอมเป็นเครื่องมือทำลายเพียงดาว ดีนี่ปั่นหัวเพียงดาวและพยายามยั่วยวนโอมจนเพียงดาวหึงหวงอาละวาดอยู่หลายครั้ง ทำให้ทุกคนเข้าใจว่าเพียงดาวเป็นคนเจ้าอารมณ์ไม่มีเหตุผล ส่วนดีนี่ก็เป็นผู้ถูกทำร้าย เมื่อโอมต้องไปถ่ายแบบให้ดีนี่ที่ต่างจังหวัด ดีนี่ก็พยายามยั่วยวนโอม แต่เพียงดาวตามมาพบเสียก่อน เพียงดาวโกรธจัดตรงเข้าตบตีดีนี่ ขากลับเพียงดาวทะเลาะกับโอมบนรถจนเกิดอุบัติเหตุรถคว่ำ
       
       ความสัมพันธ์ของเพียงดาวกับโอมเริ่มสั่นคลอน พอๆ กับชื่อเสียงที่กำลังตกต่ำ ดีนี่ฉวยโอกาสที่ตนเองได้ถ่ายแบบคู่กับเพียงดาวเอาเศษแก้วใส่ไว้ในรองเท้าตัวเอง และใส่ร้ายว่าเพียงดาวเป็นคนทำ จนทำให้เพียงดาวเป็นที่รังเกียจและโดนแบนจากคนทั่ววงการ ถึงแม้ดีนี่จะเอาชนะเพียงดาวในเรื่องหน้าที่การงานได้ แต่เธอก็ไม่ยอมหยุด ดีนี่ตั้งใจจะแย่งโอมมาจากเพียงดาวให้ได้
       
       ในวันเกิดโอม โอมกับเพียงดาวทะเลาะกันจนเกือบแตกหักเพราะดีนี่ยุยง ดีนี่ฉวยโอกาสปลอบใจโอมจนโอมเผลอใจมีความสัมพันธ์กับดีนี่ ส่วนเพียงดาวก็เสียใจคิดว่าโอมจะทิ้งตนไปจนกระทั่งฆ่าตัวตาย โชคดีที่แต้วกับอู๋มาช่วยไว้ได้ทัน ทางด้านโอมเมื่อรู้ว่าเพียงดาวฆ่าตัวตายก็ตัดความสัมพันธ์กับดีนี่กลับมาหาเพียงดาว ทำให้ดีนี่ยิ่งแค้นเคือง ดีนี่พยายามแย่งชิงโอมกลับมาด้วยการหลอกใช้ อาม (กาย-รัชชานนท์) น้องชายของโอมให้เกลียดชังเพียงดาว รวมทั้งแอ๊บทำตัวน่าสงสาร จนทำให้ แม่อ้อย (ภัสสร  บุญยเกียรติ) แม่ของอามและโอม พลอยไม่ชอบเพียงดาวไปด้วย
        
       อามหลงรักดีนี่จึงยอมทำตามดีนี่พูดทุกอย่าง โดยที่ไม่รู้เลยว่า ฝ้าย (เบสท์-ชนิดาภา) เพื่อนสนิทตั้งแต่เด็กของอามหลงรักอามอยู่
        
       ขณะดียวกัน ณัฐ (ม้า-อรนภา) ดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกกลับมาเปิดการแสดงแฟชั่นที่เมืองไทย ณัฐเสนอให้เพียงดาวกลับมาเดินแบบ แต่ในขณะที่เพียงดาวกำลังจะเดินแบบ ดีนี่กลับพูดจายั่วยุเพียงดาว และเปิดเผยว่าตนมีความสัมพันธ์กับโอม จนเพียงดาวฟิวส์ขาดออกไปตบดีนี่กลางแคทวอล์ค ทำให้ณัฐโกรธมากและประกาศตัดสัมพันธ์กับเพียงดาว เพียงดาวผิดหวังทั้งเรื่องงานเรื่องความรักจนคลุ้มคลั่งควบคุมสติไม่อยู่ จนอู๋กับแต้วต้องพาเพียงดาวส่งโรงพยาบาล
       
       ส่วนดีนี่ก็หลอกโอมว่าตนท้องกับโอม โอมจึงยอมจำใจแต่งงานกับดีนี่
       
       ขณะที่ดีนี่เตรียมจัดงานแต่งงานกับโอม พร้อมกับเขี่ยป้ากบทิ้ง และเลือก นิค (วินัย  สุขแสวง - ดีเจเจ๊แหม่ม) มาเป็นผู้จัดการคนใหม่ ป้ากบรู้เรื่องเข้าก็ไม่ยอมตามไปอาลวาดดีนี่ที่กองถ่ายละคร ดีนี่เสนอเงินให้ป้ากบและขอให้ป้ากบจากกันด้วยดี ป้ากบโวยวายลั่นจนนักข่าวที่อยู่แถวนั้นสนใจ ดีนี่กลัวเรื่องที่ตนเนรคุณป้ากบจะหลุดไปถึงหูนักข่าวจึงพลิกลิ้นแกล้งยั่วป้ากบ บอกว่าป้ากบเป็นเพียงนั่งร้านที่ใช้สร้างตึกเสร็จแล้วต้องรื้อทิ้ง ป้ากบสติแตกตรงเข้าตบตีดีนี่ นักข่าวกรูเข้าไปถ่ายภาพ ดีนี่แสร้งบีบน้ำตาบอกนักข่าวว่าป้ากบโกงเงินและตามมาตบตีตน ทุกอย่างกลับตาลปัตร กลายเป็นว่าป้ากบเป็นผู้จัดการที่เห็นแก่ตัวโกงเงินเด็ก ป้ากบอึ้ง
       
       ทางด้านเพียงดาว อาการพ้นขีดอันตราย แต่หมอบอกกับแต้วและอู๋ว่า อาการทางกายของเพียงดาวหายดีแล้ว แต่น่าเป็นห่วงเพราะเพียงดาวมีการป่วยใจ ซึมเศร้า เหม่อลอยไม่ยอมพูดกับใคร หมอกำชับแต้วกับอู๋ว่า ห้ามให้เพียงดาวได้รับความกระทบกระเทือนทางจิตใจ แต้วและอู๋ตกลงกันว่าต้องช่วยกันปิดข่าวเรื่องการแต่งงานของดีนี่กับโอมไม่ให้เพียงดาวรู้
       
       ป้ากบที่ตอนนี้โดนดีนี่ใส่ร้ายจนเสียชื่อ มาหาแต้วและอู๋ที่ออฟฟิศโมเดล ป้ากบมาขอโทษแต้วและอู๋ที่เมื่อก่อนเคยทำไม่ดีกับแต้ว อู๋และเพียงดาวไว้ และบอกว่าตอนนี้ตัวเองก็ถูกดีนี่หักหลัง แต้วกับอู๋ให้อภัย ป้ากบเสนอให้แต้วและอู๋ช่วยกันออกโรงแบนดีนี่ แต้วไม่เห็นด้วย และบอกกับป้ากบให้ป้ากบทำใจ ป้ากบยังแค้นดีนี่ไม่หาย
       
       ใกล้ถึงวันแต่งงาน โอมกลับยิ่งเศร้าซึม ซังกะตาย ดีนี่เห็นอาการโอมก็รู้ว่าโอมยังคิดถึงเพียงดาวอยู่ ดีนี่ต่อว่าโอมจนทั้งคู่มีปากเสียงกัน โอมบอกกับดีนี่ว่าที่ตนแต่งงานกับดีนี่เป็นแค่ความรับผิดชอบ ไม่ใช่ความรัก ดีนี่ยิ่งแค้นและเกลียดชังเพียงดาว
       
       ดีนี่แอบมาหาดาวที่โรงพยาบาล และบอกเรื่องที่ตนจะแต่งงานกับโอม เพียงดาวไม่เชื่อ ดีนี่เอาการ์ดแต่งงานให้ดูและบอกให้เพียงดาวตัดใจ เพราะตอนนี้ดีนี่ท้องกับโอมแล้ว เพียงดาวสติแตกกรี๊ดลั่น ดีนี่แอบหลบออกไปจากโรงพยาบาล
       
       วันงานแต่งงานของดีนี่และโอม เพียงดาวยิ่งอาการทรุดหนัก ได้แต่นั่งนิ่งไม่มีการตอบรับ แต้วกับอู๋เป็นห่วงมาก แต่จำใจต้องไปร่วมงานแต่งของดีนี่กับโอม
       เพียงดาวอยู่กับป้านุชที่โรงพยาบาล เพียงดาววางแผนใช้ให้ป้านุชไปซื้อส้มให้กิน ป้านุชดีใจที่จู่ๆ เพียงดาวก็กลับมาพูดจาเหมือนอาการจะดีขึ้น จึงรีบออกไปซื้อผลไม้ตามคำขอ คล้อยหลังป้านุชเพียงดาวกลับหนีออกจากโรงพยาบาล
       
       เพียงดาวลักลอบหนีออกจากโรงพยาบาลกลับไปยังสตูดิโอที่เคยสร้างไว้กับโอม เพียงดาวมองสตูดิโอที่กลับกลายเป็นเพียงซากความฝันของเธอและโอม เพียงดาวยิ่งคลุ้มคลั่งหนัก หยิบมีดแล้วขึ้นรถมุ่งหน้าไปที่งานแต่งของดีนี่
       
       ที่งานแต่ง ป้ากบพยายามเข้ามาก่อกวน แต่ถูกยามลากออกไปเสียก่อน ป้ากบแค้น แต่แล้วก็ต้องตกใจเมื่อเห็นเพียงดาวเดินเข้าโรงแรมที่จัดงานไป ป้ากบจะตาม แต่กลับถูกยามขัดขวางไว้อีก
       
       พอป้านุชกลับมาไม่พบเพียงดาวก็ตกใจมาก พยายามโทรบอกแต้วกับอู๋แต่โทร.ไม่ติด
       
       ดีนี่และโอมกำลังจะออกมาจากห้องแต่งตัวลงมาที่ห้องจัดเลี้ยงด้านล่าง ดีนี่กลับลืมต่างหูจึงบอกให้ทุกคนลงไปก่อนเดี๋ยวดีนี่จะตามไป
       
       ดีนี่กลับมาใส่ต่างหูและกำลังจะออกไป แต่กลับพบเพียงดาวขวางทางไว้ เพียงดาวชักมีดขึ้นมาดีนี่ตกใจกลัวพยายามเกลี้ยกล่อมจนเพียงดาวเผลอ ดีนี่พุ่งเข้าใส่จนมีดหล่น ทั้งคู่ต่อสู้แย่งมีดกัน
       
       แต้วและอู๋ออกมาเอาของที่ลานจอดรถ ป้ากบเข้าไปบอกแต้วอู๋ว่าเพียงดาวอยู่ที่งาน สองคนตกใจมาก
       
       แต้วกับอู๋เข้ามาบอกโอมว่าเพียงดาวหนีออกจากโรงพยาบาลมาที่งาน โอมนึกถึงดีนี่ที่ยังไม่ลงมาจากห้องแต่งตัวเสียทีจึงรีบไปตามดีนี่
       
       เพียงดาวกับดีนี่แย่งมีดกัน ดีนี่แย่งมีดมาได้ ดีนี่ด่าเพียงดาวว่าทำไมโอมถึงยังรักเพียงดาว ไม่เลิกรา เพียงดาวมีดีอะไรขนาดดีนี่โกหกโอมว่าท้องกับโอม แต่โอมก็ยังไม่รักดีนี่ โอมที่อยู่ด้านนอกได้ยินพอดี โอมเข้ามาต่อว่าดีนี่และยกเลิกงานแต่งงาน
       
       ดีนี่ตกใจทิ้งมีดและพยายามเข้าไปกอดขอร้องโอม ทำให้เพียงดาวที่เย็นลงแล้วกลับคลุ้มคลั่งขึ้นมาอีก เพียงดาวหยิบมีดจะไปแทงดีนี่ โอมพยายามห้ามเพียงดาวและดีนี่ แต่มีดกลับพลาดพลั้งไปโดนโอม ทั้งเพียงดาวและดีนี่ต่างตกใจและเสียใจ
       
       เพียงดาวถูกตำรวจจับข้อหาพยายามฆ่าโอม ส่วนดีนี่ก็ถูกป้ากบออกมาแฉแหลกจนเริ่มเสียชื่อเสียงไม่มีที่ให้ยืนในวงการแฟชั่นบันเทิง
       
       จบบริบูรณ์
       
       รายชื่อนักแสดง
       
       น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ รับบทเป็น เพียงดาว
       สาวิกา ไชยเดช รับบทเป็น ดีนี่
       นาวิน ต้าร์ รับบทเป็น โอม
       รัชชานนท์ สุประกอบ รับบทเป็น อาม
       ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ รับบทเป็น ฝ้าย
       นิโคล เทริโอ รับบทเป็น แต้ว
       มอริส เค รับบทเป็น อู๋
       ธงธง มกจ๊ก รับบทเป็น ป้ากบ
       ภัสสร บุญยเกียรติ รับบทเป็น แม่อ้อย
       นักแสดงรับเชิญ
       อรนภา กฤษฎี รับบทเป็น ณัฐ
       วินัย สุขแสวง (ดีเจเจ๊แหม่ม) รับบทเป็น นิค
       
       เปิดใจนักแสดง
       
       บี-น้ำทิพย์ รับบท “เพียงดาว”
       
       สุดยอดนางแบบชื่อดังระดับ ตัวแม่ แถวหน้าของวงการ อยู่ในวงการแฟชั่นมานาน นิสัยเจ้าระเบียบมาก ตรงต่อเวลา งานของเธอเป๊ะไม่มีที่ติ ภายนอกดูเหมือนคนแข็งกระด้าง แต่ความจริงแล้วเปราะบาง เคยผิดหวังในความรักเธอจึงคิดว่าโลกนี้ไม่มีใครรักเธอจริง เธอจึงทุ่มเททั้งชีวิตเพื่องาน
       “ครั้งแรกที่รู้ว่าจะได้มาเล่นเรื่องนี้บีรู้สึกดีใจมาก เพราะบีเป็นแฟนคลับเวอร์ชั่นก่อน ไม่เคยพลาดเลยซักตอน ถึงแม้บทที่ได้รับจะยาก ทำให้บีต้องทำการบ้านหนักมาก แต่บีก็ตั้งใจเต็มที่เพื่อให้ออกมาดีที่สุด ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันนะคะ”
       
       พิ้งค์กี้-สาวิกา รับบท “ดีนี่”
       
       สาวสวยมุ่งหวังที่จะเป็นนางแบบ เป็นคนฉลาดเข้ากับคนได้ดี อ่อนหวานน่ารัก ชอบทำให้ทุกคนรักและเอ็นดู ดีนี่กลายเป็นคู่แข่งที่น่ากลัวของเพียงดาว ด้วยความที่สดใสกว่า เด็กกว่า โดยไม่มีใครรู้เลยว่าลึกๆ แล้วดีนี่เป็นคนร้ายกาจมาก
       “ถ้าพูดถึง “ดีนี่” ก็ต้องนึกถึงพี่ลูกเกดเลย พี่เค้าเล่นไว้เก่งมากๆ พอกี้รู้ว่าตัวเองจะได้มาเล่นบทนี้ ก็ตื่นเต้นมากค่ะ มีกดดันบ้างเพราะเราไม่ใช่นางแบบมืออาชีพ แล้วเวอร์ชั่นก่อนก็ดังมากๆ ด้วย ทำให้กี้ค่อนข้างเกร็ง แต่กี้ก็ตั้งใจแสดงเต็มที่ค่ะ รับรองว่าเวอร์ชั่นนี้แซ่บไม่แพ้ของเก่าแน่นอนค่ะ”
       
       นาวิน ต้าร์ รับบท “โอม”
       
       ช่างภาพหนุ่มอายุ 28 ปี เรียนจบการถ่ายภาพจากอเมริกาเป็นคนอ่อนโยน รักใครรักจริง รักแม่และน้องชายมาก เชื่อฟังแม่ โอมหลงรักเพียงดาวตั้งแต่ถ่ายปกเล่มแรก เพียงดาวคือแรงบันดาลใจในการเป็นช่างภาพของโอม
       “ต้าร์รู้สึกดีใจนะครับ ที่พี่บอย (ถกลเกียรติ) และพี่ป้อน (นิพนธ์) ให้โอกาสต้าร์มาเล่นเรื่องนี้ เพราะถือเป็นละครดราม่าเรื่องแรกเต็มๆ ของต้าร์เลย แถมยังเป็นละครที่มสัยก่อนดังมากๆ ด้วย พอกลับมาทำใหม่หลายคนก็จบตามอง ต้าร์ก็หวังว่าเวอร์ชั่นนี้จะดังเหมือนกันนะครับ”
       
       นิโคล เทริโอ รับบท “แต้ว”
       
       บก.นิตยสารโมเดล นิตยสารแฟชั่นชื่อดังที่มีอิทธิพลในวงการแฟชั่น เป็นรุ่นพี่ของเพียงดาว เป็นสาวโสดใจดี ใจเย็น มองโลกในแง่ดี รักเพียงดาวมาก คอยช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้กับเพียงดาว
       “เรื่องนี้เราต้องเล่นเป็นผู้หญิงเก่ง ต้องเด็ดขาด เพราะเป็นหัวหน้าคน ซึ่งถือว่าเป็นแปลกใหม่ที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อน แต่ก็รู้สึกชอบนะ ได้เปลี่ยนบทบาทจากที่เคยเล่นมาเลย แล้วก็รู้สึกดีใจมากๆด้วย ที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของ มารยาริษยา เวอร์ชั่นนี้ เพราะเราเคยดูของเก่าแล้วชอบมาก พอได้มาเล่นเองก็ปลื้มที่สุดค่ะ ก็อยากให้ติดตามดูกันเยอะๆ นะคะ รับรองสนุกมากๆ แน่นอน”
       
       มอริส เค รับบท “ป้าอู๋”
       
       เมคอัพอาร์ติสท์และสไตลิสต์ชื่อดังของวงการแฟชั่น เป็นผู้จัดการส่วนตัวของเพียงดาว เป็นคนจิตใจดี ตลกเฮฮา รักเพียงดาวมากคอยดูแล และเป็นที่ปรึกษาให้เพียงดาวตลอดทุกเรื่อง
       “พอรู้ว่าได้มาเล่นเรื่องนี้ ทีแรกรู้สึกเกร็งนะ เพราะเวอร์ชั่นก่อนนักแสดงทุกคนเล่นได้ดีมาก แต่พอได้คุยกับผกก.เค้าบอกมันเป็นคนละยุคกันก็รู้สึกชิลล์ละ เพราะเราก็แสดงออกมาในสไตล์ของเรา ผมคิดว่า “มารยาริษยา 2012” จะต้องถูกใจทุกคนแน่นอน เพราะเนื้อเรื่องเข้มข้นพลิกไปพลิกมาตลอดเวลา นักแสดงเรื่องนี้เล่นเก่งกันหมดก็เลยไม่อยากให้ใครพลาดละครเรื่องนี้จริงๆ ครับ”
       
       ธงธง ม๊กจ๊ก รับบท “ป้ากบ”
       
       เป็นเมคอัพอาร์ติสท์ แต่อดีตเคยเป็นคนปั้นนางแบบ เป็นคู่ปรับของเพียงดาว เพราะปั้นเด็กไหนก็สู้เพียงดาวไม่ได้สักคน ขี้เม้าท์ ปากดี ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น เจ้าคิดเจ้าแค้น
       “เป็นการรับบทร้ายครั้งแรกของผมนะ ยากมากๆ ทีแรกคิดว่าตัวเองเล่นไม่ได้แน่ๆ แต่พอได้เวิร์คช็อปกับพี่บุ๋ม ผกก. ทำให้เรามั่นใจมากขึ้น ยิ่งได้เล่นกับพิ้งกี้ที่ส่งอารมณ์ได้ดีสุดๆ เลยช่วยให้เราทำงานได้ง่ายขึ้น ก็อยากฝาก มารยาริษยา เวอร์ชั่นนี้ ให้ทุกคนติดตามดูกันเยอะๆ นะคะ แต่ดูแล้วอินก็อย่าเกลียดเค้านะ”
       
       กาย - รัชชานนท์ รับบท “อาม”
       
       น้องชายโอม นิสัยเอาแต่ใจ เป็นคนไม่เอาไหน ขี้เกียจ เจ้าชู้ ชอบผู้หญิงหน้าตาสวย มองคนแค่เปลือก แต่เมื่อรักใครรักจริงเหมือนโอม ยอมทุ่มเททุกอย่าง เลยทำให้เมื่อผิดหวังก็เสียใจมาก
       “เรื่องนี้กายจะรับบทเด็กกว่าตัวจริงพอสมควร ทีแรกก็กลัวว่าเราจะเล่นออกมาดูเด็กมั๊ย คนดูจะเชื่อรึป่าว ไม่รู้จะเล่นออกมายังไง เพราะชีวิตประจำวันของเราไม่ได้เป็นแบบนี้ แต่พอได้คุยกับพี่บุ๋ม ผกก. เค้าอธิบายทุกอย่างจนเราเข้าใจและแสดงออกมาได้ ก็อยากฝากให้ติดตามดู มารยาริษยา 2012 กันนะครับ นักแสดงและทีมงานทุกคนตั้งใจกันมาก รับรองสนุกสนานเข้มข้นมากแน่นอนครับ”
       
       เบสท์-ชนิดาภา รับบท “ฝ้าย”
       
       เป็นลูกของเพื่อนแม่โอม ที่อาศัยอยู่ในบ้านโอม เป็นคนห้าว ไม่ค่อยแต่งตัว เป็นคู่กัดกับอาม แต่จริงๆ แล้วฝ้ายหลงรักและดีกับอามที่สุด และจะแอบน้อยใจทุกครั้งที่โดนอามว่า
       “บท ฝ้าย ในเวอร์ชั่นนี้เป็นบทที่เพิ่มขึ้นมาค่ะ ทำให้เราไม่เกร็งมาก หรือกดดันมากเท่าคนอื่น เพราะเวอร์ชั่นเก่ามันขลังและดังมาก นักแสดงทุกคนที่ได้มาเล่นก็จะกดดันหมด แต่เบสท์ก็พยายามตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุด ก็หวังว่าทุกคนจะติดตามชม และให้กำลังใจกันไปจนจบเรื่องนะคะ”
       
       ฮันนี่-ภัสสร รับบท “แม่อ้อย”
       
       เป็นแม่ของโอมและอาม มีอาชีพสอนจัดดอกไม้ที่บ้าน มีความสุขกับงานที่ได้ทำ เป็นคนเข้มแข็งสามารถเลี้ยงลูกชายทั้งสองคนได้ตามลำพัง รักลูกมากเป็นแม่ที่เข้าใจลูก สมัยใหม่ ยอมรับการตัดสินใจของลูกได้ทุกอย่าง
       “พอถูกติดต่อให้มาเล่นมารยาริษยา ก็รีบตัดสินใจรับเล่นทันที เพราะเคยดูสมัยก่อนแล้วชอบมาก พอเอ็กแซ็กท์นำมาสร้างใหม่ บทคราวนี้ก็เข้มข้นไม่แพ้ครั้งที่แล้วเลย ก็อยากให้ติดตามดูกัน รับรองสนุกสนานตั้งแต่ต้นจนจบแน่นอนค่ะ”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
เรื่องย่อ "แอบรักออนไลน์"
เรื่องย่อ "เทวดาฟันน้ำนม"
เรื่องย่อ "ใยกัลยา"
เรื่องย่อ "มนต์เจตภูต"
เรื่องย่อ "สามใบไม่เถา"
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 152 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 112 คน
74 %
ไม่เห็นด้วย 40 คน
26 %
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 214 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูหนังเรื่องนี้แล้วเห็นว่า เพียงดาวน่าสงสารและน่าเห็นใจ แต่การที่เป็นคนเก็บอารมณ์ไม่อยู่ สติแตกตลอดเวลา เพียงดาวผ่านชีวิตผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านประสพการณ์มามากมาย ทำไมเรื่องที่ดีนี่ใช้มารยายั่วยุทุกครั้ง จะต้องสติแตก เข้าทางดีนี่ทุกครั้ง ทำให้ชีวิตตกต่ำ สูญเสียทุกอย่างไปจนหมดสิ้น ส่วนโอมก็อ่อนจนเหมือนอ่อนแอโดนดีนี่ใช้มารยาหลอกล่อ ก็หลงกลทุกครั้ง ดูละครแล้วก็คิดเสียว่ามันคือละคร ไม่งั้นแล้ว เดี๋ยวจะสติแตกเหมือนเพียงดาว
eve-lovemom@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 213 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนจบไม่ดีและหาก ช่อง 5 ทำให้ตอนจบไม่ดีต่อไปจะเลิกดูช่อง 5 และจะประชาสัมพันธ์ให้เพื่อนหรือคนที่เรารู้จักดูแต่ช่อง 3 จบสวยงามกว่าเยอะ....
คนที่ติดตามช่อง5 ตลอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 208 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอร้องเหอะ. เปลี่ยนตอนจบเหอะ. รับไม่ได้เลย. เพียงดาวโดนกระทำมาเยอะ. แล้วสุดท้ายก็มาจบแบบนี้. มันใม่ยุติธรรมเลย คนช่ัว ต้องได้รับผลกรรมบ้างซิ. สุดท้ายถ้าจบแบบนี้. เด็กๆที่ได้ชม. ก็คงคิดว่า. การการชั่ว ไม่ได้รับผลกรรมอะไร. เด๋ว ต่างคนก็ต่างทำชั่วกันหรอก. จนทำให้. บ้านเมือง ไม่สงบสุขอีกนะ. ได้โปรด. ชั้นสงสารเพียงดาวมาก. ขอร้องเหอะ เปลี่ยนด่วน
apiwat_fn@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 205 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควรเปลี่ยนตอนจบ ตอนจบ อีดีนี่ตายหรืออะไรที่ต้องรับกรรม แล้วนางเอกมีชีวิตที่ดีขึ้นสมหวัง จบแบไม่ประทับใจเลยยยยยทนดูมาตั้งนาน เหมือนตอนดูดอกโศกก็ที นางเอกไปบวชชี ควายว่ะ ถ้าจบไม่ดี ไปดูช่อง 3 ดีกว่า มีความสุข กว่าเยอะ ดูช่อง 5มีแต่เรืองเครียด ดูแล้วมันอารมณ์ตอนจบทุกเรื่อง
พัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 203 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมั่นใส้มากค่ะกับหนังเรื่องนี้รู้สักก้อดีไม่ดูมาตั้งแต่แรกดีกว่า เสียเวลาเปลืองไฟห้องด้วย ตอนจบไม่ดีเลยทำไมไม่เปลี่ยนบทละครบ้างทำแบบซ้ำๆซากๆอยู่นั่นแหละผู้กำกับคิดไม่ออกหรอว่าจะทำบทแบบไหน ทำมาได้แบบนี้ไม่ใช่เรื่องที่นางเอกจะมาโดนจับแล้วอีดีนี่มาออกจากวงการแค่นี้ไม่สมกับที่ติดตามมาตั้งแต่ต้นเลย บ้าที่สุดหนังแบบนี้ดูไปก้อเสียเวลากับเสียเวลามากๆๆ แทนที่จะเปลี่ยนบทให้พระเอกนางเอกมารักกันกับต้องมาเป็นอะไรแบบนี้พระเอกตายนางเอกติดคุกเนี่ยนะ มันสมควรมั้ยค่ะ ไม่ชอบเลยจริงๆๆ
ต่าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 201 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุปว่าละครเรื่องนี้ต้องการบอกอะไรกับผู้ชมหรือค่ะ
สงสารเพียงดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 200 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนตอนจบได้ไหมค่ะ นู่เพิ่งมาอ่านก็ตอนจะจบอยู่แล้ว ถ้ารู้ว่าจบแบบนี้ไม่ติดตามดูทุกตอนหลอกค่ะ คิดว่าเพียงดางจะสมหวัง แล้วอีดีนี่จะพบจุดจบของมัน แต่ถ้เป็นแบบนี้ไม่ดูแล้วค่ะ สงสารเพียงดาวจิงๆค่ะ
นู๋โอ๋
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 199 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้เปลี่ยนตอนจบจริงๆค่ะ มันรุนแรงเกินไป อะไรจะขนาดนั้น ครอบครัวโอมตายแล้วตายอีก เพียงดาวก็เคราะห์ซ้ำกรรมซัดเกินไป ส่วนดีนี่ก็ได้รับผลกรรมน้อยเกินไป ควรให้ดีนี่ได้รับผลกรรมมากกว่า ไม่ใช่เพียงดาวค่ะ รับไม่ได้เหมือนเพื่อนๆ ที่คอมเม้นท์มาทุกคนค่ะ อิอิ
ang29_cpd@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 198 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควรจะเปลี่ยนตอนจบเลยผู้กำกับ ติดตามมาตั้งนานจะให้ตอนจบเพียงดาวไม่ได้อะไรเลยงั้นหรอ หนูไม่ยอมค่ะ ป.ล ดีนี่ เลวจริง มารยาริษยาเกินนนน ขอร้องเปลี่ยนตอนจบใหม่เหอะไม่งั้น เอฟซีเรื่องนี้ไม่ยอมน่ะค่ะคุณผู้กำกับ ถ้าเห็นแล้วบอกผู้กำกับด้วย ไม่เอามารยาริษยาแบบเก่า จบดีๆสิ ไม่งั้นด่าหนังเรื่องนี้น่ะ จบไม่ดีเลยรับไม่ได้จริงๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
แบร่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 197 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควรจะเปลี่ยนตอนจบเลยผู้กำกับ ติดตามมาตั้งนานจะให้ตอนจบเพียงดาวไม่ได้อะไรเลยงั้นหรอ หนูไม่ยอมค่ะ ป.ล ดีนี่ เลวจริง มารยาริษยาเกินนนน ขอร้องเปลี่ยนตอนจบใหม่เหอะไม่งั้น เอฟซีเรื่องนี้ไม่ยอมน่ะค่ะคุณผู้กำกับ ถ้าเห็นแล้วบอกผู้กำกับด้วย ไม่เอามารยาริษยาแบบเก่า จบดีๆสิ ไม่งั้นด่าหนังเรื่องนี้น่ะ
m_mukie@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 196 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้ตอนจบ เครียดเลย ทำไมพระเอกต้องตายด้วย คนผิดไม่ได้รับผลอะไร โอ๊ย ๆ เปลี่ยน เลย ดูดีมาตลอด มาตาย ตอนจบ ไม่เวิร็คเลย
แฟนคลับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 195 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนตอนจบเถอะคร้า ขอร้องๆๆๆๆๆๆอย่างสูงๆๆๆๆๆได้โปรดเถอะค่ะจะคลั่งตายเเล้ว
เปลี่ยนตอนจบเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 187 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยเติมตอนจบต่อไปอิิกเถอะคะ ให้เพียงดาวไม่เปนบ้าหรือพ้นจาดคดีแล้วโอมกลายเปนไม่ตายแล้วดีนี่บ้าแทน จะได้ดูต่อกันอิกหลายคน
atpspiderman@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 186 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยที่จะให้เปลี่ยนตอนจบอยากให้ดีนี่รับกรรมเยอะๆสงสารเพียงดาวต้องถูกกระทำตลอดเป็นใครก็หวงแฟนตวเองทั้งนั้นแหละ
คนชอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 185 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนตอนจบเหอะค่ะ!!! 21012ยุคใหม่ ให้เด็กรุ่นใหม่ให้เขาได้ดูได้รู้ว่าความดีสักวันต้องได้ดี ให้รู้ว่ารักแท้มันมีอยู่จริงถ้าพระเอกตายละครเรื่องนี้จะถือว่า ทำเลวก็ได้ดีมีถมไป!!
Annant
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 184 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รับไม่ได้จริงตอนจบ. คนดีไม่ได้รับสิ่งดีๆกลับมาเลยหรือ ดูช่องอื่นดีกว่ายิ่งดูยิ่งเสียความรู้สึก. แทบจะไม่สมหวังสักเรื่อง ดูแล้วเครียดไม่ผ่อนคลายบ้างเลย
อยากให้ดีกว่านี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 183 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าตอนจบเป็นแบบนี้จริงๆ หนูจะเลิกดูละครเรื่องนี้ ตั้งแต่ตอนนี้ไป คนดีไม่ได้ดี ตอบจบมีแต่ความผิดหวัง หมดอารมณืในการติดตามชมค่ะ
kwangmoo_t@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 182 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ละครเรื่องนี่เหมือนเอาชีวิตจริงพิ้งกี้มาเล่นเลยอ่ะ...
ดีๆๆๆๆคนเขาจะได้รู้ความจริง ว่าละครเรื่องเอามาจากชีวิตจริงพิ้งกี้.........ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ
pimchanook_131@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณนางร้ายในจอ/นอกจอ เดี๋ยวนี้ไม่ทราบเป็นอะไรจึงชอบเล่นบทที่ถนัดสุดๆ เมื่อก่อนทำไมไม่รับเล่นบทคุณทองไพรำด้วยหล่ะ เรื่องนี้คุณจงภูมิใจ เพราะเล่นได้น่าตบมากๆ เรื่องก่อนคุรทองประกาย ก็เล่นได้แสด/แสบมาก
บ้าบอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนตอนจบให้ด้วยนะคะ อยากให้เพียงดาวสมหวังกับโอม ให้ดีนี่รับกรรมที่เคยทำไว้ สังคมประนาม ไม่เหลือใคร ชีวิตพังพินาศ ประมาณว่ารถคว่ำ ไม่ตาย หน้าตาเสียโฉม ทำงานเดินแบบไม่ได้อีกต่อไปค่ะ
แฟนละครช่อง 5
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 175 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมคนเลวแค่ไม่มีที่ยืนในวงการวะ
แต่คนดีถูกตำรวจจับ
.......
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งใจรอและหวังว่าตอนจบพระเอกน้องเอกจะเข้าใจและสมหวังในความรัก
และนางร้ายรับกรรมบ้าง. !!! ขอร้องนะค่ะเปลี่ยนตอนจบด้วย !!!
ปล.ถ้าไม่เปลี่ยนจะไม่ดูหนังเอ๊กแซ๊ดอีกต่อไป
ชอบเพียงดาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับทุกความคิดเห็นส่วนมากว่า น่าจะเปลี่ยน
เค้าโครงเรื่องบางตอนก็ได้น่ะค่ะ โดยเฉพาะตอนจบ
เพราะว่าเอามาทำไหม่ ไม่ต้องเหมือนเดิมทั้งหมดก็ได้
นี่มันคนละยุคแล้วน่ะค่ะ พิ้งค์กี้เล่นได้ดีค่ะ เพราะตัวตน
ของเขามันเป็นอย่างนั้นจริงๆๆ คุณธัญญ่าว่าจริงมั๊ยยยย
W.THANATKIT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 170 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งเเต่เเรกเราไม่เคยดูเลยเมื่อคืนนี้น้องบอกว่าสนุกมาก. วันนี้ไม่ได้ไปทำงานเลยดูย้อนหลังกะเเค่ดูผ่านๆเเต่มันสนุกมากอยากติดตามดูไปเรื่อยๆเเต่พอรุอีกทีจากน้องตอนเย็นว่าตอนจบพระเอกตายนางเอกติดคุกเเบบว่าเซ็งเลยอุดส่าดูมาถึงปัจจุบันผิดหวังอ่ะเปลี่ยนเถอะตอนจบอ่ะ
Pizzahat_bell@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนจบ จบไม่ดี ไม่อยากดูแล้ว จะบอกเพื่อนๆ ไม่ต้องดูแล้วด้วย เพราะจบไม่ดี เซรงอารมณ์
nuchjung_-_@hrotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โอมโง้วโง่ มากๆเลย อามร์ไม่น่าตายเลยเเล้วฝ้ายจะคู่กับใครล่ะ
phutriwat@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดดีนี่เข้าเส้นเลยจริงๆอะไรจะแตหลอขนาดนี้ไม่รู้นอกจอที่เคยได้ยินมามันจะร้ายแบบนี้ไหมดูแล้วหมั่นไส้มันมากเลย สงสารเพียงดาวมากๆตอนจบอยากให้เพียงดาวมีความสุขบ้างแล้วให้จุดจบของดีนี่ย่อยยับไปเลยเพราะทั้งชีวิตเพียงดาวเสียก็เพราะดีนี่ทั้งนั้น
LT
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้เปลี่ยนบทตอนจบค่ะอยากให้เพียงดาวได้รับรับสิ่งดีๆบ้าง ส่วนดีนี่ต้องได้รับสิ่งร้ายๆบ้าง
oillyone@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอความกรุณาช่วยเปลี่ยนตอนจบเถอะค่ะ ขอร้องค่ะ รับไม่ได้จริงๆกับตอนจบแบบนี้
naooa1109@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 159 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนตอนจบเถอะค่ะอยากให้เพียงดาวสมหวังในความรักกับโอมบ้างเพียงดาวเจ็บทั้งเรื่องแล้วให้ได้สมหวังแต่งงานกับโอมเถอะคร้า
pim_ma_004@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจบแบบเดิมจะเซ็งมากๆ เรื่องที่แล้วดอกโศกก้อจบแบบไม่สมหวัง ถ้าเรื่องนี้จบแบบฉบับเดิมจะไม่ดูหนังของเอ็กแซกแล้ว เบื่อ รู้คะว่าอยากทำละครให้ไม่เหมือนช่ออื่น แต่บ่อยๆคนดูก้อไม่ชอบนะคะ ยิ่งเรื่องนี้ถ้าจบแบบเดิมรู้สึกว่าคนทำดีชีวิตกลับพัง คนทำเลวถึงรับกรรมก้อไม่หนักเท่ากับสิ่งที่คนดีโดนอะคะ ช่วยเปลี่ยนที
sofear_beem@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอความกรุณาเปลี่ยนจบเถอะค่ะ ถ้าเพียงดาวกับโอมสมหวังกันแล้วดีนี่ได้รับโทษแบบหนักๆ ละครเรื่องนี้ได้รางวัลอันดับ1แน่นอนค่ะ เปลี่ยนเถอะค่ะ จะได้ซะใจดีนี่ ทั้งในจอและนอกจอ 55
aod_nuy29@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะเซ็งมากถ้าไม่เปลี่ยนตอนจบจากของเดิม รับไม่ได้ แต่ถ้าให้ดีต้องให้เพียงดาวสำนึกด้วยว่าต้องเลิกใช้อารมณ์หุนหัน ให้เข้าวัดเข้าวากล่อมเกลาจิตใจตัวเองให้มีสติกว่านี้ด้วย จะดีมาก ๆ และจะำทำให้เป็นอุทาหรณ์สอนใจคนดูได้ดีด้วย ว่าคนเราต้องมีสติ ต้องคิดก่อนทำ ไม่ใช่อย่างเีพียงดาวที่ทำผิดซ้ำแล้วซ้ำเล่าแต่ก็ไม่เคยสำนึกเสียที
คนแต่งเรื่องนี้ใจร้ายมาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 155 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอคิดต่างนะคะ.. ไม่เปลี่ยนตอนจบน่ะ ดีแล้ว.. ดูเป็นจริงดึ.. จะได้เอาไว้เป็นอุทาหรณ์สอนใจ เพราะชีวิตจริงน่ะ มีคนหน้าไว้หลังหลอกเยอะ.. เวลาจะตัดสินใคร จะได้ไม่มองดัานเดียว
ละครสนุกค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ตอนจบดีกว่านี้ค่ะ เอาแบบแฮปปี้แอนตริ้งค่ะ ตอนแรกไม่รูว่าตอนจบเป็นยังไงชอบดูมาก แต่พอรู้ตอนจบไม่อยากเปิดดูอีกเลยค่ะ เซร็ง
sine_ched@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ตอนจบ เพียงดาวสมหวังกับโอม
ที่ผ่านมาเหมือนโดนแกล้งมาตลอด น่าสงสาร
อยากให้ดีนี่ไม่มีคนรักไปเลยโทษฐานหลอกหลวง
ไม่จะได้รับบทเรียนให้หนักกว่านี้
potato.love@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่อยากดูแล้วถ้ารู้ว่าตอนจบไม่แฮปปี้
สี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 151 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนตอนจบเถอะคะ เรทติ้งกำลังดี
Only_love_joy@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 4 จากทั้งหมด 4 หน้า
หน้าที่แล้ว
4 | 3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 6
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014