Aries ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
การงานลูกน้องหรือบุตรหลาน จะทำให้งานของท่านเสียหาย เนื่องจากคดีความ การเงินจะเสียเงินก้อนใหญ่เกี่ยวกับคดีความ ความรัก คนรักจะมีข่าวดีมาบอกเกี่ยวกับเรื่องที่ท่านขอร้องไว้ สุขภาพ จะไปเที่ยวต่างถิ่นให้ระวังอาหารการกินจะทำให้เจ็บป่วย


Aries ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
การงานหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานจะทำให้เดือดร้อนเกี่ยวกับการค้ำประกัน การเงินจะเสียยเงินก้อนใหญ่จากคดีความ ความรักจะรักใครชอบใครช่วงนี้ดูท่าทีให้ดีก่อนเปิดใจบอกรัก สุขภาพให้ระวังความเครียดจะทำให้โรคเก่ากำเริบ


Ariesราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
การงานท่านจะประสบความสำเร็จในด้านการงานไดผลตอบแทนทั้งในด้านชื่อเสียงและเงินทอง การเงินจะได้เงินก้อนใหญ่จากงานประจำหรือการเสี่ยงโชค ความรักจะพบคนถูกใจในวงงานเดียวกัน สุขภาพไม่มีปัญหาใดๆ


Aries ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงานท่านจะประสบความสำเร็จเกี่ยวกับหน้าที่การงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ประกอบการเกี่ยวกับโรงงานผลิตเพื่อการส่งออก การเงินคล่องตัวดี เนื่องจากได้งานใหญ่ที่ผลตอบแทนคุ้มค่า ความรักท่านที่ยังโสดหรือไม่โสด แต่ยังอยู่ในช่วงแสวงหา จะพบคนถูกใจโดยการแนะนำของญาติ สุขภาพไม่ต้องกังวลกับอาการป่วยเล็กๆน้อยๆ


Aries ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
การงานท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจบันเทิง ช่วงนี้งานดีมีผลตอบแทนสูง การเงินจะได้เงินก้อนใหญ่จากงานประจำหรืองานจรๆ ความรักควรระวังพฤติกรรมเกี่ยวกับเพื่อนต่างเพศ จะเป็นเหตุให้ขัดแย้งกับคนรัก สุขภาพ ให้ระวังอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกระทันหัน


Ariesราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
การงาน การขาดเงินทุนหมุนเวียนจะทำให้การงานชะงักและเสียลูกค้า การเงินหนี้เก่าถึงเวลาใช้คืน แต่ท่านไม่มี จึงต้องหมุนเงิน ความรักให้ระวังอารมณ์ของตนเอง อย่าทุ่มเทจนเกินไป จะทำให้ตนเองเป็นทุกข์ สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับกระดูกหรือเอ็น


Aries ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
การงานท่านที่เป็นผู้ประกอบการเกี่ยวกับสถานบันเทิงหรือร้านอาหาร ให้ระวังคดีความ การเงินคล่องตัวดีทั้งรับและจ่าย ความรักให้ระวังคำพูด เรื่องเล็กเรื่องน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับหูหรือตาอักเสบ


Ariesราศีกันย์ (่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
การงานจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน เช่น ได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้งานใหม่ การเงิน จะได้เงินก้อนจากการขอกู้เพื่อการลงทุน ความรัก ทุกอย่างลงเอยด้วยดี เนื่องจากผู้ใหญ่เกื้อหนุน สุขภาพ ให้ระวังโรคเบาหวานหรือความดันโลหิตสูง


Aries ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงานหุ้นส่วนหรือเพิ่อนร่วมงานจะช่วยให้ท่านประสบความำเร็จในด้านการงาน การเงินอย่าให้ใครกู้ยืมหรือค้ำประกัน เพราะจะเดือดร้อน ความรัก คู่รักจะหึงหวงและทำให้ท่านเดือดร้อน


Aries ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงานจะประสบความสำเร็จในด้านการงาน ได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ทั้งชื่อเสียงและเงินทอง การเงิน เงินทองคล่องตัวดีมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ ความรักจะพบคนรักในวงงานเดียวกัน สุขภาพให้ระวังเกี่ยวกับหูหรือตาอักเสบ


Aries ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงานจะได้งานใหญ่และได้ผลตอบแทนดี การเงินจะได้เงินก้อนใหญ่จากงานหรือจากการเสี่ยงโชค การขายเก็งกำไร ความรักความรักสดใสทั้งเก่าและใหม่เอาใจท่าน สุขภาพ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการเจ็บป่วย


Aries ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงานเพื่อร่วมจะทำให้งานของท่านเสียหาย การเงินจะเสียเงินก้อนใหญ่กับการรักษาคนป่วยหรืองานศพ ความรัก ช่วงนี้มีโอกาสได้พบคนถูกใจในระหว่างเดินทาง หรือไปต่างถิ่น สุขภาพไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ


Up
Down