หน้าแรกผู้จัดการออนไลน์
ทำนายดวงชะตาประจำวัน โดย อ. ณัฐ นรรัตน์

วันจันทร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2560

สุริยคติกาล วันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ค.ศ. 2017 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น ๔ ค่ำ เดือน ๑๒ ปีระกาท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นวันแห่งสุดยอดกิจกรรม ทั้งส่วนตัวที่อยากจะทำแต่ตัดทิ้งไป กิจกรรมในส่วนของครอบครัวและการทำหน้าที่ทั้งในส่วนของพ่อแม่และลูกที่ดี ไม่สามารถละทิ้งได้ และจำเป็นที่ต้องทำให้ดีที่สุด ควรหาเวลาอยู่ร่วมกันรับประทานอาหาร หรือทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันทั้งครอบครัว เป็นการแสดงตัวอย่างให้เด็กที่อยู่ในปกครองได้เห็นครับ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ กิจกรรมในที่คุณได้วางไว้ เป็นทั้งในเรื่องของการเดินทางที่จะเข้าไปช่วยดูแลคนในครอบครัวที่ได้รับความเดือดร้อน ไม่ว่าจะทางร่างกาย หรือจิตใจ ส่วนในเรื่องของค่าใช้จ่าย เซฟในส่วนที่ต้องนำมาใช้ในการดำเนินชีวิตต่อไป ควรช่วยอย่างมีสติให้อยู่รอดได้ทั้งเขาและเรา โปรแกรมเดินทางหลายที่แต่คงต้องตัดสินใจในสิ่งที่สำคัญที่สุดช่วงนี้ครับ

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีโอกาสที่จะได้เข้าไปให้ความช่วยเหลือคนรู้จัก คนใกล้ตัว ทำให้คุณเองมีความสุข ความสบายใจ ถึงร่างกาย เช่นหลัง บ่า ไหล่ จะอักเสบแต่เป็นเรื่องที่ทำให้คุณมีความสุขและยินดีที่จะทำ แต่ไม่ควรปล่อยหรือละเลยที่อยู่อาศัยส่วนตัว ควรจัดให้เป็นระเบียบ และสะอาด เพื่อสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจ อีกทั้งยังช่วยเสริมเรื่องของเงินทองส่วนตัวคุณด้วยครับ

ท่านที่เกิดวันพุธ เรื่องของเอกสารสัญญา ส่วนของงานยังมีที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องให้ความช่วยเหลือ ดูแล อีกทั้งมีโอกาสที่ต้องเดินทางติดตามเจ้านาย ไปในเรื่องส่วนตัวของท่าน ควรหาเวลาที่คุณสะดวกในการอยู่กับครอบครัว คนใกล้ตัวบ้างก็จะเป็นการดี เพื่อเติมเต็มในส่วนที่ขาดหายไปในวันทำงาน วันธรรมดาที่คุณเองก็ไม่มีเวลาให้ครับ สุขภาพให้ระวังเรื่องน้ำหนักตัว

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีโอกาสได้เดินทางไปกับครอบครัว ไปกับคนรัก ในการทำกิจกรรมร่วมกัน ควรหากิจกรรมที่สามารถทำได้ทั้งครอบครัวและมีประโยชน์ต่อบุตรหลาน บริวารคุณในอนาคตยิ่งเป็นการดี ระวังของมีค่าเสียหาย สูญหาย ทำให้หมดสนุกกับกิจกรรมที่ได้ร่วมกันทำได้ ไม่ควรเดินทางไปยังสถานที่ไม่คุ้นเคยและไม่มีคนนำทางครับ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีเหตุให้ต้องเดินทางไปยังจุดหมายที่ได้ตกลงกันในครอบครัว โอกาสที่ได้ร่วมอยู่กัน ร่วมรับประทานอาหารในบรรยากาศแปลกใหม่ๆด้วยกันทั้งครอบครัว เป็นการสานความสัมพันธ์ภายในครอบครัวให้รักใคร่ ช่วยเหลือเกื้อกูล เห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น ระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ ความดันทำให้หมดสนุกในการทำกิจกรรมได้ครับ การเดินทางปลอดภัย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ระวังในส่วนของค่าใช้จ่ายที่จะหมดไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง อีกทั้งงบที่คุณได้จัดเตรียมไว้บานปลาย ทำให้เมื่อเสร็จกิจกรรมนั้น กระเป๋าคุณจะเบามาก จนถึงขั้นต้องวิ่งหาใช้จ่ายก่อนสิ้นเดือน ของที่ไม่จำเป็นกับชีวิตในช่วงนี้ควรงดและตัดออก การเดินทางควรเช็คเส้นทางให้ชัดเจนไม่ควรเดินทางแบบไม่รู้ อันตรายทั้งตนเองและคนรอบข้างครับ


เลขมงคลของวัน เลข ๑ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๖

เรื่องเรียนเด่น ๆ ควรพักผ่อนนอนให้พอให้มากที่สุด เพื่อเตรียมความสดของสมอง

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน เสด็จพ่อรัชกาลที่ ๕

ข้อควรระวังพิเศษของวัน การเดินทางไปไหนมาไหนจะมีอุปสรรคควรเช็คเส้นทางพร้อมกับควรไปถึงก่อนเวลา


* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2453 --วันปิยมหาราช พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เสด็จสวรรคตรวมพระชนมพรรษา 58 พรรษา

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

จำนวนคนอ่าน 565 คน

E-mail : arjarn_natt@hotmail.com

 
All site contents copyright ©1999-2009