หน้าแรกผู้จัดการ Online

ดับอนาถ สวป.เขาหลัก ถูกเพื่อนสาวบุกแทงถึงบ้าน หลังเคลียร์ปัญหาไม่ลง

โดย MGR Online
9 กุมภาพันธ์ 2557 10:05 น.
        พังงา - ดับอนาถ สวป.เขาหลัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ถูกเพื่อนสาวคนสนิทบุกบ้านหวังเคลียร์ปัญหา พบอยู่กับภรรยา และลูก เปิดฉากทะเลาะรุนแรงพร้อมหยิบมีดปอกผลไม้แทงใส่ 1 ครั้ง จนล้มทั้งยืน ก่อนนำร่าง สวป.ส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตระหว่างทาง

ดับอนาถ สวป.เขาหลัก ถูกเพื่อนสาวบุกแทงถึงบ้าน หลังเคลียร์ปัญหาไม่ลง
        เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 8 ก.พ. ที่ผ่านมามา พ.ต.ท.อดุลย์ นิรภัย พงส.(ผนพ) สภ.ตลาดใหญ่ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุแทงกันที่บริเวณบ้านเลขที่ 42/9 ม. 3 บ้านหัวขวาน ต.บางไทร อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.พงศธร ศิริรุ่งสุรีย์ สวญ.สภ.ตลาดใหญ่ ที่เกิดเหตุพบเพียงรอยเลือดเท่านั้น ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นเจ้าของบ้านมีคนนำตัวส่งโรงพยาบาลบางไทร อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา แล้ว แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา
       
       จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ที่ถูกแทงเสียชีวิต คือ พ.ต.ท.วรรณรัตน์ มหาโชติ อายุ 50 ปี หรือ สารวัตรแบ๊งค์ ตำแหน่ง สวป.สภ.เขาหลัก อ.ตะกั่วป่า ซึ่งถูกแทงด้วยมีดปลอกผลไม้เข้าที่หน้าอกด้านขวา 1 แผล โดยผู้ที่ก่อเหตุในครั้งนี้ น.ส.ธัญญวีร์ ศิริรุ่งสุรีย์ อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนสาวคนสนิทของผู้ตาย ซึ่งหลังก่อเหตุได้นำร่าง พ.ต.ท.วรรณรัตน์ มาส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ช่วยรักษา แต่แพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้

ดับอนาถ สวป.เขาหลัก ถูกเพื่อนสาวบุกแทงถึงบ้าน หลังเคลียร์ปัญหาไม่ลง
        เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไปสอบสวน จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบ ก่อนเกิดเหตุ น.ส.ธัญญวีร์ ได้ขับรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีดำ หมายเลขทะเบียน สฐ 1987 กทม. มาจอดหน้าบ้านหลังเกิดเหตุเพื่อต้องการมาเคลียร์ปัญหากับ พ.ต.ท.วรรณรัตน์ แต่เมื่อมาถึงหน้าบ้านก็ไม่พบใคร ตนเลยเดินเข้าไปในบ้านพบ พ.ต.ท.วรรณรัตน์ นั่งอยู่ในบ้านกับภรรยา และลูก จึงเกิดอาการโมโห จึงเข้าไปต่อว่า และทำร้ายจนทะเลาะกันอย่างรุนแรง ทำให้ทางภรรยา และลูกของ พ.ต.ท.วรรณรัตน์ เดินออกจากบ้านไปด้านนอก เพื่อต้องการให้พูดคุยปัญหากัน
       
       หลังจากนั้นก็ได้เดินเข้าไปในห้องครัวหยิบเอามีดปอกผลไม้แทงไปที่หน้าอก สารวัตรแบ๊งค์ 1 ครั้ง จนล้มลงกับพื้น หลังก่อเหตุด้วยความตกใจจึงร้องเรียกให้คนข้างบ้านมาช่วยนำส่ง รพ.บางไทร โดยนำร่างของสารวัตรแบ๊งค์ ขึ้นรถฮอนด้าแจ๊ซ สีดำ หมายเลขทะเบียน สฐ 1987 กทม. มา แต่เมื่อมาถึงโรงพยาบาล พบว่า สารวัตรแบ๊งค์ เสียชีวิตแล้ว ทางเจ้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัว น.ส.ธัญญวีร์ มาสอบปากคำเพิ่มเติม พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดี และแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายให้คนอื่นถึงแก่ความตายต่อไป

       


All site contents copyright ©1999-2012