หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก iBiz | ข่าวธุรกิจการตลาด
ข่าวธุรกิจการตลาด ข่าวการตลาด
“ทรูวิชั่นส์” หวั่นลูกค้าหนี เพิ่มช่อง-ลดค่าบริการสู้ CTH
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 4 เมษายน 2556 17:32 น.
นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูวิชั่นส์
       ASTVผู้จัดการรายวัน - “ทรูวิชั่นส์” ปรับตัวสู้เปิดแผนใหม่ หวังรักษาลูกค้าเต็มที่หลังหมดสัญญาถ่ายพรีเมียร์ลีก พ.ค.นี้ เจรจากับซีทีเอชไม่ลงตัว ปรับผังแพกเกจโกลด์ และแพลทินัม เพิ่มช่อง HD ใหม่ 6 ช่อง และ SD ใหม่อีก 11 ช่อง พร้อมเสนอบริการพิเศษและลดค่ารายเดือน หวังดึงฐานลูกค้าพรีเมียมให้อยู่หมัด สิ้นปียังมั่นใจรายได้รวมเติบโตใกล้เคียง 10% จากปีก่อนมีรายได้ร่วม 10,000 ล้านบาท
       
       นายอาณัติ เมฆไพบูลย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูวิชั่นส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากแผนการเจรจาระหว่างทรูวิชั่นส์กับบริษัท เคเบิลไทยโฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน) หรือซีทีเอช ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ฟุตบอลอังกฤษพรีเมียร์ลีก ในการดึงพรีเมียร์ลีกมาร่วมถ่ายทอดสดนั้น ขณะนี้ยังไม่ได้รับการตอบรับกลับมาแต่อย่างใด เชื่อว่าทางซีทีเอชยังไม่พร้อม ดังนั้นทางบริษัทฯ จึงได้เดินหน้าวางยุทธศาสตร์การดำเนินธุรกิจใหม่รองรับพรีเมียร์ลีกที่จะหมดลงในเดือน พ.ค.นี้ และบริษัทฯ ไม่ได้รับสิทธิ์ ซึ่งเป็นยุทธศาสตร์ที่ไม่มีพรีเมียร์ลีกอีกต่อไป แต่ทั้งนี้หากการเจรจากับทางซีทีเอชประสบความสำเร็จหลังจากนี้ก็จะมีการปรับแพกเกจใหม่อีกครั้ง

       โดยแผนใหม่จะประกอบไปด้วย 1. ด้านรายการ มุ่งมั่นพัฒนา สรรหารายการคุณภาพทั้งจากไทยและต่างประเทศมานำเสนอ 2. ด้านนวัตกรรม คือ การส่งสัญญาณภาพในระบบเอชดีมาให้บริการมากขึ้น 3. ด้านการบริการ มุ่งเน้นการให้บริการที่ประทับใจอย่างครบวงจร กับบริการ Call Center ทรูวิชั่นส์แคร์ตลอด 24 ชม.4. ด้านสิทธิประโยชน์ต่างๆที่มอบให้เป็นพิเศษสำหรับสมาชิก และ 5. ด้านแพกเกจ ได้พัฒนาและปรับแพกเกจต่างให้ตรงใจผู้ชมมากที่สุด
       
       “แผนยุทธศาสตร์ครั้งนี้จะอยู่ภายใต้งบลงทุนกว่า 1,500-2,000 ล้านบาท โดยในเฟสแรกก่อนพรีเมียร์ลีกจะจบลง ได้เตรียมงบลงทุนกว่า 1,000 ล้านบาท สำหรับเพิ่มอุปกรณ์และคอนเทนต์ต่างๆ รองรับ และอีก 500-1,000 ล้านบาทจะใช้ในเฟส 2 สำหรับการปรับแพกเกจใหม่รองรับกลุ่มลูกค้าระดับกลางลงมา”

       เบื้องต้นของแผนการเพิ่มช่องรายการสำหรับสมาชิกในโกลด์แพกเกจ และแพลทินัมแพกเกจ ที่จะได้รับผลกระทบจากพรีเมียร์ที่ไม่ได้รับชมโดยตรงนั้น เบื้องต้นสำหรับ แพลทินัมแพกเกจ จะเพิ่มช่องไฮเดฟฟิเนชัน หรือเอชดี เป็น 23 ช่อง จากเดิมมีอยู่ 17 ช่อง และเพิ่มช่องสแตนดาร์ด หรือเอสดี อีก 11 ช่อง รวมแล้วจะสามารถรับชมได้ทั้งหมด 144 ช่อง ส่วนโกลด์แพกเกจนั้นจะเพิ่มช่องเอชดีเป็น 17 ช่อง จากเดิม 14 ช่อง และเพิ่มช่องเอสดีอีก 11 ช่อง รวมแล้วจะได้รับชมช่องรายการทั้งหมดกว่า 144 ช่องเช่นกัน
       
       อย่างไรก็ตาม ทั้งสองแพกเกจนี้ยังจะได้รับบริการพิเศษเพิ่มอีก 1 รายการ คือ ทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์ คือ ทางเลือกในการรับชมทรูวิชั่นส์ผ่านช่องทางต่างๆ ซึ่งหากสมาชิกไม่ต้องการบริการเสริมนี้ ทางบริษัทจะลดค่าบริการลงอีกเดือนละ 100 บาท เป็นระยะเวลา 1 ปี
       
       นายอาณัติกล่าวต่อว่า ตามแผนการเพิ่มช่องรายการนั้น ถึงสิ้นปีน่าจะมีช่องรายการรวมกว่า 140-150 ช่อง โดยช่องเอชดีปีนี้จะมีทั้งสิ้นไม่ต่ำกว่า 30 ช่อง ล่าสุดได้เปิดตัว 3 ช่องกีฬาใหม่ในระบบเอชดีมาให้ได้รับชมกันคือ เอ็นบีเอ ทีวี, มอเตอร์ วิชั่น และเอาต์ดอร์ แชนแนล เชื่อว่าจะส่งผลให้กลุ่มสมาชิกระดับพรีเมียมในแพกเกจโกลด์ และแพลทินัม จะยังคงมีฐานสมาชิกที่ 3 แสนราย และอาจจะได้สมาชิกใหม่เพิ่มอีก 10% ทั้งนี้มองว่าทั้งปีจะมีฐานสมาชิกรวมเติบโตขึ้น 30% โดยกว่า 20% จะมาจากกลุ่มสมาชิกระดับกลางลงมา ซึ่งทางบริษัทฯ จะมีการปรับแพกเกจใหม่รองรับในช่วงเฟส 2 ต่อไปกลางนี้ปีนี้ มั่นใจว่าทั้งปีบริษัทจะมีรายได้เติบโตใกล้เคียง 10% จาก 10,000 กว่าล้านบาทในปีก่อน
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
ดิวตี้ฟรีพุ่งสวนอียิปต์เดือด “เดอไทย” แตกไลน์สัมปทาน (ชมคลิป)
“แคเรียร์” ร่วมทุน “บี.กริม” แยกทีมตลาดบุกแอร์บ้าน
สมาคมมีเดียฯ ประเมินงบซื้อสื่อโฆษณาครึ่งปี 2013 ซบตามภาวะเศรษฐกิจ
“สยามเกรนส์” ทุ่ม 50 ล้านปรับปรุงใหญ่ หาตลาดใหม่แอฟริกาส่งออกข้าว
“ฟิโก้กรุ๊ป” ขายไลเซนส์ฟูดลุย ตปท.
5 อันดับข่าวยอดนิยมของหมวด
“คมนาคม”เตรียมออกกฎกระทรวงห้ามขนของมีกลิ่นขึ้นรถสาธารณะ
“ประภัสร์” ชงปรับการบริหารเป็น ร.ฟ.ท.กรุ๊ป ยันแอร์พอร์ตลิงก์ต้องมีทิศทางเดียวกัน
แนะหุ้นเด่น by Globlex 03/09/56
“วันชัย” คัมแบ็ก “อีสท์วอเตอร์” ชูวิสัยทัศน์รุกธุรกิจไปสู่ภาคอื่น-อาเซียน
การบินไทยโยนผู้โดยสารละเลยความปลอดภัยบนเครื่องบิน
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 83 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 6 คน
8 %
ไม่เห็นด้วย 77 คน
92 %
ความคิดเห็นที่ 5 +95 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณเคยบอกว่า ค่ารายเดือนแพงเพราะบอลยุโรป แต่พอบอลไปหมด ผมจะคอยดูว่าราคามันจะลดฮวบฮาบรึเปล่า

ถ้าไม่ คุณเตรียมเจ๊งได้เลย
กกกก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 14 +79 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอลอังกฤษไม่มี สเปนไม่มี บุนเดสลิกาไม่มี หนังฉายซ้ำไปซ้ำมาจนกรูท่องบทได้หมดแล้วบางช่องแถมโฆษนาCPให้กรูดูอีก ลดแค่100บาทเองเหรอไอ่บร้าาา ต่อให้ลด300กรูก็หนี บอลอังกฤษปิดฤดูกาลเมื่อไหร่กรูเลิกเลย
สมาชิก6ปี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้โกลด์แพคเกจอยู่ 2 จุด ดูหลักๆ ก็ หนังกับบอลพรีเมียร์ เสียเงินเดือนละ 2005.75 บาท (2 จุด รวม VAT)

เบื่อโฆษณา มีมากเกิน แถมราคาก็ไม่เห็นจะถูกลงไปเลย

หนังมีแต่ HBO กับ FOX ที่พอใช้ได้ ส่วน MAX นี่คือ หนังเก่าเกือบโบราณหรือไม่ก็หนังเกรดบี ช่อง ASIA หนังเอเชียหนังไทยก็โบสุดๆ

เกมโชว์เกาหลีก็ห่วย บ้าเกาหลีมากไป หนัง Series ก็ไม่โดน ซ้ำซาก ตอนไหนเป็นตอนไหนไม่รู้ ไม่รู้ว่ารอบหน้าเป็นรีรันหรือตอนใหม่ ไม่มีอะไรบอกเลย

เมนูหน้าจอก็สั้นจุ๊ดจู๋ ดูไม่ออกว่ารายการต่อไปคืออะไร Text มันยาวไม่พอเพราะเอาไปใส่ โฆษณากับชื่อช่องซะเกินครึ่งบันทัด เหลือชือรายการไม่กี่ตัวอักษร

รอจบพรีเมียร์ปีนี้แล้วก็คงเลิก รอให้ CTH มันแน่นอนกว่านี้ บ๊ายบายทรูแน่นอน

อุตส่าห์ระบายออกมา ทรูน่าจะรับรู้ไว้นะ ลูกค้าหายแน่ รักษาตัวไว้รออีกสามปีค่อยสู้ใหม่ละกัน

ทำไมไม่เอาเงินที่จะทุ่มตอนนี้ไปสู้ตอนนั้น แต่ดีที่สุดก็คือ จับมือ Provider ไทยก่อนไปประมูล จะได้เสียเงินน้อยลง ต้นทุนถูกลง จ่ายรายเดือนน้อยลง
อีกสามปีค่อยเจอกัน ถ้าได้พรีเมียร์รอบใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชี้ยมาก
หนังสือรายการ แมร่งงงงง
ลดค่าพิมพ์
พิมพ์ให้ดูแค่ หลัง 6โมงเย็น - เที่ยงคืน
ให้ไปดูทางเน็ทแทน
ฟายยยยยยย
นน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 7 +33 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลดน้อยไปหรือเปล่าครับ 110 บาท โคตรเอาเปรียบเลย
เหอเหอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องฉลองที่สามารถหลุดจากUBC ได้ซะที ขอขอบคุณผู้บริหารจริงๆ
เราเป็นสมาชิกมา 12ปี จ่ายเป็นรายปีทุกปี แล้วก็บ่นทุกครั้งที่ต่ออายุ
เพราะมีความรู้สึกถูกเอาเปรียบ และ UBC งกมาก

ฝนตกก็ดูไม่ได้ทีละหลายชั่วโมง. เสียใช้เวลา2-3 วันกว่าจะได้คิวซ่อม
สาระมีน้อยมาก บังเอิญชอบดูซีร่ีโหดๆ อย่าง True Blood, Banshee
Board Walk Empire. ก็จำใจต่ออายุไปเรื่อยๆ

ก่อนสัญญาหมดหนึ่งอาทิตย์พนักงานโทรมาเตือน พอใกล้สิ้นเดือนก็โทรมาอีกครั้งทีนี้เราก็ตอบว่าจะต่อแต่ไม่มีเลขบัตรเครดิต. ให้โทรมาใหม่อีกทีหนึ่ง สัญญาหมดวันที่ 31มีนาคมแล้วเราก็ลืมไปเลย. วันที่ 2 เมษายน
UBC ตัดสัญญาณเลย

เราต้องขอขอบคุณมากๆที่ทำให้เราเลิกขี้เกียจไปหาการบริการอื่นๆที่ดีกว่า คุ้มกว่า ตอนนี้ Happy มากที่เลิกโง่เสียที รายการต่างๆที่ชอบ ไปหาโหลดดูได้ทั้งน้าน.... ขอบคุณที่ UBC งกได้คงเส้นคงวาสม่ำเสมอดี
เราได้เอาเงินค่าดูไปบริจาคให้องค์กรณ์ดูแลสัตว์ยากไร้ คุ้มกว่าเยอะ สบายใจมากๆ
XENA
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ดู AF 2 พันบาทก็คุ้มแล้ว
อ่อ โปรดเอาแพนด้า กลับมาแทน พรีเมียร์ลีกด้วย จ่ายเพิ่มอีก 1 พันก็ยอม
พนักงานทุยวิชั่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านทั้งหมด ไม่พบคำชม

1 หนังเก่า20ปีก่อนยังหาชมใด้ที่ทรูวิชั่น
2 โฆษณาเพียบพร้อมเก็บค่าสมาชิกแพง ที่ทรูวิสั้น
3 เพิ่มช่องเน่าให้เพียบ คงไว้อ้างขึ้นราคา กับโฆษณา
4 ช่องทรูโนเลจ เหมาเข่งมาฉายซ้ำเป็นสิบๆรอบ จนเปิดเพียง10วิก็รู้เรื่องอะไร
5 แถบบอกรายการแปะโฆษณาด้วยเอาเปรียบทุกช๊อต
6 แถบบอกรายการอ่านไม่รู้เรื่องเพราะบางอันสั้นจะไม่รู้ชื่อรายการ ช่องHD134 135บอกหาวิชั่นมารดาท่านหรือ? เพราะไม่รู้คู่ไหนจะแข่งต่อไป
7 ทำผังรายการในเนต แบบทรูวิสั้น ไม่เคยเสิทร์หาใด้รวดเร็วและตรงเวลา
8 ตัดพีเมียร์ลดให้หลักร้อย ดูถูกสมาชิกมากไปแล้ว

ทรูวิชั่น คือทรูวิสั้น
nas
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 15 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพียงแค่ผู้บริหารมีจิตใจไม่เอาเปรียบสมาชิก พิจารณาผังรายการอย่างเป็นธรรมและความคุ้มค่ากับค่าสมาชิก ท่านก็จะไม่เสียสมาชิกเก่า ได้สมาชิกใหม่

ผมไม่ได้ดูกีฬา แต่ชอบภาพยนต์ ท่านลองพิจารณาผังช่องภาพยนต์ในช่วงค่ำของมค.-มีค. 56 ดูซิครับ ว่าช่วงเวลาเช่นนี้ท่านนำเสนอภาพยนต์อะไรให้สมาชิกดูกันบ้าง หลายเรื่องเคยฉายแล้วหลายครั้ง หลายเดือน หลายปีมาแล้ว หรืออย่างคริสต์มาสท่านก็เอา HomeAlone ฉายทุกปี ๆ จนผู้แสดงนำตอนนี้อายุมากแล้วก็ยังฉายอยู่ จนพวกสมาชิกรู้กันหรือพูดสนุกกันว่า ทุกปีฉันต้องดูHomeAlone คืนคริสมาสต์ตลอด
สมาชิก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่บ้านใช้โกล์แพ็คเกจ กำลังมองจานอื่นอยู่
เพิ่มช่องจริงแต่ห่วย ช่องที่เพิ่มจานอื่นเค้าก็ดูได้ฟรี
แต่เราเสียตังค์?? ดูโฆษณาจนเบื่อส่วนเรื่องราคาน่าจะปรับลดลงบ้าง อย่าเอาเปรียบกันเกินไป!!
ห่วย เอาเปรียบเกินไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
ความคิดเห็นที่ 128 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีค่ะ
Anna_som1973
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้ใครเป็นสมาชิกทรูวิชั่น ถ้าโทรไปขอยกเลิก เค้าบอกว่าจะโทรกลับใน 5 วัน แต่รอไปเถอะเงียนเฉย ตอนผมติดแพกเกจโกลด์เพื่อดูพรีเมียร์ ตอนนี้ไม่มีแล้ว กลับไม่ยอมลดราคาเนื่องแจกช่องที่ผมไม่เคยดูมาให้แทน เอาเปรียบมากเลยครับ
phanphenchansri@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ายังห่วยอยู่ไม่ลดราคา ที่บ้านติด 5 จุด จะยกเลิกให้หมดดูสิ จะว่ายังไง
เหอเหอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอาแฟร์ ๆ น๊ะ จ่ายให้ CTH รายเดือนเท่าไร
True ลดให้เท่านั้น ผมจะใช้ต่อ ฝากคิดด้วย
เสียงจากลูกค้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกใช้ทรู gold Package หันมาคบจานประเภทดูฟรีได้4 เดือนแล้ว แรกๆก็เซ็งว่าช่อง series กับ AXN หายไป แต่พอผ่านไป 4 เดือนก็ปรับตัวได้ในที่สุด เดี๋ยวนี้ดูข่าวดูละครจบก็หลับ สุขภาพดีตื่นมาสดใส
ถ้าแพงก็เลิกดูเท่านั้นเอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 116 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อวันที่ 1 เม.ย. มีการตัดช่อง StarWorld (ช่องนี้มีรายการซีรีส์ดังหลายเรื่อง American Idol, American Next Top Model, งานประกาศผลรางวัลไม่ว่าจะเป็น Oscar, Golden Globe, etc.) ออก โดยแจ้งสมาชิกผ่านตัววิ่งหน้าจอเป็นเวลา 2 วันก่อนหน้าจะยกเลิกช่องดังกล่าว ซีรีส์ทั้งหลายที่กำลังฉายอยู่ ถูกยุติกลางคัน โดยไม่มีการแจ้งเป็นทางการ และไม่มีคำอธิบายจากผู้บริหารใดๆ เมื่อสอบถามทาง Facebook ของ Truevisions ปรากฎว่า Admin ลบคำถามออก และเมื่อสมาชิกอื่นถาม ก็ไม่บอกเหตุผลที่ตัดออก
Truevisions ไร้ซึ่งจรรยาบรรณของบริษัทที่เป็น media ไม่มีความโปร่งใส ไร้ซึ่ง CG ไม่รู้จะพูดอะไรละ พูดไม่ออก
love@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
True เอาเปรียบผู้บริโภคอย่างแรง เป็นสมาชิกทรู เป็นเวลาหลายปี เพราะต้องดูฟุตบอลและสารคดี ใช้แพกเกจ Gold ค่าบริการรายเดือน ๆ ละ 1,400 บาทกับเศษนิดหน่อย ถ้าจ่ายทุกเดือนคิดเพิ่มอีก 300 บาท รวมเป็น 1,700 บาท กับเศษอีกนิดหน่อย บังคับต้องจ่าย 6 เดือนรวดจึงจะคิด 1,400 บาทต่อเดือน เอาเปรียบอย่างแรง...พอบอลโลกครั้งที่แล้วก็ไม่ถ่ายทอด..เอาเปรียบทุกวิถีทาง...เป็นเรื่องดีที่จะมีผู้บริการรายอื่นมาเป็นทางเลือก..ไม่ใช่ True ผูกขาดแล้วเอาเปรียบผู้บริโภคอย่างเดียว...เอาเปรียบตั้งแยะ ลดค่าบริการแค่เดือนละ 100 บาท เพิ่มช่อง....ในฐานะผู้บริโภค จะะไม่ใช้ True อย่างแน่นอน ถ้ามีผู้บริการรายอื่น.....True เห็นแก่ได้ถ่ายเดียว...หนึ่งเสียงของผู้บริโภค..
iloveyousomuch@hotmai.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 114 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้ iptv. ของ tot ดูฟรีอยู่ไม่เอาเปรียบลูกค้า มีบอลสเปน ลาลิก้าดูฟรี
ลองติดต่อ tot. ดูครับ
Somchai.sam@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เบื่อทรูหนะครับ ทุกวันนี้จ่าย300โทรฟรีโปรโนวเลจดูทีวีฟรีชัด ก็ โอ แล้ว แต่ช่องอื่น ๆ น้อยมาก จนรู้สึกว่า มันไม่มีอะไรเลยจริง ๆ อย่างที่คนอื่นเขาพูดกัน

ปัญหาก็คือ อีกไม่กี่เดือนจะหมดสัญญา ผมจะย้าย ไปซื้อกล่องอื่นแบบฟรี ไม่เสียตัง ท่านมีอะไรแนะนำหน่อยครับ
โปร
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 111 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่พอใจที่สุดคือ มีโฆษณา กับ ฉายMV คั้นรายการ
นี่เสียเงินดูนะ ไม่ได้ดูฟรี
เอาเปรียบมาก จะเอาทั้งเงินคนดู ทั้งเงินค่าโฆษณา
นี่ก็เล็งๆหาที่ใหม่แล้ว ทนไม่ไหวจริงๆกับtrue
...........
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย ทีแรกโฆษณาเดียว ต่อมา ค่อย ๆ เพิ่ม จนชักเหมือนฟรีทีวีแล้ว แล้วตอนนี้ยังมีแปะก้อนทองที่มุมบนซ้ายอีก บางทีบังหน้าดาราเลย
a
 
ความคิดเห็นที่ 110 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยกับความเห็นของทุกท่าน แต่ขอสรุปเลยดีกว่า

ว่าเราควรย้ายไปอยู่ค่ายไหนแทนค่ายนี้
อยากเปลี่ยนเต็มทน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทรูเอ๋ย เคยวิเคราะห์ตัวเองไหมว่าจุดแข็งที่ทำให้ทรูอยู่ได้ทั้งๆ ที่ราคาสมาชิกแพงที่สุดคืออะไร ไหนคุยว่าเปลี่ยนเป็นกล่องดิจิตอลแล้ว ไม่มีข้อมูลเลยหรือว่าสมาชิกเขานิยมดูช่องไหนกันบ้าง ไม่มีข้อมูลเลยหรือ

ถ้าวิเคราะห์ไม่ออกก็จงปิดไปเสีย หลัง พฤษภาคม ก่อน สิงหาปีนี้จงคอยดูว่าทรูจะเหลือลูกค้ากี่เปอร์เซนต์

การมาโหมเพิ่มช่องอีกเป็นร้อยเป็นพันช่องตอนนี้มันไม่ได้ช่วยให้อะไรมันดีขึ้นหรอก เวลามีวันละ 24 ชั่วโมง คนเรามันจะดูได้กี่แบบกี่ช่องกันเชียว เพิ่มช่องขยะมา 500 ช่องก็ไม่เท่ากับช่องคุณภาพไม่กี่ช่องหรอก ไม่เข้าใจเลยหรือ

เสียเงินเป็นพันๆ ต่อเดือน หลายหมื่น ต่อปี เพื่อดูช่องคุณภาพได้ไม่กี่ช่องมันไม่คุ้มอีกต่อไปแล้วล่ะ
คุณภาพสำคัญกว่าปริมาณ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทรูวิชั่นส์กำลังจะโดนกรมบังคับคดีเข้ายึดอีกไม่กี่วันนี้แล้ว ข้อหาแพ้คดีแล้วไม่ทำตามที่ศาลสั่ง สู้กันมายาวนาน12ปี ตอนที่โดนฟ้องแล้วแพ้คดี กลับไม่ยอม ไปยื่นอุทธรณ์ต่อ แล้วยังฟ้องกลับจนศาลต้องให้ทนายของทรูกลับไปแจ้งผู้บริหารที่มีอำนาจให้มาเจรจายอมความกับคู่กรณีแต่ทางทนายไม่แจ้ง ดันทุรังฟ้องกลับโดยที่เอกสารเท็จพยานต่างๆก็เท็จสุดท้ายก็แพ้มาตลอด นี่แหละเวรกรรมมีจริง งานนี้สงสารก็แต่ผู้บริหารที่ไม่เคยลงมาดูเลยว่าเรื่องมันจะกลับมาหาโดยที่ไม่มีทางสู้ได้เลย รอดูกันต่อไป
module_99@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนัง ผมซื้อแผ่นดูได้ครับเปิดซ้ำไปซ้ำมา อย่างอื่น เปิดyoutube กับหาโหลดเอาได้ครับ แต่บอลมันต้องดูสดครับ อยู่ดีๆจะบังคับผมไปเชียร์f1 gp บายละครับเปลืองตังจานแดง
arty_crma53@hotmial.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 108 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แรกๆผมว่ารายการทูรดีกับการจ่ายรายเดือนไปถือว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปจนดูแล้วรายการซ้ำๆๆจนไม่รู้จะดูอะไรแล้วจำได้หมดแถมต้องคอยกังวลจ่ายค่าดูรายเดือนทุกๆเดือนอีกจนแล้วก้อลืมจ่ายจนโดนตัดสัญญาณไปแรกๆก้อนึกเสียดายรายการต่างๆที่เคยดูอยู่แต่พอดีมีพี่แนะนำกล่องรับสัญญาณของอีกค่ายหนึ่งมาให้ดูแต่พอดูได้สักพักหนึ่งเรียบเรียงรายการได้กับกลายเป็นว่าช่องรายการบ้างช่องของรายการที่เราเคยดูจากกล่องทูรก้อมีให้ดูโดยไม่ต้องเสียเงินจ่ายให้กับค่าทูรอีกแล้วสบายกระเป๋าตังค์ไปอีกเป็นเดือนๆลองคิดดูครับว่าเดี๋ยวนี้การแข่งขันกันมีเยอะเพราะบ้างรายการทูรต้องซื้อสัญญาณมาให้เราดูเสียเงินกลับอีกบ้างค่ายให้เราดูได้ฟรีอีกลองคิดดูกันนะครับว่าแต่ละเดือนจะประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกเท่าไรแล้วถ้าปีหนึ่งเงินคุณจะเหลือเท่าไร
ลูกค้าทูรที่พึ่งคิดได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านทุกเมนต์ ไม่มี เมนต์ไหนชมเลยแม้แต่อันเดียว แสดงให้เห้นถึง ความรายำ ของซีพี จริง ผมก็จะลาแน่นอนครับ ไม่ว่าจะลดราคายังไงก็ตาม เพราะทุกเมนต์ ความคิดเห็นเหมือนผมหมด ฉายรายการซ้ำไปซ้ำมา หนังมีแต่เก่า กากๆ ที่ดูอยู่เนี่ยก็เพราะบอล เนื่องจากการหน้ามันดันบล๊อก กล่องความฝัน เกลียด 2 มาก ก่อนหน้านี้ ซื้อจานขาด มันก็บังคับให้ใช้โทรศัพท์ มันอีก เฮียมาก ฉะนั้น ขอแช่งให้มัน Shift หาย ในเร็ววัน
2 เน่าๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 106 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทรูฯเอาเปรียบลูกค้ามากๆๆๆๆ
ช่องดีๆ หายไปทีละช่องสองช่อง แล้วเอาช่องห่วยแตกเข้ามายัดเยียด ภาพยนตร์ก็ไม่เอาไหน เอาแอนิเมชั่นเข้ามาฉายเพียบ
คนดูรายการนี้ ไม่ใช่เด็กปัญญาอ่อนนะ จะได้เอาการ์ตูนแอนิเมชั่นมาฉายให้ดูทั้งวัน หลายช่องด้วย
คนที่นั่งถ่างตาดูรายการห่วยแตกเหล่านี้ ส่วนใหญ่เป็นระดับผู้ใหญ่ เกษียนอายุ มาเฝ้าบ้านแล้ว เขาประสงค์จะดูอะไรที่มันดีกว่านี้ ไม่ใช่รายการ หรือหนังการ์ตูนหลอกเด็ก
เมื่อกอน ช่อง diva มันมาแทน hallmark แล้ว hallmark ซึ่งขี้หมูราขี้หมาแห้ง ก็ยังพอทนดู มันเข้ามาแทนช่อง star movies หรือ star world (จำไม่ค่อยได้)
เรียกว่าทุกครั้งที่เปลี่ยน มันก็เลวลงเรื่อยๆ เหมือนเพลงสาละวันเตี้ยลง
สรุปแล้ว ช่อง diva ตกต่ำและรายการห่วยที่สุด หนังซีรี่ย์สที่สตึๆ เต็มไปหมด มีดีอยู่แค่ซีรี่ส์ของอังกฤษ(ที่จบไปหมดแล้ว) แถมโฆษณาบ้าเลือด(ดูหนังครึ่งต้องดูโฆษณาอีกครึ่ง
หนังสือที่แจ้งรายการ(premier)ก็เปลี่ยนรูปแบบ เอาโฆษณามายัดใส่เต็มเพียบ มีรายการภาพยนตร์อยู่แค่เวลาบ่ายถึงเย็นต่อหนึงวัน(24 ช.ม)ได้รู้ว่ามีภาพยนตร์ประมาณ 3-4 เรื่อง
เกิดมาจากท้องพ่อท้องแม่ ก็เพิ่งเคยพบเคยเห็นนี่แหละว่า...
ในขณะที่เรามีนักการเมืองโจร รัฐบาลชั่วที่มันกระทำย่ำยีประชาชนและประเทศชาติอย่างเมามันจะให้เราตายคาตรีนมันแล้ว...
ก็ยังมีบรษัทของมหาเศรษฐีอันดับต้นของเมืองไทย เอาเปรียบลูกค้าของตนเองอย่างสุดลิ่มทิ่มประตู
เอากำไรแลกกับสินค้าห่วยแตกมาขายให้ประชาชนที่เป็นสมาชิก ต้องจ่ายเงิน ไม่ใช่ดูฟรี
มันเกิดขึ้นแล้วในประเทศนี้พร้อมๆกัน โดยเจ๊กสองตระกูลที่ไม่เคยคิดถึงข้าวแดงแกงร้อนของคนไทยที่เลี้ยงดู แลให้ความช่วยเหลือเอื้ออารีย์จนเป็นมหาเศรษฐีทั้งคู่
เราคนไทยคือม้าอารีที่ถูกคนต่างชาติมาเอาเปรียบอยู่ตลอด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณครับ

Diva Universal นั้น ทาง Universal Rebrand เองนะครับ ไม่ทราบว่าไม่ได้ดูโฆษณาตอนที่เค้ากำลังจะเปลี่ยนเลยเหรอ

สักแต่ว่าจะด่าอะนะ
Pex
 
ความคิดเห็นที่ 104 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทฤษฎี2สูง คนโง่มาก กับคนโง่ เท่านั้นที่จะดูค่ะ
ตุ๊กตา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
you are wrong

ทฤษฎี2สูง คนโง่มาก กับคนโง่มากกว่า

i give you +1
sfo
 
ความคิดเห็นที่ 103 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จะติดจานก็กลัวถูกเอาเปรียบ จึงใช้หนวดกุ้งแทนข้อดีคือ
1.ไม่ต้องเสียตังค์ วันหนึ่งๆ ดูทีวีไม่เกิน 20-30 นาที (ดูเฉพาะข่าว)
2. ได้ออกกำลังกาย เดินหมุนหนวดกุ้งหาคลื่น
3. ทำงานมาเหนื่อยทั้งวัน กลับบ้านขอรดน้ำต้นไม้ ดูแลสวนหย่อม ความเป็นระเบียบ ความสะอาดของบ้านและพักผ่อนนอนหลับดีกว่า นี่แหละความสุขที่แท้จริง
เก็บตังค์ดีกว่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอให้ Game of throne Season 3 จบ พร้อมกับ Premierจะยกเลิก ไปดู CTH แน่นอน
ยกเว้น True Vision จะลดค่ารายเดือนให้เท่ากับ ที่ต้องไป
จ่ายให้ CTH ก็จะเมตตา เก็บเอาไว้ดูช่องสารคดี
ขอหน่อยเหอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 100 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นไหมทรูนี่แหลธคือความจริงจากใจของลูกด้าคุณ
เปรียบได้ดั่งคนเลวพอล้มแล้วจะถูกเหยียบซ้ำแบบนี้แหละ
หวังรวยคนเดียวริเหมาลิขสิทบอล
ดูแบบเดิม espn starsport ก็ชื่นมื่นกันดีอยู่แล้ว
คราวนี้แหละเซียนอยู่รูหมูอยู่ตึก
inspecetor
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 98 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เดือนหน้าเตรียมจ้างคนออก ปิดกิจการด้วย
ซื้อโลงนอนรอได้เลย ท่านผู้บริหาร
soros
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 97 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนอื่นให้ตอบว่า ทำใมช่อง 54 starworld ที่มีรายการ american idol; grammy; golden globe แล้วเอารายการทำอาหาร เยื่ยมบ้านเศรษฐี แฟชั่น มาแทน และช่อง 56 mnet เกาหลี ก็หายไปจากผังไปเลย โดยมีแค่ตัววิ่งหน้าจออยู่ 1 วันล่วงหน้า จากนั้นก็ไม่มีรายละเอียดอีกเลย ในเวปไซด์ก็ไม่มี พนักงานฝ่ายบริการก็ตอบไม่เต็มปากเต็มคำ สงสัยแบบนี้ต้องถอนเสียแล้ว....ใช้แพคเก็จแพลตินั่ม x 3 จุด จ่าย 3,300 ต่อเดือน....dustydusk
dustydusk@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 96 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกดูนานละ แค่บอล ดูในเวปก็ได้ครับ ไม่ต้องฟังเสียงคนพากษ์
สะใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยไปอยู่ยุโรบพักหนึ่ง ได้ดูเกือบทุกคู่ ทุกรายการ เพราะเวลามันตรงกัน เน็ตบ้านเค้าแรงมาก เวลาดูคู่ใหนที่คนดูไม่มากเนี่ย ลื่นและชัดยังกะดูทีวี

แต่บ้านเราเน็ตมันแรงไม่สู้ กระตุกบ่อยเสียอารมย์
อารมย์เสีย
 
ความคิดเห็นที่ 95 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควรลดราคา เหลือ 990 ฿ ปรับรายการทุกช่องเป็น HD
101
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปลอผู้บริหารเสีย ทำผังรายการใหม่ มีเพ็คเกจเดียว 200 บาทต่อเดือน แค่นี้เอง ไม่ต้องทำการตลาดห่าหอกไรอีกแล้ว สมาชิก สิบล้านแน่ๆ คิดไม่เป็น ริจะเป็นเบอร์หนึ่ง ได้ไง จาก 2 พันเหลือ สองร้อย อะไรจะได้เพิ่มขึ้น หากคิดไม่ออก ก็อย่าริเข้าตลาดแมส ไปหาเพ็คเกจเทวดา รายเดือน สองหมื่นมาฉายให้พวกใช้เงินไม่รู้จักหมดดูดีกว่าไป๊

ปล่อยตลาดแมสให้คนที่รู้ช่องทาง mass ดีกว่า อย่าลดราคาเลย เด๋วจะไม่เป็นพรีเมี่ยม โถ่ๆๆๆ บันเทิงพรีเมี่ยม คิดได้ไง แบ่งเป็นระดับ A B C เมิงจะคิดให้ปวดหัวทุกฝ่ายหาหอกหักอะไร

บอกไปตั้งนานแล้ว 200 บาท ดูได้หมด เมิงก็เป็นเจ้าตลาดหาคนมาทำแข่งกับเมิงลำบากแล้ว กินไปชั่วลูกหลาน คิดไม่เป็น ก็ไม่ต้องกินละกัน ทำมือถือก็รู้ ดันทะลึ่งไม่รู้ตอนทำทีวี

ไล่มันออกไปดีกว่าผู้บริหาร หรือว่ายังมีรายได้เป็นหมื่นล้าน โหกำไรตายห่าเลยน่ะ งั้นก็ปล่อยให้คนอื่นกำไรบ้าง ลูกค้าได้ประโยชน์มากกว่าด้วย

ใหญ่แล้วคิดเล็กๆ มันจะใหญ่ไปได้กี่น้ำ
ชี้ทางสว่าง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย 200 ฿ เพราะค่าเครื่องก็เก็บ 2,000 ฿ มัดจำ จำนวนสมาชิก จะเพิ่มเป็น 10 ล้านครอบครัว เดือนหนึ่งเก็บได้ 2,000 ล้านบาท ปีละ 24,000 ล้านบาท กำไรปีละหมื่นล้านเห็นๆ
101
 
ความคิดเห็นที่ 94 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมื่นล้านยังไม่พอแดรกอีกหรือไง จะเอาให้ได้ 2ล้าน ล้านใช่ไหม
เดี๋ยวนี้เริ่มลักไก่โฆษณาภาษาไทย มาอีกแล้วนะ
กินพอดีพอดีอยู่ได้นาน ถ้าแดรกอย่างร.บ นี้ อยู่ได้ไม่นานหรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 93 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทรูโดนหลอกให้หลงทิศหรือเปล่า?
มัวแต่ห่วงทรูวิชั่น ระวังเขาตีท้ายครัวนะ

รอชมข้อเสนอเน็ต+พรีเมียร์ของ CTH ปลายพฤษภาคม
จะได้สะกดคำว่า "หายวับ" ได้ขึ้นใจ
ฟ่าม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 92 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หวังว่าผู้บริหารหรือคนในตระกูล ในเครือจะเข้ามาอ่าน แล้วจะมีความรู้สึกสะเทือนเข้าใจความรู้สึกของลูกค้าบ้างนะ เพราะมันไม่มีคำชมให้อ่านเลยนะ...

อย่าคิดว่าทำธุรกิจร่ำรวย โดยไม่คำนึงถึงลูกค้า นายใหญ่เก่งในการพูดๆๆๆ ทฤษฎี สอนใครๆๆออย่าลืมสอนตัวเอง อย่าคิดว่ามีคนยกย่อง แต่มันยกย่องแบบไม่อาจจะภูมิใจได้หรอกนะ
เลิกเอาเปรียบเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 91 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขณะที่มีลิขสิทธิ์บอลพรีเมียร์ ทำตัวหยิ่ง ทนงตน ตั้งราคาสูง.....สะใจมากที่ทรูไม่ได้ลิขสิทธิ์พรีเมียร์..ฮาๆๆๆอุตส่าห์เปลี่ยนกล่องใหม่...เปลี่ยนการส่งภาพสัญญาณใหม่..ปิดกั้นดรีมบ๊อกแล้ว...แต่ที่ทำไม่ได้คือ รักษาลิขสิทธิ์พรีเมียร์ไม่ได้...สะใจจริงโว้ย
cattum
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 90 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมย้ายไปอยู่เวียดนาม-มาเล นานแล้วเกินคุ้ม
เบื่อทรู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 89 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โชคดีจังที่ไม่เ็ป็นสมาชิก มันบอกมีร้อยกว่าช่อง ยังยังก็ดูได้ทีละช่องเอามาไมร้อยกว่าช่อง ประหยัดเงินไปดูหนังโรงดีกว่า ยังได้เจอมนุษย์บ้างอ่ะ
เงินหายากอ่ะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 88 +21 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านทั้งหมด ไม่พบคำชม

1 หนังเก่า20ปีก่อนยังหาชมใด้ที่ทรูวิชั่น
2 โฆษณาเพียบพร้อมเก็บค่าสมาชิกแพง ที่ทรูวิสั้น
3 เพิ่มช่องเน่าให้เพียบ คงไว้อ้างขึ้นราคา กับโฆษณา
4 ช่องทรูโนเลจ เหมาเข่งมาฉายซ้ำเป็นสิบๆรอบ จนเปิดเพียง10วิก็รู้เรื่องอะไร
5 แถบบอกรายการแปะโฆษณาด้วยเอาเปรียบทุกช๊อต
6 แถบบอกรายการอ่านไม่รู้เรื่องเพราะบางอันสั้นจะไม่รู้ชื่อรายการ ช่องHD134 135บอกหาวิชั่นมารดาท่านหรือ? เพราะไม่รู้คู่ไหนจะแข่งต่อไป
7 ทำผังรายการในเนต แบบทรูวิสั้น ไม่เคยเสิทร์หาใด้รวดเร็วและตรงเวลา
8 ตัดพีเมียร์ลดให้หลักร้อย ดูถูกสมาชิกมากไปแล้ว

ทรูวิชั่น คือทรูวิสั้น
nas
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 87 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หาที่เก็บกล่องที่ลูกค้าจะคืนดีกว่าไหม
คืนกล่องแน่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 86 +10 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมาชิกแพลตตินั่ม 4 จุด ดูไม่เกิน 10 ช่อง ๆ ที่ชอบที่สุด ช่อง54 star world ทรูเพิ่งยกเลิก ขอบอกว่าเลวมากค่ะ ช่องที่มาแทนนี่ขยะชัด ๆ จะเอาเปรียบไปถึงไหน
สงสัยต้องไปเดินแถวบ้านหมิอตามความเห็นก่อน ๆที่แนะนำมา เจอเมื่อไหร่ลาเลย
ps
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยอย่างแรง ช่อง 54 เป็นช่องที่ถือว่าดีที่สุด(เพราะดูประจำ)วันก่อนโทรไปสอบถาม ได้ความว่าถอด และมีช่องอื่นมาเสียบ บ่นไปและบอกด้วยหากไม่มีช่องนี้ ยกเลิกแน่นอน...ช่องเพิ่มมามากมาย แต่ละช่องขยะชัด ๆ เกาหลีบ้า ๆ บอ ๆ เต็มไปหมด...ไม่มีบอล ไม่มีทรูฯ จบปะ...
เบื่อมากมาย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบอกว่า เสียความรู้สึกมากกับการถอดช่องสตาร์เวิรลด์ออก ไม่รู้จะด่ายังไง เพราะทั้งพิมพ์ ที่ facbook และเวบไซด์ ทรู เหมือนเหมือนสีซอ ให้ ใครฟังหนอ .....แบบนั้นแหละครับ
vichan2510@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 85 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช้าไปแล้ว เฮียหน้าไก่ ลดแค่นี้อย่าลดดีกว่า
บ้านหม้อดูได้ครบทุกช่องแล้วจ้า HD ด้วยป๊ะ
ดูฟรีดีก่า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 84 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยังไม่ไล่ผู้บริหาร ทรูวิชั่นออกอีกหรอ ไร้วิชั่นจริงๆ
ไล่ออก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 82 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอช่องถ่ายทอดสดเทนนิสหน่อย...อยากดูมากๆๆๆๆ
ลูกค้า 10 ปี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 81 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พิจารณากันให้มากๆหน่อยนะ พณฯท่านที่อยู่บนหอคอยงาช้างมานาน พวกคุได้เงินจากเราไปมากมายแล้ว หัดรู้จักบุญคุณกันบ้าง ถ้าไม่ลดราคาก็เตรียมเจ๊งเละเทะได้เลย มีคนนำร่องเริ่มไปพอสมควรแล้ว แจ๋วจริงๆ
now
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 80 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแต่ละเม้นต์ มีแต่ก่นด่าสาปแช่ง ดูๆไปแล้วไอ้สัสทานิน แมร่งเหรี้ยไม่แพ้ไอ้เหลี่ยม เผลอๆแมร่งจะเลวอำมหิตกว่าด้วยซ้ำ ขออวยพรให้เมิงเป็นมะเร็งตาย ยกโคตรยกตระกลู ไอ้ปีศาจหน้าเงิน
ไอ้แป๊ะแก่ไอ้พ่อค้าทรราชหน้าหมู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 79 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรุไม่ดูคับ ไอทรูหน้าเงิน เอาเปรียนกรุทุกอย่าง สมน้ำหน้ามุง
โครตเกลียด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 78 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้ดูแพลตินั่มอยู่เพราะดูบอลอังกฤษ แต่หมดเดือนนี้แล้วเลิกแน่ที่จริงก็ยังมีช่องที่น่าสนใจอยู่บ้างแต่ต้องไม่ใช่ที่ราคานี้
ต้องลดครึ่งถึงจะดูต่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 77 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงโดนยำเละแน่ True ยุคนี้มันไม่ใช่รายการปิดประตูตีแมวแล้วนะโว้ย มันยุคที่พวกเมิงนักธุรกิจต้อมาง้อพวกกรู ถ้าเมิงหวังว่าธุรกิจเมิงจะยืนอยู่ได้ยาวนาน ไม่มีทางที่จะมามัดมือพวกกรู
ศุภชัย ตื่นยัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 76 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ง่ายๆ เลย

ลดราคา

อย่าอ้างตัวพรีเมียมเลย หลอกชาวบ้านมาหลายปีแล้ว
sirin
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 75 +29 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต้องฉลองที่สามารถหลุดจากUBC ได้ซะที ขอขอบคุณผู้บริหารจริงๆ
เราเป็นสมาชิกมา 12ปี จ่ายเป็นรายปีทุกปี แล้วก็บ่นทุกครั้งที่ต่ออายุ
เพราะมีความรู้สึกถูกเอาเปรียบ และ UBC งกมาก

ฝนตกก็ดูไม่ได้ทีละหลายชั่วโมง. เสียใช้เวลา2-3 วันกว่าจะได้คิวซ่อม
สาระมีน้อยมาก บังเอิญชอบดูซีร่ีโหดๆ อย่าง True Blood, Banshee
Board Walk Empire. ก็จำใจต่ออายุไปเรื่อยๆ

ก่อนสัญญาหมดหนึ่งอาทิตย์พนักงานโทรมาเตือน พอใกล้สิ้นเดือนก็โทรมาอีกครั้งทีนี้เราก็ตอบว่าจะต่อแต่ไม่มีเลขบัตรเครดิต. ให้โทรมาใหม่อีกทีหนึ่ง สัญญาหมดวันที่ 31มีนาคมแล้วเราก็ลืมไปเลย. วันที่ 2 เมษายน
UBC ตัดสัญญาณเลย

เราต้องขอขอบคุณมากๆที่ทำให้เราเลิกขี้เกียจไปหาการบริการอื่นๆที่ดีกว่า คุ้มกว่า ตอนนี้ Happy มากที่เลิกโง่เสียที รายการต่างๆที่ชอบ ไปหาโหลดดูได้ทั้งน้าน.... ขอบคุณที่ UBC งกได้คงเส้นคงวาสม่ำเสมอดี
เราได้เอาเงินค่าดูไปบริจาคให้องค์กรณ์ดูแลสัตว์ยากไร้ คุ้มกว่าเยอะ สบายใจมากๆ
XENA
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 74 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกเมิงควรจะรู้ตัวเองนะ ว่าทำอะไรลงไป เพราะการไม่ให้ความสำคัญกับลูกค้าที่เค้ายอมจ่ายเงินให้เมิงไป แต่พวกเมิงคิดจะมามัดมือชก อยากจะยัดรายการอะไรให้เค้าดูก้ได้นั้น เมิงคิดผิดแล้ว

นั้นมันไม่ใช่แล้วนะ..
กลับไปนั่งทบทวนกันให้ดีในห้องประชุม ประเมินผลกันว่า คำว่า ลูกค้าคือพระเจ้า นั้น จริงไหม? อย่าคิดว่าตัวเองอยากจะยัดรายการอะไรๆๆลงไปก้ได้ อย่าคิดว่าลูกค้าเค้าจะยอมให้พวกเอ็งมัดมือชกแต่ข้างเดียวนะ เงินเค้ามีจ่าย ยอมจ่ายแน่ถ้าเอารายการที่ไม่เอาเปรียบมายัดเยียด แบบเรื่องธุรกิจส่วนตัวมายัดเยียดแบบทุกวันนี้

ศุภชัย เรียนมาคงจะคิดเองเป็นนะ..เลิกสันดานแบบนี้เถอะ
กุเยกเลิกแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 73 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพิ่มช่อง HD เป็น 23 ช่องจากเดิม 17 ช่อง แล้วบริษัทนี้ก็จะเก็บเงินเพิ่มอีกจาก gold package ปกติ ถ้าไม่ซื้อเพิมก็จะขึ้นข้อความหน้าจออีกว่า card ที่เรามีอยู่ไม่สามารถรับสัญญานได้......มันเกิดขึ้นแล้วหลังจากที่มันเริ่มออกรายการบางช่องเป็นดิจิตอล และโยกบางรายการจากระบบเอสดีไปเป็นดิจิตอล......เอาเปรียบลูกค้าขึ้นทุกวัน
เบื่อทรู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สันดาน CP คือ เห็นแก่ตัว เอาเปรียบหาแต่ประโยชน์ ไม่เวันแม้แต่โครงการพระราชดำริ
เกรี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอา Star World คืนมาด้วย
หายไปไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่วนตัวแล้วก็แอบเซงเหมือนกันค่ะ อยู่ดีดีก็ถอดช่องไปแบบไม่บอกล่วงหน้าเลย แล้วดันตอบไม่ได้อีกว่าจะกลับมาเมื่อไหร่ ล่าสุดแว่วว่าจะถอดถาวร เลยไปหาข้อมูลมาได้ว่าเราสามารถโทรไปร้องเรียนได้ที่ กสทชใ เบอร์ 1200 เพราะเค้าจะคุ้มครองผู้บริโภคและตรวจสอบให้ ถ้ามีคนร้องเรียนไปเยอะๆนี่คงมีสิทธิ์ได้ช่องกลับคืนมา จะได้ไม่ต้องเสียตังค์ฟรีๆค่ะ
thana.akr@gmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 70 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตระกูลนีัมันเก่ง สร้างภาพด้วยการเอาข่าวพวกมันมายัดเยียดให้ดูว่ามันบริจาคของสารพัด ด้วยเงินที่มันรีดไปจากสมาชิก ที่จะค่อยๆๆถอนตัวไปแน่ๆๆ รอดูเวลามันเจ๊ง...แมร่งงกเงินสุดรอดูเวลาไอ้ตัวหลักของตระกูลมันตายซิจะได้ดูข่าวงานศพมันทุกวันช่อง TNN 24 เหมือนเมื่อเร็วๆนี้ที่เมียผู้บริหารมันตาย เอามาเป็นข่าวแมร่งทุกวัน เช้ายันเข้านอน
เจ๊งๆๆไปซะเถอะ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่เลย สงสารแต่ลูกจ้างมัน พวกคนอ่านข่าว ที่ต้องอ่านไปตามหน้าที่ ที่รับเงินดือนจากมัน

พวกมันควรจะเข้ามาอ่านบ้างนะ แล้วรับฟังผลสะท้อนจากลูกค้ามัน ที่ยอมจ่ายเงินเพื่อความบันเทิงใช่จะมาดูข่าวยัดโฆษณาของธุรกิจและเรื่องส่วนตัวของตระกูลพวกมัน
เจียรวนนท์ เจ๊งๆๆ
 
ความคิดเห็นที่ 67 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ธุระกิจของตระกูลนี้ แม่มขูดรีดประชาชนทุกอย่าง เหรี้ยทั้งตระกูลจริงๆ
เจียระวะนวย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 66 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้ผู้บริหารหน้าส้น teen ชาติหมา
tuivisual
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุยแ*ง สันดานหมาจริง ๆ
ปากหมา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
CTH มันก็เงินปรับมาฟอก เงินพวกเราทั้งนั้น
ุถึค
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอควาย ทรู โนวเลจ ไม่เพิ่มช่องให้หว่ะ ส้นตรีน
ซิสเลอร์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คงเพราะลูกค้าเค้าเบื่อ รำคาญที่พวกเมิงเอาธุรกิจของตระกูลเจียรวนนท์ เครือ CP และ กิจกรรมที่พวกเมิงไปสนับสนุนมายัดเยียดโฆษณาช่วงต้นชั่วโมงกะ คั่นรายการ ทั้งๆที่เมิงเก็บเงินกรูรายเดือนไปแล้ว กรูต้องมาทนดูโฆษณาของพวกเมิงอีกหรือ กรูเลิกดูไปแล้ว เอาจานดำมาดูดีกว่า.สบายอารมณ์ ไม่หงุหงิดด่าพวกเมิงให้สียสันดานว่ะ เมิงทำได้ไหม ศุภชัย คนที่กรูเบื่อเห้นหน้าเมิงมากๆๆ ที่ลูกน้องเมิง้งยัดเยียดเอามาออกรายการ..
สมควรแล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทุยกากยังไงก็ยังงั้น แค่หนัง ไม่มีปัญญาซื้อหนังใหม่ ๆ เลย สู้ astro มาเลย์ ไม่ได้ หนังใหม่ชนโรง อยากดูอะไร จัดไป ไม่ต้องมาซื่อ hbo hits signature หนังก็ซ้ำกับ hbo เคเบิ้ลเพื่อนบ้านได้เห็นช่องทุย คงขำก๊าก ราคาแพงกว่าข้างบ้าน แต่มีปัญญาซื้อแต่ช่องห่วย ๆ ขยะ ๆมาให้ดู เอาเปรียบลูกค้า คิดว่าทำแล้วจะเจริญหรือ ไอ้ผู้บริหารเฮงซวย ทำกับลูกค้าไว้เยอะ ระวังกรรมตามสนองละ ฮ่วย
soros
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ดูบอลก็คิดราคาเหมือนดู แถมมีละครน้ำเน่าตามมาให้ได้คัน...อีก
007
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +22 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ได้ดู AF 2 พันบาทก็คุ้มแล้ว
อ่อ โปรดเอาแพนด้า กลับมาแทน พรีเมียร์ลีกด้วย จ่ายเพิ่มอีก 1 พันก็ยอม
พนักงานทุยวิชั่น
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ฮาดี ชอบนะ ขอ Comedian เยอะๆ ด้วยสิ วันละ 24 ชั่วโมงมันน้อยไป ชอบดูตอนเขานอนหลับนิ่งๆ กันหมดน่ะ

ช่องหลินปิงหายไปเหรอ ว้า ลืมสังเกต มัวแต่ไปดู Comedian กะนอนหลับซะ เสียดาย ตื่นเต้นดีออก

เมื่อไหร่ AF จะกลับมาล่ะ จะได้รีบไปเลิกสมาชิกก่อน กลัวเลิกไม่ทันจริงๆ ไม่มีตังค์โหวต เด๋วทรูจะรวยเกินไป คนชนะโหวตนี่คือคนรวยหรือคนเก่งอ่ะ Commentator ก็อวยกันซะ ว่าแต่ไอ่พวก Commentator ทั้งหลายนี่มันเก่งมาจากไหน บางคนยังพูกม่ายชักเล้ย

อ่อ ชอบโฆษณามากเลยนะ ช่วยเพิ่มให้เยอะกว่านี้หน่อยสิ หนังเหนิงไม่ต้องดูหรือตัดออกไปบ้างก็ได้นะ เพิ่มแต่โฆษณาอย่างเดียวก็พอ ขอทุกช่องเลย เอาซ้ำๆ บ่อยๆ นะ ชอบบบบ ตื่นมาต้องรีบเปิดมาดูตลอดเลย ไม่งั้นไปทำงานไม่ได้

ถ้าทำได้อย่างที่ว่ามานะ เดือนละหมื่นก็สู้ เกทับไอ่ตัวข้างบนซะหน่อย 555
แค่นี้ล่ะ ไว้จะมาช่วยชื่นชมต่อ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีทรูจะดูบอลอังกิดที่ใด
อยากดูบอลอังกิดเท่านั้นนนน
ดูอาร์เซนอลทีมเดียวเท่านั้นทีมอื่นไม่ต้องการดูและไม่อย่ากรู้ว่ามันจะเป็นอย่างงัย
ช่วยด้วยอยากดูบอลอังกฤษ
เป็นรายการเดียวที่อยากดู รายการอื่นจ้างผมดูซิ
มันสำคัญว่ามีพรีเมียรลีกอังกฤษไหม เท่านั้น
ถ้าไม่มีเราคงต้องจากกันด้วยดีนะครับ
ขอบคุณสำหรับทุกเกมที่ทำให้ผมได้ดู อาร์เซนอล
รักษาสุขภาพนะครับ ลาก่อนจุ๊บๆๆ
biomanphaoppan@hotmail.com
 
ความคิดเห็นที่ 57 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยกเลิกแน่นอนเพราะเอาเปรียบสมาชิกมาก
supavadeepa@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช้โกลด์แพคเกจอยู่ 2 จุด ดูหลักๆ ก็ หนังกับบอลพรีเมียร์ เสียเงินเดือนละ 2005.75 บาท (2 จุด รวม VAT)

เบื่อโฆษณา มีมากเกิน แถมราคาก็ไม่เห็นจะถูกลงไปเลย

หนังมีแต่ HBO กับ FOX ที่พอใช้ได้ ส่วน MAX นี่คือ หนังเก่าเกือบโบราณหรือไม่ก็หนังเกรดบี ช่อง ASIA หนังเอเชียหนังไทยก็โบสุดๆ

เกมโชว์เกาหลีก็ห่วย บ้าเกาหลีมากไป หนัง Series ก็ไม่โดน ซ้ำซาก ตอนไหนเป็นตอนไหนไม่รู้ ไม่รู้ว่ารอบหน้าเป็นรีรันหรือตอนใหม่ ไม่มีอะไรบอกเลย

เมนูหน้าจอก็สั้นจุ๊ดจู๋ ดูไม่ออกว่ารายการต่อไปคืออะไร Text มันยาวไม่พอเพราะเอาไปใส่ โฆษณากับชื่อช่องซะเกินครึ่งบันทัด เหลือชือรายการไม่กี่ตัวอักษร

รอจบพรีเมียร์ปีนี้แล้วก็คงเลิก รอให้ CTH มันแน่นอนกว่านี้ บ๊ายบายทรูแน่นอน

อุตส่าห์ระบายออกมา ทรูน่าจะรับรู้ไว้นะ ลูกค้าหายแน่ รักษาตัวไว้รออีกสามปีค่อยสู้ใหม่ละกัน

ทำไมไม่เอาเงินที่จะทุ่มตอนนี้ไปสู้ตอนนั้น แต่ดีที่สุดก็คือ จับมือ Provider ไทยก่อนไปประมูล จะได้เสียเงินน้อยลง ต้นทุนถูกลง จ่ายรายเดือนน้อยลง
อีกสามปีค่อยเจอกัน ถ้าได้พรีเมียร์รอบใหม่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บริหารแบบ ทุยๆ
100เดียวก็เสียวได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติด CTH เท่านั้น
เพราะดูบอลอังกฤษ
รายการอื่น ให้ลูกดูจานอื่นที่ไม่ต้องเสียตังค์รายเดือน เยอะแยะ มี HD ด้วย
คอบอล อังกฤษ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้อยดูแพลตินั่มอยู่ไม่มีบอลดูข้อยลาก่อนทรูพ.ค56ไปละเด้ออ้ายทรู
ดูบอล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลด100บาทนี้อะนะ แต่ บอลระดับแม่เหล็กหาย

เตรียมเจ๊งได้ทันทีครับ
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 51 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลดต้นทุนค่าหนังสือสมาชิก ได้เลวมากๆ
แต่ก่อนหนากว่านี้ลดบางลง ไม่ว่ากันครับ
ยังดูรายการที่ฉายได้ทั้งวัน ลดความหนาลง
ครั้งล่าสุด เลวว มากใครมันคิดฟะ ดูผังรายการ
แล้วโยนทิ้งเลยครับ มีหน้าให้ไปดูทางเน็ตอีก
เพื่ออะไรครับ หนังสือที่ให้ก็เงินที่เก็บไปแล้วนี่!!
หาเจ้าใหม่ ไม่เอาเปรียบเถอะครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
หน้าแสดงความเห็นที่ 2 จากทั้งหมด 2 หน้า
หน้าที่แล้ว
2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2013