หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันศุกร์ที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561

สุริยคติกาล วันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น ๖ ค่ำ เดือน ๖ ปีจอท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานในความรับผิดชอบยังเป็นเรื่องของความไม่แน่นอน ไม่ชัดเจนจำเป็นที่คุณต้องตามสถานการณ์ให้ใกล้ชิดมากที่สุดในทุกๆเรื่องที่อยู่รอบๆตัว จำเป็นต้องอัพเดทอย่างต่อเนื่อง เพื่อนร่วมงานที่พูดมากบางครั้งคุณก็ควรสั่งสอนเสียบ้าง การเงินยังมีเข้ามาให้อุ่นใจแล้วก็จำต้องจ่ายออกอย่างทันทีเช่นกัน ครอบครัวคนรักจับมือช่วยเหลือดูแลกันเป็นอย่างดี สามารถปรึกษาเรื่องใหญ่ๆ เรื่องสำคัญระหว่างกันได้เป็นอย่างดี สุขภาพระวังอาหารเป็นพิษด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หน้าที่ในความรับผิดชอบที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ เรื่องของการเดิน การเปิดโต๊ะเจรจาใดๆในช่วงนี้ยังไม่สามารถที่จะสรุปให้ตรงประเด็นอย่างที่ตนเองปรารถนาได้ เรื่องของการเงินที่ต้องระวังในการลงทุนสิ่งใดๆก็ตามในช่วงนี้จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องหาขอมูลมากกว่าที่ผ่านมา เหตุด้วยคนชวนในการลงทุนบอกข้อมูลไม่ครบไม่ตรงความจริงทำให้คุณเสียเปรียบในการตัดสินใจ เรื่องของความรักช่วงนี้รักสิ่งใดมากต้องใช้สติช่วยจะได้มองเห็นสิ่งที่เป็นความจริง สุขภาพระวังข้อเข่า ข้อเท้าพลิก อักเสบได้ครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีผู้ใหญ่ในสายงานหรือผู้ใหญ่ที่คุณเคารพมอบหมายงานให้ช่วยท่านโดยด่วน จำเป็นที่ต้องรีบจัดการให้อย่างเร่งด่วน ไม่ควรปฏิเสธหรือหาข้ออ้างใดๆทั้งสิ้น ให้รับมาติดขัดสิ่งใดผู้ใหญ่จะช่วยชี้ช่องทางในการเดินของงานนั้นให้คุณ รายได้มีเข้ามาจากเงินพิเศษรวมถึงการช่วยเหลือของคนรอบข้าง ความรักยังเป็นประเภทมีหนึ่งน้อยไป สองสามเข้ามาพร้อมกันต้องระวังด้วย ทรัพย์สินส่วนตัวและส่วนรวมจะมีผู้มาหยิบยืมแล้วไม่ได้คืน สุขภาพระวังเรื่องของอาหารทำให้ท้องเสีย ปวดท้องได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ งานในความรับผิดชอบมีความสำเร็จความคืบหน้าดีขึ้น เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการคิดสิ่งใดใหม่ๆเเละลงมือทำจะสำเร็จเห็นผลทางบวกเร็วมากยิ่งขึ้นถ้าต้องการขอความร่วมมือเเละความช่วยเหลือจากใครก็จะสำเร็จ การเงินมีเเนวโน้มที่ดีมีโอกาสควรหาจ็อบพิเศษทางใดทางหนึ่งเพิ่มขึ้น ความรักมีข่าวดีทำให้คุณสดชื่นสบายใจยังมีโอกาสได้ร่วมงานช่วยเหลือในเรื่องของกันและกันมากขึ้น สุขภาพระวังเรื่องของกระเพาะอาหารไม่ย่อยควรงดเว้นเนื้อสัตว์ใหญ่จะช่วยได้ครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานในช่วงนี้สิ่งที่ต้องระวังคือเอกสารหลักฐาน สัญญารวมถึงข้อตกลงการรับปากสิ่งใดกับใคร แล้วคุณลืม ทำไม่ทัน ทำไม่ได้ มีผลทำให้ตนเองเสียหายมากขึ้น อีกทั้งจะทำให้มีการทะเลาะสาเหตุจากเหตุการณ์ข้างต้น วาจาในช่วงนี้จะหนักแรงขึ้น การเงินมีเข้าก้อนใหญ่ต่อเนื่องรายจ่ายจะใช้ไปกับเรื่องของสุขภาพและการเดินทางที่บ่อยมากขึ้น ความรักครอบครัวให้ระวังความลับส่วนตัวถูกเปิดเผยและมีเหตุให้ได้เห็นได้ฟังข่าวลับๆของคนรัก สุขภาพระวังโรคประจำตัวที่เป็นบ่อยๆจะกำเริบอีกครา

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ระบบของงานจะทำให้คุณลำบากใจในการตัดสินใจเรื่องเร่งด่วน ทางออกให้ใช้เอกสารเก่านำมาอ้างอิงได้ในเบื้องต้น อีกทั้งรีบเคลียร์หน้างานทั้งเก่าและใหม่ให้จบโดยเร็ว แล้วให้รีบรายงานหัวหน้าให้ท่านทราบด้วย โปรเจกต์ใหม่ๆจะมีความคืบหน้าได้ดีขึ้น การเงินจะมีเเนวโน้มที่ดีขึ้นระวังของที่คุณยากได้ทำให้เสียเงินก้อนใหญ่ได้ ความรักต่อคนรอบข้างความเมตตาต่อคนเคยผิดพลาดจะทำให้คุณมีบารมี รวมทั้งมีคนเชื่อถือมากยิ่งขึ้น สุขภาพจะมีอาการปวดหัวปวดตาอาการป่วยไม่สบายในร่างกายยังคงรบกวน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานมีจ็อบสั้นให้คุณได้แสดงฝีมือ เป็นงานที่ไม่หมู งานที่คนอื่นทำแล้วไม่เป็นที่พอใจของเจ้านายคุณ ดังนั้นคุณสามารถแสดงฝีมือได้เต็มที ส่วนที่ต้องดูมากขึ้นคือเรื่องของข้อมูลที่ต้องหาเพิ่มเติม หลากหลายด้านมากขึ้นเพื่อให้เป็นทางเลือกในการใช้และตัดสินใจ มีโอกาสได้เดินทางอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ การเงินงานใหญ่ที่ได้ทำเริ่มเบิกจ่ายเป็นรายรับเข้ากระเป๋าได้ ความรักเดินทางมีโอกาสได้พบคนหน้าใหม่โดนใจเข้าอีกก็ระวังความจะแตกด้วยแล้วกัน สุขภาพเรื่องความดัน เวียนศีรษะยังน่าเป็นห่วงครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๒ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๖

เรื่องเรียนเด่น ๆ ใกล้จะสอบแล้วใครที่ยังไม่เริ่มวางแผนการอ่านหนังสือถือว่าเวลาของคุณใกล้จะหมดแล้วนะครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน หลวงพ่อเดิม วัดหนองโพ จ.นครสวรรค์

ข้อควรระวังพิเศษของวัน ระวังเรื่องของทรัพย์สินเงิน ของมีค่า จะเกิดการสูญหาย เสียหาย ถูกหลอก ถูกโกง มีคนคิดคดเอาเรื่องคุณไปพูดในทางลบให้คุณเสียอารมณ์


***วันนี้ในอดีต ศาสตราจารย์ (พิเศษ) พลตรี หม่อมราชวงศ์คึกฤทธิ์ ปราโมช เกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2454 และได้ดำรงตำแหน่งเป็น นายกรัฐมนตรี คนที่13 ของประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2518***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 4 คน

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCic9-yh4AypbTn3-PZEtFIA

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com
 
All site contents copyright ©1999-2009