ความเป็นเลิศที่มี CSR กิจการจะเจริญอย่างยั่งยืน
รางวัลคุณภาพแห่งชาติ หรือ TQA ซึ่งย่อมาจาก Thailand Quality Award ถือเป็นรางวัลระดับมาตรฐานโลก เนื่องจากมีพื้นฐานทางด้านเทคนิค และกระบวนการตัดสินรางวัลเช่นเดียวกับรางวัลคุณภาพแห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ The Malcolm Baldrige National Quality Award (MBNQA)
Marketing Insight:วัน เอชพี
ถ้านึกถึงค่ายเอชพี หลายคนมักนึกถึงผลิตภัณฑ์ “คอมพิวเตอร์พีซี โน้ตบุ๊ก พรินเตอร์” แต่แค่นี้ดูจะไม่เพียงพอในยุคการแข่งขันรุนแรง นั่นจึงกลายเป็นโจทย์ใหญ่ล่าสุดที่ทำให้แม่ทัพเอชพีคนใหม่ “ธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์” ต้องการปรับภาพลักษณ์ใหม่
ชี้ “ศึกสายเลือด" ธุรกิจครอบครัว ดราม่าโรงใหญ่กินใจศก.ทั้งระบบ
จากซัมซุงในเกาหลีใต้จนถึงรีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ของอินเดีย และฮอนไฮ ผู้ผลิตไอแพ็ดของไต้หวัน ธุรกิจครอบครัวกำลังครอบงำเศรษฐกิจของประเทศมากขึ้นทุกที และเป็นส่วนหนึ่งของคำอธิบาย “มหัศจรรย์เศรษฐกิจเอเชีย”
แสนสิริเดินเครื่องลุยทาวน์เฮาส์ดัน 10 โครงการตีตลาดทุกเซกเมนต์
แสนสิริ เปิดแผนเจาะตลาดเดินเครื่องลุยทาวน์เฮาส์ ปีนี้ลุยกว่า 10 โครงการชู “ทาวน์ อเวนิว” ขึ้นแท่น-ดึงยอดขาย เล็งขยายตลาดต่างจังหวัด ทั้งเชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ต
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการ 360° รายสัปดาห์ | จีนาภิวัฒน์
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป
หอฯเชียงใหม่จี้รัฐผุดบิ๊กโปรเจค หวังกระตุ้นศก.-อสังหาฯโต10%
จีนาภิวัฒน์
20 ม.ค. 55 13:17 น.
หอการค้าภาคเหนือตอนบนดี๊ด๊าชง 7 โครงการมูลค้านับหมื่นล้านพัฒนาภาคเหนือตอนบน ระบุทุกโครงการจะช่วยกระตุ้นธุรกิจการท่องเที่ยวเมืองเชียงใหม่และภาคเหนือตอนบนให้กลับมาคึกคัก พร้อมฉุดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ให้กระเตื้องอย่างน้อย 5-10% การประชุมสัญจรที่จังหวัด
ลาวเปิด 11 เขตเศรษฐกิจรับอาเซียน’58จีน-เวียดนามรีบยึดหัวหาดเวียงจันทน์
จีนาภิวัฒน์
20 ม.ค. 55 13:15 น.
ลาวได้อนุมัติให้จัดตั้งเขตเศรษฐกิจอีก 5 แห่ง โดยเริ่มดำเนินการต้นปี 2555 นี้ ซึ่งจะทำให้มีเขตเศรษฐกิจ 11 แห่งทั่วประเทศ เป็นการเปิดกว้างการลงทุน การค้าและบริการ ต้อนรับประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนปี 2558ลาวยังฟื้นโครงการพัฒนาบึงพระธาตุหลวง ซึ่งในปี 2550 จะเ
พม่าขุมทองใหญ่ครอบครัวใหญ่ AEC ต่างชาติชิงพื้นที่ผลิตสินค้าทะลวงอาเซียน
จีนาภิวัฒน์
20 ม.ค. 55 13:14 น.
การปฏิรูปกำลังทำให้พม่าเปลี่ยนแปลงรอบด้าน รัฐบาลใหม่กำลังทำทุกอย่างเพื่อคืนดีสหรัฐฯ กับโลกตะวันตก เพื่อหยุดการคว่ำบาตร ส่งผลให้เศรษฐกิจคึกคัก นักลงทุนจากสารทิศมุ่งไปที่นั่นเพื่อชิงทำเลทองผลิตสินค้าเรื่องนี้เป็นผลสรุปจากการประชุมสัมมนาที่จัดขึ้นในกรุงเ
จี้รัฐทำ ‘ 6แผนงาน’กู้วิกฤตหลังน้ำท่วม สภาธุรกิจไทยจีนแจงทำไม่ได้ทุนย้ายฐาน
จีนาภิวัฒน์
10 พ.ย. 54 14:40 น.
สภาธุรกิจไทยจีนชี้น้ำท่วมกระทบอุตสาหกรรมจีนในไทยน้อย จี้รัฐสร้างความเชื่อมั่นในระยะยาวให้กับนักลงทุนต่างชาติ นักธุรกิจจีนจึงกล้าเข้ามาลงทุนในไทย เสนอ 6 แผนสร้างความมั่นใจไทยแก้ปัญหาน้ำท่วม พร้อมประชาสัมพันธ์จัดหนักทั่วโลกผ่านสื่อดัง ด้านสมาคมนักธุรกิจยุ
ทูตพาณิชย์แนะรัฐศึกษา K-POP หนุนละครไทยบุกจีนต่อยอดธุรกิจพุ่งปรี๊ด!
จีนาภิวัฒน์
3 พ.ย. 54 14:29 น.
ทูตพาณิชย์ไทยในจีนติงการผลักดันบันเทิงไทยในจีนยังไร้ระบบและทิศทาง หวั่นเสียโอกาสสานตลาดมังกรแบบยั่งยืน รัฐต้องมียุทธศาสตร์เจาะตลาดจีนที่ชัดเจนในระยะยาว หนุนการต่อยอดสู่สินค้า/บริการอื่น ศึกษากรณี K-POP/ละครเกาหลีที่ต่อยอดธุรกิจมหาศาล พัฒนาการของบั
ชุมชนจีนปั้น “ไชน่า วอล์คกิ้ง สตรีท” เติมเต็มถนนเยาวราช- รักษาที่ดิน “เวิ้งนาครเขษม”
จีนาภิวัฒน์
2 พ.ย. 54 11:02 น.
ชุมชนจีนย่านการค้าเก่าลั่นจะต่อสู้เพื่อรักษาตำนาน “เวิ้งนาครเขษม” ให้ถึงที่สุด รวมใจชุมชนร่วมประมูลซื้อที่ดินเก่า พร้อมเสนอแนวทางอนุรักษ์ย่านการค้าจีน ฟื้นฟูวิถีชีวิตดั้งเดิม สร้าง “ไชน่า วอล์คกิ้ง สตรีท” เติมเต็มถนนเยาวราช ปลุกเทศกาลจีนตลอด 12 เดือน ดึงน
กลุ่มบริษัทฝรั่งเศส-สเปนเฮงอีก คว้าโรงกลั่นใหญ่แห่งที่ 2 เวียดนาม
จีนาภิวัฒน์
20 ต.ค. 54 19:09 น.
หลังจากเซ็นสัญญามาแล้ว 3 ปี เวียดนามได้เลือกบริษัทหุ้นส่วนที่ประกอบด้วย บริษัทเต็กนิป (Technip) จากฝรั่งเศส JGC Corp จากญี่ปุ่น และ Tecnicas Reunidas จากสเปน เป็นผู้ก่อสร้างโรงกลั่น จ.แท็งฮว้า (Thanh Hoa) ซึ่งจะเป็นโรงกลั่นแห่งที่ 2 ของประเทศโรงกลั่นห
เวียดนาม ลาว เขมร พม่า วิกฤต อู่ข้าวใหญ่โลกล่มราคาพุ่งสูงลิ่ว
จีนาภิวัฒน์
20 ต.ค. 54 19:08 น.
อุทกภัยในห้าประเทศอนุภูมิภาคแม่น้ำโขงทำให้นาข้าวได้รับความเสียหายอย่างหนักโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ประเทศไทยซึ่งเป็นผู้ส่งออกข้าวเบอร์ 1 ในขณะที่เวียดนามผู้ส่งออกอันดับ 2 เสียหายหนักหน่วงเช่นกัน และกำลังทำให้ราคาข้าวในตลาดโลกพุ่งขึ้นสูงลิ่ว มองรอบๆ ภูมิภาคพม
'บริษัททัวร์ -ททท' เฮ!เจาะแดนมังกรสำเร็จ ชี้คนจีนนิยมดูโชว์แห่เข้าไทยสิ้นปีทะลุ2ล้านคน
จีนาภิวัฒน์
20 ต.ค. 54 19:07 น.
ทัวร์จีนเผยไทยยังดึงดูดนักท่องเที่ยวจีนได้ด้วยสีสันการแสดงโชว์ คาดสิ้นปีจีนเที่ยวไทยเพิ่มสองล้าน เตือนระวังสิงคโปร์แย่งทัวร์จีนเพราะโปรโมทมากกว่า แนะรัฐเพิ่มภาษาจีนบนป้ายที่สนามบินสุวรรณภูมิ และโปรโมทแหล่งท่องเที่ยวใหม่บนสายการบินจีน พร้อมหนุนมาตรฐานไกด์ต
เด็กทุน ‘โอดอส’ยุคไทยรักไทยป่วน จบการศึกษาที่จีนตกงานอื้อ-วอนรัฐช่วย!
จีนาภิวัฒน์
13 ต.ค. 54 14:36 น.
นักเรียนทุน ‘หนึ่งอำเภอหนึ่งทุน’ ยุครัฐบาลไทยรักไทย กลุ่มจีนเผย คณะแพทย์ และ เภสัชศาสตร์ ที่จีนเรียนไม่เหมือนไทย ได้วุฒิไม่เหมือนกัน สร้างปัญหาในการหางาน วอนรัฐช่วยหางานรองรับเด็กทุนที่ตั้งใจกลับมาพัฒนาท้องถิ่น ชี้คณะน่าเรียนแดนมังกร ด้านบริหารธุรกิจ ภาษ
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป


หน้าแรก ข่าวปก การเมือง ปริทรรศน์ ธุรกิจภูมิภาค พร็อพเพอร์ตี้ จีนาภิวัตน์
บทความ ตลาดทุน การค้า อุตสาหกรรม ไฟแนนซ์ การตลาด รถยนต์ ท่องเที่ยว บริการ ไอที
แมเนจเมนต์ HR เอสเอ็มอี Tast Education

All site contents copyright ©1999-2009 Thaiday Dot Com Co., Ltd.