Aries ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ. - 13 มี.ค. )
ท่านที่เป็นข้าราชการหรือพนักงานในองค์กรของรัฐ ระยะนี้ควรรอบคอบเกี่ยวกับเอกสารทางด้านการเงิน แต่การเงินในด้านส่วนตัวดีขึ้น ความรักให้ปล่อยไปก่อน สุขภาพกายไม่ต้องห่วง แต่ความกังวลทำให้นอนหลับยาก


Aries ราศีกรกฎ ( 15 ก.ค. - 16 ส.ค. )
น้ำขึ้นให้รีบตัก ถือเป็นคำพังเพยที่ท่านต้องใช้กับงานของท่าน คิดก่อนทำก่อนได้ผลคุ้มค่า ความรักยังคงราราคาซังลงเอยได้ยาก ส่วนสุขภาพให้ระวังโรคหัวใจกำเริบ


Ariesราศีเมถุน ( 14 มิ.ย. - 14 ก.ค. )
จะทำงานใดๆ ถ้าเป็นงานใหญ่และต้องรอความเห็นชอบจากผู้ใหญ่ อย่าเพิ่งเริ่มให้รอไปก่อน การเงินค่อนข้างฝืดเคือง ส่วนเรื่องความรักช่วงนี้แห้งแล้งมาก สุขภาพต้องระวังการเจ็บป่วยกระทันหันหรืออุบัติเหตุ


Aries ราศีเมษ( 13 เม.ย. - 14 พ.ค. )
การงาน ท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจรับเหมาก่อสร้างหรือเป็นผู้ประกอบการโรงงาน ช่วงนี้ให้ระวังความบกพร่องและผิดพลาดในการทำสัญญา รวมไปถึงการรับเช็คจากลูกค้า จะได้รับความเสียหาย การเงินจึงติดขัด ด้านความรักจืดจาง สุขภาพต้องระวังการทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ จะเจ็บป่วยได้


Aries ราศีตุลย์ ( 17 ต.ค. - 17 พ.ย. )
ท่านที่เป็นผู้ประกอบการธุรกิจบริการหรือบันเทิง ช่วงนี้งานดีมีผลตอบแทนคุ้มค่า แต่ควรระวังคนแปลกหน้าที่เข้ามาใช้บริการไว้บ้าง จะทำให้ท่านเดือดร้อน ความรักยิ่งมียิ่งวุ่น เนื่องจากเป็นภาระในด้านการเงิน และต้องรองรับอารมณ์ของแต่ละคน สุขภาพทางกายไร้กังวล แต่สุขภาพจิตต้องรักษา ไม่ใช่ด้วยยา แต่ด้วยการฝึกจิต


Ariesราศีสิงห์ ( 17 ส.ค. - 16 ก.ย. )
จะได้ข่าวไม่ดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน เช่น ข่าวการถูกสอบสวนและถูกพักงาน เป็นต้น การเงินจ่ายออกไปมากกว่ารับเข้ามา ด้านความรักระวังความหึงหวง จะเป็นเหตุให้ขัดแย้ง สุขภาพสำหรับผู้สูงวัยระวังกระดูกและเอ็นอักเสบ เนื่องจากหกล้ม


Aries ราศีพฤษภ ( 14 พ.ค. - 13 มิ.ย. )
จะมีผู้ใหญ่หรือหุ้นส่วนทีมีศักยภาพในด้านการเงิน และมีสถานภาพทางสังคมดี ให้ความช่วยเหลือในด้านการงาน ทำให้ปัญหาการเงินผ่านพ้นไปได้ ส่วนเรื่องความรักหากไม่มีอุปสรรคทางด้านการเงิน ก็จะลงเอยด้วยดี สุขภาพให้ระวังอาการแขนและขาชา


Ariesราศีกันย์ (่ 17 ก.ย. - 16 ต.ค. )
จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับงาน เช่น ได้งานใหม่ดีกว่าเก่า หรือได้ชัยชนะในการประมูล เป็นต้น การเงินคล่องตัวดีและมีเหลือเก็บ ด้านความรักลงเอยกันได้ด้วยดำหรับผู้ที่รอคอยมานาน สุขภาพ ให้ระวังการกินการดื่ม จะเป็นเหตุให้เจ็บป่วย


Aries ราศีมังกร ( 16 ม.ค. - 12 ก.พ. )
การงานการเงินดีขึ้นพร้อมกัน ทำให้ความกังวลเกี่ยวกับเงินและงานหมดไป ความรักเป็นเรื่องต้องรอบคอบในการเลือกใครและเลิกใคร มิฉะนั้นจะเดือดร้อนในฐานะเป็นคนกลางที่มีคนหลายคนรุมพร้อมกัน ด้านสุขภาพต้องระวังโรคที่มากับการเปลี่ยนแปลงของดินฟ้าอากาศ


Aries ราศีธนู ( 16 ธ.ค. - 15 ม.ค. )
การงานโดดเด่นได้รับการยอมรับในวงเพื่อนร่วมงาน และได้รับผลตอบแทนคุ้มค่า ส่วนเรื่องความรักหากไม่เลือกจนเกินไป ก็นับได้ว่าอยู่ในเกณฑ์แห่งความสมหวัง ด้านสุขภาพไม่มีอะไรให้ต้องหนักใจ


Aries ราศีมีน ( 14 มี.ค. - 12 เม.ย. )
การงานโดดเด่นได้รับการยกย่องจากเจ้านาย และเป็นพื้นฐานในการก้าวไปสู่ตำแหน่งสูงขึ้น เงินทองไม่ขาดแคลน จะเจ็บป่วยเล็กน้อยจากอุบัติเหตุ ถูกของมีคมบาดหรือของแหลมทิ่มตำ


Aries ราศีพิจิก ( 16 พ.ย. - 15 ธ.ค. )
การงาน การเงิน ดีขึ้นพร้อมกัน แต่ความรักยังคงเหงาหงอยอยู่ ไม่มีทีท่าว่าจะเข้ามา สำหรับสุขภาพ หากยกเว้นความกังวลแล้ว ก็นับได้ว่าเป็นคนแข็งแรง


Up
Down