หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกบันเทิง | ดารา/ละคร/ทีวี
 

“เจมส์ มาร์” โต้ผู้จัดการส่วนตัวสั่งเปลี่ยนลุกให้ติดดิน

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 23 กุมภาพันธ์ 2557 01:56 น.
“เจมส์ มาร์” โต้ผู้จัดการส่วนตัวสั่งเปลี่ยนลุกให้ติดดิน
       “เจมส์ มาร์” ปลื้มถูกโหวตเป็นพระเอกติดดิน กินง่ายอยู่ง่าย เจ้าตัวโต้เป็นเพราะผู้จัดการส่วนตัวสั่งเปลี่ยนลุกให้เป็นคนติดดิน เผยเป็นตัวของตัวเองแบบนี้อยู่แล้ว พร้อมปัดโกอินเตอร์ที่ประเทศลาว แจงแค่ไปรับงานอีเวนต์
       
       ก่อนหน้านี้ พระเอกหนุ่ม “เจมส์ มาร์” ถูกเอาไปเปรียบเทียบกับ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” ว่าทั้งคู่ดังพร้อมๆ กัน แต่หนุ่ม เจมส์ มาร์ กลับเข้าถึงง่ายกว่า นิสัยดีกว่า กระทั่งล่าสุดถูกแฟนๆ โหวตให้เป็นพระเอกติดดิน เพราะเป็นคนกินง่ายอยู่ง่าย ทันทีที่เจอพระเอกหนุ่ม ขณะมาร่วมงาน “HipHopShop2014@Seconsquare.HipHopShop” ณ ห้างสรรพสินค้า ซีคอนสแควร์ เจ้าตัวบอกขอบคุณกับผลโหวตนี้
       
       “ก็ขอบคุณครับจริงๆ เราก็เป็นตัวของเรา อยากทำอะไรเราก็ทำ อยากเล่นสนุกเราก็เล่น ก็เป็นธรรมชาติของเราครับ และอีกอย่างผมก็เป็นคนกินง่ายด้วยครับ ส่วนใหญ่ที่เรากินก็เป็นพวกพี่ๆ ซื้อมาให้ทานในกองถ่ายมากกว่าเราก็ทานได้ไม่มีปัญหาเลย ร้านข้างทางร้านส้มตำทานได้หมด เพราะเราก็ชอบกินอาหารไทยนี่แหละครับ อย่างถ้าเป็นส้มตำข้างทางก็จะอร่อยกว่า คือทานได้หมด แต่อันไหนที่แพ้เราก็จะไม่ทาน คือกินง่ายอยู่ง่ายครับ สบายๆ”
       
       ปัดผู้จัดการส่วนตัวสั่งให้เปลี่ยนลุกให้ติดดิน
       “ไม่ครับ คือปกติเวลาผมไปต่างจังหวัดก็จะไม่ค่อยมีร้านเป็นเรื่องเป็นราวให้เราเลือกทานอยู่แล้ว อย่างเวลาไปถ่ายละครเราก็กินร้านก๋วยเตี๋ยวแถวๆ นั้น คือเราก็ไม่ได้พยายามทำตัวให้ติดดินอยู่แล้ว ก็เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด ก็เป็นกันเองสบายๆ ให้มากที่สุด”
       
       ปัดโกอินเตอร์ที่ประเทศลาว แจงแค่รับงานอีเวนต์
       “ไม่มีครับ คือไปลาวไปแค่อีเวนต์ 2 ครั้ง งานแรกก็เป็นตำแหลของพี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) อย่างล่าสุดก็ไปทำบุญคอนเสิร์ตการกุศลก็มีหลายท่านที่ไป เรื่องแพลนโกอินเตอร์ตอนนี้พี่เอเขาก็ยังไม่ว่าอะไรเลย และตัวผมเองอยากทำงานตรงนี้ให้เต็มที่ก่อนเรื่องอื่นค่อยว่ากันดีกว่า แต่ถามว่าหลังจากนี้จะมีงานที่ลาวอีกไหม ยังไม่มีครับก็ต้องรอเซ็ตกับทางทีมงานเขาว่าจะยังไง แต่ว่าช่วงนี้เราก็มีถ่ายละครข้าบดินทร์ เพิ่งเปิดกล้องไปได้ 2 อาทิตย์”
       
       นอกจากจะพูดเรื่องงานแล้ว เจ้าตัวยังเผยเรื่องเรียนที่ตอนนี้กำลังศึกษาระดับปริญญาตรี ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ให้ฟังด้วยว่าใกล้เรียนจบแล้ว
       “ตอนนี้ก็เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย เราก็พยายามเรียนตลอด ตอนนี้ก็ปี 4 แล้วใกล้จบแล้ว ยังไงก็จบพร้อมเพื่อนอยู่แล้วครับ”

“เจมส์ มาร์” โต้ผู้จัดการส่วนตัวสั่งเปลี่ยนลุกให้ติดดิน
       

“เจมส์ มาร์” โต้ผู้จัดการส่วนตัวสั่งเปลี่ยนลุกให้ติดดิน
       

       
       
ข่าวบันเทิง, ถูกต้อง, รวดเร็วฉับไว ทั้งไทย และเทศ http://www.superent.co.th

       
       
ติดตามความเคลื่อนไหวอินสตาแกรมดาราทั้งไทยและเทศตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่ ซูเปอร์สตาแกรม

       
       
เกาะติดข่าวบันเทิงและร่วมวงเมาท์ดารากับ “ซ้อ 7” ก่อนใคร ผ่าน SMS โทรศัพท์มือถือทุกเครือข่าย
       ระบบ dtac - เข้าเมนู write Message พิมพ์ R แล้วส่งไปที่หมายเลข 1951540
       ระบบ AIS - กด *468200311 แล้วโทร.ออก
       ระบบ True Move และ Hutch - เข้าเมนู write Message พิมพ์ ENT แล้วส่งไปที่หมายเลข 4682000
       *ค่าบริการเพียง 29 บาท ต่อเดือน ทดลองใช้ฟรี 15 วัน อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


ข่าวล่าสุด ในหมวด
“ใบเตย” ฟิตเปรี๊ยะใส่ชุดว่ายน้ำเต้นประชัน “กิ๊บซี่” แหวกอึ๋ม
ได้แล้ว 8 คนสุดท้าย “เดอะสตาร์ 10” “ตั้ม” หมายเลข 2 แอ่นรับมีลูก-เมียแล้ว
“แต้ว” ถูกใจ “ต้น” ซื้อต่างหูเพชรเบิร์ธเดย์ คบกัน 8 ปียังไม่คุยเรื่องแต่ง
“โอลิเวอร์” สละโสด 3 มี.ค.นี้ บอกเกือบไม่ได้แต่งเพราะแม่ตนกับแฟนไม่ถูกกัน
“แคทรียา” เคาะสนิมกลับมาเล่นละครหลังร้างจอไป 3 ปี
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 4 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 1 คน
25 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
75 %
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาเขาน่ารัก ดูเป็นเด็กตามวัยของเขา ไม่ทำหน้าแจ๋นดีครับ....ลูกผมมันชอบทำหน้าเก็กหล่อแจ๋นๆ....แม่มันก็ชอบให้ลูกทำแบบนั้น.....ทำไมมันไม่มาดูน้องเจมส์มั่งวะ.....อีแม่มัน..เอาแต่เพ้อกับเจมศ์จิอยู่นั่นแหละ.....เออ....วันหลังขอให้เอาน้องเจมส์มาแต่งตัวเป็นเด็กม้งให้ดุูน่อย....ว่าจะน่ารักไม๊
ให้ลูกมันใส่ถ่ายรูป แม่มันบอกว่าไม่เอา.....ให้ลูกแต่งเป็นเจ้าชายบ้าบอะไรก้อไม่รู้
เดี๋ยวทำใหม่อีกคนดีกว่า....แย่งเล่นอยู่คนเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เจมส์มาร์ส เป็นผู้ชายที่ดูดีมาก โหงวเฮ้งดีมาก แต่ก็เเค่ชื่นชม ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะถามว่าอย่างนี้ตรงสเป็กไหม ก็ตรง เเต่ตรงเสป็กที่น่าเอาไปเป็นดารา เป็นพระเอก ไม่ใช่ทำเป็นเเฟน แม้เราชอบสไตล์นี้ แต่คนที่จะเป็นแฟนกันมันดูเเค่นี้ไม่พอ มันมีอะไรอีกหลายอย่างที่ต้องดูกันอีก บางคนเป็นพระเอกไม่ได้ ทั้ง ๆที่หน้าตาดี หน้าไม่มีราศีพระเอกเลย ในชืวิตของเรา ก็มีผู้ชายผ่านเข้ามาในชีวิตมากมายอยากเลือกให้ดี ๆ หน่อย คบยาว ไม่ชอบ เบื่อการรัก ๆเลิก ๆ แต่เรายังไม่ได้เสียกับใครเลย เพราะว่ากลัวทั้งๆ ที่ก็ธรรมดาคนเราก็ต้องมีอารมณ์บ้างนะ แต่ ความกลัวมันมากกว่านะ แต่ก็มีที่ดู ๆเเล้วละ นิสัยเราก็เข้ากันได้ ความคิด ก็ตรงกัน หน้าตาก็ดูตรงเสป็ก แต่เค้าหน้าตาแบบนี้เป็นพระอกไม่ได้เลย เพราะว่าตาเค้าร้าย คือ ดูร้ายนะ ไม่เหมาะกับการเป็นพระเอก ไม่มีราศีพระเอก คือต้องบอกก่อนนะว่าเราเป็นเกย์ ไม่ใช่ความรักเเบบปกติทั่วไป ที่เป็นเบบเปิดเผยได้ เราต้องแอบคบกัน ไม่งั้นมันดูไม่ดี ไม่ใช่กลัวอะไร เค้าก็มีข้อเสียนะ แต่ก็คุยกันได้ อย่าไปรู้เลยว่าเค้าเป็นใคร อยากจะยกเคสของเราให้อ่านเฉย ๆ ก็เท่านั้น อยากบอกให้คนอ่านรู้ว่าชีวิตรักเบบเกย์มันมีจริง ๆ ไม่ใช่เเค่ นอน ๆ กัน เเล้วจากไป อย่างที่หลาย ๆคนเข้าใจ เห็นเเววตาที่เค้ามองเราก็เห็นใจมาก หลายๆอย่าง ที่เค้าทำดีกับเราทำให้เราตัดสินใจต้องให้เค้าเป็นเเฟน ลองคบดูซิ ว่าจะเป็นยังไง ไม่อยากบอกว่าเค้าเป็นใคร นะ เพราะว่าเราเป็นคู่เกย์ ไม่อยากเปิดเผย เพราะว่าเค้าเป็นนายแบบที่ยังไม่ดังพอแยกให้เค้าดังมากกว่านี้ เราคุยกับเค้ามานานว่าอย่าเลิกเป็นนายแบบนะ ทั้ง ๆที่เค้าอยากทำอย่างอื่นมากกว่า เพราะว่าการฟิตร่างกายมันทำยากนะ ความจริงเค้าไม่จำเป็นต้องมีหุ่นฟิตเฟิร์มอะไรมากมายหรอกนะ เราก็ไม่ได้บังคับอะไร ชอบเเบบให้เค้าผอม ๆ มากกว่า เเบบที่เค้าฮิตกันในปัจจุบัน
เราให้โอกาสเค้ามานาน พิสูจอะไรหลาย ๆอย่าง ทั้ง ๆที่มีคนที่ดีกว่าเค้ามาชอบเรา แต่มีบางอย่างที่เราเข้ากันไม่ได้ เลยจำต้องตัดใจ โอ๊ย ขีเกีจเขียนเล้ว เขียนไปก็เเค่ระบายในเว็บนี้ คนอ่านเยอะบ้าง น้อยบ้าง ใครอ่านก็เเนะนำประสบการณ์มาบ้างนะ
เจมส์มาร์ส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใส่หมวกแบบกลัวผมเสียทรงรึป่าวเนี่ย
*
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปกติก็เหมือนเด็กดอยอยู่แล้วนะ
เด้กดอยใจดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอเป็นกำลังใจให้เจมส์และทีมงานในผลงานเรื่องใหม่ ข้าบดินทร์ ให้ทำงานได้อย่างราบรื่น สนุกกับการทำงาน เพื่อจะได้ผลงานที่ดีมีคุณภาพมาฝากแฟนละครนะคะ
ลาวา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชอบมากๆ เมื่อไหร่จะได้ดูละคร
nnn
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สวัสดีค่ะคุณชายพีร์ ลูกชาย4ขวบกว่ายังวนเวียนดูคุณชายพีร์อยู่เลยเพราะเขาอยากจะเป็นนักบินเหมือนคุณชายค่ะ
คนไทยในสวีเดน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014