หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 
ฉิ่งสะเทือน “ซานิ” แทรกกลาง “ปลื้มจิตร์ - กมลพร”
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 27 กรกฎาคม 2555 23:08 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ปลื้มจิตร์ & ซานิปลื้มจิตร์ - กมลพร

วงการทอมดี้สุดฮือฮา “ปลื้มจิตร์ ถินขาว” นักวอลเลย์บอลสาวหล่อทีมชาติงานเข้า หลังโพสต์
       อินสตาแกรม กับ “ซานิ” หรือ “นิภาภรณ์ ฐิติธนาการ” สาวห้าวอดีตแชมป์เอเอฟซีซั่นที่ 6 เมาท์นอกรอบ แฟนคลับบางส่วนจะยุให้ทั้งคู่คบกัน กระแสรักของทั้งคู่ฮอตขึ้นมาทันที เพราะคำว่า “เดทเบาเบา” วงในการันตี คู่นี้อาจแค่ซี้เท่านั้น เพราะตัวจริงของปลื้มจิตร์มีคนที่ปลื้มใจอยู่แล้ว นามว่า “ยุ้ย กมลพร สุขมาก” นักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยเบอร์ 12 ซึ่งเธอหมายปองกันมานานแล้วจ้า 
       
       ต้องเรียกว่าวงการทอมดี้สะเทือนเลื่อนลั่นทีเดียว หลังมีข่าวนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย สาวหล่ออย่าง “ปลื้มจิตร์ ถินขาว” หรือ “หน่อง” สาวห้าววัยย่าง 29 คนนี้ ซึ่งฮอตมากเวลานี้ (ปลื้มจิตร์ได้รับรางวัล Top Talk-About Sportswoman 2012 นักกีฬาหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด จากเว็บไซต์ MThai.com) ตั้งแต่แข่งขันแมตช์เวิลด์กรังด์ปรีซ์ และผลงานก่อนหน้านั้นทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของประชาชนชาวไทย โดยเฉพาะสาวที่นิยมสาวหล่อทั่วประเทศ ไม่ว่าจะขยับไปทางไหนโดยเฉพาะเรื่องหัวใจที่ต้องบอกว่า นอกจากมือเซตอย่าง “ซาร่า นุศรา ต้อมคำ” ที่ออกมาเปิดตัวว่ามีหนุ่มในดวงใจ และได้รับความสนใจจากแฟนๆของเธอมากมายเช่นเดียวกัน ส่วนปลื้มจิตร์นั้นฮอตมาระยะหนึ่งแล้ว ประกอบกับมีแฟนคลับมากมาย ชนิดที่เรียกได้ว่า ดาราบางคนยังต้องอาย
       
       รายการทีวีหลายต่อหลายรายการพยายามติดต่อให้ไปออกรายการเพราะอยากรู้เรื่องราวของพวกเธอ ล่าสุดกับเรื่องราวความรักของปลื้มจิตร์กับสาวในวงการบันเทิง ที่ทำเอาฮือฮาไปทั่ว หลังจากที่ “หน่อง ปลื้มจิตร์” โพสต์ภาพตัวเองกับ “ซานิ เอเอฟ 6” ซึ่งเป็นสาวในวงการบันเทิงที่ทำให้ปลื้มจิตร์ออกมาแก้ข่าว ทันทีหลังมีภาพลงอินสตาแกรมแล้วใช้ชื่อภาพว่า "เดต เบา เบา กับ....?” ชวนให้คิดตาม ต่อจากนั้นมีภาพสาวปิดหน้า ที่ต่อมาก็เดาได้ว่า “ซานิ เอเอฟ6” แน่นอนเพราะภาพหวานเยิ้ม และเป็นที่ฮือฮาเพราะว่าชื่อภาพเสียมากกว่า ซึ่งหลายคนรวมทั้งแฟนคลับต่างเมาท์ตรงกันว่า คู่นี้มีบางอย่าง “เกินเพื่อน”
       
       ทันทีที่ภาพข่าวหลุดสู่โชเชียลเน็ตเวิร์ก แน่นอนว่า เรื่องราวของทั้งคู่กระจัดกระจายไปไม่น้อยมีทั้งที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย ร้อนไปถึงปลื้มจิตร์ต้องออกมาแก้ข่าวว่าภาพที่ถ่ายกับซานินั้นความสัมพันธ์แค่พี่น้องเท่านั้น และเป็นการโพสต์เล่นๆไม่ได้นัยทางอื่น
       
       สาเหตุที่ต้องออกมาชี้แจงข่าวเพราะภาพดังกล่าวออกแนวหวานและถูกพูดถึงอย่างมากในโลกอินเทอร์เน็ต แต่ทว่าในวงการกีฬาเป็นที่พูดถึงกันดีว่า หน่อง ปลื้มจิตร์ นักวอลเลย์บอลแดนกลางคนนี้ มีสาวในดวงใจแล้ว ซึ่งเป็นตัวสำรองในทีมชื่อ “ยุ้ย กมลพร สุขมาก” ซึ่งสาวยุ้ยคนดังกล่าวขึ้นแท่นนักวอลเลย์บอลสาวไทยที่หน้าตาน่ารักคนหนึ่งในทีม ซึ่งปลูกต้นรักกับปลื้มจิตร์มาระยะหนึ่งแล้ว แต่อย่างไรก็ตามเรื่องหัวใจหรือในเชิงชู้สาวนั้นเป็นที่รู้กันในหมู่นักกีฬาว่าไม่นิยมพูดถึง และในแวดวงกีฬาอีกหลายประเภทที่โค้ชและนักกีฬาอาจมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวแต่ถือเป็นเรื่องส่วนตัวที่วัดกันที่ผลงานแข่ง เช่นเดียวกับสาวตัวจริงผู้ครอบครองหัวใจของปลื้มจิตร์อย่าง “ยุ้ย” คนนี้ไม่ใช่นักร้องที่ไหน แต่เป็นนักตบเหมือนกันนี่เอง
       
       แต่เรื่องราวกระแสข่าวของปลื้มจิตร์และซานินั้น อาจเพราะทั้งคู่รู้จักกันมาก่อนหน้านี้ตั้งแต่ซานิยังไม่เป็นที่รู้จัก เพื่อนรุ่นพี่ของซานิแนะนำให้เธอได้พบกันตั้งแต่สมัยซานิยังร้องเพลงอยู่ย่านอาร์ซีเอ และหน่องยังเป็นเพื่อนกับรุ่นพี่มหาวิทยาลัยเดียวกันกับซานิ ที่เรียกว่าสนิทกันระดับหนึ่ง ซึ่งระยะหลังซานิตามไปเชียร์วอลเลย์บอลจึงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเป็นรุ่นพี่ที่สนิทกันในกลุ่ม แต่ภาพลักษณ์สาวห้าว สาวเท่ ทำให้ทั้งคู่เป็นที่จับตามอง เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่ยังไม่ได้เปิดเผยต่อหน้าสาธารณชนว่ามีคนในดวงใจแล้ว หรือนี่อาจเป็นเพียงการโปรโมต หรือที่เรียกกันง่ายๆว่าช่วยกันทำมาหากินก็คงไม่ผิดนัก เพราะสาวซานิกำลังมีซิงเกิลใหม่ล่าสุด “เจ็บทุกเช้า” ออกมาให้ได้ฟังและเท่าที่มีคนตาดีสืบทราบนั้นซานิมีคนในดวงใจแล้ว และเป็นเพื่อนชายที่สนิทที่สุด นั่นคือ “อ๊อฟ เอเอฟ 6” หรือ “ชาญณรงค์ หอมชิต” เพราะยังมีคนเห็นคนทั้งคู่ยังไปไหนมาไหนด้วยกัน เพียงแต่ไม่ได้เป็นข่าวครึกโครม
        
       เนื่องจากมีปัญหาหลายอย่างที่ทำให้ ทั้งอ๊อฟและซานิไม่อาจเปิดเผยความรู้สึกดีๆซึ่งกันและกัน แต่หลังจากฝ่ายชายตกเป็นข่าวคดีมีอุปกรณ์เสพไอซ์ และถ่ายภาพอนาจารสาวในห้องน้ำในปั๊มย่านฝั่งธนฯ ตั้งแต่นั้นความสัมพันธ์ของอ๊อฟและซานิ ไม่ได้รับการเปิดเผยเท่าใดนัก แต่ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าทั้งคู่ยังคงมีความรู้สึกดีๆให้กันอยู่มาโดยตลอด
       
       คำถามต่อจากนั้นคือ ซานิมีรสนิยมส่วนตัวด้านความรักกับผู้หญิงหล่อ สาวสวย หรือชายกันแน่ เพราะเธอตกเป็นข่าวกับทุกเพศมาแล้วไม่ว่าจะผู้หญิง ผู้ชาย หรือสาวสวยสาวหล่อ และลองคบมาแล้วเกือบทุกเพศ ส่วนกับนักวอลเลย์บอลอย่างปลื้มจิตร์นอกจากจะเป็นขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศแล้ว ไม่แปลกที่จะเป็นขวัญของเธอด้วยอีกหนึ่งคน
       
       พอเป็นข่าวดังปลื้มจิตร์หวั่นงานจะงอกได้บอกสั้นๆว่าไม่ใช่แฟน และโพสต์ขำๆเท่านั้น
       “หนูไม่ใช่ดารา โพสต์ไปขำๆ ไม่ได้มีอะไร แต่ที่เป็นประเด็นขึ้นมาเพราะแฟนคลับหลายคนเชียร์ให้คบหากัน ยืนยันว่าไม่มีอะไรเป็นพี่น้องกันจริงๆ”
       
       โดยทั่วไปเวลาถ่ายภาพปลื้มจิตร์ตาหวานเยิ้มแบบนี้ทุกภาพมาแต่ไหนแต่ไร เรียกว่าเพื่อนสนิทบางคนยังโดนหาว่าเป็นกิ๊กมาแล้ว ครั้งนี้สวีตกับดาราเลยเป็นข่าวดัง ซึ่งตัวเธอเองยังงงกับเรื่องนี้ไม่น้อยเช่นกัน สรุปว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ หรือว่ากลัวอิทธิฤทธิ์นักตบลูกยางเบอร์ 12 หรือเปล่า อันนี้เคลียร์ดีๆก็แล้วกัน
       ..................................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 147 วันที่ 28 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2555

ข่าวล่าสุด ในหมวด
อาลัย “สายัณห์” ปิดตำนาน! เคราแพะ แหบพร่า มหาเสน่ห์
ปิดฉาก 4 ปีจีบมาราธอน “น็อต” ร่ำไห้เลิกสานสัมพันธ์ “จอย”
“แบม-มิงค์-มะนาว” สาวบันเทิงของ “บรรหาร” และบ้านใครหว่า!?
เสียใจหรือรำคาญ!? “ดร.ต้าร์” สั่ง “พลอย” อย่าติดต่อได้มั้ย
เปิดสัญญาทาส?! ชนวนแตกหัก “จา พนม” – “เสี่ยเจียง”
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 73 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 12 คน
17 %
ไม่เห็นด้วย 61 คน
83 %
ความคิดเห็นที่ 10 +269 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าเป็นนักกีฬาทีมชาติทำชื่อเสียงให้ประเทศไทย เวลาลงข่าวอะไรกรุณาให้เกียรติเค้าด้วยครับ ลงไปได้ยังไง "ฉิ่ง..." ไม่ใช่เอะอะก็อยากขายข่าวลงข่าวยังไงก็ได้
เสื่อมลงทุกวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
-_________ - เลิกนำเสนอข่าวทำนองนี้สักที พี่หน่องไม่ใช่สาวหล่อ ไม่ใช่ทอม พี่เค้าเป็นผู่หญิง ถ้าเขียนข่าวให้ดีกว่านี้ไม่ได้ ก็ปิดสำนักไปซะ ห่วย!!!!!!!!
Newvy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันบทวิจารณ์ ไม่ไช่ข่าว เป็นความเห็นของคนคนเดียวที่ละเมิดสิทธิ์ของคนอื่น

ปลื้มจิตรไม่ไช่ดารานักแสดง เป็นนักกีฬาทีมชาติที่เสียสละทำงานสร้างชื่อเสียงให้ชาติ ไม่มีเหตุผลที่นำเรื่องส่วนตัวที่เล็กน้อยและกำกวมมาเสนอแบบนี้

หาก"ผู้จัดการ"เห็นว่าเรื่องนี้ไม่ละเมิดสิทธิ์ต่อไปก็อาจมีคนนำเสนอเรื่องส่วนตัวเล็กๆน้อยๆของลุงสนธิบ้างเพื่อเปรียบเทียบกันดู

ยังไงก็ยังคาระวะ ยกย่องปลื้มจิตร และทีมวอเลย์บอลทีมนี้ ที่ทุ่มเทเพื่อชาติตลอดมา ความดีของเขาจะปกป้องให้ใด้ดี ชนะคนชั่วที่ให้ร้ายรายนี้
vi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละสไตล์ manager

เรื่องแบบนี้เขียนซะเละ จริงๆเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัวเค้านะ นอกสนามเค้าจะทำอะไรก็ไม่เห็นเป็นอะไร เพราะมันไม่ได้หนักกบาลใคร

แต่แปลกใจมาก ทำไมเรื่องนิชคุณเมาแล้วขับ กลับเขียนเชียร์มากเป็นพิเศษ ไม่ตรงกับสไตล์ manager เลย
dar
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานนะจ๊ะ
คนไทยนิสัยดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงแม้ว่าพี่หน่องจะรักใครชอบใครพี่ก็ยังเป็นไอดอลในใจของหนูเสมอ
tipakorn.timmy@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้เกียรติคนลงข่าวด้วย อย่าเรียกฉิ่ง เพื่อนร่วมงานผมมีทั้งเกย์เลส ผมไม่แคร์ว่าเขาเป็นอะไร ทำงานได้โอเคผมก็โอเค เมเนเจอร์ลงรูปผู้หญิงโป๊เปลือยมากไป ถามผมชอบมั้ย ชอบ คนทำงานดูไป รึแลกซ์ แต่เด็กมันดูแล้วหื่นไปทำอะไรใครเป็นเหยื่อ ssmเซ็กส์ซินโดรมเมเนเจอร์ ผมว่าทบทวนเหอะ อย่าเลอะมาก
พ่อลูกหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กมลพรน่ารักกว่าเยอะเลย
ซานิดูตลกเด๋อด๋าอ่ะ
ทำหน้าเรี่ยๆ ตลอดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่แล้ว กมลพร ณ เอเอสทีวี สวย น่ารัก ที่ซู๊ดดดดด
ชาวบ้าน
 
ความคิดเห็นที่ 52 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าจะเป็นอย่างไร คบกับใคร มันก็เรื่องส่วนตัวของเค้านะครับ ที่แน่ ๆ หน่องเค้าสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอย่างมาก ดังนั้น กรุณาให้เกียรติเค้าด้วย เรื่องนี้เป็นสิทธิส่วนบุคคล และรสนิยมของแต่ละคนครับ พาดหัวข่าวแบบนี้ไม่ไหว

ปล. ที่เข้ามาอ่านเพราะอยากดูเนื้อหาข้างในว่าเป็นอย่างไร เพราะเห็นพาดหัวข่าวแล้วเพลียจิต
aaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วงลงความเห็นของผมให้ด้วยนะครับว่า
การเสนอข่าวของผู้จัดการไร้จรรยาบรรณครับ
สมควรถอนรางวัลที่ได้ซ้อนกันหลายปีครับ
ลงให้ผมด้วยนะครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะฉิ่ง หรือฉาบ หรือไม้ป่าเดียวกัน
ถ้าไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้ใคร
สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย
ผมยอมรับได้ครับ
ดีกว่าเผาบ้านเผาเมืองเยอะครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่เป็นfcพี่หน่องมานานแล้ว เค้าก็รู้ว่า2คนนี้เป็นแฟนคลับของกันและกัน พี่หน่องเคยให้fcช่วยโหวตซานิและก็ไปเชียร์ด้วย ในแฟนเพจพี่หน่องก็มีคนมาโพสถามเรื่องนี้ว่าเป็นแฟนซานิรึป่าว ก็มีคนตอบว่าเป็นพี่น้องกัน ไม่เห็นมีอะไรร้ายแรงเลย เราก็เป็นคนนึงที่เป็นfcซานิและพี่หน่อง 2คนนี้เป็นพี่น้องกันและซานิก็ไม่ได้เป็นทอมและไม่ได้เป็นแฟนกะอ็อฟด้วย เลิกเขียนข่าวเก่าๆเอาเรื่องเก่าๆมาโยงเรื่องใหม่ซะที อ๊อฟซานิเป็นเพื่อนกันไม่เคยเป็นแฟน
lagalz_celeb@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ว่าซานิมาเกาะหน่องดัง ถ้าทราบข้อมูลจริงๆ เขารู้จักกันมานานมากแล้ว ตั้งแต่ซานิร้องเพลงในผับ
หน่องก็เคยไปดูซานิร้องเพลง อีกอย่างเขานัดเจอก็แบบนี้ก็เป็นความสมัครใจของทั้งคู่
คงไม่มีใครไปบังคับใคร รูปถ่ายหน่องก็อัพลงไอจีของหน่องเอง
ที่เป็นประเด็นเพราะหน่องโพสว่า "เดท เบาเบา" มากกว่า
คนเลยสงสัยว่าคบกัน แฟนคลับก็ถามในไอจี หน่องก็ไม่ตอบ
จนเป็นข่าว EFM โฟนอิน หน่องถึงมาโพสในไอจีว่าเป็นพี่น้องกัน
ส่วนซานิก็ลงรุป แต่ไม่ได้จั่วหัวว่าอะไร ถ้าคิดว่าสร้างกระแสก็คงทั้งคู่แหละ
มีนจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +32 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันบทวิจารณ์ ไม่ไช่ข่าว เป็นความเห็นของคนคนเดียวที่ละเมิดสิทธิ์ของคนอื่น

ปลื้มจิตรไม่ไช่ดารานักแสดง เป็นนักกีฬาทีมชาติที่เสียสละทำงานสร้างชื่อเสียงให้ชาติ ไม่มีเหตุผลที่นำเรื่องส่วนตัวที่เล็กน้อยและกำกวมมาเสนอแบบนี้

หาก"ผู้จัดการ"เห็นว่าเรื่องนี้ไม่ละเมิดสิทธิ์ต่อไปก็อาจมีคนนำเสนอเรื่องส่วนตัวเล็กๆน้อยๆของลุงสนธิบ้างเพื่อเปรียบเทียบกันดู

ยังไงก็ยังคาระวะ ยกย่องปลื้มจิตร และทีมวอเลย์บอลทีมนี้ ที่ทุ่มเทเพื่อชาติตลอดมา ความดีของเขาจะปกป้องให้ใด้ดี ชนะคนชั่วที่ให้ร้ายรายนี้
vi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยครับ ถ้าจะลงวิจารณ์ในหนังสือพิมพ์ก็ลงได้ แต่ควรลงชื่อเจ้าขอ
บทความด้วย
จรรยาบรรณสื่อ
 
ความคิดเห็นที่ 35 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละสไตล์ manager

เรื่องแบบนี้เขียนซะเละ จริงๆเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัวเค้านะ นอกสนามเค้าจะทำอะไรก็ไม่เห็นเป็นอะไร เพราะมันไม่ได้หนักกบาลใคร

แต่แปลกใจมาก ทำไมเรื่องนิชคุณเมาแล้วขับ กลับเขียนเชียร์มากเป็นพิเศษ ไม่ตรงกับสไตล์ manager เลย
dar
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย เมาแล้วขับ ไม่ดีเลย

จะดื่มมาแก้วหรือสองแก้ว ก็ไม่ควรขับ
ทำไมเชียร์คนผิดนะ manager
 
ความคิดเห็นที่ 34 +37 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
-_________ - เลิกนำเสนอข่าวทำนองนี้สักที พี่หน่องไม่ใช่สาวหล่อ ไม่ใช่ทอม พี่เค้าเป็นผู่หญิง ถ้าเขียนข่าวให้ดีกว่านี้ไม่ได้ ก็ปิดสำนักไปซะ ห่วย!!!!!!!!
Newvy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฉิิงสะเทือนรัยว่ะ ตรูไปเชียร์ติดขอบสนามม่ะเห็นได้ยินเสียงฉิ่งสักฉับ มีแต่ชโดโผล่หัวแผล่บๆๆ มาช่วยกันสนับสนุนนักวอลเล่เราให้ก้าวหน้าขึ้นดีกว่า..มีข่าวพวกนี้น้องๆเสียกำลังใจหมด.อยากให้วงการกีฬาไทยใสสอาดขึ้นอ่ะ"ตรูเบื่อฟุตบอลไทยไปอย่าวนึงแล้ว..ขอเหิอะน่ะไหว้ล่ะ"
ชโดศักดิ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บุคคลที่สร้างผลงานและชื่อเสียงให้ประเทศ สมควรกับการถูกตรวจสอบและขุดคุ้ยเรื่องราวความเป็นส่วนตัวเช่นนี้หรือ
โปรดจงตระหนักหน่อยนะคะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ้า เราหลงคิกว่าซานิเป็นทอม!
แอบปลื้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก๋กมลพรของผมไปเกี่ยวอะไรด้วย
ชอบอวบๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ๆ กระแสนี้ใครสร้างขึ้นมา ก็รับผิดชอบสิ จะลากเอา น้องกมลพร สุดที่รักของเราไปเกี่ยวด้วยทำไม ให้น้องเค้าอยู่ในทีของเขาเถอะ น้องเขาเป็นนักกีฬา อย่าดึงน้องเขาเข้ามาวงการมายาเลย กระแสตอนนี้รู้อยู่ว่าต้องการจะขายข่าว อย่างพาดหัวข่าว บอกตรงๆเสียความรู้สึกมาก เป็นคนมีชื่อเสียงทำอะไรก็ต้องระวัง งานนี้คนที่ขำไม่ออกคงจะเป็นซุปตาหน่อง กระแสนี้คงอีกนานกว่าจะซา ถึงตอนนั้นก็ไม่รู้ว่าใครจะตกเป็นเหยื่อของสื่อบ้าง
กรีนฮาร์ท2
 
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณไม่ให้เกียรติฮีโล่ นักกีฬาเลยเหรอครับ พถึงฟาดหัวข่าวเอามันแบบนี้ ทุเรสมากกกกกกก
แฟนกีฬา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวเอามันส์แท้ๆ

เขาเป็นนักกีฬา ทำชื่อเสียงให้ประเทศ อันนี้ชื่นชม

แต่โดยส่วนตัว ไม่เคยนิยมมชอบพวกลักเพศ

แต่ มันก็เรื่องส่วนตัวเขา

ชื่นชมผลงานที่เขาทำ เรื่องส่วนตัว ก็คือเรื่องส่วนตัว

ไปอยากรู้อยากเห็นเรื่องส่วนตัวมากไป ชาวบ้านเขาเรียก ส.ใส่เกือก

ไร้สาระจริงๆ
สมเป็นผู้จัดการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไร้สาระจริงๆ กรองข่าวที่จะลงหน่อย อย่ากากมากอย่าไปตามไอ้พวกหนังสือบันเทิง ลามก เ_ือกเรื่องชาวบ้านจนเลยเถิด
กรอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกคุุณทำอะไร ให้ประเทศชาติบ้าง ไปใช้คำว่า ฉิ่ง ยังนี้ เข้าถ่ายรูปคู่กับสาวๆ เพื่อนๆ ไม่ได้เลยหรือไง ไอ้ส้น...
kru_ang @hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +269 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าเป็นนักกีฬาทีมชาติทำชื่อเสียงให้ประเทศไทย เวลาลงข่าวอะไรกรุณาให้เกียรติเค้าด้วยครับ ลงไปได้ยังไง "ฉิ่ง..." ไม่ใช่เอะอะก็อยากขายข่าวลงข่าวยังไงก็ได้
เสื่อมลงทุกวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยเต็มๆครับ

เจ๊กเมเนเจอร์คงจะไม่เคยคิดว่าตัวเองเป็นคนไทย แถมยังดูหมิ่นดูแคลนทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้คนไทยได้หน้าอีกด้วย เลวมากๆ เช่นเดียวกับบางคอมเม้นที่ตอบความเห็นนี้
คนไทย
 
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนเอาข่าวเก่ามารวมใหม่

- อย่างซานิกับอ๊อฟ ตอนแรกต้นสังกัดโปรโมทคู่เพราะต้องการขายแฟนคลับบ้านคู่ที่มีจำนวนมาก แล้วซานืก็ให้สัมภาษณ์ว่าเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ก่อนที่อ๊อฟจะมีข่าวไม่ดี คงเป็นเพื่อนกันมากกว่า

ส่วนข่าวหน่องกับยุ้ย ก็เห็นคนพูดถึงมานานแล้วว่าสนิทกัน แต่หน่องออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุดว่าชอบผู้ชาย ก็ต้องดูกันที่จริงมันเรื่องส่วนเขารักชอบใครก็ปล่อยเขาไปเถอะ

แล้วเรื่องที่ว่าข่าวจะมาโปรโมทเพลงคิดว่าคงไม่ใช่ ทำไมไม่เขียนด้วยล่ะ รู้จักกันเพราะหน่องไปตามดูซานิร้องเพลงที่ผับ ตอนประกวดเอเอฟก็ไปเชียร์ที่คอนเสิร์ต ตอนสงกรานต์ที่ผ่านมาซานืไปร้องเพลงที่พารากอนหน่องก็ไปดู ที่จริงเขาอาจแค่ชื่นชอบผลงานของกันแค่นั้นก็ได้

ปล. ข้อมูลไม่อัพเดทเลย ตอนนี้กมลพรใส่เสื้อเบอร์ 17 เสื้อเบอร์ 12 ใส่ตั้งแต่ปี 52 แล้ว
ติดตามข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานนะจ๊ะ
คนไทยนิสัยดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวมันจริงกี่เปอร์เซ็นต์คร่า แต่มันก็เรื่องของเค้าน่ะ ความจริงคุณรู้เท่าไหนกันใจใครใจเค้า และอีกอย่างนึงมันก็ไม่แปลกในเรื่องของความรัก ใครรักใคร ใครจะห้ามได้ รักกันดีกว่าเกลียดกัน หรือยุให้ตีกันนี่มันก็ไม่ดีเน้อ
sirizeekorniz@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013