ความเป็นเลิศที่มี CSR กิจการจะเจริญอย่างยั่งยืน
รางวัลคุณภาพแห่งชาติ หรือ TQA ซึ่งย่อมาจาก Thailand Quality Award ถือเป็นรางวัลระดับมาตรฐานโลก เนื่องจากมีพื้นฐานทางด้านเทคนิค และกระบวนการตัดสินรางวัลเช่นเดียวกับรางวัลคุณภาพแห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา หรือ The Malcolm Baldrige National Quality Award (MBNQA)
Marketing Insight:วัน เอชพี
ถ้านึกถึงค่ายเอชพี หลายคนมักนึกถึงผลิตภัณฑ์ “คอมพิวเตอร์พีซี โน้ตบุ๊ก พรินเตอร์” แต่แค่นี้ดูจะไม่เพียงพอในยุคการแข่งขันรุนแรง นั่นจึงกลายเป็นโจทย์ใหญ่ล่าสุดที่ทำให้แม่ทัพเอชพีคนใหม่ “ธนวัฒน์ สุธรรมพันธุ์” ต้องการปรับภาพลักษณ์ใหม่
ชี้ “ศึกสายเลือด" ธุรกิจครอบครัว ดราม่าโรงใหญ่กินใจศก.ทั้งระบบ
จากซัมซุงในเกาหลีใต้จนถึงรีไลแอนซ์ อินดัสทรีส์ของอินเดีย และฮอนไฮ ผู้ผลิตไอแพ็ดของไต้หวัน ธุรกิจครอบครัวกำลังครอบงำเศรษฐกิจของประเทศมากขึ้นทุกที และเป็นส่วนหนึ่งของคำอธิบาย “มหัศจรรย์เศรษฐกิจเอเชีย”
แสนสิริเดินเครื่องลุยทาวน์เฮาส์ดัน 10 โครงการตีตลาดทุกเซกเมนต์
แสนสิริ เปิดแผนเจาะตลาดเดินเครื่องลุยทาวน์เฮาส์ ปีนี้ลุยกว่า 10 โครงการชู “ทาวน์ อเวนิว” ขึ้นแท่น-ดึงยอดขาย เล็งขยายตลาดต่างจังหวัด ทั้งเชียงใหม่ ขอนแก่น และภูเก็ต
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกผู้จัดการ 360° รายสัปดาห์
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป
'ม.รังสิต' ทุ่ม 550 ลบ. สร้าง Complex นิเทศฯ

23 มี.ค. 51 20:45 น.
"ม.รังสิต" ทุ่มงบคณะนิเทศ 50 ล้านบาท สร้าง Communication Arts Complex หรืออาคารเรียน-ห้องปฏิบัติด้านนิเทศ เตรียมความพร้อมยกระดับการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ เผยแนวทางพัฒนาคณะในอนาคตมุ่งด้านวิชาการ เน้นการเรียนการสอนให้คิดเป็น-ทำเป็น-วิเคราะห์เป็น พร้อมมีควา
'มธ.เอเชีย มูท คอร์ป 2008''อินเดีย' โชว์กึ๋นจาก 'ฝัน' เป็นจริง

23 มี.ค. 51 20:42 น.
ประกาศกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการแข่งขัน "ธรรมศาสตร์ เอเชีย มูท คอร์ป 2008" ซึ่งนักศึกษาจากแดนภารตะสามารถคว้าแชมป์ปีนี้แบบที่กรรมการพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่ชนะเพราะเป็นแผนธุรกิจที่มีความเป็นไปได้ที่สุด โดยรางวัลชนะเลิศเป็นของ "ทีมโฟตอ
'ม.หาดใหญ่' ผุด 'วิทยาลัยนานาชาติ'ขยายโอกาสทางการศึกษาภาคใต้

16 มี.ค. 51 21:21 น.
"มหาวิทยาลัยหาดใหญ่" ทุ่มงบสร้าง "วิทยาลัยนานาชาติ" ขยายการเรียนรู้ให้กับนศ.ภาคใต้ และต่างชาติ มุ่งกลุ่มเป้าหมายไปยัง 4 ส่วน นศ.ไทยทุนน้อย-นศ.ไทยนานาชาติ-นศ.ต่างชาติต้องการรู้ภาษาไทย-นศ.ต่างชาติที่พ่อแม่ทำงานในไทย เปิดหลักสูตรนำร่อง 3 สาขา มัลติมีเดีย
เช็คกระแส บริษัทจับมือมหา'ลัยรุกหลักสูตรผลิตคนตรงตลาด

10 มี.ค. 51 13:15 น.
1.มงคล อัศวโกวิทกรณ์2.รศ. ดร. โชติพัชร์ ภรณวลัย3.ชาติชาย สุภัควนิช4.ดร.วลัยภรณ์ นาคพันธุ์ 5. (ซ้าย) ภราดา ดร.บัญชา แสงหิรัญ จับมือกับ ศุภชัย เจียรวนนท์ ความต้องการของบริษัทเอกชนเพื่อได้บุคลากรที่จบสถาบันการศึกษาต่างๆ ให้ได้คุณภาพ ศักยภาพ
'FIRM' นิด้า ดึง 2 หลักสูตร CFA - FRM สร้างมาตรฐานการเรียน

2 มี.ค. 51 16:35 น.
"FIRM" นิด้า จับ 2 หลักสูตรประกาศนียบัตรระดับโลก CFA-FRM ยกระดับหลักสูตร เพื่อสร้างมาตรฐานคุณภาพนักศึกษาด้านการเงิน พร้อมเปิดรับรุ่นละ 40 คน สร้างแรงจูงใจมอบทุนสอบ CFA ระดับ 1 ไม่ต่ำกว่า 10 ทุน มั่นใจหลักสูตรได้รับรองมาตรฐาน CFA แห่งแรกในไทยเป็นตัวกำหน
'มธ.' ยกระดับงานวิจัย-วิทยานิพนธ์ รุกติวเข้มสร้างชื่อระดับอินเตอร์

2 มี.ค. 51 16:30 น.
"วิทยาลัยนวัตกรรมอุดมศึกษา" ม.ธรรมศาสตร์ ชูเป้าหมายส่งผลงานวิจัย-วิทยานิพนธ์ตีพิมพ์ระดับนานาชาติ สร้าง "รีเสิร์ชแคมป์"ติวเข้มนักศึกษาให้รู้จักการทำวิจัย-วิทยานิพนธ์ รุ่น 2 เปิดเรียนมี.ค.นี้ เตรียมเปลี่ยนให้เป็น "พับลิเคชั่นแคมป์" เน้นการสร้างงานที่เป็
คิดใหญ่แล้วไปให้ถึง: Interview อย่างไร ให้ได้คนเก่ง

22 ก.พ. 51 16:28 น.
เพื่อนของดิฉันคนหนึ่งกำลังจะรับสมัครพนักงานเพิ่ม เมื่อเพื่อนโยนคำถามมาว่า จะสัมภาษณ์งานอย่างไรให้ได้คนที่เก่งที่สุด คำแนะนำต่างๆ ก็พุ่งเข้ามาจากบนโต๊ะอาหาร รุ่นพี่คนหนึ่งบอกว่า ประกาศรับสมัครให้ถูกที่ ให้เหมาะสมกับตำแหน่งที่ต้องการก็สำคัญ หรือการมีผู้สัมภ
'ม.นเรศวร'เตรียมยก 'วิทยาเขตพะเยา'พร้อมเพิ่มหลักสูตร 2 ปริญญาอิงเทรนโลก

22 ก.พ. 51 16:21 น.
"อธิการบดี ม.นเรศวร" เปิดใจเตรียมผลักดันวิทยาเขตสารสนเทศพะเยา เป็นมหาวิทยาลัย ขยายหลักสูตร 2 ปริญญาเพิ่ม โดยดูเทรนตลาดโลกเป็นสำคัญ พร้อมปรับหลักสูตรเป็นอีเลิร์นนิ่ง สร้างบุคลากรระดับปริญญาเอกอีกเท่าตัวทุ่มส่งอาจารย์เรียนต่อนอก รุกการทำงานวิจัยจับมือกับ
ก้าวย่างปีที่ 2... สถาบันเทคโนโลยีไทย - ญี่ปุ่น

19 ก.พ. 51 12:47 น.
สถาบันเทคโนโลยีไทย - ญี่ปุ่น (ส.ท.ญ.) สถานศึกษาน้องใหม่สำเร็จเกินคาด ขึ้นปีที่ 2 ระดับ ป.ตรี รับ 300 คน ยอดสมัครทะลุ 3,000 ขณะ ป. โทรับเพิ่มเท่าตัวเป็น 200 คน ผู้บริหารชี้จากปัจจัยแจกทุนเรียนฟรี โอกาสส่งศึกษาต่อญี่ปุ่น ตลาดแรงงานอุตสาหกรรมยานยนต์แห่จอง
'นิด้า' ผุด 'ป.เอกการเงิน' ผลิตพนักงาน-อาจารย์

26 ม.ค. 51 23:46 น.
"นิด้า" เปิด "ปริญญาเอกด้านการเงิน" หลังมีความพร้อมเต็มที่แล้ว ชี้เป้าหมายผลิตบัณฑิตป้อนตลาดการเงิน การลงทุน รวมทั้งเป็นอาจารย์ คาดรับปีละ 5-10 คน เตรียมบรรยากาศห้องทำงานให้เป็น The Living Business School สร้างความสะดวกสบายในการหาข้อมูล-ทำวิจัย
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป


หน้าแรก ข่าวปก การเมือง ปริทรรศน์ ธุรกิจภูมิภาค พร็อพเพอร์ตี้ จีนาภิวัตน์
บทความ ตลาดทุน การค้า อุตสาหกรรม ไฟแนนซ์ การตลาด รถยนต์ ท่องเที่ยว บริการ ไอที
แมเนจเมนต์ HR เอสเอ็มอี Tast Education

All site contents copyright ©1999-2009 Thaiday Dot Com Co., Ltd.