หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกละครออนไลน์ | สุดสัปดาห์
 

“แป้ง – อรจิรา” นางสิงห์เสื้อแดง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
4 สิงหาคม 2555 07:36 น.

“แป้ง – อรจิรา” นางสิงห์เสื้อแดง
“นางสิงห์” เสื้อแดง แรงฤทธิ์ - “รักเพื่อน ไม่ได้แบ่งแยก จบ...”

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
“แป้ง – อรจิรา” นางสิงห์เสื้อแดง
จากละคร “นางสิงห์สะบัดช่อ”

“แป้ง – อรจิรา” นางสิงห์เสื้อแดง
“แป้ง” อรจิรา แหลมวิไล

“แป้ง – อรจิรา” นางสิงห์เสื้อแดง
“บอย” ถกลเกียรติ วีรวรรณ - “ไม่จำเป็นต้องประกาศให้โลกรู้”

“แป้ง – อรจิรา” นางสิงห์เสื้อแดง
ร่วมทริปที่ฮ่องกง

“แป้ง – อรจิรา” นางสิงห์เสื้อแดง

“แป้ง – อรจิรา” นางสิงห์เสื้อแดง
“ผู้กองต้อม” ร.ต.อ. ทรงพันธ์ กุลดิลก

“แป้ง – อรจิรา” นางสิงห์เสื้อแดง
แป้งกับผู้กองต้อม

“แป้ง – อรจิรา” นางสิงห์เสื้อแดง

“เป็นเพื่อนกันค่ะ รักเพื่อน ไม่ได้แบ่งแยก จบ...” เป็นคำอธิบายของ “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” เกี่ยวกับกรณีที่เธอโพสต์รูปถ่ายตัวเองขณะไปร่วมงานแฮปปี้เบิร์ธเดย์ “ทักษิณ ชินวัตร” ถึงฮ่องกง ในรูปต่างๆ ที่แป้งโพสต์ลงอินสตาแกรมเต็มไปด้วยอิริยาบถที่บ่งบอกว่าเธอสนิทแนบแน่นกับครอบครัวชินวัตรในระดับซี้ย่ำปึกเสมือนเป็นหนึ่งในครอบครัว
        หลังจากที่แป้งอัพรูปตัวเองลงอินสตาแกรมไปไม่นาน ชาวโซเชียลเน็ตเวิร์กก็แห่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเซ็งแซ่ มีทั้งที่เห็นว่าเป็นเรื่องส่วนตัวและที่บอกว่าไม่สมควร แต่ที่ดุเดือดที่สุดคงหนีไม่พ้นบอสใหญ่ “บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ” ที่ออกมาทวิตข้อความลอยๆ แต่ตั้งใจกระทบชิ่งใครสักคนว่า “เมื่อไรดาราจะเข้าใจซะทีว่าการ post ใน twitter&instagram ก็ไม่ต่างจากการให้ข่าวในหน้าบันเทิงดีๆ นี่เอง..อะไรที่ไม่จำเป็นต้องประกาศให้โลกรู้”
       
       ข้อความในทวิตเตอร์ของบอย ถกลเกียรติยังถือว่าเบาๆ ถ้าเทียบอาการควันออกหูของบอสใหญ่เอ็กแซ็กท์ - ซีเนริโอที่คนในบริษัทต่างรู้ดีว่าไม่ชอบให้ดารา นักร้อง นักแสดงในสังกัดของตัวเองมีข่าวฉาวอย่างมากที่สุด ที่ผ่านมานักร้อง นักแสดงในสังกัดของคุณหนูบอยมีน้อยรายมากที่จะตกเป็นข่าวฉาว เพราะบอยถือคติว่า “ทำงานให้เป็นข่าวดีกว่าทำตัวฉาวให้โด่งดัง”
       
       ดูจากแนวคิดในการทำซิตคอม “เป็นข่าว” ที่ออกอากาศเวลา 23.15 น. ทุกวันพฤหัสบดีทางช่อง 3 ก็คงจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าบอยตั้งใจเสียดสีวงการบันเทิงไทยที่ยังมีดาราบางกลุ่มที่จงใจทำตัวเองให้โด่งดังด้วยข่าวฉาว และตัวละครที่ชื่อเมย์ซึ่งเป็นดาราที่มีภาพลักษณ์ยอดเยี่ยมถึงขั้นถูกยกให้เป็น “นางฟ้าของวงการ” แต่ตัวจริงกลับเป็นนางมารร้ายที่ทำทุกอย่างแม้กระทั่งหลอกใช้คนอื่นเพียงเพื่อชื่อเสียงและเงินทอง ซึ่งไม่รู้ว่าเป็นเรื่องบังเอิญหรืออย่างไรที่นักแสดงผู้รับบท “เมย์” คือ “แป้ง อรจิรา” นี่เอง
       
       บอยพูดถึงการโพสต์ข้อความในที่สาธารณะของดาราและคนมีชื่อเสียงโดยเทียบเคียงกับซิตคอมเป็นข่าวของเขาว่า “ก็ไม่เห็นจำเป็นจะต้องpostเลย โตๆ กันแล้วน่าจะรู้ เจอแบบนี้ถ้าเป็นโอม ณ เป็นข่าวจะทำยังไงหนอ?!? คงเครียดน่าดู”
       
       ชื่อ “โอม” ที่บอยกล่าวถึงคือตัวละครหลักในซิทคอมเป็นข่าวซึ่งเป็นนักปั้นมีหน้าที่ดูแลศิลปินดาราในสังกัด ฉะนั้นข้อความที่บอยต้องการสื่อก็คือเมื่อดาราในสังกัดทำตัวจนกลายเป็นข่าวฉาวด้วยการ “โพสต์” อะไรสักอย่างออกสู่สาธารณะ ผู้ซึ่งมีหน้าที่ต้องดูแลดาราในสังกัดก็คงจะต้องปวดหัวกับการกอบกู้ชื่อเสียงอย่างแน่นอน
       
       งานนี้แป้งคงหนาวๆ ร้อนๆ เพราะบอสใหญ่ถึงกับออกโรงมาพูดเองขนาดนี้ แม้จะไม่ได้เอ่ยชื่อใครออกมาตรงๆ แต่ข้อความทั้งสองในทวิตเตอร์ของบอยก็ออกมาหลังจากที่ภาพของแป้งในอินสตาแกรมของเธอกลายเป็นข่าวเกรียวกราวในโซเชียลเน็ตเวิร์กไม่นาน
       
       ตลอด 9 ปีที่เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง แป้ง อรจิราก็มีชื่อโด่งดังมาจากข่าวฉาว โดยในช่วงแรกที่เธอทำงานในวงการด้วยการรับบทนางเอกภาพยนตร์สุริยะฆาต แป้งก็ตกเป็นข่าวว่ากุ๊กกิ๊กกับหนึ่งในผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ เพราะมีหลายคนวิพากษ์วิจารณ์ถึงรูปร่าง หน้าตา และฝีไม้ลายมือการแสดงของแป้งว่าเหมาะสมกับการก้าวขึ้นมารับบทนางเอกของเรื่องทั้งๆ ที่เธอเพิ่งเข้าวงการมาหรือไม่ จนเป็นเหตุให้หลายคนเมาท์ไปว่าสาเหตุที่ทำให้เธอได้รับบทเด่นในภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวก็เพราะเธอเอาตัวเข้าแลก จนกลายเป็นเรื่องฟ้องร้องถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลกันเลยทีเดียว
       
       ด้วยความที่ภาพยนตร์สุริยะฆาตที่แป้งนำแสดงทำรายได้ไม่เข้าเป้า ข่าวฉาวของเธอจึงไม่ค่อยเป็นที่รับรู้ของสาธารณชนสักเท่าไหร่ ชื่อของแป้งปรากฏสู่สังคมมากขึ้นอีกครั้งจากการที่เธอมาคบหากับนักแสดงหนุ่ม “ภูริ หิรัญพฤกษ์” ทำให้ชื่อของแป้งเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นประกอบกับการที่เธอเริ่มมีงานละครในค่ายเอ็กแซ็กท์จากการนำพาของภูรินั่นเอง และผลของการคบหากับหนุ่มภูริยังทำให้แป้งได้รู้จักกลุ่มไฮโซที่นำโดย “โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร” และ “น้ำนิ่ง กฤตบุญญาลัย” นั่นเอง
       
       ความสัมพันธ์ระหว่างแป้งกับครอบครัวชินวัตรแน่นแฟ้นมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป หลายครั้งหลายหนที่แป้งไปร่วมงานปาร์ตี้กับบรรดาลูกสาวลูกชายของทักษิณ ซึ่งโดยส่วนมากจะเป็นไพรเวตปาร์ตี้ทำให้เรื่องที่เธอซี้กับตระกูลชินวัตรเป็นสิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยรู้สักเท่าไหร่ จะมีก็แต่ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาที่แป้งเริ่มตัวติดกันกับ “เอม พินทองทา ชินวัตร” จนแทบจะเป็นแฝดสยาม ทั้งไปชอปปิ้งร่วมกันทั้งในประเทศและนอกประเทศ โดยสวมชุดคล้ายกันและถ่ายรูปโพสต์ลงอินสตาแกรมเป็นว่าเล่น ประกอบกับการที่ว่าที่สามีของแป้งอย่างผู้กองต้อม “ร.ต.อ. ทรงพันธ์ กุลดิลก” ก็เป็นเพื่อนซี้กับ “ณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์” สามีของเอม พินทองทา เข้าข่ายซี้กันทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชาย จะกินข้าว ชอปปิ้ง ดูหนังก็เฮโลไปด้วยกันตามประสาเพื่อนซี้
       
       จึงแทบไม่ต้องสรุปว่านาทีนี้สาวแป้งสวมเสื้อสีอะไร จะว่าไปแล้วความคิดความเห็นในเรื่องการเมืองเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ดารานักแสดงหลายคนมักจะหลีกเลี่ยงไม่พูดถึงเรื่องนี้ แต่แป้งกลับเปิดหน้าแสดงตัวแบบไม่กลัวเกรง แว่วๆ ว่าจากกรณีนี้แป้งมีโอกาสจะถูกพักงานยาวจากต้นสังกัด เพราะล่าสุดก็เกิดกระแสแอนตี้ละคร “นางสิงห์สะบัดช่อ” ที่เธอแสดงนำขึ้นมาเรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้เรตติ้งของละครเรื่องนี้อาจจะแผ่วลงไปทั้งๆ ที่เพิ่งจะออกอากาศไม่นาน
       
       ละครเรื่องนี้ “บอย” ถกลเกียรติ วีรวรรณ เคยพูดในการเปิดตัวแถลงข่าวว่า
       “เป็นละครในแนวที่บริษัทฯไม่ค่อยได้ทำ คือ ดรามา แอ็กชันและปนคอมเมดีด้วย คือ เราคิดว่าตอนนี้บ้านเมืองเรากำลังต้องการเสียงหัวเราะ ความสนุก และต้องการฮีโร่ และตัวเอกคือผู้หญิง มันเป็นเรื่องราวพีเรียดย้อนยุค เหมือนกับว่า สมัยนั้นกฎหมายของบ้านเมืองยังไม่ค่อยมีความศักดิ์สิทธิ์เท่าไหร่ แล้วก็มีฮีโร่คนนี้ แต่เค้าไม่ออกหน้านะ เป็นฮีโร่หญิงที่กลางวันเค้าจะปลอมตัวเป็นผู้ชาย แต่กลางคืนเค้าจะมาพร้อมกับหน้ากาก และเรียกตัวเองว่า นางสิงห์”
       
       หลายคนก็บอกว่าแป้งไม่ค่อยจะแคร์เรื่องนี้เท่าไหร่นัก เพราะนางสิงห์สะบัดช่อน่าจะเป็นละครทิ้งทวนเรื่องสุดท้ายของเธอ เนื่องจากแป้งกำลังจะแต่งงานกับผู้กองต้อมในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ หลังจากนั้นแป้งก็คงจะเบนเข็มออกจากวงการบันเทิงไปทำงานอย่างอื่น
       
       ที่ผ่านมา ถ้าไม่เกิดกรณีร้ายแรง บอย ถกลเกียรติก็จะไม่สั่งแบนนักแสดงคนไหน อย่างกรณี”นก เชิญยิ้ม” ที่ตกเป็นข่าวพัวพันกับยาเสพติดในครั้งแรกบอยก็ยังให้โอกาสเธอได้แสดงละครต่อ แต่หลังจากที่นกเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีกครั้ง บอยถึงตัดสินใจลงดาบแบนเธอทันที หรือในกรณี ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เคยมีคดีขับรถชนคนได้รับบาดเจ็บที่ระยอง อีกทั้งเคยใช้กำลังประทุษร้าย น.ส.มาริสา สุธรรมพงษ์ ผู้เสียหาย ด้วยการตบที่ใบหน้า 1 ครั้ง และต่อยที่ใบหน้าถูกเบ้าตาซ้าย ข้างจมูกด้านซ้าย ทำให้กระดูกจมูกร้าว มีเลือดกำเดาไหล เป็นเหตุให้ผู้เสียหายได้รับอันตรายอย่างสาหัส ก็เคยได้รับการตักเตือนและให้โอกาสในการทำงาน
       
       เป็นที่รับทราบกันดีว่า “บอย” ถกลเกียรติ ผู้นี้มีจุดยืนและเลือกข้าง “จงรักภักดี” อย่างชัดเจน ที่ผ่านมา ดาราทุกคนในสังกัดล้วนแต่เดินเคียงข้างอยู่กับบอสใหญ่ชนิดไม่แตกแถวในการปฏิบัติภารกิจให้เป็นที่ประจักษ์แก่สังคมหลายครั้ง
       
       มาถึงกรณีของแป้งที่กำลังถูกกระแสสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงจนบอยต้องกุมขมับ หลายคนเชื่อว่า การที่ “แป้ง - อรจิรา” เดินต่างและแตกแถวในครั้งนี้ อาจจะต้องมีการคุยในลักษณะ “แนะนำ - ตักเตือน - ดองเค็ม”เพื่อเป็นบทเรียนกับชีวิตนักแสดงในกรณีที่ต้องทำงานต่อไปในอนาคต หรืออีกทางหนึ่ง แป้งอาจจะพักงานในวงการเองเพราะเธอกำลังจะแต่งงาน ดังนั้น...เธอกล้าเปิดตัวในฐานะเพื่อนสนิทของบรรดาลูกๆของทักษิณ ชินวัตร แบบไม่กลัวเกรง หลายคนบอกไม่ใช่เรื่องผิดที่แป้งจะยังคงคบหากับครอบครัวชินวัตร แม้ตระกูลนี้จะคดโกงประเทศชาติ มีพฤติกรรมก้าวล่วง จาบจ้วงต่อสถาบันสูงสุดของชาติ
       
       สำนวนไทยที่ว่า “คบคนพาลพาลพาไปหาผิด” ยังใช้ได้เสมอ !! แม้ความเป็นเพื่อนจะไม่ใช่เรื่องผิด แต่ถ้ายังดันทุรังคบหา “คนพาล” ก็ทำให้เกียรติภูมิความดีของ “นางสิงห์” ต้องมัวหมองเหมือนกัน
       
       รักหวานชื่น “แป้ง อรจิรา” กับ “ผู้กองต้อม”
       อีกประมาณ 2 เดือนกว่าๆ ก็จะถึงวันแต่งงานของดาราสาว “แป้ง อรจิรา แหลมวิไล” กับ “ร.ต.อ. ทรงพันธ์ กุลดิลก” หลังจากที่ทั้งคู่คบหาดูใจกันมานานปีเศษๆ ตลอดระยะเวลาของการคบหากันแทบไม่เคยมีข่าวระหว่างทั้งสองเกิดขึ้นในหน้าหนังสือบันเทิงสักเท่าไหร่ ถือว่าเป็นการคบหากันที่ค่อนข้างเงียบเชียบจนกระทั่งแป้งออกมาบอกว่ากำลังจะแต่งงานหลายคนจึงสงสัยว่า ว่าที่เจ้าบ่าวของเธอชื่อเสียงเรียงนามว่าอย่างไร และเป็นใครมาจากไหน
       
       ถ้าเป็นคอการเมืองสักหน่อยก็คงจะรู้จัก “พล.ต.ท. ชัจจ์ กุลดิกล” รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ผู้กองต้อมหรือ ร.ต.อ. ทรงพันธ์เป็นลูกชายของพล.ต.ท. ชัจจ์กับวิมลรัตน์ กุลดิลก มีพี่น้องร่วมมารดาทั้งหมด 3 คนโดยผู้กองต้อมเป็นคนกลาง นอกจากนั้นยังมีพี่น้องที่เกิดกับอดีตภรรยาของคุณพ่อชัจจ์อย่าง “ดร. จารุพรรณ กุลดิลก” อีก 4 คนด้วยกัน
       
       “ผู้กองต้อม” ร.ต.อ. ทรงพันธ์ กุลดิลก คนนี้ เป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ ในสังกัดองค์การตำรวจอาชญากรรมระหว่างประเทศ หรืออินเตอร์โพล
       
       ความรักระหว่างผู้กองต้อมกับสาวแป้งเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เมื่อ 9 ปีก่อน ในตอนที่ต้อมยังเรียนที่คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ตอนนั้นต้อมมีโอกาสได้เจอกับแป้งเพราะว่าฝ่ายหญิงเป็นเพื่อนของเพื่อนของต้อมนั่นเอง เห็นครั้งแรกก็ประทับใจในความขาวโอโม่และความน่ารักของแป้งจนต้อมยอมรับออกมาตรงๆเลยว่าได้ลงมือจีบเธอ ในวันหนึ่งขณะที่เขากับเพื่อนไปนั่งรับประทานอาหารที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งซึ่งแป้งก็ได้ไปดื่มกินด้วย ต้อมแอบกระซิบถามเพื่อนว่าผู้หญิงตาโตผิวขาวคนนั้นชื่ออะไร และเมื่อทราบชื่อเสียงเรียงนาม ต้อมก็เดินหน้าจีบทันทีแต่เนื่องจากยังอ่อนด้อยในเรื่องการเข้าหาสาวๆ ทำให้ผู้กองต้อมหรือนายทรงพันธ์ในวันนั้นต้องรับประทานแห้วไป
       
       ด้วยเหตุที่ต้อมไม่ชอบและไม่ถนัดวิชาที่เรียนในคณะสังคมศาสตร์ เขารู้สึกว่ามันหนักเกินไปสำหรับเขา ต้อมจึงย้ายไปเรียนคณะนิติศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยเอแบค ก่อนจะบินลัดฟ้าไปศึกษาต่อปริญญาโททางด้านรัฐศาสตร์การปกครองที่ Brunel University ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตลอดระยะเวลาหลายปีต่อจากนั้นผู้กองต้อมจึงไม่ได้พบเจอกับแป้งอีกเลย เรียกว่าหลังจากที่เขาจีบไม่ติดในครั้งนั้น ทั้งต้อมและแป้งต่างคนก็ต่างไปมีชีวิตของตัวเอง ฝ่ายชายเดินตามความฝันที่จะรับราชการตำรวจ ส่วนฝ่ายหญิงก็ได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิงและมีชื่อเสียงโด่งดัง
       
       9 ปีหลังจากที่ต้อมเข้าไปพูดคุยกับแป้งเป็นครั้งแรก ต้อมที่กำลังโสดสนิทหลังจากผ่านความรักที่ไม่สมหวังมาถึง 4 ครั้งก็นัดรับประทานอาหารกับเพื่อนสนิทที่ชื่อ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ซึ่งเป็นเพื่อนซี้กับแป้ง จนทำให้ผู้กองต้อมได้มาเจอกับแป้งอีกครั้ง แป้งเองก็จำผู้กองต้อมได้ในฐานะเด็กหนุ่มที่เคยเข้ามาจีบเธอ
       
       การได้มาพบกับแป้งอีกครั้งเหมือนถูกไฟสปาร์กให้ความรู้สึกเดิมๆ กลับคืนมา เพียงสองเดือนหลังจากที่ทั้งคู่ได้กลับมาเจอกัน ทั้งสองก็ตกลงทดลองศึกษานิสัยใจคอและคบหันดูใจกันในที่สุด
       
       ทั้งแป้งและผู้กองต้อมไม่ค่อยมีโอกาสได้พบกันบ่อยนัก เนื่องจากมีงานยุ่งด้วยกันทั้งคู่ แต่ทุกครั้งที่มีเวลาว่างแป้งกับผู้กองต้อมก็มักจะโทรศัพท์ติดต่อกันเพื่อขอกำลังใจและปรึกษากันเสมอๆ ผู้กองต้อมบอกว่ามีหลายครั้งที่แป้งถูกวิพากษ์วิจารณ์และด่าว่าเสียๆหายๆ แล้วเธอเลือกที่จะโทรศัพท์มาระบายกับเขา ซึ่งเขาก็มักจะแนะนำให้เธออย่าคิดมาก เพราะถ้าเครียดก็จะทำงานอย่างที่ต้องการไม่ได้
       
       ไลฟ์สไตล์ของนายตำรวจลูกชายตำรวจใหญ่กับดาราสาวค่อนข้างจะแตกต่างกัน ผู้กองต้อมรักการรับราชการ ส่วนแป้งรักอิสระ ส่วนในอนาคตไม่แน่ว่าทั้งสองอาจคิดฝันที่จะเข้ามาข้องแว้งในเรื่องการเมืองด้วยกันทั้งคู่หรือไม่ เพราะฝ่ายชายก็มีคุณพ่อชัจจ์เป็นต้นแบบในการเล่นการเมือง อีกทั้งยังเคยเปรยเอาไว้ว่าสนใจงานด้านการเมือง ส่วนฝ่ายหญิงก็เริ่มเปิดตัวในฐานะสาวเสื้อแดงแรงฤทธิ์แล้ว
       
       นอกจากหน้าตาและรูปร่างภายนอกแล้ว สิ่งที่ผู้กองต้อมบอกว่าชื่นชอบในตัวแป้งนั่นก็คืออุปนิสัยที่เป็นธรรมชาติของเธอ ผู้กองต้อมบอกว่าไม่ชอบผู้หญิงแอ๊บ และแป้งก็ไม่ใช่ผู้หญิงแอ๊บเยอะ แม้ว่าจะมีความมั่นใจสูงมากก็ตาม ผู้กองต้อมบอกว่าไม่ชอบผู้หญิงที่ชอบวางมาด วางฟอร์ม ซึ่งเขายอมรับว่าสำหรับเรื่องเหล่านี้ไม่เคยมีในตัวของแป้งเลย
       
       ส่วนแป้งก็บอกว่าชอบผู้กองต้อมตรงที่เป็นคนดีและสามารถรับทุกอย่างที่เป็นเธอได้ ไม่ว่าเธอจะขี้วีนขี้เหวี่ยง โกรธหรือโมโหอะไร ผู้กองต้อมก็ยิ้มรับและบอกว่าไม่เป็นไรเสมอ
       
       และแม้ว่าเพิ่งประกาศว่าจะเดินเข้าสู่พิธีวิวาห์ร่วมกัน แต่ก็ดูเหมือนว่าสาวแป้งจะสอบผ่านฉลุยสำหรับการก้าวเข้ามาเป็นสะใภ้บ้านกุลดิลก เพราะคุณแม่วิมลรัตน์ มารดาของผู้กองต้อมถึงกับออกปากว่าชื่นชอบว่าที่ลูกสะใภ้คนนี้เป็นพิเศษ เนื่องจากเป็นสาวสมัยใหม่ที่เอาการเอางาน ถึงขนาดที่เธอเคยบอกให้ลูกชายดูแป้งเป็นแบบอย่างในเรื่องความขยันเลยทีเดียว
       
       สำหรับเรื่องที่ว่าที่ลูกสะใภ้เป็นดารานั้น วิมลรัตน์บอกว่าไม่แคร์ เพราะลูกรักใคร แม่ก็รักด้วย และถ้าแป้งเข้ามาเป็นสะใภ้ของบ้านหลังนี้แล้ว คุณแม่วิมลรัตน์ก็บอกว่าจะดูแลแป้งเหมือนลูกสาวอีกคนเลยทีเดียว
       
       ถึงตอนนี้ฤกษ์แต่งงานระหว่างแป้ง อรจิรากับผู้กองต้อมได้รับการเคาะโดยซินแสที่บ้านกุลดิลกมาแล้วว่าเป็นต้นเดือนตุลาคม ส่วนจะเป็นวันไหนทั้งแป้งและผู้กองต้อมขออุบไว้ก่อน ส่วนในงานแต่งจะมีเพื่อนซี้ตระกูลชินฯ ไปร่วมอวยพรกันมากน้อยขนาดไหนก็คงต้องจับตาดูกัน และนี่คือเรื่องราวความรักระหว่างดาราสาว “แป้ง อรจิรา” กับว่าที่สามี “ผู้กองต้อม” ที่น้อยคนจะได้รู้
       
       หมายเหตุ ภาพและเรื่องบางส่วนจาก นิตยสาร Who? Vol 5 No. 118
       ...........................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ ฉบับที่ 148 วันที่ 4-10 สิงหาคม 2555

ข่าวล่าสุด ในหมวด
จาก “เดอะ วอยซ์” ถึง “เมญ่า” (เวที) ใดๆ ในโลกล้วนอนิจจัง !!
Single Lady “อั้ม-พัชราภา” แฟนเคยมีแต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว !!
“อ่ำ-อัมรินทร์” หัวใจคุณหล่อมาก
ละครชีวิต “สีดา พัวพิมล”
เออรักเออเร่อ “เต๋อ-พีค” รักแท้แพ้ซูชิ !!??
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 33 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 7 คน
22 %
ไม่เห็นด้วย 26 คน
78 %
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หลกท่ง.
OMG
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนขั้วซะและเมื่อก่อนเห็นแอน อริชาไปกับโอ๊คอ๊าก ตอนนั้นแป้งอรจิ..คบกับภูริ ไหงพอภูริจะแต่งกับแอน น้องแป้งดันไปอยู่ฝ่ายโอ๊คอ๊าก..ปล.ขี้เกียจอ่านเนื้อหาข่าวมันยาวเกินขอเม้นต์เลยล๊ะกันแลคิดว่าเม้นต์ไม่ติดชัวร์
คนใกลบ้าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเอาทีเหอะนะน้องแป้ง
ขาวจั๊วๆๆๆๆๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อินี่มันเสร็จทั้งไอฟุ๊ค ไอเหล่ยม ไม่หลวมก็แย่แล้ว
ผู้กองรีบๆ เอาๆ ไปเหอะนะ แต่ถ้าจะเอาเป็นเมียก็ตามใจ
อิเสื้อแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะไปเเดรกเดนต่อจากคนอื่น..ทำไมล่ะผู้กอง?
***
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกลง E หน้าอูฐ หรือ หน้าวัว ว่ะ
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่จีบไม่ติดเมื่อ9ปีก่อนเพราะพ่อต้อมเป็นแค่ตำรวจต๊อกต๋อย โนเนม จนๆ หากเด๋วนี้รวยโก้หรูไฮโซ ด้วยเงินบาปสกปรกทั้งนั้น คนอะไรมันจะรวยได้พรวดพราดถึงขนาดนั้นจากการเป็นตำรวจ
แป้งชอบคนรวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กู
เหื้ยแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนังอีแป้งเลือกดูทุกเรื่อง เพื่อนเราตอนนี้เลิกดูช่อง 5 หนังเรื่องนี้แล้ว
คบคน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงความเห็นที่ 13

อย่าเอาพระองค์ ท่านเข้ามาเกี่ยว
แต่ที่เกี่ยวคือ ประเทศ ชาติ เมื่อ พวกคุณขายชาติ คนที่ไม่ขายชาติ ต้องออกมาปกป้อง แผ่นดินนี้

พวกคุณถนัดนักในการทำให้เกิดความแตกแยก แล้วสับสนในประเด็นของการต่อสู้เสมอ ตลอดมา เห็นธงที่คุณปักแล้วว่าต้องการให้ขบวนการความขัดแย้ง ไปเกี่ยวกับท่าน
เราสู้เพื่อพระองค์ท่านแน่นอน แต่ เหนือ สิงอื่นได เราสู้เพื่อประเทศไทย เพราะพระองค์ท่าน ทำทุกอย่างเพื่อประเทศไทย และคนไทย เช่นเดี่ยวกับประชาชนผู้รักชาติของพระองค์
789
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ๋อ...นางเอกหน้าวัวของซ้อเจ็ดหนะเอง
มิน่า.... เพราะไม่ใช่คน
ญาติกะควาย แดงซะด้วย
สมฉายา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิงห์ หรือ หมา
aaaa
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสื้อแดงผิดตรงไหน
gip
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีแรก ก็งง ว่าทำไมถึงเรียกว่านางอูฐ ก็เลยไป search ภาพอูฐในเนต เออ เข้าใจละ 5 5 5 5 5 +
3....3
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเป็นคอการเมืองสักหน่อยก็คงจะรู้จัก “พล.ต.ท. ชัจจ์ กุลดิกล” รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ผู้กองต้อมหรือ ร.ต.อ. ทรงพันธ์เป็นลูกชายของพล.ต.ท. ชัจจ์กับวิมลรัตน์ กุลดิลก มีพี่น้องร่วมมารดาทั้งหมด 3 คนโดยผู้กองต้อมเป็นคนกลาง นอกจากนั้นยังมีพี่น้องที่เกิดกับอดีตภรรยาของคุณพ่อชัจจ์อย่าง “ดร. จารุพรรณ กุลดิลก” อีก 4 คนด้วยกัน
เหอ เหอ ลูกเมียน้อยรัฐบาลฟายแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
E. ดอก. ๆๆๆๆๆๆๆๆ
ยะลา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ว่าที่พ่อ มีเด็กเยอะมาก
คิดดีหรือยัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีวิตอีแป้งนี่คงสิริมงคลสุดๆ คบเพื่อนเป็นพวกเผาเมืองบิดเบียนและปลุกระดมให้คนไปตายแทนเพื่อให้เห้ตัวพ่อได้พ้นผิดจากคำตัดสินศาล ส่วนผัวก็ลูกตำรวจโจรซื้อตำแหน่งพอมาเป็นนักการเมืองก็มาคอรัปชั่นที่การรถไฟและตลาดจตุจักรต่อ
รอบตัวมีแต่โจร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นเพิ่งเลิกกันคนอื่นมา หรือว่าคบเบิ้ล ???
คบ 9 ปี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...หนูชอบผัวเขา...เคยโดนตบมาแล้ว...
คนเคย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"คบคนพาลพาลไปหาผิด"คบคนเป็นพิษภัยคือ!!พานท้องแท้
คิดให้ได้แล้วกัน
charanpan_@hotmail.co
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นาง อูฐ เสื้อแดง
อูฐ ขึ้นวอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นดาราก็ใช่จะรุ่งมากมาย ยังจะไปฝักใฝ่กับคนเลวๆจ้องทำลายป.ท.ชาติ ทำตัวเองแท้ๆ
กรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไปเหอะ เผื่อผู้กอง จะกลาย เป็น ผู้การฯ ของแบบนี้มันเห็นช่องทางอยู่ ส่วนอั้ยเหลี่ยม มันก็เห็นช่องคลอดอยู่ 555
อ้า ล้อเล่งน่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดาราเป็นเสื้อแดงเยอะจัง
คิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากดังไงล่ะ
คนไทยรักในหลวง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ตอบกลับ : ความคิดเห็นที่ 2
ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | ธุรกิจ | หุ้น | SMEs | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | โฆษณาบนเว็บ
All site contents copyright ©1999-2014