หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๗ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานเรื่องของการเจรจาจะให้ผ่านสำเร็จตามเป้าหมาย ที่ได้วางไว้สิ่งที่ต้องเน้นในเรื่องของเอกสารที่ต้องมีการตรวจทานอย่างรอบคอบ อีกประการต้องผ่านการอนุมัติจากผู้ใหญ่ ติดขัดสิ่งใดท่านสามารถที่จะออกตัวแทนคุณได้เป็นอย่างดี มีเหตุให้โดนหักหลังแทงข้างหลังเสียชื่อเสียเครดิตได้ แต่เมื่อมีผู้ใหญลงมารับรองรับรู้คุณไม่เจ็บตัว การเงินต้องการได้ก้อนไหนต้องออกแรงตามต่อเนื่องถึงจะได้มาบางส่วนก็ยังดี ความรักโอกาสที่จะได้ร่วมกิจกรรมเจอกันวันนี้ สุขภาพระวังเรื่องของทางเดินหายใจทำให้ไม่สบายได้ครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ คุณมีโอกาสที่ต้องเดินทางระยะใกล้ ไกลอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ เป็นจังหวะที่จะได้พบเจอคนหน้าใหม่ๆคุณสามารถต่อยอดในเรื่องของธรุกิจ การลงทุน อาการเบื่อเซ็งจะหมดไปได้เมื่อคุณได้เดินทางหรือได้ติดต่อผู้คนหน้าใหม่ๆมีการเริ่มต้นรับผิดชอบงานใหม่ เปิดรับสิ่งแปลกใหม่ที่จะเข้ามาจะผลักดันศักยภาพทางบวกคุณเพิ่มขึ้น การเงินช่วงนี้ยังไม่ควรลงทุนจะเสียหายมากกว่าได้คืน ความรักคนที่แอบปลื้มแอบคิดถึงควรยับยั้งใจไว้บ้างก็จะดี ให้ดูแลคนในครอบครัวให้มากๆกำลังจะมีเรื่องไม่สบายใจมาสู่บ้าน สุขภาพข้อต่างจะปวด อักเสบได้ครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานในส่วนที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณมีโอกาสที่ได้พบเจอคนหน้าใหม่ๆ ได้เดินทางติดต่องานส่วนตัวอย่างไม่เป็นทางการควรมองหาทางออกทางแก้ เหตุจะมีผู้ใหญ่ในสายงานต้องการพบเจอ ต้องการเอกสารจากคุณด่วนทำให้สิ่งที่ไม่คาดคิดเกิดขึ้นได้ก่อนทำจ็อบนอกควรจัดงานประจำให้เรียบร้อยจะได้ไม่เสียเครดิต การเงินหมุนได้ต่อเนื่องจากงานเก่า มีคนนำเอาเงินมาให้ ความรักไม่ควรก้าวก่ายในเรื่องส่วนตัวกันมากเกินไปจะสร้างปัญหาซึ่งกันและกันได้ สุขภาพระวังอาหารที่ย่อยยากจะทำให้ระบบขับถ่ายมีปัญหาด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ ด้วยเหตุของการหลงลืมช่วงนี้จะมากขึ้น ควรจัดตารางการทำงานให้ชัดเจนไม่ควรจำ เน้นการจดเป็นสำคัญจะช่วยเซฟตัวคุณจากอันตรายรอบด้านได้เป็นอย่างดี มีโอกาสให้เสนอตัวที่จะช่วยทำงานให้ผู้ใหญ่ หรือสิ่งใดที่ท่านส่งให้คุณทำดูแลให้รีบรับ รีบจัดการ เพราะท่านจะเป็นเกาะคุ้มภัยคุณได้เป็นอย่างดีเมื่อมีภัยมา การเงินเป็นการจ่ายออกในการซ่อมอุปกรณ์ ซ่อมบ้าน ซ่อมรถ ความรักแบบธรรมดาไม่มีปัญหา ปัญหาเกิดเมื่อมีเกินหนึ่งคนนั้นจะสับหลีกได้ยากขึ้นเรื่อยๆ สุขภาพระวังเรื่องของระบบขับถ่ายรวมถึงกรดแก๊สในกระเพาะด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานที่ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ รวมถึงงานใหม่ๆงานที่ต้องเข้าไปรับผิดชอบแทนคนอื่นยังรวมถึงการเดินทางติดต่อเจรจา สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องของเอกสารไม่ว่าจะเป็นส่วนของการนำเสอนผลงานควรเช็คให้ละเอียด และการรับงานต่อจากบุคคลอื่นสิ่งใดไม่ถูกต้องรีบรายงานเจ้านายคุณให้ท่านรับทราบ เพื่อนร่วมงานสร้างความลำบากใจให้แต่ไม่ใช่เรื่องใหญ่ เปิดงานชิ้นใหญ่ทำให้มีเงินไหลเข้าต่อเนื่อง ความรักทำกิจกรรมร่วมกันต่อเนื่องช่วยนี้ สุขภาพระวังบ่า คอ ไหล่เมื่อยมากขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ในเรื่องของการเจรจายังชลอตัว แต่จำเป็นที่ตัวคุณต้องดำเนินการในสิ่งที่คิดที่หวังและตั้งใจอย่างต่อเนื่อง เอกสารสำคัญต่างต้องมีความชัดเจนไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของผลประโยชน์ที่สามารถเปิดเผยได้ต้องตรงไปตรงมาเพราะอย่างไรเสียมีการติดต่อขอคุยนอกรอบในเรื่องนั้นอย่างแน่นอน หน้างานต้องดำเนินตามความถูกต้อง การเงินยังคงหมุนได้จากมิตรเก่า ลูกค้าเก่าให้ความไว้วางใจ ความรักครอบครัวคุณเห็นดีสิ่งใดเขาเหล่านั้นเอาด้วยเสมอ แต่ให้ระวังเจ้านายคุณระยะนี้จะจับผิดเพ่งเฝ้ามองคุณเป็นพิเศษ สุขภาพระวังเรื่องของการนอนไม่พอครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานชิ้นใดที่ท่านต้องติดต่อในส่วนของราชการ รวมถึงเอกสารที่ติดต่อยื่นเรื่องต่างเกี่ยวกับธนาคาร มีการขอเอกสาร ข้อมูลจากตัวท่านและคนที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมยังไม่สามารถจบได้ตามความต้องการ จะให้ได้ในสิ่งที่คุณคิดและหวังตั้งใจจำเป็นที่ต้องให้ผู้ใหญ่ที่คุณรู้จักสนิทลงมาช่วยทำให้ทุกอย่างง่ายมากขึ้น ลูกน้องบริวารควรตามเป็นระยะๆ การเงินที่คาดหวังไว้ได้แต่ต้องออกแรงเต็มที่กันหน่อย ความรักเป็นช่วงที่ทุกคนจะคิดถึงและให้ความสนใจในตัวคุณมากเป็นพิเศษ สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางและขับรถจะมีเรื่องเซอร์ไพรซ์ทำให้ตกใจกลางทาง


เลขมงคลของวัน เลข ๓ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่น ๆ การทำกิจกรรมที่เกี่ยวกับเรื่องเรียนทุกชนิดต้องระวังจะไม่เป็นไปอย่างที่ตั้งใจควรเตรียมแผนสำรองเอาไว้โดยด่วนครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงปู่พรหม วัดช่องแค จ.นครสวรรค์

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ระวังจะมีคนผิดคำพูดผิดคำสัญญาที่เคยพูดไว้ สิ่งใดที่หวังจะมีการพลิกผันต้องเตรียมแก้ทางหากเรื่องต่างๆไม่ได้เป็นไปตามนั้นครับ


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ.2457 พระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สร้างขึ้นโดยพระราชดำริในพระบาทสมเด็จพระมงกุฏเกล้าเจ้าอยู่หัว***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 1255 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009