ความเป็นเลิศที่มี CSR กิจการจะเจริญอย่างยั่งยืน
รางวัลคุณภาพแห่งชาติ หรือ TQA ซึ่งย่อมาจาก Thailand Quality Award ถือเป็นรางวัลระดับมาตรฐานโลก เนื่องจากมีพื้นฐานทางด้านเทคนิค และกระบวนการตัดสินรางวัลเช่นเดียวกับรางวัลคุณภาพแห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ The Malcolm Baldrige National Quality Award (MBNQA)
Marketing Insight:วัน เอชพี
ถ้านึกถึงค่ายเอชพี หลายคนมักนึกถึงผลิตภัณฑ์ “คอมพิวเตอร์พีซี โน้ตบุ๊ก พรินเตอร์” แต่แค่นี้ดูจะไม่เพียงพอในยุคการแข่งขันรุนแรง นั่นจึงกลายเป็นโจทย์ใหญ่ล่าสุดที่ทำให้แม่ทัพเอชพีคนใหม่ “ธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์” ต้องการปรับภาพลักษณ์ใหม่
ชี้ “ศึกสายเลือด" ธุรกิจครอบครัว ดราม่าโรงใหญ่กินใจศก.ทั้งระบบ
จากซัมซุงในเกาหลีใต้จนถึงรีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ของอินเดีย และฮอนไฮ ผู้ผลิตไอแพ็ดของไต้หวัน ธุรกิจครอบครัวกำลังครอบงำเศรษฐกิจของประเทศมากขึ้นทุกที และเป็นส่วนหนึ่งของคำอธิบาย “มหัศจรรย์เศรษฐกิจเอเชีย”
แสนสิริเดินเครื่องลุยทาวน์เฮาส์ดัน 10 โครงการตีตลาดทุกเซกเมนต์
แสนสิริ เปิดแผนเจาะตลาดเดินเครื่องลุยทาวน์เฮาส์ ปีนี้ลุยกว่า 10 โครงการชู “ทาวน์ อเวนิว” ขึ้นแท่น-ดึงยอดขาย เล็งขยายตลาดต่างจังหวัด ทั้งเชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ต
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการ 360° รายสัปดาห์ | ท่องเที่ยว - บริการ
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป
'เครือเซ็นทารา' บุกพัทยา ตั้งเป้า 3 ปี เปิด 8 แห่ง
ท่องเที่ยว - บริการ
3 เม.ย. 55 12:49 น.
พัทยาเนื้อหอม “เครือเซ็นทารา” ตั้งเป้า 3 ปีเปิด 8 แห่ง ดึงตลาดไทย-เทศ เหตุอยู่ใกล้กรุงเทพฯ-มีความหลากหลาย ใช้กลยุทธ์ออนไลน์เข้าสู้ ยึดนโยบายบริหารงานตามแนว “สุทธิเกียรติ” ชู 2 เรื่องเด่นProduct & People ตั้งกฎทอง 5 ข้อให้พนักงานเรียนรู้ Fun -Truth - Honor
‘Spa at Terminal’ เปิดศึกธุรกิจสปาต้องแตกต่างเท่านั้นถึงอยู่รอด
ท่องเที่ยว - บริการ
22 มี.ค. 55 15:40 น.
ธุรกิจสปาเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างมากเมื่อหลายปีก่อน จนระยะหลังธุรกิจสปาเริ่มลดปริมาณลดลง เหลือแต่รายใหญ่ๆ ที่ยังคงสานต่อธุรกิจนี้ หรือไม่ก็ต้องเป็นธุรกิจสปาที่อยู่ตามโรงแรมเท่านั้นที่อยู่รอด ขณะที่ธุรกิจสปารายเล็กหรือกลางก็เริ่ม
'นกแอร์' กระพือปีก เคาะ 4 บริการใหม่เอาใจทุกวัย
ท่องเที่ยว - บริการ
19 มี.ค. 55 14:11 น.
การกลับเข้าสู่ “ท่าอากาศยานดอนเมือง” ของ “สายการบินนกแอร์” ในครั้งนี้ ถือเป็นการกลับมาที่ยิ่งใหญ่ เรียกได้ว่า เป็นผู้เดียวที่ให้บริการอยู่ “ท่าอากาศยานดอนเมือง” ดังนั้น การกลับมาต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว โดย “สายการบินนกแอร์” ได้เพิ่ม 4 บริการให้เอาใจคนทุ
‘รร. 3 ดาว’ ยึดตลาดไทย ‘ไอบิส’ สบช่องขยายเพิ่ม
ท่องเที่ยว - บริการ
19 มี.ค. 55 14:11 น.
ปีนี้เป็นอีกปีที่ธุรกิจโรงแรมไทยกำลังจะปรับเปลี่ยนไป จากเดิมที่โรงแรมระดับ 5 ดาวเป็นโรงแรมที่มีดีมานด์สูงจนทำให้เกิดกระแสโรงแรม 5 ดาวเติบโตจนกลายเป็นดอกเห็ดประกอบช่วง 2 ปีที่ผ่านประเทศไทยต้องประสบกับปัญหาการเมือง และอุทกภัยทำให้โรงแรม 5 ดาวต้องดัมป์ราคาตั
'จีน-อินเดีย' ครองแชมป์เดินทาง 'แอร์เอเชีย' ปล่อยเพิ่ม 2 เส้นทาง
ท่องเที่ยว - บริการ
8 มี.ค. 55 16:24 น.
การเปิดเส้นทางบินใน “จีน-อินเดีย” ไม่ใช่ครั้งแรกของ “แอร์เอเชีย” เพราะก่อนหน้านี้ “แอร์เอเชีย” เคยเปิดเส้นทางบิน “จีน-อินเดีย” มาแล้ว โดยจีน “แอร์เอเชีย” มีเส้นทางบินอยู่เมือง “กว่างโจว” “เซินเจิ้น” “ฮ่องกง” “มาเก๊า” และล่าสุด “ฉงชิ่ง” ส่วนอินเดียมีเส้นท
ศึกชิงนักท่องเที่ยวบนโลกออนไลน์‘เอ็กซ์พีเดีย อิงค์’ บินลัดฟ้าลุยตลาดไทย
ท่องเที่ยว - บริการ
8 มี.ค. 55 16:17 น.
การเปิดตัวของ “บริษท เอ็กซ์พีเดีย อิงค์” บริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำของโลกเชื่อว่าจะสร้างให้กระแสเว็บให้บริการท่องเที่ยวออนไลน์ในไทยจะต้องมีการปรับตัวและแข่งขันกันมากขึ้น เพราะ “เอ็กซ์พีเดีย อิงค์” ไม่ใช่น้องใหม่ในวงการนี้ แต่ถือว่ามีความเก๋าในวงการนี้
'ดีเอ็นเอฯ' ใช้บูลโอเชี่ยน สร้างฐานลูกค้าเพิ่ม
ท่องเที่ยว - บริการ
6 มี.ค. 55 15:38 น.
ตลาดความงามถือเป็นตลาดที่ใหญ่ และมีอัตราการเติบโตที่สูงอย่างต่อเนื่อง ปัจจัยหนึ่งทำให้ตลาดนี้ได้รับความนิยมเพราะคนยุคใหม่มองเรื่องความสวยงามเป็นสิ่งสำคัญ การสร้างจุดแตกต่างหรือจุดขายทำให้ธุรกิจความงามจึงเป็นกลยุทธ์สำคัญที่ให้ธุรกิจนี้สามารถอยู่ได้ “ดี
'Big Card' เปิดศึก 'CRM''พาร์ทเนอร์มาก-สะสมง่าย-สะดวกแลก'
ท่องเที่ยว - บริการ
6 มี.ค. 55 15:32 น.
การเปิดตัวของ “Big Card” ค่าย “สายการบินแอร์เอเชีย” ถือเป็นการปลุกให้ตลาด “CRM” ของสายการบินตื่นตัวขึ้นมารอบใหม่ งานนี้ยังได้ “Tune Money” บริษัทบริหารผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ “Tune Group” ผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินผ่านระบบบัตรเติมเงินแบบ Pre-paid เป็นผ
'สลิล โฮเทล' สู้ศึกรร.บูติกสุขุมวิท
ท่องเที่ยว - บริการ
22 ก.พ. 55 14:19 น.
กว่า 10 ปีที่โรงแรมสไตล์บูติกบุกตลาดไทยจนถึงวันนี้ถือว่าโรงแรมสไตล์นี้ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพราะนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ต้องการโรงแรมที่มีสไตล์แตกต่างจากโรงแรมอื่นๆ นอกจากนี้ นักลงทุนรายใหม่ๆ ก็มองเห็นตลาดนี้เป็นตลาดที่ควรให้ความสำคัญ พร้อมกันนี้การลงทุนในธุรกิจโรงแรมขนาดนี้ใช่งบประมาณที่น้อยกว่า และสามารถอยู่ตามซอกซอยที่มีนักท่องเที่ยวได้ โดยเฉพาะถนนสุขุมวิทถือเป็นแหล่งที่มีนักท่องเที่ยวมาก และเป็นแหล่งที่นักธุรกิจสนใจเข้ามาขยายธุรกิจโรงแรมบูติก
2 เชนใหญ่รร.ทำสี่แยกเพลินจิตสะเทือน
ท่องเที่ยว - บริการ
22 ก.พ. 55 14:15 น.
หากพูดถึงถนนที่ได้รับความสนใจของนักลงทุนไม่แพ้สีลม สาธร คงหนีไม่พ้นย่านเพลินจิต เส้นทางก่อนเข้าถนนสุขุมวิท และถนนวิทยุ ถนน 2 เส้นนี้ได้รับความนิยมของนักลงทุนจำนวนมาก เพราะเป็นแหล่งออฟฟิศใหญ่ๆ หลายแห่ง และมีสถานทูตใหญ่ถึง 2 แห่ง ทำให้ย่านนี้มีแหล่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงแรม เพื่อรองรับกำลังซื้อที่มีมาก
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป


HOME ข่าวปก การเมือง เศรษฐกิจ - การค้า เศรษฐกิจโลก จีนาภิวัฒน์ ปริทรรศน์
บทความ ธุรกิจภูมิภาค การเงิน การตลาด ไอที ท่องเที่ยว - บริการ บ้าน - ที่ดิน
รถยนต์ E&M B - School HR

All site contents copyright ©1999-2009 Thaiday Dot Com Co., Ltd.