ความเป็นเลิศที่มี CSR กิจการจะเจริญอย่างยั่งยืน
รางวัลคุณภาพแห่งชาติ หรือ TQA ซึ่งย่อมาจาก Thailand Quality Award ถือเป็นรางวัลระดับมาตรฐานโลก เนื่องจากมีพื้นฐานทางด้านเทคนิค และกระบวนการตัดสินรางวัลเช่นเดียวกับรางวัลคุณภาพแห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ The Malcolm Baldrige National Quality Award (MBNQA)
Marketing Insight:วัน เอชพี
ถ้านึกถึงค่ายเอชพี หลายคนมักนึกถึงผลิตภัณฑ์ “คอมพิวเตอร์พีซี โน้ตบุ๊ก พรินเตอร์” แต่แค่นี้ดูจะไม่เพียงพอในยุคการแข่งขันรุนแรง นั่นจึงกลายเป็นโจทย์ใหญ่ล่าสุดที่ทำให้แม่ทัพเอชพีคนใหม่ “ธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์” ต้องการปรับภาพลักษณ์ใหม่
ชี้ “ศึกสายเลือด" ธุรกิจครอบครัว ดราม่าโรงใหญ่กินใจศก.ทั้งระบบ
จากซัมซุงในเกาหลีใต้จนถึงรีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ของอินเดีย และฮอนไฮ ผู้ผลิตไอแพ็ดของไต้หวัน ธุรกิจครอบครัวกำลังครอบงำเศรษฐกิจของประเทศมากขึ้นทุกที และเป็นส่วนหนึ่งของคำอธิบาย “มหัศจรรย์เศรษฐกิจเอเชีย”
แสนสิริเดินเครื่องลุยทาวน์เฮาส์ดัน 10 โครงการตีตลาดทุกเซกเมนต์
แสนสิริ เปิดแผนเจาะตลาดเดินเครื่องลุยทาวน์เฮาส์ ปีนี้ลุยกว่า 10 โครงการชู “ทาวน์ อเวนิว” ขึ้นแท่น-ดึงยอดขาย เล็งขยายตลาดต่างจังหวัด ทั้งเชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ต
คนดังพิสูจน์ชัด "กินฉี่" พิชิตสารพัดโรค

๐ เผยคนดังกินฉี่รักษาโรคได้ผลชงัด ๐ กระทรวงสาธารณสุขการันตี ใส่ข้อมูลเผยแพร่บนเว็บไซต์ ๐ “หมอเขียว” ยืนยันด้วยสถิติ และผลวิจัยผู้ป่วยสารพัดโรคทั้งใกล้ตายและเรื้อรัง ๐ 3 กูรูแนะเทคนิคดื่มฉี่ให้ได้ผล
มุมกว้างมองไกล:สาธิต ติดอาวุธทางปัญญา
บริแทนนิกา
25 ปี ผู้จัดการรายสัปดาห์ ก้าวต่อไป ก้าวข้ามสื่อ
จับความตื่นเต้น....ตื่นใจใส่ลูกค้า
กทม.ลุยสร้างโครงข่ายถนน แก้ปัญหาจราจรอัมพาต
 

แอปเปิลส่งสัญญาณ เปลี่ยนโลโก้ใหม่

พร้อมๆ กับการจัดมหกรรมเปิดตัวไอแพดใหม่ของแอปเปิลเมื่อไม่นานมานี้ แอปเปิลได้ทำให้วงการตลาดมีเรื่องเมาท์กันแบบไม่เลิกราด้วยการสร้างกระแสคำถามว่า แอปเปิลจะมีการเปลี่ยนแปลงโลโก้ของกิจการอีกหรือไม่

 
 

วันเดอร์ฟูลเวิร์ลของคิตตี้ เริ่มมีผลในตลาดโลกแล้ว

มีน้อยคนเท่านั้นในโลกนี้ที่จะไม่รู้จักหรือไม่เคยเห็นภาพของเฮลโล คิตตี้มาก่อน เพราะความโด่งดังของตัวการ์ตูนแมวเหมียวอย่างเฮลโล คิตตี้กระจายออกไปทั่วโลก และอยู่บนสินค้าประเภทต่างๆ มากมายมากว่า 40 ปีแล้ว

 

Rolls-Royce Phantom : เมื่อยักษ์หรูปรับโฉม

เรียกว่ามีให้เห็นไม่บ่อยครั้งที่รถยนต์ระดับไฮเอนด์อย่างโรลสรอยซ์จะมีความเคลื่อนไหวด้วยการปรับโฉมเพื่อกระตุ้นตลาด ซึ่งว่าไปแล้ว กับบริบทที่ตลาดรถยนต์ในยุคปัจจุบันมีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงและดุเดือด ไม่ว่าจะอยู่ในกลุ่มบนหรือล่างก็ตาม

อั ต ร า ค่ า โ ฆ ษ ณ า
หนังสือพิมพ์ผู้จัดการรายสัปดาห์
อัตราลงโฆษณา CelebOnline
อัตราลงโฆษณา Taste

หน้าแรก ข่าวปก การเมือง ปริทรรศน์ ธุรกิจภูมิภาค พร็อพเพอร์ตี้ จีนาภิวัตน์
บทความ ตลาดทุน การค้า อุตสาหกรรม ไฟแนนซ์ การตลาด รถยนต์ ท่องเที่ยว บริการ ไอที
แมเนจเมนต์ HR เอสเอ็มอี Tast Education

All site contents copyright ©1999-2009 Thaiday Dot Com Co., Ltd.