หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | บันเทิง Exclusive
บันเทิง Exclusive แฉเบื้องหลัง

เปิดหนังสือยกเลิกสัญญาของ “จา พนม” แฉ “สหฯ” สุดแสบ ส่งจม.ต่อสัญญาอัตโนมัติ ไปให้ “พ่อ จา พนม”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 4 กันยายน 2556 16:05 น.
เปิดหนังสือยกเลิกสัญญาของ “จา พนม” แฉ “สหฯ” สุดแสบ ส่งจม.ต่อสัญญาอัตโนมัติ ไปให้ “พ่อ จา พนม”
       เปิดหนังสือยกเลิกสัญญาของ “จา พนม” อ้างยังไม่ได้รับหนังสือต่อสัญญากับสหมงคลฯ และขอไม่ต่อสัญญา ด้าน สหมงคลฯ สุดแสบส่งสัญญาไปให้ที่บ้านที่สุรินทร์ แทนที่จะส่งให้ที่พักปัจจุบันของจา "พี่สาว จาพนม" เผยเป็นคนเซ็นรับและหนังสือฉบับดังกล่าวมีเนื้อหาเป็นการแจ้งต่อสัญญาอัตโนมัติ
       
       สงครามยังไม่จบอย่าพึ่งนับศพทหาร ศึกครั้งนี้คงจะดูกันยาวๆ ซะแล้ว เมื่อวานนี้ “เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” พึ่งจะควง “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” และ “พันนา ฤทธิไกร” เปิดแถลงข่าวซัด “จา พนม ยีรัมย์” ว่า ไม่เห็นหัวผิดสัญญาไปเล่นหนังฮอลีวูดส์ พร้อมทั้งยืนยันว่า จาได้เซ็นต่อสัญญาเรียบร้อยแล้ว โดยได้มีการส่งสัญญาไปที่บ้านของจา พนมที่สุรินทร์และมีการเซ็นรับเรียบร้อยแล้ว แต่กลับไม่มีการโชว์หลักฐานสัญญาและลายเซ็นของจา พนม ให้ผู้สื่อข่าวดู
       
       สอบถามไปยัง “หัทยา ยีรัมพ์” พี่สาวของจา พนม ยืนยันว่า ได้รับหนังสือต่อสัญญาจากสหมคลจริง และมีการเซ็นรับเอกสาร ในหนังสือไม่ได้มีการเซ็นสัญญาอะไรตอบกลับไป โดยหนังสือดังกล่าวมีเนื้อหาเหมือนเป็นการแจ้งให้ทราบเรื่องสัญญา และต่อสัญญาโดยอัตโนมัติ
       
       “เสี่ยเขาส่งมาอยู่ค่ะแต่ว่าเราติดต่อจายังไม่ได้ค่ะว่าจะแจ้งเขาแต่ติดต่อไม่ได้ เขาก็ไม่ติดต่อ ช่วงนั้นก็เป็นช่วงพ่อไม่สบายด้วยก็เลยมัวแต่คลุกคลีกับพ่อจนทำให้มันล่วงเลยไป แต่ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจก็ฝากบอกทางญาติไปด้วยให้ช่วยติดต่อจาให้อีกแรงด้วย ถ้าติดต่อได้เมื่อไหร่ก็ให้ติดต่อเรื่องสัญญา”
       
       “เราเป็นคนเซ็นรับไปรษณีย์ว่าเราได้รับเอกสารแล้ว และก็เปิดอ่านพบว่าเป็นสัญญา เรื่องการต่อสัญญา ก็พยายามติดต่อน้องทุกวิถีทางก็ติดต่อไม่ได้ คิดว่าเดี๋ยวเขาก็คงรู้แหละมั๊งเพราะเขาเข้าหาเสี่ยอยู่บ่อยๆ เขาอยู่กับอาจารย์พันนาทำงานด้วยกัน เขามีสัญญาควบด้วยกันอยู่ด้วยก็คงจะคุยกันนั่นแหละ คิดว่าเขาคงรู้เรื่องเพราะเขาใกล้ชิดมากกว่าเราด้วยซ้ำไป เพราะเราติดต่อเขาไม่ได้มานานแล้ว”
       
       “ในจดหมายไม่มีอะไรให้เซ็นตอบกลับไปซักอย่าง คุณพ่อก็ไม่ได้เซ็นอะไรกลับไป ในหนังสือก็จะมีบอกเรื่องวันหมดสัญญา เอกสารจะเขียนว่า(อ่านสัญญาทั้งหมดให้ฟัง) สัญญานักแสดงในสังกัดคือ นายจาพนม ยีรัมย์ นายกฤติยา ลาดพันนา ครูฝึก และนายปรัชญา ปิ่นแก้ว อ้างถึงสัญญาจ้างในการเป็นนักแสดงในสังกัดระหว่างสหมงคลฟิล์ม นักแสดง ครูฝึก และผู้ควบคุม ลงฉบับวันที่ 25 กรกฎาคม 2546 ในวงเล็บติดสัญญา ตามที่บริษัท นักแสดง ครูฝึก และผู้ควบคุม ได้ตกลงทำสัญญากันตามเงื่อนไขและข้อตกลงตามสัญญานั้น บัดนี้สัญญาดังกล่าวกำลังจะสิ้นสุดลงในวันที่ 24 กรกฎาคม 2556 และบริษัทมีความประสงค์ที่จะต่อสัญญาออกไป ดังนั้นอาศัยความตามข้อ 3 ในสัญญาบริษัท จึงขอใช้หนังสือฉบับนี้แจ้งความประสงค์การต่อสัญญาดังกล่าวออกไปอีก เป็นระยะเวลา 10 ปี เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2556 ถึง 24 กรกฎาคม 2566 โดยให้เงื่อนไขข้อตกลงและรายละเอียดอื่นๆ เป็นไปตามสัญญาจ้างเป็นนักแสดงในสังกัด ฉบับลงวันที่ 25 กรกฏาคม 2546 ทุกประการ จึงเรียนมาเพื่อทราบ”
       
       “เป็นการเรียนมาให้รู้ว่าต่อสัญญาแล้วนะครบกำหนด ถ้าจะแย้งก็ไปแย้งแต่เราติดต่อจาเขาไม่ได้อย่างที่รู้กันเขาไม่เคยติดต่อกลับมาที่บ้าน เฮ้อ...ไม่อยากให้เกิดขึ้นแบบนี้เลย ถ้าเขาติดต่อมาก็คงไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้เลย ในเมื่อเป็นแบบนี้เป็นห่วงมากกว่าถ้ามันเกิดเรื่องขึ้นแบบนี้ ยังไงอยากให้น้องกลับบ้านมามากกว่ามาคุยกัน ไม่อยากให้ปัญหาแบบนี้เกิดขึ้น ส่วนเรื่องที่เขาโกอินเตอร์ก็ดีใจกับเขาแต่การไปของเขาก็ไม่อยากให้มีเรื่องสัญญาหรือเรื่องราวเกิดขึ้นแบบนี้ค่ะ ถ้าจะไปอะไรยังไงก็ขออย่าให้มีเรื่องแบบนี้มันไม่สบายใจค่ะ”
       
       สรุปสัญญาที่ทำขึ้นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว วันที่ 25 กรกฎาคม 2546 และหมดสัญญาวันที่ 24 กรกฎาคม 2556 นั้น เป็นการทำสัญญาขึ้นระหว่าง สหมงคลฯ กับ จาพนม ในฐานะนักแสดง พันนา ในฐานะครูฝึก และปรัชญา ปิ่นแก้ว ในฐานะผู้ควบคุม และทางสหมคงคลฟิล์ม ก็ได้ส่งหนังสือต่อสัญญามาให้ที่บ้านจังหวัดสุรินทร์ของจา พนม โดยมีพี่สาวของจา พนมเป็นคนเซ็นรับ
       
       ทางด้านจา พนม เอง แม้จะไม่ได้รับหนังสือสัญญาดังกล่าว แต่ก็ได้มีการยื่นหนังสือยกเลิกสัญญาลงวันที่ 31 กรกฎาคม 2556 ไปยังบริษัทสหมงคลฯ , พันนา และ ปรัชญา โดยจดหมายที่บันเทิงผู้จัดการออนไลน์ได้นำมาเปิดเผยนี้ เป็นจดหมายที่ส่งยกเลิกสัญญาไปยังพันนา ซึ่งก็ได้มีการส่งหมายดังกล่าวไปยังสหมงคลฯ และปรัชญาเช่นกัน โดยหนังสือทั้ง 3 ฉบับ มีเนื้อหาข้อความเหมือนกัน ดังต่อไปนี้
        
       “เนื่องจากข้าพเจ้ามิได้รับการแจ้งความประสงค์จะขอให้รับการต่อสัญญาจ้างจากทางบริษัท ภายใต้เงื่อนเขข้อ 3 ของสัญญาจ้าง ข้าพเจ้าจึงขอแจ้งมายังท่านทั้งหลายในฐานะเป็นคู่สัญญาเพื่อให้ทราบเป็นหลักฐานโดยทั่วกันว่า สัญญาจ้างได้สิ้นผลผูกพันไปแล้วตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2556”
       
       “โดยที่ขณะนี้ข้าพเจ้ายังมิได้ทำการตรวจสอบข้อมูลว่าบริษัทได้ดำเนินการใดๆ ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับข้าพเจ้าตามที่กำหนดไว้ในสัญญาจ้างโดยถูกต้องครบถ้วนตลอดอายุสัญญาจ้างหรือไม่ ข้าพเจ้าจึงขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะดำเนินการทางกฎหมายไว้หากปรากฏข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการไม่ปฏิบัติตามสัญญาของทางบริษัท” พร้อมกับลงชื่อและลายเซ็นของจา พนม
       
       อย่างไรก็ตามในจดหมายต่อสัญญาที่สหมงคลฯ ส่งไปให้ที่สุรินทร์นั้น ได้มีการกล่าวอ้างถึงสัญญาตามข้อ 3 และจดหมายที่จาส่งไปยกเลิกสัญญาก็มีการกล่าวอ้างถึง สัญญาตามข้อ 3 เช่นกัน ซึ่งคาดว่าสัญญาข้อ 3 ที่สหมงคลฯ และจากล่าวอ้างนั้น น่าจะเป็นการแจ้งต่อสัญญาโดยอัตโนมัติ จึงได้มีการส่งแจ้งการต่อสัญญาไปยังบ้านที่จังหวัดสุรินทร์ของจา พนม แทนที่จะส่งมาที่บ้านภรรยาของจา พนม ซึ่งเป็นบ้านที่พักอาศัยปัจจุบัน เพราะถ้าส่งมายังที่พักปัจจจุบันของจา พนม ก็คงจะมีการแย้งกลับไป แต่เป็นที่น่าสังเกตว่า พอสหมงคลฯ ให้ทนายส่งโนติสให้จา พนม กลับส่งมายังบ้านภรรยาของจาพนม ไม่ส่งไปที่บ้านสุรินทร์
       
       เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร บันเทิงผู้จัดการออนไลน์จะรายงานให้ทราบลำดับต่อไป...

เปิดหนังสือยกเลิกสัญญาของ “จา พนม” แฉ “สหฯ” สุดแสบ ส่งจม.ต่อสัญญาอัตโนมัติ ไปให้ “พ่อ จา พนม”
       

เปิดหนังสือยกเลิกสัญญาของ “จา พนม” แฉ “สหฯ” สุดแสบ ส่งจม.ต่อสัญญาอัตโนมัติ ไปให้ “พ่อ จา พนม”
       

เปิดหนังสือยกเลิกสัญญาของ “จา พนม” แฉ “สหฯ” สุดแสบ ส่งจม.ต่อสัญญาอัตโนมัติ ไปให้ “พ่อ จา พนม”
"หัทยา" พี่สาว "จา พนม"
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
นางสาวไทยฉาว กระฉ่อน ปลด “รองอันดับ 2” เพราะขโมยเงิน “จีน่า” นางสาวไทย
ทนายเผย “เจนี่-เอ๋” เคลียร์กันจะๆ ก่อนหย่า อุบเรื่องโดนซ้อม ไม่เอาเงินเพราะอยากเริ่มชีวิตใหม่
ฟังจากปาก "ผกก.ผู้บ่าวไทบ้าน" จวก "อาร์ตี้" เป็นชุด ไม่ทำห่านอะไรเลย
“เฮียฮ้อ” จับ “ใบเตย-กิ๊บซี่” ผูกดวง คนหนึ่งโชว์นม คนหนึ่งโชว์เป้า แล้วจะดัง
“แนน” ยันไม่ใช่คนที่ “โฟกัส” โทร.เคลียร์ จวก “บอม” ตอบคำถามต้องให้เกียรติคนอื่นด้วย
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 43 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 41 คน
96 %
ไม่เห็นด้วย 2 คน
4 %
ความคิดเห็นที่ 3 +370 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปล่อยจาไปก้าวหน้าในระดับสากลเถอะเสี่ยเจียง เขาละครอบครัวแจะได้มีรายได้จากน้ำพักน้ำแรงเต็มเม็ดเต็มหน่วยเพื่ออนาคตของครอบครัวเขา ในเวลาที่ผ่านมาคุณกับบริษัทก็กอบโกยเงินและชื่อเสียงจากความสามารถเฉพาะตัวของจามามากแล้ว บุญคุณของคุณเขาก็ทดแทนไปแล้ว จะหากินกับเขาจนชั่วชีวิตรึไง คนนะไม่ใช่สิ่งมีชีวิตสกุลอื่นในฟาร์ม
รัชกาลที่ ๕ เลิกทาสไปนานแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +186 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครเซ็นรับคน นั้นก็เป็นคนรับครับ ไม่เกี่ยวกัน

เอาพี่สาว จา ไปแสดงแทน ...
ง่าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +160 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมคิดว่าถ้าความจริงจาพนมไม่ได้เซ็นสัญญา ต้องให้ความยุติธรรมกับจาใช่ไหม?
กดบวก+
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +155 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีวิต จา พนม น่าสงสารจริง ๆ โดนรุมเอาผลประโยชน์โดยคน
รอบข้าง ทั้งพ่อ แม่ น้องสาว น้องเขย เสี่ย ... เป็นผม ผมคงทรมาน
ยิ่งกว้าตายเสียอีก เฮ้อ ผมเห็นใจคุณนะ จา พนม
ถุยส์ชีวิต
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +127 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีสัญญาแบบตอบรับอัตโนมัติด้วยหรือ งงอะ??
C5
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +97 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อคำเสนอ กับคำสนอง ต้องตรงกัน มันจึงก่อเกิดนิติสัมพันธ์ มีผลบังคับตามกฎหมาย

ตราบใดที่จาปฏิเสธจะต่อสัญญา มันไม่สำคัญว่า สัญญาจะมีผลต่อไปโดยอัติโนมัติ ตามที่สัญญาเดิมกำหนด ซึ่งเท่ากับไม่รับคำเสนอนั้นอีกต่อไป นั่นเอง จะโมเมเอาว่า สัญญามีผลต่อไปเองอีก 10 ปี ก็โมเมได้อีกว่า สัญญามีผลไปตลอดชีวิต เพราะสัญญาต่อโดยอัติโนมัติ

ที่เสี่ยว่า จะฟ้องร้องคดี หากจาไม่ปฏิบัติตามสัญญานั้น จึงเป็นคำขู่ และคำพูดของเสี่ยก็ไม่ตรงกับข้อเท็จจริง เสี่ยบอกว่า "จาเพิ่งเซ็นสัญญาอีก 10 ปี" แต่ข้อเท็จจริงคือ ไม่มีการเซ็นต์ เป็นการยืดสัญญาออกไปโดยอัติโนมัติ ทำให้สังคมเข้าใจไขว้เขว ว่าจาไม่ปฏิบัติตามสัญญา ทำให้เขาเสียชื่อเสียง เรื่องนี้ก็ว่ากันต่อไปครับ แต่บังคับกันแบบนี้ แทนที่น่าจะพูดคุยกันได้ จายิ่งเตลิดแน่นอน

เสี่ยบอกว่า รายได้ 20 เปอร์เซ็นต์ ให้ปรัชญา 10 พันนา 5 จา 5 สมมติว่า รายได้หนัง 100 ล้านบาท จาก็ได้ 5 ล้าน ถามว่า มีหนังเรื่องไหนของจาในระยะหลัง ที่รับประกันได้ว่า จะได้ถึง 100 ล้านบ้าง ? ดังนั้น ถ้าเทียบกันแล้ว จาคงมองเห็นว่า โอกาสที่ฮอลลีวูดกับ ตลาดแคบ ๆ ที่เมืองไทย ที่ไหนดีกว่ากัน ถึงเศรษฐกิจอเมริกาจะมีแต่ถอยหลัง แต่ยังไงรายได้ก็ยังคิดเป็นดอลลาร์

เสี่ยน่าจะคิดว่า จากนี้ไป ถึงเก็บจาไว้ จาก็คงไปได้แค่นี้แหละ ด้วยวิธีการทำธุรกิจแบบนายทุนหนังไทย แต่ถ้าปล่อยจาไป มันจะกลายเป็นชื่อเสียงของประเทศไทยไปทันที ซึ่งจาจะไปได้แค่ไหน มันก็ขึ้นอยู่กับตัวเขาด้วย หรือจะให้จา รับงานสองด้านได้หรือไม่ ก็ต้องมาคุยกัน ซึ่งน่าจะ win-win ทั้งสองฝ่าย จา ถึงจะอายุมากขึ้น แต่ถ้าเล่นโดยอาศัยเทคนิค ก็ยังเล่นได้อีกนานแบบเฉินหลง

สำหรับปรัชญา กับพันนา ว่ากันตามจริง ที่เขาอยู่กับเสี่ย เพราะโอกาสเขาจำกัดกว่าจาครับ ไม่ใช่เพราะจงรักภักดีกับเสี่ย
เจ้าชายเกิบแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 45 +73 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตายละ สัญญาต่ออัตโนมัติ ไม่ถามเขาเลย ว่าเอาไง
อย่างนี้ ก็ตายซิครับ ประเทศไทย อีกแล้ว ในโลกนี้ไม่มีหรอก
ถ้าทุกคน ทุกหน่วยงาน ทุกบริษัท ทำเหมือนเสี่ยเจียง ทาสเต็มประเทศแน่นอนกลับไปสู่ยุค หลัง ร.5 แล้ว เสด็จพ่อ ร.5 ท่านทรงเลิกทาสแล้วนะ
ยังจะกลับไปยุคทาสอีกเหรอ
สัญญาทาส หนังเรื่องใหม่ สหมงคลฟิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญหาลักษณะอย่างของจานี่ บอกได้เลยว่าแทบจะเป็นปัญหาที่หาได้ทั่วไปในหมู่คนไทย ไม่ว่าจะเป็นพวกค่ายมวย หรือ บริษัทอะไรก็ตาม มักกีดกันลูกน้องไม่ให้โต ไม่ให้เป็นอิสระ เพื่อหาประโยชน์ให้ได้นานที่สุด ในขณะเดียวกันก็ใช้การอ้างบุญคุณ เพราะรู้กันดีว่าสังคมไทยยึดถือบุญคุณเป็นใหญ่ พวกนายจ้างก็จะนำบุญคุณมาเป็นเครื่องมือ ทำความดีกับลูกน้องคนนั้นๆเพื่อยึดใจเขาไว้โดยไม่สนความเติบโตของเขา ถ้าพูดให้ตรงๆก็คือ เหมือนเอากระดูกให้สุนัขแล้วก็ตะล่อมให้สุนัขตัวนั้นเป็นทาสของตัวเองตลอดไป

ผมไม่คิดว่าจาควรจะอยู่กับสหมงคลต่อไป เพราะดูเหมือนเส้นทางมันจะตัน ทำหนังออกมาก็สูตรเดิมๆ ตัวจาเองคงอยากแสวงหาอะไรใหม่ๆ แล้วโดยความรู้สึกส่วนตัวก็คงรู้ว่า อยู่ที่เดิมต่อไปคงไม่มีอะไรดีขึ้น เมื่อคนอยากก้าวต่อไป อะไรก็ห้ามไม่ได้ครับ
ปล่อยเขาไปเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ยุติธรรมกับจามาก ถ้าส่งสัญญาอัตโนมัติกันอย่างนี้ ก็ไม่ต่างจากสัญญาทาสที่เจ้าของบริษัทจะทำกับคู่สัญญาอย่างไรก็ได้ แบบนี้ก็ไม่ต้องผุดต้องเกิดกันพอดี แถมคนตอนส่งสัญญาไปให้จากลับส่งไปบ้านสุรินทร์ทั้งๆที่รู้ว่าจาไม่อยู่ แต่ส่งจดหมายเตือนไปบ้านภรรยา ไอ้เสียเจียงสัตว์นรก อ่านยังรู้เลยว่ามรึงมันเฮี้ย
ไอสัดเจียง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 35 +56 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
e heer คนนะไม่ใช่ SMS รับข่าว
จะต่อได้อัตโนมัติ
กรูหละเพลียจิตกะเมิงจริงๆ
เสี่ยวเจียง
= =
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 130 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
gixieuvs lrrietzj whcrfhxn jywsgdks eodmzniz cxfflrjy ydwsesnz
GarrettSt
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 129 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ค่อยๆๆพูดกันครับ
dang
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อ
tatat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แต่ละคนหน้ายังกะ เสียพนันบอล
tatat
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีใครรู้หรอกครับว่าถูกหรือผิด อย่างจาเขาก็มีสิทธิ์เติบโต ส่วนเสี่ยเจียง ผมเข้าใจนะครับหมดเงินไปเยอะ เสียเวลาตั้ง 10 ปี อยู่ดีจะไป ไม่อยากนะครับที่รับได้หากเป็นจริง

ผมว่าดีที่สุดดูหลักฐานดีกว่าครับ คำพูดใครจะพูดก็ได้แต่หลักฐานมันเป็นการบ่งบอกถึงเจตนาครับ
ทศวิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อมุขการตลาดของค่ายนี้ จริง ๆ หนังออกฉายมรึงอย่ามาจูบปากกันอีกนะ แยกก็แยกกันไปเลย
กรูเบื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
dear tony ja (ja pah-nom) just move foreword dont care about people who willling to destroy you , we actuall so exited want to see u in fast furious 7 !!!!we r always stand beside you.
alandalusi78@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำลังจะมีหนังออกมา ก็เล่นมุข มีปัญหา นู้นนี่นั่นทุกที
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสี่ยมั่วนี่หว่า
อั่ยยะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสี่ยแม่มโลภมาก ดาราดังแล้วเค้าจะเซ็นเป็นเรื่องๆ ไม่ใช่เซ็นรวดสิบปี
สัญญาระยะยาวใช้กับดาราใหม่ที่ยังไม่ดังโน่น งกสุดๆ
d
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีหนังใหม่ออกที่ไหร่ มีข่าวแบบนี้ทุกครั้งครับ สำหรับค่ายนี้
xyz123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
“เราเป็นคนเซ็นต์รับไปรษณีย์ว่าเราได้รับเอกสารแล้ว และก็เปิดอ่านพบว่าเป็นสัญญา เรื่องการต่อสัญญา ก็พยายมติดต่อน้องทุกวิถีทางก็ติดต่อไม่ได้

ไม่มีใครรู้ ว่าจาไปไหน ขนาด พยายม ยังติดต่อไม่ได้
.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ถึงข้อความที่ 91" ก็ถ้าเป็นอย่างที่เมิงกล่าวอ้างมาจริง แล้วทำไมเสี่ยถึงไม่ยอมปล่อยจาล่ะ ตรรกะง่ายๆ เมิงยังไม่เข้าใจอีก มันกะจังตักตรวงจากจาไงล่ะ ลองถ้าจาไม่มีผลประโยชน์กับเสี่ยสิมันจะต่อสัญญาให้เป็นภาระทำไม ถ้าจามันโง่แบบเมิงมันก็คงจะอยู่ได้เท่าที่สหมงคลจะแบ่งกระดูกให้จามันกินแหละ เนื้อๆ มันเอาไปกินหมด ผมยกตัวอย่างง่ายๆ นะ คนเอเชียเหมือนกัน ปาเกียวพอได้แชมป์ WBC แล้ว มันทำตัวอิสระเลย จ้างเทรนเนอร์เองเลย (เฟรดดี้ โรช) ค่าต่อย ค่าโฆษณา ค่าถ่ายทดสดรับเองบริหารเองหมด ผมถามหน่อยปีๆ นึงปาเกียวขึ้นชกไม่ถึง 2 ครั้ง แต่เค้าได้ค่าชกทีกินได้ไปอีก 10 ปี ก็ไม่หมด (เป็นการเปรียบเทียบนะเพราะเรื่องใช้เงินมันอยู่ที่นิสัยของคนด้วย) อยากให้คนเก่งๆ ในประเทศเราพึ้งตัวเองได้แบบคนระดับโลกบ้าง ไม่ใช่เกิดมาเก่งแล้วต้องรอได้เหรียญทองโอลิมปิกเท่านั้นถึงจะมีเงินบริจาคให้ 20-30 ล้าน แต่สุดท้ายก็จบที่เงินเพียงเท่านี้ แล้วก็รอคนเห็นใจอีกทีตอนแก่ จา-พนม อาดจะลงท้ายแบบนี้ก็ได้ถ้ายังพึ้งตัวเองไม่ได้ คอยแต่จะรอกระดูกจากสหมงคลก็เท่านั้น ถามกลับกันถ้าจาแก่เสี่ยมันทิ้งจามั้ยมีอะไรมารับประกันมั้ยว่าเสี่ยมันจะไม่ทิ้ง และถ้ามันทิ้งจาก็จะไม่ต่างอะไรกับนักมวยแก่ๆ เก่งๆ อีกหลายๆ คนที่เรายังเห็นเป็นข่าวกันอยู่เลื่อยๆ ใช่มั้ยครับ ตั้งแต่โผน กิ่งเพชรมาแล้ว เมืองนี้ก็ยังเป็นระบบนี้กันอยู่จริงมั้ย
จาสู้ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสรี่ย รัก จา เหมือนลูก ไม่รู้ตอนเสี่ยจาย จา จะได้รับมารดก แบบลูกๆของเสี่ยหรือป่าว
88
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่สาว จา ดูๆไปก็น่าจับมาข่มขืนเหมือนกันนะ
vvv
 
ความคิดเห็นที่ 117 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัญญาใครผิด-ถูกก็ว่ากันไปตามกฏหมาย

แต่ต้องยอมรับว่า จามีฝีมือจริง ฮอลี่วูดถึงจะเอาไปร่วมแสดงด้วย ผมชอบดู XXX จะชอบมากขึ้นถ้าเห็น จา ในหนังกับ XXX

ไม่มีอะไรจะฉุดอยู่ครับ สัญญาทาสของเสี่ย ก็แค่เอามาขู่เพื่อตบทรัพย์เท่านั้น
ยินดีล่วงหน้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านกำลังเข้าสู่บริการรับฝาก หัวใจ
123
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อวานดูข่าวใน ทีวี รู้สึก จา อกตัญญู หรือ ป่าว(สงสัย) พอมาอ่านข่าว วันนี้ อ้ายฮ่าเจียง เมิงหาแด๊ก กับ ความทุกข์ยาก ของคนอื่น ตู ขอ สาปแช่งเมิงให้ขาหัก
ฟาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมคิดว่าปล่อยเด็กไปเถอะเพื่ออนาคต เป็นอย่างนี่เมืองไทยเห็นแต่ผลประโยชน์ พอหมดดังก็ทิ้งโดยไม่เหลียวแล ตัวอย่างมีมากมาย เช่นกีฬามวย ดารา เป็นต้น
arromtep@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 113 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปัญหาเยอะจริงๆทั้งนายทุน ทั้งนักแสดง
อะไรนักหนา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัญญาไม่เป็นธรรม ผมอายแทนเสี่ยเจียงจริงๆ โดยมดล้มช้างซะแล้ว
RIDER
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บุญคุณก็ส่วนบุญคุณ ผลตอบแทนเสี่ยก็ได้เงินจากหนังที่เขาเล่นไปแล้ว ก็เจ๊ากันไป ยังไงเสี่ยก็มีเงินมากกว่า คิดมุมกลับกัน อย่างเสี่ยจะมาเล่นเอง กล้าวิ่งเหยียบบนหลังช้างวิ่งไปมาแบบในหนังไหม ? ก็แค่คนลงทุนทำธุรกิจสื่อบันเทิง แต่ผลกำไรก็ได้ไปนอนกินแล้ว และมีด้วยเหรอสัญญาต่อเองอัตโนมัติ งง ตรงนี้ละ ยังไงต้นสังกัดที่ว่าจ้างไม่มีที่ไหนหรอกที่จะไม่เอาเปรียบลูกน้อง แค่ตอนนี้ยังไม่เจอใครมาเล่นแทน จา พนม ได้ ลองมีคนเล่นได้แบบ จา พนมดิ เสี่ยก็ถีบหัวส่งจาไม่มีหนังให้เล่นเหมือนกัน ปล่อยจาไปก้าวหน้าดีกว่าจะรั้งไว้ทำไม คนเราโอกาสมันมาถึงแล้วมันเป็นดวงของเขา จังหวะของเขา จะต้องให้เขาเป็นสัญญาทาสไปตลอดเหรอ
จบป่ะเสี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอดีเลย อยู่กะ สหฯ จนหง่อม อีก 10 ปี งั่กเลยยยยย
555555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกือบสิบปีที่แล้ว ป้าได้ว่าจ้างบริษัทกำจัดปลวก..ซึ่งถ้าพูดไป ทุกคนต้องพยักหน้าว่า "รู้จัก" - - แต่ต้องขออนุญาต "ละ" เพราะเดี๋ยวโดนฟ้อง - - เสียตังค์

โดยบริษัทเค้าจะมาเจาะบ้าน แล้วอัดน้ำยา -- กลิ่นตลบอบอวน ประมาณคนกระจาย หมากระเจิง

และในแต่ละเดือนจะส่ง "ช่าง" มาตรวจสอบ เดินเข้าห้องนั้น ออกห้องนี้ เอาอุปกรณ์เคาะๆๆๆๆๆ ตามเสา คาดว่า..คงประเมินการเดินของน้องปลวกs (ใส่ s เพราะปลวกมีมาก..เป็นพหูพจน์!!!)

ก่อนเดือนสุดท้าย ปลายทางการสิ้นสุดสัญญา ไม่รู้อะไร ดลจิตดลใจให้ป้าเปิด.."คำอธิบายรายละเอียดในสัญญา"

เฮ้ย..."การต่อสัญญาการว่าจ้างโดยอัตโนมัติ" - - พระเจ้า เกิดมาเพิ่งประสบพบพักตร์

ประมาณ ถ้าเกิดไม่โทรไปยกเลิกก่อนล่วงหน้า 1 เดือน ทางบริษัทจะเหมารวมว่าทางเรา Say YES ที่จะว่าจ้างทางเค้ากำจัดปลวกต่อไป

ขอบคุณพ่อแม่ที่ส่งเราเรียนหนังสือ จนอ่านออกเขียนได้

ขอบคุณสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ดลจิตดลใจให้เราหยิบหนังสือคู่สัญญามาอ่าน..

ขอบคุณที่ลงให้คนอื่นๆ ได้อ่านเป็นอุทธาหรณ์
แล้วสอนว่าอย่าไว้ใจมนุษย์..สุนทรภู่สอนมาตั้งนาน-นม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปเล่นหนังฮอลลี่วู๊ดเจ๊ไม่เคยว่า แต่ไปแต่งงานกับชะนีแล้วไม่ยอมมาหาเจ๊เลยนี่เจ๊ยอมไม่ได้ กรี๊ดๆๆๆๆอีดอกจา
(คอมเม้นท์นี้ เขียนจากความบันดาลใจ ที่เห็นนิ้วมือเสี่ยในรูปบนนี้)
เจ๊อยากตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปล่อยจาพนมไปให้ได้เกิดในเวทีสากลดีกว่าครับ อย่าหน่วงเขาไว้เลย
อย่าเห็นแก่ตัวและเงินเกินเหตุผลครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกโง่ๆที่ทำตัวเป็นผู้พิพากษาไปด่าไอ้จาในข่าวเมื่อวานนี้ ไหนวันนี้ลองโชว์หน้ามาให้คนเค้าดูกันชัดๆหน่อยดิ
อยากเห็นจัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีใครโง่หรอก เขาก็ว่าไปตามที่ได้รับข้อมูล ถ้าข้อมูลมันไม่ถูกมีตรงอื่นที่ถูกต้องกว่า เขาก็ไม่ได้คัดคาน แล้วมรึงจะให้เขามาแก้ต่างอีกเหรอ กลับกันถ้าข้อมูลมันพลิกกลับอีกครั้งไอ้พวกที่ด่าเสี่ยเจียงจะว่าอย่างไร...ไม่ว่าด่าหรือชมมันก็ฟังจากคนอื่นแล้วตีความเองทั้งนั้น จะกัดกันไปทำไม เขามีความคิดเห็นน่ะดีแล้ว สังคมจะได้มีความตื่นตัวกับความถูกต้องไปธรรม จะให้เงียบก็นั่งเป่าสากกะเบือที่บ้านไปเถิด
มามา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก้อข่าวที่แล้วมันมีเรื่องต่ออายุอัตโนมัติรึป่าว
เค้าก็นึกว่าจานั่งเซนสันยาแล้วเบี้ยว หัดคิดมั่งแกแหละโฮ่
คิดมั่ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จาเองเครดิตก็ไม่ดีนะ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมส่วนตัว งาน
ทางโน้นแถลงข่าวก็ยกมาหมด ทั้งคนที่เคยมีบุญคุณแต่อดีต
ซึ่งพวกนี้ก็เสียประโยชน์อะนะ เพราะไม่ได้ไปฮอลลีวูดด้วย
คนฟังก็เลยเชื่อเสี่ยไว้ก่อน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีพวกหน้าโง่มาแก้ตัวกันใหญ่เชียว อยากฟังความข้างเดียวแล้วไปเต้นตามทำไมล่ะ พฤติกรรมแบบนี้ไม่ต่างจากควายแดงเท่าไหร่หรอก รีบกลับไปกินหญ้านะจ๊ะ
นะตัวเอง...
 
ความคิดเห็นที่ 105 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัญญาครั้งแรกที่ทำไว้ อาจจะระบุว่าถ้าไม่แจ้งยกเลิกก่อนกำหนดสัญญา ถือว่า ยินยอมให้ต่อสัญญาโดยอัตโนมัติ
เสร็จโก๋
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าเอาเป็นตัวอย่าง สัญญาหย่าอัตโนมัติ
ว่ามั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือนโน้ตอุดมเคยเอาไปเล่น ไม่ไปต่ออายุเท่ากับหย่าอัตโนมัติ
ขำกลิ้ง
 
ความคิดเห็นที่ 103 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็ลองเปรียบตัวเองเป็นนายจ้างที่ร่วมทุกข์สุขให้โอกาสเขามาตั้งแต่ตอนเขายังไม่ดังซิ นั้นแหละคุณจะเข้าใจเสี่ย
สวยสุด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเสี่ยไม่เคยเอากำไรจากหนังของจาเลยซักบาท นั่นคือ "บุญคุณ"

แต่ถ้าเสี่ยได้กำไรจากหนังของจานั่นคือ "ธุรกิจต่างตอบแทน" ส่วนบุญคุณมันแปลงร่างเป็นเงินเข้ากระเป๋าเสี่ยไปหมดแล้ว
ก็แค่ธุรกิจ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รู้ไหมว่าเสี่ยลงทุนจ่ายเงินเดือนให้จาทุกเดือนเป็นเวลานานมากก่อนหนังจะถ่ายทำเพราะต้องฝึกซ้อมท่าต่างๆต้องจ้างคนมาสอนเป็นปี และหลังจากหนังออกฉายก็จ่ายเงินเดือนให้ตลอดไม่รวมค่าจ้างแสดงและส่วนแบ่ง ไหนจะจ่ายจิปาถะที่จาอยากได้รถบ้านอื่นๆอีก จานั้นแหละวันที่ไม่ดังกราบตีนเค้าพอดังถีบหัวเค้าส่ง คนที่สนับสนุนให้จาทำเรื่องแบบนี้คือคนที่พออยากได้อะไรอ้อนวอนขอให้ช่วยวันที่ได้แล้วด่าเค้ากลับเป็นแน่ คนแบบนี้เยอะมากเลย เนรคุณคนด่าว่าคนที่เคยช่วยเหลือในวันที่ไม่มีแม้ข้าวสารจะกรอกหม้อ
yuyi
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีใครบังคับให้ทำนะครับ
ทำไมเขาทำ ก็ต้องบอกว่าเขาเล็งเห็นผลตอบแทนทางธุรกิจ
ก็เลยตกลงทำธุรกิจร่วมกัน
สมมุติเราทำงานบริษัท เจอท่านประธานเราไหว้เขามั้ย
ก็ต้องไหว้ เพราะมีความเป็นเพื่อนเป็นมิตร มีความอุปถัมป์ค้ำชูกันอยู่
แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะต้องทำงานกับเขาไปตลอดชีวิต
รู้จริง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
การลงทุนให้จา ก็ได้รับผลตอบแทนไปจนสุดคุ้มแล้ว ครบสัญญา 10 ปี ซึ่งนานมาก ในเมื่อมันครบสัญญาแล้ว ก็ควรปล่อยจาให้เป็นอิสระ ไม่ควรใช้เล่ห์ต่อสัญญาแบบนี้ สงสารจาจริงๆ
คนดูหนัง
 
ความคิดเห็นที่ 102 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปกติสัญญาต่ออัตโนมัติมักจะระบุเป็นแบบปีต่อปี ไม่ต้องแจ้งอะไรกันก็ได้ เพราะสัญญาจะสิ้นสุดลงได้เสมอเมื่อมีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดบอกเลิก
เขียนสัญญาแบบนี้น่าจะไม่ถูกต้อง
สัญญาทาส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โฆษณาหนังเปล่าหว่า หนังต้มยำกุ้ง ภาค 2
จะเข้าฉายเดือนตุลาคมแล้ว
|ฅนไทย|
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวกรูกะว่าจะส่งสัญญาเงินกู้แบบกู้อัตโนมัติไปให้เสี่ยเจียงเซ็นสักฉบับ เอาเบาะๆแค่ร้อยล้าน
แล้วสรุปว่าเสี่ยเป็นหนี้กรูร้อยล้านทันทีเลยซิ5555
บุญคุณอะไรว๊ะ ไม่ต้องชดใช้กันไปตลอดชีวิตหรือว๊ะ
เขาเลิกทาสไปตั้งนานแล้วเสี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 99 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สันดาล...นายทุนเหื้ยๆ...นี่ละ
ชาวนาใจดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่สาวของจา พนมต้องรับผิดชอบทั้งหมดโดยการไปแสดงหนังแทนเรื่องแรกรับบทเป็นผีปอบก็ได้นี่
สวน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 97 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาไป เล่นหนัง โรแมนติค คอมเมดี้ ซะ

แบบ ถ่ายสองเดือน ก็ ออกฉาย ได้เลย

หนังแบบจา บ้าบอ อะไร ถ่ายกันเป็น ปี สองปี
เจ๊ง ตั้งแต่ ตอนสร้างแล้ว
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 [Ipad] คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
? ???
QwuiYoMi
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวจูบปากกันอีกแหละ
เงินทั้งนั้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Promote หนังอีกละ 555
กล้าเนอะ
 
ความคิดเห็นที่ 94 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฉลาดและสนุกสนานแบบเยสแม่เจ๊กไงล่ะ เก่งจุงเลย
เฮอะๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวลาได้ผลประโยชน์=ต่อสัญญาอัตโนมัติ
เวลาเสียผลประโยชน์=ตัดสัญญาอัตโนมัติ
ทำมาเยอะ นึกว่าจะหมูเหมือนเดิม
คนเคยโดน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อสัญญาอัตโมนัติ=เซ็นชื่อเพียงครั้งเดียว=สัญญาผูกมัดจนตัวตาย=ตลกไปนะ
ตนเองยกเลิกได้ อีกฝ่ายยกเลิกไม่ได้ นอกจากตายจากไป=ตลกไปนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คหสต มองว่า จาพนม เเจ้งเกิดในวงการภาพยนต์-บันเทิงได้ เพราะ เสี่ยเจียง ให้โอกาส
สำหรับวงการ นักเเสดงหนังบู๊ ทั้งในไทย-ในเทศ
จาพนม ก้าวเข้ามาในวงการ ด้วยอายุที่มากพอสมควร
เเม้ฝีมือ ลวดลายท่าทางการต่อสู้ของ จาพนม จะขั้นเทพก็ตาม
เเต่หากไม่มี เสี่ยเจียง จาพนม ก็ไม่ได้เเจ้งเกิดในวงการ
ลำพัง คุณพันนา กับ ปรัชญา เพียงสองคน คงไม่มีใครรู้จัก โทนี่จา
(พูดถึงเรื่องบุญคุณ ความกตัญญู ส่วนจะตอบเเทน ไม่ตอบเเทน อะไรอย่างไร คนละประเด็น ไม่เกี่ยวกัน)

อ้างเรื่องเสี่ยเจียง ตักตวงผลประโยชน์จาก จาพนม อยู่ฝ่ายเดียว ไม่ถูกต้อง
เสี่ยเจียง เเละ จาพนม ต่างก็ได้รับผลประโยชน์ด้วยกันทั้งคู่
ระหว่างเสี่ยเจียงกับจาพนม ใครจะได้ผลประโยชน์มากน้อย จะเเฟร์จะเขี้ยวจะเอาเปรียบ
ทุกอย่างได้ถูกเเบ่งสรร ได้มีการตกลงกันเเล้ว เรื่องเอาเปรียบกันเเละกัน จะกล่าวหา ว่ากล่าวอีกฝ่ายคงไม่ถูก
(พูดถึงเรื่องธุรกิจ ไม่มีใครทำธุรกิจ โดยไม่หวังผลตอบเเทน)

เสี่ยเจียง นักธุรกิจ มืออาชีพ
จาพนม ไม่ไกล้คำว่า นักธุรกิจมือสมัครเล่น ด้วยซ้ำไป
จาพนม ต่อยอดผลประโยชน์ของตนเองผิดพลาดเอง นำเรื่องธุรกิจ เรื่องครอบครัว เรื่องส่วนตัว สร้างสูตรผสมมั่วปนเปกันไปหมด
บริหารจัดการ ไม่ถูกต้องเอง ก้าวผิดก้าวพลาด ทุนหายกำไรหด ด้วยตัวเอง

เสี่ยเจียง ทำธุรกิจ ไม่ได้ทำองค์กรการกุศล ผลประโยชน์ กับ ธุรกิจ เป็นสิ่งคู่กัน
เเต่ สัญญาอัตโนมัติ ไม่น่าจะมีโลก เสี่ยเจียง มั่วสัญญาโดยเจตนา(คหสต)
เพราะเเม้เเต่การทำธุรกรรมออนไลน์ "E consent" ก็ยังต้องถูก Clicked เลย
เสี่ยเจียง อาจไม่ใช่คนดีที่สุด เเต่เป็นคนเซ็นใบเกิดให้ จาพนม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วเกี่ยวอะไรกับการที่จา พนม จะไปเล่นหนังฮอลลิวูด
หรือต้องอยู่กับเสี่ยเจียงตลอดชาติเพราะเป็นคนทำให้เกิดในวงการ ทำงานที่นี่ลาออกไม่ได้เลยเหรอ
ออย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงนี้โง่นะ เพราะอะไรคนมีความสามารถของไทยถึงได้ลืมตาอ้าปากไม่ขึ้น เมืองนอกพอดังแล้วเค้าก็ไปหาหนทางที่ดีที่สุด สังกัดที่ดีที่สุด เหมือนนักเตะดังแล้วก็ต้องหาสโมสรที่สมน้ำสมเนื้อกับตัวเองมากที่สุด บุญคุณก็ส่วนบุญคุญ ไม่เกี่ยวกัน ถ้าอยากให้เค้าอยุ่ต่อก็ต้องเสนอพลประโยชน์ให้พอใจกันทั้งสองฝ่ายไม่ใช่ๆ ส่งสัณญาโง่ๆนี้ไปให้พี่สาวเค้า
มนุษย์เพนกวิ้น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
>> เเต่ สัญญาอัตโนมัติ ไม่น่าจะมีโลก
เสี่ยเจียง มั่วสัญญาโดยเจตนา(คหสต) <<
น่าจะเเปลได้ว่า ..ไม่เห็นด้วยกับสัญญาโคมลอย
เเละเเปลได้อีกว่า ..เสี่ยเจียงควรปล่อยจาไป{ฮอลลีวู้ด}
ถูกต้องนะออย
 
ความคิดเห็นที่ 90 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไง..คนอีสานรุมกินรุมดูด
แล้วคนกรุงเทพฯมันก็แบบไอ้เจียงกันทั้งนั้น มันสูบมากกว่ารุมกินรุมดูด อย่างไร ขำวุ๊ย
เงิบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เจียงตัวขวางความเจริญของหนังไทย ยัดเงินให้เขามอบรางวัลลูกตัวเอง
คิบะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อัปมงคลฟลีม ของแท้ขอเสนอ.......
ชาวบ้าน
 
ความคิดเห็นที่ 88 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้เวลาแล้วจา ที่จะใช้บาทาลูบพักตร์ไปที่หน้าเสี่ยเจียงซักที
.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
kuไม่ดู หน้าเหมือนลิง อิสานขี้เหร่แบบiจาใครอินกับมานก็บ้าแล้ว แค่ตีศอกใส่เข่าเวลาเขาเตะมา ลอดใต้รถสามล้อแบบช้าๆแต่ชัตเตอร์ให้เร็ว ดูไม่เข้าท่าเทียบบรูซลีฝันไปเถอะ หน้ามานไม่ให้ ผิวพรรณดำแล้งแบบนั้น เซ็นไปก็เจ้งว่ะเจียง ไปหากินเอาเปรียบสุนัขดีกว่า ไม่ดูหนังไทยโคตรสอิสะเอียนน่ะ ขอโทษ หนังไทยห่วยสุดในโลก
จรกาหน้าอิสาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยส่องกระจกดูหน้าตัวเองบ้างหรือเปล่า อิจฉาเค้าอะดิ ทุเรศ.
เด็กวัด
 
ความคิดเห็นที่ 86 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จาจะสติแตกตายก็เพราะพ่อเนี้ยแหละ
........
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิจารณ์ทีละคนเลยนะ จากรูป

ปรัชญา ปิ่นแก้ว เสื้อนอกคุณแขนยาวเกินไป ใส่แล้วดูดูตลก ควรหาเสื้อให้ขนาดพอดีกับตัวมากกว่านี้

เสี่ยเจียง หน้าตาขาวซีดเหมือนกับคนอมโรค โดนแดดมั่งผิวจะได้ไม่ขาวเหมือนกระดาษแบบนี้และยังได้รับวิตามินDช่วยให้กระดูกแข็งแรงอีกด้วย

พันนา หน้าตาดูแก่ย่น มีริ้วรอยหมองคล้ำ ก่อนนอนหาครีมบำรุงผิวมาทำหน่อย หนังหน้าจะได้ไม่ย่นแบบนี้
อรนภา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณพี่ขา พวกหนูกับเสี่ยไม่ได้เป็นนักแสดงนะครับ ห้ามวิจารณ์หน้าตา
กฤติยา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่างสังเกตุเนอะ
น้องแวว
 
ความคิดเห็นที่ 84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นครั้งแรกนึกว่า สุริยะใส
โทษที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละคนบ้านนอกคนทุกข์คนยาก อะไรก็จะคิดว่าไม่เป็นไรชั่งมันเถอะ เหนื่อยนิดหน่อยทนเอาแม้ว่าจะทำมากกว่าผลตอบแทนก็ยอม แต่คนที่เป็นนายเขารู้ดี และรู้วิธีที่จะเอาเปรียบ จาอดทนมาได้้ขนาดนี้แล้วสู้ต่อไป กตััญญูรู้คุณจะเป็นบุญส่งผลให้เรามีความเจริญรุ่งเรือง ไม่รวยก็มีความสุขได้
wanlapha000@mail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่างนี้เรียกว่าสัญญาทาสได้หรือเปล่า?
เพราะมีการต่อสัญญาโดยอัตโนมัติ
แดนไกล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตราบใดที่ จาพนม ไม่ได้เซ็น ใบมอบฉันทะ ให้พี่สาว

เรื่องนี้ จบด้วย "เจียง - เจ๊ง - เจ๊า"
ควร ยกเลิก ให้เด็กนับถือ ยังได้สังคมนิยมอีก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาเปรียบกันเกินไปแล้วพวกหิวเงิน
เซ็ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แบบนี้ ผมว่าทาง บ.เห็นแก่ได้
การจะต่อสัญญาอะไรกัน ขนาด 10 ปี แบบนี้
แค่ส่งจดหมายไปที่บ้านก็จบว่างั้น
เจียงมั่วนี่หว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำแบบไม่เห็นหัวกันเลย ทั้งที่ก็ร่วมกันทำงาน ทำเงินให้บริษัทมาตั้งเท่าไหร่
แล้วจะให้จงรักภักดียังไงกันอีก
จริงทีเดียว
 
ความคิดเห็นที่ 78 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากรู้จริงๆ ว่า สัญญาข้อ 3 ที่ว่า เนื้อหามันเป็นอย่างไรกันแน่
ทำไม ทางบริษัท สหฯ ถึงได้อ้างเพื่อจะต่อสัญญาออกไปได้
เอง โดยไม่ต้องได้รับความยินยอมจากตัวนักแสดงก่อน
เข้าข่ายสัญญาทาส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจียงก็ได้จากจามาเยอะแล้วนี่ ปล่อยชีวิตเค้าไปเถอะ
จะให้มาเป็นทาสจนหมดสภาพก็ไม่ใช่แล้วมั้ง
อีกไม่นานเจียงก็ต้อง "ตาย" แล้วนี่ จะงกเอี้ยไรนักหนาล่ะ
*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าวเฮียเจียง เมื่อวานยังเข้าข้างเฮียอยู่เลย ไหงเป็นหนังคนละม้วนละเนี่ย เพลียจริง ๆ อย่างนี้ เขาไม่เรียกสัญญาหรอกนะ สัญญาต้องทำด้วยความยินยอมของทั้ง 2 ฝ่าย และลงนามให้เรียบร้อยทั้ง 2 ฝ่ายด้วย
บ้าจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักแสดงก็เหมือนนักกีฬาครับ เค้ามีช่วงขึ้นของเค้า และมีช่วงตกที่น่ากลัวจริงๆ สัญญาอัตโนมัติ 10 ปี ถ้าเค้าอยู่กับเราแล้วเรามีงานระดับแม่เหล็กป้อนเค้าสม่ำเสมอก็ดีไป แต่ถ้าเรามีแต่งานกากๆป้อนเค้า เค้าจะแคระแกรนไปเรื่อยๆ จนกว่าจะพ้นสัญญาทาส เค้าก็ไม่เหลืออะไรแล้ว ถ้าค่ายเราได้ประโยชน์จากลูกน้องมาจนพอควร ผมว่าปล่อยเค้าไปสู่เส้นทางใหม่ๆเถอะครับเสี่ย
แค ทองท้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวปผู้จัดการห่วยแตกอีกแล้ว ภาษาไทยวิบัติ ผิดซ้ำซาก เมื่อไรจะเรียนรู้ อบรมคนพิมพ์ข่าวบ้างสิวะ บอกมาหลายทีแล้วว่า คำว่า เซ็นต์ มันผิด ไม่มี ต์ มันหมายถึง ลายเซ็น เซ็นชื่อ นะ
ทหาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนบอกก็บอกไม่หมดอีก เอ้าเพิ่มให้อีก Cent = เซ็นต์ (หมายถึงหน่วยย่อยของดอลล่าห์) Sign = คนไทยอ่านว่า เซ็น (หมายถึงเซ็นรับทราบ เซ็นชื่อ)
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะตายไหมครับคูนนนนนนนน............
เข้าใจนะว่าห่วง หรือ ละเอียดรัตน์ไม่รู้นะ

เบื่อส์จริงๆหวะนะ..
rittha-ruj@outlook.com
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เวปผู้จัดการห่วยแตกอีกแล้ว
เวป หรือ เว็บ
ป หรือ บ สะกด
ความห่วยไม่เข้าใครออกใคร
 
ความคิดเห็นที่ 73 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาเรียกว่าตายยกก๊วน
จา/เจียง/ปรัชญา/พันนา ... เหมือนปลวก
โดนยา ... 4 เกลอขาลง ใครเขาจะดูเมิง
ไอ้จาเอ๊ย!
มดแดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่แหละสันดานพวกพ่อค้านายทุน เหมือนกันหมดทั่วประเทศ ไม่เอาเปรียบคงไม่ร่ำรวยขนาดนี้ คนอื่นได้ดีกว่าไม่ได้ ต้องเป็นทาสเบี้ยรับใช้ไปตลอด วงการมวยก็เช่นกัน
พวกเห็บไรสังคม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
http://movie.mthai.com/movie-news/145923.html

อายปากตัวเองบ้างไหม๊
เจิด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คน มัน ดัง ขึ้นมา ได้ เพราะ อะไร

ถ้า ไม่มี คน ให้ โอกาส
ถ้า ไม่มี คน ยอมเสี่ยง

แต่ เสี่ยงแล้ว ได้ กำไร .... จบสิ้นกันเลยมั๊ย
แต่ เสี่ยงแล้ว ขาดทุน .... จะชดใช้ให้จนหมดมั๊ย

ทั้งสองฝ่าย มีได้ มีเสีย
ทำอีกฝ่าย เสียหาย
ทำอีกฝ่าย ได้

เป็น กันทั้งสองฝ่าย

จาพนม เกิดเร็วไป 10ปี

ถ้าคุณเกิดปีนี้ คุณใช้ สื่อออนไลน์ โปรโมท ตัวเอง
คุณไม่ต้อง ง้อใคร

น่าเสียดาย คือ ไม่มีผู้จัดการที่ มี ความรอบจัดรอบรู้
ที่จะคอยดูแลผลประโยชน์ อย่างเต็มที่

เลยได้แต่ สัญญา บ้าบอ แบบนี้
สัญญา ที่ ทำให้ ทะเลาะกัน
เพราะ ได้ เสีย นี่แหละ

เอา ญาติพี่น้องตัวเอง มาเป็น ผู้จัดการ
คิดแค่ว่า ผู้จัดการ คือ ผู้จัดคิว
คิดแค่นั้น

มันก็ จบ เพราะ คิดสั้น รับงานไปวันวัน
159
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นคนเป็นทาส จึงทำสัญญาทาส
ทุกวงการ เขามีสัญญากัน แต่ต้องมี สิ้นสุดสัญญา และหากจะต่อสัญญา ก็ต้องพูดจากันให้เข้าใจตรงกัน ไม่ใช่ มัดมือชก ลำเลิกบุญคุณ

และก็นิสัยบ้าๆ ชอบลำเลิกบุญคุณ นี่ เห็นอ้างกันจัง แต่อ้างเพื่อประโยชน์ตัวเองทั้งนั้น ประเภทใช้ความดีเป็นน้ำยาบ้วนปาก แท้จริงแล้ว ทำนาบนหลังคน มากกว่า

ขนาดช่างตัดผม ยังได้ส่วนแบ่งมากกว่าเจ้าของร้าน จะออกเมื่อไรก็ได้ นักแสดงนักกีฬาที่เราติดตามรับชม เขา ลงแรง ออกแรง และมีความเสี่ยง แต่เขาได้มากกว่าผู้จัดการนะ เจียงๆรอรับทรัพย์อย่างเดียว
หมาไล่เนื้อ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วพวกที่ปั้นแล้วดับ เคยเห็นมีหมาตัวไหนมันเลี้ยงมั้ย
อย่ามาอ้างบุญคุณแบบนี้ ดังแล้วค่ายได้เงินมั้ย เยอะมั้ย
แล้วแบ่งให้คนที่ปั้นแล้วดังเยอะมั้ย

มันเป็นความโลภของค่ายมากกว่า จะให้เค้าทำงานรับใช้ไปตลอด จะได้ไม่ต้องปั้นคนใหม่ ใช่มั้ย?
ไม่เอาลูกชาย เอ้ยลูกสาวเสี่ยมาปั้นล่ะ จะได้รับใช้กันไปจนตาย
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่า เสียดาย

อ่าน กัน ไม่ดี
อ่าน กัน ไม่ถ้วนถี่

คิดไปเองว่า ผม เข้าข้าง อีตาเจียง

หัด อ่าน
หัด คิด
หัด ตีความ
หัด สรุป

ซะบ้าง

อย่าใช้ อารมณ์ ความรู้สึก มากนัก

เรื่องมัน มาขนาดนี้ เพราะ อีตาเจียง ปรัชญา พันนา
ทำตัว เป็น เพื่อนที่ดี จน จา ไว้ใจ
จนกลายเป็น สัญญา บ้าบอ
ที่ ไปเซ็นทีแรก เพราะไว้ใจ

แล้ว ก็ การใช้แต่ ญาติพี่น้อง มาทำงาน
ก็ รู้อยู่ว่า ระดับสติปัญญา ความเข้าใจ มันต่ำ

จะ แดรกดัน ว่า ผู้จัดการ กลายเป็น ผู้จัดคิว
ไม่ได้รู้เรื่อง ผลประโยชน์ที่ สมควร เจรจา

เพราะ โง่ ซื่อ
จึง เป็น เหยื่อ

คิดว่า ครั้งนี้ คงมี คนทำงานที่ฉลาด และ เห็นประโยชน์ของ จา เป็นหลัก
จึง ดำเนินการ จริงจัง

แต่ ก็กลัวว่า จะได้ พวก กระจอกอวดรู้
แก้ได้เป็น เรื่องเรื่อง

แล้ว ภาพใหญ่ก็ไม่จบ ปัญหา จะมาอีก

เพราะ มัวแต่กลัว ว่า จะต้องจ่ายแพง
งก เงินค่า คอมไม่อยากให้ใคร
ก็ จะใช้ แต่ พวก ทุนต่ำ ซึ่ง กระจอก เครือข่ายคับแคบ ทำงานใหญ่ไม่เป็น

คนที่จะทำงานทุ่มเท ทั้งระดับ ไทย ระดับ โลก
เขาคงไม่มา รับเงินค่าจ้าง แบบ ครั้งละ 1000 ละ 10000 ละ 100000 หรอกมั๊ง ครับ
เขาก็จะเอา % จาก ค่าจ้าง ที่ เขาหางานให้ ทั้งนั้น

อีตาเจียง น่ะ ขายหนังแค่ในประเทศ มันก็อยาก เอาจา ไว้แสดงหนังไทย
ไม่ได้อยากให้ไป หนังโลก เพราะ มันไม่ได้ อะไร
% มันไม่อยากได้ มันก็บอกอยู่แล้ว

แทนที่ จะเจรจา ว่า จะ มาเล่นหนังให้ สามปีเรื่อง สองปีเรื่อง อะไรก็ว่า ไป
จะให้ เวลา กี่เดือนในหนึ่งปี หรือ สองปี ก็ ว่าไป

ไม่คุยกัน เสรือก ทะเลาะกัน ปัญญาอ่อนกันหมด

มันเรื่องผลประโยชน์ พวกคุณก็ เจราจา กัน สิครับ

ถ้า วันหนึ่ง จา มันเกิด ดับ โลกไม่เอา
กลับมาเมืองไทย แล้ว พวก สร้างหนัง เกลียดมัน ไม่จ้างมัน
ทางไป ก็ ไม่มี

ถ้า จะ ฉลาด อย่าง เฉินหลง บ้าง ก็ ดี

แต่ เฉินหลง เขา ทำเองมา ตั้งนานแล้ว
เป็น ผู้กำกับ ก็ใช้ได้ แสดงเอง ด้วย

แต่ ผมงาน การกำกับ สร้างหนัง ของ จา เป็น ไง
เจ๊ง พินาศ ครอบครัวแตกแยก
สูญเงิน อีตาเจียง ไป เท่าไร แล้ว

เห็น ชัดว่า จา มัน กระจอก
ดี ได้ แค่ การแสดง
แต่ อย่างอื่น ไม่ได้เรื่อง

ถ้า ไม่ยอมรับตัวเอง ตรงนี้ ก็ ไปใหนไม่รอด หรอก

ไม่พูดหรอก เรื่องสัญญา ใครถูกใครผิด

ถ้าทั้งสองฝ่าย ทำเงินให้ กันและกัน
ถ้า ทั้งสองฝ่าย ได้ ความสำเร็จทั้งคู่

มัน วินวิน อยู่แล้ว

แต่ นี่ มัน ลอส ลอส คือ เสียทั้งคู่
มัน ถึง หาทางออก แบบ เอาตัวรอด
เอา คนอื่นเจ๊ง

มันใช้ อารมณ์ กันแล้ว

ห่วย ทั้งคู่ นั่นแหละ
159
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพิ่ม อีกนิด

อีตาเจียง ก็ ไม่ได้ มีความสามารถ พา จา ไป หนังโลก
ทำได้ แค่ หาตั๋วเครื่องบิน ไป งานหนังโลก เท่านั้นเอง

จะงกไปทำไม หาตัวแทนดีดีให้เขา แล้วคุย ผลประโยชน์ ให้มันรู้เรื่อง กันไป

ตาเจียง ก็ งก
จา ก็ งก

เหมือนคน จะลงทุน แต่ งก ไม่ควักเงิน
มันจะได้ ลงทุน อะไรกัน

เก็บเงินใส่ตุ่มใส่ให อยู่แค่ใหน ก็ แค่นั้น
นับวันมี แต่ ปลวกมันแทะหมดไป
159
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขียนแล้ว คนอ่านไม่เข้าใจ ต้องโทษคนเขียน
เขียนความในใจที่ตนเองรู้และเข้าใจ แต่ทำไมถึงสื่อให้คนไทย อ่านภาษาไทย ไม่เข้าใจ ตามที่ตนต้องการจะบอก

คนเขียนต้องพิจารณาตัวเองนะครับ ไม่ใช่ไปโทษคนอ่าน(คนฟัง)
สอนมวย
 
ความคิดเห็นที่ 69 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ง่ายๆนะ งานนี้เสี่ยเจียงรีบถอยเหอะ ไอ้หวังว่าจะได้เงินจากไอ้จานะ เลิกคิดได้ เอาแค่ไม่เสียชื่อก็ลากเลือดแล้ว...
เพราะสัญญาเสี่ยมันเป็นสัญญาไม่เป็นธรรมชัดเจน...ถามว่า ไอ้ที่บอกว่า ต่อ 10 ปีอัตโนมัตินะ ถ้าวันนี้ไอ้จาเป็นแค่ขอทานตัวหนึ่ง มันจะต่อหรือเปล่า ... คำตอบคือ เปล่า แค่นี้ศาลก็ไม่เล่นกับเสี่ยแล้ว.....เพราะผลประโยชน์อยู่กับเสี่ยฝั่งเดียว....
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมอยากเห็นคนไทยเด็กบ้านนอกๆ แบบ จาพนมและบัวขาว โกอินเตอร์ระดับฮอลลิวู้ลแสดงคู่บรู๊ช วิวลิส โด่งดังเหมือนเจ๊ทลี เฉินหลง
เสี่ยเจียงและค่ายมวย ป.ประมุข ร่ำรวยแล้ว ปล่อย..จาพนมและบัวขาวไปเถอะ ปล่อยให้เด็กหนุ่มไปสร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย
ด้วยความปราถนาดีจาก นาธาน โอมาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไงล่ะไอ้พวกเชียร์เสี่ยชั่วเมื่อวาน หายหัวไปไหน แหม สัญญาต้องเป็นสัญญา โลกสวยเชียวนะมรึง รู้จักสันดานคนมั่งก็ดีจะได้ไม่โดนใครหลอก
พี่กล้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อมากๆ เจ้านี้ มีแต่ความขัดแย้งเรื่องผลประโยชน์ส่วนตัวทั้งเพ สังคมไม่ได้อะไร
นานมากไปแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สังคมได้รับรู้ถึงการเอารัดเอาเปรียบในสังคมไง
จะได้เท่าทันถ้าเกิดขึ้นกับตัวเอง
เกิดอะไรขึ้นจะได้ไหวตัววางแผนชีวิตล่วงหน้าไว้
ไม่ต้องจมปลักอยู่กับตำแหน่งเดิมๆไปจนตาย
รู้จริง
 
ความคิดเห็นที่ 65 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แย่งกันยังกะดาราดัง กุดูหนังที่มันเล่นเรื่องเดียวก็เสียเวลาชีวิตกุมากพอละ หนักกาก ดาราห่วย
ไปเลี้ยงช้างไป๊
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ากระโดดเต๊ะปากให้หายเบี้ยวสะที
เฉินหลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นึกถึงคุณพุ่มพวงเลย
ตอนมีชีวิตก็มีคนรุมหาผลประโยชน์
ขนาดตายไปแล้วก็ยังมีคนอาศัยชื่อเสียง
หาผลประโยชน์ให้ตัวเองอีก
ถ้าต่างฝ่ายต่างรู้จักพอก็คงไม่มีปัญหาบานปลาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่ออัตโนมัติบ้าอะไร เล่นทีละสิบปี มันทำได้เหรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจียงบัดซบแต่ไหนแต่ไร ท่าทีของมันต่อจาก็แค่ "เหลาเกี้ย"คน(ตัว)หนึ่ง
พ่อค้าเลวตัวหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สิทธิเรียกร้องใดถ้าดำเนินการไม่สุจริต สิทธิเรียกร้องนั้นย่อมเป็นโมฆะ งานนี้จาคงไม่เสียเปรียบหรอกครับ ให้กำลังใจจาสู้ให้ถึงที่สุดกว่าคดีจะตัดสิน เสียเจียงอาจไม่อยู่แล้ว
ฟ้องเลยเสี่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันสัญญาเช่าคอนโด อพาร์ทเม้นท์ ประกันชีวิตหักบัตรเครดิต ไม่ยกเลิกอัตโนมัติ เอากันเข้าไปเงินคือตัวปัญหา
คนไท
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โปรโมทหนังน่ะ เป็นข่าวตอนจะฉายทุกที แต่เล่นได้เนียน
แต่ผมก็ไปดูน่ะ ไม่ต้องโปรโมทแบบนี้คิดว่าคนกินหญ้าเหรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จา สู้ๆ เห็น ไอ้ 3 ตัว แต่ละคนท่าทางดวงตก คิดแต่จะโกยจาก จา แย่เจงๆ
6
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันมีอยู่เหรอสัญญาต่ออัตโนมัต
อยากให่คุณจาว่าจ้างทนายเก่งหน่อยเถอะ
เสี่ยเจียงครับ แก่จะตายห่าอยู่แล้ว ปล่อยจาไปเถอะ ให้จาไปสร้างชื่อเสียงให้ประเทศเราเถอะครับ เสี่ยกลัวไม่ได้เอี่ยวผลประโยชน์ของจาหรือครับ
pathiwat25@yahoo.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัญญาทาสของแท้ ต่อเองโดยอัตโนมัติจนกว่าจาพนมจะขายไม่ได้ เสี่ยเจียงก็จะพาไปทิ้งให้เร่ร่อนข้างถนนเอง เลยย้อนกลับมาถึงตอนที่พ่อจาพนมโวยวายพยายามให้จากลับบ้านให้ได้คงเพราะเรื่องต่อสัญญานี่แหละ สรุปคือสหมงคลฟิลม์เล่นทุกทางเพื่อให้จาเซ็นสัญญาแม้แต่หลอกล่อพ่อจาให้กล่อมลูกเหรอเนี่ย
ไอ้หมูตอนปากเบี้ยวเลวจัด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูจากโนติสของจา เป็นร่างที่ผ่านจากนักกฎหมายแล้วครับ คงไม่น่าเป็นห่วง
สันดานนายทุนจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นวิธีเล่นข่าวให้ดัง
รู้ทัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัญญาอะไรวะ..ต่อเองอัตโนมัติ เหมือนหางจิ้งจกเลย ทำฝ่ายเดียวก็ได้
ไอ้ปลิงหน้าเลือด จะตายวันตายพรุ่งก็ไม่รู้ ยังงกอยู่ได้
สันดานนายทุน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมาแถลงแบบนี้ไม่ละอายแก่ใจเลยเหรอ ปล่อยเด็กมันไปผุดไปเกิดเถอะ ได้กับมันก็มาเยอะแล้ว สัณญาครั้งก่อนก็10ปี ปั้นนักแสดงคนไหม่เถอะเด็กมันก็ทำงานไห้เป็นการตอบแทนบุญคุณเป็นสิบปีแล้ว
เอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014