หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“นุ้ย” ปล่อยโฮ โดนแฟนคลับ “เจมส์ จิ” ถล่มด่า ลั่นไม่ได้อยากจะถ่ายรูปขนาดนั้น

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 9 สิงหาคม 2556 18:56 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น“นุ้ย” ปล่อยโฮโดนแฟนคลับ “เจมส์ จิ” ถล่มด่าโทษฐานอยากถ่ายรูปกับพระเอกสุดฮอต ลั่นอยู่วงการบันเทิงมาเป็น 10 ปี ไม่เคยเจอเรื่องแบบนี้ วอนแฟนคลับนักแสดงดังเข้าใจอย่าเห็นว่าตนอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับเจมส์ จิ ลั่นไม่ได้อยากจะถ่ายรูปอะไรมากมาย แค่อยากจะทำงานออกมาให้ดีที่สุด
       
       กลายเป็นประเด็นใหญ่เลยทีเดียว กรณี “นุ้ย สุจิรา อรุณพิพัฒน์” ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งถึงประเด็นที่พระเอกสุดฮอต “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ไม่ยอมถ่ายรูปคู่ด้วย หลังจากบรีฟสคริปต์งานกันเสร็จ จนเป็นเหตุให้แฟนคลับเจมส์ จิ เข้ามาถล่มด่านุ้ยในอินสตาแกรม ด้านเจมส์ จิ นั้นให้เหตุผลถึงไม่ยอมถ่าย เพราะแต่งตัวไม่เรียบ้อยนุ่งบอกเซอร์ พอถูกถามถึงเรื่องดังกล่าวทำเอานุ้ยปล่อยโฮเลยทีเดียว
       
       “นุ้ยก็หนักใจ ไม่มีเจตนาไม่ดีกับใคร เอาเป็นว่าขอพูดในส่วนของนุ้ย เรารู้เราทำอะไร อะไรเกิดขึ้น ตั้งแต่แรกพี่มดดำโทร.มาสัมภาษณ์เรื่องโจรขึ้นบ้าน เขาก็ไปโยงน่าสงสารโจรขึ้นบ้าน แล้วก็มีเรื่องเจมส์ เขาถามมาก็ตอบตามความจริง แต่ไม่เคยว่าหรือมีเจตนาทำใครเสียหาย เราแค่เจอเหตุการณ์นี้ นุ้ยก็รู้สึกแล้วแค่บอกว่ารู้สึกยังไง เรามีสิทธิ์ที่จะรู้สึกได้ไหม”
       
       “ความรู้สึกเราคือไม่เคยไปทำร้ายเขา นุ้ยอยู่วงการมา 10 กว่าปี อยู่ด้วยความเข้าใจคนอื่น เวลาแฟนๆ มาขอถ่ายรูปเขาไม่รู้หรอกเราไม่สบายอยู่หรือเราเป็นยังไง แต่เรามีหน้าที่ขอบคุณที่เขาให้ความสนใจ นี่คือความรู้สึกของตัวเองนะคะ”
       
       “นุ้ยต้องเข้าใจอีกฝ่ายหนึ่งถ้าเขาไม่สะดวก ถ้ามีเหตุขัดข้องอะไรเรายอมรับได้ แล้วก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ผ่านไป เราก็ทำงานต่อไป ต้องให้ปากคำเรื่องโจรแล้วคิดเรื่องงานแต่ง ไม่มีเวลามาคิดเรื่องนี้ โดยส่วนตัวนุ้ยไม่ชอบโกรธใคร ที่น้องให้สัมภาษณ์ว่าเขาแต่งตัวไม่เรียบร้อยเลยไม่อยากให้ถ่ายรูปพี่ก็เป็นผู้หญิงเนอะ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนะคะ นุ้ยมีพี่ที่คอยดูแลพิธีกรอยู่ด้วยตลอด พี่เขาบอกว่านุ้ยไม่เคยเจอเจมส์ใช่ไหม ต้องสัมภาษณ์งั้นไปบรีฟน้องไหมจะได้พูดคุยกัน ขึ้นเวทีจะได้สบายๆ พี่เขาเดินนำไป พอเคาะประตูก็มีคนมาเปิดแจ้งไปว่าจะพาพิธีกรมาบรีฟงานสะดวกไหม ก็ได้เข้าไปไม่มีใครบอกอะไร เข้าไปก็นั่งข้างน้องก็คุยงานกัน 10 นาที มีสคริปต์เรื่องนี้ ชื่องาน มีลูกค้าใคร”
       
       “พอเสร็จจะออกแล้วเราทำงานร่วมกันก็อยากถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึก ก็บอกไปว่า น้องเจมส์พี่ขอถ่ายรูปด้วยได้ไหม น้องก็อึกอักเราก็อ๊ะเกิดอะไรขึ้น แล้วผู้จัดการน้องก็พูดภาษาอังกฤษกับน้องไปจับใจความว่า กางเกงเป็นอะไร เราก็ถามไปกางเกงเป็นอะไรเหรอ น้องเขาบอกกางเกงฟิตครับ นุ้ยก็บอกไม่เป็นไร เพราะเราก็ต้องรีบไปขึ้นเวทีก่อนเขาก็เดินออกไป แต่น้องยังน่ารักบอกว่าเดี๋ยวผมเสร็จแล้วจะมาถ่ายรูปด้วยนะครับ เราก็บอกไม่เป็นไรเข้าใจ ภาพที่เห็นไม่รู้จริงๆ น้องเขาใส่อะไร เพราะน้องเขาห่มผ้าอยู่(หลายคนสงสัยมีการดึงตัวไม่ให้น้องมาถ่ายรูปกับเราหรือเปล่า ?) อ๋อ อันนั้นเป็นเหตุการณ์กับคนอื่นมั้ง แต่นี่เขาไม่ได้ดึงค่ะ เขามีคนดูแลสองคน มีช่างทำผม แล้วก็พี่ที่เป็นคนดูแลนุ้ย แต่ในขณะที่เราคุยงานกับน้องก็มีคนเปิดประตูตลอดเวลานะ มีเด็กเล็กๆ มาบอกว่าอยากเจอคุณชาย ห้องที่อยู่เป็นห้องแต่งตัวหลังเวที”
       
       เรื่องก็น่าจะจบแค่วันนั้น แต่ปรากฏว่าแฟนคลับของ “เจมส์” กลับเข้าไปถล่ม “นุ้ย” ในอินสตาแกรม จนนุ้ยต้องขอร้องแฟนคลับว่าอย่ามองว่าตนเป็นฝ่ายตรงกันข้ามเจมส์
       “แฟนคลับของน้องเขา…มันพูดยากนะ นุ้ยเข้าใจทุกคน นุ้ยไม่ได้ทำอะไรผิดนะคะ (เริ่มร้องไห้) นุ้ยเชื่อว่าความจริงยังไงก็คือความจริง มันอยู่ในใจเราว่าเกิดอะไรขึ้น วันนั้นนุ้ยไม่ได้อยู่คนเดียว เขาจะเป็นคนกลางที่บอกเรื่องราวทั้งหมดได้ดีที่สุด แต่ไม่เข้าใจอย่างหนึ่งว่าทำไมต้องเอานุ้ยไปอยู่ฝั่งตรงข้ามเจมส์ ไม่ได้อยากฝั่งไหน เพียงแต่เรื่องที่เกิดเขาถามมาเราก็ตอบ”
       
       “จะไปถามคนข้างๆ นุ้ยไหมล่ะ เพราะว่านุ้ยโทร.ไปถามเขาแล้วน้องเขาปกติ ถ้าโป๊อะไรก็ไม่ควรมองอยู่แล้วตามมารยาทของเราเนอะ ก็อยากให้เรื่องนี้จบแล้วผ่านไป เจอหน้ากันยิ้มให้กัน ไม่ว่าจะคุณผู้จัดการ หรือใครที่เกี่ยวข้องเราไม่ควรจะโกรธกันด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง นุ้ยเอาพลังของนุ้ยมาคิดเรื่องจัดงานแต่งดีกว่า ไม่คิดเรื่องนี้ ขนาดโจรเรายังอโหสิกรรมได้ทั้งที่ทำให้เรานอนไม่หลับ ทำไมต้องมาคิดเรื่องนี้ล่ะ ไม่คิดหรอก อยากให้น้องเข้าใจเรา ไม่เคยว่าอะไรเลย มีแต่ความเข้าใจที่มอบให้”
       
       “ปอนด์เขาก็เป็นห่วง ถามนุ้ยเป็นยังไงบ้าง ที่เจอกระแสแบบนี้ เพราะการจะอธิบายอะไรให้ใครฟังมันเป็นเรื่องยาก ไม่สามารถทำให้เขาเชื่อหรือคิดอะไร ฉะนั้นก็ทำให้เราได้แต่เข้าใจตัวเอง ขอบคุณครอบครัวที่ให้กำลังใจทุกคนเข้าใจเรา ขอบคุณทุกกระทู้เข้าใจเราไปตอบโต้แทนเรา เราอยู่วงการ 10 ปี รู้อะไรเป็นอะไร ไม่ได้อยากจะถ่ายรูปขนาดนั้น เราไปเพื่อมุ่งมั่นทำงาน เพราะเป็นงานใหญ่มาก อยากทำงานให้ดีมากกว่า ก็คงหวังไม่ได้ให้คนเข้าใจเรา อยู่มา 10 ปีคนที่เรารัก และเขาเข้าใจเราไม่มีคำถามจากคนในครอบครัวเลยสักคำถามเดียวค่ะ”

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ใบเตย” ร่ำไห้แจงภาพ “ทักษิณ” เดินจูงมือ ลั่นเกิดมาไม่เคยนุ่งยาว
“พลอย” ตีมึนบอกแท็กรูป “แพง” ไปหาแฟน “ผิง” ไม่ได้มีเจตนาร้าย แค่เอ็นดู
ซัดกันต่อ! “หนิง” ฟ้องหมิ่นประมาท “ไฮโซน้ำหวาน” ศาลนัด 21 ธ.ค.นี้
“แพนเค้ก” เผยมีฝรั่งบุกเข้าห้องแต่งตัวเหตุเข้าใจผิด
“ปันปัน” กลับมาเกิดอีกครั้ง ผู้กำกับมาเลเซียทาบเล่นหนัง
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 38 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 23 คน
61 %
ไม่เห็นด้วย 15 คน
39 %
ความคิดเห็นที่ 6 +142 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเจอนุ้ยครั้งหนึ่ง ตอนไปร่วมรายการเมื่อนานมาแล้ิว
เธอเป็นคนเก่ง และัอัธยาศัยดีมากๆ
เข้าใจได้กับกรณีนี้..
เข้าไปคุยบรี๊ฟงานพอจบแล้วขอถ่ายรูปด้วย โดยไม่รู้ว่าเจมส์ไม่สะดวกเพราะมีผ้าคลุมขาอยู่ ( คงนั่งเก้าอี้อยู่ในห้องแต่งตัว )
ซึ่งก็น่าจะจบๆ กันไป
ปัญหาของเรื่องก็คือ... แฟนคลับเจมส์จิเยอะเกิน
จากคนที่เฉยๆ กับเจมส์จิ
จะหันมาเกลียดก็เพราะอิพวกแฟนคลับปัญญาอ่อนนี่แหละ
ถ้าจะให้ดี เจมส์ควรที่จะอบรมสั่งสอนแฟนคลับตัวเองมั่ง
ให้มีสติยั้งคิดหน่อย อย่าเว่อร์ให้มันมากนัก
ชักจะรำคาญเพราะแฟนคลับเว่อร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญญาอ่อนจริง ๆ แฟนคลับไร้สติที่ทำให้ดาราที่ตนคลั่งไคล้ดูแย่ไปเลย

เรื่องเล็ก ๆ แต่แบบ ดาราข้าใครอย่าแตะเนี่ย

ทำไม แตะแล้วจะติดหิดติดเหาหรือไง
เห็นแล้วยัวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังแฉแต่เช้าอยู่ นุ้ยดิสเครดิตเจมส์จิเต็มที่ เพราะคุณไม่พูดถึงสาเหตุที่ไม่ได้ถ่าย แต่คุณตัดพ้อว่าเค้าไม่ให้ถ่าย จนเจ้าตัวกลายเป็นซุปตาร์เทวดา วันนั้นฟังใครๆก็ต้องมองแง่ลบกับเจมส์จิ แต่เบื้องหลังมีเรื่องการแต่งตัวไม่เรียบร้อย ทำไมไม่พูดถึง เรื่องกางเกงวันนั้น วันนี้จะมาร้องไห้เพราะโดยแฟนคลับเจมส์จิด่า ผมว่าคุณใช้น้ำตาผิดประเด็นนะ
จริงมั๊ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูข่าวเหมือนกัน
เริ่มจากแฉแต่เช้า มดดำชงเรื่งเจมส์จิไม่ให้ถ่ายรูปคู่เจมส์จิเหรอ
ชีตอบว่าไม่ได้ถ่าย บอกว่าเสียเซลฟ์นิดหน่อย แต่ไม่คิดไรมาก แต่ไม่ได้บอกว่าไมได้ถ่ายเพราะอะไร
นักข่าวไปถามเจมส์จิ เขาบอกว่าเขานุงบอกเซอร์ ไม่กล้าถ่ายกลัวภาพหลุด
จะเสียถึงพี่นุ้ย แล้วก็ขอโทษนุ้ย

นักข่าวไปถามชีใหม่ชีก๊ตอบตามคลิปข้างบน พูดตรงกันกับเจมส้. ว่าเขาใส่บอกเซอร์มีผ้าคลุมอยู่

ถาทจริงๆเถอะเป็นถึงอดีตนางสาวไทย ไปขอเด็กถายรูปในขณะที่เขาอยู่ในสภาพไมเรียบรัอย มันสมควรไม้

แล้วปากบอกว่าจบๆ ไม่คิดอะไร แต่ไปถ่ายรูปกับแกงค์ของชีที่มีแต่ผช ใส่บอกเซอร้ประชดเด็กอีก รังแกเด็ก

เคยชอบชีนะ แต่เห็นพฤติกรรมแล้วขอบาย ใครก่ล้าจ้างคนแบบนี้ คิดดูให้ดีก่อน
สตอสุดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนังหน้าเหมือนปลาดุกชนสันเขื่อน อวยจนเว้อ
ชะนีเมเนเจอร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาเป็นดาราดังมากกก.. จะทำอะไรก้อต้องดูดีเข้าใจมั๊ย ถ่ายรุปเป็นที่ละรึกมันก้อสำคัญนะ เกิดหลุดไปภาพมันออกมาไม่สุภาพก้อจะเสียชื่อดาราดัง เหมือนกันนะ ส่วนผุ้ดูแลก้ออย่าหวงตัวน้องหน่อยเลย เข้าถึงยาก เดี๋ยวพวกหนีกันหมดเน้อ..
กลางๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากทราบว่าคนที่ฟังความข้างด้วยไม่ฟังหน้าฟังหลังเนี้ยคุณก้ไปว่าเขาเสียๆๆหายๆๆไปว่าเขาแรงๆๆแบบนั้นมันเหมาะมันควรแล้วหรือ.
ต๊ายๆๆจะรักใครชอบใครก้ขอให้มีสติหน่อยฟังเหตุฟังผลกันบ้าง ท่านๆๆทั้งหลาย
Love112@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆ ไม่ใช่ติ่งใคร เห็นกรณีแฟนคลับด่าคู่กรณีเยอะหลายราย แต่ ไม่เห็นมีใครมาร้องไห้หยั่งกะญาติฝ่ายไหนเสีย เวอร์เกิน บ้างคนโดนแฟนคลับสับเละกว่านุ้ยยังมี ชอบนุ้ยมาตลอดนะ แต่นางเยอะเวอร์ไปแระ
tawan-1976@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จบกันสักทีเหอะสงสารเขาทั้งคู่พวกคุณทำงี้ไม่มีใครสบายใจหรอก
papim
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป้าแจ๋ว ยุทธ ลอฯ ขอแต่งตั้งป้าเป็นหัวหน้าหน่วยปรามแฟนคลับ จะรับไหมเคอะ
อ่าน IG แล้วดูดีมีความหวัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Eนุ้ย อย่าเยอะ
สตอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนคลับมันนั่นแหละที่ ปญอ. หน้าตาก็ไม่ได้หล่อเทพขนาดนั้น อวยกันเข้าไป แทนที่จะทำให้คนรัก จะกลายเป็นเกลียดเจมส์ ไป

สุดท้ายมันก็ไปไม่รอดหรอก เดี๋ยวมันมีคนใหม่เข้ามาแทนที่
ปลวกเห็ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าทะเลาะกัน เรื่องเล็กน้อยเองนะ ใจเย็น
บัวขาว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ๊ะนี่เป็น แผนจัดระเบียบแฟนคลับรองรับ AEC ปี 2558 ด้วยมาตรฐานโคเรียคลาส คิดว่าต่อไปอาจจะให้สัมภาษณ์เฉพาะสื่อที่ถามเป็นภาษาอ้งกฤษด้วยนะ
ชาญฉลาดสมชื่อแฮะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกแฟนคลับลมองกลวง เปนไรมากป่ะ
อนาจกับอนาคตประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด๋วไอ้นี่เป็นแทวดาอีกตัวแน่
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +18 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ้ยพูดไม่เคลียร์เองแต่แรก พูดให้คนเข้าใจผิดว่าเจมส์จิหยิ่ง เลยโดนแฟนคลับถล่ม
แล้วตอนนี้มาร้องให้ อธิบายละเอียดว่าเข้าใจที่เจมส์ไม่ให้ถ่าบรูปเพราะไม่พร้อม แล้วทำไมไม่พูดแบบนี้ตั้งแต่แรก
งงกะนุ้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องไร้สาระของคนวัยกำดัดด้วยกันครับ...ไม่เหมาะสมกับคนแก่หรือวัยทองพาลจะเป็นลมเมื่อได้อ่าน....
คนเก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนคลับพวกนี้สงสัยจะเป็นเอามาก ใครแตะต้องดาราไม่ได้เลย ถามจริงๆคุณปกป้องพ่อแม่พี่น้องคุณอย่างนี้หรือเปล่า ถ้าไม่ คนที่คุณควรปกป้องควรคือคนที่ดูแลคุณ ให้ที่อยู่ ที่ทำมาหากินกับคุณ ดาราพวกนี้ให้ข้าวให้น้ำคุณกินหรือเปล่า นอกจากไม่แล้ว พวกนี้ยังหลอกเอาเงินไปจากกระเป๋าคุณโดยที่คุณไม่รู้ตัว กลับถึงบ้านพวกคุณต้องไปขอข้าวพ่อแม่กิน ส่วนดาราเอาเงินคุณไปกินตามห้องอาหารพร้อมกับแอบสมน้ำหน้าพวกคุณ
a.speedone@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวก แฟน คลับ จิมขี่

ไปดูแลพ่อแม่ ดีกว่าไหม

เห็นแล้วทุเรศ จะเป็น ตาย
สน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝากบอกยายนุ้ยด้วยเหมือนกันว่าเอาไว่ให้พ่อแม่เจ็บไข้ไม่สบายนอนแ่บอยู่ในโรงพยาบาล แล้วค่อยมาร้องไห้ฟูมฟายออกสื่อ

บอกนายมดดำด้วยเหมือนกันว่า เอาไว้ให้พ่อมันถูกตำรวจจับข้อหาอะไรซักอย่างที่ไม่เป็นธรรมแล้วค่อยออกมาด่าออกมาโวยวาย ทำตัวเหมือนผีเข้า

วงการบันเทิงไทยพักหลังนี้มีแต่พวกงี่เง่าปัญญานิ่มเยอะจริงๆ
โง่งี่เง่าเต็มไปหมด
 
ความคิดเห็นที่ 64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นแฟนเจมส์จิคนหนึ่ง แต่ก็รัก ชอบ แม่มีสติ เจมส์จิไม่ใช่สมบัติส่วนตัวของใคร แฟนคลับเอง อย่ากลัวคนอื่นรักแล้วจะทำให้รักซีดหรือจืดจางลง เพราะไม่ใช่ไอติม ที่ดูดแล้วความหวานหมดไป ควรให้ความรักที่มีเผื่อแผ่เจือจานเหมือนจุดเทียน ในที่สุดจะสว่างไสวไปทั่ว ไม่ดีกว่าหรือ เจมส์ จิ เหมือนกันอย่ามองโลกในแง่ร้าย เชื่อในโลกธรรม มีสุขย่อมมีทุกข์ มีขึ้นก็ย่อมมีลง ทำตัวให้เป็นที่รักอย่างยั่งยืน อยู่ที่การวางตัวตามบทบาทหน้าที่ อย่าเหลิง เพราะกระแสที่แรง วันหนึ่งหุ้นตก คุณจะหมดค่า และจะหาแฟนพันธ์แท้ไม่ได้
รักนะอย่าทำให้ใครเสียใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเคยน้ำตาไหลอยู่ 2-3 หน
ตอนพ่อ-แม่ตาย
กับตอนเป็นหนี้ ชักหน้าไม่ถึงหลัง
หันไปทางไหนก็ติดขัดไปหมด

ก็เข้าใจได้ว่าคนละโลกกับดารา
น้ำตาไหลเพราะถ่ายรูป-ไม่ถ่ายรูป
คนหน้าจอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาร้องให้เพราะถูกด่าจากแฟนคลับเจมส์จิ..
ไม่ได้ร้องให้เพราะไม่ได้ถ่ายรูปครับ
สงสัยอ่านหนังสือปีละสองบรรทัด
 
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้องนุ้ย สุดที่รัก
ไปแคร์อะไรกับพวกปลวกพวกมดไม่มีสมองพวกนั้น
ใครเข้าไกล้ นางพญา เจมส์ ของมัน มันกัดหมดแหละ
คนขอนแก่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +48 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟังแฉแต่เช้าอยู่ นุ้ยดิสเครดิตเจมส์จิเต็มที่ เพราะคุณไม่พูดถึงสาเหตุที่ไม่ได้ถ่าย แต่คุณตัดพ้อว่าเค้าไม่ให้ถ่าย จนเจ้าตัวกลายเป็นซุปตาร์เทวดา วันนั้นฟังใครๆก็ต้องมองแง่ลบกับเจมส์จิ แต่เบื้องหลังมีเรื่องการแต่งตัวไม่เรียบร้อย ทำไมไม่พูดถึง เรื่องกางเกงวันนั้น วันนี้จะมาร้องไห้เพราะโดยแฟนคลับเจมส์จิด่า ผมว่าคุณใช้น้ำตาผิดประเด็นนะ
จริงมั๊ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยิ่ง
หยิ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พูดแบบไม่เข้าจ้างใครนะครับ เคยเจอพี่นุ้ยสองสามครั้ง ส่วนตัวคิดว่าพี่นุ้ยนิสัยดีมาก ไม่หยิ่ง มีพูดมีแซวกันเล่นตามประสาคนทั่วไป มีมารยาท แต่เรื่องของเรื่องคงสื่อสารกับบุคลคลที่สามแล้วเกิดความเข้าใจผิดกันมากกว่าครับ แต่ความเห็นส่วนตัวคือ ในฐานะที่เจมส์เป็นเด็ก เมื่อมีเหตุการณ์เข้าใจผอดเกิดขึ้นโดยสาเหตุหลักๆมาจากแฟนคลับของตัว ก็ควรที่จะออกมาขอโทษหรือปรามแฟนคลับหน่อย ส่วนเรื่องใครผิดใครถูกก็ไมาจ้องไปขุดคุ้ยแล้ว ทุกคนรู้อยู่แก่ใจตนเอง
s.saodan@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงมันไม่มีไรหรอก คนในวงการเขาคงเคียกันได้ แต่มันมีปัญหาตรงไอ่พวกแฟนคลับแฟนเพจควายๆหลายตัวที่พยายามจะเป็นเจ้าข้าวเจ้าของไอ่เจมส์ ทั้งที่ความจริงเขาไม่ได้สนใจไรพวกมุงจริงๆจังหรอก ว่านายกโง่แล้วนะ ไอ่พวกนี้มันโง่กว่านายกอีก
แฟนคลับโง่ๆของไอ่เจมส์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนคลับ ขอเถอะนะมีสติๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆให้มากหน่อย ให้นึกถึงวันเวลาที่เปลี่ยนไปบ้าง มีใหม่ ต้องมีเก่า เอาปัจจุบันมาทำให้เรามีสติที่ดี ไม่ไปกะทบใครให้เค้าเดือดร้อน รักได้ ชอบได้ แต่ต้องมีเหตุผล อย่าหลงตัวเอง อย่าใช้สิทธิ์ตัวเองไประเมิดคนอื่น ในโลกดิจิตอล
คนเมืองแปด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ้ย เยอะไป
น่าเบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เบิร์ดไปไหน ใครขอถ่ายรูปได้หมด ดารา คนขายข้างแกง เด็กปั๊ม เจมส์จินี่ท่าทางจะไม่รุ่งนาน
>.<
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมองกลวงแบบนี้ ถึงมีอาชีพเป็นแฟนคลับ วันๆไม่เรียน ไม่ทำมาหากิน ตามแต่ซุปตาร์ไปวันๆ แถมทะเลาะกันเองระหว่างซุปตาร์ตัวเองและซุปตาร์กลุ่มอื่น
ปัญญาช่างน้อยนัก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยพบคุณนุ้ยตอนที่ขอให้เขามาช่วยงานกิจกรรมวิ่งการกุศลของโรงแรม (ไม่ได้มีค่าจ้างให้ นอกจากคำขอบคุณจากใจพวกเราที่ได้ทำบุญร่วมกันเพื่อเด็กๆ ด้อยโอกาส)..
ขอยืนยันว่าน้องเขาเป็นคนน่ารักมากและมีความคิดเป็นผู้ใหญ่เกินตัวซึ่งหาได้ยากในสังคมปัจจุบัน..
อภิรัตน์..
apirat.nutamarn@sheraton.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกกโง่บ้าดารา
ไร้สติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญหาคือเรื่องเกิดในห้องแต่งตัว มีคนอยู่ไม่กี่คนแล้วมันเป็นข่าวได้ยังไง มันต้องเริ่มมาจากทางไหนพูดก่อน เช่นฝั่งนุ้ยบอกเจมส์ จิหยิ่ง หรือฝั่งเจมส์ จิบอกว่านุ้ยขอถ่ายรูปไม่มีกาลเทศะ

สิ่งที่สำคัญกว่าแฟนคลับปัญญาอ่อนก็คือมันเป็นข่าวได้ยังไงต่างหาก หากมันออกมาจากฝั่งนุ้ยในเชิงลบก็ถือว่าไม่มีมารยาท เพราะเจมส์ จิไม่ให้ถ่ายรูปก็เป็นเรืองที่ไม่น่ารัก แต่เราไม่มีมีสิทธิ์พิพากษาด้วยการประจาน หากมาจากฝั่งเจทส์ก็ถือว่ากร่องมากไป หล่ออะไรปานนั้น
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คือตัวเองก้อได้ยินผู้ช่วยพูดภาษาอังกฤษ ตัวเองก้อฟังออก แล้วก้อถามน้องว่ากางเกงเป็นอะไร น้องก้อบอกว่ากางเกงคับ แถมแต่งตัวไม่เรียบร้อยมีผ้าคลุม ตัวเองอยู่วงการมา 10 ปีก้อต้องรู้ปะว่าน้องยังไม่พร้อม ต้องให้น้องเค้าเปิดผ้าโชว์แกด้วยเหรอ คนเพิ่งเคยเจอกันครั้งแรก คือช่วยใจเขาใจเราบ้างเถอะ แล้วร้องไห้ทำไมคะ เสียใจมากเหรอคะ ไหนบอกไม่คิด ไม่สนใจ แล้วร้องไห้เรียกกระแสเพื่อ คืออ่านแล้วทั้ง 2 ฝั่งแล้วหมั่นไส้ ไม่ได้เข้าข้างเจมส์ แต่นุ้ย ตอ แหล ออกสื่อเกินไป
นินิว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ให้สงสัยมานานแล้ว พวกแฟนคลับบ้าบอคอแตกพวกนี้วันๆ ทำสาระหน้าที่อะไรกันบ้างหรือเปล่าวุ้ยเนี่ย มันถึงมีเวลา มาทำเรื่องงี่เง่าพวกนี้อยู่บ่อยๆ ว่างมากก็หมั่นดูแลพ่อแม่บุพการีทดแทนคุณท่านเป็นการตอบแทนจะดีกว่ามัั๊ย อีกอย่างเอาเข้าจริงๆ พวกดาราพวกนี้ก็ไม่ได้ทำประโยชน์อะไรให้ใครเลย นอกจากตัวเอง ทำไรคิดก่อนบ้างก็ดี
cantonaforever (cantonaforever สมาชิก)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ึอีนุ้ยปากเสียหลายทีแล้ว คราวก่อนก็แฉว่าเลิกกับพี่หนุ่มเพราะอัพยา นินทาพี่หนุ่มให้เอ๊ะฟัง ด่าพริตตี้กับอ้น ศรีพรรณ ไว้รอให้มารดาเสียค่อยร้องสินังนุ้ย ดัดจริตมากๆ
แฟนคลับเจนี่่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็หนุ่มมันติดยาจริงๆ มันเป็นเรื่องจริง คนในวงการรู้ทั้่งนั้น มีแต่พวกแฟนหลับทั้งหลายหล่ะ ที่หลับหูหลับตากรี้ดจ้า กรี๊ดจ้า จนกลายเป็นพวกหัวกลวง หลอกง่ายฉิบ
บ่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นดารารุ่นน้อง..น่าจะต้องให้เกียรติรุ่นพี่บ้าง....ทำตัวแบบนี้อีกไม่นาน ก้อคงเป็นเทวดาตกสวรรค์ จะดังจะหน้าตาดีแค่ไหนแต่ถ้าไม่มีมารยาทและไม่มีจรรยาบรรณยังไงก้ออยู่ในวงการไม่ได้นานหรอก (และที่สำคัญ ยิ่งแฟนคลับคอยให้ท้ายเจมแบบไม่ลืมหูลืมตา..และถ้าเจมยังให้ท้ายแฟนคลับผู้มีพระคุณขนาดนั้น...ยิ่งเป็นการทำให้เจมดูไม่ดีไปกันใหญ่) คุณอย่าลืมนนะว่า เจมไม่ได้ส่งเสียเลี้ยงดูพวกคุณเลยแฟนคลับทั้งหลาย...และเจมก้อต้องไม่ลืมนะว่าแฟนคลับ รักได้ก้อเกลียดได้ หากการกระทำมันแย่เกินไป
ying_kk0711@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 47 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจมจิ หน้าตาเสร่อมาก
ไม่ชอบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นนุ้ยแล้วอยากแตกใน
คิมุจิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนพวกนี้ส่องกระจกเห็นหน้าตัวเองเมื่อไรคงหลบในหมด ไม่ว่าเห็นหน้าใครถึงได้จะแตกอยู่ร่ำไป
หื่นมาจะตามด่าให้หด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมรักน้องนุ้ยจริงๆ
แตกใน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วันหนึ่งญาติผู้หญิงถูกอนาจารด้วยคำพูดที่คุณใช้คุณคงสบายใจเหมือนตอนนี้นเนอะ
ขอให้เจอ เพี้ยง
 
ความคิดเห็นที่ 45 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เคยชอบผู้ชายแบบนี้เลย
ไม่ว่า จะณเดชน์ หรือเจมส์
ไม่แมน ตุ๊ดๆ ไงไม่รู้

แถม ไม่ได้หล่ออะไรมาก
อาศัย ลงข่าว เชียร์กันเยอะ เกินความจริง
Haha
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูข่าวเหมือนกัน
เริ่มจากแฉแต่เช้า มดดำชงเรื่งเจมส์จิไม่ให้ถ่ายรูปคู่เจมส์จิเหรอ
ชีตอบว่าไม่ได้ถ่าย บอกว่าเสียเซลฟ์นิดหน่อย แต่ไม่คิดไรมาก แต่ไม่ได้บอกว่าไมได้ถ่ายเพราะอะไร
นักข่าวไปถามเจมส์จิ เขาบอกว่าเขานุงบอกเซอร์ ไม่กล้าถ่ายกลัวภาพหลุด
จะเสียถึงพี่นุ้ย แล้วก็ขอโทษนุ้ย

นักข่าวไปถามชีใหม่ชีก๊ตอบตามคลิปข้างบน พูดตรงกันกับเจมส้. ว่าเขาใส่บอกเซอร์มีผ้าคลุมอยู่

ถาทจริงๆเถอะเป็นถึงอดีตนางสาวไทย ไปขอเด็กถายรูปในขณะที่เขาอยู่ในสภาพไมเรียบรัอย มันสมควรไม้

แล้วปากบอกว่าจบๆ ไม่คิดอะไร แต่ไปถ่ายรูปกับแกงค์ของชีที่มีแต่ผช ใส่บอกเซอร้ประชดเด็กอีก รังแกเด็ก

เคยชอบชีนะ แต่เห็นพฤติกรรมแล้วขอบาย ใครก่ล้าจ้างคนแบบนี้ คิดดูให้ดีก่อน
สตอสุดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะ คุณนุ้ยทำไมครั้งแรกพูดไม่หมด ตอนหลังมาร้องไห้!!!???
ต้องการอะไรค่ะ?
OR
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบบนี้ก็สมควรโดนแล้ว ทีหลังจะทำอะไรคิดถึงคนอื่นด้วยนะ
ลุง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่ร้องไห้ไม่ใช่โดนแฟนคลับด่าหลอกแต่เพราะโดนคนที่จ้างไปเป็นพิธีกรเขาด่าเพราะเอาเรื่องส่วนตัวไปกระทบกับภาพลักษณ์ของสินค้า presenter คือภาพลักษณ์ของสินค้า เขาจ้างให้มาทำอะไรแล้วผลมันเป็นอะไร
หน้าที่คืออะไร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เยอะขนาดนี้ ครั้งหน้าใครจะหาญกล้ามาเป็นพิธีกร เหมือนเอาชีวิตและชื่อเสียงมาเสี่ยงตายกับแฟนคลับ
อวยต่อไป ไม่ต้องแก้ไข
 
ความคิดเห็นที่ 43 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสงสารทั้งนุ้ยทั้งเจมส์นะ
นุ้ยเค้าเสียความรู้สึกไปครั้งนึงแล้วยังต้องโดนถล่มอีกครั้งเหมือนคนล้มแล้วถูกกระทืบซ้ำกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง
เจมส์เองเท่าที่อ่านมามันเป็นเริ่องของผู้จัดการเขา แต่พอสื่อถามก็ต้องถามเจมส์ไงเวลาน้องตอบก็เลยต้องตามแพทเทิร์นไป เลยดูเหมือนจะเข้าถึงยาก แต่ถ้าเอานิสัยน้องจริงๆคงไม่หรอก
calcifer
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมวัยรุ่นไทยวันนี้เป็น "สังคมแก่แดด"

แรดได้ทุกที่...ทุกเวลา

เรื่องสั่ว ๆ แค่นี้ถึงกับเสียน้ำตาเชียวหรือ...ไม่เอาน่า..นุ้ย...นิ่งซะ !
แฟนคลับนุ้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนกำลังจะรุ่ง จะมาดับเพราะแฟนคลับอ้วนดำโง่ๆนี่แหละครับ
กกก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 40 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่านุ้ยก็เกินไป ทำไมต้องร้องไห้ เรื่องกะโหลกกะลาแค่นี้
ไม่ใช่แฟนคลับเจม จิ นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราว่านุ้ยก็เกินไป ทำไมต้องร้องไห้ เรื่องกะโหลกกะลาแค่นี้
ไม่ใช่แฟนคลับเจม จิ นะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 38 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หล่อตรงไหน?
ก็แค่งั้นๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 37 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากขึ้นทำเนียบพระเอกเทวดาอีกคนละซิ
ไอ้กร๊วก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งงครับ เรื่องเริ่มมาจากไหนครับ อ่านตามเนื้อข่าว เห็นรู้กันอยู่ 3 คน แล้วข่าวขอถ่ายรูปแต่ไม่ให้ถ่าย นี่แฟนคลับรู้ได้อย่างไร???
แว๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ชีให้สัภาษณ์มดดำเองในรายการแฉแต่เช้าทาว Efm
คนฟังทั่วปท ตอนนี้คลิปนั้นโดนรายการลบไปแล้ว
ลองไปหาฟังย้อนหลัง ของทA time. Media
งานนี้จะได้รู้ว่าใครสตอ

ปากไม่ดีเลยผญคนนี้. อีโก้ก็สูง เรียนก็สูงแต่จิตใจแย่มาก
ดูข่าว
 
ความคิดเห็นที่ 35 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปสนคำด่ากับพวกบ้าดาราทำไม..ไร้สาระ บ้านเมืองจะเป็นจะตายกรูไม่สน ไม่เคยออกไปชุมนุมกับเขาเลยสักคร้ัง พอพวกดาราไม่ว่าจะเป็น ตปท หรือ ในปท มาปรากฏตัวเท่านั้น พวกนี้ก็แห่กันไปยกป้ายยกไฟกันเหมือนคนบ้าคลั่งแหกปากร้องเหมือนควายหรือหมูถูกเชือด..น่าสมเพชจริงๆ ไอ้พวกไม่เคยรักบ้านเมืองตัวเอง ...พวกนี้รักตัวเองกันทั้งนั้น ขอกรูมีความสุข สนุกก็พอ..มันเคยอ่านหนังสือพิมพ์กี่หน้่า ดูอยู่หน้าเดียว หน้าบันเทิง สมองถึงได้รับได้แค่นี้ ดาราคนใหนดังก็แห่กันไป.. ระวังไอ้พวกดาราดังๆ จะดับก็ไอ้พวกบ้าดารานี่แหละ
cool
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันหน้าบันเทิงหัดเบิ่งตาดูซะบ้างพวกบ้าการเมืองวันๆก็ไม่คิดอะไรงานการไม่ทําครอบครัวไม่ดูแลมีแต่ประท้วงมันลูกเดียว ทุกวันนี้เมืองไทยนี่ดังมันอยู่สองเรื่องคือผู้หญิงโสเภณีและการประท้วง ประท้วงมันทั้งปีทั้งชาติ อายชาวโลกเขาบ้างไหม ทุเรศสิ้นดี
เสล่อไม่เข้าเรื่อง
 
ความคิดเห็นที่ 34 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หล่อติดดินจิงๆค่ะ(ดินสอพอง ผยองหยิ่ง..นี่เพิ่งเข้าวงการน่ะเนี่ยลืมตัวสุดๆ)
สมชาย ขยายตอนจเด็ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เจมสั่งแดรก น้ำมันได้
นิว อีออด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้พวกคลั่งดารา คิดทำประโยชน์ให้ประเทศชาติมั้ยเกิดมาอย่าให้ไร้ค่ากว่าสุนัข เคยดูแลพ่อแม่มั้ยใกล้วันแม่แล้ว
คนไทยทำตัวไร้ค่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกาะกระแสเจมส์ป่าววะ เจ๊จะแต่งงานอยู่แล้วจะแคร์ไรอ่ะ แค่นี้ต้องร้องไห้ด้วยเหรอปัญญาอ่อนแท้ ไว้ถูกผัวทิ้้งค่อยร้องเหอะ ไร้สาระ
นี่หรืออดีตนส.ไทยขำว่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองให้มารดาคุณถูกด่าอย่างที่นุ้ยโดนแฟนคลับเจมส์จิด่าสิครับ.. อยากจะรู้เหมือนกันว่ามารดาคุณจะร้องไห้หรือปล่าว...
จะเกลียดอิเจมส์เพราะแฟนคลับงี่เง่าอย่างนี้แหละ
 
ความคิดเห็นที่ 30 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ศรรามหล่อกว่าเยอะ
ของดีใกล้ตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ้ยงี่เง่าจริงๆ ได้ฟังรายการวันนั้นที่เธอคุยกับมดดำ พูดจาแดกดันเจมส์เยอะมากๆ ทำเป็นบอกว่า กางเกงฟิตแค่นี้ถ่ายรูปไม่ได้ โม้ว่าตัวเองถ่ายรูปกับซุปตาร์มาทั้งวงการแล้วบ้าง
ถึงตอนนี้ความจริงก็ปรากฏแล้วว่าเป็นการเข้าใจผิด ก็ยังโชว์โง่อีก ต่างคนต่างขอโทษกันก็จบเรื่อง ยังทำเป็นไม่เข้าใจ บีบน้ำตา บ้าว่ะ
ผญอย่างเงี้ย สามีจะทนได้ซักกี่ปี ตราหน้าไว้เลย
ไม่ใช่แฟนคลับเจมส์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 28 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังเกตุว่าเธอมีข่าวเพราะเรื่องปากเสียหลายทีแล้วนะ ที่ข่าวออกมาก่อนหน้านี้ก็เพราะเธอนั่นแหล่ะคงหวังกระแสจากเจมส์แต่บังเอิญมันผิดคาดไปหน่อย หุบซะบ้างปากหน่ะ มิน่าศรรามถึงไม่เอา
สมนํ้าหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จากใจเลยนะตอนนี้คิดว่าเจมส์ดังขนาดที่คนอยากเป็นข่าวด้วยงั้นเรอะ ขอบอกเลยว่า หลังจากนี้เอาตัวให้รอดซะก่อนเถอะ มาดูกัน อันไหนจะรุ่งอันไหนจะร่วง
การตลาดแบบบ้านๆ กับการตลาดแบบชาญฉลาด
 
ความคิดเห็นที่ 27 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหตุการณ์จริงๆแล้วไม่มีอะไรเลย แต่ที่ต้องมาเป็นประเด็น เพราะบุคคลที่สามเอามาเสี้ยม เอามาต่อความยาวสาวความด่า เรื่องไม่เป็นเรื่อง เลยเป็นเรื่อง ไม่ควรโทษทั้ง 2 ฝ่าย ทั้งยุ้ยและเจมส์จิ โทษขาเสี้ยมดีกว่า ชอบเอาความทุกข์ไปมอบโชค(ร้าย)ให้คนอื่น แย่จริงๆ
เอากันเข้าไป บ้าจี้กันตามกันไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนคลับคงจะ ปญอ. กัน มันแยกแยะอะไรไม่ได้เลยเหรอ
กรรม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็คนมีสามีอ้วนอ่ะอยากได้เด็กหล่อๆมีไรมะ
นุ้ยเองค่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านเมืองจะชิกหายอยู่แล้วพวกมมึมมัวมาวิเคาะคัยแย่งผัวคัย คัยใส่บ็อกเซอร์อะยัยกันเยี่ย
dd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าได้ไปแตะต้องตัวคุณชายเข้าล่ะ เดี๋ยวแฟนคลับกัดเลือดสาด
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บีบน้ำตาทำไมคะนังโง่ อยากโดนกระทืบซ้ำหรือไง // พี่เจมขาา รักพี่นะคะ
แคร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ป้าแคร์กระเทยแ่ก่ กลับบอร์ดปาล์มเถอะค่ะ อย่ามากะแดะที่นี่
ซูซาน
 
ความคิดเห็นที่ 21 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าร้องๆอย่าร้องๆ เดียวพี่ให้ดูดไอติม
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกลียดนุ้ยตั้งแต่มีข่าวกับศรรามแล้ว พอมีข่าวกับเจมส์เรื่องไร้สาระอีก ยิ่งเกลียดไปใหญ่
PK
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีนุ้ยนี่เยอะจิงๆ
แคล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำเป็นเรื่องมาก เจมส์ จิ เนี่ยะ เยอะะะ
คหสต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อะไรกันนักหนานุ้ย โอเว่อแอคชั่นจริงๆ ร้องให้เพื่อ!!!!!?
พ่อแม่ตายค่อยร้องม่ะ!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นผมลาออกจากวงการเลย ชัวร์เหนือไปเลยนุ้ยเพราะถ้าอยู่แล้วช้ำน้ำใจลาออกดีกว่า
ลาออก ลาออก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสารพี่นุ้ยว่ะ ต่อไปเด็กชายคนนี้ไม่ต้องเดินแล้ว ลอยอยู่บนฟ้าเลยดีกว่า
ติ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชักเริ่มเกลียดนุ้ยแล้วล่ะวันเนี้ย เห็นในอินสตาแกรมIหนุมแล้วเริ่มเยอะ Eพวกหน้าม้าEAก็ได้ทีถล่ม สันดานไม่ดี
.........
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติ่งเจมส์ต่ำตมมาก
เบื่ออิพวกติ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็แค่ แฟนคลับเจมส์จิฯ จะไปร้องไห้ทำไม
บ้าเปล่าเนี่ย
can
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Fc เจมจิ ปัญญาอ่อน
สงสารนุ้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยิ่งมาเห็นทีมเพื่อนๆดารานุ่งบ๊อกเซอร์ทำมือท่าเจนนี่
ในกระทู้แนะนำพันทิพ
บอกได้ว่า แต่ละคน เอาอะไรคิด
ไร้สาระจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 9 +49 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญญาอ่อนจริง ๆ แฟนคลับไร้สติที่ทำให้ดาราที่ตนคลั่งไคล้ดูแย่ไปเลย

เรื่องเล็ก ๆ แต่แบบ ดาราข้าใครอย่าแตะเนี่ย

ทำไม แตะแล้วจะติดหิดติดเหาหรือไง
เห็นแล้วยัวะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนคลับนี่แหละทำตรูเบื่อเจมจิ
...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนคลับโง่และปัญหาอ่อน วัยรุ่นผู้หญิงพวกนี้ไร้สมอง ขาดความมั่นใจในตัวเอง เหมือนพวกมีปมด้อยเลยต้องเสริมปมด้อยด้วยการเป็นแฟนคลับดารา แมร่งง โง่จริงๆ
ddd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +142 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเจอนุ้ยครั้งหนึ่ง ตอนไปร่วมรายการเมื่อนานมาแล้ิว
เธอเป็นคนเก่ง และัอัธยาศัยดีมากๆ
เข้าใจได้กับกรณีนี้..
เข้าไปคุยบรี๊ฟงานพอจบแล้วขอถ่ายรูปด้วย โดยไม่รู้ว่าเจมส์ไม่สะดวกเพราะมีผ้าคลุมขาอยู่ ( คงนั่งเก้าอี้อยู่ในห้องแต่งตัว )
ซึ่งก็น่าจะจบๆ กันไป
ปัญหาของเรื่องก็คือ... แฟนคลับเจมส์จิเยอะเกิน
จากคนที่เฉยๆ กับเจมส์จิ
จะหันมาเกลียดก็เพราะอิพวกแฟนคลับปัญญาอ่อนนี่แหละ
ถ้าจะให้ดี เจมส์ควรที่จะอบรมสั่งสอนแฟนคลับตัวเองมั่ง
ให้มีสติยั้งคิดหน่อย อย่าเว่อร์ให้มันมากนัก
ชักจะรำคาญเพราะแฟนคลับเว่อร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ครับ เคย ขึ้นเวทีสัมภาษณ์กะ คุณนุ้ย นิสัยดีมาก จบงานแล้ว ขอถ่ายรูปคุณนุ้ย จะทำเป็นเรื่องปกติทุกครั้ง เหมือนเก็บไว้เป็นที่ระลึก
เห้นด้วย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ้ยเป็นรุ่นพี่ที่สถาบันที่เราเรียน ตัวจริงนิสัยดี
และน่ารักมาก...อย่าร้องไปเลยนะค่ะคุณนุ้ย คนที่ว่าก็มีแต่แฟนคลับดาราคนนั้นแค่กลุ่มหนุ่ง แต่คนทั่วไปที่อ่านข่าวนี้เค้าเห็นใจคุณนุ้ยค่ะ สู้ ๆ
นุ้ยน่ารัก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสมเพชพวกแฟนคลับ
อุบาทว?
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมน้ำหน้ามันแม้ก้อรู้นะว่าเจมติดถุระไม่สามารถถ่ายได้เเม้ยังจะร้องห่มร้องไห้อายไคเปนป่ะ
่่่่่่jirapa yodkum
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเป้นอดีตนางสาวไทยมิไช่หรอเเต่ทำตัวสวยเเต่น่าตานี้ว่าเเม้นี่ชมเเล้วนะว่าน่าตาดีเเต่ความเห็นไจมีปะ
อย่าเยอะนะอยากจับเเฟนเด็กหรอ
เเนน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ไช่เฟสพี่นะพี่นุ้ยเปนไรมากปะอย่าเยอะได้ปะเป้นถึงอดีตนางงามเเต่ไม่ไหวอย่าเยอะไห้มากกกกกกกกกกกกกกก
เเนน
 
ความคิดเห็นที่ 5 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นุ้ย นิสัยจริงๆก่อนประกวดนางสาวไทย อย่าให้เล่าเลย สมัยอยู่เตรียม ชอบหนีโรงเรียน มีเเฟนคือ โจ สุวิชชา มาวิน ทวีผล นั่นเเหละ อีโก้สูงมาก ตอนประกวดนางสาวไทยก็ไปกินข้าวรอบดึกกับอาจารย์สรรชัย คนในไอทีวีสมัยนั้นรู้ดีว่าเป็นเด็กเส้น เพราะปีนั้นปูเน่สวย เเละเรียบร้อยกว่ามากๆ มีเรื่องเล่าของนางอีกเยอะ......
วงใน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วงในจริงป่าว
แค่อยากรู้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยได้ยินจากเพื่อนที่เป็นรุ่นพี่นุ้ยที่อยู่เตรียมมาเหมือนกัน แต่คนเราเปลี่ยนกันไม่ได้เหรอคะ นั่นมันสิบปีผ่านมาแล้ว ที่พูดเพราะตัวเองก็นิสัยเปลี่ยนจากตอนเป็นวัยรุ่นวัยเรียนมาก เปลี่ยนในทางที่ดีขึ้น เพราะคนเราโตขึ้นมันก็ต้องรู้จักคิดกว่าเดิมบ้าง
ใจแคบไปไหม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอน ม.ปลายนางไม่ธรรมดา อยู่ตึกหน้าโรงเรียนต้องวิ่งไปตึกหลังโรงเรียนทุกเบรค
เคยได้ยิน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเห็นเธอครั้งแรกก็รู้สึกเหมือนกันว่าผู้หญิงคนนี้อีโก้สูงมากๆ ทั้งๆ ที่หน้าตาก็พอดูได้ไม่ได้สวยเริ่ดเท่าคนอื่น จะหนักไปทางจีบปากจีบคอมากกว่า
Nikita
 
ความคิดเห็นที่ 4 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบาๆกันหน่อยแฟนคลับ ทั้งหลาย
ไม่ไหว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จริงๆ เข้ามาเม้นท์ไม่ได้เป็นแฟนคลับใคร แค่ไม่ชอบอะไรที่ไม่ถูกต้อง
ไม่เคยดูละครของทั้งสองคนเลยด้วยซ้ำ เคยเห็นแต่โฆษณา
PP
 
ความคิดเห็นที่ 3 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้กาละเทสะ แม้ ชม บินสูงกว่าน้อง น้องเขาเป็นสุภาพบุรุษ แม้ไม่ผิดก็ขอโทษก่อน แต่หล่อน ยังไม่จบ วุฒิภาวะ น่ะ อยู่ไหน ตอนขอถายรูป ก็ไม่มี ตอนนี้ยิ่งไม่มีใหญ่ แก่กะโหลกกะลา พอเถอะ เป็นเจมส์ จะขอไม่รับงานที่มีหล่อนอยู่ เพราะไม่รู้ ฮีตอีจะขึ้นเมื่อไหร่
หล่อนเวอร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังเกตมาหลายเม้นท์ เม้นท์ไหนด่าเจมส์กด+ เม้นท์ไหนด่านุ้ยกด- ติ่งนุ้ยเยอะนะในเวปผู้จัดการ
nick
 
ความคิดเห็นที่ 2 +25 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนังหน้าเหมือนปลาดุกชนสันเขื่อน อวยจนเว้อ
ชะนีเมเนเจอร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หล่อกว่าเอ็งก็แล้วกัน อ้ายปลาไหลเมายากันยุง
อิจฉา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงคุณอิจฉา... ทำเอาฉันฮาต้วโยนแทบตกเก้าอี้ ปลาไหลเมายากันยุง!!! มันไปเรียนจุดไฟใต้น้ำจากเฮียไกรทองแน่เลย
อย่างฮา!
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยจะเม้นท์ผิดข่าว
ชนสวัสดิ์กับเจนี่อยู่ข่าวข้างๆค่ะ
ปลาจริงๆ
 
ความคิดเห็นที่ 1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำบีบน้ำตา แล้วรูปที่ผู้ชายในวงการใสบ็อกซ์เซอร์ถ่ายด้วย หมายความว่าไงคะ จากที่เกลียด โคตรเกลียดเลย
PP
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็วุฒิภาวะ ต่ำๆไร้สมองเครือๆกันกะหล่อน คนประเภทเดียวกันในวงการนี้ เจ้าหนุ่มกันก้นน่ะ มันเป็น สุภาพบุรุษ สันตีน ที่ไหนล่ะ
ภาพมันบอก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนแรกบอกเสียเซลฟ์เพราะไม่ได้ถ่ายรูปด้วย ตอนหลังบีบน้ำตาบอกเข้าใจที่น้องไม่พร้อมจะถ่ายด้วย
อยู่วงการมา10ปีแล้วจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การไปถ่ายกับหนุ่มและเพื่อนๆแบบนั้น จะสื่อว่าอะไรหรือ ตัวจะแต่งงานแล้ว ถ่ายแบบนี้ทำให้ตัวดีขึ้น? หรือสะใจที่มีพวก..(นักแสดง)..เยอะกว่า
ไม่ได้เป็นแฟนใคร
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013