หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข่าวการเมือง
 

“เทือก” ลั่นเทหมดหน้าตักเดิมพันด้วยชีวิต ปักหลักสู้จนกว่าจะชนะ

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 31 ตุลาคม 2556 21:06 น.


คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น


“เทพเทือก” ลั่นชุมนุมยืดเยื้อ ขอสู้จนกว่าจะชนะ เดิมพันชีวิตเทหมดหน้าตัก ชวนทั้งประเทศออกมาแสดงพลัง คน ตจว.ให้ไปรวมที่หน้าศาลากลาง ขู่ หากทำม็อบเจ็บตาย ครม.จะไม่มีแผ่นดินอยู่ ประเมินม็อบวันนี้มาร่วม 5 หมื่น หวังถึงล้านวันที่ 2 พ.ย.
       
       

       
       วันนี้ (31 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานจากพรรคประชาธิปัตย์ว่า การชุมนุมเพื่อคัดค้านร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรมของ ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ได้มีการตั้งเวทีปราศรัยที่หน้าร้านอาหารชูจันทร์ บริเวณถนนเศรษฐศิริ ตัดกับถนนกำแพงเพชร 5 โดยมีการปิดถนนตั้งแต่ปากซอยหน้าที่ทำการพรรค ถึงทางตัดรางรถไฟ ก่อนถึงสถานีรถไฟสามเสน พร้อมกางเต็นท์ข้างถนนให้ผู้ชุมนุมใช้นั่ง รวมทั้งตั้งเต็นท์ปรุงอาหารเลี้ยงผู้ชุมนุม อาทิ ครัวชาวใต้ ครัวชาวเหนือ อีกทั้งมีการขนข้าวสารกว่า 300 กระสอบ มาตั้งไว้บริเวณหน้าลานพระแม่ธรณีบีบมวยผม อาคาร ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช ที่ทำการพรรค เพื่อใช้เลี้ยงผู้ชุมนุม และตั้งจอโปรเจกเตอร์ขนาดใหญ่ข้างพระแม่ธรณีบีบมวยผมด้วย ขณะเดียวกัน มีประชาชนเดินทางเข้าร่วมฟังการปราศรัย โดยส่วนใหญ่มาจาก กทม. และพื้นที่ภาคตะวันออกที่มีการเหมารถบัสเข้าร่วมชุมนุม เบื้องต้นคาดว่ามีผู้ร่วมชุมนุมแล้วประมาณ 2,000 คน และมีประชาชนทยอยร่วมชุมนุมต่อเนื่อง ทำให้บรรยากาศคึกคัก ผู้ชุมนุมบางคนชูป้ายข้อความต่อต้านและโจมตีร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ขณะที่บนเวทีปราศรัยเริ่มตั้งแต่เวลา 16.00 น.มี ส.ส.ของพรรคสลับกันขึ้นเวทีปราศรัยและพูดคุยกับผู้ชุมนุม นอกจากนี้ยังมี พล.ต.อ.วสิษฐ เดชกุญชร อดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ เดินทางร่วมชุมนุมด้วย
       
       ทั้งนี้เวลา 15.30 น.ที่พรรคประชาธิปัตย์ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานีพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยว่า การออกกฎหมายล้างผิดที่รัฐบาลกำลังทำ ไม่มีประเทศไหนในโลกทำ วันนี้เป็นหน้าที่ประชาชนเจ้าของประเทศที่จะลุกขึ้น ขณะที่เวทีที่พรรคประชาธิปัตย์ชุมนุมจะจบได้หาก น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ประกาศว่ายอมและถอนร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ออกจากสภา แต่ถ้าไม่ถอนก็จะสู้จนกว่าจะถอน และจะยืดเยื้อหรือไม่ก็ต้องถามประชาชน ทั้งนี้ประชาชนในต่างจังหวัดให้ไปรวมกันที่หน้าศาลากลางจังหวัด ส่วนกรณีที่จะมีนายทหาร นายตำรวจเข้าร่วมด้วยนั้น ขณะนี้ยังไม่ต้องรีบ ค่อยๆ ดูว่าจะเป็นใครและจะได้รู้เอง อย่างไรก็ตามการที่เจ้าหน้าที่ตำรวจประเมินว่าจะประชาชนร่วมชุมนุมประมาณ 3 หมื่นคน ก็ไม่เป็นไร เพราะตนไม่ใช่คนคุยโวโอ้อวด ทำตามข้อเท็จจริง มามากก็มาก มาน้อยก็น้อย รวมทั้งการที่ระบุว่าจะมีมือที่สามก่อกวนการชุมนุมก็ไม่ต้องสนใจ พวกเขามีปัญญาอยู่แค่นั้น
       
       “การเคลื่อนไหวครั้งนี้ ไม่มียุทธศาสตร์ ไม่มียุทธวิธีพิเศษ ตรงไปตรงมาเปิดเผย ทั้งหมดทำด้วยหัวใจ ถ้าประชาชนทั้งประเทศหลอมรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ขึ้นอยู่กับจำนวนประชาชน ถ้าไม่ออกมารัฐบาลก็จะชนะ ผมตอบไม่ได้ว่าต้องออกมาเท่าไหร่ถึงจะชนะรัฐบาลได้ แต่ครั้งนี้ ผมเอาชีวิตเป็นเดิมพัน เมื่อตัดสินใจว่าจะลงสู่ถนนก็ไม่กังวลอะไร ได้กลายสภาพเป็นแกนนำม็อบเต็มตัว จึงอยากบอกประชาชนว่าไม่มีใครใหญ่กว่าประชาชน ถ้าทั้งประเทศร่วมใจเป็นหนึ่งเราสามารถทำสิ่งดีๆ ให้เกิดขึ้นในบ้านเมืองได้ และรักษาบ้านเมืองๆ ได้” นายสุเทพ กล่าว
       
       ต่อมาเวลา 18.45 น.นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ ขึ้นเวทีปราศรัยพร้อมอ่านแถลงการณ์ของกลุ่ม ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ ที่เคลื่อนไหวคัดค้านร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ก่อนที่จะเชิญชวนมวลชนที่ร่วมชุมนุมเป่านกหวีดพร้อมกันในเวลา 19.00 น.และปราศรัยช่วงหนึ่งว่า ขณะนี้แกนนำหารือกันแล้ว และมีมติเอกฉันท์ว่าจะต่อสู้คัดค้านร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม จนถึงที่สุดจนกว่าจะชนะ หากไม่ชนะก็ไม่เลิก และขอให้ประชาชนทั่วประเทศลุกขึ้นมาร่วมกันต่อสู้ ทั้งที่สถานีรถไฟสามเสนแห่งนี้ หรือบริเวณแยกอุรุพงษ์ กับกลุ่ม คปท.และที่สวนลุมพินีของกลุ่ม กปท. ส่วนพี่น้องที่อยู่ต่างจังหวัดให้นั่งรถไฟฟรีมาลงที่สถานีรถไฟสามเสน หรือให้ไปชุมนุมที่หน้าศาลากลางจังหวัด โดยต้องไม่เผาบ้านเผาเมืองเหมือนกลุ่มอื่นในอดีต โดยในวันนี้ (31 ต.ค) ตนประเมินมีผู้ร่วมชุมนุมประมาณ 5 หมื่นคน ในวันพรุ่งนี้ (1 พ.ย.) ขอให้ได้ 1 แสนคน และในวันที่ 2 พ.ย.ให้ได้ 1 ล้านคน
       
       “การที่ผมต้องประกาศเป็นแกนนำ เพราะรัฐบาลกำลังหาจำเลย หากจะจับกุมก็ขอให้มาจับผมคนเดียว จะเพิ่มคดีกบฏอีกสักคดีก็ไม่เป็นไร และขอประกาศว่าผมจะสู้ด้วยชีวิตเทหมดหน้าตัก ต่อสู้เคียงข้างประชาชนทุกคืนทุกวันจนกว่าจะชนะ ทั้งนี้ขอเตือนรัฐบาลว่าให้เลิกคุกคามข่มขู่ผู้จะเข้าร่วมชุมนุม เนื่องจากเป็นการชุมนุมตามรัฐธรรมนูญ สงบ สันติ ปราศจากอาวุธ และอย่าข่มขู่เรื่องมือที่สาม หากใครทำร้ายประชาชนคนนั้นต้องรับผิดชอบ หากมีผู้ชุมนุมบาดเจ็บล้มตายแม้แต่คนเดียว ขอเตือนว่าคนในครอบครัวคณะรัฐมนตรีจะไม่มีใครปลอดภัยและอยู่ประเทศไทยไม่ได้อีกต่อไป” นายสุเทพ กล่าวปราศรัย
       
       ผู้สื่อข่าวรายงานว่าตั้งแต่เวลา 18.00 น.ตามเวลานัดหมายมีประชาชนเดินทางเข้าร่วมชุมนุมจำนวนมาก ตลอดแนวถนนกำแพงเพชร 5 จนต้องมีการติดตั้งจอโปรเจกเตอร์ให้ประชาชนติดตามกิจกรรมบนเวที ขณะที่ผู้ชุมนุมส่วนใหญ่ก็พากันเป่านกหวีดเป็นระยะ ส่วนบนเวทีปราศรัยมี ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ สลับกันปราศรัยต่อเนื่อง อาทิ นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ ส.ส.พัทลุง ขณะที่ทาง กทม.ได้นำรถสุขาเคลื่อนที่มาให้บริการผู้ร่วมชุมนุมด้วย
       
       

ข่าวล่าสุด ในหมวด
"เหลิม" ขู่ ม็อบปชป.บุกทำเนียบแตกหัก ฉะเสือกฉวยโอกาส เล็งล้างผิดเฉพาะปฏิวัติ
กลุ่มต้านนิรโทษปักหลัก"ราชดำเนิน-อุรุพงษ์" "ปู"เผ่นไปตะวันออก 3 วันหลังถก ครม.
ม็อบราชดำเนินเปิดปราศรัย ขณะที่ ตร.ปจ.จากหนองบัวลำภูหัวใจวายเสียชีวิต 1 ราย
"เจริญ" ขอม็อบอดทนดูมติวุฒิฯล้างผิด ปัดจ้อเจอคว่ำร่าง รับกระทบรัฐแต่ไม่ยุบสภา
"ภราดร"ยันไม่ขยายพื้นที่ความมั่นคง เพิ่มข้อห้าม สกัดม็อบต้านนิรโทษโจร
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 92 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
ความคิดเห็นที่ 181 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าชุมนุมเหมือรนฉายหนังก็เจ๊ง บอกมา 6 โมงเย็น พอดึกก็กลับพรุ่งนี้มาใหม่ โถเขาเรียกว่้ามาฟังหาเสียงมากกว่า
ต้องแบบอุรุพงษื อยู่มันคลอด มาสมทบก็ยิ่งดี อึดผิดกัน
ผิดกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 180 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วมรึงล่ะอ้ายเทือก ดีมากจากไหน มรึงได้เป็นรัฐบาลมรึงก็โกงเหมือนกัน สปก.มรึงอ่ะ เลวๆ ไปดูซิว่าคนภูเก็ตได้ที่ดินไปทำเกษตรมั่งไหม ฟาย
เจ๋งมาจากไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 179 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แลบลิ้น แปล๊บๆ
คบไม่ได้
ไม่เคยเชื่ออะไรเลย ไร้ราคา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 178 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปักหลักด่ากันอย่างเดียว ให้ตายฮ่า มันจะไปชะนะไอ้เซี่ยแม้วได้ยังไง ต้องทำจริงๆซิวะไอ้ที่พูดไปน่ะ ทำจริงๆมันต้องชะนะแน่นอน
อย่าเล่นปาฮี่ ต้มคนดูละกัน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 177 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณคือฆาตกรที่่ฆ่าคนไทยมากที่่สุดในประวัติศาสตร์ชาติไทย
เคยเเดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 176 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลว สีเงิน เขียนไว้ในไทยโพสต์ ....ลองอ่านดูว่าแกจะหมายถึงใคร ??

มิตรทั้งหลาย สหายทั้งหลาย.....
เราพูดกันมากพอแล้ว ถึงเวลาเปลี่ยนพูดเป็นลงมือทำได้แล้ว ทำก็จงลงมือเดี๋ยวนี้ ไม่ทำก็จงหุบปาก
การพิรี้-พิไร อ้างเงื่อนไข รอวันเวลา ขี่ม้าเลียบค่าย อีกทั้งมือไม่พาย แต่เอาตีนราน้ำ พล่ามแต่ยกหางตัว
ผูกพยาบาท อาฆาตอิจฉา ด่าคนนั้น กระแนะกระแหนคนนี้ มีแต่ตัวเองดีอยู่คนเดียวในโลก
มนุษย์ประเภทนี้ มันก็แค่ไอ้ "ขี้คาตูดสังคมไทย" ไม่ต่างอะไรกับไอ้ "ขี้ขำ" ตัวนั้น สรุปสั้นๆ ด้วยคำไทย
"ร..ยำ" พอกัน!
สถานการณ์นี้ ประเทศต้องการคนอย่าง "นิติธร ล้ำเหลือ" ไม่พูด-ไม่เกี่ยง-ไม่เรียกร้อง ไม่เรี่ยไร ไม่หวังใหญ่เป็นรางวัล เพื่อสังคมธรรม-สังคมไทยดำรง ด้วยหนึ่งหัวใจ-สองตีน
"กูทำ...นำเอง"
เด็ก 18
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ล้มรัฐบาลนี้แล้วปชปเป็นมันต่างกันตรงไหน
โกงกิน เสียดินแดน ก็ชั่วพอกัน
ถึงตอนนั้นก็ต้องออกมาไล่มันอีกใช่ไหม
ปชชไม่เคยได้ประโยชน์อะไร
กำจัดนักการเมือง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไล่ทักษิณต้องไล่แน่ แต่มองเห็นอภิสิทธ์ยืนยิ้มรอเสียบอยู่แล้วจะอ๊วก
อย่าตกเป็นเครื่องมือหรือขี้ข้าของนักการเมือง
ล้างนักการเมืองชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เปลี่ยนเป็น ลุงเปลว. สีฟ้าเถอะค่ะ
งง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ไล่ทักษิณต้องไล่แน่"แล้วจะไล่ยังไงในเมื่อตัวเองมันแค้นไม่เลิก
"กำจัดนักการเมือง"เป็นปชป.มันต่างกันตรงไหนโกงกินเหมือนกัน
ถ้ามรึงยังคิดแบบนี้ก็ไม่ต่างกับพวกเสื้อแดงวะในเมื่อเป็นแบบนี้มรึงอยู่เฉยๆเถอะ
สาธุถ้ามีโจรเข้าบ้านมรึงขอให้คนในบ้านมรึงจงเกี่ยงกันไม่มีความสามัคคีกันหมดตัวไปเลย
มรึงนี่แหละไอ้ตัวปัญหา
 
ความคิดเห็นที่ 175 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้ชนะเหมือนแย่งเมียเพื่อนนะ เอาใจช่วย
สังศิต ถอก oio
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 174 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สู้ไม่ถอยแม้แต่เก้าเดียวเพื่อลูกหลานวันข้างหน้าครับ/นกเสียบไส้
mrlerson96
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 173 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลิกด่ากันเองได้แล้ว ถ้าไม่ออกมาสู้ก็ควรอยู่เฉยๆ
montri_tfc@hotmail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 172 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนที่พี่เทพเป็นรัฐบาล พี่ก็รับประแดกก็เยอะไม่ใช่หรอ พอคนอื่นกินได้เยอะกว่า ทำตาร้อนไปได้ แหม อ้างรักประเทศ รักจะกินอะดิ พรรคประชาธิปปัตย์เป็นรัฐบาลไม่รู้กี่สมัย ภาคใต้ก็ไม่เห็นมีพัฒนาเท่าไรเลยนะพี่ รถไฟก้อล้าสมัย อ้างโน้นอ้างนี้ ด่าคนอื่น ทีตัวเองไม่เห็นจะด่าบ้างเลยเนอะพี่เนอะ
พี่เทพ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 171 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เทือก” ลั่นเทหมดหน้าตักเดิมพันด้วยชีวิต ชีวิตพวกโง่สาวกปชปไง เรื่อง สปก ละ คุณวีระ ละ เปิดเสรีการเงิน ละ อุ้มชูทักษิณ ตอนเป็นรัฐบาลละ ที่ดินเขาพระวิหารแย่งกันทำไมที่เท่าแมวดินตาย ละ(ยกให้ฮุนเซนไปเลย) สรุปครับ เรื่องเงินอย่างเดียวครับ จะให้ไปเ-ฮี้-ย ไปเล-วที่ไหนก็เอา ขอกูได้เงินได้อำนาจพอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยล้านเปอร์เซ็นต์
ปชช
 
ความคิดเห็นที่ 170 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร่วมด้วย
ร่วมด้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 169 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันผ่านวาระ 3 เรียบร้อยครับ แบบนี้ต้องยกระดับไล่รัฐบาลและตระกูลชินอย่างเดียว
ไล่ลงนรกไปเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 168 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ม็อบแช่เย็นยังไงก็ไม่ชนะแน่
ลุยได้แล้ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 167 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขออย่างเดียว ถ้าทหารมันไม่เล่นด้วย ชุมนุมไปเถอะยิ่งนาน สปอนเซอร์หมดตรูด
ถุย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 166 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประเทศไทยรวมเลือดเนื้อ เป็นชาติเชื้อไทย ร้องมาตั้งแต่เด็กความหมายน่าจะกินใจทุกคน ดิฉันเป็นนักศึกษาคนนึง ที่คิดจะเข้าร่วมการชุมนุมครั้งนี้ แพทย์หลายท่านก็ออกมาคัดค้านกันเป็นแถว ทนไม่ไหวกับการโกงกินประเทศมากเกินไป โดยเฉพาะโครงการจำนำข้าว ทราบกันมัยว่าเค้าเอาเงินโกงกินไปอังกฤษ ซื้อบ้าน100 ล้าน รถคันละ50 ล้าน อีกมากมายพอข่าวจำนำข้าวดัง ก็เปลี่ยนรัฐมนตรี ทำอะไรเค้าได้มัย? ตอนนี้ข้าวราคาเท่าไหร่?การส่งออกข้าวเมื่อก่อนอันดับ 1 ปัจจุบันล่ะอันดับเท่าไหร่? ยางพาราอีก ออกมาชุมนุมเหอะคะ เพื่อประเทศเรา
รู้จริง ตรวจสอบได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 165 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โปรดอ่านอีกที ลอกมาจาก คห 130 เพราะเห็นด้วยกับ

"รัก "พ่อ" " ที่แสดงความเห็นได้ดีมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ผมออกมาร่วมกับกลุ่ม อุรุพงษ์ ครับ เพราะจะไม่มีวัน

ร่วมกับประชาธิปัตย์แน่นอน ไม่ต้องการ สร้างความ

ชอบธรรมให้ประชาธิปัตย์ตีกินขึ้นเสวยอำนาจอีก

ความคิดเห็นที่ 130
ด่วนครับ สภาโจรมันผ่านวาระ 3 ไปแล้ว จากวาระ 2 ไป 3 ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที
คม

"คม" อย่าไปตกใจ อย่าตื่นตระหนกไปเลย มันเป็นเรื่อง

ที่คาดไว้แล้วว่ามันจะต้องออกมารูปนี้แน่นอน และ

พรรคเพื่อไทยก็มีความชอบธรรมที่ทำ เพราะเค้ามาจาก

ประช่าชน 15 ล้านเสียง ในสภาครบองค์ประชุม ซึ่ง

ประกอบด้วย ฝ่ายรัฐบาล และ ฝ่าย ค้าน คือพรรคประ

ชาํธิปัตย์ งานนี้ ประชาธิปัตย์รับรองความชอบธรรม

ของรัฐบาลไปเรียบร้อย ตอนนี้ สุเทพ จะมาแสดงละ

คอนตบตาคนมีปัญญาที่รู้ทัน จึงมีคนออกมาร่วมกับประ

ชาธิปัดแค่ไม่ถึง3พันคน จาก 12ล้านคนที่เคยเลือกประ

ชาธิปัด น่าอายไม๊? "คม" ทำใจไว้เถอะ ประเทศชาติล่ม

สลายแน่นอน อย่าประมาทในการดำรงชีวิตเป็นอันขาด

ยึดแนวเศรษฐกิจพอเพียงที่ "พ่อ" สอน จะรอดจาก

หายนะได้ ถามว่า ประชาธิปัด คาดไว้ล่วงหน้าว่า พรรค

เพื่อไทย จะหักหาญแบบนี้ไม๊? แน่นอน ด้วยความเขี้ยว

ของประชาธิปัดที่อยู่ในระบบการเมืองเน่าๆนี้มานาน

หลายสิบปี ย่อมคาดเดาล่วงหน้าได้ไม่ผิด แล้วถามว่า

ขนาดรู้ล่วงหน้า ว่าอะไรจะเกิดในสภา แล้วทำไมไม่หา

ทางแก้? แล้วทำไมบอกปัดข้อเสนอของ คุณ สนธิ ลิ้ม

ทองกุล? ถ้าคิดว่า ประชาธิปัด และ ทักษิณ ตกลงกัน

เรียบร้อยแล้ว จับมือกันเล่นละคอนตบตาประชาชน ก็

คงคิดได้ จริงไม๊? และเป็นไปได้สูงมากที่ ประชาธิปัด

และทักษิณคือหน่อเนื้อเดียวกัน เราจึงเห็น ประชาธิปัด

ไม่ยอมสู้เต็มตัว สู้แบบกั๊กๆ ไม่เต็มใจสู้ ชักเข้าชักออก

เหมือนหมาเอากัน

นักสู้ทุกท่านต้องไม่ถอยเด็ดขาดจนกว่าจะชนะ คนที่

เคยเลือกประชาธิปัด 12 ล้านคน ท่านต้องออกมาร่วมสู้

ศึกครั้งนี้แพ้ไม่ได้ ถ้าแพ้ คนไทยต้องยอมทนเป็นขี้ข้า

ทักษิณ และคนในตระกูลชินวัต ไปชั่วลูกชั่วหลาน

ตระกูลชินวัตจะเป็นเจ้าของประ้ทศไทยไปนานแสนนาน

ความหวังอยู่ที่ 12 ล้าน ถ้าออกมาร่วมกับ กลุ่มสวนลุม

หรือ กลุ่มอุรุพงษ์ หรือกลุ่มประชาธิปัด เลือกกลุ่มเอา

เองตามสะดวก แต่ต้องออกมา

ออกมา1ล้าน คุณสนธิ ลิ้มทองกุล จะนำทัพพันธมิตร

เข้าร่วมแน่นอน แม้นเสี่ยงติดคุก มันก็คุ้ม ทหารแท้ ที่

ไม่ใช่ทหารการเมือง ทหารของพระราชา จะออกมช่วย

เพราะทหารอยู่ฝ่ายประชาชน ประชาชนชนะ ปฎิวัติ

ระบบการเมือง ประชาชนจะตั้งรัฐบาลกลางที่ไม่มี

นักการเมืองร่วม ปกครองประเทศ โดยไม่มีการเลือกตั้ง

ไม่มีนักการเมือง เป็นเวลาอย่างต่ำ 5 ปี ล้างประเทศให้

สะอาด ล้างขี้นักการเมือง เอาคืน ปตท เอาคืนแผ่นดิน

ไทยที่นักการเมืองร่วมมือกับทักษิณขายให้เขมร ทำได้

แน่นอน เมื่อ 12 ล้านขยับออกมาซักล้าน เมื่อนั้น

ประชาชนจะเป็นใหญ่ในแผ่นดิน ฟ้าสีทองจะผ่องอำไพ

รัก "พ่อ"
รักและเป็นห่วง "พ่อ"
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 164 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ควายแดงก็ถูกหลอกแมลงสาบก็ถูกหลอก ไอ้พวกทุนสามานล์
อยู่บนภู แล้วบายใจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 163 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ณ ตอนนี้การเดิมพันภายในประเทศไทยไม่ใช่แค่ทักษิณแล้ว แต่เป็นการเดิมพันระหว่างตระกูลชินวัตรกับประเทศไทย ตระกูลชินวัตรจะอยู่หายใจได้โดยใช้เครื่องช่วยต่อไปตราบที่ยังปิดบังหลังบ้านไว้ได้และใช้เงินซื้อเวลายื้อชีวิตให้อยู่รอดไปวันๆ จนในที่สุดปลายทางที่จะถึงก็คือ ความพินาศล่มจมทั้งตระกูลรวมถึงคนที่ไม่เกี่ยวข้องแต่นามสกุลเดียวกับคนที่ไม่ยอมรับความจริง ไม่ยอมลามือกับการฟอกความผิดของตัวเอง คนที่ยอมรับความผิดพลาดของตัวเองไม่ได้อย่างทักษิณ ชินวัตร
คิงคอง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 162 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชั่วโมงนี้จะหาคนดีๆแนะให้ไปหาที่อุรุพงษ์ครับ
olo
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 161 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองพลพรรคแมลงสาปของเราทุกคนให้ปลอดภัย แล้วกลับมาเป็นรัฐบาลเสียงข้างมากของพี่น้องต่อไปนะครับ ขอเป็นกำลังใจ
จอน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 160 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณทำไปเถอะ ผมยังไม่ว่างเพราะต้องนั่งด่าคนที่ไม่เห็นด้วยกับผม และขายเครื่องทำนำ้ด่างก่อน ตอนนี้กำลังขายดี
จะดูซิว่าจะให้ขึ้นมั้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 159 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นกำลังใจให้พรรคประชาธิปัตย์ทุกคนเลยค่ะ ขอให้ชนะค่ะ สู้สู้สู้ เพื่อประเทศไทยของเราทุกคนไม่โดนรัฐบาลชั่ว และนักโทษอกตัญญูที่อยู่นอกประเทศมาทำร้ายประเทศไทยของเราทุคนค่ะ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธ์คุ้มครองให้พรรคประชาธิปัตย์และผู้ชุมนุมทุกคนปลอดภัยในการต่อสู้ครั้งนี้ค่ะ เอาใจช่วยค่ะ
เรารักปชป.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 158 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หมดหน้าตัก ควรลาออก สส.ด้วย คงเสียดายเงินค่าเครื่องบิน และกลัวถูกจับยัดคุก แน่เลย
จอน ลำปาง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 157 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าดีแต่ปาก ขอร้อง
จะปฏิรูปยังไง ในเมื่อนักการเมืองชั่วยังอยู่ ในสภาก็พวกมัน
ทหาร ตำรวจ ศาล พวกมันหมด
แล้วคุณจะปฏิรูปยังไง ไหนลองบอกมาซิ
ปากดี
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 156 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าประชาธิปัตย์ปักหลักอยู่ที่สามเสน ไม่ยอมเคลื่อนพลไปปิดสภา
ก็เเสดงว่าประชาธิปัตย์กำลังเล่นปาฮี่ เพื่อหาเสียงไว้เลือกตั้งสมัยหน้า
ท.ศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมิงเลิกคิดก่อนได้มั๊ย เรื่องหาเสียง

นิสัยคนไทย เยี่ยงเมิง อยากเป้นทาสไอ้ตระกูลชั่วเหรอ
บานเมืองของเมิงมั๊ยถามตัวเองดูด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 155 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
และแล้วร่างพรบ.ล้างผิดก็ผ่านสภาไปอย่างสบายๆ ประชาชนคงต้องช่วยกันออกมาขับไล่รัฐบาลด้วยตัวเองแล้วล่ะครับ เพราะจะหวังพึ่งทหารที่เรายังพอเห็นว่ามีศักยภาพพอที่จะยับยั้งระบบทักษิณได้ ท่านก็คงนอนเกาพุงไม่ออกมาช่วยชาติ ศาสน์ กษัตริย์อย่างแน่นอน
สท.ทหารแก่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 154 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงเวลานายทุนสามานย์ “ถีบหัวส่งบรรดาแกนนำและไพร่แดงแล้ว” !!!

ตามที่นักโทษหนีคุกทุ่มเทเงินจ้างขบวนการ “แกนนำแดงและไพร่แดง” เป้าหมายที่แท้จริงคือ ทำให้ตัวเองกลับเท่ ๆ และได้เงินที่ยึดคืน ด้วยวิธีการคิดแบบนักธุรกิจการเมือง เมื่อลงทุนแล้วต้องได้กำไร

เมื่อลงทุน 10,000 ล้านบาท เพื่อให้ได้เงินคืน เงินต้น 46,000 ล้านบาทเศษ และ ดอกเบี้ยอีกประมาณ 10,000 ล้านบาทเศษ เป็นเงินอย่างน้อย 56,000 บาท นั้นหมายความว่านักโทษหนีคุก เอาดอกเบี้ยที่จะได้ไปจ้างบรรดาแกนนำแดงและไพร่แดง ก็ยังเหลือเงินต้น 46,000 ล้านบาทเศษ

นอกจากนี้ยังให้น้องสาวเป็นนายกฯ ซึ่งเป็นยุคที่มีการคอร์รัปชั่นทุจริตอย่างมากหมายมหาศาล จึงเป็นการลงทุนแบบทะลุซอยจริง ๆ !!!

พ่อค้าธุรกิจการเมืองย่อมมีความคิดเป็นนายทุนวันยังค่ำ เมื่อจ้างและจ่ายเงินให้แกนนำแดงและไพร่แดงแล้ว ถือว่าไม่มีบุญคุณต่อกัน แสดงว่าไพร่แดงและไพร่แดงเป็นเพียงลูกจ้างหรือขี้ข้าเท่านั้นเอง นายทุนสามานย์จึงพร้อมที่จะถีบหัวส่งเมื่อใดก็ได้

นี้คือ ธาตุแท้ของนักโทษหนีคุกนายทุนสามานย์ !!!

การออกกฎหมาย “นิรโทษกรรมแบบทะลุซอย” นั้นคือเป้าหมายสูงสุดของนักโทษหนีคุก จึงลงทุนจ้างไพร่แดงออกมาบาดเจ็บล้มตาย เข่นฆ่าทหาร ประชาชน (รวมทั้งไพร่แดง) ส่วนพวกแกนนำแดง เป้าหมายคือ สู้แล้วรวย แถมตำแหน่งอำมาตย์แดง ใช่หรือไม่ ???

โดยเฉพาะมีการถกเถียงหลอกไพร่แดงเรื่องกฎหมายนิรโทษกรรม ถ้าเป็นฉบับนายทุนสามานย์ฉบับขี้ข้านายทุนสามานย์ ตอนนำเข้าสภาวาระ 1 ทุกฝ่ายยังพอยอมรับได้ เพราะช่วยคนทำผิดระดับรากหญ้าไพร่แดงเพียงอย่างเดียว โดยที่แกนนำแดงและผู้บงการนายทุนสามานย์ ไม่ได้ประโยชน์อะไร ต้องถูกดำเนินคดีตามขบวนศาลสถิตยุติธรรม แต่พอมีการแก้ไขกฎหมายในชั้นกรรมาธิการ กลับไปแก้ไขเพิ่มเติมเพื่อช่วยนักโทษหนีคุก แบบทะลุซอย

เมื่อเป็นเช่นนี้ กฎหมายนิรโทษกรรรม ฉบับนี้ย่อมถูกต่อต้านคัดค้านกันทั่วประเทศ อันจะทำให้กฎหมายฉบับนี้ไม่ผ่านอย่างแน่นอน จากการต่อสู้ของมวลชนคนไทยทั้งประเทศ (ยกเว้นไพร่แดงบางคนที่ยินย่อมให้นักโทษหนีคุกหลอกลวงต้มตุ๋นต่อไป) ผลที่ตามมาคือ ไพร่แดงที่มีความผิดตาม พรบ. ความมั่นคง และ พรบ. ภาวะฉุกเฉิน พลอยติดร่างแห่ไม่ได้รับการนิรโทษกรรมด้วย เพราะนายทุนสามานย์หลอกใช้ไพร่แดงเป็นตัวประกัน และเห็นแก่ตัว อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ มีการวิเคราะห์ไว้ล่วงหน้าแล้วว่า เมื่อระบอบนายทุนสามานย์ยังยึดอำนาจรัฐไม่ได้ จะต้องวางแผนหลอกใช้ชาวบ้านให้เป็นเครื่องมือ โดยใช้เสื้อสีแดงเป็นสัญญาลักษณ์ และบัญญัติศัพท์คำว่า “ไพร่” ให้กับชาวบ้าน เพื่อให้สู้กับอำมาตย์ ไพร่แดงจึงถูก หลอกให้เป็นเหยื่อถูกฆ่าตาย เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2553 เพื่อใช้ศพแห่ปลุกระดมตามแผนเผาบ้านเผาเมือง จึงได้เห็นเหตุการณ์ เข่นฆ่าทหาร ประชาชน และคนเสื้อแดง

(โดยเฉพาะการตาย 6 ศพที่วัดปทุมวนาราม ยังเชื่อกันว่าเป็นการฆ่ากันเอง เพื่อโยนเป็นความผิดแก่ทหาร ทั้งที่มีการพิสูจน์ตามนิติวิทยาศาสตร์แล้วก็ตาม ว่าไพร่แดงที่เสียชีวิตถูกยิงในระยะใกล้เผาขน แต่ทหารยังอยู่ที่สี่แยกเฉลิมเผา ระยะไกลจากประตูวัดปทุม ฯ ซึ่งทั้ง 6 ศพอยู่ในวัด แล้วอาวุธปืนของทหารสามารถยิงวิถีโค้งเลี้ยวซ้ายเข้าไปในวัดได้หรือ ???)

ต่อมามีการวางแผนใช้บิ๊ก คมช. ผลักดันกฎหมายนิรโทษกรรมและคาดหวังว่าจะทำได้สำเร็จ จึงประกาศถีบหัวเรือส่งไพร่แดง เพื่ออาศัยรถของบิ๊ก คมช. ขึ้นภูเขาแทน “นั้นคือการถีบไพร่แดงครั้งแรก” ที่ออกมาจากปากของเศรษฐีขี้เหนียวอย่างชัดเจน แทนที่จะพาไพร่แดงขึ้นรถขึ้นเขาด้วย แต่เอาตัวรอดหนีขึ้นรถเพียงคนเดียว ใช้หรือไม่ ???

การถีบหัวส่งไพร่แดงครั้งที่สอง เมื่อยึดอำนาจรัฐได้ เปลี่ยนเป็นรัฐตำรวจสำเร็จ ใช้วิธีปกครองแบบเผด็จการเต็มรูปแบบ ไพร่แดงจึงไม่มีความจำเป็นอีกต่อไป เนื่องจาก

ถ้ายังใช้ไพร่แดงอีกต่อไป จะต้องใช้เงินของตัวเองซื้อแกนนำแดงและไพร่แดง ซึ่งเศรษฐีขี้เหนียวยอมรับไม่ได้ โดยเฉพาะ ไม่ต้องการให้พวกแกนนำแดงขี่คอหลอกเอาเงินและอมเงิน “สู้แล้วรวย” และบังคับจะเอาตำแหน่งต่าง ๆ ทำให้รำคาญใจนายทุนที่ไม่ชอบให้ใครข่มขู่ ดังที่ได้เห็น คางคกแกนนำแดงถูกตัดเยื่อใยไร้ตำแหน่ง หมดความหมาย นั้นคือสัญญาณถีบหัวแกนนำและไพร่แดง

เมื่อทำให้รัฐตำรวจเป็นเครื่องมือ เศรษฐีขี้เหนียวไม่ต้องควักเงินจ่าย เมื่อมีอีเวนท์พิเศษ เช่น งานไล่ทุบไล่ตีชาวบ้านที่เรียกร้องความเป็นธรรม หรือจัดการกับพวกต่อต้านระบอบนายทุนสามานย์ ด้วยการใช้เงินภาษี อันเป็นเงินของประชาชนคนไทยทั้งประเทศ โดยเฉพาะตำรวจมีอาวุธมีกฎหมายอยู่ในมือ แถมมีกองกำลังนับแสนมากกว่าไพร่แดง เมื่อนายทุนเศรษฐีขี้เหนียวดีดลูกคิดรางแก้วแล้ว ย่อมเป็นการดีกว่าจ้างแกนนำแดงและไพร่แดงมากกว่ากันเยอะเลย เพียงแค่ประเคนตำแหน่ง “วันนี้เพราะพี่ให้” เพียงไม่กี่ตำแหน่งเท่านั้น

แต่ระยะนี้อาจต้องเลี้ยงพวกไพร่แดงกันเหนียวไว้ก่อน ในขณะเดี่ยวกันต้องเลี้ยงแกนนำแดงไว้ก่อนเช่นกัน จนกว่ากฎหมายนิรโทษกรรมฉบับทะลุซอยผ่านไปเรียบร้อยแล้ว แต่เมื่อใดยึดกองทัพทหารได้เบ็ดเสร็จ เมื่อนั้นแกนนำแดงและไพร่แดงจะถูกถีบหัวแบบถาวรเป็นครั้งที่สาม !!!

เมื่อถึงวันนั้น คือกาลอวสานจบตำนาน “ มวลชนคนเสื้อแดง” แบบเรียบร้อยโรงเรียนนายทุน ใช่หรือไม่ !!!

ประชาชน
26 ตุลาคม 2556
....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 153 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าปักหลักอยู่ที่สามเสน ไม่เคลื่อนพลไปปิดรัฐสภา
ก็ไม่มีทางจะหยุด พรบ นิรโทษกรรมได้
การพิจารณายังคงดำเนินต่อไปเรื่อยๆ
ต้องรวมพลให้ได้เกินเเสนคน เเล้วบุกยึดสภาโดยทันที
รอช้าไม่ได้ คนกทม เป็นล้านที่เลือกผู้ว่า ทำไมไม่ออกมา สองสามหมื่นมันยังไม่พอ
ท.ศ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 152 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แมลงสาป ไปเห็บที่เว็บอื่นได้ไหม เจ็บปวดก็ไม่ต้องโวยวาย ไปสร้างเว็บเองแล้วก็ อวยกัน ปลอบกัน นะ นะ นะ
ลงให้ด้วยครับ อยากฝากบอก พวกเค้าจริงๆ มีประมาณ 40 คนได้มั่ง
พวก ปชป ฟังไว้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นาทีนี้ประชาชนทุกคนต้องออกมาต่อสู้เพื่อชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ไม่ใชหันมาฟัดกันเอง เลิกกินหญ้าเมื่อไหร่แล้วถึงจะเข้าใจ
123
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป็นแวปนี้ไม่ได้หรือไงเรื่องมาก
จะเกลียดชิงชังไปถึงขนาดไหน
เวลนี้น่าจะออกมาช่วยกันปราบโจร
แต่มรึงเจือกออกมาให้ความเห็นบ้าๆ
ไม่รู้ว่าจะจบอีกนานไม่เวลานี้น่าจะออกมาช่วยกัน
เลวจริงๆ
 
ความคิดเห็นที่ 151 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นคนไทยทั้งประเทศออกมาช่วยกันขับไล่ รัฐบาลขายชาติแล้วตื้นตัน วันแรกมากันเป็นแสน เยอะกว่าควายแดงเยอะ พวกมันเห็นของจริงแล้วคงหนาว ต้องล้มให้ได้ครับ
ต้องช่วยกันผลักดัน ปชป ให้กลับมาเป็นรัฐบาลอีกครั้ง ประเทศไทยจะได้ก้าวไปข้างหน้า ไม่เป็นหนี้เป็นสิน รุ่งเรืองแบบ 2 ปีก่อน
สู้ๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 150 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่เทพ จัดเต็มหน่อยครับกล้าๆหน่อย อย่าลืมเดินนำหน้าประชาชน เหมือนที่ทักสินเคยประกาศต่อหน้าเสื้อแดงนะครับ ใช้มุกเดียวกัน ให้หำลังใจครับ
ลุงเลือด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 149 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สรุป คือ กูจะเป็น สส จนตาย
เบื่อแมงสาป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ แล้วไง
มีไรมั้ย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กูเบื่อมรึงมากกว่า
หยุดสียทีได้ไม่
 
ความคิดเห็นที่ 148 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชนะลำบากครับ

เงินเหนือกว่าอาวุธ เหนือกกว่ารถัง เหนือกว่ากำลังพล เหนือกว่าฝูงชน เหนือกว่าศีลธรรม ความถูกต้อง

แต่ก็ขอให้ประสบชัยชนะครับ
เคออน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 147 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตามข่าวช่องห้ามีน้อยมาก
Cyomok
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 145 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เป่านกหวีดทั้งทีทำไมไม่เอานกหวีดของแท้มาเป่าครับ ราคาประมาณ250บาทเองคุณสุเทพ คุณใช้นกหวีดอัน20บาทมาเป่าให้ผู้ชมนุมฟังและสั่งการ อ่อนใจจริงๆครับ
ขาดความน่าเชื่อถือเหลือเกิน กรุณาอย่าทำเป็นเด็กเล่นขายของกัน จะออกศึกสู้รบทั้งที นกหวีดของแท้หาซื้อตามร้านขายกีฬาทั่วไปครับ
ดดด
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 144 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นั่งดูคนไทยออกมาฆ่ากันเอง

เป็นอะไรที่ฮาสุด ๆ แล้ว

คนไทยนี่มันโง่จริง ๆ เลย

มันคงคิดกันว่าโชคดีที่เกิดมาเป็นคนไทย

55555

ดีว่าเราฉลาดแม้โชคร้ายเกิดมาเป็นคนไทย แต่ได้สัญชาติอเมริกาเรียบร้อย
555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้คนไทยทะเลาะกันเอง ถือเป็นคราวเคราะห์ของประเทศไทย
แต่ยังมีเรื่องดีมากๆเรื่องนึง คือคุณได้สัญชาติอเมริกาเรียบร้อยแล้ว โชคดีของประเทศไทยจริงๆที่คุณไม่ใช่คนไทย และขอแสดงความยินดีกับอเมริกาด้วยที่ได้คนดีๆอย่างคุณไป
โชคดีของประเทศ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หัวดำ ตาดำ ผิวเหลือง

คงเป็นอเมริกันแท้ได้อย่างภาคภูมินะ

ยินดีด้วย ไปอยู่ไปตายที่ อเมริกา อย่ากลับมานะ
ยินดีที่แผ่นดินไทยมีที่ว่างอีกหนึ่งที่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องดีๆเล็กๆ ของวันนี้เลยค่ะ
ดีใจ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวด่วน ! เกิดเหตุคนร้ายกราดยิงผู้คนบนท้องถนนในรัฐแคลิฟอร์เนีย มีผู้เสียชีวิต 1 คน แต่ไม่มีคนได้รับบาดเจ็บ โดยผู้เสียชีวิตเป็นชายไทยไม่ยังไม่ทราบชื่อ ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า หลังจากชายเคราะห์ร้ายโดนลูกหลง ก็ฟุบลงนอนหงาย แล้วหัวเราะ 555 ดังลั่น แล้วพูดต่อว่า "กรูได้มาตายเมกาแล้ว" จากนั้นก็สิ้นลมไป
3k
 
ความคิดเห็นที่ 143 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคุณสุเทพ เอาจริงจังกับเรื่องนี้ ผมก็เชื่อว่า คุณสุเทพ จะทำได้สำเร็จครับ

ขอแค่ทุ่มเทกายใจจริงๆ เท่านั้นเองครับ เพราะด้วยวัยวุฒิและคุณวุฒิ ความสามารถที่ดีของคุณสุเทพ ผมเชื่อว่า ถ้ามุ่งมั่นในทางดีต่อประเทศ ในฐานะนักการเมืองอาวุโส และทำหน้าที่ในตำแหน่งสำคัญต่างๆ ของประเทศมาแล้ว ผมเชื่อว่าถ้าท่านเอาจริง ท่านทำได้แน่นอนครับ!
choa@gmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 142 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอถามชาวเอเอสทีวี พธม. ไปถ่ายทอดสดมันทํามัยขนาดนี้ ทําเพื่ออะไร ขนาดสู้ให้มันจนเป็นรัฐบาลมันยังข่มเหงทําร้ายถีบส่งเหยียดหยามพวกเรา หือ ไปถ่ายทอดให้ฮีแม่มันทํามัย หรือเจ็บแล้วยังไม่จําหรือว่าไปมีอะไรกับ ไอ้หน้าขาวหน้าดําอีก ขอถามจริงๆเถอะ...เอวังโหนตุ
ขุน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณนี่เก่งมาก คุณใช้กีบพิมพ์คอมได้เหมือนกันนะ ไม่ลำบากหรือครับ ระยะนี้ฝนตกบ่อย สงสัยหญ้าอ่อนข้างหัวนาพอได้และเล็ม ไม่ลองใช้คันไถสวมคอเดินไปทำหน้าที่แทนสัตว์ตัวเดิมบ้างหรือ ดูท่าทาง สมอง ผมว่าคุณทำได้นะ
เพิ่งรู้
 
ความคิดเห็นที่ 141 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าจะมาปราบ คนชุมนุม. ขอให้มา ปราบ. พวกตีกินนี้ก่อนเถอะ

ปราบง่ายมาก. คอยดู ดิ. E ตัวหัวหน้า เทือก มาร์ด ชวน

จะหนีหายก่อน ชาวบ้าน. หาความรับผิดชอบไม่เจอไม่เห็น
พวกขี้ขลาด. เห็นแก่ตัวจอมหักหลัง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 140 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อเทพเทือก ระวังออกลูกเป็นลิงนะ

5 5 5
007
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เชื่อเพื่อไทยออกลูกเป็นควาย
555
 
ความคิดเห็นที่ 139 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพียงต้องการเอาเงินคืนถึงกับต้องนิรโทษฆาตกรมาร์เทือกเลย เลวทั้งโคดจริงๆตระกูลนี้
แดง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 138 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เทพเอ้ย ช้าไปหลายกว้าแล้ว เค้าไปไกลสุดกู้แล้ว ยังมารวมตัวกันแหกปากร้องเย้ว ๆ อยู่ ทำอะไรเค้าไม่ได้สักอย่าง อย่างโง่เลย เปลีึ่ยนแผนใหม่เหอะ ทำให้มันแรงขึ้น ล้อมสภา จับนักการเมืองชั่วมาเป็นตัวประกันน่าจะชนะได้ กล้าเปล่า
หิหิ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 137 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รอดูปชปสู้ว่าจะมีกึ๋นอะไร บอกสู้เพื่ออนาคตลูกหลาน นี่เพื่อลูกหลาน สส พรรค ปชป เปล่า ลิเก ลาออกจาก สส มาเลย และประกาศเลิกเล่นการเมือง จริงใจแล้วจะไปช่วย
ลิเก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 136 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มืงเป็น รบ เอาทหารเสือราชินี มายิงคนประท้วง มืงยังมาทำมึน ตายเกือบร้อย บาดเจ็บมากมาย ใอ้ควายหน้าดำมาทำเป็นลืม ไปชนแทนวัวน่าจะดีนะมืง สตออออ
หน้าดามมม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 135 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"หากทำม็อบเจ็บตาย ครม. จะไม่มีแผ่นดินอยู่"
อ้าว...แล้วทีคุณออกคำสั่ง ทำให้มีคนตาย 99ศพ
ำไมยัง ด้าน อยู่ บนแผ่นดินไทยอีกหล่ะครับ
อำนาจ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ไปอยู่ที่อื่น จะทำไม
มีอะไรปล่าว
 
ความคิดเห็นที่ 134 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอบคุณ astv มากๆๆๆๆ ที่ช่วยถ่ายทอดให้ประชาชนได้ชม
ช่อง astv ดูชัดเจนกว่าบลูสกาย ไม่กระตุกเลย
หลายๆบ้านที่ทราบดูการถ่ายทอดทางastv
ขอบคุณมากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 133 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่าทางเอาเป็นเอาตาย แต่เงื่อนไขกระจ๊อกมากเลย งานนี้ไม่คุ้ม ถ้าเอาแค่ยกเลิกพรบ นิรโทษเท่ากับว่า เรื่องไม่จบ เยี่ยวไม่สุด จริงๆสถาณการณ์เรียกว่าพร้อมทุกด้าน สุกงอมมาก รับบาลกำลังจะพังแล้ว เชื่อว่าตำรวจมันไมเอาด้วยกับรับบาลหรอก มันไม่ใช่ควาย มันก็อ่านออก คงมีเพียงไอ้แจ๊คเท่านั้นที่จะดิ้นเพื่อเอาตัวรอดในอนาคต
ปัญหาของชาติ สำคัญมากๆหลายเรื่องกำลังเดินมาชนกัน สถาณการณ์พร้อม คนไทยพร้อม หากทำแต่นี้ เสียของจริงๆ พรรคปชป ควรยกระดับไล่รับบาลไปเลย เพราะผู้มนุมพร้อมทุกด้าน ไม่ว่าอุรุพงษ์ สวนลุม และของปชป ระดมผลมากที่สุด บุกไล่รัฐบาล สร้างความมั่นใจให้มวลชน เชื่อว่ามวลชนทุกคน ต้องการไล่รัฐบาลมากกว่าให้ยกเลิกพรบ อยู่แล้ว หากแต่ละทัพมุงไล่รัฐบาล เชื่อว่าแกนนำพธมคงเป่านกหวีดเป้นทัพหลัง บุกทะลวง อย่างแน่นอ เพราะแกนนำพธมต้องดูความเป้นไปได้ ในชัยชนะ อย่างเด็ดขาด เพราะหากพลาดไป ก็เท่ากับขบเช่นกัน เพราะศาลคงถอนประกันแน่นอน พี่น้องพธม คงไม่ต้องกังวล ลุงจำลอง คงไม่ยอมอะไรง่ายๆ แค่เห้นม็อบปชปเชื่อว่าลุงจำลองก็อยู่ไม่สุขแล้ว คงอยากออกเต็มที่
พี่น้องพธมได้ออกแน่นอน เพียงรอจังหวะ มวดเดียวจบ
(ส่วนตัววันนี้เห้นเจิมศักดิ์รับไม่ได้จริงๆ ศรัทธาหายไปหมด แต่ก็มองข้ามไปแล้ว เพื่อบ้านเมือง สำคัญกว่า)
~@@ศรีเปียก@@~
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผ่านวาระสามไปแล้วอย่างรวดเร็ว มันไม่ยกเลิกแน่นอน
0
 
ความคิดเห็นที่ 132 -1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงวันนี้ ตอนนี้ หลายคนยังไม่หายโง่ นึกว่าปชป.จะล้มรัฐบาลจริง ถึงขนคนมาตั้งเวทีแบบนี้ เวทีปราศรัยหาเสียงก็แค่ทำให้ดูจริงจัง เต็มที่ทั้งในและนอกสภาเท่านั้นเอง ไม่มีอะไรเลย สุดท้ายก็เกี้ยเซี้ย เหมือนที่แกนนำม็อบบางคนยอมศิโรราบไปแล้ว
กระบือไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 131 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลาออกจาก ส ส ทั้งพรรคแล้วจะยกครอบครัวไปร่วม กล้าไหม ปชป ..........
ขากถุย.......คงไม่กล้า มวลชนต้องมียุทธวิธีถ้าเรียกแขกไปฟังอย่างเดียวประท้วง 100 ปีก็ไม่อาจขับไล่มันได้
อยากไล่ตระกูลชิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เกมการเมือง

ต้องวางหมากให้ดี คิดเป็นหรือปล่าว

ลายกพรรค แล้วจะเหลืออะไรในสภาเล่าพ่อคู๊ณ
อย่าสะใจอย่างเดียว
 
ความคิดเห็นที่ 130 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ด่วนครับ สภาโจรมันผ่านวาระ 3 ไปแล้ว จากวาระ 2 ไป 3 ใช้เวลาไม่ถึง 5 นาที
คม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"คม" อย่าไปตกใจ อย่าตื่นตระหนกไปเลย มันเป็นเรื่องที่คาดไว้แล้วว่ามันจะต้องออกมารูปนี้แน่นอน และพรรคเพื่อไทยก็มีความชอบธรรมที่ทำ เพราะเค้ามาจากประช่าชน 15 ล้านเสียง ในสภาครบองค์ประชุม ซึ่งประกอบด้วย ฝ่ายรัฐบาล และ ฝ่าย ค้าน คือพรรคประชาํธิปัตย์ งานนี้ ประชาธิปัตย์รับรองความชอบธรรมของรัฐบาลไปเรียบร้อย ตอนนี้ สุเทพ จะมาแสดงละคอนตบตาคนมีปัญญาที่รู้ทัน จึงมีคนออกมาร่วมกับประชาธิปัดแค่ไม่ถึง3พันคน จาก 12ล้านคนที่เคยเลือกประชาธิปัด น่าอายไม๊? "คม" ทำใจไว้เถอะ ประเทศชาติล่มสลายแน่นอน อย่าประมาทในการดำรงชีวิตเป็นอันขาด ยึดแนวเศรษฐกิจพอเพียงที่ "พ่อ" สอน จะรอดจากหายนะได้ ถามว่า ประชาธิปัด คาดไว้ล่วงหน้าว่า พรรคเพื่อไทย จะหักหาญแบบนี้ไม๊? แน่นอน ด้วยความเขี้ยวของประชาธิปัดที่อยู่ในระบบการเมืองเน่าๆนี้มานานหลายสิบปี ย่อมคาดเดาล่วงหน้าได้ไม่ผิด แล้วถามว่า ขนาดรู้ล่วงหน้า ว่าอะไรจะเกิดในสภา แล้วทำไมไม่หาทางแก้? แล้วทำไมบอกปัดข้อเสนอของ คุณ สนธิ ลิ้มทองกุล? ถ้าคิดว่า ประชาธิปัด และ ทักษิณ ตกลงกันเรียบร้อยแล้ว จับมือกันเล่นละคอนตบตาประชาชน ก็คงคิดได้ จริงไม๊? และเป็นไปได้สูงมากที่ ประชาธิปัด และทักษิณคือหน่อเนื้อเดียวกัน เราจึงเห็น ประชาธิปัดไม่ยอมสู้เต็มตัว สู้แบบกั๊กๆ ไม่เต็มใจสู้ ชักเข้าชักออกเหมือนหมาเอากัน
นักสู้ทุกท่านต้องไม่ถอยเด็ดขาดจนกว่าจะชนะ คนที่เคยเลือกประชาธิปัด 12 ล้านคน ท่านต้องออกมาร่วมสู้ ศึกครั้งนี้แพ้ไม่ได้ ถ้าแพ้ คนไทยต้องยอมทนเป็นขี้ข้า ทักษิณ และคนในตระกูลชินวัต ไปชั่วลูกชั่วหลาน ตระกูลชินวัตจะเป็นเจ้าของประ้ทศไทยไปนานแสนนาน
ความหวังอยู่ที่ 12 ล้าน ถ้าออกมาร่วมกับ กลุ่มสวนลุม หรือ กลุ่มอุรุพงษ์ หรือกลุ่มประชาธิปัด เลือกกลุ่มเอาเองตามสะดวก แต่ต้องออกมา
ออกมา1ล้าน ตุณสนธิ ลิ้มทองกุล จะนำทัพพันธมิตรเข้าร่วมแน่นอน แม้นเสี่ยงติดคุก มันก็คุ้ม ทหารแท้ ที่ไม่ใช่ทหารการเมือง ทหารของพระราชา จะออกมช่วย เพราะทหารอยู่ฝ่ายประชาชน ประชาชนชนะ ปฎิวัติระบบการเมือง ประชาชนจะตั้งรัฐบาลกลางที่ไม่มีนักการเมืองร่วม ปกครองประเทศ โดยไม่มีการเลือกตั้ง ไม่มีนักการเมือง เป็นเวลาอย่างต่ำ 5 ปี ล้างประเทศให้สะอาด ล้างขี้นักการเมือง เอาคืน ปตท เอาคืนแผ่นดินไทยที่นักการเมืองร่วมมือกับทักษิณขายให้เขมร ทำได้แน่นอน เมื่อ 12 ล้านขยับออกมาซักล้าน เมื่อนั้น ประชาชนจะเป็นใหญ่ในแผ่นดิน ฟ้าสีทองจะผ่องอำไพ
รัก "พ่อ"
 
ความคิดเห็นที่ 129 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สภาซ่องโจรมันออกกฏหมายแบบเสนอร่างแล้วปิด เสนอร่างแล้วปิดแบบไม่ให้ฝ่ายข้างน้อยอภิปรายเลยครับ แบบนี้มันเผด็จการชัดๆ
สสสสสสสสสสสสสส
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มรึงจะอภิปรายหาเหิ้ยไร
เปลืองไฟเปลืองแอร์ ยังไงๆพวกท่านทักษิณชนะอยู่แล้ว
ระบอบสภาคือลิเกปัญญาอ่อน
อภิปรายให้ปากฉีกมันเปลี่ยนอะไรไม่ได้หรอกว่ะ
ไร้สาระ
ของจริงคือ อำนาจ โว้ย ไม่ใช่เหตุผลโต้วาที

อำนาจปืน กับ อำนาจเงิน ก็เท่านั้น

อยู่ที่ว่า คนมีปืนจะเอาปืนกดหัวคนมีเงิน
หรือคนมีเงินจะเอาเงินฟาดหัวคนมีปืน

ส่วนเศษสวะอย่างไอ้พวกที่เห่าหอนโต้วาทีในสภานั้นน่ะ เช่นไอ้อภิสิทธิ์ มันน่าสมเพช
กูนี่แหละ ผู้รู้แจ้ง
 
ความคิดเห็นที่ 128 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าศาลตัดสินอย่างไรก็ควรยอมรับ บางคนศาลตัดสินให้จำคุกกลับหลบหนีไปอยู่ต่างประเทศ แถมยังมาบังคับให้นิรโทษอีก ไม่ถูกต้องจริงๆ ทำผิดก็ควรรับผิด
วิชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 127 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สินค้าข้าวของขึ้นราเอาๆทุกวันอย่างโหดเฮี้ยม คนกืนเงินเดือนอย่างกรูไล่ไม่ทัน ใช้เงินอย่างประหยัดก็ไม่พอแล้วสิ้นเดือนนี้ ต่อไปคนไทยจะอยู่อย่างไร 300บาทของมันทำของแพงมหาโหดทั้งแผ่นดิน
ซีดเซียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 126 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่ามัวแต่นอนตูดโด่งกันอยู่เลย วันนี้ ปชป ออกนำก่อนแล้ว ไม่อย่างนั้นแม้วกลับมาแน่นอน อย่ากลัวที่จะต้องเสียฟอร์ม ใครนำไม่สำคัญหรอก มาเถอะ ถ้าท่านไม่มาช่วยกันวันนี้แล้ววันข้างหน้าจะเสียใจที่ไม่ออกเดินกับเรา
คนกล้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 125 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทักษิณ ชินวัตรและอียิ่งลักษณ์ ชินวัตรถ้าจะพูดเป็นความจริงแล้วก็คือ อีพวกทรราชประเทศชาติบ้านเมืองของตัวเอง กระทั่งที่ประเทศไทยให้พวกมรึงอยู่อย่างสงบสุขแต่แล้ว การตอบแทนของพวกมรึงกลับ เหมือนมรึงเอาเครื่องบินเอาห่างเครื่องลงก่อนนั้นเองแล้วทั่วโลกนี้ไม่มีอีหน้าหมาตัวในทำงานเพื่อให้กับครอบครั้วตัวเองหรอก ถ้าไอริยำทักษิณ ชินวัตรมรึงเอ๋ยถ้ามรึงอยู่ทางอเมริกาต้องเจอโดนแขวนคอหรือติดคุ่กไปเป็นเวลาหลายปีแน่นอนเลยล๊ะมรึงเอ๋ยแล้วยิ่งไอเหรี้ยทักษิณ ชินวัตรทำความผิดอย่างร้ายแรงเช่นนี้หรือทำความผิดแบบนี้มรึงต้องโดนพวกโจรก่อการร้ายยิ่งมรึงทิ้งข้างทางไปนานแล้ว กรูเชื้อได้เลยว่าตระกลูชินวัตร ไม่มีคนได้ตายดีแนนอนเลย เช่นตายโห่งบ้างตายให้อีกาแย่งกระดูกมันกินอย่างสนุกเลยล๊ะ5555
kkk123@.comk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 124 -2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าคิดว่าทีทำอยู่ทำเพื่อบ้านเพื่อเมืองจริงๆ ก็ขอให้ชนะ

ถ้าคิดว่าที่ทำอยู่ทำเพื่อตัวกุพรรคกุทุนกุล่ะก็ ขอให้ชิปหาย

ทั้งโคตะระนะครับ
หมี่ดำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 123 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักการเมืองไทยก็พอๆกัน คุณสุเทพและครอบครัวฮุบเมืองสุมุย หมดเลยทุกอย่าง ให้ลูกๆญาติ นักลงทุนต้องวิ่งเข้าหาถ้าจะลงทุนบนเกาะสมุย ต้องยัดเงินมากมายให้เขา มิฉะนั้นธุรกิจเจออุปสรรค อยากถามกลับไปว่าต่างอะไรกับคุณทักษิณ พวกคุณก็ไม่ดีพอกัน อย่ามาสร้างความวุ่นวายให้บ้านเมืองอีกเลย แนะนำให้คุณไปอยู่เมืองนอกเถอะ เงินเยอะแยะ คนในพื้นที่ใครๆก็รู้คุณโครตรวย แต่แอบเก็บทรัพย์สินเนียนๆๆ
ffff.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 122 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูติดตามประท้วงตอน 02.04 ผู้อภิปรายบนเวที นามสกุล
บัญทัดฐาน ใช้คำว่า มรึงกุ บนเวที ประเด็นคือตอนเค้าพูดไป ๆ แล้วมีคำว่ามรึงกุ แล้วเค้าถามผู้ชุมนุมว่า" ใช้คำว่า มรึง กุ หยาบไหม" ผู้ชุมนุมตอบว่า "ไม่หยาบ" เค้าเลยพูดต่อไปว่า "งั้นพวกมรึง ฟังกุต่อ" ฉันฟังแล้วรู้สึกอึ้งค่ะ
ทำไม พูดแบบนี้ ...
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สันดอนขุดได้ สัยดานแก้ไม่ได้ ปชปเคยแดรกตอนเป็นรัฐบาล ให้มาเป็นอีกรอบก็แดรกอีก แก้ไม่ได้
รู้ทัน
 
ความคิดเห็นที่ 121 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตูไม่ค่อยเชื่อบักขวานฟ้านี้เลย
ไม่เกินเจ็ดวันมันก็เผ่น
ชั่งอัปลักษณ์เสียนี่กระไร
ไม่เชื่อ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 120 -3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อภิปรายหาเสียงกันใหญ่เลย
จะเลือกตั้งอีกแล้วเหรอ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 119 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอน ปชป เป็นรัฐบาล มีการชุมนุมทำเพื่อชาติเรื่องเขาพระวิหาร ไม่ให้เสียแผ่นดินให้เขมร มันบอกทำให้รถติด

แล้วตอนนี้?
ลิเกหลงโรง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 118 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้ว ยัง งัย ?

ถ้านักการเมืองไม่เสียสละเพื่อชาติ ปฎิรูปประเทศไทยจริงจัง หยุดโกงกิน ก็คงเป็นแบบนี้ต่อไป เคยไม๊ที่จะออกกฎหมายเอาใจประชาชน
แค่ง่ายๆ เช่น คดีทุจริตคอร์รัปชั่นไม่มีวันหมดอายุ มันยังไม่เคยคิดจะทำเลย
ทีขึ้นเงินเดือน สส ทำไมไม่ค้าน ทำไมไม่อ้างไปเลยว่าเกรงใจเงินภาษีประชาชน ทำงานไม่คุ้มเงินเดือน

สุดท้ายนักการเมืองก็ทำก็เพื่อตัวเองทั้งนั้น
ไอ้นั่นมา ไอ้นี่ไล่
สมบัติผลัดกันชม
ประเทศไทยพายเรือในอ่างไม่ไปไหนต่อไป
ก็เพราะนักการเมืองเป็นต้นเหตุ ไม่ทำเพื่อ ปชช อย่างแท้จริง
ส่วนพ่อยกแม่ยก ก็เชียร์ไม่ลืมหูลืมตาให้ นักการเมืองย่ำขึ้นไปยิ่งใหญ่ กันต่อไป
ด้อยพัฒนามากๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 117 +44 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดถึง อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ เสียงข้างมาก 8 คน ซึ่งประกอบด้วย นายกระมล ทองธรรมชาติ, นายอนันต์ เกตุวงศ์, พลโท จุล อติเรก, นายปรีชา เฉลิมวณิชย์, นายผัน จันทรปาน, นายศักดิ์ เตชาชาญ, นายจุมพล ณ สงขลา, และนายสุจินดา ยงสุนทร ที่ตัดสินว่า ทักษิณ ไม่ได้ซุกหุ้น และไม่ถูกตัดสิทธิ์ 5 ปี.
ตุลาการเสียงข้างมาก เจ้าประโยค "ทักษิณบกพร่อง โดยสุจริต" พูดว่า "จะให้ตัดสิทธิ์ คนที่ประชาชนเลือกมาได้อย่างไร" ไม่น่าเชื่อว่า จะออกมาจากปากผู้พิพากษา ที่ต้องยึดหลักยุติธรรม.
หลังคำพิพากษา ตุลาการเสียงข้างน้อย ออกมาแฉ ว่า มีการติดสินบน ตุลาการเสียงข้างมาก.
เราปฏิเสธ ไม่ได้ว่า อดีตตุลาการ ทั้ง 8 คนนี้ เป็นส่วนหนึ่ง ที่ทำให้ ประเทศไทย เป็นเช่นนี้.
อยากรู้ ว่า วันนี้ อดีตตุลาการ ทั้ง 8 คน จะเสียใจ และสำนึกผิดบ้างหรือไม่?
Copyมา แต่จึงจำพวกนามสกุลชั่วทั้ง 8 ตัว และบอกเล่าความชั่ว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่สำนึกครับ บางคนยังไปสอนหนังสือแบบบิดเบือนอยู่เลย
888
 
ความคิดเห็นที่ 116 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มาเป็นแสนก็แพ้เพราะการชุมนุมอย่างสงบและพูดด้วยเหตุผลนั้นไม่เคยได้ผล ชอบให้ใช้กำลังบังคับ ประวัติศาสตร์14ตค.ที่ผ่านมาก็บ่งบอก ตัวอย่างล่าสุดที่อียิปต์เห็นๆกันอยู่ ปธน.ลุอำนาจ ปชช.เรียกร้องก็ไม่ฟัง ก็ลงเอยด้วยการใช้กำลังบังคับจนบานปลาย ทหารต้องออกมาควบคุม ครอบครัวเดียวทำสังคมวุ่นวายไม่จบ คิดกันเอาเองว่านอกจากประท้วงอย่างสงบตากแดดอาบฝน มีวิธีอื่นอีกไหมที่เด็ดขาดจบเร็ว สูญเสียน้อย และทำให้นักการเมืองชั่วๆไม่กล้าคิดทำอีก
คนไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 115 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนโง่ ๆ อย่างผม ฟังที่นายเทือกพูดตั้งแต่ต้นจนจบแล้ว จับใจ
ความได้ว่า สู้ตายจนกว่า จะถอน พรบ ออกไป แล้วก็สุมหัวกัน
อยู่ในสภาเดิมต่อไป ไม่มีสักคำว่า จะปฏิรูปประเทศยังไง ก็เลย
รู้สึกว่า คิดถูกแล้ว ที่แค่นั่งดูอยู่หน้าจอ
ยังไปไม่ถึงไหน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยเลย..พลพรรค แมลงสาบก็ยังชื่นชมกับคำพูดของ จรกา หยุดกฏหมายปรองดองแล้วก็จะกลับไป เสวยอำนาจแบบเดิมๆ (แล้วจะมีอะไรเปลี่ยนละ??)
คนบ้านไกล
 
ความคิดเห็นที่ 114 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เพิ่งกลับมาจากม๊อบ สถานีสามเสน คนเยอะมากจริงๆ นี่ขนาดวันธรรมดา ไม่ใช่เสาร์อาทิตย์นะ
ภัทรา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่รู้เหรอ มันจ้างหัวละ 300 กลัวไม่มีคนไป
แมงสาบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"ภัทรา" จ๋า คนมากขนาดงานวัดได้ไม๊? คนเยอะแค่ตรงสถานีสามเสน เท่านั้นหรือจ๊ะ จำนวนคนมากซัก1กิโลเมตรได้ไม๊? เห็น คห 54 บอกว่า เกิน 2พัน คน เอ้าให้ 5พันไปเลย "ตั่วตี๋" ดีใจไม๊?

คนเลือกประชาธิปัด 12 ล้านคน ทำไมออกมาแค่นี้? ตกลงที่เลือก ไม่ใช่เพราะรักเหรอ? หรือว่า รักแล้ว หน่ายแล้ว? ครั้งนี้ถ้าต้องการเปลี่ยนประเทศจริงเพราะเบื่อหน่ายนักการเมือง ต้องการให้เว้นว่างนักการเมืองซัก 5 ปี คนเคยรักประชาธิปัด คนเคยลงคะแนนให้ประชาธิปัด ต้องออกมาแสดงพลังกันให้มากๆ จะไปร่วมกับกลุ่มสวนลุม หรือกลุ่มอุรุพงษ์ หรือ กลุ่มพรรคประชาธิปัด ก็ได้ จุดสำคัญคือ ต้องออกมา ถ้าออกมาเป็นล้านคน ทหารจะออกมาช่วยแน่นอน เพราะทหารอยู่ฝ่ายประชาชน
ถ้าไม่สู้หมดหน้าตักในครั้งนี้ คนไทยต้องเป็นขี้ข้า ทักษิณ และ คนในตระกูลชินวัตจะเป็นเจ้าของประเทศไทยไปอีกหลายสิบปี
ชัยชนะอยู่ที่ 12 ล้านคน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงล้านแน่ ไม่ต้องจ้างด้วย คนมีเงินและความรู้ทั้งนั้น ไม่ใช่ควาย ขนาดค่าจ้างยังอมกันเลย
ถึงล้านแน่
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูยังไม่ได้ค่าจ้างเลย มรึงเอามาให้กรูหน่อยสิ
มีปากหมาเขียนมา และเอาเงินมาด้วย

ส่วนไอ้ 12 ล้านเสียง ไปให้เห็นกับตาก่อนเหอะมรึง อย่าเอาขี้ปากเขามาพูด
ฟายอย่างพวกมรึงก็ได้แค่เกาะไข่ไอ้ทักแหละ
 
ความคิดเห็นที่ 113 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลุงขอไปด้วยครับ...
ตาสา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 112 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกที่ด่าประชาธิปัติย์

ขอถามครับ.................. มันใช่เวลามั้ย

พวกที่ตีโพยตีพายกับพันธมิตร

ขอบอกครับ...................เมิงเอาเวลาไปชุมนุมดีกว่ามั้ย

เห็นตีกัน เหน็บแนมกันไปมาอย่างนี้

บอกได้เลย กรูสงสัยว่าพวกเมิงเป็นเสื้อแดงมายุแยงให้แตกความสามัคคี

เพราะทำพฤติกรรมแบบนี้ มีแต่ควายที่ไม่ใช้สมองถึงทำได้

และบอกความจริงเลย.....กรูคือพันธมิตรที่กาเลือกพรรคประชาธิปัติย์ครั้งที่แล้วโดยไม่สนใจว่าสนธิจะว่ายังไง
พวกเมิงเข้าใจตามนี้นะ พอกันได้แล้วนะ

ล่อออหรี่ขายชาติ กับพี่ชายแมงดาหน้าเหลี่ยมก่อนนะ
เราสู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามันได้ เราไล่มันออกไป ระหว่างทางมียิง มีเลือดตกยางออก พิการ ตาย แล้วก็เลือกตั้งใหม่ นักโกงเมือง เสวยสุข

ถ้ามันไม่ได้ เราได้ มันไล่เราออกไป ระหว่างทางมียิง มีเลือดตกยางออก พิการ ตาย แล้วก็เลือกตั้งใหม่ นักโกงเมืองก็เสวยสุข

วนเวียนกันต่อไปแล้วก็เลือกตั้งใหม่ ประชาธิปไตยแบบไทยๆนักโกงเมืองเสวยสุขเหนือประชาชน

มีตรงไหนที่มันเสียสละเพื่อ ปชช บ้าง

ที่คุณทำก็ทำไป แล้ว ยัง งัย ?
เชิญไปเลือกให้พอใจ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สุดท้ายเหรี้ยไป จังไรมา ชาวประชาจนกรอบเหมือนเดิม
ประเทศนี้มีกรรม ใครมาก็งาบ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
"เราสู้" ดีแล้วล่ะลูก สู้ไปเหอะ อย่าถอยนะ ศึกครั้งนี้ถอย

ไม่ได้ ถ้าไม่ชนะ ตายเสียดีกว่า สู้ครั้งนี้ ต้องตัดใจยอม

ตาย เอาให้มันทะลุสุดซอย อย่าสู้กั๊กๆ ชักเข้าชักออก

เหมือนหมาสัดกัน แบบที่ประชาธิปัดทำ นะลูก

มั้นใจได้ว่าชนะ ไม่ต้องพึ่งประชาธิปัดหรอก ขอแค่ 12

ล้านคน ที่เลือกประชาธิปัด ออกมาซักล้าน ทหารออก

มาช่วยแน่ 12ล้านขยับ ฟ้าสีทองจะผ่องอำไพทันที
ชัยชนะอยู่แค่เอื้อม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โง่จัง. ไม่เข็ด ไม่จำ

เคยสู้. คนเจ็บตาย พิการ. มันได้งานตำแหน่งเงินเดือน

แล้วยัดคดีให้. ยังไม่พอ. ประกันเสื้อแดงออกมา
คห 112 มรึง เป็น ปชป หน้าด้าน
 
ความคิดเห็นที่ 111 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ติดตามดู ด้วยความหวังดี ส.ส.ที่พูดไม่เก่งไม่เร้าใจ ไม่ต้องพูดนานคนจะเบื่อ เหมือนเวทีหาเสียงเลย
ต้องเน้นประเด็นตรงจุด ทุจริตโกงกิน เรื่องใกล้ตัวชาวบ้านเน้นเรื่องปากท้องของแพง
อย่าให้คนที่มาผิดหวังอีกนะปชป. ผิดหวังมาหลายรอบแล้ว
=
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 110 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูไม่เชื่อว่าไอ้เทพมันทำเพื่อประเทศ มันเเค่อยากเปลี่ยนขั้ว เพราะอดอยากปากแห้งมานาน ทักกี้ไม่ยอมให้ร่วมหุ้นแดรกประเทศด้วย
sorry กรูไม่ไปเป็นเบี้ยให้มรึงหรอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 109 +91 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งแต่มีบัตรประชาชนมา

เลือกเป็นแต่ " ประชาธิปัตย์ "

ไปพันธมิตร ก็หวังให้ประชาธิปัตย์ได้ประโยชน์

ไม่ปิดสนามบิน มีหรือ จะมีปัญญา "มาเป็นรัฐบาล"

พอมาเป็นแล้ว " ไม่ทำอะไรแม้วเลย ...

แม้แต่ ถอดยศ

รับเงินแม้วใต้โต๊ะ

พวกแก คือ คนหักหลังประชาชนผู้ศรัทธา

อย่างแท้จริง

กี่คนที่เจ็บ ที่ตาย ตายทั้งเป็น พิการ

ยังมีหน้ามาเสวยสุข

ไม่มีวันออกไปให้พวกมรึง **** ตีกิน ****

พวกเสื้อแดง มันยังดีกว่า ไอ้แม้วให้ตังค์ ดูแล

พธม สู้กลางสายฝน กระสุน ระเบิด

พวกแมลงสาบ ดีแต่

*** หลอกลวง ด้วยศรัทธา ***

พอกันที พอกันที พอกันที พอกันที

--------พวกแกต้องเรียนรู้ ในสิ่งที่ทำไว้---------

( เอาลงให้ด้วย อึดอัดมาก ใครเห็นด้วย กด+
เยอะ ๆ เลย ให้มันรู้ )
กดบวก++++++
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กดไลค์ให้ล้านครั้งครับ
สุดยอด
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้ว ยัง งัย ?

ถ้านักการเมืองไม่เสียสละเพื่อชาติ ปฎิรูปประเทศไทยจริงจัง หยุดโกงกิน ก็คงเป็นแบบนี้ต่อไป เคยไม๊ที่จะออกกฎหมายเอาใจประชาชน
แค่ง่ายๆ เช่น คดีทุจริตคอร์รัปชั่นไม่มีวันหมดอายุ มันยังไม่เคยคิดจะทำเลย
ทีขึ้นเงินเดือน สส ทำไมไม่ค้าน ทำไมไม่อ้างไปเลยว่าเกรงใจเงินภาษีประชาชน ทำงานไม่คุ้มเงินเดือน

สุดท้ายนักการเมืองก็ทำก็เพื่อตัวเองทั้งนั้น
ไอ้นั่นมา ไอ้นี่ไล่
สมบัติผลัดกันชม
ประเทศไทยพายเรือในอ่างไม่ไปไหนต่อไป
ก็เพราะนักการเมืองเป็นต้นเหตุ ไม่ทำเพื่อ ปชช อย่างแท้จริง
ส่วนพ่อยกแม่ยก ก็เชียร์ไม่ลืมหูลืมตา
ด้อยพัฒนามากๆ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เนียนๆหน่อย ควายแดงทนดูประเทศฉิบหายได้ครับ โคตรโกงก็รัก ชาติฉิบหายก็รัก อย่ามาเนียน ควายปลอมตัวมา
555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Pls know ...the Old and new regimes (and the democrats) do not want ...ปฏิรูป ...as it would not benefit them..Thais need to rethink
sad Thai
 
ความคิดเห็นที่ 108 -4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เทพเทือก คุณเอาอะไรมาพูดครับ คนตายกับรัฐบาล คุณไม่มีสิทธิ์พูดคำนั้นนะครับ
kk
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 107 -7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมากันทำมัยวะ บ้านเมืองกำลังไปได้ดี เซ็งหว่ะ
jdiew@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปดีห่าอะไรวะ กำลังฉิบหาย วันนี้มีข้าวแดกหรือเปล่า
555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ออกมาไล่เ-ฮี้-ย เดินในสภาฟะ
ก็มันทำเพื่อนายหญ่าย
ที่ออกมามีเ-ฮี้-ย ปนด้วย
ขออภัยมีทุกที่ฟะ
ก็ไล่เองนะแหละ
 
ความคิดเห็นที่ 106 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตกลงปชป.เป่านกหวีดเพื่อให้ยกเลิกกฏหมายนิรโทษกรรมเท่านั้นใช่มั๊ย แต่ประชาชนที่มาเขามาเพื่อไล่รัฐบาลไม่ใช่แค่ยกเลิกกฏหมายนิรโทษกรรม
?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 105 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ความจริงก็คือ พรรคประชาธิปัตย์แทงกั๊ก
ข้างหนึ่งก็ช่วยให้ พรบ.นี้ผ่านสภาตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์ทุกประการ .....ซึ่งมันก็บอกทักษิณได้ว่า ผมช่วยคุณนะเนี่ย

อีกด้านหนึ่งก็บอกว่า ผมค้านถึงที่สุดแล้ว พยายามทำหน้าส.ส.เต็มที่แล้ว เพื่อบอกกับแมลงสาป

สุดท้ายพรรคเฮี่ยเนี่ย มันก็จะรอชุบมือเปิบตลอดเวลา ไม่ว่าออกหน้าไหน มันจะมีทางเอาตัวมันเองรอดตลอดทุกครั้ง

และแน่นอนคนที่หลงไว้ใจพวกมันก็เป็นเหยื่อให้พวกมันตีกิน สบายแฮ
ความจริงตลอดกาลของพรรคประชาธิปัตย์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้าเหรอตัวเอง

ถ้าเค้าช่วยไอ้here ทัก

ป่านนี้พรรค ปชปของเค้า คงเสวยสุขกันหมดแล้วล่ะ

ตัวใช้ซ่นทีนคิดเองเลยนะว่า เค้าซูเอียกับไอ้แม้ว

เอาสมองมาคิดใหม่ได้แล้ว
เบื่อไอ้พวกคิดสั้น
 
ความคิดเห็นที่ 104 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมสงสัยเหลือเกินสู่ครั่งนี้ทำไมผมรู้สึกว่าจะไม่ได้เป็นไปแบบที่ประชาชนหวัง
งง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 103 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าให้บรยากาศเป็นแบบเวทีปราศรัยหาเสียง ขึ้นเวทีโชว์แต่ตัวสอสอกันจ้าละหวั่นเดี๋ยวสักพักก็น่าเบื่อ การชุมนุมมันต้องเต็มเปี่ยมไปด้วยการปลูกฝังจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้

ต้องไม่ใช่แบบเวทีผ่าความจริง มันต้องยกระดับเป็นบรรยากาศแบบของประชาชนแท้ๆถึงแม้จะทําโดยนักการเมืองก็คือประชาชน ทําแบบประชาชน

อย่าดีใจว่าคนเยอะ มันไม่สําคัญเท่าประเด็นของการต่อสู้ คนน้อยแต่ประเด็นดีและเข้าใจเดินเกมดีกว่าคนเยอะแต่ออกทะเลหรือลิเก

สําคัญจุดเด่นในการเป็นฝ่ายค้านและอุดมไปด้วยข้อมูลที่ได้มาจากการตรวจสอบ เอาออกมาเผยแพร่ในแบบวิธีการอธิบายและสื่อสารด้วยภาษาง่ายๆ
และเข้าถึงคนส่วนใหญ่ที่ประติดประต่อเรื่องราวยังไม่ค่อยดีพอก่อนหน้านี้ ถ้าให้ดียกระดับทําแบบที่พันธมิตรฯเคยทําออกมาเช่นมหาลัยราชดําเนินไปเลยหากมีการยืดเยื้อ

ดีครับ ร่วมกันออกมาต่อต้านพ.ร.บ.นิรโทษอัปยส เอเอสทีวี ทีวีของประชาชนหัวใจเบอร์ XXL ก็ร่วมถ่ายทอดเวทีของนักการเมืองด้วย ทําไมเรียกเวทีนักการเมืองก็เพราะลงชื่อในคําแถลงการณ์ลงท้ายในการออกมาต่อสู้ก็คือสอสอนักการเมือง มันก็คงทํากันได้แค่นี้ละครับหากไม่ลาออกแล้วออกมาต่อสู้ในนามของประชาชน
paulla2
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 102 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมไม่รู้จักกับคุณสุเทพเป็นการส่วนตัว แต่ผมมีคนรู้จักหลายคนที่เคยคลุกคลีและเคยทำงานกับคุณสุเทพ คนเหล่านี้จะชื่นชมคุณสุเทพว่าเป็นคนดีมากคนหนึ่งซึ่งต่างจากภาพที่เรามักจะได้ยินได้ฟังมาจากคนทั่วไป ตรงกันข้ามกับนักเคลื่อนไหวทางการเมืองหลายคนที่มีภาพของผู้ทรงคุณธรรมแต่กลับมีพฤติกรรมฉ้อฉล คดโกงอย่างไม่น่าเชื่อ
เป็นกำลังใจให้ครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอโทษนะครับ.. ถุยยยยยสสสสสสสสสส...
so cool
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สปก. 4-01
จบป่ะ
คนดีแต่ทำไมโกงอ่ะ
พอกันแหล่ะ
สงสัย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชวน สส ปชป ลาออกมาจำนวนนึงก่อนเลย
แล้วแถลงการณ์ว่า ต้องการปฏิรูปการเมืองจริงๆ
ทำสัญญากับประชาชนเลยว่าจะทำอะไรเพื่อประชาชนและประเทศชาติบ้าง
รับรองคุณได้ใจและพลังมวลชนท่วมท้นแน่นอน

สำคัญที่ว่า คุณกล้าทุบหม้อข้าวตัวเองเพื่อส่วนรวมหรือป่าว เอา 2 ข้อง่ายๆไปคิดเป็นการบ้านก่อน

1. กล้าเอา ปตท คืนให้กับประเทศไทยและประชาชนไม๊ ตัวเองและพรรคพวกถือหุ้น ปตท อยู่เท่าไร กล้ายอมขาดทุนหุ้นเพื่อความถูกต้องไม๊

2.กล้าคดีทุจริตคอรัปชั่นของนักการเมืองไม่มีวันหมดอายุความไม๊ ก่อนตายยังฟ้องเอาเข้าคุกได้

แค่สองข้อนี้ รับรองคนออกมาสนับสนุนอีกบานเลย กล้าไม๊ล่ะครับ สันดานนักการเมืองไทยมันก็เป็นอย่างนี้แหล่ะ รอดูกันต่อไป
รออยู่
 
ความคิดเห็นที่ 101 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าให้บรยากาศเป็นแบบเวทีปราศรัยหาเสียง ขึ้นเวทีโชว์แต่ตัวสอสอกันจ้าละหวั่นเดี๋ยวสักพักก็น่าเบื่อ การชุมนุมมันต้องเต็มเปี่ยมไปด้วยการปลูกฝังจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้

ต้องไม่ใช่แบบเวทีผ่าความจริง มันต้องยกระดับเป็นบรรยากาศแบบของประชาชนแท้ๆโดยนักการเมืองก็คือประชาชน ทําแบบประชาชน

อย่าดีใจว่าคนเยอะ มันไม่สําคัญเท่าประเด็นของการต่อสู้ คนน้อยแต่ประเด็นดีและเข้าใจเดินเกมดีกว่าคนเยอะแต่ออกทะเลหรือลิเก

สําคัญจุดเด่นในการเป็นฝ่ายค้านและอุดมไปด้วยข้อมูลที่ได้มาจากการตรวจสอบ เอาออกมาเผยแพร่ในแบบวิธีการอธิบายและสื่อสารด้วยภาษาง่ายๆ
และเข้าถึงคนส่วนใหญ่ที่ประติดประต่อเรื่องราวยังไม่ค่อยดีพอก่อนหน้านี้ ถ้าให้ดียกระดับทําแบบที่พันธมิตรฯเคยทําออกมาเช่นมหาลัยราชดําเนินไปเลยหากมีการยืดเยื้อ

ดีครับ ร่วมกันออกมาต่อต้านพ.ร.บ.นิรโทษอัปยส เอเอสทีวี ทีวีของประชาชนหัวใจเบอร์ XXL ก็ร่วมถ่ายทอดเวทีของนักการเมืองด้วย ทําไมเรียกเวทีนักการเมืองก็เพราะลงชื่อในคําแถลงการณ์ลงท้ายในการออกมาต่อสู้ก็คือสอสอนักการเมือง มันก็คงทํากันได้แค่นี้ละครับหากไม่ลาออกแล้วออกมาต่อสู้ในนามของประชาชน
paulla2
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นักการเมืองก็คือคนที่เข้ามาอยู่ในวังวนของเกมส์อำนาจหรือเกมส์การเมือง อย่างคุณสนธิกับคุณจำลองนี่ไม่ใช่นักการเมืองหรือไงครับ เป็นคนที่ดำเนินกิจกรรมทางการเมือง ปากก็บอกอยู่ว่าจะปฏิรูปประเทศ นี่มันเรื่องการเมืองชัดๆ เพียงแต่รูปแบบในการเล่นการเมืองเพื่อเข้าสู่อำนาจของแต่ละคนมันก็ต่างกันออกไปตามสถานการณ์เท่านั้นเอง ไม่เป็นส.ส.แต่วันๆยุ่งอยู่แต่เรื่องการเมือง ดำเนินกิจกรรมต่างๆให้นำไปสู่ผลทางการเมืองมันก็คือนักการเมืองทั้งนั้น อย่าไปยึดติดกับอะไรมากครับ มันจะสูญเสียควมเป็นตัวของตัวเองแล้วจะถูกชี้นำเอาได้ง่ายครับ
ค่อยๆคิดครับ
 
หน้าแสดงความเห็นที่ 3 จากทั้งหมด 3 หน้า
หน้าที่แล้ว
3 | 2 | 1
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Public Law | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2013