หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สุดสัปดาห์
 

ฉิ่งสะเทือน “ซานิ” แทรกกลาง “ปลื้มจิตร์ - กมลพร”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
27 กรกฎาคม 2555 23:08 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ฉิ่งสะเทือน “ซานิ” แทรกกลาง  “ปลื้มจิตร์ - กมลพร”
ปลื้มจิตร์ & ซานิ

ฉิ่งสะเทือน “ซานิ” แทรกกลาง  “ปลื้มจิตร์ - กมลพร”

ฉิ่งสะเทือน “ซานิ” แทรกกลาง  “ปลื้มจิตร์ - กมลพร”

ฉิ่งสะเทือน “ซานิ” แทรกกลาง  “ปลื้มจิตร์ - กมลพร”
ปลื้มจิตร์ - กมลพร

วงการทอมดี้สุดฮือฮา “ปลื้มจิตร์ ถินขาว” นักวอลเลย์บอลสาวหล่อทีมชาติงานเข้า หลังโพสต์
       อินสตาแกรม กับ “ซานิ” หรือ “นิภาภรณ์ ฐิติธนาการ” สาวห้าวอดีตแชมป์เอเอฟซีซั่นที่ 6 เมาท์นอกรอบ แฟนคลับบางส่วนจะยุให้ทั้งคู่คบกัน กระแสรักของทั้งคู่ฮอตขึ้นมาทันที เพราะคำว่า “เดทเบาเบา” วงในการันตี คู่นี้อาจแค่ซี้เท่านั้น เพราะตัวจริงของปลื้มจิตร์มีคนที่ปลื้มใจอยู่แล้ว นามว่า “ยุ้ย กมลพร สุขมาก” นักวอลเลย์บอลทีมชาติไทยเบอร์ 12 ซึ่งเธอหมายปองกันมานานแล้วจ้า 
       
       ต้องเรียกว่าวงการทอมดี้สะเทือนเลื่อนลั่นทีเดียว หลังมีข่าวนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย สาวหล่ออย่าง “ปลื้มจิตร์ ถินขาว” หรือ “หน่อง” สาวห้าววัยย่าง 29 คนนี้ ซึ่งฮอตมากเวลานี้ (ปลื้มจิตร์ได้รับรางวัล Top Talk-About Sportswoman 2012 นักกีฬาหญิงที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด จากเว็บไซต์ MThai.com) ตั้งแต่แข่งขันแมตช์เวิลด์กรังด์ปรีซ์ และผลงานก่อนหน้านั้นทำให้เธอกลายเป็นขวัญใจของประชาชนชาวไทย โดยเฉพาะสาวที่นิยมสาวหล่อทั่วประเทศ ไม่ว่าจะขยับไปทางไหนโดยเฉพาะเรื่องหัวใจที่ต้องบอกว่า นอกจากมือเซตอย่าง “ซาร่า นุศรา ต้อมคำ” ที่ออกมาเปิดตัวว่ามีหนุ่มในดวงใจ และได้รับความสนใจจากแฟนๆของเธอมากมายเช่นเดียวกัน ส่วนปลื้มจิตร์นั้นฮอตมาระยะหนึ่งแล้ว ประกอบกับมีแฟนคลับมากมาย ชนิดที่เรียกได้ว่า ดาราบางคนยังต้องอาย
       
       รายการทีวีหลายต่อหลายรายการพยายามติดต่อให้ไปออกรายการเพราะอยากรู้เรื่องราวของพวกเธอ ล่าสุดกับเรื่องราวความรักของปลื้มจิตร์กับสาวในวงการบันเทิง ที่ทำเอาฮือฮาไปทั่ว หลังจากที่ “หน่อง ปลื้มจิตร์” โพสต์ภาพตัวเองกับ “ซานิ เอเอฟ 6” ซึ่งเป็นสาวในวงการบันเทิงที่ทำให้ปลื้มจิตร์ออกมาแก้ข่าว ทันทีหลังมีภาพลงอินสตาแกรมแล้วใช้ชื่อภาพว่า "เดต เบา เบา กับ....?” ชวนให้คิดตาม ต่อจากนั้นมีภาพสาวปิดหน้า ที่ต่อมาก็เดาได้ว่า “ซานิ เอเอฟ6” แน่นอนเพราะภาพหวานเยิ้ม และเป็นที่ฮือฮาเพราะว่าชื่อภาพเสียมากกว่า ซึ่งหลายคนรวมทั้งแฟนคลับต่างเมาท์ตรงกันว่า คู่นี้มีบางอย่าง “เกินเพื่อน”
       
       ทันทีที่ภาพข่าวหลุดสู่โชเชียลเน็ตเวิร์ก แน่นอนว่า เรื่องราวของทั้งคู่กระจัดกระจายไปไม่น้อยมีทั้งที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย ร้อนไปถึงปลื้มจิตร์ต้องออกมาแก้ข่าวว่าภาพที่ถ่ายกับซานินั้นความสัมพันธ์แค่พี่น้องเท่านั้น และเป็นการโพสต์เล่นๆไม่ได้นัยทางอื่น
       
       สาเหตุที่ต้องออกมาชี้แจงข่าวเพราะภาพดังกล่าวออกแนวหวานและถูกพูดถึงอย่างมากในโลกอินเทอร์เน็ต แต่ทว่าในวงการกีฬาเป็นที่พูดถึงกันดีว่า หน่อง ปลื้มจิตร์ นักวอลเลย์บอลแดนกลางคนนี้ มีสาวในดวงใจแล้ว ซึ่งเป็นตัวสำรองในทีมชื่อ “ยุ้ย กมลพร สุขมาก” ซึ่งสาวยุ้ยคนดังกล่าวขึ้นแท่นนักวอลเลย์บอลสาวไทยที่หน้าตาน่ารักคนหนึ่งในทีม ซึ่งปลูกต้นรักกับปลื้มจิตร์มาระยะหนึ่งแล้ว แต่อย่างไรก็ตามเรื่องหัวใจหรือในเชิงชู้สาวนั้นเป็นที่รู้กันในหมู่นักกีฬาว่าไม่นิยมพูดถึง และในแวดวงกีฬาอีกหลายประเภทที่โค้ชและนักกีฬาอาจมีสัมพันธ์เชิงชู้สาวแต่ถือเป็นเรื่องส่วนตัวที่วัดกันที่ผลงานแข่ง เช่นเดียวกับสาวตัวจริงผู้ครอบครองหัวใจของปลื้มจิตร์อย่าง “ยุ้ย” คนนี้ไม่ใช่นักร้องที่ไหน แต่เป็นนักตบเหมือนกันนี่เอง
       
       แต่เรื่องราวกระแสข่าวของปลื้มจิตร์และซานินั้น อาจเพราะทั้งคู่รู้จักกันมาก่อนหน้านี้ตั้งแต่ซานิยังไม่เป็นที่รู้จัก เพื่อนรุ่นพี่ของซานิแนะนำให้เธอได้พบกันตั้งแต่สมัยซานิยังร้องเพลงอยู่ย่านอาร์ซีเอ และหน่องยังเป็นเพื่อนกับรุ่นพี่มหาวิทยาลัยเดียวกันกับซานิ ที่เรียกว่าสนิทกันระดับหนึ่ง ซึ่งระยะหลังซานิตามไปเชียร์วอลเลย์บอลจึงไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเป็นรุ่นพี่ที่สนิทกันในกลุ่ม แต่ภาพลักษณ์สาวห้าว สาวเท่ ทำให้ทั้งคู่เป็นที่จับตามอง เพราะที่ผ่านมาทั้งคู่ยังไม่ได้เปิดเผยต่อหน้าสาธารณชนว่ามีคนในดวงใจแล้ว หรือนี่อาจเป็นเพียงการโปรโมต หรือที่เรียกกันง่ายๆว่าช่วยกันทำมาหากินก็คงไม่ผิดนัก เพราะสาวซานิกำลังมีซิงเกิลใหม่ล่าสุด “เจ็บทุกเช้า” ออกมาให้ได้ฟังและเท่าที่มีคนตาดีสืบทราบนั้นซานิมีคนในดวงใจแล้ว และเป็นเพื่อนชายที่สนิทที่สุด นั่นคือ “อ๊อฟ เอเอฟ 6” หรือ “ชาญณรงค์ หอมชิต” เพราะยังมีคนเห็นคนทั้งคู่ยังไปไหนมาไหนด้วยกัน เพียงแต่ไม่ได้เป็นข่าวครึกโครม
        
       เนื่องจากมีปัญหาหลายอย่างที่ทำให้ ทั้งอ๊อฟและซานิไม่อาจเปิดเผยความรู้สึกดีๆซึ่งกันและกัน แต่หลังจากฝ่ายชายตกเป็นข่าวคดีมีอุปกรณ์เสพไอซ์ และถ่ายภาพอนาจารสาวในห้องน้ำในปั๊มย่านฝั่งธนฯ ตั้งแต่นั้นความสัมพันธ์ของอ๊อฟและซานิ ไม่ได้รับการเปิดเผยเท่าใดนัก แต่ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าทั้งคู่ยังคงมีความรู้สึกดีๆให้กันอยู่มาโดยตลอด
       
       คำถามต่อจากนั้นคือ ซานิมีรสนิยมส่วนตัวด้านความรักกับผู้หญิงหล่อ สาวสวย หรือชายกันแน่ เพราะเธอตกเป็นข่าวกับทุกเพศมาแล้วไม่ว่าจะผู้หญิง ผู้ชาย หรือสาวสวยสาวหล่อ และลองคบมาแล้วเกือบทุกเพศ ส่วนกับนักวอลเลย์บอลอย่างปลื้มจิตร์นอกจากจะเป็นขวัญใจของคนไทยทั้งประเทศแล้ว ไม่แปลกที่จะเป็นขวัญของเธอด้วยอีกหนึ่งคน
       
       พอเป็นข่าวดังปลื้มจิตร์หวั่นงานจะงอกได้บอกสั้นๆว่าไม่ใช่แฟน และโพสต์ขำๆเท่านั้น
       “หนูไม่ใช่ดารา โพสต์ไปขำๆ ไม่ได้มีอะไร แต่ที่เป็นประเด็นขึ้นมาเพราะแฟนคลับหลายคนเชียร์ให้คบหากัน ยืนยันว่าไม่มีอะไรเป็นพี่น้องกันจริงๆ”
       
       โดยทั่วไปเวลาถ่ายภาพปลื้มจิตร์ตาหวานเยิ้มแบบนี้ทุกภาพมาแต่ไหนแต่ไร เรียกว่าเพื่อนสนิทบางคนยังโดนหาว่าเป็นกิ๊กมาแล้ว ครั้งนี้สวีตกับดาราเลยเป็นข่าวดัง ซึ่งตัวเธอเองยังงงกับเรื่องนี้ไม่น้อยเช่นกัน สรุปว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ หรือว่ากลัวอิทธิฤทธิ์นักตบลูกยางเบอร์ 12 หรือเปล่า อันนี้เคลียร์ดีๆก็แล้วกัน
       ..................................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 147 วันที่ 28 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2555

ข่าวล่าสุด ในหมวด
จาก “เดอะ วอยซ์” ถึง “เมญ่า” (เวที) ใดๆ ในโลกล้วนอนิจจัง !!
Single Lady “อั้ม-พัชราภา” แฟนเคยมีแต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว !!
“อ่ำ-อัมรินทร์” หัวใจคุณหล่อมาก
ละครชีวิต “สีดา พัวพิมล”
เออรักเออเร่อ “เต๋อ-พีค” รักแท้แพ้ซูชิ !!??
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 81 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 16 คน
20 %
ไม่เห็นด้วย 65 คน
80 %
ความคิดเห็นที่ 10 +272 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าเป็นนักกีฬาทีมชาติทำชื่อเสียงให้ประเทศไทย เวลาลงข่าวอะไรกรุณาให้เกียรติเค้าด้วยครับ ลงไปได้ยังไง "ฉิ่ง..." ไม่ใช่เอะอะก็อยากขายข่าวลงข่าวยังไงก็ได้
เสื่อมลงทุกวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
-_________ - เลิกนำเสนอข่าวทำนองนี้สักที พี่หน่องไม่ใช่สาวหล่อ ไม่ใช่ทอม พี่เค้าเป็นผู่หญิง ถ้าเขียนข่าวให้ดีกว่านี้ไม่ได้ ก็ปิดสำนักไปซะ ห่วย!!!!!!!!
Newvy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันบทวิจารณ์ ไม่ไช่ข่าว เป็นความเห็นของคนคนเดียวที่ละเมิดสิทธิ์ของคนอื่น

ปลื้มจิตรไม่ไช่ดารานักแสดง เป็นนักกีฬาทีมชาติที่เสียสละทำงานสร้างชื่อเสียงให้ชาติ ไม่มีเหตุผลที่นำเรื่องส่วนตัวที่เล็กน้อยและกำกวมมาเสนอแบบนี้

หาก"ผู้จัดการ"เห็นว่าเรื่องนี้ไม่ละเมิดสิทธิ์ต่อไปก็อาจมีคนนำเสนอเรื่องส่วนตัวเล็กๆน้อยๆของลุงสนธิบ้างเพื่อเปรียบเทียบกันดู

ยังไงก็ยังคาระวะ ยกย่องปลื้มจิตร และทีมวอเลย์บอลทีมนี้ ที่ทุ่มเทเพื่อชาติตลอดมา ความดีของเขาจะปกป้องให้ใด้ดี ชนะคนชั่วที่ให้ร้ายรายนี้
vi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละสไตล์ manager

เรื่องแบบนี้เขียนซะเละ จริงๆเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัวเค้านะ นอกสนามเค้าจะทำอะไรก็ไม่เห็นเป็นอะไร เพราะมันไม่ได้หนักกบาลใคร

แต่แปลกใจมาก ทำไมเรื่องนิชคุณเมาแล้วขับ กลับเขียนเชียร์มากเป็นพิเศษ ไม่ตรงกับสไตล์ manager เลย
dar
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานนะจ๊ะ
คนไทยนิสัยดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงแม้ว่าพี่หน่องจะรักใครชอบใครพี่ก็ยังเป็นไอดอลในใจของหนูเสมอ
tipakorn.timmy@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้เกียรติคนลงข่าวด้วย อย่าเรียกฉิ่ง เพื่อนร่วมงานผมมีทั้งเกย์เลส ผมไม่แคร์ว่าเขาเป็นอะไร ทำงานได้โอเคผมก็โอเค เมเนเจอร์ลงรูปผู้หญิงโป๊เปลือยมากไป ถามผมชอบมั้ย ชอบ คนทำงานดูไป รึแลกซ์ แต่เด็กมันดูแล้วหื่นไปทำอะไรใครเป็นเหยื่อ ssmเซ็กส์ซินโดรมเมเนเจอร์ ผมว่าทบทวนเหอะ อย่าเลอะมาก
พ่อลูกหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กมลพรน่ารักกว่าเยอะเลย
ซานิดูตลกเด๋อด๋าอ่ะ
ทำหน้าเรี่ยๆ ตลอดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าจะเป็นอย่างไร คบกับใคร มันก็เรื่องส่วนตัวของเค้านะครับ ที่แน่ ๆ หน่องเค้าสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอย่างมาก ดังนั้น กรุณาให้เกียรติเค้าด้วย เรื่องนี้เป็นสิทธิส่วนบุคคล และรสนิยมของแต่ละคนครับ พาดหัวข่าวแบบนี้ไม่ไหว

ปล. ที่เข้ามาอ่านเพราะอยากดูเนื้อหาข้างในว่าเป็นอย่างไร เพราะเห็นพาดหัวข่าวแล้วเพลียจิต
aaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วงลงความเห็นของผมให้ด้วยนะครับว่า
การเสนอข่าวของผู้จัดการไร้จรรยาบรรณครับ
สมควรถอนรางวัลที่ได้ซ้อนกันหลายปีครับ
ลงให้ผมด้วยนะครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะฉิ่ง หรือฉาบ หรือไม้ป่าเดียวกัน
ถ้าไม่ได้ทำความเดือดร้อนให้ใคร
สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย
ผมยอมรับได้ครับ
ดีกว่าเผาบ้านเผาเมืองเยอะครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่เป็นfcพี่หน่องมานานแล้ว เค้าก็รู้ว่า2คนนี้เป็นแฟนคลับของกันและกัน พี่หน่องเคยให้fcช่วยโหวตซานิและก็ไปเชียร์ด้วย ในแฟนเพจพี่หน่องก็มีคนมาโพสถามเรื่องนี้ว่าเป็นแฟนซานิรึป่าว ก็มีคนตอบว่าเป็นพี่น้องกัน ไม่เห็นมีอะไรร้ายแรงเลย เราก็เป็นคนนึงที่เป็นfcซานิและพี่หน่อง 2คนนี้เป็นพี่น้องกันและซานิก็ไม่ได้เป็นทอมและไม่ได้เป็นแฟนกะอ็อฟด้วย เลิกเขียนข่าวเก่าๆเอาเรื่องเก่าๆมาโยงเรื่องใหม่ซะที อ๊อฟซานิเป็นเพื่อนกันไม่เคยเป็นแฟน
lagalz_celeb@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนที่ว่าซานิมาเกาะหน่องดัง ถ้าทราบข้อมูลจริงๆ เขารู้จักกันมานานมากแล้ว ตั้งแต่ซานิร้องเพลงในผับ
หน่องก็เคยไปดูซานิร้องเพลง อีกอย่างเขานัดเจอก็แบบนี้ก็เป็นความสมัครใจของทั้งคู่
คงไม่มีใครไปบังคับใคร รูปถ่ายหน่องก็อัพลงไอจีของหน่องเอง
ที่เป็นประเด็นเพราะหน่องโพสว่า "เดท เบาเบา" มากกว่า
คนเลยสงสัยว่าคบกัน แฟนคลับก็ถามในไอจี หน่องก็ไม่ตอบ
จนเป็นข่าว EFM โฟนอิน หน่องถึงมาโพสในไอจีว่าเป็นพี่น้องกัน
ส่วนซานิก็ลงรุป แต่ไม่ได้จั่วหัวว่าอะไร ถ้าคิดว่าสร้างกระแสก็คงทั้งคู่แหละ
มีนจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันบทวิจารณ์ ไม่ไช่ข่าว เป็นความเห็นของคนคนเดียวที่ละเมิดสิทธิ์ของคนอื่น

ปลื้มจิตรไม่ไช่ดารานักแสดง เป็นนักกีฬาทีมชาติที่เสียสละทำงานสร้างชื่อเสียงให้ชาติ ไม่มีเหตุผลที่นำเรื่องส่วนตัวที่เล็กน้อยและกำกวมมาเสนอแบบนี้

หาก"ผู้จัดการ"เห็นว่าเรื่องนี้ไม่ละเมิดสิทธิ์ต่อไปก็อาจมีคนนำเสนอเรื่องส่วนตัวเล็กๆน้อยๆของลุงสนธิบ้างเพื่อเปรียบเทียบกันดู

ยังไงก็ยังคาระวะ ยกย่องปลื้มจิตร และทีมวอเลย์บอลทีมนี้ ที่ทุ่มเทเพื่อชาติตลอดมา ความดีของเขาจะปกป้องให้ใด้ดี ชนะคนชั่วที่ให้ร้ายรายนี้
vi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละสไตล์ manager

เรื่องแบบนี้เขียนซะเละ จริงๆเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัวเค้านะ นอกสนามเค้าจะทำอะไรก็ไม่เห็นเป็นอะไร เพราะมันไม่ได้หนักกบาลใคร

แต่แปลกใจมาก ทำไมเรื่องนิชคุณเมาแล้วขับ กลับเขียนเชียร์มากเป็นพิเศษ ไม่ตรงกับสไตล์ manager เลย
dar
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +39 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
-_________ - เลิกนำเสนอข่าวทำนองนี้สักที พี่หน่องไม่ใช่สาวหล่อ ไม่ใช่ทอม พี่เค้าเป็นผู่หญิง ถ้าเขียนข่าวให้ดีกว่านี้ไม่ได้ ก็ปิดสำนักไปซะ ห่วย!!!!!!!!
Newvy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฉิิงสะเทือนรัยว่ะ ตรูไปเชียร์ติดขอบสนามม่ะเห็นได้ยินเสียงฉิ่งสักฉับ มีแต่ชโดโผล่หัวแผล่บๆๆ มาช่วยกันสนับสนุนนักวอลเล่เราให้ก้าวหน้าขึ้นดีกว่า..มีข่าวพวกนี้น้องๆเสียกำลังใจหมด.อยากให้วงการกีฬาไทยใสสอาดขึ้นอ่ะ"ตรูเบื่อฟุตบอลไทยไปอย่าวนึงแล้ว..ขอเหิอะน่ะไหว้ล่ะ"
ชโดศักดิ์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บุคคลที่สร้างผลงานและชื่อเสียงให้ประเทศ สมควรกับการถูกตรวจสอบและขุดคุ้ยเรื่องราวความเป็นส่วนตัวเช่นนี้หรือ
โปรดจงตระหนักหน่อยนะคะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ้า เราหลงคิกว่าซานิเป็นทอม!
แอบปลื้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เก๋กมลพรของผมไปเกี่ยวอะไรด้วย
ชอบอวบๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณไม่ให้เกียรติฮีโล่ นักกีฬาเลยเหรอครับ พถึงฟาดหัวข่าวเอามันแบบนี้ ทุเรสมากกกกกกก
แฟนกีฬา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พาดหัวเอามันส์แท้ๆ

เขาเป็นนักกีฬา ทำชื่อเสียงให้ประเทศ อันนี้ชื่นชม

แต่โดยส่วนตัว ไม่เคยนิยมมชอบพวกลักเพศ

แต่ มันก็เรื่องส่วนตัวเขา

ชื่นชมผลงานที่เขาทำ เรื่องส่วนตัว ก็คือเรื่องส่วนตัว

ไปอยากรู้อยากเห็นเรื่องส่วนตัวมากไป ชาวบ้านเขาเรียก ส.ใส่เกือก

ไร้สาระจริงๆ
สมเป็นผู้จัดการ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไร้สาระจริงๆ กรองข่าวที่จะลงหน่อย อย่ากากมากอย่าไปตามไอ้พวกหนังสือบันเทิง ลามก เ_ือกเรื่องชาวบ้านจนเลยเถิด
กรอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกคุุณทำอะไร ให้ประเทศชาติบ้าง ไปใช้คำว่า ฉิ่ง ยังนี้ เข้าถ่ายรูปคู่กับสาวๆ เพื่อนๆ ไม่ได้เลยหรือไง ไอ้ส้น...
kru_ang @hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +272 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าเป็นนักกีฬาทีมชาติทำชื่อเสียงให้ประเทศไทย เวลาลงข่าวอะไรกรุณาให้เกียรติเค้าด้วยครับ ลงไปได้ยังไง "ฉิ่ง..." ไม่ใช่เอะอะก็อยากขายข่าวลงข่าวยังไงก็ได้
เสื่อมลงทุกวัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนเอาข่าวเก่ามารวมใหม่

- อย่างซานิกับอ๊อฟ ตอนแรกต้นสังกัดโปรโมทคู่เพราะต้องการขายแฟนคลับบ้านคู่ที่มีจำนวนมาก แล้วซานืก็ให้สัมภาษณ์ว่าเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ก่อนที่อ๊อฟจะมีข่าวไม่ดี คงเป็นเพื่อนกันมากกว่า

ส่วนข่าวหน่องกับยุ้ย ก็เห็นคนพูดถึงมานานแล้วว่าสนิทกัน แต่หน่องออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุดว่าชอบผู้ชาย ก็ต้องดูกันที่จริงมันเรื่องส่วนเขารักชอบใครก็ปล่อยเขาไปเถอะ

แล้วเรื่องที่ว่าข่าวจะมาโปรโมทเพลงคิดว่าคงไม่ใช่ ทำไมไม่เขียนด้วยล่ะ รู้จักกันเพราะหน่องไปตามดูซานิร้องเพลงที่ผับ ตอนประกวดเอเอฟก็ไปเชียร์ที่คอนเสิร์ต ตอนสงกรานต์ที่ผ่านมาซานืไปร้องเพลงที่พารากอนหน่องก็ไปดู ที่จริงเขาอาจแค่ชื่นชอบผลงานของกันแค่นั้นก็ได้

ปล. ข้อมูลไม่อัพเดทเลย ตอนนี้กมลพรใส่เสื้อเบอร์ 17 เสื้อเบอร์ 12 ใส่ตั้งแต่ปี 52 แล้ว
ติดตามข่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ทั้งคู่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานนะจ๊ะ
คนไทยนิสัยดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวมันจริงกี่เปอร์เซ็นต์คร่า แต่มันก็เรื่องของเค้าน่ะ ความจริงคุณรู้เท่าไหนกันใจใครใจเค้า และอีกอย่างนึงมันก็ไม่แปลกในเรื่องของความรัก ใครรักใคร ใครจะห้ามได้ รักกันดีกว่าเกลียดกัน หรือยุให้ตีกันนี่มันก็ไม่ดีเน้อ
sirizeekorniz@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 57
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014