ความเป็นเลิศที่มี CSR กิจการจะเจริญอย่างยั่งยืน
รางวัลคุณภาพแห่งชาติ หรือ TQA ซึ่งย่อมาจาก Thailand Quality Award ถือเป็นรางวัลระดับมาตรฐานโลก เนื่องจากมีพื้นฐานทางด้านเทคนิค และกระบวนการตัดสินรางวัลเช่นเดียวกับรางวัลคุณภาพแห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ The Malcolm Baldrige National Quality Award (MBNQA)
Marketing Insight:วัน เอชพี
ถ้านึกถึงค่ายเอชพี หลายคนมักนึกถึงผลิตภัณฑ์ “คอมพิวเตอร์พีซี โน้ตบุ๊ก พรินเตอร์” แต่แค่นี้ดูจะไม่เพียงพอในยุคการแข่งขันรุนแรง นั่นจึงกลายเป็นโจทย์ใหญ่ล่าสุดที่ทำให้แม่ทัพเอชพีคนใหม่ “ธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์” ต้องการปรับภาพลักษณ์ใหม่
ชี้ “ศึกสายเลือด" ธุรกิจครอบครัว ดราม่าโรงใหญ่กินใจศก.ทั้งระบบ
จากซัมซุงในเกาหลีใต้จนถึงรีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ของอินเดีย และฮอนไฮ ผู้ผลิตไอแพ็ดของไต้หวัน ธุรกิจครอบครัวกำลังครอบงำเศรษฐกิจของประเทศมากขึ้นทุกที และเป็นส่วนหนึ่งของคำอธิบาย “มหัศจรรย์เศรษฐกิจเอเชีย”
แสนสิริเดินเครื่องลุยทาวน์เฮาส์ดัน 10 โครงการตีตลาดทุกเซกเมนต์
แสนสิริ เปิดแผนเจาะตลาดเดินเครื่องลุยทาวน์เฮาส์ ปีนี้ลุยกว่า 10 โครงการชู “ทาวน์ อเวนิว” ขึ้นแท่น-ดึงยอดขาย เล็งขยายตลาดต่างจังหวัด ทั้งเชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ต
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการ 360° รายสัปดาห์ | ธุรกิจภูมิภาค
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป
สวัสดิการชุมชน “เมืองคอน”เดินหน้าอบจ.- อปท.ร่วมมือสนับสนุนให้เต็มจังหวัด
ธุรกิจภูมิภาค
29 มี.ค. 55 14:25 น.
เครือข่ายสวัสดิการชุมชนนครศรีธรรมราชจัดสมัชชาประจำปี ประชาชนสนใจเข้าร่วมกันอย่างคึกคัก ด้านนายก อบจ.และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องพร้อมหนุนจัดเต็มทั้งจังหวัด ชี้อนาคตเพิ่มภาคธุรกิจที่ทำงานด้านสังคม (CSR) ร่วมด้วย เครือข่ายสวัสดิการชุมชนจังหวัดนครศรีธรรมราช
3 เยาวชนจากพิษณุโลกไอเดียสุดบรรเจิดเตรียมรับมือน้ำท่วมด้วย“เสื้อชูชีพผักตบชวา”
ธุรกิจภูมิภาค
29 มี.ค. 55 14:23 น.
ใครที่คิดว่าการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ช่างน่าเบื่อและดูเป็นเรื่องไกลตัวเห็นทีจะต้องคิดใหม่ เพราะหนนี้เรามีโครงงานวิทย์ฯ แบบอินเทรนด์ พร้อมใช้ได้จริงมาฝาก ประกายไอเดียนี้ มาจากสถานการณ์อุทกภัยครั้งใหญ่ของประเทศเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเพื่อนๆของเราจาก โรง
ปั้นนักวิทย์ป้อนชุมชนทะลุหมื่น สสส.หนุนท้องถิ่นยกระดับคุณภาพชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์
ธุรกิจภูมิภาค
23 มี.ค. 55 11:26 น.
ชายกร สินธุสัย นักวิชาการศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีแห่งชาติ (ไบโอเทค) ผู้จัดการโครงการ(เชิง)วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า หลังจากที่สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) และไบโอเทคร่วมกันพัฒนาบุคลากรด้านการศึกษาผ่านการทำกิจกรรมโครงง
'คนอีสาน'เตรียมใจรับไฟฟ้าขาดแคลนชี้ 70% ต้องพึ่งไฟฟ้าจากสปป.ลาว
ธุรกิจภูมิภาค
15 มี.ค. 55 11:43 น.
นักวิชาการน้ำฟันธง!!คนไทย 20 ล้านคนริมฝั่งแม่น้ำโขงจะได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติซ้ำซากต่อเนื่อง ทั้งภัยแล้ง – น้ำท่วม – ตลิ่งพังแถม คนอีสานซวยซ้ำอนาคตไฟฟ้าไม่พอใช้ต้องพึ่ง สปป.ลาวเกือบ 70 % เหตุเพราะเร่งขยายเศรษฐกิจแต่ไม่หาแหล่งพลังงานสำรอง ชี้หากไม่มีการวา
เปิดเทศกาลข้าวแช่ตำรับวังหลวง ที่ 'เซร่า รีสอร์ท ชะอำ'
ธุรกิจภูมิภาค
15 มี.ค. 55 11:41 น.
โรงแรมเซร่า รีสอร์ท ชะอำ เปิดเทศกาลข้าวแช่ประจำปี เสิร์ฟข้าวแช่ตำรับวังหลวง ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2555 อัญญการ พุ่มพวง ประธานกรรมการโรงแรมเซร่า รีสอร์ท ชะอำ เล่าว่า ได้มีการฟื้นฟูเทศกาลข้าวแช่ขึ้นมาอีกครั้ง แต่ “ข้าวแช่” ที่ทำขายในโรงแรมเป็นข้าว
8จังหวัดภาคเหนือสิ้นมนต์ขลัง เสี่ยงเผชิญภัยพิบัติซ้ำซาก!
ธุรกิจภูมิภาค
8 มี.ค. 55 13:11 น.
8 จังหวัดภาคเหนืออ่วมเจอผีซ้ำด้ามพลอยทั้งมลพิษทางอากาศ – น้ำท่วม และเสี่ยงต่อการเกิดแผ่นดินไหว ระบุเชียงใหม่ เชียงราย น่าน แม่ฮ่องสอนเสี่ยงที่สุดชี้หากไม่มีระบบการจัดการที่ดีอนาคตจะกลายเป็นภาคที่ไม่น่าอยู่อาศัยที่สุด ขณะที่กระทรวงทรัพยากรฯเพิ่งตื่นกางแผนป
นายทุนรองาบค่าชดเชยพื้นที่รับน้ำ นักวิชาการแนะชาวนาเปลี่ยนอาชีพ
ธุรกิจภูมิภาค
1 มี.ค. 55 13:34 น.
“ฟลัดเวย์”ทำพิษชาวนา- ชาวสวน ในพื้นที่รับน้ำทั้ง อ่างทอง พระนครศรีอยุธยา นครปฐม มีสิทธิ์หาอาชีพใหม่หลังรัฐบาลประกาศจ่ายค่าชดเชยพื้นที่รับน้ำจาก 2.2 พันบาทเป็น 7,000 บาทต่อไร่ เผยชาวนาในพื้นที่มากกว่า 90 % เป็น “ผู้เช่า” ขณะที่นายทุนกระเป๋าหนักจากกรุงเท
อย.เตือนซื้อขนมชายแดนเสี่ยงตาย ชี้ผลไม้อบแห้งจีนเลี่ยงบริโภค !
ธุรกิจภูมิภาค
20 ก.พ. 55 19:44 น.
อย.เตือนนักท่องเที่ยวที่ชอบซื้อขนมที่วางขายตามจังหวัดชายแดนให้ระวัง!!เจอของปลอมแถมไร้คุณภาพ ชี้กินบ่อยๆอาจถึงขั้นเสียชีวิตพร้อมแนะซื้อของกินต้องดูฉลากที่ได้รับอนุญาตจาก อย.พร้อมระบุเป็นภาษาไทยเท่านั้น ชี้ขนมกรุบกรอบ ผลไม้อบแห้งจากประเทศจีนอันตรายสุดๆเลี่ยงได้ควรเลี่ยง
3 จังหวัดท่องเที่ยวเมินข่าวภัยพิบัติ ! แห่ซื้อที่เชิงเขาแทนริมทะเลอันดามันพุ่งปรี๊ด
ธุรกิจภูมิภาค
20 ก.พ. 55 19:23 น.
3 จังหวัดชายฝั่งทะเลอันดามัน ภูเก็ต พังงานและกระบี่ ยังคึกคักทั้งการท่องเที่ยว การค้า การลงทุน ที่สำคัญเป็นแหล่งที่นักลงทุนทั้งชาวไทยและต่างชาติหมายปอง ฉุดราคาที่ดินพุ่งปีละ 10-15% ระบุ 'ภัยพิบัต-สึนามิ' อาจทำให้คนกลัวแต่หาวิธีเลี่ยงด้วยการหาซื้อบ้านริมเชิงเขาแทนบ้านริมทะเล ส่งผลให้ราคาที่ดินริมเชิงเขาพุ่งกว่า 20% ส่วนเจ้าหน้าที่ที่ดินกระบี่ ยันราคาที่มีแต่สูงขึ้น แค่20ตารางวาสูงถึง5 ล้านบาท
หนอนดำมะพร้าวระบาดหนักเสียหายกว่า 2.4 หมื่นไร่
ธุรกิจภูมิภาค
20 ก.พ. 55 19:02 น.
เกษตรฯสุราษฎร์ธานีเร่งกำจัดหนอนหัวดำแมลงศัตรูมะพร้าว หลังสำรวจพบพื้นที่ 4 อำเภอเสียหายหนักกว่า 1 พันไร่ 2.4 หมื่นต้น โดยเฉพาะเกาะสมุย และเกาะพะงัน นั้น อาจทำให้ภาพลักษณ์แหล่งท่องเที่ยวเสียหายขึ้นได้
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป


หน้าแรก ข่าวปก การเมือง ปริทรรศน์ ธุรกิจภูมิภาค พร็อพเพอร์ตี้ จีนาภิวัตน์
บทความ ตลาดทุน การค้า อุตสาหกรรม ไฟแนนซ์ การตลาด รถยนต์ ท่องเที่ยว บริการ ไอที
แมเนจเมนต์ HR เอสเอ็มอี Tast Education

All site contents copyright ©1999-2009 Thaiday Dot Com Co., Ltd.