หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันศุกร์ที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม ๑๒ ค่ำ เดือน ๔ ปีวอกท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นอีกวันที่มีหลายเรื่องให้คุณต้องเครียด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องของหน้าที่การงาน จนทำให้เวลาส่วนตัวของคุณเองจริงๆแทบไม่มีเลยก็ว่าได้ อย่าพึ่งถอดใจ การเงินใช้ไปกับคนใกล้ตัวทั้งหลาย ระวังเรื่องของการเดินทางและการขับรถควรเช็คความเรียบร้อยในเรื่องของเส้นทางและอุปกรณ์ในการเดินทางให้พร้อมและเรื่องของสายตาจะสร้างปัญหาได้ครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นอีกวันที่งานเข้า มีงานเข้า มาอย่างต่อเนื่องไม่สนใจว่าเป็นวันอะไรสามารถเรียกคุณโดยด่วนได้จะใครเสียอีก ก็เจ้านายที่น่ารักของคุณนั้นเอง มีงานด่วนที่ให้คุณช่วยแก้ช่วยเข้าไปเจรจาต่อรองแล้วจำต้องเป็นผลสำเร็จในทางที่ดีกับมาสู่องค์กรด้วย ฟังแล้วเครียดเชื่อได้ว่าฝีมืออย่างคุณถูกฝึกมาอย่างหนักก่อนหน้านี้รับมือไหวอย่างแน่นอนชัวค์ ระวังเรื่องการขับรถให้มากครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร เตรียมรับมือกับงานด่วน งานรีบ เรื่องที่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณเร่งด่วน เตรียมตัวและหัวใจรวมถึงมันสมองให้เต็มกำลังเพราะต้องนำทุกอย่างมาใช้รวมกันในวันนี้ เป็นเรื่องที่ต้องไปช่วยเหลือดูแลทั้งหน้าที่การงานและคนใกล้ตัวแบบปฏิเสธไม่ออกครับ ระวังเรื่องของการเดินทางจะมีอุปสรรคมีปัญหาต้องแก้ไขแต่ทุกอย่างสามารถผ่านไปได้ด้วยดีแฮปปี้ตอนท้ายครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ ยังมีส่วนของเรื่องงานเข้ามาเกี่ยวข้องจนไม่สามารถขยับร่างกายที่จะทำเรื่องส่วนตัวได้ มีงานด่วนในเรื่องของเอกสารและการติดต่อเจรจา การต่อรองคุณจำเป็นที่ต้องเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้อง การใช้เงินจะเกินงบทั้งในส่วนของเงินสดและบัตรเครดิต คนรักมีโอกาสพบกันรวมทานอาหาร ฟังเพลง ดูหนังรอบค่ำด้วยกันครับ ร่างกายควรหาเวลาพักผ่อนบ้างช่วงหลังๆสติไม่ค่อยมาเวียนหัวบ่อยขึ้นนะครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ระวังเรื่องของการเงิน การใช้จ่ายที่คิดไว้ล่วงหน้าในแผนจะมีนอกแผนตลอดเวลาจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องยับยั้งชั่งใจไว้บ้าง มีโอกาสเดินทางไปยังสถานที่เก่าโบราณควรหาโอกาสสักการะจุดที่คนพื้นที่ให้ความสำคัญ ให้ความเคารพ ได้ทานอาหารอร่อยถูกปาก สัตว์เลี้ยงบริวารจะพาลทำให้ตคุณเสียทรัพย์ ระบบที่ต้องระวังคือระบบย่อยอาหาร แน่น จุก เสียได้ครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีข่าวสารข้อมูลใหม่ๆเข้ามาทำให้คุณมีปัจจัยเพิ่มขึ้นในเรื่องที่จะต้องตัดสินใจถือได้ว่าเป็นประโยชน์กับคุณอย่างยิ่ง การเงินเป็นเงินหมุนมากกว่าคือเข้ามาก็มีค่าใช้จ่ายรอจ่ายกันเลย ความรักมีโอกาสที่จะได้ทำกิจกรรมกับคนรักครอบครัว สุขภาพระวังเรื่องของการขับรถและเรื่องของสายตา แสงแดด อีกทั้งคำพูดของคนจะทำให้คุณของคุณต้องระวังอารมณ์ของตนเอาไว้ก่อนครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีจ็อบงานพิเศษรวมถึงงานส่วนตัวที่ต้องรีบดำเนินการอย่างต่อเนื่องให้เสร็จ ไม่เช่นนั้นจะพัวพันในส่วนของงานประจำ มีการจับจ่ายใช้ส่อยกับครอบครัวและคนใกล้ชิดควรแบ่งงบออกให้ชัดเจน คนรักครอบครัวเดินสังสรรกันภายในรวมถึงเพื่อนสนิทที่มีโอกาสใกล้ชิดกันมากขึ้น จ็อบพิเศษจะทำให้คุณอยู่ได้อย่างสบายขึ้นมาบ้าง ระวังเรื่องของการเดินทางยามค่ำคืนด้วยนะครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๒ เลข ๘ , ๐ ควรเว้นเลข ๔

เรื่องเรียนเด่น ๆ ติวหนังสือกับพรรคพวกในวันนี้จะได้เรื่องอะไรเยอะเลยแต่แฟนจะทำให้เสียสมาธิได้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน พระประธานประจำบ้านหรือสิ่งที่ท่านทั้งหลายเคารพภายในบ้าน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน การใช้เงินการควักเงินออกจากกระเป๋าในวันนี้มีเกณฑ์ซื้อเกินงบ ใช้มากกว่าที่คาดคิดไว้ ควรมีสติและพิจารณาให้รอบคอบก่อนใช้เงินทุกอย่างในวันนี้ครับ


* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2549 (ค.ศ. 2006) - วิกฤตการณ์การเมืองในประเทศไทย พ.ศ. 2548-2549 : พรรคประชาธิปัตย์เปิดปราศรัยใหญ่ที่ท้องสนามหลวงภายใต้ชื่อ " จุดเปลี่ยนประเทศไทย จุดยืนประชาธิปัตย์ " เพื่อชี้แจงถึงเหตุที่ไม่ส่งผู้สมัครลงเลือกตั้งวันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2549 โดยมีผู้เข้าฟังจำนวนมาก

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 47 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009