ความเป็นเลิศที่มี CSR กิจการจะเจริญอย่างยั่งยืน
รางวัลคุณภาพแห่งชาติ หรือ TQA ซึ่งย่อมาจาก Thailand Quality Award ถือเป็นรางวัลระดับมาตรฐานโลก เนื่องจากมีพื้นฐานทางด้านเทคนิค และกระบวนการตัดสินรางวัลเช่นเดียวกับรางวัลคุณภาพแห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ The Malcolm Baldrige National Quality Award (MBNQA)
Marketing Insight:วัน เอชพี
ถ้านึกถึงค่ายเอชพี หลายคนมักนึกถึงผลิตภัณฑ์ “คอมพิวเตอร์พีซี โน้ตบุ๊ก พรินเตอร์” แต่แค่นี้ดูจะไม่เพียงพอในยุคการแข่งขันรุนแรง นั่นจึงกลายเป็นโจทย์ใหญ่ล่าสุดที่ทำให้แม่ทัพเอชพีคนใหม่ “ธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์” ต้องการปรับภาพลักษณ์ใหม่
ชี้ “ศึกสายเลือด" ธุรกิจครอบครัว ดราม่าโรงใหญ่กินใจศก.ทั้งระบบ
จากซัมซุงในเกาหลีใต้จนถึงรีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ของอินเดีย และฮอนไฮ ผู้ผลิตไอแพ็ดของไต้หวัน ธุรกิจครอบครัวกำลังครอบงำเศรษฐกิจของประเทศมากขึ้นทุกที และเป็นส่วนหนึ่งของคำอธิบาย “มหัศจรรย์เศรษฐกิจเอเชีย”
แสนสิริเดินเครื่องลุยทาวน์เฮาส์ดัน 10 โครงการตีตลาดทุกเซกเมนต์
แสนสิริ เปิดแผนเจาะตลาดเดินเครื่องลุยทาวน์เฮาส์ ปีนี้ลุยกว่า 10 โครงการชู “ทาวน์ อเวนิว” ขึ้นแท่น-ดึงยอดขาย เล็งขยายตลาดต่างจังหวัด ทั้งเชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ต
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการ 360° รายสัปดาห์ | ตลาดทุน - กองทุนรวม
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป
ทองแบรนด์ใหม่จับลูกค้า ตจว.โตเทียบชั้นเจ้าถิ่นเก่าเยาวราช
ตลาดทุน - กองทุนรวม
29 มี.ค. 55 11:04 น.
แม้ราคาทองจะปรับลดแต่การแข่งขันกลับไม่ได้ลดลงตามไปด้วย กลุ่มผู้ค้าแบรนด์ใหม่ที่ไม่ได้มีฐานในเยาวราช ทั้ง ออสสิริส วายแอลจี เอ็มทีเอส เรียงหน้าอัดมาร์เก็ตติ้ง ออกโปรดักส์ใหม่ เพิ่มกลุ่มลูกค้าต่างจังหวัดและนักเก็งกำไรทอง หวังขยายตลาดเทียบรัศมีกลุ่มผู้ค้าทอ
หุ้นกลุ่มแบงก์เริ่มเห็นแววแพง โบรกฯแนะมีโอกาสให้ปรับพอร์ต
ตลาดทุน - กองทุนรวม
29 มี.ค. 55 11:00 น.
โบรกฯ ชี้ราคาหุ้น KBANK, SCB, KTB เริ่มส่อแววแพง แนะให้ลดน้ำหนักการลงทุนลง แต่ถ้าชอบกลุ่มแบงก์ให้ซื้อ BBL, TCAP ,KK ยังมีโอกาสทำกำไรได้ดีกว่า อุษณีย์ ลิ่วรัตน์ นักวิเคราะห์หลักทรัพย์จาก บริษัทหลักทรัพย์(บล.) เอเซีย พลัส กล่าวว่า ดัชนีราคาหุ้นกลุ่มธน
THREเพิ่มทุน 7 พันล. หนุนฐานะการเงินเตรียมเข้ารับงานบริหารกองทุนมหันตภัย
ตลาดทุน - กองทุนรวม
22 มี.ค. 55 15:09 น.
THRE เตรียมรับงานกองทุนมหันตภัย 5 หมื่นล้าน หลังขายหุ้นเพิ่มทุนเรียบร้อย ได้พันธมิตรใหม่จากแคนดามาช่วยหนุนฐานะการเงินให้แข็งแกร่งขึ้น ประเวช องอาจสิทธิกุล เลขาธิการสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เปิดเผยว่า บมจ. ไทยร
บลจ.กรุงศรีชี้กองทุนหุ้นเติบโตน้อยเหตุขาดเงินลงทุนใหม่ ยิ่งขึ้นก็ยิ่งขาย
ตลาดทุน - กองทุนรวม
22 มี.ค. 55 15:08 น.
บลจ.กรุงศรี ชี้แม้หุ้นจะให้ผลตอบแทนที่ดี แต่ที่ผ่านมากองทุนหุ้นไม่มีเงินใหม่ไหลเข้าลงทุนเพิ่ม มีแต่ผลตอบแทนที่ดันขนาดกองทุนโต เหตุนักลงทุนไม่เข้าใจการวางแผนทางการเงิน แนะต่อสู้เงินเฟ้อต้องผสมสินทรัพย์เสี่ยงเข้าในพอร์ตด้วย ฉัตรพี ตันติเฉลิม ประธานเจ้าห
ฝรั่งถูกใจตราสารหนี้ไทยซื้อเก็บ 4.4 แสนล. หุ้นกู้ตลาดแรกโดนใจรายย่อยปีนี้ออกใหม่ 3 แสนล.
ตลาดทุน - กองทุนรวม
22 มี.ค. 55 15:07 น.
ตลาดตราสารหนี้ไทยคึก ต่างชาติมียอดซื้อสุทธิ 4.4 แสนล้าน โดยให้น้ำหนักไปที่ตราสารหนี้ระยะยาว สมาคมฯชี้ยังเป็นสัดส่วนไม่มาก มองจะมีเข้ามาต่อเนื่องอีกตามแนวโน้มการเติบโตของเศรษฐกิจ แถมช่วยเสริมให้ตลาดรองมีสภาพคล่อง ขณะที่ตลาดแรกคาดมีหุ้นกู้ออกใหม่ปีนี้รวม 3
บลจ.แลนด์ฯเน้นกองอสังหาฯ-ตราสารหนี้ดันสินทรัพย์ภายใต้การบริหารปีนี้โต 2 หมื่นล.
ตลาดทุน - กองทุนรวม
15 มี.ค. 55 14:00 น.
แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บลจ.หน้าใหม่ตั้งเป้าจับลูกค้าในเครือ LH หวังดัน AUM ปีนี้จาก 7 พันล้านสู่ 2 หมื่นล้านด้วยกองทุนอสังหาฯและตราสารหนี้ พร้อมเตรียมต่อยอดธุรกิจด้วยกองทุนสำรองเลี้ยงชีพและกองทุนส่วนบุคคล เติมเต็มธุรกิจครบวงจร จันทนา กาญจนาคม กรรมการผู้จั
ถึงกรีซจะผ่านไปได้ แต่หนทางยังมืดมน
ตลาดทุน - กองทุนรวม
15 มี.ค. 55 13:59 น.
แม้ว่าที่ผ่านมากรีซอาจหลีกเลี่ยงการผิดนัดชำระหนี้ด้วยข้อตกลงช่วยเหลือทางการเงินและการลดหนี้ที่เกิดขึ้นในนาทีสุดท้ายได้ แต่ในระยะยาวยังคงมีความสงสัยถึงความสามารถของกรีซที่จะชำระหนี้ และในที่สุดแล้วอาจจะจำเป็นต้องให้เงินช่วยเหลือเป็นงวดต่อๆไปอีกหรือไม่
ปัญหาอาหรับทำน้ำมันแพง ปัจจัยบวกหนุนหุ้นพลังงาน
ตลาดทุน - กองทุนรวม
15 มี.ค. 55 13:57 น.
หุ้นกลุ่มปิโตร-โรงกลั่นรับอานิสงส์แนวโน้มผลประกอบการดี หลังตะวันออกกลางตึงเครียดหาทางออกไม่ได้ทำราคาน้ำมันยืนค้างในระดับสูงอย่างต่อเนื่อง จากปัญหาความตึงเครียดระหว่างอิหร่านกับชาติตะวันตกในเรื่องการให้ยุติโครงการเสริมสมรรถภาพยูเรเนียมที่ยืดเยื้อและปั
เอ็มเอฟซีตั้งเป้าสินทรัพย์บริหารโต 35%เดินหมากหาพันธมิตร-ขยายฐานลูกค้าใหม่
ตลาดทุน - กองทุนรวม
8 มี.ค. 55 13:46 น.
เอ็มเอฟซี ตั้งเป้ามูลค่าสินทรัพย์ภายใต้การบริหารโต 35% เตรียมปัดฝุ่นรีแบรนด์ เสริมระบบ ขยายฐานลูกค้า เพิ่มพันธมิตร ใหม่ ด้านการลงทุนมองเศรษฐกิจเอเชียและไทยยังโดดเด่นในปีนี้ ขณะที่ตลาดหุ้นไทยวิ่งถึง1,250 จุด จากผลกำไรของบริษัทขยายตัวดี ประภา ปูรณโชติ ก
เศรษฐกิจดีกองทุนอสังหาฯ ออกพาเรด ผลตอบแทนสูงกว่าเงินฝากยั่วใจนักลงทุน
ตลาดทุน - กองทุนรวม
8 มี.ค. 55 11:13 น.
เศรษฐกิจดีแต่ดอกเบี้ยเงินฝากต่ำดันกองทุนอสังหาฯ ฮิต เจ้าของที่ขายอสังหาฯ เข้ากองทุนได้ราคา ส่วนผู้ซื้อมีทางเลือกที่ดีกว่าฝากเงินแบงก์ ไตรมาสแรกปีนี้เปิดตัวแล้ว 4 กอง ระดมทุนได้กว่า 2 หมื่นล้าน เทรนด์ใหม่ผสมกรรมสิทธิ์ขาดและสิทธิการเช่า ผู้ถือหน่วยได้ทั้งส
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป


HOME ข่าวปก การเมือง เศรษฐกิจ - การค้า เศรษฐกิจโลก จีนาภิวัฒน์ ปริทรรศน์
บทความ ธุรกิจภูมิภาค การเงิน การตลาด ไอที ท่องเที่ยว - บริการ บ้าน - ที่ดิน
รถยนต์ E&M B - School HR

All site contents copyright ©1999-2009 Thaiday Dot Com Co., Ltd.