Aries ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงาน ยังคงก้าวหน้าด้วยดี และได้ผลตอบแทนสูง การเงินคล่องตัวทั้งรับและจ่าย ความรักดสใส ทั้งคนเก่าและใหม่ต่างเข้าใจท่านดี สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับความดันและไขมันสูง


Aries ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการใช้กฎหมาย ช่วงนี้ต้องระวังตัวท่านเอง จะเป็นจำเลยเสียเอง การเงิน ค่อยๆดีขึ้นและดีมากในปลายเดือนเม.ย.นี้ถึงต้นเดือนพ.ค. ความรัก คงต้องรอไปอีกนาน เนื่องจากท่านเองไม่พร้อมจะรับผิดชอบชีวิตคนอื่น สุขภาพให้ระวังโรคเก่ากำเริบ โดยเฉพาะโรคหัวใจ


Ariesราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงานที่เคยมีปัญหากับผู้ใหญ่ ช่วงนี้จะค่อยๆดีขึ้น เนื่องจากผู้ใหญ่เริ่มเข้าใจท่าน ด้านการเงินดีขึ้นและได้ลาภจากหญิงม่าย ความรักคนรักเก่าจะหวนคืน และเริ่มต้นใหม่ด้วยดี สุขภาพ ไม่มีปัญหาใดๆ


Aries ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงานยังคงจุกจิกและวุ่นวาย แต่ก็ค่อยๆลดลง ในขณะเดียวกันจะได้เงินเก่าคืน ความรักเป็นของหญิงแก่ชายอ่อน หากท่านอยู่ในเรื่องของความรักทำนองนี้ ก็มีโอกาสสมหวัง สุขภาพไม่ต้องกังวล เจ็บป่วยเล็กน้อยพักผ่อนเพียงพอก็หายเป็นปกติ


Aries ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงานมีความคืบหน้าและบรรลุผลสำเร็จได้ เนื่องจากเพื่อนฝูงให้การช่วบเหลือ การเงิน จะได้เงินก้อนใหญ่จากการช่วยเหลือของคู่ครองหรือหุ้นส่วนต่างเพศ ความรักความรักกับเงินจะมาพร้อมกัน สุขภาพ ให้ระวังความกังวลและพักผ่อนไม่พอ ทำให้โรคเก่ากำเริบ


Ariesราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
ท่านที่ทำงานบัญชีและการเงิน ให้ระวังความบกพร่องและผิดพลาดเกี่ยวกับตัวเลข การเงิน ค่อนข้างฝืด เนื่องจากรายกระทันหันเกิดขึ้น ความรัก ยังคงเป็นเรื่องลับเปิดเผยไม่ได้ สุขภาพกระดูกและเส้นเอ็นยังคงเป็นเหตุแห่งการเจ็บป่วย


Aries ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
ท่านที่เป็นผู้ประกอบการโรงงานหรือก่อสร้าง ช่วงนี้จะพบกับปัญห่แรงงานขาดแคลน และกระทบต่อการดำเนินงาน ส่วนการเงินพอจะหมุนได้ แต่ต้องระวังการจ่ายเช็คและรับเช็ค จะพบกับปัญหาเช็คเด้งและเสียเครดิต ความรัก ยังคงพบกับความขัดแย้ง และไม่ควรแก้ปัญหาในช่วงนี้ เพราะยิ่งแก้ก็ยิ่งยุ่ง สุขภาพ สุขภาพกายไม่ต้องเป็นห่วง แต่สุขภาพจิตต้องเยียวยา ด้วยการปล่อยวาง


Ariesราศีกันย์ (่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับเอกสารงานติดต่อ ขอให้ระวังเอกสารตกหล่นและสูญหาย ทำให้เดือดร้อน การเงินจะต้องสัยเงินเกี่ยวกับกรเจ็บป่วยและงานศพ ความรักเริ่มจะกลับคืนสู่ภาวะปกติ เนื่องจากผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือไกล่เกลี่ยให้ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับข้อและเข่า


Aries ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับการเงินหรือเป็นศิลปิน ช่วงนี้งานน้อยลง และที่ทำอยู่ก็มีข้อบกพร่อง ถึงกับถูกเจ้านายตำหนิ การเงิน รายจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่รายรับน้อยลง ทำให้ต้องหมุนเงิน ความรักยุ่งเหยิง เนื่องจากความหึงหวง สุขภาพ ต้องระวังเกี่ยวกับระบบประสาท เช่น มือเท้าชา เป็นต้น


Aries ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงานช่วงนี้เริ่มจะดีขึ้น เนื่องจากผู้ใหญ่มองเห็นความสำคัญ การเงิน จะค่อยๆดีขึ้นจากนี้ไปจนถึง 6 ต.ค. 2561 ความรัก คนรักเก่าจะหวนคืนและเริ่มต้นใหม่ สุขภาพ ให้ระวังเกี่ยวกับหูตาอักเสบ


Aries ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
ท่านที่ทำงานเกี่ยวกับวิชาการหรืองานปกครอง ช่วงนี้ไม่ควรเสนองานใหม่ เนื่องจากเจ้านายเพ่งเล็งท่านเหมือนจับผิด การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งรับและจ่าย ความรัก คนใกล้ตัวจะทำให้เดือดร้อน สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุไม่ควรเดินทางไกล


Aries ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
ท่านที่ทำงานเกี่ยวข้องกับผู้ใหญ่ ช่วงนี้ให้ระวังจะขัดแย้งกันและส่งผลเสียในระยะยาว การเงิน จะเสียเงินกับการเจ็บป่วยหรืองานศพของผู้ใหญ่ จากนี้ไปไม่เกิน 3 เดือน ความรัก ต้อวรอไปจนกว่าดาวศุกร์จะโคจรเข้าเล็งราศีเกิดในเดือนพ.ค. ด้านสุขภาพไม่ต้องกังวล


Up
Down