หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรก iBiz | ธุรกิจแฟรนไชส์
 

ปรับโฉมพิซซ่า “สูตรทอด”เมนูไฮโซราคาตลาดสด

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
19 ตุลาคม 2553 09:49 น.
ปรับโฉมพิซซ่า “สูตรทอด”เมนูไฮโซราคาตลาดสด
พิซซ่าทอดใส่ผักขมชีด
        พิซซ่าอาหารอิตาเลียน ที่คนไทยรู้จักกันดี แต่ถ้ากล่าวถึงพิซซ่าทอด สำหรับคนไทยน่าจะเป็นเรื่องใหม่ ที่ยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่สำหรับพ่อค้า แม่ค้าคนไทยแล้วไม่มีอะไรยากในช่องทางสร้างอาชีพ และสูตรพิซซ่าทอด เมนูโดดเด่นของอาหารอิตาเลียน ก็เข้ามาถือกำเนิดในเมืองไทย ในรสชาติแบบไทย ผลงานของ “นางสาวณัฐกฤตา ศิลาทอง” (ตุ๊ก)

ปรับโฉมพิซซ่า “สูตรทอด”เมนูไฮโซราคาตลาดสด
นางสาวณัฐกฤตา ศิลาทอง เจ้าของร้าน
        นางสาวณัฐกฤตา เล่าว่า ที่มาของพิซซ่าทอด เกิดขึ้นมาจากวันหนึ่งได้เดินทางไปเยี่ยมญาติที่ประเทศอิตาลี และได้ชิมเมนูพิซซ่าทอด สูตรต้นตำรับที่ประเทศอิตาลีและเกิดความชอบ เมื่อกลับมาเมืองไทยก็อยากจะกินอีก แต่ไม่รู้ว่าจะไปหากินได้ที่ไหน เพราะไม่มีขายทั่วไป ส่วนใหญ่จะอยู่ในโรงงแรมชื่อดัง ซึ่งราคาสูงมาก จึงเกิดไอเดียว่า น่าจะลองทำกินเอง และไปขอสูตรจากญาติที่ประเทศอิตาลี ให้เขาส่งสูตรการทำมาให้ และทดลองทำกินเองก่อน และต่อมาเห็นว่า เมื่อยังไม่มีใครทำขาย ทำไมเราไม่ลองทำขายดู เพราะน่าจะเป็นสิ่งที่แปลกใหม่สำหรับคนไทย

ปรับโฉมพิซซ่า “สูตรทอด”เมนูไฮโซราคาตลาดสด
ราดซอสพร้อมรับประทาน
        สุดท้ายก็เป็นที่มาของร้านพิซซ่าทอด HiO2 ที่มาของชื่อก็คงจะเป็นความตั้งใจที่จะทำพิซซ่าในแนวของอาหารเพื่อสุขภาพ เน้นการเลือกส่วนผสมเช่นผัก และเนื้อสัตว์ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ หรือการเลือกวัตถุดิบที่ดี เช่น เลือกใช้น้ำมันรำข้าวแทนการใช้น้ำมันปาล์ม เพราะดีต่อสุขภาพมากกว่า แม้ราคาจะสูงกว่าก็ตาม และวัตถุดิบอื่นๆ จะพิถิพิถัน เพื่อให้ลูกค้าได้กินของที่สดและใหม่

ปรับโฉมพิซซ่า “สูตรทอด”เมนูไฮโซราคาตลาดสด
ใส่เครืองในถาดก่อนพับออกมาและนำไปทอด
        สำหรับพิซซ่าทอดของ คุณตุ๊ก เขาไม่ได้ก็อปรูปแบบดั้งเดิมมาทั้งหมด แต่นำมาปรับใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแป้งที่นำมาใช้ ก็ไม่ได้ใช้แป้งพิซซ่า เหมือนพิซซ่า อบที่ขายกันทั่วไป แต่ใช้วิธีปรุงสูตรแป้งขึ้นมาใหม่ ซึ่งส่วนผสมหลักคือแป้งสาลี่ ส่วนผสมอื่น ทางคุณตุ๊กขอไว้เป็นความลับ เพื่อใช้เป็นสูตรเฉพาะของตัวเอง และในส่วนของโมหรือแม่พิมพ์ ตัวนี้นำเข้าจากประเทศต้นตำรับ เพื่อให้หน้าตาออกมาเหมือนกัน และอีกอย่างหนึ่งที่คิดขึ้นมาเพื่อโดนใจคนไทย คือไส้ใส่อยู่ภายใน คิดค้นขึ้นมาใหม่ มีอยู่ด้วยกัน 8 สูตร ได้แก่ ซีฟู้ด สเต็กหมู เนื้อ ผักขมอบชี้ด ปูผัดผงกระหรี่ จระเข้พริกไทยดำ หรือ ถ้าชอบสูตรต้นตำรับ เขาก็รสพิซซ่า พิซซ่า เป็นต้น

ปรับโฉมพิซซ่า “สูตรทอด”เมนูไฮโซราคาตลาดสด
ทอดในกระทะไฟฟ้าธรรมดาก็ได้
        นอกจากนี้ การทอดพิซซ่า เป็นอย่างหนึ่งที่ไม่เหมือนต้นตำรับ เพราะต้นตำรับนำไปอบ แต่เนื่องจากการนำไปอบรสชาติออกเลียนมาก เกรงว่าคนไทยจะไม่ชอบ ก็เลยปรับมาทอด ด้วยเตาทอดไฟฟ้าปรับอุณหภูมิ ใช้เวลาในการลองผิดลองถูกอยู่นาน เพื่อให้ข้างนอกกรอบ และข้างในสุก และก็พบว่า เตาทอดไฟฟ้าสามารถควบคุมอุหภูมิได้ ทำให้ข้างนอกกรอบ และข้างในสุก แต่การข้างในสุก เอาไปทอดอย่างเดียวช่วยไม่ได้เท่าไหร่ ดังนั้น จึงต้องปรุงรสและทำไส้ให้สุกระดับหนึ่งก่อนจะยัดลงไปในแป้งและนำไปทอด

ปรับโฉมพิซซ่า “สูตรทอด”เมนูไฮโซราคาตลาดสด
        “ในส่วนของลูกค้า ของสาขาแรก เปิดหน้าโรงเรียนสาธิตพระนคร ทำให้ได้ลูกค้าเด็กนักเรียน เสียเป็นส่วนใหญ่ และจากการทดสอบตลาดพบว่า เด็กจะชื่นชอบกินพิซซ่าทอด มากกว่าผู้ใหญ่ และเนื่องจากเปิดหน้าโรงเรียนการตั้งราคาจึงตั้งไม่สูงมากเมื่อเทียบกับส่วนผสมที่ใส่เป็นไส้อยู่ภายใน หรือเปรียบเทียบกับพิซซ่าอบ ที่ขายเป็นถาด ซึ่งเราก็ใส่ส่วนผสมใกล้เคียงกัน แต่ขายในราคาที่ถูกกว่า มาก และที่ขายถูกส่วนหนึ่งเพราะเปิดตัวขายกับนักเรียนไม่ต้องการที่จะตั้งราคาสูง โดยขายในราคาชิ้นละ 20 บาท”

ปรับโฉมพิซซ่า “สูตรทอด”เมนูไฮโซราคาตลาดสด
นักเรียนที่เข้ามาใช้บริการ
        สำหรับราคาชิ้นละ 20 บาท หลายคนก็บอกว่าเราขายถูกมาก ก็ต้องยอมรับว่า ได้กำไรไม่มาก ซึ่งตั้งใจไว้ว่าจะขายแค่ช่วงเปิดตัว และจะปรับขายในราคาชิ้น 25 บาท ในอีก 2-3 เดือนข้างหน้า แต่พอติดป้ายว่าจะขึ้นราคา เด็กถามว่าพี่จะขึ้นราคาเมื่อไหร่ ทำให้เราไม่กล้าขึ้นราคา เพราะเด็กไม่มีรายได้ และมีเงินมาโรงเรียนกันไม่มากนัก แต่คงจะได้ปรับราคาขาย 25 บาท ในสาขาที่ 2 และ 3 ซึ่งมีแพลนจะเปิดที่หลังการบินไทย และที่ตลาดรังสิตคลอง 2 ส่วนผลตอบแทน หรือกำไรที่ได้ในช่วงนี้อยู่ที่ประมาณ 20% ยอดขายสาขาแรกประมาณ 100 ชิ้นต่อวัน

ปรับโฉมพิซซ่า “สูตรทอด”เมนูไฮโซราคาตลาดสด
ด้านหน้าร้าน ร.ร.สาธิตพระนคร
        หลังจากได้มีการเปิดตัวครั้งแรกที่งานแสดงสินค้าแฟรนไชส์ ที่เมืองทองธานี ในช่วงที่ผ่านมา คนให้ความสนใจกันมาก และต้องการนำไปทำขายบ้าง จึงมาติดต่อขอซื้อแฟรนไชส์ ในช่วงแรกยังไม่ยากขาย เพราะไม่รู้ว่าจะบริหารแฟรนไชส์อย่างไร แต่เห็นว่ามีความตั้งใจอยากจะขายจริง จึงได้ตัดสินใจขายแฟรนไชส์ โดยลูกค้าต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์จำนวน 4,000 บาท โดยจะได้ชุดผ้ากันเปื้อน และอุปกรณ์เล็กๆ น้อย ส่วนอุปกรณ์หลักผู้ซื้อแฟรนไชส์ ต้องซื้อเอง และเราจะส่งพิซซ่าพร้อมนำไปทอดในรูปแบบของอาหารแช่แข็ง

ปรับโฉมพิซซ่า “สูตรทอด”เมนูไฮโซราคาตลาดสด
แผนที่ของร้าน
        ปัจจุบันมีผู้สนใจซื้อแฟรนไชส์ของเรา และรับพิซซ่าแช่แข็งไปขาย แล้วประมาณ 2-3 ราย อยู่ในต่างจังหวัด ส่วนมากนำไปขายควบคู่กับอาหารที่เขาขายอยู่แล้ว และที่เราไม่เปิดสอนเพราะต้องการจะเก็บสูตรนี้เอาไว้ก่อน ยังไม่อยากเผยแพร่ เพราะขณะนี้เองก็ยังไม่มีคนที่ทำพิซซ่าทอดในแบบของเราออกมาได้ จึงอยากเก็บสูตรเอาไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้”
       
       โทร. 08-9180-7607

ข่าวล่าสุด ในหมวด
แฟรนไชส์ "บอมบี้ เกิดมาเจียว" สร้างปรากฎการณ์เมนูข้าวไข่เจียว เดือนละแสน
แปลกใหม่! ไอศกรีมเกาหลี กินคู่คุกกี้พาย “บรูซลี ฮียอล” ชูแตกต่างที่ลงตัว
“ล้านพิซซ่า ร้อยหน้า” ลงแข่งดุแฟรนไชส์พิซซาไทย แจ้งเกิดตลาดนัด
“กัลลิเวอร์” ยักษ์แดนญี่ปุ่นบุกไทย สยายปีกแฟรนไชส์ขายรถมือสอง
“ตาโต กาแฟโบราณ” แฟรนไชส์ลงทุนต่ำ ไอเดียหนุ่มนักเรียนนอก-สาว ป.โท
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 57 คน
คุณเห็นด้วยกับข่าว/บทความนี้หรือไม่
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย
เห็นด้วย 54 คน
95 %
ไม่เห็นด้วย 3 คน
5 %
 
ความคิดเห็นที่ 8 +45 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกว่า กระหรี่ปั๊บยักษ์ เข้่าใจง่ายกว่า
ความคิดเห็นที่ 1 +36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีสห่อแป้ง แล้วเอาไปทอดน้ำมัน

มันจะเป็นเมนูสุขภาพได้ยังไงฟระ
บานฯ
ความคิดเห็นที่ 32 +34 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมนูพิชซ่าเป็นอาหารที่ดูเหมือนไม่มีประโยชน์แต่เค้าให้มีประโยชน์
ผักโขม มีไทลาคอยด์สูงซึงช่วยชะลอการสลายไขมัน ทำให้รู้สึกอิ่ม ช่วยลดความอ้วน และมีธาตุเหล็กสูงซึ่งช่วยเพิ่มความฉลาด
น้ำมันรำข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ลดความดันโลหิต และลดไตรกลีเซอไรด์ในเลือดได้ -- แต่ราคาแพงกว่าน้ำมันปกติ
เนื้อจรเข้ เป็นสัตว์ที่มีโปรตีนสูงไขมันต่ำที่สุด คนจีนเชื่อว่ามีคุณสมบัติเป็นยารักษาโรค แก้หอบหืด ภูมิแพ้ เบาหวาน -- ราคาแพง กิโลละหลายตังค์

สงสัยคนขายรวย แต่ละอย่างแพงๆ ทั้งน้าน

นานาจิตตัง
ถ้าคิดว่าไม่ดีก็ไม่ต้องกิน ถ้าคิดว่าดีก็กิน...

ผมคนนึงจะไปกินผักโขม ช่วยเพิ่มความฉลาดซะหน่อย ฮ่าๆๆ
tik
ความคิดเห็นที่ 2 +24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้ำมันค่อนข้างคล้ำมากเลย กรุณาอย่าทอดซ้ำเกิน 2 ครั้งนะคะ สารก่อมะเร็งอันตรายมากมาย
เจน
ความคิดเห็นที่ 36 +12 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขายได้ไงเจ๊ ชิ้นละ 20 บาท
calzone เค้าขายกันชิ้นละเป็นร้อย
ชอบ
 
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อาหารทอดยังไงๆๆๆ ก็กินไปเถอะ (น้ำท่วมแล้วยังบ่นมากอีกน่ะ) ขายอันละ 20 บาท มีโปรตีนๆๆ ไขมันๆๆๆ และอาหารร้อนๆๆๆ ก็ดีต่อร่างกาย ถ้าร้านยังแถมสลัด หรือประเภทของมะเขือเทศ/แตงกวา ก็สามารถเพิ่มราคาเป็น 25-30 บาท (ไม่น่าเกลียด) เด็กๆนร.จะได้อิ่มๆๆท้องหลังเลิกเรียน รอพ่อ-แม่ มารับก็เลยเวลาอาหารเย็นไปแล้ว แต่พวกไขมันก็หมดไป เพราะต้องข้ามสะพานลอยหน้าตรง รร.สาธิต ม.ราชภัฏพระนคร ถ้าไป-กลับ กลางวันร้อนๆๆๆ เด็กๆๆหรือผู้ใหญ่ก็ไม่อ้วนแล้วนะจ๊ะ อุดหนุนไทยพิซ่าดีกว่า ขนมเค๊กๆๆๆที่อ้วนๆๆกับกาแฟที่มีไขมันของนมและน้ำตาล ดื่มวันละกี่แก้วล่ะ
smith
ความคิดเห็นที่ 45 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อร่อยจริงๆ ครับ แฟนซื้อมาฝากด้วยมะวาน ซื้อมาฝากบ่อยๆนะ สาธุๆ
(ว่างๆจะรับ กิ๊ก ไปนั่งกินที่ร้าน ฮ่าๆ)
gigyo_228@hotmail.com
ความคิดเห็นที่ 44 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากกินมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ผักโขมผักโขมอร่อยนะค๊ะ

ขอเเนะนำ

ซีฟู้ดก็สุดยอด

แซบๆๆๆๆ

อิ่มๆๆ
คนสวย
ความคิดเห็นที่ 43 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนเรากินอาหารตอนหิว มันจะเพื่อสุขภาพหรือไม่นั้น..เวลามันหิวมันก็กินได้หมดแหล่ะ.. รู้มั้ยเจ้าของร้านเขาเป็นคุณหมอนะเขาคงไม่ทำอะไรมักง่ายหรอก..
vizcup@hotmail.com
ความคิดเห็นที่ 42 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอสนับสนุนคนไทยคิด
จะไปลองแน่ๆ
ความคิดเห็นที่ 41 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าไม่ได้กินก็ไม่รู้ดิว่า

มันอร่อยไม่อร่อย

กินหรือยังค๊ะคุณนาย
304
ความคิดเห็นที่ 40 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ากิน แต่กินไม่ได้ ความดันขึ้นแน่ ไขมันตามมาอีก อิจฉาคนผอมจัง
ตัวอ้วน
ความคิดเห็นที่ 39 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดีคะ คนไทยทำ
สุภัทรา บุญสุภา
ความคิดเห็นที่ 38 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ากินอ่ะ
จะแวะไปลอง
ความคิดเห็นที่ 37 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าเรียกว่า คาลโซเน่ และมันก็ไม่ได้เป็นแบบนี้ด้วย นี่เค้าเรียกกระหรี่ปั๊บยักษ์
มหาชะนี
ความคิดเห็นที่ 36 +8 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขายได้ไงเจ๊ ชิ้นละ 20 บาท
calzone เค้าขายกันชิ้นละเป็นร้อย
ชอบ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่นนะสิ ขายได้ไง calzone แค่ 20 บาท
ไว้จะไปลองบ้าง
ขอหนับหนุนคนไทยเก่งๆ
สุดหล่อ
 
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากลองต้องรีบไปนะ เพราะที่แถวนั้นจะผุดเป้นคอนโดหมดแล้ว
คนในพื้นที่
ความคิดเห็นที่ 34 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าเค้าทำหวังแต่กำไรก็คงไม่ขายแค่ 20 บาทแล้วยังใช้น้ำมันรำข้าวหรอก...
คนรู้จัก calzone
ความคิดเห็นที่ 33 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมู

เนื้อ

ชีส

แป้ง

ทอด (น้ำมันดำ)

เมนูสุขภาพ......ย่ำแย่
JJ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วไอ้เรื่องดีๆ ที่คนขายเค้าตั้งใจคิดมองไม่เห็นเลยเหรอ
รำคาญพวกมองด้านเดียว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องดีๆ ที่เค้าคิดทำไมไม่พูดถึงกัน
เบื่อคนมองด้านเดียว
 
ความคิดเห็นที่ 32 +24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมนูพิชซ่าเป็นอาหารที่ดูเหมือนไม่มีประโยชน์แต่เค้าให้มีประโยชน์
ผักโขม มีไทลาคอยด์สูงซึงช่วยชะลอการสลายไขมัน ทำให้รู้สึกอิ่ม ช่วยลดความอ้วน และมีธาตุเหล็กสูงซึ่งช่วยเพิ่มความฉลาด
น้ำมันรำข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ลดความดันโลหิต และลดไตรกลีเซอไรด์ในเลือดได้ -- แต่ราคาแพงกว่าน้ำมันปกติ
เนื้อจรเข้ เป็นสัตว์ที่มีโปรตีนสูงไขมันต่ำที่สุด คนจีนเชื่อว่ามีคุณสมบัติเป็นยารักษาโรค แก้หอบหืด ภูมิแพ้ เบาหวาน -- ราคาแพง กิโลละหลายตังค์

สงสัยคนขายรวย แต่ละอย่างแพงๆ ทั้งน้าน

นานาจิตตัง
ถ้าคิดว่าไม่ดีก็ไม่ต้องกิน ถ้าคิดว่าดีก็กิน...

ผมคนนึงจะไปกินผักโขม ช่วยเพิ่มความฉลาดซะหน่อย ฮ่าๆๆ
tik
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่านดิ คิดว่าไม่ดีก็ไม่ต้องกิน
หมูทอด กล้วยทอด ลูกชิ้นทอด ฯลฯ ที่ขายกันทั่วไปก็ไม่ต้องกิน
ผักหญ้าก็กินไม่ได้ มีแต่สารพิษ
 
ความคิดเห็นที่ 31 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองกินหรือยังว่าอร่อยป่าว
สงสัย
ความคิดเห็นที่ 30 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่ไม่กินพิซซ่าเก้ครับ
พี่น้อย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้อยตัวปลอมอีกแล้ว

พี่น้อยตัวจริงไม่เขียนวรรณยุกต์ภาษาไทยผิด

ไม่เขียน "เก้" .......แต่เขียนว่า "เก๊"
พี่น้อยตัวจริง
 
ความคิดเห็นที่ 29 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุ้นๆว่าทำเลียนแบบมาจากหนังสือการ์ตูน

จำชื่อเรื่องไม่ได้

พ่อครัวจอมมายามั้งที่เป็นพ่อครัวเด็กอ่ะ มันทำแบบนี้เป๊ะเลย
eton
ความคิดเห็นที่ 28 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้ำมันรำข้าว มีวิตตมินอี มาก

แต่ไม่เท่ากับน้ำมันมะพร้าว ที่มีวิตตามินอี ถึง100ละ50

วิตตามินอี จะช่วยป้องกับการบูด และ บำรุงสุขภาพมากกว่า น้ำมันปล์าม

ทั้งยังเสื่อมสภาพ ช้ากว่า น้ำมันปล์าม ทอดได้นานขึ้น มากครั้งขึ้น

น้ำมันมะพร้าว ทอดกรอบ ไม่ได้ ถึงกรอบ ก็กรอบได้ไม่นาน เพราะมีวิตตามินอี ถึง100ละ50
น้ำมัน มะพร้าวสกัดเย็น ลิตรละ500บาท
ความคิดเห็นที่ 27 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ากิน น่าลอง
น้ำมันดำเพราะเศษผงแป้งนวลจากแป้งพิซซ่า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ง่าย ทอดแค่ 3 - 4 อันน้ำมันก็จะเริ่มดำแล้ว คนกินไม่ต้องตกใจ แต่คนขายควรหมั่นช้อนเศษแป้งออกมาทิ้งบ่อยๆ (ต่างจากเปาะเปี๊ยะไส้กุยช่ายของอาม่า อันนั้นน้ำมันดำน่ากลัวจริง ไม่ได้มีเศษผงแป้งอย่างอันนี้)
541
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย
ต้องลอง
 
ความคิดเห็นที่ 26 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูไม่กินหรอกอาหารไฮไซขยะๆ กรูกินผักกะน้ำพริกดีกว่า
ga
ความคิดเห็นที่ 25 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผู้จัดการพิมพ์ ชีส เป็น ชี้ด ได้เยี่ยมมาก

555

น้ำมันดำ ทอดกะหลี่ (พิมพ์ ร ไม่ได้) ปั๊บใส้ชีส เริ่ด เพื่อสุขภาพนะตัวเธอ
อ่านไปเรื่อยๆ
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พิซซาทอด??? คิดได้ไงฟระ
เดี๋ยวผมทำปาท่องโก๋ชุบแป้งทอดมั่งดีกว่า
กินเช้าอืดน้ำมันไปถึงเย็น
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แค่อบก็ขยะพอแล้ว นี่ทอดจะช่วยกลายเป็นดับเบิ้ลขยะจั้งฟู้ดอีกหรอ
เหอ
ความคิดเห็นที่ 22 -3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้ำมันที่ใช้ทอด ต้องเ็ป็นน้ำมันปาล์มเท่านั้น
จะทำให้อาหารกรอบ อยู่ได้นาน และที่สำคัญที่สุดคือ

มีจุดที่ทำให้เกิดควันสูง เวลาทอดนานๆ และอุณหภูมิสูง จะทนได้ดีกว่าน้ำมันอื่นๆ ไม่มีสารเหนียวๆ เกาะติดที่เป็นสาเหตุของมะเร็ง
น้ำมัน จะเหม็นหืนช้ากว่า

ใช้น้ำมันผิดประเภทแล้วนิ
food
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
#22 เข้าใจผิด เรื่อง คุณภาพ น้ำมันสำหรับทอด

น้ำมันรำข้าว เป็นน้ำมันที่ ดีที่สุด (แต่ราคาแพงกว่า)

มีจุดเกิดควันที่ 490 องศา F มีโอริซานอล 2000 หน่วย

มี Antioxidant 2417 หน่วย
-------------------------------------------------
น้ำมันปาล์มมีจุดเกิดควันที่ 446 องศา F ไม่มีโอริซานอล

มี Antioxidant 405 หน่วย เท่านั้น
เรียนมาเพื่อทราบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าน้ำมันรำข้าวไม่ดีจริงแล้วมันฝรั่งเลย์จะโปรโมทย์ว่าทอดด้วยน้ำมันรำข้าวทำไมอ่ะ...
อย่ามั่วดิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อืม ถ้ามันไม่ดีงั้นเลย์เค้าจะโปรโมททำไมว่าใช้น้ำมันรำข้าวทอดอ่ะ
คนกินเลย์
 
ความคิดเห็นที่ 21 +6 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณไม่น่ารีบไปทำขายแฟรนไชส์เลย เพราะสินค้าของตัวเองก็ยังไม่ได้เป็นที่รู้จักอย่างมากมาย แล้วคุณก็ไม่สามารถไปควบคุมคุณภาพของคนที่ซื้อแฟรนไชส์ที่อยู่ถึงต่างจังหวัดได้ดีพอแน่ๆ เก็บไว้ขยายสาขาของตัวเองดีกว่าให้มันอยู่ตัวมีกำไรจริงๆจังๆ...ควบคุมคุณภาพได้จริงๆ ถึงตอนนั้นคุณก็อาจคิดใหม่ได้หรือควรศึกษาเรื่องแฟรนไชส์ให้ดีๆก่อน...ไม่งั้นจะลากกันไปตายแน่ๆ
0-0
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็เค้าบอกว่ายังไม่ได้อยากขายแฟรนไชน์ไม่ใช่เหรอ ขายให้คนตั้งใจจริง แล้วราคาแค่ 4000 หาได้ที่ไหน งงไรปะ
คนอ่าน
 
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พิชซ่า ว่าอาหารที่ทำไห้อ้วนลำดับต้น ๆ แล้วยังมาเจอน้ำมันอีก ซดยาพิษ เพรียวไปเลยดีกว่ามั้ง
แปง
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าถึงใช้น้ำมันรำข้าวไง เพราะมีประโยชน์ช่วยลดไตรกลีเซอไรด์ มีวิตามินอีสูง
ชอบพิชซ่า
 
ความคิดเห็นที่ 19 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ของจริงมันต้องกลมแบนแบบพิซซ่าอบนั่นแหล่ะ ต่างกันแค่มีแป้งปิดหน้าแล้วนำไปทอด ไม่ได้รูปร่างเหมือนเคอรรี่พัฟแบบนี้ แล้วพิซซ่าทอดมันก็ไม่ได้เป็นของแพร่หลายในยุโรปด้วย จะกินต้องเจอะจงไปเมืองที่ขายในอิตาลี
นักเรียนนอก UK
ความคิดเห็นที่ 18 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อบน่าจะเวิร์คกว่านะ
Leonado
ความคิดเห็นที่ 17 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าตาเหมือน calzone แต่พอเอาไปทอดก็กระหรี่ปั๊บดีๆนี่เอง
:)
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถูกต้อง
ใช่เลย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ อิตาลีเค้าเรียก calzone
คนกินพิชซ่า
 
ความคิดเห็นที่ 16 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สนับสนุนเเม่ค้า ครับ
ราคาก็ตั้งได้ดี ไม่เเพง ไม่เว่อร์ เด็กทานได้ ผู้ใหญ่สบายกระเป๋า
ไว้ผ่านไปจะลองไปทานดู

เเต่นิดนึงนะ...น้ำัมันที่ใช้ทอดดำมาก
เหมือนผ่านมาหลายสมรภูมิเกินไป

น่าจะหาวิธีที่จะทำให้ทอดโดยใช้น้ำมันไม่มาก เพื่อที่จะไ้ด้ไม่เปลืองน้ำมัน แล้วก็ไม่ทอดซ้ำเกิน 2 หรือ 3 หน นะ
จะไปลองกินดูจ้า
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าไปหวังอะไรมาก ถ้ากินของนอกบ้าน พ่อค้าเขาก็เอากำไรสูงสุด เขาจะใช้น้ำมันทอดไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะทอดไม่ได้เพราะน้ำมันเปลี่ยนสภาพ นี่คือจุดเสี่ยงในการซื้ออาหารนอกบ้าน
ทำใจไว้
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ุุ้ถ้าเค้าขายหวังกำไรมากมายคงไม่ขาย 20 บาทหรอก
คนดีๆ ก็มี
 
ความคิดเห็นที่ 15 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพื่อสุขภาพตรงไหน น้ำมันดำเชียว
นึกว่าน้ำมันเครื่อง
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่แถวปังเว้ยนี่นา
อิ
ความคิดเห็นที่ 12 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลองหาทางเปลี่ยน พิซซ่าทอด มาเป็นพิซซ่า อบกรอบ หรืออะไรก็ได้ ที่ไม่ต้องผ่านน้ำมันเวลาปรุง เพราะ พิซซ่า มีทั้งแป้ง ทั้งชีส ซึ่งอ้วนอยู่แล้ว กินพิซซ่า 1 ชิ้น เคยได้ยินว่าเท่ากับ กินข้าว ถึง 4 จาน มันจะสุขภาพตรงไหน

อยากกินนะ ชอบด้วย แต่ต้องงดแล้ว พออายุมากขึ้นสุขภาพไม่ดีต้องขอบาย
เข้
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าลองกิน แต่หวังว่าคงไม่มีแฟนผีแดงในร้านนะ แฟนทีมนี้มันน่ารังเกียจ
...
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่ใกล้บ้านมาก ขายราคาถูกด้วย เดี๋ยวจะลองซื้อกินดู ชอบกินพิซซ่าอยู่แล้ว
...
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พัฟมากกว่าฟร่ะ
ขวาน
ความคิดเห็นที่ 8 +42 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บอกว่า กระหรี่ปั๊บยักษ์ เข้่าใจง่ายกว่า
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
555555
ตรึม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แสดงว่าไม่รู้จัก calzone
วันหลังอย่ามั่ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้จัก calzone แล้วเม้นเนี่ยนะ
อืม
 
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ากินจังเลย เสียดายอยู่ไกลบ้านเรา
ไม่งั้นจะตามไปกินแล้ว
อยากกิน
ความคิดเห็นที่ 6 -2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุขภาพเตี่ยเมิงสิ มันต่างจาก curry puffตรงไส้เนี่ยนะ
สุขภาพ?
้H
 
 
ความคิดเห็นที่ 5 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูน่ากิน
แต่อีเป๋อ
มีความเห็นว่า
มันคล้าย ๆ
พายน์ฝรั่ง หรือ
ไม่ก็กระหรี่ป๊าบ
บ้านเฮาล่ะเด้อ
อีเป๋อ
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่ากินแฮะ
Tordzuvy ขี่มอไซ
ความคิดเห็นที่ 3 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าสนับสนุน เอาใจช่วยเต็มที่
คนแถวนี้
ความคิดเห็นที่ 2 +23 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้ำมันค่อนข้างคล้ำมากเลย กรุณาอย่าทอดซ้ำเกิน 2 ครั้งนะคะ สารก่อมะเร็งอันตรายมากมาย
เจน
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้ำมันดำมากๆๆๆ ทอดมาตั้งแต่สมัยกรุงธนบุรีเป็ราชธานี หรือเปล่าเนี่ย
มะเร็งจะถามหาคนกิน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อุตส่าห์เอามาโชว์ในผู้จัดการ น่าจะเอานำมันทอดขาวๆมาโชว์ อย่าเอานำมันดำๆไปสอนคนซื้อแฟรนไชส์นะ
พลาดอย่างแรง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กระทะเล็กนิดเดียวไม่ต้องรอใช้ทอดวันหลังหรอกค่ะ ทอดวันนึงไม่กี่ชิ้นน้ำมันก็หมดแล้ว ยิ่งขายเป็นร้อยชิ้นต่อวันก็ต้องเปลี่ยนน้ำมันบ่อย
รูปออกสีคล้ำๆ เพราะมีสิ่งของบังแสง+กล้องถ่ายไม่ได้ใช้แฟลช ภาพเลยออกมามืดๆ
ภาพตอนชีสเยิ้มเองยังมืดๆ เลยค่ะ
(ไม่งั้นโต๊ะกะขวดซอสที่วางข้างๆจานพิชซ่าก็เก่ามากๆๆๆแล้วค่ะเพราะสีมืดมาก)
^_^
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข้ออ้างนะเมิง
>_<
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รูปมืด วันหลังอย่าลืมเปิดแฟลชนะครับ
ช่างถ่ายรูป
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีสเยิ้ม น่ากินมากๆๆๆ
จะไปลองให้ได้
สนับสนุนคนไทยครับ....ไม่ลองไม่รู้
วันหลังถ่ายรูปอย่าลืมเปิดแฟลชนะ
 
ความคิดเห็นที่ 1 +35 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชีสห่อแป้ง แล้วเอาไปทอดน้ำมัน

มันจะเป็นเมนูสุขภาพได้ยังไงฟระ
บานฯ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เค้าไม่ได้บอกนิ ว่าพิชซ่าคืออาหารสุขภาพ แต่เค้าเลือกทำใส้ที่มีประโยชน์ และเค้าบอกว่าเลือกใช้น้ำมันรำข้าวเพราะดีกว่าน้ำมันอื่น ช่วยลดคอเลสเตอรอล

เค้าถึงเรียกว่าเพื่อสุขภาพ
อย่ามั่ว
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
All site contents copyright ©1999-2014