หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“จาพนม” ร่อนจดหมายแฉสัญญากับสหฯ 10 ปีไม่ต่างอะไรกับ “ลูกจ้าง”

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 12 กันยายน 2556 16:15 น.
“จาพนม” ร่อนจดหมายแฉสัญญากับสหฯ 10 ปีไม่ต่างอะไรกับ “ลูกจ้าง”
       “จา พนม” ส่งจดหมายแจงเรื่องสัญญาพร้อมระบายความในใจ เผย 10 ปีที่ผ่านมาไม่ต่างอะไรจาก “ลูกจ้าง” รับเดือนละ 5 หมื่น ส่วนแบ่งอื่นๆ แล้วแต่ทางสหฯ จะจ่าย แฉอดีตต้นสังกัดปัดงานหนังฟอร์มใหญ่หลายเรื่องโดยที่ตนไม่มีส่วนในการตัดสินใจ ลั่นยังเคารพรัก “เสี่ยเจียง” แต่จากนี้ขอเป็นผู้กำหนดอนาคตตัวเอง ยืนยันไม่เคยได้รับหรือเซ็นหนังสือต่อสัญญาใหม่
       
        ยังเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยสำหรับเรื่องราวของนักแสดงหนังแอ็กชันชื่อดังของไทย “จา พนม ยีรัมย์” หลังเจ้าตัวได้ออกมาโชว์หนังสือบอกเลิกสัญญากับทางต้นสังกัดสหมงคลฟิล์มฯ พร้อมข่าวเตรียมตัวไปร่วมแสดงหนังแอ็กชันเรื่อง “Fast and Furious 7” ก่อนที่ในเวลาต่อมาทางฟากของ “เสี่ยเจียง สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ” จะออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวโดยยืนยันว่าทาง “จา พนม” ยังเป็นนักแสดงในสังกัดของตนอยู่ เพราะได้มีการส่งหนังสือแสดงความประสงค์ในการต่อสัญญาไปให้นักแสดงหนุ่มรับทราบแล้ว
       
        พร้อมลั่นจะเอาเรื่องกับผู้สร้าง “Fast and Furious 7” แน่ หากนำ “จา พนม” ไปแสดงโดยที่อีกฝ่ายไม่ได้มาขออนุญาตตนเองก่อน
       
        ล่าสุดก็เป็นทางด้าน “จา พนม” เองที่ได้ส่งหนังสือลงลายเซ็นของตนเองโดยมีเนื้อหาเพื่อขอชี้แจงและอธิบายเรื่องราวที่เกิดขึ้น ซึ่งในเนื้อหานั้นเจ้าตัวเปิดเผยว่าตนเองได้ทำสัญญากับทางค่ายสหมงคลฟิล์มฯ เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2546 และสิ้นสุดลงในวันที่ 24 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมา ตนมีฐานะอะไรที่ไม่ผิดกับ “ลูกจ้าง” ที่จะได้รับค่าตอบแทนเป็นรายเดือนๆ ละ 50,000 บาท และเมื่อตนแสดงหนังแต่ละเรื่องจะได้รับสวนแบ่งจากผลกำไรตามที่บริษัทจะกำหนด นอกจากนี้บริษัทก็จะเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ในภาพยนตร์แต่เพียงผู้เดียว รวมไปถึงการตัดสินใจในการรับงานแสดงในแต่ละครั้งด้วย
       
        นักแสดงแอ็กชันคนดังยังบอกต่อไปด้วยว่าตนมารู้ทีหลังว่าที่ผ่านมาทางต้นสังกัดได้ตัดสินใจแทนตนเองด้วยการบอกปัดงานภาพยนตร์จากผู้สร้างต่างประเทศหลายต่อหลายเรื่อง อาทิ Rush Hour 3, Fast and Furious 6 โดยที่ตนไม่เคยรับรู้เรื่องนี้มาก่อน ซึ่งเมื่อวันที่สิ้นสุดสัญญามาถึง ทำให้ตนดีใจเป็นอย่างมาก พร้อมยืนยันว่าที่ผ่านมาไม่เคยไปลงนามเซ็นสัญญาจ้างฉบับใหม่ใดๆ กับบริษัท รวมถึงไม่เคยได้รับหนังสือแจ้งต่อสัญญาเดิมในเรื่องนี้เลยจนถึงวันสิ้นสุดสัญญาเช่นกัน
       
        โดยหลังจากวันที่สัญญาสิ้นสุดลงตนก็ได้ส่งจดหมายไปบอกบริษัทว่าสัญญาสิ้นสุดแล้วเพื่อที่จะได้กำหนดเส้นทางชีวิตตามความฝันของตนต่อไป ส่วนที่บริษัทอ้างว่าได้ส่งหนังสือแจ้งต่อสัญญาจ้างไปที่จังหวัดสุรินทร์ ตนเองไม่เคยได้รับ ซึ่งบุคคลที่เกี่ยวข้องก็ทราบเป็นอย่างดีว่าตนไม่ได้อยู่ที่สุรินทร์มานานหลายปีแล้ว และบริษัทก็ไม่เคยแจ้งให้ตนทราบถึงเรื่องการส่งหนังสือไปที่สุรินทร์เลย
       
        นักแสดงหนุ่มยืนยันว่าตนเองยังคงรักและให้ความเคารพกับทางเสี่ยเจียงรวมถึงผู้กำกับอย่าง “ปรัชญา ปิ่นแก้ว” และผู้ที่มีส่วนสอนตนเองในเรื่องของการแสดงแอ็กชันอย่าง “พันนา ฤทธิไกร” อยู่เสมอ และไม่คิดที่จะมีกรณีพิพาทกับอดีตต้นสังกัดแต่อย่างใด ซึ่งในท้ายจดหมายนั้น ทางจาได้ขอความเห็นใจและขอกำลังใจจากประชาชนชาวไทย เพื่อให้ตนเองได้มีโอกาสไปแสดงศิลปะการต่อสู้ในรูปแบบประยุกต์ของไทยให้คนทั่วโลกได้ชมผ่านงานภาพยนตร์ต่อไปด้วย
       
        ทั้งนี้ในส่วนของข้อสัญญาที่เป็นปัญหากันอยู่ในตอนนี้ก็คือข้อ 3 ที่ระบุว่า...“สัญญาฉบับนี้มีผลผูกพันบริษัท กับนักแสดง ครูฝึก และผู้ควบคุม เป็นระยะเวลา 10 ปี (สิบปี) นับแต่วันที่ 25 กรกฎาคม 2546 ถึง วันที่ 24 กรกฎาคม 2556 ในกรณีที่บริษัทมีความประสงค์จะต่อสัญญาออกไป บริษัทจะต้องแจ้งความประสงค์ไปยังนักแสดง ครูฝึก และผู้ควบคุม ทราบล่วงหน้าก่อนครบกำหนดอายุสัญญาไม่น้อยกว่า 2 เดือน เมื่อบริษัทได้แจ้งความประสงค์ดังกล่าวแล้วให้ถือว่ามีการต่ออายุสัญญานี้ออกไปตามความประสงค์ของบริษัททันที” ซึ่งตรงนี้ทางเสี่ยเจียงเองยืนยันว่าได้ส่งหนังสือแจ้งความประสงค์ไปให้กับจาแล้วตามที่อยู่ในจังหวัดสุรินทร์โดยมี “หัทยา ยีรัมย์” พี่สาวของจาเป็นผู้เซ็นรับเอกสาร ขณะที่ทางจาก็ยืนยันว่าไม่เคยเห็นเอกสารที่ว่า และปัจจุบันตนก็ไม่ได้พำนักอยู่ที่บ้านที่ จ.สุรินทร์ ตามที่อยู่ที่มีการส่งเอกสารไปแต่อย่างใด
       
       เปิดสัญญาทาส?! ชนวนแตกหัก “จา พนม” – “เสี่ยเจียง”
       
       เปิดหนังสือยกเลิกสัญญาของ “จา พนม” แฉ “สหฯ” สุดแสบ ส่งจม.ต่อสัญญาอัตโนมัติ ไปให้ “พ่อ จา พนม”
       
       “เสี่ยเจียง” เสียใจ “จา” ไม่เห็นหัว ผิดสัญญาเล่นหนังฮอลลีวูด ฟันถ้าไปเจอฟ้องแน่

“จาพนม” ร่อนจดหมายแฉสัญญากับสหฯ 10 ปีไม่ต่างอะไรกับ “ลูกจ้าง”
       

“จาพนม” ร่อนจดหมายแฉสัญญากับสหฯ 10 ปีไม่ต่างอะไรกับ “ลูกจ้าง”
       

“จาพนม” ร่อนจดหมายแฉสัญญากับสหฯ 10 ปีไม่ต่างอะไรกับ “ลูกจ้าง”
       

“จาพนม” ร่อนจดหมายแฉสัญญากับสหฯ 10 ปีไม่ต่างอะไรกับ “ลูกจ้าง”
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“แนท Suckseed” มึน สาวปริศนาแท็กรูปคู่ “เจ๋ง” มาให้ พร้อมบอกให้เปิดตาได้แล้ว
งานผู้จัดละครทำหง่อม “หนิง” โอดหงอกขึ้นหัว
“แตงโม” ยันไม่ได้ทำของใส่ “โตโน่” ลั่นเป็นรักที่แท้จริง
“ชาย อานันทวีป” เฮ ชนะคดี “ไฮโซแชมป์” ได้ค่าเสียหาย 1.7 ล้าน
“โจ๊ก” บอก “หลิว” ยัน MV เพลงของ “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ไม่ได้สร้างจากชีวิตคู่ของตน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 118 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 115 คน
98 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
2 %
ความคิดเห็นที่ 15 +273 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนับสนุนจาโกอินเตอร์ ส่วนจะดังหรือไม่ดังคงไม่สำคัญเท่า ได้ทำหรือไม่ได้ทำ
รู้จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +127 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออ อย่างนี้นี้เองทำไมครอบครัวจาที่สุรินถึงได้ดิ้นทำตัวหนา้สมเพชทุกวิถีทางที่จะทำยังไงก็ได้ไห้จากลับสุริน้พราะว่าถ้ากลับสุรินที่บ้านอย่างน้อยข่าวก็ออกว่ากลับสุรินออกสื่อเวลาที่ฟ้องร้องกันเรื่องสัณญา จาจะมาอ้างไม่ได้ว่าไม่เห็นจดหมายสัญญาเพราะว่ากลับสุรินช่วงเวลานั้นพอดี ยังไงก็ต้องเห็นสัณญาจะมาอ้างว่าไม่เห็นสัณญาไม่ได้ ถ้าจากลับช่วงนั้น จาก็เสร็จพ่อค้าหน้าเลือดขูดเงินแน่นอน หน้าสงสารจาจัง โดนคนในครอบครัวตลบหลังกับตัวเอง ชีวิตนี้หน้าเศร้านักที่ต้องมารูว่าคนในครอบครัว หิวเงิน
อ้อยใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +105 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเชื่อคุณจาพนมครับ
ขอเป็นกำลังใจอีก 1 แรง
ไม่ใช่เพราะคุณจะไปทำการแสดงในฐานะคนไทย
แต่เพราะความสามารถของคุณที่จะหาผู้กำกับให้เหมาะกับตัวเองมากขึ้น
เพราะที่ผ่านมา บทของคุณมันไม่ทำให้คุณดูเป็นนักแสดงซักเท่าไหร่
ดูเหมือนนักมวย นักสู้ มาต่อยตีให้คนดูมากกว่า
น้าสำรอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นใจคุณจาครับ สู้เลย สัญญาทาสแบบนี้สู้ไปชนะแน่นอน เป็นสัญญาไม่เป็นธรรมตามกฎหมายอยู่แล้ว มีที่ไหน นายจ้างตัดสินใจฝ่ายเดียว แถมส่งสัญญาต่ออายุไปที่บ้านคนอื่น อย่างน้อยควรให้จาเซ็นรับเพื่อเป็นการตกลงด้วย
ทนาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเคยสงสัยว่าทำไมฝีมือระดับจา ไม่มีคนติดต่อไปเล่นหนัง hollywood เพราะมันมีคนกั๊กไว้นี้เอง
--*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +69 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องแบบนี้ล่ะ ที่เสี่ยเจียงไม่เคยเปิดเผย
บุญคุณทดแทนกันสิ้น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 +55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรณีคุณจา พนม ทำให้ย้อนนึกถึงตัวเอง

ตอนใกล้จบอาจารย์ข้อร้องแกมบังคับให้อยู่ช่วยเป็นอาจารย์แต่เนื่องจากเราแต่งงานแล้ว จำเป็นย้ายไปอยู่ที่อื่นเลยปฏิเสธ สุดท้ายอาจารย์ท่านทวงบุญคุณ ไล่ให้ไปเลิกกับสามีเพื่อจะได้อยู่รับใช้ท่านต่อ ทั้งขู่ว่าจะฟ้องทางกฏหมายหากหนีไปทำงานต่างประเทศเพราะรับทุนเรียนต่อ (ทั้งที่ไม่มีระบุในสัญญารับทุนว่าให้ทำงานชดใช้ตามระยะเวลา)

ตอนนี้ทำงานต่างประเทศได้สักพัก อาจารย์ท่านกลับบอกว่าได้ดีเสวยสุขอยู่เมืองนอกเพราะบุญคุณท่าน ทั้งที่ก่อนหน้าพยามทุกทางเพื่อหยุดเรา

ตลอดเวลาที่ร่ำเรียนมาเราทำงานด้วยความตั้งใจเต็มที่ผลประโยชน์ก็ได้ทั้งสองฝ่าย พอจะเลือกทางเดินชีวิตเองกลับหาว่าอกตัญญู...
หัวอกเดียวกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้เปรียบเทียบ แต่ขอคำนวณแป๊ป โตโน่ เดอะดาว อยู่ในวงการ 3 ปีกว่า ผ่อนบ้าน15 ล้านใกล้หมดแล้ว,บี้ เดอะดาว ปี 55 ปีเดียว มีรายได้ 33 ล้าน,ตูมตาม สิงโต ซื้อบ้าน หลักสิบล้าน ได้ภายในเวลา 3 ปี ส่งเด็กในสังกัดเรียนการแสดง ร้องเพลง ฝึกฝนเข้าคอร์ส ที่เกี่ยวข้องกับงาน รายได้มาจากผลงานล้วนๆ ไม่มีเงินเดือน, AF ให้เงินเดือนเดือนละ20,000ให้เปล่า ไม่นับรายได้จากผลงาน เป็นรายได้ต่างหาก*********************************** แต่ จากพนม นับเงินเดือน ในสิบปี ก็ 6 ล้าน ส่วนหนังออกมากี่เรื่องน่าจะไม่เยอะเรื่อง ก็ต้มยำกุ้ง องก์บาก แบ่งเปอร์เซนต์ให้จาเท่าไหร่ไม่ทราบ จริงๆต้องบอกมาในสัญญาว่าให้เท่าไหร่ของรายได้หนัง ไม่ใช่แล้วแต่จะให้ มันเป็นสัญญาที่คลุมเครือ
สรุปเสี่ยเจียงเขี้ยวสุด แถมตัดโอกาสเด็กอีก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนจีนทำธุรกิจทุเรศมาก กาก รวยกันแต่ในครอบครัว เห็นลูกน้องเป็นเครื่องจักร เป็นบอนไซ

ในวงการบันเทิงมีทั้งไอ้ตา ไอ้เจียง ไอ้กู๋ เป็นต้น

ฝรั่งมันยังแฟร์มากกว่า ประเทศมันถึงมีความแตกต่างกันทางเศรษฐกิจน้อยกว่า ปัญหาสังคมก็น้อยกว่า
เจ๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเซ็นสัญญา ใกล้หมดสัญญา บริษัทจะแจ้งเตือนก่อนสองเดือนจริง ต่อจากนั้นแล้วก็เรียกเราเข้าไปคุยว่าจะต่อไหม่ เราบอกไม่ต่อ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็จบก้นไป จากที่อ่านนี่ เสียเจียงทำแบบนี้ไม่ได้หรอก กฏหมายเขาก็ต้องให้ความยุติธรรมคนถูกจ้างด้วย ถ้าต่ออัตโนมัติก็ไม่ต่างจากการเป็นทาสจนตาย ไอ้สัดเจียงมรึงทำชัว ขอให้ไม่ตายดี ไอ้หน้าเลือด บุญคุณควรหมดได้แล้ว จ้างก็ถูกมาก ทั้งที่กำไรมหาศาลจากองค์บาก
เจียงสัดนารก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 131 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าเคสสัญญา ไม่เป็นธรรม เลยในตัวบทกฏหมาย
แป่วววว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 130 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
FF 6 ก็ติดต่อ มา แต่ว่าติดสัญญา // นี่มันสัญญา olo อะไรฟรํ๊ะเนรี้ย
Oh my godd
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 129 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเรานี่ก็แปลกเนอะพอคนอื่นจะได้ดีนี่ขัดกันจัง ผลประโยชน์ก็ได้มาเยอะแล้วน่าจะพอได้แล้ว
คนไทยที่มีความสามารถก็น่าจะสนับสนุน เป็นหน้าเป็นตาให้ประเทศ ถามจริงถ้าหนังออกมาจะไม่ภูมืใจหรอว่า เนี่ยคนไทยเล่นนะ คนประเทศชั้นนะ เนี่ยเด็กปั้นชั้นนะ
ยิ่งเสี่ยทำให้จาได้ดีเสี่ยเองก็จะมีแต่คนชื่นชมและสิ่งดีๆก็จะย้อนกลับมา
ครอบครัวก็เกินไปแทนที่จะดีใจที่ลูกได้ดี ขัดขวางกันจัง ไม่ทำมาหากินอะไรกันเลยรึไง กะจะเกาะแ-กอย่างเดียวว่างั้น
สงสาร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 128 -10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปตายซะพวกดาราเนรคุณ
ดอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วมันเกี่ยวไรเเว้ สาดดดดดดดด พาลละ ไม่ใช่บอร์ดการเมืองนะ ไปที่อื่นไป๊
กาก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้สู้นะคะจา เล่นหนังดังไม่ดังไม่เป็นไร ขอให้จาได้ทำตามความฝัน ได้ลงมือทำยังดีกว่าถูกเก็บไว้เฉยๆ
บินได้ซักที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีมงาน ผจก ช่วยโชว์ IP
ผมว่ามีคนนึงไล่ตั้ง ไล่ตอบกระทู้ ว่าจาเนรคุณ แน่ๆ
เชื่อซิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูเอง ว่าไอ้จาเนรคุณ ก็มันเนรคุณจริงๆนี่หว่า จากเด็กบ้านนอกที่ไม่มีใครรู้จัก พอเขาปั้นจนดังแล้วก็ลืมตัว ถามจริงๆเถอะถ้าเขาไม่รับมรึงมาแสดง จะมีใครรู้จักมรึงหรือ ไปพิจารณาดูตัวเองก่อน
บุญคุณต้องทดแทน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าม้าคอยเชียร์ไอ้คนเนรคุณเยอะพอสมควร แหกตาดูที่ไปที่มาก่อน จากเด็กบ้านนอกมาถ้าเขาไม่ใช้เท็คนิคช่วยมรึงจะดังขนาดนี้หรือ ถ้าไปหาค่ายอื่นตั้งแต่แรก บอกได้คำเดียวดับไปนานแล้ว เนรคุณก็คือเนรคุณ
จำไว้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ามาอ้างบุญคุณ ในเมื่อเป็นผลประโยขน์ร่วมและได้ในสิ่งที่ได้ไปแล้ว
ในเมื่อมันก็คือการทำธุรกืจอย่างหนึ่ง การปลุกปั้นใครคนหนึ่งขึ้นมา โดยเฉพาะดาราหรือนักกีฬา
ถ้าหากหากินอยู่ในแวดวงนั้นๆ การเห็นแววของใครคนหนึ่ง มันก็คือการเห็นผลประโยชน์กันทั้งนั้นมิใช่หรือ
และถ้าหากใครคนนั้นปลุกปั้นไม่ขึ้น.. ก็เรียกกันว่าขาดทุนใช่ไหม ยังจะใยดีเขาอยู่ไหม
ดาราหรือนักกีฬาที่ช่วงชีวตถึงคราวตกอับ หมดแรงกายหมดรูปสวย บรรดานายทุนที่ตั้งต้นให้ เคยไปเหลียวแลบ้างไหม ในเมื่อหมดผลประโยชน์แล้ว
ในบรรดาสัญญาฯ มีที่ไหนที่นายทุนเคยไปเสียเปรียบกับตัวบุคคล จะมีแต่กระสันอยากต่อ"สัญญา"ก็เพื่อโอกาสตักตวงผลประโยชน์ต่อ....ทั้งนั้น!
ในเมื่อมีกำไรแล้ว ก็ไม่ใช่บุญคุณ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะให้จามันใช้หนี้บุญคุณไปตลอดชีวิตเลยหรือครับ สัญญาก็เป็นสัญญา จบก็คือจบ ถ้าไอ้เจียงบอกไม่ได้ต้องการอะไรจากจาจริงๆแล้วออกมาร้องแหกปากทำไม ให้กำลังใจจาอยุ่เฉยๆจะดูดีกว่า
xxx
 
ความคิดเห็นที่ 124 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟ้องคืนให้ถึงที่สุด อย่าไปยอมๆ
55
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านจดหมายจาแล้วสงสารมาก แล้วที่สงสารมากที่สุดคือจามีครอบครัวที่เห็นแก่ตัว ถึงว่าพ่อผีเข้าเลยคงรับเงินมาจากเสี่ย เวทนาจาจริงๆ
อนาถ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระแสพลิก เห็นใจเจ้าจาแล้วสิ
คนซื่อ ๆ แบบนั้น คงสู้เฒ่าสารพัดพิษไม่ไหวหรอก
โซนิคบูม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 121 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเรื่องที่พ่อมาออกข่าวอยากเจอจาให้จากลับบ้านตอนนั้นเป็นเรื่องที่เสี่ยอยู่เบื้องหลังเพื่อหลอกให้จาเซ็นสัญญา บอกตรงๆนะสงสารจามาก ทำไมครอบครัวทำกับจาแบบนี้ รับเงินคนอื่นมาบังคับลูกตัวเอง คนต่างจังหวัดเป็นแบบนี้เกือบหมดใครคนนึงในครอบครัวหาเงินได้ก้จะพามาเกาะกันหมด
ถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนจีนนี่มันเอาเปรียบสุดๆเลย
เฉินหลง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกที่บอกจาเนรคุณหรือโดนเสี่ยปั่นลืมอะไรไปรึเปล่า

ตอนทำองค์บาก1 ทั้งแนวคิดอะไรต่างๆก็มาจากจาและพันนาที่ไปวิ่งหาเงินค่าถ่ายทำเดโม แล้วมาเสนอค่ายหนังจนไปเจอปรัชญา

ไม่ใช้อยู่ดีๆสหมงคลจะทำหนังเรื่ององค์บากแล้วไปเอาจามาเล่น
Real
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำนาบนหลังคน แล้วยังมาทวงบุณคุณ โคตรหน้าด้านเลย นั่นมันสัญญาทาส เหมือนลูกจ้างตามโรงงาน นึกจะโขกจะสับจะสั่งอย่างไรก็ได้

ไปดีเถอะครับ คุณจา ผมสนับสนุนความเป็นตัวของตัวเอง

เกลียดจริงๆ พวกชอบอ้างบุญคุณ ทวงบุญคุณ ลำเลิกบุญคุณ แต่ไม่มองดูพฤติกรรมตัวเอง เห็นแก่ตัวหรือเปล่า เอาเปรียบเขาหรือเปล่า
น่าละอายนะท่านนะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จาเป็นลูกจ้างก็ถูกแล้วนี่
ได้เงินเดือน และส่วนแบ่งจากหนัง เพียงแต่สัญญามันไม่เคลียร์ว่าส่วนแบ่งกี่เปอร์เซ็นต์
เสี่ยเจียงทำอย่างนี้ไม่ได้หรอก
สนับสนุนจานะ เสี่ยเจียงจะเก็บจาไว้เพื่ออะไร
นักแสดงบู๊หลาย ๆ คนจากต่างประเทศที่โกอินเตอร์
ฝีมือไม่ได้ดีกว่าจาซักเท่าไรเลย
ให้โอกาสจาเขาได้โตเหอะ
ขอร้อง
เสี่ยแย่อ้ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
55555 หลงกล วิธีโปรโมตหนัง กันหมด 5555 ถ้ามีข่าวฉาว สื่อต่างๆๆ นักข่าวจะลงข่าวให้ฟรี กันยกใหญ่ แต่ถ้าไม่มีข่าวฉาว ต้องวิ่งเข้าไปหานักข่าว สื่อต่างๆ แบบเสียเงิน ค่าโปรโมท มหาศาล 55555 ลับหลังพวกนี้ก็ ยังนับหน้าถือตากันอยู่ เสี่ย มันจงใจจะ ปล่อย จา ไปนอกอยู่แล้ว จะได้ค่า% ฉลาดกันหน่อย
คนใน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 -12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถามเองสั้นๆ ถ้าเขาไม่เอาเองมาปั้นตั้งแต่แรก จะมีใครรู้จักเองบ้าง เนรคุณจริงๆ
บ่องตง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขาทำงานจนหมดสัญญา ไม่ได้ต่อสัญญาใหม่นี่คือเนรคุณเลยหรือ แบบนี้นักฟุตบอลที่หมดสัญญาแล้วย้ายทีมนี่เนรคุณหมดเลยรึเปล่าครับ
เขาจ้างเล่นหนัง ปั้นมาก็ทำกำไรให้บริษัท ไม่ใช่เอ็นดูปั้นฟรีๆแล้วไม่ได้อะไรตอบแทน ดังนั้นอย่ามาอ้างบุญคุณ มัน win-win กันมาทั้งสองฝ่าย ฝ่ายนึงได้ชื่อเสียง อีกฝ่ายได้เงิน

อยากรู้จังว่าชีวิตคุณนี่ อยู่กับนายจ้างคนเดียวตลอดชีวิตเลยรึเปล่า อย่าย้ายงานนะครับ มันเป็นการเนรคุณนายจ้าง
V
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบสั้นๆ นายจ้างคืออะไร งานคืออะไร

บ่องตง ทุกวันนี้ก็อยู่แม่มาทั้งชีวิตไม่คิดไปไหน
บ่องตง
 
ความคิดเห็นที่ 114 -13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ้าาวววก็ใช่นะซิ เขาจ้างมาทำงานนะ ไม่ได้มาจ้างให้เป็นเจ้านาย ไม่มีเขา คุณจะเป็นที่รู้จักรึเปล่า ไม่ใช่เพราะเสี่ยเหรอ นายถึงมีวันนี้ มันเป็นธุรกรรมต่างตอบแทนนะ คนเราต้องกตัญญูต่อผู้มีพระคุณ ไม่พอใจอะไรก็ไปคุยกับผู้ใหญ่ดีๆ ออกข่าวแบบนี้เสียทั้งสองฝ่ายนะ เตื่อนสติจร้าาาา
นายก็เข้าถูกนี่นา จา พนม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ควาย
กูเอง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ควาย
กูเอง
^
^
มรึงสิไอ้ควาย ควายยังรู้สึกบุญคุณคน แต่มรึงไอ้พวกจอมเนรคุณ
คนลืมตัว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สับสนอะไรรึเปล่า ถ้าคุณใช้คำว่ามันเป็นธุรกรรมต่างตอบแทน ก็เห็นได้ชัดว่ามันคือธุรกิจ แล้วจะให้จากตัญญูเรื่องอะไร ในเมื่อมันคือธุรกิจ
คิดดีดี
 
ความคิดเห็นที่ 113 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพลีย
^
^
แกสิยิ่งกว่าสมองหมา ปัญญามหาควาย คิดเอาแต่ได้้ไม่ได้ดูที่มาที่ไป
ดูตัวเองหรือยัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทีงี้เงียบเป็นเป่าสากเลยนะเสี่ย ออกมาแก้ตัวอะไรนิดนึง
คนสุรินทร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่จำเป็นต้องมาแก้ตงแก้ตัวอะไร เห็นๆอยู่ว่าเนรคุณ
เสี่ยวสุรินทร์
 
ความคิดเห็นที่ 111 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จำไว้พวกที่กำลังจะดัง แหกตาดูสัญญาด้วยเวลาจะเซ็นอะไรกับพวกนายทุน มันใจแคบ ทำมัยเฉินหลงถึงดังระดับโลกได้ จาเอย นายจะช้าไปหรือเปล่ากับอายุที่จะบู๊
จา พนมสารคาม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนแบ่งจากผลประโยชน์ของหนัง ไม่กำหนดให้ชัดเจน
แต่จะจ่ายเท่าไร ขึ้นอยู่กับความพอใจของเจ้าของค่าย
ดังนั้นเวลาโยนเศษเงินให้ที ก็ถูกถือเป็นบุญเป็นคุณกันไม่จบไม่สิ้น
ทั้งๆที่ควรจะเป็นค่าตอบแทนที่ต้องจ่ายอยู่แล้ว
เข้าใจจา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
" เมื่อบริษัทได้แจ้งความประสงค์ดังกล่าวแล้วให้ถือว่ามีการต่ออายุสัญญานี้ออกไปตามความประสงค์ของบริษัททันที”

โอว ท่อนนี้ผมว่าในทากฎหมาย น่าจะถือเป็นสัญญาที่ไม่เป็นธรรม น่ะ มันเป็นลักษณะของการ ยินยอมฝ่ายเดียว สัญญามันต้องมีการเสนอ และมีการ ตอบสนอง และ ต่าง ยอมรับกันทั้ง 2 ฝ่าย สัญญาแบบนี้ เอาไปฟ้อง ศาล ว่าด้วย พรบ สัญญาที่ไม่เป็นธรรม น่าจะเอาตัวรอดได้สบาย ๆ
kent
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หูย ลายเซ็นต์พี่เค้าบ้านนอกมว๊ากก
เซ็งเป็ด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนบ้านในมีศักดิ์ศรีความเป็นมนุษย์ต่างกับคนบ้านนอกตรงไหนไอ้ฟาย
dd
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่างสิ ดูพวกควายแดงไว้เป็นตัวอย่าง
aa
 
ความคิดเห็นที่ 107 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัญญาทาสนี่หว่า ไอ้เสี่ยหน้าเลือด อัดแมร่งเลย
ตีนติดคอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาให้สุดซอยนะครับ อย่ามาซูเอี๋ยเพื่อโปรโมตต้มยำกุ้งนะ
มู๋แพร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเสี่ยยังไม่เลิกก็เอารองเท้ายัดปากมันเลย
คนสุรินทร์บางคนมันไม่เคยใส่รองเท้าหนัง มันคิดว่ารองเท้าต้องเอามาวางไว้บนโต๊ะหรือบนหัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 104 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
วิสัยนายทุน 99 % จ้องจะเอาเปรียบลูกจ้าง ผมถือคติ กะรียังย้ายซ่อง นักร้องยังย้ายวง อยู่กับเจ้านายคนไหนไม่แฟร์ ไม่ยุติธรรม กดขี่ อย่าทนอยู่ ไปหาที่ใหม่ ไปตายเอาดาบหน้า ถ้าเราเป็นคนดี มีความสามารถ ไม่ต้องกลัวอับจน ไม่มีใครจ้างก็สร้างงานเอง
789
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งแต่จำความได้ไม่เคยเห็นสัญญาไหนที่จะโครตเห็นแก่ตัวเยี่ยงนี้ นี่มันไม่ไช่สัญญาทาสครับแต่มันโครตทาสเลย
แฟนหนังไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ว่าจะเรื่องอะไร การลงนามในสัญญเป็นสิ่งสำคัญ ต้องอ่านให้ดี จะยอมรับหรือแก้ไขก็ว่ากันตั้งแต่ก่อนลงนาม คิดให้ดี ไม่ใช่จะมาโวยวายกันภายหลัง
ฟังทั้งสองฝ่าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 101 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฟ้องไปเถอะ ยังไงเสี่ยเจียงก็แพ้ชัวร์
การที่ต้องส่งเอกสารต่อสัญญา 2 เดือน
ก่อนสัญญาหมดอายุลง เพราะมันเป็นเพียง
การให้คำมั่นว่าจะต่อสัญญาเท่านั้น
ถ้าคู่สัญญาไม่ได้มาทำสัญญากันใหม่
สัญญาก็ถือว่าระงับไป คือเลิกสัญญากันไปนั่นเอง
......ที่อ้างว่าต่อสัญญาอัตโนมัติน่ะไม่มีหรอก
แค่ข้ออ้างให้คนที่ไม่รู้กฎหมายเขายอมจำนน
ถ้าต่อสัญญาอัตโนมัติได้ ..รับรอง ..ทาส...เต็มเมือง
|ฅนไทย|
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แนะนำให้จาเอาสัญญาไปปรึกษาทนายความ เพราะตามสัญญาบริษัทฯก็มีสิทธิ แต่จาก็จะต้องทำหนังสือตอบโต้เป็นลายลักษณ์อักษรไว้เพราะไม่เช่นนั้นแล้วเวลาขึ้นศาลจาอาจเสียเปรียบได้ ยิ่งต่อไปจาต้องการที่จะโกอินเตอร์ด้วยแล้ว หาก Go Inter แล้ว ประสบผลสำเร็จ ริษัทฯ เอาเรื่องแน่นอน เพราะผลประโยชน์มันมหาศาล ดังนั้นควรไปปรึกษาทนายความ หากไม่รู้จักใคร จะไปสภาทนายความฯ ก็ได้ หรือจะปรึกษาผมก็ยินดีเช่นกัน
mana1195แอดฮอดเมล์ดอทคอม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามีข่าวออกมาขนาดนี้ ผมว่า ไม่จำเป็นต้องทำหนังสืออะไรแล้ว มันเป็นการแสดงเจตนารมของเจ้าตัวอย่างชัดเจน รับรองว่าไม่มีผลต่อรูปคดีแน่ๆครับ
จะประจานจาก่อนนิ
 
ความคิดเห็นที่ 99 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทั้งหมดขึ้นที่ตัวผู้จัดการส่วนตัว สัญญิงสัญญาอะไรก็เหมือนกัน
อย่างดาราฝรั่งดังๆ ก็เหมือนกันพอดังเลือกได้ เดียลได้ว่าจะเอาอย่างไร อยู่ที่ว่าตัวเองใจถึงหรือฝีมือถึงหรือเปล่า

ดาราดังๆ อย่างทอม ครู๊ซ ก็เอาเปอร์เซ็นต์ เจมส์ แคมรานเวลากำกับหนังหลายเรื่องที่ดังๆ ก็เหมือนกันบางครั้งต้นทุนสูงมากก็ต้องยอมลดค่าตัวหรือไม่เอาค่าจ้างแต่กินเปอร์เซ็นต์ตอนฉาย ก็ฟลุ๊คทุกทีอย่าง ไทแทนิค อวาร์ต้า อะไรพวกนี้
สวยเลือกได้ แต่ต้องฉลาดด้วย ไม่ใช่สวยแล้วโง่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วยกับจีน ตีกัน
ไทยลาว เป็นกองเชียร์
ผู้บ่าวซ่ำน้อย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โดนส่วยกระทืบตายแน่เมิง
ลูกส่วย
 
ความคิดเห็นที่ 97 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนรวยย่อมมีความเห็นแก่ตัว ชอบเอาเปรียบคนอื่น เอาใจช่วย จา พนัม ให้
หุดขากสัญยาทาสพวกนี้ครับ เสี่ยเจียงรวยแล้วจะกอบโกยบนหยาดเหงื่อของคนอื่นอีกนานสมั้ย
yon1961@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไหนเสี่ยเจียงบอกว่าสัญญาใหม่ ให้ผลตอบแทนสูงมว๊ากขนาดว่าไม่มีดาราไทยหน้าไหนได้มาก่อนยังไงล่ะ แต่หนังสือสัญญาที่เสี่ยให้ต่อแบบอัตโนมัติกำหนดว่าให้ต่อแบบเงื่อนไขเดิม ซึ่งคือเงินเดือนละ 50,000 บาท เท่ากับปีละ 600,000 บาท

โถๆๆๆ ดาราดังๆเมืองไทยเค้าโฆษณาตัวนึงก้อจะ 10 ล้านแล้วจ้า
สัญญาทาสชัดๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 95 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นสินะที่ช่วงนั้นครอบครัวจาออกมาออกสื่อให้จ่กลับบ้าน พ่อป่วยหลอกหลอกแอดมิทเข้าโรงบาลร้องจะให้ลูกไปหาช่วงนั้น จาก็คงรู้ว่าเพราะอะไร
คิดว่าก็คงเป็นคนในครอบครัวจาแหละรายงานงาตลอดว่าสถานะการณ์ที่บ้านจริงจริงแล้วเป็นยังงัย เพราะถ้าพ่อจาป่วยหนักสาหัสจริงจริงจาคงไปเฝ้าพ่อแล้วหละ. นี่ก็เสียเวลากับสัญญาทาสมาสิบปีแล้วแก่ขึ้นเห็นชัดเลย
อย่าเสียเวลาอีกเลยนะทำตามความฝันนะ คนไทยรอเชียร์อยู่
จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 94 +20 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบ 93

เสี่ยให้เท่าไรล่ะ มาโพสแบบนี้...

แต่ว่าถ้ามาโพสเองก็ไม่ขออภัยนะ! แต่จะบอกว่าฟังเรื่องราวให้ดีค่อยขยับนิ้วตัวเองบนแป้นพิมพ์ดีด

เสี่ยเจียงจ้างจา จาได้ทำงาน ดัง ส่วนเสี่ยเจียงก็ได้เงินทองมากมายจากการทำงานของจา แล้วมันเป็นบุญคุณกันยังไง ต่างคนต่างได้! ถ้าไม่มีจาเสี่ยเจียงก็ไม่ได้เงินมหาศาลเช่นกัน ทำไมจาต้องเป็นหนี้บุญคุณเสี่ยเจียงแต่ฝ่ายเดียว เอาอะไรคิดกันเนี่ยคน "ไทย" ที่จริงเสี่ยเจียงควรให้จามากกว่านั้นด้วย ตามหลักการส่วนแบ่งรายได้ แต่ก็ไม่ทำ เพราะจามีความรู้เรื่องเหล่านี้น้อยกว่าจึงตกเป็นเบี้ยล่าง ทั้งยังมีความกตัญญู(แบบเด็กใสๆบ้านนอก) เลยไม่คิดอะไรมาก... แต่ตอนนี้จาเขาก็โตขึ้นมากแล้ว เลยกล้าที่จะต่อกรกับความไม่ยุติธรรม แต่ก็ทำได้ยาก เพราะเสี่ยซื้อญาติจาไว้ก่อนแล้ว ญาติแท้ๆมันก็ยากที่จะไปทำอะไร แบบว่าไม่อยากทำร้ายญาติตัวเอง(ที่โง่ผสมเลว ส่วนไหนมากกว่ากันไม่มีใครรู้แน่ชัด)

อีกอย่างที่ชัดเจนคือ สัญญา ๑๐ ปี จาก็ทำตามสัญญา แล้วมันอกตัญญูตรงไหน แต่เรื่องของเรื่องคือ สัญญามันหมดแล้ว มันก็อยู่ที่คู่สัญญาจะต่อสัญญาหรือไม่ ถ้าต่อก็ทำต่อไป แต่ถ้าฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดไม่ต่อก็จบ ต่างคนต่างไป ไม่มีใครต้องกตัญญูกับใครทั้งนั้น คำว่าอกตัญญูที่นำมาใช้กัน เหมือนกับว่าในห้วงสิบปีที่ผ่านมา เสี่ยเจียงไม่รับเงินเลย ได้เงินมาเท่าไรให้จาหมด มันเป็นคำที่ฝ่ายไอร้เจียงนำมาใช้(และหลอกให้ญาติจาใช้ด้วย) เพื่อให้คนมองว่าจาเลว จาจะได้ยอมจำนนต่อมัน ...แต่มันคิดผิด จาโตขึ้นมากกว่าที่มันคิด เลยไม่สำเร็จ ไอร้พวกนี้มันเลวได้ใจจริงๆ
MacGyver
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 -23 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนที่ยังไม่มีใครรู้จักเมิง เมิงมากราบตรินเขาไม่ใช่เหรอ ถ้าไม่ทำสัญญาแล้วเขาจะปั้นเมิงทำหอกอะไร ถ้าเขาไม่ลงทุนแล้วเมิงจะได้เกิดหรือ บางคนไม่ต้องจ้างก็อยากจะเล่นหนังจนตัวสั่น เมิงก็เหมือนกัน เมิงมาตัวเปล่าไม่มีหมาที่ไหนรู้จักเมิง ให้เมิงไปแหกปากทั่วบ้านทั่วเมืองว่ากรูโคตรเก่งเลย ถามเถอะมีใครสนใจเมิงไหม เคยเห็นไหมโสเภณีบางคนสวยกว่าดาราหนังเสียอีก แต่ทำไมถึงต้องเป็นโสเภณี ก็เพราะไม่มีคนปั้น ทั้งๆที่สวยกว่าดาราเสียอีก อย่างเมิงถ้าเขาไม่ปั้นเมิง บอกตรงๆมันก็กรรมกรดีๆนี่เอง
เนรคุณ รู้จักไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนรคุณๆๆๆๆ ต่อให้เสี่ยให้พ่อแม่สั่ง จาพนมเขาก็ไม่ทำตามหรอกนะ เรื่องเนรคุณมันจบไปแล้วตามสัญญา คนทุกคนมีทางเดินของตน คนที่เอาเนรคุณมาอ้าง ก้แค่อยากเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากคนอื่นๆไม่หยุดเท่านั้น
มุกเก่า
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนั้นตกลง จาขายตัวเองลงเป็นทาสเหรอ
สิบปีต่อมาทาสยังไถ่ถอนตัวเองได้ แล้วจาทำไม่ได้เหรอ
ถามมิงจริงๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ความเห็นนี้อยู่ที่ไหน บอกมาจะตามไปตบปากชั่ว สัญญาทาสหมดแล้ว เขาไม่อยากอยู่ด้วยเพราะถูกเอาเปรียบเกินไป
อยู่ที่ไหนบอกมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
93 มิน่าล่ะ เมิงถึงเป็นทาสเค้าอยู่ทุกวันนี้
เสียชาติเกิด พ่อแม่ไม่น่าเอากันเลย
เนรคุณพ่อแม่ แกเสียใจที่มีลูกเป็นทาส
ทาส
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยคุณคงเป็นทาสอยู่สิกลัวไม่มีเพื่อนหรือไง..คนถูกเอาเปรียบขนาดนั้น
ไอ้บัดซบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตรรกะแบบควายจริงๆ เขาเป็นบริษัทฯ ทำหนัง หานักแสดงมาเล่น ไปเจอจาแล้วก็เลยเอามาปั้นเพื่อเอาแสดงหารายได้ มันเป็นบุญคุญตรงไหนวะ? กรูเปิดบริษัท ต้องการพนักงานมาทำงาน มีคนมาสมัคร กรูก็รับ กรูมีบุญคุณกับมันตรงไหน? ถ้าให้เงินเฉยๆ ไม่ต้องทำงานแลกถึงค่อยเรียกเป็นบุญคุณ กรูแนะนนำให้เมริงกลับไปหาพ่อหาแม่ ขอโทษท่านดีๆ ที่เมริงเนรคุณ เป็นคนเลวของสังคม แล้วดูแลท่านให้ดีๆ เพราะนั่นแหละคืบุญคุณของพ่อของแม่ที่เลี้ยงเมริงมา แต่เมริงไม่รักดี
ควาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"อยู่ที่ไหนบอกมา" กุอยู่ สหมงคลฟิล์ม 388 อาคารเอส.พี ชั้น 9 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. 10400 มาเลยยินดีต้อนรับ

ที่นี่ไม่มีช้าง และไม่ต้องเอาช้างมาด้วย....
เนรคุณ รู้จักไหน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"อยู่ที่ไหนบอกมา" กุอยู่ สหมงคลฟิล์ม 388 อาคารเอส.พี ชั้น 9 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. 10400 มาเลยยินดีต้อนรับ

ที่นี่ไม่มีช้าง และไม่ต้องเอาช้างมาด้วย....
เนรคุณ รู้จักไหน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คห. นี้พูดถูกเกือบหมดทุกเรื่อง

คนไทยส่วนใหญ่ไม่รู้

แต่คนในเว๊บนี้ส่วนใหญ่ โง่ เอาแต่อารมณ์ ไม่มีความรู้ทางธุรกิจ

ด่าไว้ก่อน ขอให้ได้ระบายกับชีวิตสังเคงเป็นพอ

เนรคุณเป็นที่หนึ่งเลย
เรื่องจริงผ่านจอ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีไอ้พวกขี้เรื้อนเยอะแยะ ที่คอยเชียร์ไอ้จอมเนรคุณ บอกได้เลยให้ไอ้จาเก่งกว่านี้อีกร้อยเท่า ถ้าเขาไม่เอามาปั้น ป่านนี้พวกมรึงก็คงไม่รู้จักมันรอก พวกมรึงก็มีพฤติกรรมเหมือนกัน ควายเรียกพี่
เนรคุณเข้าไป
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สงสัยคุณจะอ่านข่าวนี้ไม่เข้าใจนะครับ
ธนา
 
ความคิดเห็นที่ 92 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เป็น ลูกจ้าง จะให้เป็น พ่อ เรอะ
เสี่ยจวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำงานที่นี่ลาออกไม่ได้เลยเหรอพ่อคุณ
การลาออกจากงานที่เก่าเพื่อไปทำงานที่ใหม่ที่ดีกว่าเป็นการก้าวหน้านะคุณ
ไม่งั้นเด็กที่เรียนจบมาใหม่ๆ พอได้โอกาสทำงานที่ไหนก็ต้องทำไปตอดชีวิตเลยเหรอเพราะถือว่าเป็นที่แรกที่ให้โอกาส ขนาดข้าราชการยังย้ายยังปรับตำแหน่งปรับเงินเดือนกันทุกปี
ออม
 
ความคิดเห็นที่ 91 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองดูดีๆครับ ญาติๆ และคนในครอบครัวของคุณจา เป็นคนทำร้ายคุณอย่างเลือดเย็นจริงๆ น่าเห็นใจนะครับ แทนที่จะได้ไปแสดงหนังในระดับที่สูงกว่านี้ แต่กลับมีคนคอยฉุดรั้งไว้ตลอดเวลาเลยจริงๆ เฮ้ออ...
เด็กคนหนึ่ง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่สุรินทร์ทำไมไม่ไปหาจ่าประสิทธิให้แกคาบรองเท้าไปประท้วงหล่ะแกเก่งนะเรื่องด่าว่าคนแกเก่ง เรื่องสัญญาแกดูไม่เป็นต้องจ้างคนดูให้จะเอาอะไรกับความรู้อย่างจ่า
สส.ในดวงใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 -14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่มรึงมีชื่อเสียงขึ้นมาเพราะใคร ถ้าไม่มีเขาจะมีคนรู้จักมรึงเหรอ ไอ้เนรคุณ
ดังแล้วลืมตัว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนลาออกจากงานเพราะได้งานใหม่เป็นเรื่องธรรมดา
เหมือนเด็กจบใหม่ได้งานอะไรก็ทำไปก่อนพอมีโอกาสได้งานใหม่ที่ดีกว่าเก่าก็ลาออกไป เรื่องธรรมดาโลก
ปกร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่ก็อีกคน เอาส่วนไหนคิด ไอร้เจียงนั่นแหละ เนรคุณจาอย่างเลือดเย็น
เอก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมองหมา ปัญญาควายนะเมิงน่ะ
ปากชั่ว ความคิดชั่วยิ่งกว่า
เพลีย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วไม่คิดเหรอว่า ถ้าเสี่ยเจียงไม่เอาเค้ามาปั้น ผู้อำนวยการสร้างคนอื่นเค้าก็แย่งจาไปสร้างได้เหมือนกัน และอาจจะไปไกล และมีเงินมากกว่านี้แล้วก็ได้
สัญญา ไม่เกี่ยวกับบุญคุณนะครับ เพราะต่างคนต่างได้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็มันเนรคุณจริงๆนิหว่า มีพวกวัวพวกควายเชียร์เป็นแถว ถามพวกมรึงดูก็พอ ถ้าไม่มีใครปั้นพวกมรึง จะมีหมาที่ไหนรู้จักมรึงบ้าง ไอ้พวกจอมเนรคุณอย่างพวกมรึงเอาแต่ได้ อยากจะบอกพวกมรึงไว้ ให้มรึงเก่งกว่านี้อีกร้อยเท่า ถ้าไม่มีใครเอาพวกมรึงไปแต่งหน้าทาปากและเอามาเข้ากล้อง พวกมรึงก็เหมือนที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ ไอ้เวร
ไปส่องเงาดูบ้าง
 
ความคิดเห็นที่ 88 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปเถอะ ก่อนที่ร่างกายจะไม่ไหว 10 ปีนี่ก็โทรมไปเยอะแล้ว บทดีๆมาก็ไม่รับ สัญญาก็มีเงื่อนไขทาสแบบนี้ อย่าอยู่ต่อเลยครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 -6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เป็นลูกจ้าง แล้วจะเป็นเจ้าของหรืออย่างไร
ทุนออกเองหรือเปล่า
แบกภาระความเสี่ยงหรือเปล่า
เหนื่อยมากกว่าคนอื่นหรือเปล่า

ถ้าไม่ ก็คือลูกจ้าง
เจ้าของกิจการ มันลำบาก กว่าคนที่คิดและมองแค่ผลตอบแทนที่ได้รีบแล้ว แต่กว่าจะได้มา ผ่านอะไรบ้าง ลูกจ้างไม่รู้หรอก..
กบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลำบาก ตรงที่หาวิธีเอาเปรียบลูกน้องยังไงไม่ให้เสียภาพพจน์ใช่มั้ย
ผ่านมา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมว่าคุณพูดคนละเรื่องกันนะ
เค้าแค่ไม่ขอต่อสัญญา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วถ้ากิจการดี เพราะลูกจ้างเก่ง ใครรวยวะ? ตรรกะอะไรของคุณ ใครบังคับให้เป็นเจ้าของวะ จะมาบ่นว่าเหนื่อยทำควายอะไร นายจ้างไม่ได้มีบุญคุณกับลูกจ้างตราบใดที่เป็นการให้เพื่อแลกกับงานที่ทำ
ปัญญาอ่อนจริง
 
ความคิดเห็นที่ 86 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสี่ยเจียงควรจะไปทบทวนพฤติกรรมตนเองว่าใช้แรงงานคนเหมือนทาสหรือเปล่า ไม่มีสัญญาที่ไหนในโลกต่อครั้งละสิบปี นอกจากสัญญาเช่าที่ดินหรือเช่าบ้าน ไม่ใช่สัญญาที่มนุษย์ทำต่อมนุษย์ด้วยกัน
เลิกทาสมา ๑๕๐ปีแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 85 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมถึงสงสัยนานแล้ว
ทำไม เฉินหลง เจทลี เจโชว พวกนี้ ฝีมือไม่น่าจะเหนือกว่า จาเท่าไร คงสูสีกัน น่าจะเล่นด้วยกันได้มันส์
คนทั้งโลกคงสนุกกับหนังแอคชั่นมากแน่ๆ
เสียดายที่ผ่านมาโดนกั๊ก นี่เอง
หวังว่า สักวันจะเห็นจา เล่นร่วม พวกนี้นะครับ
คนไทยพลเมืองชั้นสอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เขียนเงื่อนไขบังคับหลังเออเอง เอาเองเตี่ยมุงซิไอ้เหล่าเบ๊เจียง ไอ้เก๋าเจ็ง เอาเปรียบคนไม่มีสิ้นสุดเหมือนไอ้แปะหน้าไก่ใจปีศาจหมูซีผี มุงรวยเอาๆเพราะไปเอาเปรียบเขามุงไม่ละอายใจตัวเองบ้างหรือ
งกมากขอเวรกรรมบันดาลให้มุงเป็นอะไรก็ได้แบบทรมานมากๆก่อนตาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 83 +55 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรณีคุณจา พนม ทำให้ย้อนนึกถึงตัวเอง

ตอนใกล้จบอาจารย์ข้อร้องแกมบังคับให้อยู่ช่วยเป็นอาจารย์แต่เนื่องจากเราแต่งงานแล้ว จำเป็นย้ายไปอยู่ที่อื่นเลยปฏิเสธ สุดท้ายอาจารย์ท่านทวงบุญคุณ ไล่ให้ไปเลิกกับสามีเพื่อจะได้อยู่รับใช้ท่านต่อ ทั้งขู่ว่าจะฟ้องทางกฏหมายหากหนีไปทำงานต่างประเทศเพราะรับทุนเรียนต่อ (ทั้งที่ไม่มีระบุในสัญญารับทุนว่าให้ทำงานชดใช้ตามระยะเวลา)

ตอนนี้ทำงานต่างประเทศได้สักพัก อาจารย์ท่านกลับบอกว่าได้ดีเสวยสุขอยู่เมืองนอกเพราะบุญคุณท่าน ทั้งที่ก่อนหน้าพยามทุกทางเพื่อหยุดเรา

ตลอดเวลาที่ร่ำเรียนมาเราทำงานด้วยความตั้งใจเต็มที่ผลประโยชน์ก็ได้ทั้งสองฝ่าย พอจะเลือกทางเดินชีวิตเองกลับหาว่าอกตัญญู...
หัวอกเดียวกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นเคสแบบนี้มาเยอะ ทั้งจากเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ เป็นมานานหลายสมัน ทั้ง ม.ดังหรือไม่ดัง รั้งเด็กไว้ไม่ให้จบ เอาไว้ช่วยงานวิจัย เอาเกรดมาขู่มาล่อ ส่วนใหญ่เด็กก็กรงใจทำให้ ไม่กล้าปฏิเสธ บอกตรง ๆ นะ คนแบบนี้ไม่น่าถูกเรียกว่าอาจารย์ด้วยซ้ำ เพราะความเป็นครูคุณไม่มี บางคนเรียนไปด้วยทำงานด้วย รั้งไว้จนสุดเทอมสุดท้าย เกือบเอาตัวไม่รอด เลิกซะทีหาประโยชน์แบบนี้ สงสารแต่อาจารย์แท้ ๆ หลายคนต้องตามช่วยตามส่งลูกศิษย์ให้ได้ดี จบไป พ้นไปจากปลิงการศึกษาพวกนี้ (เคยเจอเคสเพื่อนถึงขนาดว่า รู้ว่าที่บ้านมีกิจการมาขอใช้บริการฟรี ๆ เลยแหล่ะ สุด ๆ มาก )
ยังกล้ามาทวงบุญคุณ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีแบบนี้ด้วยหรือ..อืมม นะ
อโหสิกรรมต่อกันและกัน ดีที่สุดนะคะ
ขอให้มีความสุขกับครอบครัวจากนี้ไปค่ะ
มันผ่านไปแล้วนิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดี๋ยวนี้ อ.มหาวิทยาลัยห่วยครับ อาจจะเกือบถึงร้อยละ ๗๐ ที่ไม่ได้ระลึกถึงความถูกต้อง ส่วนใหญ่คือพวกที่บ้ายศศักดิ์ทางสังคมของตนเองแล้วก็ข่มคนอื่น (เคยอยู่ในวงการนี้มา รู้ดี)
เชียร์จา
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจความรู้สึกตอนนะ ถ้าทำงานในที่เดียวกับอาจารย์ที่เคยเป็นอาจารย์เรามาก่อนเยอะ จะว่าดีก็ดีถ้าเค้าเป็นคนดีจริงๆก็มีก็โชคดีไป มีบางคนเค้ารับมาเพื่อเป็นเบ้ก็มี พูดไม่ออก ถ้าพูดมากไปต่อต้านมากโดนเอาไปพูดในทางไม่ดีว่าอกตัญญู ภาพพจน์เสียหายอีก จะหางานใหม่ในเเวดวงนี้ก็ยาก เพราะอาจารย์ระดับสูงเค้ารู้จักกันทั่วบล๊อกไว้หมดเเล้ว อาจารย์ดีก็มี เเย่ก็มี ตอนเรียนนึกว่าดี พอทำงานด้วยจะอีกอย่างจริงๆ
ทราบมาอีกที
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สัญญาสิบปีงง นั่นดิยกเลิกสัญญาไม่ได้เหรอ หรือในสัญญาเขียนว่าห้ามยกเลิกสัญญา ดูเอาเปรียบกันเกินไปทำงานบริษัทยังได้เยอะกว่าอีก
เอาเปรียบกันเกินไป
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จดจำไว้ อย่าได้ลืม จะกี่สิบปีก้อต้องจำ เอาไว้สอนลูกสอนหลาน ว่าอย่าทำพฤติกรรมเฉกเช่นอาจารย์คนนี้ เห็นแก่ตัว บ้าอำนาจ!!! เกลียดจริงไอ้พวกเหาฉลาม!!!
Rosemari
 
ความคิดเห็นที่ 82 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าที่สุด ก็เอาเรื่องขึ้นศาล จะได้เป็น Study case ... ให้คนอื่นๆ ต่อไป
2556
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูตามข้อสัญญา น่าจะเข้าข่ายสัญญาไม่เป็นธรรม ดังนั้น สัญญานี้น่าจะเป็นโมฆะ เสี่ยเจียงแพ้แน่นอน
Di
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พอหนังจะข่าวโรงฉาย มีเรื่องมาแฉทุกที โปรโมทหนังอ่ะเป่า. . .
แฟกแฟร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฝันอยากเห็นจา กับบัวขาวเล่นหนังด้วยกันซักเรื่อง...หม่อมน้อยกำกับล่ะกัน...
ป๋าถึก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้โชว์ตรูดคู่กันแน่ ๕๕๕
มีเลิฟซีนคู่ด้วย อิ อิ
 
ความคิดเห็นที่ 78 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จา โคดน่าสงสารเลย
ไปไหน มีแต่คนเอาเปรียบ
ไอพวกเหลือบ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แถวบ้านเรียกว่า แมงดาใส่สูท
้ัhy
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มองมุมกลับ ถ้าตลอด 10 ปีที่่ผ่าน ถ้าผู้รับจ้างไม่สามารถทำเงินได้่ ก็คงโุดนลอยแพไปนานแล้วและคงไม่คิดต่อสัญญาแน่นอน โดยที่ผู้ว่างจ้างไม่มีสิทธิเรียกร้อง .... 10 ปีก็คือ 10 ปี สัญญา่ว่าจ้าง ไม่ใช่สัญญาทาส
แมงดาแก่ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้น้องจา...
อย่ามัวรีรอ จงรีบตัดสินใจ
สร้างความฝัน ให้เป็นจริง
จะได้ไม่เสียใจ ในภายหลัง

.....เกิดมาเป็นคน ก็ต้องรู้จักแยกแยะ
บุญคุณ ก็ต้องทดแทน
ส่วนความแค้น ก็ให้อโหสิกรรม
คนไทยในเมกา (ที่มาดูน้องโชว์ศิลปะมวยไทย)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับคุณจาครับ คิดถูกแล้วที่เลิกสัญญาทาส ไปลุยใน Fast & Furious 7 เลยครับ ผมจะรอดู
จาสู้ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"....เมื่อบริษัทได้แจ้งความประสงค์ดังกล่าวแล้วให้ถือว่ามีการต่ออายุสัญญานี้ออกไปตามความประสงค์ของบริษัททันที "

คนที่ร่างหนังสือสัญญาได้เยี่ยงนี้ คงเป็นพวกทนาย ที่ยังอยู่ในยุคสมัยก่อนท่านพ่อ ร.5 (ทรงประกาศเลิกทาส)
จะเอาเปรียบกันไปถึงไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่สร้างดราม่าโปรโมทหนังแหละ เดี่ยวก็กลับมาดูดปากกันอีก
เกรียน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บาปกรรมมีจริงนะเสี่ยเจียง อะไรก็อ้างบุญคุณต้องทดแทน บ้าบอ ประสาท คุณจาพนม เขาไม่ใช่ทาสนะ

อีกอย่างพ่อแม่ ญาติพี่น้องของคุณจาพนม พวกคุณไม่ใช่เจ้าชีวิตของเขา อย่าเห็นแก่ตัวกันมากนัก หัดทำมาหากินกันบ้างไม่ใช่แบมือขอเงินจากคุณจาพนมอย่างเดียว

คุณจา จะได้เห็นความแตกต่าง ในการทำงานกับฝรั่ง ซึ่งเขาจะแฟร์มากกว่าเยอะ ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ คุณลำบากมาเยอะแล้ว ทำเพื่อคนอื่นมาเยอะแล้ว ตอนนี้ก็ขอให้คุณพบแต่ความสำเร็จและโชคดี
คนไทยในแคนาดา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปหาความฝันของตัวเองดีแล้วครับพี่จา พี่ไปให้ไกลที่สุดเท่าที่ที่จะทำได้ ผมเป็นแฟนหนังของพี่ตั้งแต่องค์บากออกมา ผมสนับสนุนพี่ทุกอย่าง คนอย่างพี่มีความสามารถมาก จะมีซักกี่คนในโลกที่มีความสามารถขนาดพี่ สัญญาทาสขนาดนี้มันควรจะหยุดได้แล้ว อย่างหนังต่างประเทศดาราเค้าได้เงินจากหนังเรื่องเดียวทีนึงเป็นพันล้าน พี่ทำงานมาสิบปีได้หกล้าน มันไม่คุ้มเลย ไปหาความฝันครับพี่ ผมสนับสนุนเต็มที่และจะสนับสนุนตลอดไป
บอย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเข่าลอยคู่ใส่เสี่ยสักดอกเถอะครับ ลุงจา
แฟนมวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 +43 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนจีนทำธุรกิจทุเรศมาก กาก รวยกันแต่ในครอบครัว เห็นลูกน้องเป็นเครื่องจักร เป็นบอนไซ

ในวงการบันเทิงมีทั้งไอ้ตา ไอ้เจียง ไอ้กู๋ เป็นต้น

ฝรั่งมันยังแฟร์มากกว่า ประเทศมันถึงมีความแตกต่างกันทางเศรษฐกิจน้อยกว่า ปัญหาสังคมก็น้อยกว่า
เจ๊ก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บุญคุณ สำหรับคนที่คิดดี เค้าไม่ทวงกันหรอกนะท่าน คนที่ท่านบอกว่าเมตตาเขา เขาจะไปได้ดี ท่านก็ต้องยินดีกับเขาไม่ใช่มาพร่ำเพ้อ ว่ามีบุญคุณอย่างนั้นอย่างนี้ แสดงว่าท่านไม่ได้จริงใจกับเขาเลยเห็นเขาเป็นแค่สินค้าเท่านั้น แถมการต่อสัญญาอัตโนมัติ มันไม่มีในโลกหรอก ก็อยากจะดูว่าจะกล้าฟ้องศาลหรือเปล่า อยากรู้ว่าศาลจะตัดสินยังไงเหมือนกัน
ซ่อนในป่าเตย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายทุนก็คือนายทุน ถึงว่าทำไมจาไม่ได้โกอิเตอร์เสียที ดีทร่จาออกมาสู้แทนที่จะอยู่ให้นายทุนกดขี่ต่อไป
จาสู้ๆ โกอินเตอร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นใจจานะจะเดินตามฝันก็โดนเจ็กปากเบี้ยวเล่นงานเมื่อครบสัญญาก็ควรให้โอกาศเขาได้เดินตามฝันเขาบ้างถามหน่อยเถอะจะให้เขาต้องทดแทนบุญคุณอีกนานแค่ไหนคุณไม่ใช่พ่อเขาน่ะที่จะใช้คําว่าบุญคุณมันคือนายจ้างกับลูกจ้างเมื่อหมดสัญญาก์ควรปล่อยเขาไปจริงคุณให้จาได้มีโอกาศมีชื่อเสียงทําให้คนไทยได้รู้จักจา แต่กักกันสัญญาที่ผูกมัดกันกลางอากาศ จะรุ่งหรือร่วงก์ชีวิตของเขาทํากันแบบนี้ต่อไปหมาที่ไหนเขาจะกล้ามาร่วมงานด้วย
เจ็กปากเบี้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หยุดตามหาช้าง แล้วไปตามหาความฝันของตัวเองเถอะนะ สู้ๆ

ปล.ไปแบบ ปริ้น ออฟ เรดชูว์ ไม่เอานา
ป้าดติโธ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสี่ยกลัวว่าถ้าอนุญาติให้จาพนมเล่นหนังต่างประเทศจะต้องไปแย่งตัวจาหลังหมดสัญญากับเสี่ย จะทำให้ต่าตัวจาแพงขึ้นอีกมาก งั้นก็อย่าไปเล่นเลย อยู่ในกะลานี้แหละ เดี๋ยวหาข้าวหาน้ำให้กินตามอัตภาพไม่ต้องออกนอกกะลาหรอก งั้นนี่มีต่างประเทศมาจ้างเค้าถึงไม่กล้าบอกเสี่ยไง ถามได้
คนเราถ้าแฟร์ๆ คุณต้องเลี้ยงเคาอย่างให้โอกาสเค้าโตไม่ใช่บีบให้เค้าอยู่ในกะลาของคุณ ถ้าจาไม่ได้เล่นหนังนอก จาก็ได้เงินเฉพาะหนังใน ปีนึงมีกี่เรื่อง
โกอินเตอร์ดีแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องอะไร ยังไง กรูไม่สนใจ
ขอถามประโยคเดียว
" ช้างอยู่ไหน "
" ช้างอยู่ไหน "
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำนาบนหลังคนนะเสี่ย ดูซิจะออกมาแถลงข่าวว่าไง
ใจร้าย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อย ตี แทบกระดูกหัก ได้เงินเดือนแค่ห้า หมื่นน

เป็นกำลังใจให้จาครับ เสี่ยครับ คุณคงไม่อยากทำให้ตัวเองเสียกว่าเดิม เลิกยุ่งกับจา เถอะนะครับ กระแสสังคม เค้าอยากเห็นจาไปเล่น Fast 7 มาก
คนเดินผ่าน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นรกเจียง
1111
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +45 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ได้เปรียบเทียบ แต่ขอคำนวณแป๊ป โตโน่ เดอะดาว อยู่ในวงการ 3 ปีกว่า ผ่อนบ้าน15 ล้านใกล้หมดแล้ว,บี้ เดอะดาว ปี 55 ปีเดียว มีรายได้ 33 ล้าน,ตูมตาม สิงโต ซื้อบ้าน หลักสิบล้าน ได้ภายในเวลา 3 ปี ส่งเด็กในสังกัดเรียนการแสดง ร้องเพลง ฝึกฝนเข้าคอร์ส ที่เกี่ยวข้องกับงาน รายได้มาจากผลงานล้วนๆ ไม่มีเงินเดือน, AF ให้เงินเดือนเดือนละ20,000ให้เปล่า ไม่นับรายได้จากผลงาน เป็นรายได้ต่างหาก*********************************** แต่ จากพนม นับเงินเดือน ในสิบปี ก็ 6 ล้าน ส่วนหนังออกมากี่เรื่องน่าจะไม่เยอะเรื่อง ก็ต้มยำกุ้ง องก์บาก แบ่งเปอร์เซนต์ให้จาเท่าไหร่ไม่ทราบ จริงๆต้องบอกมาในสัญญาว่าให้เท่าไหร่ของรายได้หนัง ไม่ใช่แล้วแต่จะให้ มันเป็นสัญญาที่คลุมเครือ
สรุปเสี่ยเจียงเขี้ยวสุด แถมตัดโอกาสเด็กอีก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสียดายอ่ะ ทั้ง Rush hour ทั้ง Fast and furious 6
อยากดูจา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เสี่ย รู้ว่าเมิงเงิบ แต่อย่าเงียบ ออกมาพูดหน่อย ทีมีปัญหาเรียกสื่อมาตั้งวงเชียว
พอกระแสตีกลับก็หายเข้ากลีบเมฆ
 
ความคิดเห็นที่ 56 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ภาษาอังกฤษคล่องจะทำให้จาไปได้ไกลกว่านี้
แบม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เหรี้ยเจียง ตายไปเอาไปไม่ได้สักบาท

เลิกทาสปล่อยเด็กมันไปสร้างชื่อให้ชาติดีกว่า
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +74 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเคยสงสัยว่าทำไมฝีมือระดับจา ไม่มีคนติดต่อไปเล่นหนัง hollywood เพราะมันมีคนกั๊กไว้นี้เอง
--*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีวิตเป็นของคุณจา ไม่ได้ขึ้นกับเสี่ยเจียง เป็นกำลังใจให้ค่ะ อนาคตคุณจาต้องไปได้ไกลแน่ๆ ไม่แพ้ เฉินหลงหรอกค่ะ ความสามารถไม่ต่างกัน
สู้ๆนะคะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงว่าตอน Rush Hour3 เฉินหลงมาชวน จาไม่ไปเพราะเสี่ยเจียงอยากให้จาเป็นพระเอก ประโถ่เสี่ย ไงจาเขาก็ไม่ลืมบุญคุณหรอกครับ ให้เขาโกอินเตอร์ซะที ความสามารถเขาเกินที่จะอยู่ในหนังไทยแล้วน่ะครับ
แฮรี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้จา พนม ครับ , จะโกอินเตอร์หรืออยู่ที่ไหน ก็ดูเรื่องสัญญาให้ดีนะครับ เรื่องจะได้ไม่ซ้ำรอยเดิม
นายเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013