หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | สุดสัปดาห์
 

ฉกแฟนชาวบ้าน “เวียร์” จำใจเลิก “แคท” !?

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 8 กันยายน 2555 07:49 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
ฉกแฟนชาวบ้าน  “เวียร์” จำใจเลิก “แคท” !?
“เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารศ - คนที่ใช่ในวันที่ผิด!

ฉกแฟนชาวบ้าน  “เวียร์” จำใจเลิก “แคท” !?
“แคท” วาสิษฐี เดชะคุปต์

ฉกแฟนชาวบ้าน  “เวียร์” จำใจเลิก “แคท” !?
เวียร์ - แคท

ฉกแฟนชาวบ้าน  “เวียร์” จำใจเลิก “แคท” !?
“โป้ย” ปรก หัศภาคย์ อดีตหนุ่มรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ คนรัก “น้องแคท”

พระเอกเจอตอ “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” กล้ามใหญ่หัวใจยังโสด เปิดตัวว่าคบหาสาวนอกวงการได้ไม่นานก็มีอันต้องลดความสัมพันธ์กับ “แคท วาสิษฐี เดชะคุปต์” ดีกรีทูตกิจกรรมของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพราะฝ่ายหญิงมีแฟนนอกวงการดีกรีนักเรียนอังกฤษ หล่อ รวย นิสัยดี พระเอกก็ใช่ แฟนเก่าก็เลิศ แถมเจอครอบครัวสั่งเบรก เพราะไม่ปลื้มว่าที่ลูกเขยพระเอก รักครั้งนี้จึงเหลือแค่พี่น้อง แก้เก้อหรือเพ้อจริงก็ไม่แน่ใจ เพราะคำสัมภาษณ์ของพระเอกยังแอบหวังจะได้คบกันถ้าอีกฝ่ายเลิกรา
       
       งานนี้ไม่รู้ว่าอกหัก หรือว่าโดนแฉเสียก่อนวงเลยแตก ทำให้พระเอกกล้ามใหญ่อย่าง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” โดนนักข่าวรุมถามถึงเรื่อง “แคท วาสิษฐี เดชะคุปต์” สาวที่ตกเป็นข่าวด้วย เธอคือ สาวในดวงใจคนใหม่ของเวียร์ สาวนอกวงการคนนี้ เวียร์บอกเองว่าจริงจังมาตั้งแต่แรก แม้ไม่บอกว่าคือ “แคท” แต่ดูมีความสุขในการตอบคำถามเรื่องสาวนอกวงการคนนี้ ถึงขั้นบอกว่าคบหาและดูใจกันอย่างจริงจัง อีกทั้งพาไปหาแม่มาแล้ว นักข่าวและคอข่าวบันเทิงต่างจับจ้องว่าสาวคนใหม่ของเวียร์เป็นใครกันแน่ แต่เมื่อยืนยันว่าคือสาวนอกวงการที่เคยพากันไปกินข้าว ไปไหนมาไหน อีกทั้ง ตามกันไปรอในงานต่างๆมาแล้ว ก็สรุปรวมแล้วว่าคือ “แคท” สาวดีกรีพรีเซ็นเตอร์งานรับปริญญาธรรมศาสตร์และทูตกิจกรรมของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รุ่นที่ 64 และสาวผู้เคยผ่านเวทีประกวด อย่างGossip Contest ปี 2008 มาแล้ว อีกทั้งโปรไฟล์ด้านอื่นๆโดนใจหนุ่มเวียร์ทุกกระเบียดนิ้ว
       
       “แคท” หรือ “น้องแคท” เข้ามามีบทบาทในชีวิตเวียร์ ซึ่งฝ่ายชายให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า “คนนี้เข้าไปจีบเอง” ท่ามกลางกระแสข่าวว่าเวียร์ซุ่มคบสาวนอกวงการ ก็มีชาวไซเบอร์ที่อ้างว่ารู้จักสาวแคทออกมาแฉว่าเวียร์ ฉกแฟนคนอื่นเข้าอย่างจัง แต่ก่อนหน้านั้นเวียร์ออกตัวมาก่อนแล้วว่าอย่าไปตามขุดคุ้ยสาวคนนี้มาก เพราะน้องอาจไม่ชินกับการเป็นข่าวเนื่องจากเป็นคนนอกวงการ และไม่นานในกระทู้เว็บยอดฮิตมีการกล่าวกันว่าสาวคนดังกล่าวคือสาวพีอาร์ในงานงานหนึ่งที่จ้างเวียร์ไปที่ห้างดังแห่งหนึ่งแล้วตามเอาดอกไม้ไปให้พระเอกจนบรรดาแฟนคลับและนักข่าวบางเล่มก็ลงข่าวว่าสาวคนดังกล่าวคือสาวแคท สาวคนใหม่ที่เวียร์ดูใจอยู่
       
       แม้ว่าก่อนหน้านั้นเวียร์จะออกมาเปิดใจว่า ข่าวลือว่าตนกับดาราสาวหน้าคล้าย “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” อดีตแฟนเก่า อย่าง “กิ๊ฟ อรลีฬห์ โสตถิวันวงศ์” นั้น แค่พี่น้องร่วมวงการเท่านั้น มีเพียงสาวนอกวงการคนนี้ที่คุยอย่างจริงจังเพียงคนเดียว เพื่อแสดงถึงความจริงใจที่ให้สาวแคท ถึงขนาดลบข่าวฉาวกับสาวมากหน้าหลายตาก่อนหน้านี้ รวมไปถึงแฟนคลับ ที่เชียร์ให้เวียร์และนางเอกสาวร่วมช่องที่เล่นละครเรื่อง “ปิ่นอนงค์” ซึ่งรับบทพระนางคู่กัน จนแฟนคลับพากันเชียร์ว่าทั้งสวยทั้งโสดอย่าง “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” แต่แล้วสาวในวงการ ก็ยังไม่มีใครคว้าหัวใจเวียร์ไปได้ เพราะเวียร์ดูท่าเอาจริงกับสาวแคทไม่น้อย
       
       แต่สาวนอกวงการที่ว่า ไม่ใช่สาวโสด แต่จะได้บอกกล่าวเวียร์หรือไม่ แน่นอนว่ามีเพียงสองคนที่ทราบเรื่องราวทั้งหมด แต่ความมาแตกตรงมีคนที่รู้จักแคท และแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี ชื่อว่า “โป้ย ปรก หัศภาคย์” อดีตหนุ่มรัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์ที่รับหน้าที่ทูตกิจกรรมด้วยกัน และคบหากันตั้งแต่เรียนปีหนึ่ง แต่ในขณะนี้ หนุ่มโป้ยได้ไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ และมีผู้บรรยายสรรพคุณของหนุ่มโป้ยไว้มากมายในเว็บดังอย่างพันทิปว่าหนุ่มคนดังกล่าว ทั้งหน้าตาดี นิสัยดี ครบเครื่องอีกทั้งสุภาพจนเป็นที่รู้จักของเพื่อนในรุ่นเดียวกัน อีกทั้งในเว็บไซต์ดังกล่าวยังมีผู้ตอบกระทู้ว่าทั้งสองคนยังคบหากันทั้งในชีวิตจริงและในโลกเฟซบุ๊ก
        
       แต่การคบหากันของคนทั้งคู่เป็นที่ยอมรับกันทั้งสองครอบครัว แม้ว่าในเฟซบุ๊ก เธอจะคงสถานภาพ “หมั้น” แต่ทว่า เวียร์ยังยืนยันว่า สาวคนดังกล่าวยังไม่ได้มีข้อผูกมัด แต่ไม่ปฏิเสธว่า สาวแคทนั้นมีแฟนแล้ว แถมแก้ต่างอีกต่างหากว่ารู้แต่แรกแล้วว่าอีกฝ่ายมีแฟน และไม่เคยคิดเกินเลย เกินเพื่อน แม้ว่าในคำสัมภาษณ์จะมีประโยคคาใจ คล้ายรอคอยความโสดของฝ่ายหญิง แต่ดูเหมือนว่าความรักครั้งนี้ของเวียร์จะเจอตอเข้าให้ เมื่อหนุ่มโป้ย หนุ่มนอกวงการคนนี้นอกจากจะเป็นขวัญใจเพื่อนร่วมรุ่นแล้ว ยังเป็นขวัญใจของบ้านสาวแคท อีกต่างหาก
       
       ศึกครั้งนี้ราวกับโดนเบรกแต่ความสัมพันธ์ที่ต้องจบลงแบบไม่สวยงามนั้น ไม่ได้เป็นเพียงเพราะว่าสาวแคทมีแฟนแล้วเพียงเท่านั้น หากแต่ครอบครัวของสาวแคทเองก็ไม่ได้ปลื้มใจที่ลูกสาวตกเป็นข่าวกับพระเอกหนุ่มอย่างเวียร์ และมีกระแสข่าวว่าการเป็นข่าวกับพระเอกดังเช่นนี้ อาจทำให้เธอโดนส่งไปเรียนต่อยังต่างประเทศ
       
       เส้นทางการดูใจของเวียร์และแคท สั้นเหลือเกิน และยังคงเป็นที่สงสัยว่าตกลงแล้วเวียร์รู้มาก่อนหรือไม่ว่าสาวแคทมีคนในดวงใจแล้ว ในมุมของแฟนคลับเวียร์ บางกลุ่มได้เสนอความคิดเห็นต่างๆต่อกรณีดังกล่าวว่าการออกมาให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุดถึงการลดความสัมพันธ์กับสาวแคทนั้น เพราะเวียร์ต้องการจะปกป้องศักดิ์ศรีของสาวแคทที่อาจปิดบังเรื่องแฟนมาตั้งแต่แรก และบรรดาแฟนคลับต่างยืนยันว่าเวียร์ไม่ได้มีเจตนาแย่งแฟนของใครอย่างแน่นอน และเชื่อว่าเวียร์ไม่ทราบมาก่อนว่าสาวแคทมีแฟนอยู่แล้ว และบรรดาแฟนคลับยังเชียร์ให้หนุ่มเวียร์จีบสาว “มิน พีชญา” มากกว่า
       
       นอกจากบรรดาแฟนคลับของเวียร์จะเชียร์ให้เวียร์คบกับมินหลังจากต้องลดระดับความสัมพันธ์กับสาวแคทแล้ว ยังมีสาวๆอีกหลายคนที่อยากเป็นแฟนกับหนุ่มโป้ย แฟนหนุ่มของสาวแคท เพราะนอกจากหน้าดี ดีกรีเลิศ ยังเป็นหนุ่มนอกวงการที่สุภาพและโปรไฟล์ดีชนิดที่เรียกว่าสาวแคทคงกลับไปทบทวนได้แล้วว่าควรเลือกใคร จะเชื่อหัวใจตัวเอง หรือเชื่อใจครอบครัว หรือเชื่อใจพระเอก คราวนี้คงได้รู้กันไปแล้ว
       
       นิทานเรื่องนี้สอนให้รู้ว่า คนสวยก็มีสิทธิ์เผลอใจ พระเอกละครไทยก็ร้างแฟนมานานมีสิทธิ์จะดูใจสาว สร้างเนื้อสร้างตัว มีธุรกิจมากมาย แต่ก็ไม่วายแห้วอีกรอบ นานทีปีหนจะมีพระเอกเป็นมือที่สาม แม้ว่าใจยังอยากรอ แต่โดนแฉเสียก่อน งานนี้เซถลาไปเล็กน้อย ก็ไม่รู้ว่าสาวแคทพูดอย่างไรหนุ่มเวียร์ถึงได้คิดคบจริงจัง จะแปลกอะไรถ้าเวียร์จะเป็นพระเอกของแคทแค่ในอินสตาแกรม เมื่อเจอ “คนที่ใช่ในวันที่ผิด” ก็เลยต้องถอยหลังอย่างด่วนด้วยประการฉะนี้ชิมิเวียร์ แต่ถ้าไม่โดนแฉเรื่องจะจบลงแบบนี้มั้ย อันนี้น่าคิด!?
       ................................
       
       ที่มา นิตยสาร ASTV ผู้จัดการ สุดสัปดาห์ ฉบับที่ 153 วันที่ 8-14 กันยายน 2555

ข่าวล่าสุด ในหมวด
รวมพลังคนบันเทิงเป่านกหวีดไล่รัฐบาล
กิ๊กสาวไส้! “นิโคล” ตัดหน้าคว้ารักใหม่ “ต้น อยู่วิทยา”
ช็อกวงการ “โตโน่-แตงโม” หมั้นฟ้าแลบ ใช้เงินกระเป๋าเดียวกันแล้วจ้า
"เจ-อ๊อฟ" นำม็อบดารา ไล่รัฐบาลโกงชาติ
“น้ำฝน-อาร์ต” ปรองดองเพื่องาน รักร่อแร่หลังคลิปเสียงกินตับหลุด !
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 16 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 6 คน
38 %
ไม่เห็นด้วย 10 คน
62 %
ความคิดเห็นที่ 5 +125 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงก้ไม่ย่อยนะมีแฟนอยู่แล้วยังมาคุยกับคนอื่นอีก
เป็นเราเลิกทันทีเกลียดนักพวกโลเลสองใจห่างหนอยไม่ได้
หนุ่ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +94 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวียมันไม่รุ้เรื่องเลย ว่ากลายเป็นมือที่สาม

คนที่เเย่คือผู้หญิงหวะ มีเเฟนเเล้ว ยังจะมาคบเวียซ้อนอีก ทุเรส สุดๆ ถ้าความไม่เเตก เวียคงโง่ไปอีกนาน
จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าวซวยเลยเวียร์ เจออีนางหลายใจแอบคบแก้เซ็ง

หาคนอื่นได้ มีอีกเยอะ อย่าไปแคร์
ช่างมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ไม่เป็นไรนินา เขามีแฟนแล้ว ก็ไม่ต้องไปยุ่งกับเขา ก็หาใหม่

ผู้ชาย ถ้ามัวแต่กลัวเสียฟอร์ม ชาตินี้ไม่ต้องมีเมียหรอกนะ
บุ๊ยบุ่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงคงเหงามั๊ง แฟนไปเรียนต่อเมืองนอก
เจอพระเอกเข้าไปวิ่งไล่ตามงานอีเวนท์ซะเลย
ดีแล้วที่เรื่องเปิดเผยออกมาแบบนี้ เราว่าทั้งเวียร์ ทั้งโป๊ย ไม่ควรเอาเจ้าหล่อนเข้ามาในชีวิตแล้วล่ะ
เกิดวันใดวันหนึ่งเจ้าหล่อนเหงาขึ้นมาไปคุยกะคนใหม่อีก โดนสวมเขาไม่รู้ตัวนะ
ขอเตือน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวียร์พาแคทมาเดินห้างโชว์อีกดิ ห้างไหนก็ได้ จะได้รู้ว่ายังเป็นพี่เป็นน้องกันอยู่เหมือนเดิมงัย
อย่าเยอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงแบบนี้ ผมเกลียดมาก ทำตัวน่ารังเกียจ ถ้าผมเปนแฟนเก่าก็เลิก เป็นเวียร์ก็ไม่เอา เหม็น
เรื่องจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เป็นไรเวียร์หล่อๆอย่างนาย หาใหม่ได้ ขอให้เจอคนที่จริงใจรักกันจริง สวยที่ใจนะนายเวียร์
รักแฟน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นางคนนี้ไม่เบา ตอนเรียนก่อนคบโป้ย ก็อ่อยหนุ่มต่างคณะ คณะที่พาดบ่าสีชมพูอ่ะ แต่ผู้ชายไม่เอา ไม่น่าเลยโป้ย เสียดายโพรไฟล์ ไม่น่ายุ่งกับนางนี้
กุ๊กอุ๋ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนไปเรียนต่อเมืองนอก
แรกๆก็เหงา นานๆไปเลยหงี่
หลายใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผญยุคใหม่ ย้ำยุคใหม่ มีสิทธิเลือกเหมือนกันนะเฟ้ย ต้องยอมรับว่าต่างฝ่ายต่างมีสิทธิเหมือนกัน ตราบใดที่ยังไม่ได้แต่งงานกัน กรูละเบื่อผช ที่แมร้งด่าผญ เสียๆหายๆ ทั้งที่ผช โดยรวมแมร้งเลวกว่าเยอะ ตราบใดที่ยังไม่ได้แต่งงาน เลือกได้เลือก ถ้าแต่งแล้วก็อีกเรื่อง
ไม่ผิดๆ ผญยุคใหม่ต้องแบบนี้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงคงเหงามั๊ง แฟนไปเรียนต่อเมืองนอก
เจอพระเอกเข้าไปวิ่งไล่ตามงานอีเวนท์ซะเลย
ดีแล้วที่เรื่องเปิดเผยออกมาแบบนี้ เราว่าทั้งเวียร์ ทั้งโป๊ย ไม่ควรเอาเจ้าหล่อนเข้ามาในชีวิตแล้วล่ะ
เกิดวันใดวันหนึ่งเจ้าหล่อนเหงาขึ้นมาไปคุยกะคนใหม่อีก โดนสวมเขาไม่รู้ตัวนะ
ขอเตือน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณโป้ย ถ้าเพอร์เฟคขนาดนั้นจริง น่าจะหาผู้หญิงที่ดีกว่านี้ได้อีกเยอะ
จิงๆนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวียร์ นายรอเสียบแคทนะ เรารอเสียบโป้ย
ok
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะบอกให้นา ผู้ชายแนวแฟนแคท ถ้ามองด้วยสายตาจากข้างนอก โคตรเพอร์เฟก ได้เป็นแฟนเหมือนขึ้นสวรรค์

แต่เอาจริง ๆ ผู้ชายประเภทที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบแบบนี้อะ น่าเบื่อทั้งนั้น ไม่ค่อยแพรวพราว ไม่ค่อยมีลูกล่อลูกชนอะไร

เอาง่าย ๆ ถ้าแฟนแคทดีจริงอะ แคทจะมาคุยกะเวียร์มั้ย

การที่ผู้หญิงคุยกะชายอื่นน่ะ ก็เพราะชายที่คบอยู่ยังไม่ตอบโจทย์บางอย่าง คือ อาจยังไม่มีสิ่งที่ต้องการ แต่ก็เพราะว่าทั้งหล่อทั้งครบขนาดนี้ ถ้ามาจีบก็คงยากที่จะมีผู้หญิงปฏิเสธ

แต่ในระยะยาวน่ะ ความรู้สึกที่ขาดหาย มันจะขยายตัวขึ้นเรื่อย ๆ

เอาจริง ๆ นะ เราว่าเวียร์ก็คุย ๆ ไป รอเสียบไปเลย ผู้หญิงถ้ามันรักแฟนมันจริง เธอจะมาคุยกะชายอื่นมั้ย อันนี้คิดแบบง่าย ๆ เลย
ตีสี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเค้าเลิกกันเหตุผลคือโป้ยดีเกินไปใช่มั๊ย
แล้วถ้าไปเป็นแฟนเวียร์ต่อเหตุผลคือเวียร์เป็นพระเอกมีลูกเล่นแพรวพราวสินะ

เจริญ ไงก็แล้วแต่ชอบนะแคทนะ
คุณผู้ชม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มองด้วยสายตาข้างนอกก็เฉย ๆ ค่ะ ก็แค่หน้าตาดีแต่ไม่น่าพิศวาสอะไร ถ้าได้เป็นแฟนแล้วเหมือนขึ้นสวรรค์ ประโยคนี้เราว่ายังห่างไกลนะคะ
Cedile
 
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวียร์เกลอแก้ว หาใหม่เพื่อนแต่ก่อนไปซัดซักดอกนึง
เวียร์จัดไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเชื่อไหมว่าผู้หญิงตกนรกหมกไหม้มากกว่าพวกผู้ชายหลายร้อยเท่า...ดูเอาเถิดบรรดานางเหล่านั้นนอกใจกันเป็นว่าเล่น.??
*-*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าว..ผู้หญิงจับปลา 2 มือนี่นา
ดีแล้วล่ะ เวียร์ เลิกได้ก็ดีแล้ว
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ญ หน้าตา งั้นๆ มากเลย คงอยากเข้าวงการนะซิ
><
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
To be able to environmentally the concept with the Touring Year, LV has launched many refined trunks which blended traditional and style, as wll as an exquisite superb traveling bag will likely be not merely discovered by all sorts of folks, but in addition help the status of carrier. If perhaps I discovered personally on Pasadena to have satisfaction in the beneficial comfortable warmth array. Accomplished Louis Vuitton Purses On Discount Sales it concern you are going to? Per> InflexibleLocks hadn offered every person illustrates the girl merely regarded as everybody grimly previously Giovanni joyful Louis Vuitton Belt show stated,Mentor Coupons As a result littleduvetica ???????? http://www.advseptech.com/duvetica/??????-???.html definitely not also worried.
duvetica ????????
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านจากเนื้อหาข่าวนี้ มันนิยายๆ แบบจับโน่น ผสมนี่ สรุปแบบนักข่าวคิดเอง เออเอง
บางทีความจริงอาจคนละเรื่อง แต่ผญ. เสียหายไปแล้ว
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวยๆ สมัยนี้ มีปั๋วกันหมดแล้ว
ไม่เหลือหรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็บอกเขาไปว่า ผมจะทำให้แฟนคุณกลายเป็นแฟนเก่า อะฮ้า เท่
หล่อกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงนั่นแหละตัวดี รู้ว่าเค้าเข้ามามีท่าที ทำไมไม่แสดงตัวว่ามีแฟนแล้ว กะว่าถ้าเวียร์จีบจริงจะเลิกกับทางนู้นล่ะสิ จะจับปลา 2 มือใช่ไม๊หล่อน
ฉันเป็นผู้หญิงแต่งานนี้ขอประจานฝ่ายหญิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พ่อแม่ฝ่ายหญิงไม่ปลื้มหรอ ทุยส์สสส ลูกตัวเองดีตาย ha
สิบเอ็ดรอดอ คบสองคน เนี้ยนะลูกผู้ดี ดีชั่วอยู่ที่ตัวทำโว้ยยย
เวียร์ยังทำตัวดีกว่าหลายร้อยเท่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความมันส์ไม่เคยปราณีใคร!!! เวียร์ต้องล่อให้เหม็นคาวฉาวโฉ่แล้วรับรองว่าหญิงเค้าจะทิ้งแฟนเก่ามาหาเอง เพราะไอ้ผู้ชายดีกรีเหนือกว่าไอ้ขี้เมาขนาดนี้ก็ต้องอยากได้ของใหม่ๆสดๆมากกว่า
ข้อเท็จจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าวซวยเลยเวียร์ เจออีนางหลายใจแอบคบแก้เซ็ง

หาคนอื่นได้ มีอีกเยอะ อย่าไปแคร์
ช่างมัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แอบเอากะคนนู้นทีเจออีกคนก็โดนเอาอีกทีสลับไปสลับมาจนงงละ
เฉะหมด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +94 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวียมันไม่รุ้เรื่องเลย ว่ากลายเป็นมือที่สาม

คนที่เเย่คือผู้หญิงหวะ มีเเฟนเเล้ว ยังจะมาคบเวียซ้อนอีก ทุเรส สุดๆ ถ้าความไม่เเตก เวียคงโง่ไปอีกนาน
จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +125 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้หญิงก้ไม่ย่อยนะมีแฟนอยู่แล้วยังมาคุยกับคนอื่นอีก
เป็นเราเลิกทันทีเกลียดนักพวกโลเลสองใจห่างหนอยไม่ได้
หนุ่ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นแค่แฟนชอบๆกันไม่ใช่เจ้าของต่างคนต่างก็สามารถมีทางเลือกได้เป็นสิทธิ์ของแต่ละคน ถ้านิสัยคลี้ระแวงหรือจะพูดขายอื่นหญิงอื่นไม่ได้เลย จะคบเป็นเพื่อนกับคนอื่นไม่ได้เลยแฟนแบบนี้ก็ไม่น่าเอาทิ้งไปเหอะ คิดแบบคุณก็อยู่คนเดียวจนตาย ระแวงจนไม่ต้องทำอะไรกิน แถมเป็นแค่แฟนกันยังหวงเหมือนเป็นสามี อยู่ไปก็ไร้ประโยชน์ เป็นแฟนมันต้องเชื่อใจกันไม่ผู้หญิงเขาก็มีสิทธิ์ที่จะคบใครอีกก็ได้ถ้าแค่เป็นแฟนกันอยู่ ถ้าดีกว่าก็ทิ้งไปหาคนที่ดีกว่าเรืองปกติของมนุษย์ไม่ใช่ดักดานแม้เจอสิ่งทีดีกว่า....ไร้สาระที่พอเห็นแบบนี้แล้วทิ้งจิตใจโลเล เชื่อคนง่าย จิตวิตกเกินจะมีแฟน อยู่คนเดียวไปเถอะ คิดเล็กคิดน้อยแบบนี้ ถ้าเห็นเขานอนกอดทำอะไรกันบนเตียงตำตาค่อยเชื่อก็ว่าไป นี่แค่ข่าวไม่ได้เห็นเอง จะเลิกแล้ว
เจอสิ่งที่ดีกว่าก็ควรทิ้งสิ่งไม่ดี
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจอสิ่งที่ดีกว่าก็ควรทิ้งสิ่งไม่ดี
^
^
^
คำพล่อยๆของพวกผู้หญิงใจง่ายน่ะสิ เห็นแก่ตัวไม่รักใครจริง เจนโลกจนหลวมหมดแล้ว
ดีหรือไม่ดีก็ได้ชื่อว่าเป็นผัวแล้วว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้ชายคบผู้หญิงหลายคนบอกเจ้าชู้ ผู้หญิงคบผู้ชายหลายคนบอกว่ามีสิทธิเลือก
AJ
 
ความคิดเห็นที่ 4 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนตัวจริงของน้องเค้าหน้าคล้าย กฤษณ์ ตาเหล่ พิธีกรรายการคนจำอวดผีเลยว่ะ
ขวางโลก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เหมือนหรอกค่ะ ตัวจริงจะหน้าไทยๆคมๆเข้มๆกว่ากฤษณ์เยอะ เรารู้จักน้องมาตั้งแต่เด็กๆ คอนเฟิร์มว่าไม่เหมือน และ น้องโป้ยนิสัยดีมากถึงมากที่สุด
lookpednoi
 
ความคิดเห็นที่ 1 +23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ไม่เป็นไรนินา เขามีแฟนแล้ว ก็ไม่ต้องไปยุ่งกับเขา ก็หาใหม่

ผู้ชาย ถ้ามัวแต่กลัวเสียฟอร์ม ชาตินี้ไม่ต้องมีเมียหรอกนะ
บุ๊ยบุ่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013