หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2561

สุริยคติกาล วันที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2561 ค.ศ. 2018 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๓ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เตรียมการเริ่มต้นอาทิตย์ใหม่จะให้ดีคุณต้องมีการวางแผนล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อเจรจา การเดินทาง การหาข้อมูลข่าวสารต่างๆทั้งอาทิตย์จะเป็นไปได้อย่างสวยงามตรงตามเป้าหมายที่ได้วางไว้ ลูกน้องบริวารมือดีที่จะเข้ามาช่วยเหลือ ยังไม่สามารถได้อย่างที่คิดและหวัง คุณต้องลงมือทำด้วยตนเองเสียส่วนมาก การเงินมีเข้าหลายทาง แต่รายจ่ายเรื่องบริวาร คนใกล้ตัวยังหนักอยู่ ความรักเมื่อไม่เข้าใจก็จำต้องมีการอธิบายแต่เมื่ออธิบายไม่เข้าใจก็ต้องปล่อยไว้สักพักแล้วค่อยว่ากันใหม่ สุขภาพระวังการนอนไม่พอครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ คิดการสิ่งใดไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ คุณจำต้องวางแผนอย่างเป็นระบบ หาที่ปรึกษาในแต่ละเรื่องที่ต้องการให้ชัดเจน รวมถึงความสามารถของลูกน้องว่าใครถนัดด้านไหน นำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ แต่ยังต้องระวังเรื่องการประสานงาน จะมีเหตุให้เกิดความเข้าใจไม่ตรงกันได้ การเงินหมุนได้จากงานส่วนตัว อีกทั้งคนรักยังสนับสนุนในสิ่งที่คุณต้องการอยู่ ครอบครัวยังให้ความช่วยเหลือต่อกันเป็นอย่างดีร่วมถึงมิตรสหายทั้งเก่าใหม่ สุขภาพระวังอาหารเป็นพิษด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานความรับผิดชอบในเรื่องใหม่ เรื่องใหญ่ๆจะได้รับมอบหมายจากหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ที่ไว้วางใจให้ช่วยทำการสิ่งใดแทนตัวท่าน ควรวางแผนงาน ในส่วนที่เป็นตัวเลขหรือรายได้อย่างเป็นรูปธรรมมากขึ้น ชัดเจนขึ้น ด้วยเหตุที่คุณจะมีทั้งงานราษฎร์ งานหลวงจะได้ไม่เกิดความเสียหายต่อสิ่งที่ผู้ใหญ่ไว้วางใจให้ทำ รายได้ตัวเลขมีเข้ามาจากงานหลายชิ้นที่ได้รับมอบหมาย คนที่แอบชอบเขาข้างเดียวจะเป็นช่วงลุกขึ้นมาและต้องเปิดตัวมากขึ้น สุขภาพระวังปวดหลัง ปวดข้อมากขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นช่วงที่งานส่วนตัว งานส่วนรวมยังคลุมเคลืออึดอัดใจในหลายสถานการณ์ แต่ด้วยผู้ใหญ่ใกล้ตัวยังให้ความช่วยเหลือ คอยชี้แนะพร้อมกับการบ่นเล็กน้อย แต่ท่านยังให้ความเมตตากับคุณอยู่ ทำให้เรื่องยากๆเป็นเรื่องง่ายนิดเดียว การนัดหมาย การรับปากยังทำให้คุณหนักใจ ด้วยเหตุบางเรื่องไม่สามารถจบได้ที่คุณ รายได้ยังมีเข้าต่อเนื่อง อยู่ที่คุณและร่างกายช่วงนี้จะพร้อมรับทรัพย์ได้มากน้อยขนาดไหน ครอบครัวคนรักเจอกันเห็นที่ต้องขอปรึกษาเรื่องงานและเรื่องเงิน สุขภาพระวังข้อต่อตามร่างกายปวดเมื่อยมากขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานการติดต่อเป็นนายหน้า เป็นคนกลางในการเจรจา รวมถึงการตามในส่วนของเอกสาร สัญญา มีความคืบหน้าให้ได้ทราบเป็นระยะ แต่เป็นช่วงที่ไม่ควรออกตัวแรงเกินในทุกๆเรื่อง ควรอยู่เงียบๆบางในบางเวลา บางเรื่องจำเป็นต้องส่งคนอื่นทำหน้าที่แทนจะช่วยลดการปะทะได้ การเงินการลงทุนควรเช็คข่าวในรอบคอบก่อนการตัดสินใจลงทุนก้อนโต ครอบครัว คนรัก ช่วยรับฟังปัญหาความอึดอัดใจของคุณได้ ถึงจะไม่มากเท่าไหร่ก็ตาม สุขภาพระวังเรื่องของปวดขาและหลังมากขึ้นครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นช่วงต้นที่ตัวคุณเองจะงง จะรู้สึกหงอย เหงา เศร้า อย่างไม่มีเหตุผล ประหนึ่งว่าทุกอย่างที่คุณได้ทำลงไปทำอย่างเต็มกำลังความสามารถ แต่ทำไม๊เจ้านายหรือคนอื่นรู้สึกว่ามันไม่ใช่ สิ่งที่สำคัญคือกำลังส่วนตัวไม่ควรท้อ ไม่ควรถอย ยังมีงานสำคัญที่รอวัดฝีมือคุณอยู่ รีบกลับมายืนให้เร็วจะดีกว่าครับ การเงินยังต้องระวังในการจับจ่ายของใช้ต่างๆที่คิดว่าจำเป็นแต่เงินก้อนยังต้องเก็บไว้ใช้ในเรื่องที่จำเป็นกว่า ความรักยังพอให้ยิ้มได้ ยังได้กำลังใจที่ดีจากคนใกล้ตัว สุขภาพระวังความเครียดทำให้ไม่สบายได้ครับ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานเป็นช่วงที่มีงานสนุก น่าสนใจ ตื่นเต้นมาให้คุณได้ลงมือทำ แต่จะมาพร้อมกับความไม่พร้อม เกือบจะทุกด้านที่คุณต้องเข้าไปมีบทบาทในงานนั้น หรือเรียกได้ว่าเป็นงานที่ไม่ถนัด ไม่คุ้นเคย งานที่ท้าทายฝีมือ ทำให้คุณต้องทำงานหนักมากเป็นสองเท่าของงานอื่นๆที่ผ่านมา การเงินระวังเรื่องของการลงทุน การซื้อของที่อยากได้มากๆทำให้หมดเงินโดยไม่รู้ตัว คนรักครอบครัวต้องการให้คุณเอาใจใส่มากกว่าที่เป็นอยู่ สุขภาพระวังเรื่องของอาหารและการดื่มกินให้มากขึ้นด้วยครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๒ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๖

เรื่องเรียนเด่น ๆ วิชาที่เกี่ยวกับภาษาจะทำให้คุณเครียดจนถึงขั้นวิตกกังวลมากยิ่งขึ้น

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน องค์ไท้ส่วยเอี๊ย

ข้อควรระวังพิเศษของวัน จะมีคนมาคอยยั่วอารมณ์ที่คุณตั้งใจจะไม่แกว่งขอให้ยึดมั่นอย่าหลุดในอุดมการณ์ส่วนตัว ไปไหนมาไหนจะหงุดหงิดกับการเดินทางและอาหารการกิน


***วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2519 (ค.ศ. 1976) - เครื่องบินคองคอร์ด เริ่มบินเพื่อการพาณิชย์เป็นครั้งแรกที่ลอนดอน ปารีส บาห์เรน และรีโอเดจาเนโร ***

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 500 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009