หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกการเมือง | ข้อเขียน-บทความ-บทวิเคราะห์
 

การเปิดโปงของ บิณฑ์ !!

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
16 พฤศจิกายน 2554 04:07 น.
คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
การเปิดโปงของ บิณฑ์ !!
บิณฑ์ บันลือฤทธิ์

การเปิดโปงของ บิณฑ์ !!
ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร

การเปิดโปงของ บิณฑ์ !!
ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง

การเปิดโปงของ บิณฑ์ !!
จตุพร พรหมพันธุ์

เกาะกระแส
       โดย...ก้อนกรวด
       
       00 ข่าวการให้สัมภาษณ์ของ “บิณฑ์ บันลือฤทธิ์” นักแสดงและเป็นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย ซึ่งได้เข้าไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากภัยน้ำท่วม โดยมีคนนำมาโพสต์เป็นวิดีโอคลิปลงใน “ยูทิวป์” เปิดโปงให้เห็นถึงความเน่าเฟะของ ศปภ.ที่ “หน้าด้าน” อมของบริจาคแล้วนำไปแปะชื่อของนักการเมืองแบบไม่ลงทุน มีทั้งเรื่องสุขาลอยน้ำ ข้าวสารอาหารแห้ง ทั้งที่ที่ผ่านมาเขาบอกว่าเคยขอไปแจกจ่ายให้ชาวบ้านที่ได้รับความเดือดร้อน แต่ก็ถูกปฏิเสธ เพราะได้กันเอาไว้สำหรับนักการเมืองพวกเดียวกันเพื่อเอาหน้า
       
       00 แม้ว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง และสังคมรับรู้กันไปแล้ว เพียงแต่ว่าการการันตีของ นักแสดงคนดังกล่าวที่สัมผัสกับความจริงเหล่านี้ มันก็ยิ่งทำให้ ศปภ.และรัฐบาล ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ที่พยายามปกปิดและปฏิเสธคอเป็นเอ็นอยู่ตลอดเวลานั้นก็ยิ่งทำให้เละเป็นโจ๊ก และที่ผ่านมาข่าวเรื่องการทุจริตถุงยังชีพก็มีการมุบมิบรวบรัด สอบเองเออเองว่าไม่มีใครผิด ซึ่งมันก็แหงอยู่แล้ว แต่ใครจะเชื่อละว่าไม่มีการโกงเกิดขึ้น หรือไม่มีการอม เอาไว้แจกเฉพาะมวลชนของตัวเอง
       
       00 แม้กระทั่งมีการอ้างว่า “เสี่ยเหลี่ยม” ทักษิณ ชินวัตร ลงทุนควักกระเป๋าจ่ายเงินซื้อของบริจาค รวมไปถึงมีชื่อของ จตุพร พรหมพันธุ์ การุณ โหสกุล แปะอยู่ข้างถุงยังชีพ ใช้เงินของตัวเองซื้อหามาทั้งหมด ไม่ได้เบียดบังเอาไปจากของที่ชาวบ้านช่วยกันบริจาค ใครมีปากก็แจงไป แต่เมื่อพิจารณาจากแบ็กกราวด์และองค์ประกอบด้านนิสัยของแต่ละคนย้อนหลังมาประกอบแล้วจะมีใครเชื่อถือสักกี่คนก็แล้วแต่ดุลยพินิจส่วนบุคคล
       
       00 เริ่มเคลื่อนไหวกันชัดเจนแล้วสำหรับกลุ่มบุคคลหรือบุคคลใดก็ตามที่ได้รับความเสียหายจากกรณีน้ำท่วมอันเนื่องมาจากการบริหารจัดการน้ำที่ห่วยแตกของรัฐบาล โดยเริ่มดีเดย์ลงชื่อฟ้องเอาผิดกับรัฐบาลและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง มาตั้งแต่เมื่อวานนี้( 15 พ.ย.) ที่สภาทนายความในกรุงเทพฯและสำนักงานสขาในต่างจังหวัดทั่วประเทศ และที่ จุฬาฯ ซึ่งก็ต้องขอบคุณ อาจารย์ณรงค์ เพชรประเสริฐ ที่เป็นคนริเริ่มรวมไปถึง สัก กอแสงเรือง นายกฯสภาทนายที่ให้คำปรึกษาทางด้านกฎหมาย ส่วนจะมีการฟ้องในประเด็นใดบ้าง เรียกค่าเสียหายแบบไหน อีกไม่นานคงมีรายละเอียดตามมาแน่นอน
       
       00 ในที่สุดก็มาถึงวันนี้ที่รอคอยของ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ในวันที่ได้นั่งหัวโต๊ะเป็นประธานการประชุมครม.ในทำเนียบรัฐบาล เมื่อวานนี้( 15 พ.ย.) ปฏิบัติหน้าที่แทนขณะที่ นายกฯยิ่งลักษณ์ ไม่กล้าขึ้น ฮ.กลับกรุงเทพฯในตอนกลางคืน แม้ว่าจะได้เป็นนายกฯแม้จะทำหน้าที่ชั่วคราวเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ชื่นใจแล้ว ใครจะไปนึกฝันว่าคนที่ไต่เต้าเติบโตมาจาก “นายสิบทหารบก” จะมาได้ไกลถึงเพียงนี้ !!

ข่าวล่าสุด ในหมวด
เส้นทางเสี่ยง ประยุทธ์-ประวิตร !!
ศึกศักดิ์ศรี"ลุงตู่"โกยแต้ม !!
ฟ้าผ่าในมหาดไทย !!
ต้องปฏิรูปตำรวจขนานใหญ่ !!
ยิ่งลักษณ์จะไปนอก !?
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 98 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
ความคิดเห็นที่ 16 +221 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูเหมือนว่าวันนี้ จิ๊กซอว์ ของทักษิณเริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาแล้วเหมือนที่ท่านบรรณวิทย์ว่าไว้เลยครับ

พลเรือเอก บรรณวิทย์ เก่งเรียน อดีตรองปลัดกระทรวงกลาโหม และอดีตสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเมื่อบ่ายวานนี้เตือนทหารทุกเหล่าทัพให้ระวังนักการ เมืองปฏิวัติในช่วงครึ่งหลังของเดือนพฤศจิกายนนี้ แฉมีการเอากำลังติดอาวุธเข้ามาในพื้นที่กรุงเทพฯ อย่างไม่หยุดยั้ง มุ่งหมายต่อต้านทหารและจั...ดการกับผู้นำทหาร

พลเรือเอก บรรณวิทย์ เก่งเรียน กล่าวว่าในขณะที่นักการเมืองและลิ่วล้อตลอดจนสื่อมวลชนและนักวิชาการในเครือ ข่ายพยายามสร้างความเกลียดชังในกองทัพว่าจ้องจะปฏิวัตินั้นเป็นเพียงมายาภาพ แต่แท้จริงแล้วนักการเมืองต้องการยึดอำนาจจากทหาร ต้องการปลดผู้นำทหารเพื่อเอากองทัพมาอยู่ใต้กระโปรง จึงได้ทำการหลายอย่าง เช่น ในทางสื่อมวลชนก็ดิสเครดิตทหาร มาจนกระทั่งสั่งไม่ให้สื่อมวลชนของรัฐเสนอข่าวของทหารที่ช่วยเหลือประชาชน ในขณะเดียวกันก็เข้าแทรกแซงการแต่งตั้งโยกย้ายและคิดจะยึดอำนาจการแต่งตั้ง โยกย้ายทหาร เพื่อให้ทหารหลุดออกจากความเป็นทหารของพระมหากษัตริย์และประชาชน ให้กลายเป็นทหารของนักการเมือง รวมทั้งการใช้งบประมาณจ้างวานหลอกล่อให้นายทหารบางคนยอมตนสวามิภักดิ์ และทำถึงขนาดมุ่งร้ายทำลายกองทัพอากาศ โดยการเปิดน้ำให้เข้าท่วมสนามบินดอนเมืองซึ่งเป็นฐานทัพอากาศของประเทศไทย ที่ไม่เคยถูกน้ำท่วมเลยตลอดระยะเวลาร้อยปีมานี้

พลเรือเอก บรรณวิทย์ เก่งเรียน กล่าวว่านักการเมืองได้ปรับบทบาทของตำรวจเพื่อเข้าแทนที่ทหารมากขึ้น และตนยังทราบว่าขณะนี้มีแผนการที่จะจัดตั้งหน่วยยานเกราะให้กับตำรวจตามแนว ความคิดเดิมของพลตำรวจเอกเผ่า ศรียานนท์ เพื่อจะใช้ตำรวจเป็นเครื่องมือในการยึดอำนาจหรือต่อต้านการปฏิวัติ รวมทั้งการปราบปรามประชาชนที่ไม่พอใจรัฐบาล

พลเรือเอก บรรณวิทย์ เก่งเรียน กล่าวว่าตนได้ทราบค่อนข้างชัดเจนว่าหลังวันที่ 16 พฤศจิกายน ศกนี้ จะมีการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่เพื่อเผด็จอำนาจและเกรงว่าจะถูกขัดขวางจากทหาร ที่มีอำนาจในกองทัพในขณะนี้ ดังนั้นจึงมีแผนการถ่วงดุลข่มขวัญกระทั่งมุ่งเข้าจัดการกับผู้นำเหล่าทัพและ ผู้นำทหารจำนวนหนึ่ง ซึ่งนักการเมืองระแวงว่าจะยึดอำนาจ ดังนั้นจึงใช้อำนาจและฉวยโอกาสน้ำท่วมระดมกำลังตำรวจติดอาวุธสงครามเข้ามาใน พื้นที่กรุงเทพฯ กว่า 2,000 คน มีการระดมเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่ติดอาวุธเข้ากรุงเทพฯ อย่างต่อเนื่อง และมีการซ่องสุมทหารรับจ้างต่างด้าวไว้ที่จังหวัดสมุทรสาคร สมุทรสงคราม รวมทั้งสมุทรปราการ อีกหลายพันคน และยังเตรียมกำลังคนชุดดำที่เคยเคลื่อนไหวในเหตุการณ์เผาบ้านเผาเมือง ซึ่งตนกำลังติดตามอีกเรื่องหนึ่งคือการเบิกใช้อาวุธปืนสแน็ปเปอร์ เพราะมีข่าวว่าอาจต้องกำจัดนายทหารบางคนด้วยวิธีการลอบสังหาร และยังมีข่าวที่จะกระทำต่อบุคคลสำคัญของประเทศอีกด้วย

พลเรือเอก บรรณวิทย์ เก่งเรียน กล่าวว่าความเคลื่อนไหวในลักษณะนี้ อดีตนายทหารรุ่นเดียวกับตนได้ประเมินสถานการณ์ว่ามีเป้าหมาย 2 ขั้นตอน คือการเผด็จอำนาจทหารโดยแต่งตั้งปลดย้ายทหารที่ไม่เป็นที่ไว้วางใจออกจาก ตำแหน่ง แล้วเอาพวกของตนเข้าดำรงตำแหน่งแทน โดยใช้ปฏิบัติการแบบสายฟ้าแลบ ซึ่งแนวทางนี้จะใช้กองกำลังที่เตรียมไว้เพียงเพื่อถ่วงดุลและคานอำนาจไม่ให้ นายทหารที่มีอำนาจขยับเขยื้อน หรืออีกแนวทางหนึ่งก็จะเป็นแนวทางยึดอำนาจเบ็ดเสร็จเด็ดขาด โดยส่งกำลังเข้าควบคุมและปลดนายทหารที่มีอำนาจ โดยใช้อำนาจพิเศษ หลังจากนั้นก็เข้าควบคุมกองทัพ และยึดประเทศไทยอย่างสมบูรณ์

พลเรือ เอก บรรณวิทย์ เก่งเรียน กล่าวว่าในขณะนี้กำลังมีการเคลื่อนไหวที่น่าจับตามองทั้งในเรื่องการอภัยโทษ ให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เพื่อจะได้เดินทางกลับประเทศในปลายปีนี้ การเผด็จอำนาจโดยนักการเมืองที่เข้าควบคุมกองทัพอย่างเบ็ดเสร็จเพื่อใช้เป็น เครื่องมือเปลี่ยนการปกครองเป็นรัฐไทยใหม่ รวมทั้งความพยายามที่จะเอาเงินสำรองของประเทศมาใช้สอยเพื่อทำให้ทุกภาคส่วน อ่อนแอและพวกนักการเมืองพวกเดียวที่มีความเข้มแข็งอยู่ได้ ตนเชื่อว่าความเคลื่อนไหวทุกเรื่องกำลังเคลื่อนตัวเข้ามาและใกล้ถึงจุดที่จะ ปฏิบัติการเต็มทีแล้ว จึงอยากเตือนทหารรุ่นน้อง ๆ ให้ระมัดระวังเรื่องนี้.

http://www.banawit.c...cat01/&Itemid=37

นี่อาจเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่แสดงให้เห็นว่าทำไม ศปภ. จึงไม่มีสมาธิหรือความจริงใจในการแก้ปัญหาน้ำท่วมแม้แต่น้อย แต่ขอให้ใช้วิจารณญาณในการอ่านและพิจารณาข่าวนี้นะครับSee More
tp://www.banawit.c...cat01/&Itemid=37
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +138 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณบิณฑ์ งานนี้คุณทำดีทำถูกต้องดีมาก เราขอสนับสนุนชมเชยและเป็นกำลังใจให้คุณทำดีทำถูกต้องเต็มที่
wwwthaimail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 10 +119 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่น่าเศร้าคือ สื่อทางทีวี แม้รู้ทั้งรู้ว่ามีการอมของบริจาค
แต่ไม่เคยมีข่าวเช่นนี้ออกมาให้ประชาชนได้ดูกัน

แล้วเมื่อไหร่ประเทศไทยจะพัฒนา ในเมื่อสื่อไม่เคยที่จะ
บอกความชั่วของนักการเมือง
ชิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +84 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ... แม้แต่เรื่องนี้ยังตอบโง่ๆอีกว่าไม่รู้ ไอ้ไม่รู้เรื่องน้ำยังพอทำเนา แต่เรื่องนี้ไม่รู้ มุกแบ๊กไปกระมัง หารู้ไม่ว่าทำความผิดมหันต์ ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา เขาระบุเอาไว้อยู่แล้วแม้จะไม่ได้เขียนไว้โต้งๆแต่ตีความได้ว่านักโทษหนีคุกนั้นขอพระราชทานอภัยโทษไม่ได้ แล้วคนทูลเกล้าเสนอความเห็นน่ะกล้ารับผิดชอบต่อการเสนอความเห็นให้พระมหากษัตริย์ทรงวินิจฉัยเพื่อทรงลงพระปรมาภิไธยในเรื่องที่ผิดกฎหมายหรือไม่ อย่าลืมว่าพระราชกฤษฎีกานั้นออกโดยอาศัยอำนาจตามประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญานะ มีศักดิ์ต่ำกว่าประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา บทบัญญัติที่ขัดแย้งกับประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญาย่อมไม่มีผลบังคับ
swprs@truemail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +52 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวบัดซบที่สุดพี่น้องเอย
ของใครเอ่ยบริจาคช่วยเหลือนี้
เอาของเขาไปใส่ชื่อตัวเองนี่
แสนอัปรีย์โกงความดีผู้อื่นทำฯ
กระหร่องกระแหร่ง สิงห์อีสาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 72 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตั้งแต่ดึกดำบรรพ์ มา "กิน กาม เกียรติ์ " ซึ่งได้เคยทำให้ สัตว์ เลื่อนขึ้นเป็น คน และจาก คน เลื่อนขึ้นเป็น มนุษย์ ได้
แต่ยุคนี้ "กิน กาม เกียรติ์" กลับทำให้ที่ได้เป็น มนุษย์ แล้วเลื่อนลงเป็น คน และจาก คน เลื่อนลงไปเป็น สัตว์ เสียแล้ว...
ผู้ที่เป็นมนุษย์จงสวดมนต์เข้าไว้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 71 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หนึ่งคนกับสามตัวประหลาด
รูปบนสุดเป็นพระเอกตัวจริงทั้งในและนอกจอ
รูปที่สองเป็นตัวโง่ ไร้สมอง tolae
รูปที่สามเป็นสุนัขรับใช้ เห่าหอนไปวันวัน
รูปที่สี่เป็นตัวอัปลักษณ์ อุบาศก์ชาติชั่ว ครึ่งคนครึ่งคางคก
มันมากับน้ำ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 70 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยเป็นกลาง และสงสารปูที่ต้องมาเป็นนายกทั้งไม่มีประสบการณ์ แต่งานนี้หนูทำเกินไป และนี่คืนนี้หนูก็จะหนีทุกอย่างไปบาหลีอีกแล้ว

ขอแช่งว่า ถ้าตั้งใจทำแบบที่เป็นในข่าวจริง ขอให้... ในเร็ว ๆ นี้
เคยสงสารปู
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 69 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ.สนธิ น่าจะปล่อยให้ “นายสิบทหารบก” ตายอยู่ตปท.

ไม่น่าให้เงินไปช่วยมันเลย
EE90 :)
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 68 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
และแล้วมนก็หางโผล่จนได้
narate_s@hotmail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 67 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2554 พรรคเพื่อไทย เอาข้าวสารที่มีโลโก้ "ข้าวสารไทยช่วยไทย (เพื่อผู้ประสบภัย)" ไปแจกที่ อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา (เรายังถามแม่ว่าที่นี่เป็นผู้ประสบภัยตั้งแต่เมื่อไหร่ น้ำไม่เคยท่วม ไม่เคยมีพายุ
ทำไปเพื่ออะไรในเมื่อยังมีผู้ประสบภัยอีกตั้งเยอะแยะที่รอการช่วยเหลืออยู่.....
pha_too_neung@live.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 65 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็อยากเลือกมาเองนิ เตือนแล้วไม่ฟัง ทีนี้จะแก้ไขยังไงล่ะ
65535236
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 64 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กรูเชื่อคำพูดของบิณฑ์ แต่ไม่เชื่อ ศปภ โดยเฉพาะนายประชา - สอบแล้วไม่พบทุจริต !
ไม่ได้โง่เหมือนนังปูนะโว้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 63 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาธิปไดยเชิงปริมาณ
pun
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 62 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สื่อปัจจุบันมันเลือกข้าง ผิด ข้างถูกชัดเจน แต่คนเลวมันก็อ่าสื่อเลวของพวกมัน สื่อ ดีดี เลยไม่มีความหมาย
แล้วชาติไทยจะฝากไว้กับใคร สนใจปฏิวัติร่วมกับผมยกมือขึ้น
สู้แค่ตายกับพวกเลว 1.3 คุ้ม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 61 -5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จินตนาการมั่วๆ ไปเรื่อง ตามแบบพวกชอบตะแบง อคติ ไม่เจริญหรอก ไปนั่งเอาโกเตกแปะหัวไป๊
ของจริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 60 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนหน้านี้ผมส่งความคิดเห็นมาก็ไม่เห็นมีคำพูอะไรที่รุนแรงไม่ทราบทำไมถึงไม่ลงให้ครับ
นพงศ์ โกไศยกานนท์
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 59 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอนนี้พลพรรคเพื่อเหลี่ยมกำลังทำทุกทางที่จะยึดประเทศไทย โดยทำให้ปชชอ่อนแอ ทหารอ่อนแอ จะด้วยอะไรก็แล้วแต่ ดิฉันกำลังคิดว่าพวกมันกำลังทำอะไรที่มากกว่าการออกพรฏอภัยโทยนะค่ะ คงไม่ต้องรอให้น้ำลดละมั้ง มันกำลังคิดการใหญ่ นสพ บางฉบับก็ไม่พูดถึงเรื่องนี้เลย ระมัดระวังไว้ด้วย
ตื่นเถิดชาวไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 58 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สันดานคนขี้โกง มันโกงได้ทุกเรื่องทุกอย่าง แม้แต่ของที่เขาบริจาคให้คนเดือดร้อน

คงติดนิสัยมาตั้งแต่เด็กๆ เลยเห็นการโกงของคนอื่นเป็นเรื่องธรรมดา ไม่น่าเกลียดอะไร
โกงแบบหน้าด้านๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 57 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอชมเชยคุณบิณฑ์ค่ะว่าเป็นบุคคลที่ช่วยเหลือสังคมมาตั้งหลายปีแล้วโดยไม่เอาหน้าเหมือนดาราบางคน เป็นคนน่ารักมากช่วยเหลือสังคมมาตั้งนานแล้ว ขอให้รักษาความดีนี้ไว้นาน ๆ น่ะค่ะ
ฟ้า
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 56 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พึงระวัง หน้าฉากโง่ๆทำให้ตายใจ
แล้วพวกติดอาวุธจะเข้ายึดครอง
bbc
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 55 +24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ช่วยเอารูปหน้าไอ้เอี้ยตู่จตุพรออกหน่อยครับไม่ไหวเห็นหน้ามันแล้วกรูคันส้นตีนมาก
คยว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 54 +8 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณบิณฑ์ คุณเยี่ยมมากครับ
นับถือเลย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 53 +15 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย กับ คห 10

สื่อ ไม่ว่าจะ สรยุทธ กิติ สังหาบัด กาละแม

พวก 5 นี้รู้ ทั้งรู้ แต่ก็เงียบ
เพราะมีตระกร้อ หวายอย่างดีของเพื่อไทย ปิดปาก อยู่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 52 +14 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มันจะนั่งรถกลับมาก็ได้แค่สิงห์บุรี ไม่นานเลย
ทำเป็นฮ.กลับไม่ได้
are
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก็มันตอแหล
นือ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นีแหละสันดานที่แท้จริงของคนตระกูล ชินวัตร!! เล่นละครฉากตอแหลได้เก่งมาก เลิกเป็นนายกฯ เมื่อไหร่เปลี่ยนอาชีพไปเป็นนักแสดงได้เลย
เลว
 
ความคิดเห็นที่ 51 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สี่แยกไปถ่ายเลย ครัวแดงแจกเสื้อ + ทำครัว ผลประโยชน์ ไม่ใช่ใจบุญ
ที่หนองจอก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 50 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้ามีการลงชื่อร่วมสนับสนุนการฟ้องร้องรัฐบาลแล้วให้ร่วมกันลงชื่อเมื่อไรแจ้งมาได้เลยค่ะ จะรีบไปทันทีค่ะ
supawan
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 49 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หรือว่าที่หลวงตาเห็นทักษิณจมอยู่ในน้ำ
อาจมาถึงแล้วก็เป็นได้..เพราะตอนนี้ตระกูลนี้ก็จม
อยู่ในน้ำเน่าที่ท่วมอยู่ขณะนี้
เจเล่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 48 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สติ๊กเกอร์พวกนั้นน่ะ ผมหาซื้อมาด้วยเงิน
ของผมเองทั้งหมด
เจ็กอุ้ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 47 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้หล่อ ตื่นได้แล้ว
แค ทองท้วย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 46 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนทำชั่วต้องได้ชั่วค่ะ เชื่ออย่างนััน
พธม.อ้อมใหญ่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมื่อไหร่ล่ะจ๊า ยายแก่แล้ว เดี๋ยวไม่ทันได้เห็น กรรมตามทัน
n
 
ความคิดเห็นที่ 45 +11 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณบิณฑ์ คือ ผู้ช่วยเหลือตัวจริง เราคนนครสวรรค์ ตอนน้ำท่วมคุณบิณฑ์มาร่วมช่วยเหลือขนย้ายคนป่วยที่ รพ.สวรรค์ประชารักษ์ เดินลุยน้ำ แต่ก็ยิ้มแย้มให้กับผู้ประสบภัย
นา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 44 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พวกปล้นความดีของผู้อื่น=เป็นคนก่อยเลวทราม อัปรีย์แสนยิ่ง
เมื่อไหร่จะขับไล่รัฐบาลกัน!!!
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 43 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เเค่เจอเจ้าของโรงงานในนิคม รวมตัวกันฟ้องก้ออ้วกเเล้วครับ
เเล้วอย่าเอาภาษีของคนทั้งประเทศ ไปชดเชยเสียหละ
777
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 42 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
งานเข้าผัวเก่าแฉ
5555555
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 41 +132 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณบิณฑ์ งานนี้คุณทำดีทำถูกต้องดีมาก เราขอสนับสนุนชมเชยและเป็นกำลังใจให้คุณทำดีทำถูกต้องเต็มที่
wwwthaimail.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ เป็นดาราและเป็นหน่วยกู้ภัย ที่เยี่ยมยอดมากๆๆ น้ำใจงาม จิตใจดีน่ายกย่องมานานแล้วค่ะ
คนดีที่น่าเอาอย่าง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คุณบิณท์กำลังจะตกงานเร็วๆนี้
เหาะ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แฟนเราทำงานอยู่ต่างประเทศ เขายังโทรมาถามเลยว่าจริงหรือเปล่าที่เขาดูข่าวต่างประเทศแล้วเห็นข่าวเรื่องรถขนของที่ประชาชนช่วยบริจาคช่วยเหลือน้ำท่วม แต่ไปติดชื่อทักษิณ ชินวัตรและส.ส.เป็นผู้บริจาคตามที่เป็นข่าว เราก็ตอบไปว่าจริง เพราะข่าวที่ออกมาเราก็เห็น และอีกอย่างตัวเราพักอยู่บ้านที่เชียงใหม่ แต่ต้องกลับมาบ้านที่รังสิตคลองสอง(ธัญบุรี)เพื่อย้ายรถออกแล้วไปพักที่หัวหิน3อาทิตย์ จนน้ำยังไม่ลดเลยต้องขับกลับมาเชียงใหม่ *แต่ก่อนจะไปหัวหินวันที่ 14 พ.ย. 54 เรายังขับรถเข้าไปดูและได้ถ่ายรูปสิ่งของบริจาคในดอนเมืองเลยว่ามีเยอะมากจริงๆ* อ้อ! ลืมบอกไปที่เชียงใหม่คนเกลียดทักษิณน่ะมีเยอะนะ โดยเฉพาะในกลุ่มพวกเพื่อนหรือผู้ใหญ่ที่เรารู้จักพอได้ถามไถ่ถึงได้รู้ว่าเป็นชมรมคนเกลียดทักษิณเหมือนกัน เพราะฉะนั้นเครือข่ายของทักษิณเราก็ต่อต้านจ้ะ
เห็นด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 40 +34 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีปูนี่มันเลวและร้ายเกือบเท่าไอ้แม้วผีเปรตแล้วนะ
ทั้งเล่นละครทั้งพูดจาโกหกได้อย่างไม่อายเลย
มันนั่งเครื่องบินไปสิงห์บุรี เตรียมเสื่อผ้าไปเปลี่ยนค้างคืน

แต่ดันตอแหล ว่ากลับไม่ได้เพราะ เครื่องบินไม่มีเรด้า
เพื่อจะได้ไม่ต้องเข้ามาเกี่ยวเรื่อง ฎีกา ช่วยไอ้แม้ว
แถมตอแหลว่าไม่รู้เรื่อง มรึงเป็นนายกทำส้นตรีนอะไร

แก้ปัญหาน้ำท่วมก็จงใจ ให้กทม.น้ำท่วม คนจะได้
ไม่มีเวลามาสนใจข่าวที่จะช่วยพี่ชาย มันสร้างเรื่องทุกอย่าง เอาความเดือดร้อนของคนไทย มาเป็นเกม
การเมือง เหรี้ยแบบตาใสแต่ใจทมืฬ มากๆเลยมรึง
คนไทยเดือดร้อนเพราะพวกมรึงอีปู-ไอ้แม้วสุดเลว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 39 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่ต้องรอชาติหน้า ปชป.เตรียมซักฟอกถอดถอนไอ้ประชากับอนุดิษฐ์แล้ว
BIRD
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถอดได้ให้ถีบเลย5555
5555
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วคิดว่าจะถอดถอนสำเร็จเหรอ
PB
 
ความคิดเห็นที่ 38 [Android Mobile] +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ก่อนจะสิ้นชาติ ตื่นเถิดพี่น้องไทย พันธมิตรอยู่ไหน อย่าช้าก่อนสายเกินไป
ขอที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าเรียกหาพธม.เลย ตอนนี้ มุดรูของไอ้เหลี่ยมไปแล้ ว เราคนไทย ต้องช่วยกันขับไล่ อย่าหวังพึ่งแกนนำพธม.รู้ๆอยู่ว่า ที่เป็นเช่นนี้เพราะการโหวตโน
สะใจไหมล่ะ
 
ความคิดเห็นที่ 37 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
- ผู้แทน ได้เงินเดือนสูงพอสมควร ได้โอกาสโกง ได้อำนาจ ได้เกียรติ์ตามตำแหน่งหน้าที่ ถามว่าเขาจะเสียอะไร?
- เป็นผู้แทน ได้รับสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมด และถ้าก่อความเสียหายให้ผู้อื่น แต่ก็ยังได้รับสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมด ถามว่าเขาจะเสียอะไร?
- เป็นผู้แทน ได้รับทุกสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมด ถามว่ายังต้องเหนื่อยเปลืองแรงทำอะไรอีก นอกจากวิ่งเต้นเลือกตั้ง เพราะนั่นทำให้เขาจะได้รับสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมด ถามว่าเขาจะทำอย่างอื่นไปทำไมในเมื่อเขาไม่ได้เสียอะไร?
- เป็นผู้แทน ได้รับสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมด และถ้าไม่ทำอะไรเลยแถมทำลายด้วย สังคมเสียหายยับเยิน ผู้คนเสียหายทั้งวิถีชีวิตและอื่นๆ สวัสดิภาพ และทรัพย์สิน แต่ผู้แทน ก็ยังจะได้รับสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมด ทำให้ไม่เดือดร้อนไปด้วย นับวันรวยเอาๆ มีสถานภาพปลอดภัยที่สุด ผมขอถามพวกคุณว่า ต่อให้พวกเขาเลวกากเดนที่สุด เขาจะเสียอะไรเหรอ?
- คนที่ยุยงบอกให้คนอื่นทำชั่วได้ แต่ไปเสี่ยงโชคกันเอาเองนะว่าจะรวยหรือไม่รวย แต่ผู้แทนทำชั่วได้เพราะความชั่วเป็นที่ยอมรับไปแล้ว และก็ยังจะได้รับทุกสิ่งที่กล่าวมาทั้งหมด โดยไม่ต้องเสี่ยงโชคอะไรเลย ขอถามหน่อยว่า เขาจะเสียอะไร?

เห็นไม๊มีแต่ได้ พวกเขาได้ทุกอย่างบนความโง่ของคนอื่นโดยที่ตัวเองไม่ต้องฉลาดมากเลย อาศัยที่ว่าทำให้คนอื่นๆโง่ โลภ หยิ่ง เก๊ก ขี้อิจฉา ลามก อวดฉลาด อยากได้อยากมีมากกว่าคนอื่นทั้งนั้น แต่แล้วเขาก็ได้ทุกอย่าง ถามว่าพวกเขาเสียอะไรบ้าง?
เห็นไม๊ว่ามีแต่ได้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 36 +19 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กฏหมายทำอะไรยากคับเพราะอำนาจสามารถข่มขู่และให้ผลประโยชน์ได้เสมอ
เก็บให้เรียบ เงียบๆ แล้วไม่ต้องไว้อาลัย หรืออะไรทั้งนั้นกับกลุ่มคนที่ไม่สมควรมีตัวตนบนโลกนี้
เก็บให้เงียบๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วยค่ะ
อย่าไปประท้วงมันให้ทันฆ่าปรพชาชนและทหาร ตำรวจอีก
จัดการเงียบๆโดยเฉพราะหัวโจก
ไอ้แม้วทำร้ายเราแล้วมันขี่ขลาดหนีแล้วยังไม่หยุดทำร้ายบ้านเมือง เราก็จัดการครอบครัวมันก่อน
ขอร้องท่านที่เป็นมือแม่นปืนและอยากทำเพื่อชาติ
โปรดทำด้วยเถอะค่ะถ้าท่านมีศักยภาพที่จะทำได้
คนภูสิงห์
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ยอดๆสมเป็นลูกหลานย่าโม่
?
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากให้ทักษิณตัวปัญหาโดนยิงตายไปเสียที(หลายๆนัดเลยนะ)
เห็นด้วย
 
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้เฉลิมพวงท้ายญาติพี่น้องคนไทยทั้งประเทศที่ติดคุกอยู่ในเรือนจำทั้ง ๗๗ จังหวัดได้รับการนิรโทษด้วยนะเดี๋ยวจะรวบรวมรายชื่อประชาชนคนไทยทั้งประเทศให้เพื่อจะได้เป็นหลักฐานการเข้าชื่อเสนอกฏหมายตามรัฐธรรมนูญ
fair fair
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 34 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดไป คิดมา...
อย่าไปขวาง เดรัจฉานจะมา...
เด๋ว.. มือปืนรักชาติสบโอกาสก็ทำงานเองแหละ !!
เหมือนเศษแดงขัดติดยากไง !!

ตักขี้มาเมื่อไร... เตรียมชุกซัวได้เลย คนตระกูลนี้ 555
เฮียซง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 33 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขอให้คุณบิณฑ์ที่มีน้ำจิตน้ำใจอาสาสมักค์ ขอให้น้ำใจที่เป็นเพชรที่แสนงามนี้จงอยู่ คู่กับแผ่นดินไทยให้อยู่แสนนานไปนะค่ะ่ ขอให้ใครที่คิดไม่ดีกับคุณบิณฑ์ ขอให้พวกมันจงผ่านแพ้ไปต่างนานๆๆ คนดีอย่างคุณไม่มีใครทำหลายคุณได้หรอก ยกเวร พวกค้างคก เช่นจตุพร พรหพันธ์ คนประเภทนี้มีแต่จะตายโห่ง พร้อมกับทักษิณ ชินวัตร และยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ไปด้วยกันแน่แน่ขอให้คุณบิณฑ์ และครอบครั้วคุณบิณฑ์ ด้วยขอให้จงมีแต่ความสุขสมหวังดังใจปราถนา ทุกประการด้วยเทอญ
kkk123@.com
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 32 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ประชาธิปไตยที่แท้จริง ทำได้ทุกอย่าง
ทำเลยทำโลด
ทำตามใจชอบ
นี่ไงประชาธิปไตยที่แท้จริงๆ ไม่ต้องสนใจใคร
เป็นงี่นี่เองประชาธิปไตยที่แท้จริง
เพิ่งรู้ ว่ะ ประชาธิปไตยที่แท้จริง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 31 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ครม ตัว เอี้ย เอี้ยจริง ๆ กรูไม่รู้ว่าจะหาคำด่าอะไรมาด่าไอ้พรรคเพื่อไทยเดรัจฉานชาติหะมาอย่างพวกมรึงอีกแล้ว ขอให้ฉิบหายโดยเร็ว
เอี้ยกันทั้งพรรคเพื่อไทย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 30 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ่เหลิม ไอ่สารเลว
ไอ่ชั่ว
ไอ่ go 666
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 29 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กลับมา เร็วๆเลย งานนี้ไม่ให้หนี อีกแล้วครับ
ประเทศไทย ท่าทักสินยังมีชีวิตอยู่ บ้านเมืองเราล่มจมแน่นอน
ไอ้เหลิมจุดไฟได้ผล ขอบใจนะ ข้าเชื่อแล้วว่าเอ็งรักชาติไทยจริงๆในฐานะที่เอ็งล่อให้ไอ้ทักษิณมันกลับมาตายบ้านได้
ขอบใจไอ้เหลิม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนอย่างนี้ไม่น่ามาซี้ที่เมืองไทย
 
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอามันออกนอกประเทศเหมือนพี่ชายมัน พร้อมกับขี้ข้ารองตีนอย่างไอ้เหลิม
เอามันออกไป ออกไป
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 27 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แอบออกกฎหมาย ทำแต่เรื่องน่าอาย
น่าอับอายจริงๆ
อมของบริจาค
e แอบ e อม
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 26 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านเมืองเราถอยกลับไปยุคมืดแล้วรึนี่ที่ใครในรัฐบาลจะทำอะไรก็ได้ ประชาธิปไตยมากเลยนะ
แค่แก้ไขปัญหาน้ำท่วมก็เห็นแล้วว่าห่างไกลความเจริญมากเลย
นี่ล่ะประเทศไทยในปัจจุบัน
@ now
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 25 +12 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อนาถใจกับตัณหา และความหนาของหนังหน้าของนักการเมืองเพื่อไทย
สลดใจกับชะตากรรมชาติไทยที่ต้องขึ้นอยู่กับรากหญ้าที่ยอมให้นักการเมืองชั่วช้าจูงจมูก
สงสารคนไทย ประเทศไทย และในหลวงของเรา พระองค์ท่านจะรับได้ไหมที่คนสารเลวเพียง 1 คน 1 ตระกูลมันเข้ามาย่ำยีประเทศได้ถึงขนาดนี้ สิ่งที่พระองค์เพียรพยายามสร้าง และพัฒนาขึ้นมา หวังว่ามันจะทำให้ประชาชนของพระองค์ได้มีความสุขอย่างยั่งยืน ถูกมันทำลายต่อหน้าต่อตา
โกรธ เกลียดมันทั้งตระกูล
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 24 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น้ำท่วมยังไม่ทันลด..อี-กลวงและรัฐบาลชั่วมันกำลังจะจุดไฟให้ลุกโชน..งานนี้ได้ระเลงเลือดกันอีกแล้วคนไทย.
อย่าให้คนชั่วมันย่ำยีพวกเรา
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รออยู่นะรวมตัวเมื่อไหร่จะไปทันที
ฟักข้าว
 
ความคิดเห็นที่ 23 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยู่เฉยๆ เถอะ ปล่อยให้พวกหลักการการเมืองต้องแก้ด้วยการเมืองออกไปสู้บ้าง เงินทองก็ไม่ค่อยจะมี เหนื่อยก็เหนือยแล้วตาอยู่ก็มาเสวยสูข
ไม่ใช่ของเราคนเดียว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 22 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตะกูลนี้และสมุนของมันถ้าทางจะไม่อยากมีชีวิตอยู่ทั้งตะกูล....คนไทยพร้อมพลีเลือดเนื้อ...ขนาดนายก ยังไม่กล้าอยู่ประชุม ครม.เพราะกลัวข้อครหา ยงยุทธนกรู้...เตี๊ยมให้บักเหลิมเดินเกมส์....เกมส์นี้รัฐบาลเดิมพันด้วยชีพของมันแน่นอน...ยิ่งเละแกล้งไปตรวจงานต่างจังหวัดบอก ฮ.บินกลางคืนไม่ได้ ...ทหารบอกเดินทางได้...ถ้าไม่ได้ทำไมไม่เปลี่ยน ฮ. ....แบบนี้จงใจให้ พรฎ.ผ่าน ครม. นิรโทษกรรมให้พี่ชาย....โดยฉวยจังหวะสร้างน้ำท่วมจากเขื่อน 2 เขื่อนให้พี่น้องตาย 600 คน...ให้ไทยเสียหายยับเยินนับล้านล้านบาท...รัฐฐาลแกล้งโง่บริหารจัดการน้ำแบบแกล้งมั่วเพื่อให้ประชาชนวุ่นวายเสียหายหนักในแต่ละบ้าน....แล้วก็ถือโอกาสออก พรฎ.นิรโทษกรรมอ้ายหน้าเหลี่ยม..ถือโอกาสออกกฏหมายกาสิโน....
ช่างเฮี้ยมอมหิตจริงๆ.....
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 21 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เรื่องใหญ่แบบนี้อีนี่ไม่รู้ ไปผูกคอตายได้แล้ว เป็นแค่หุ่นเชิด ตระกูลนี้กูขอแช่งให้ตายโหง
มามุขเดิมอีกแล้ว เมื่อไรจะรู้...สา..เสียที
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นี่มันเคยรู้อะไรด้วยเหรอ
ฟักข้าว
 
ความคิดเห็นที่ 20 +6 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีนังนี่มันโกหกหน้าด้านๆ วาระการประชุมต้องออกมาก่อนเป็นวัน และปกติจะมีวาระอะไรในการประชุมผู้เป็นประธานคือนายกจะต้องเห็นชอบล่วงหน้าแล้วจะมาหน้าด้านบอกไม่รู้ มันคิดว่าประชาชนโง่เหมือนมันหรืออย่างไร...เอี้ยอิบหาย แมร่งลงทุนทำให้น้ำท่วมประเทศชาติเสียหายมากมาย เบื้องลึกคือหาโอกาสช่วยพี่มัน...เอี้ยอิบหายๆๆๆ
อีนังนี่มันโกหกหน้าด้านๆ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 19 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปูเคยรู้อะไรบ้างดีกว่า เรื่องแก้ปัญหาปูไม่รู้จริงๆ แต่เรื่องช่วยพี่ชายและรักษาผลประโยชน์ของตนเองและพวกพ้อง ปูแกล้งไม่รู้
ปูสตรอเบอร์รี่
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 18 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่มีทักษิณ เรื่องทั้งหมดคงจบ กลับมาเถอะ อย่าหนีเลย บัญชีนี้จะได้ปิดกันซะที
ไอ้เหลิมเฮี่ยจริงๆ อีปูก็แตหลอสิ้นดี ขอให้เพื่อไทยและตระกูลชินวัตรพบแต่ความชิหาย
รักมรึงจับใจ ชิหาย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 17 +9 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกต้องอุ้มพระแก้วมรกต และอธิษฐานว่าถ้าไม่รู้เรื่องจริงขอให้ครอบครัวเจริญ ถ้ารู้เรื่องแต่กลับทำเป็นไม่รู้ ขอให้ตัวเองและครอบครัวจงวิบัติ กล้าทำแบบนี้ไหมครับต่อสาธารณะ ประชาชนเขาไม่เชื่อคุณแล้ว
เจริญ /จงวิบัติ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้เสนาะก็สาบานมาแล้ว ไม่มีไรเกิดขึ้น คนพวกนี้มันไม่กลัวพระเจ้าหรอก
อิอิ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ต่อให้ยิ่งลักษณ์อมพระมาพูด (แถมโบสถ์ด้วย) ก็ไม่เชื่อ ผู้หญิงคนนี้คงเป็นอัลไซเมอร์ ถึงได้พูดจาเลอะเทอะหาสาระไม่ได้
ลิ้นสองแฉก
 
ความคิดเห็นที่ 16 +209 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ดูเหมือนว่าวันนี้ จิ๊กซอว์ ของทักษิณเริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาแล้วเหมือนที่ท่านบรรณวิทย์ว่าไว้เลยครับ

พลเรือเอก บรรณวิทย์ เก่งเรียน อดีตรองปลัดกระทรวงกลาโหม และอดีตสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเมื่อบ่ายวานนี้เตือนทหารทุกเหล่าทัพให้ระวังนักการ เมืองปฏิวัติในช่วงครึ่งหลังของเดือนพฤศจิกายนนี้ แฉมีการเอากำลังติดอาวุธเข้ามาในพื้นที่กรุงเทพฯ อย่างไม่หยุดยั้ง มุ่งหมายต่อต้านทหารและจั...ดการกับผู้นำทหาร

พลเรือเอก บรรณวิทย์ เก่งเรียน กล่าวว่าในขณะที่นักการเมืองและลิ่วล้อตลอดจนสื่อมวลชนและนักวิชาการในเครือ ข่ายพยายามสร้างความเกลียดชังในกองทัพว่าจ้องจะปฏิวัตินั้นเป็นเพียงมายาภาพ แต่แท้จริงแล้วนักการเมืองต้องการยึดอำนาจจากทหาร ต้องการปลดผู้นำทหารเพื่อเอากองทัพมาอยู่ใต้กระโปรง จึงได้ทำการหลายอย่าง เช่น ในทางสื่อมวลชนก็ดิสเครดิตทหาร มาจนกระทั่งสั่งไม่ให้สื่อมวลชนของรัฐเสนอข่าวของทหารที่ช่วยเหลือประชาชน ในขณะเดียวกันก็เข้าแทรกแซงการแต่งตั้งโยกย้ายและคิดจะยึดอำนาจการแต่งตั้ง โยกย้ายทหาร เพื่อให้ทหารหลุดออกจากความเป็นทหารของพระมหากษัตริย์และประชาชน ให้กลายเป็นทหารของนักการเมือง รวมทั้งการใช้งบประมาณจ้างวานหลอกล่อให้นายทหารบางคนยอมตนสวามิภักดิ์ และทำถึงขนาดมุ่งร้ายทำลายกองทัพอากาศ โดยการเปิดน้ำให้เข้าท่วมสนามบินดอนเมืองซึ่งเป็นฐานทัพอากาศของประเทศไทย ที่ไม่เคยถูกน้ำท่วมเลยตลอดระยะเวลาร้อยปีมานี้

พลเรือเอก บรรณวิทย์ เก่งเรียน กล่าวว่านักการเมืองได้ปรับบทบาทของตำรวจเพื่อเข้าแทนที่ทหารมากขึ้น และตนยังทราบว่าขณะนี้มีแผนการที่จะจัดตั้งหน่วยยานเกราะให้กับตำรวจตามแนว ความคิดเดิมของพลตำรวจเอกเผ่า ศรียานนท์ เพื่อจะใช้ตำรวจเป็นเครื่องมือในการยึดอำนาจหรือต่อต้านการปฏิวัติ รวมทั้งการปราบปรามประชาชนที่ไม่พอใจรัฐบาล

พลเรือเอก บรรณวิทย์ เก่งเรียน กล่าวว่าตนได้ทราบค่อนข้างชัดเจนว่าหลังวันที่ 16 พฤศจิกายน ศกนี้ จะมีการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่เพื่อเผด็จอำนาจและเกรงว่าจะถูกขัดขวางจากทหาร ที่มีอำนาจในกองทัพในขณะนี้ ดังนั้นจึงมีแผนการถ่วงดุลข่มขวัญกระทั่งมุ่งเข้าจัดการกับผู้นำเหล่าทัพและ ผู้นำทหารจำนวนหนึ่ง ซึ่งนักการเมืองระแวงว่าจะยึดอำนาจ ดังนั้นจึงใช้อำนาจและฉวยโอกาสน้ำท่วมระดมกำลังตำรวจติดอาวุธสงครามเข้ามาใน พื้นที่กรุงเทพฯ กว่า 2,000 คน มีการระดมเจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่ติดอาวุธเข้ากรุงเทพฯ อย่างต่อเนื่อง และมีการซ่องสุมทหารรับจ้างต่างด้าวไว้ที่จังหวัดสมุทรสาคร สมุทรสงคราม รวมทั้งสมุทรปราการ อีกหลายพันคน และยังเตรียมกำลังคนชุดดำที่เคยเคลื่อนไหวในเหตุการณ์เผาบ้านเผาเมือง ซึ่งตนกำลังติดตามอีกเรื่องหนึ่งคือการเบิกใช้อาวุธปืนสแน็ปเปอร์ เพราะมีข่าวว่าอาจต้องกำจัดนายทหารบางคนด้วยวิธีการลอบสังหาร และยังมีข่าวที่จะกระทำต่อบุคคลสำคัญของประเทศอีกด้วย

พลเรือเอก บรรณวิทย์ เก่งเรียน กล่าวว่าความเคลื่อนไหวในลักษณะนี้ อดีตนายทหารรุ่นเดียวกับตนได้ประเมินสถานการณ์ว่ามีเป้าหมาย 2 ขั้นตอน คือการเผด็จอำนาจทหารโดยแต่งตั้งปลดย้ายทหารที่ไม่เป็นที่ไว้วางใจออกจาก ตำแหน่ง แล้วเอาพวกของตนเข้าดำรงตำแหน่งแทน โดยใช้ปฏิบัติการแบบสายฟ้าแลบ ซึ่งแนวทางนี้จะใช้กองกำลังที่เตรียมไว้เพียงเพื่อถ่วงดุลและคานอำนาจไม่ให้ นายทหารที่มีอำนาจขยับเขยื้อน หรืออีกแนวทางหนึ่งก็จะเป็นแนวทางยึดอำนาจเบ็ดเสร็จเด็ดขาด โดยส่งกำลังเข้าควบคุมและปลดนายทหารที่มีอำนาจ โดยใช้อำนาจพิเศษ หลังจากนั้นก็เข้าควบคุมกองทัพ และยึดประเทศไทยอย่างสมบูรณ์

พลเรือ เอก บรรณวิทย์ เก่งเรียน กล่าวว่าในขณะนี้กำลังมีการเคลื่อนไหวที่น่าจับตามองทั้งในเรื่องการอภัยโทษ ให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร เพื่อจะได้เดินทางกลับประเทศในปลายปีนี้ การเผด็จอำนาจโดยนักการเมืองที่เข้าควบคุมกองทัพอย่างเบ็ดเสร็จเพื่อใช้เป็น เครื่องมือเปลี่ยนการปกครองเป็นรัฐไทยใหม่ รวมทั้งความพยายามที่จะเอาเงินสำรองของประเทศมาใช้สอยเพื่อทำให้ทุกภาคส่วน อ่อนแอและพวกนักการเมืองพวกเดียวที่มีความเข้มแข็งอยู่ได้ ตนเชื่อว่าความเคลื่อนไหวทุกเรื่องกำลังเคลื่อนตัวเข้ามาและใกล้ถึงจุดที่จะ ปฏิบัติการเต็มทีแล้ว จึงอยากเตือนทหารรุ่นน้อง ๆ ให้ระมัดระวังเรื่องนี้.

http://www.banawit.c...cat01/&Itemid=37

นี่อาจเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่แสดงให้เห็นว่าทำไม ศปภ. จึงไม่มีสมาธิหรือความจริงใจในการแก้ปัญหาน้ำท่วมแม้แต่น้อย แต่ขอให้ใช้วิจารณญาณในการอ่านและพิจารณาข่าวนี้นะครับSee More
tp://www.banawit.c...cat01/&Itemid=37
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
รายละเอีมัก็แก้ไปตามกะแสเอาไว้เล่นๆๆแต่ไมได้แก้ปัญหาจริงๆๆหรอก แก้ได้สักเรื่รึยัๆเลย 5 5 5

มัหาวิธีรู้ฝ่ตรงข้เรามาดี ดูมั ฉกปย.ตอบโต้ไมไเรื่พวกนี้

เขาก็ปรับๆๆๆแก้ละครรายวันไปเรื่อยๆๆ ---ฯ.ฯ...5 5 5

จะเอาเรื่เล็ไว้เบนเล่นๆๆเช่น น้ำท่วม ฉกปยสะสมเก่งจัง

ส่วนเรื่ใหญ่ไยึ
- -
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบกลับแรก.......ไอ้บ้าาาาาา
ตอบกลับ...ข้างล่าง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตอบกลับแรกคนพิมพ์หรือควายพิมพ์
มือมรึงเป็นกลีบเลยพิมพ์ยากหน่อยใช่เปล่า
แต่ก็นับถือในความพยายาม....
พยายามอีกนิดเกือบพิมพ์เป็นภาษาคนแล้วล่ะ!!!
แต่กรูก็ยังอ่านไม่รู้เรื่องอยู่ดี...เวรเอ๊ยยย!!!
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมคิดว่า ทหารเขาคงไม่ปล่อยให้ง่ายๆ อย่างนั้นมั้ง
คงมีหน่วยประกบ และสืบข่าวมั่งแหละ
ส.ห.
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านเเล้วน่ากลัวจริงค่ะ
ที่จริง ทหารเก่งๆของเราที่เเม่นปืนก็มีอยู่ทั้งกองทัพ ไม่มีใครกล้าพลีชีพไปเก็บมันซักรายหรือคะ
รับรองมีคนร่วมบริจาคเงินเลี้ยงดูครอบครัวคนพลีชีพเป็นสิบๆหรือร้อยล้านเเน่ค่ะ
เวรกรรมประเทศไทย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เราเข้าใจ"ตอบกลับ"แรก เพราะคอมพ์ของเราเป็นอย่างนี้บ่อยๆเหมือนกัน
กด ว แหวน กลายเป็นท ทหาร
กด สระใอ กลายเป็นผ ผึ้ง ฯลฯ
ทำให้หมดอารมณ์ ต้องปิดคอมพ์ชั่วคราว

แต่เขาคงรอไม่ไหว เลยส่งมาทั้งอย่างนั้น ด้วยความร้อนใจ ให้อภัยเขาเถิด เราทุกคนก็ร้อนใจพอๆกันทั้งนั้นแหละ
เข้าใจ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คิดว่ามันคงทำแน่ แต่ทหารคงไม่มือเปล่าให้ตายฟรีเหมือนที่ผ่านมาแน่ ต้องมีการนองเลือดอย่างแน่นอนปลายปีนี้ งานนี้ทหารคงกวาดให้เรียบ ไม่เหลือไว้แม้แต่ซาก

ประชาชนกับทหารจะออกมาสู้กับมันแน่นอน อย่ากระพริบตา
ชั่วเกินจินตนาการ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมยอมให้มันเกิดอีกครั้งครับ แต่ขอทหารอย่างนะครับ คราวนี้กระสุนจริง เป่าให้หมดรวมถึงนักการเมืองพท.ทุกตัวด้วยครับ ครอบครัวชินผมก็ไม่อยากได้ยินชื่ออีก ขอให้เป็นประวัติศาสตร์ด้านดีของไทยอีกครั้ง
เชียร์ทหาร
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลอะเทอะชิบเป๋ง เขียนนิยายเก่งโครคๆ
ชะนีขี่ม้าขาว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อ่านแล้วก็หมดความน่าเชื่อถือตรงที่ "สไนเปอร์" กลายเป็น "สแน็ปเปอร์"นี่แหละคร่าาาาาาา
สาวสีลม
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไมว่าอะไรจะเกิดขึ้นเราเป็นคนหนึ่งที่จออกมาสู้รบไปพร้อมกับทหาร เพื่อกำจัดไอ้พวกชินให้มันย่อยยับไปกัยตา มันคงคิดว่าอำนาจเงินของมันซื้อได้ทุกอย่าง เสียใจเหลี่ยมแกซื้อได้แต่จำพวดสัดหิวเงินเท่านั้นแหละ แต่คนไทยรักชาติอย่างพวกฉันเราจะสู้เพื่อคนไทยจนชีวิตจะหาไม่
เกลียดE ยิ่งเละ
 
ความคิดเห็นที่ 15 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
นายกคนนี้ พูดเป็นแค่ ไม่รู้ ยังไม่ทราบเรื่อง ขอทำงานก่อนค่ะ ขอความร่วมมือ
เบื่อมากกกกกกกกตอแหลว่า ไม่รู้ ไม่เห็น
E ha pu tor lae
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีอีกคำที่ นังนี่ชอบพูด ''เอาอยู่ค่ะ'' เข้าใจค่ะว่า เอาอยู่ค่ะ
ya
 
ความคิดเห็นที่ 14 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงปูจะตอแหลว่าไม่รู้ ไม่เห็น ปูใสซื่อ สุดท้ายถ้ามีเรื่องมีราว ปูก็ต้องไปหารูอยู่ที่ดูไบเหมือนพี่เหลี่ยมมรึงละว่ะ
กุ่ย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใจจริงไม่อยากให้เฮียกลับมา เดี๋ยวจะมาแย่งซีนหนู ตอนนี้ประชาชนก็กำลังจะเล่นตูดหนูอยู่แล้ว ถ้ากลับมาตอนนี้หนูกระอักเลือดแน่
?
 
ความคิดเห็นที่ 13 +13 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สมมุติฐานนะครับ

เหลิมให้เก่งระดมชาวบ้านไปรื้อบิ็กแบก ในวันอาทิตย์ เพื่อให้น้ำท่วมยังตงเป็นข่าวต่อไป เพื่อการประชุมลับวันนี้จะไม่มีใครสนใจ เพราะน้ำท่วมสถานการณ์ดีเร็วเกินคาด แล้วจัดให้นายกเดินทางไปสระบุรี เอ๊ย สิงห์บุรี เก่งมันไม่ได้เตี๋ยมกับอีปู เลยออกข่าวคนละอย่าง ส่วนประชาก้อเล่นคามแผน ส่งเรื่องเที่ยงคืน เพื่อถ่วงเวลาไม่ให้ กทม. ทำงานได้ทันในวันอังคาร
เอางั้นดี
ใครเห็นเหมือนผม ยกมือ ครับ
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 12 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้าพี่กลับมา คราวนี้ทั้งพี่และน้องคงจะไม่มีแผ่นดินจะอยู่
ตระกูลนรก
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 11 +83 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
โถ... แม้แต่เรื่องนี้ยังตอบโง่ๆอีกว่าไม่รู้ ไอ้ไม่รู้เรื่องน้ำยังพอทำเนา แต่เรื่องนี้ไม่รู้ มุกแบ๊กไปกระมัง หารู้ไม่ว่าทำความผิดมหันต์ ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา เขาระบุเอาไว้อยู่แล้วแม้จะไม่ได้เขียนไว้โต้งๆแต่ตีความได้ว่านักโทษหนีคุกนั้นขอพระราชทานอภัยโทษไม่ได้ แล้วคนทูลเกล้าเสนอความเห็นน่ะกล้ารับผิดชอบต่อการเสนอความเห็นให้พระมหากษัตริย์ทรงวินิจฉัยเพื่อทรงลงพระปรมาภิไธยในเรื่องที่ผิดกฎหมายหรือไม่ อย่าลืมว่าพระราชกฤษฎีกานั้นออกโดยอาศัยอำนาจตามประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญานะ มีศักดิ์ต่ำกว่าประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา บทบัญญัติที่ขัดแย้งกับประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญาย่อมไม่มีผลบังคับ
swprs@truemail.co.th
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ตีความได้ว่านักโทษหนีคุกนั้นขอพระราชทานอภัยโทษไม่ได้ ผิดกฎหมาย

ทักษิณนักโทษหนีคุกนั้นขอพระราชทานอภัยโทษ
ไม่ได้
* runaway from jail since August 2008
around 3 year

หน้าไหนก็ทำไม่ได้หรอกให้พระมหากษัตริย์ทรงวินิจฉัยเพื่อทรงลงพระปรมาภิไธยในเรื่องที่ผิดกฎหมาย
อีปู มิงเป็นนายก มิงกล้ารับผิดชอบน่ะ
พี่ทักษิณมิง เป็นนักโทษหนีคุก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหลิมคอยอ้าปากกว้างๆนะ เดี๋ยวจะได้กระดูกชิ้นโตเป็นรางวัล

โถ อุตส่าห์ได้ปริญญาด๊อกเตอร์
แต่ความที่ไม่เคยเข้าห้องเรียน เลยไม่รู้ตัวบทกฎหมาย
ขาข้างหนึ่งอยู่ในตะรางแล้ว รู้ตัวหรือเปล่า
เป็ดปักกิ่ง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เข้าใจแล้วว่าทำไมถึงผลักดันให้บรรณพจน์ ดามาพงศ์ขึ้นเป็นนายใหญ่ในกรมตำรวจ ก็เพื่ออย่างน้อยตำรวจจะไม่จับพวกแกแน่ๆ สำหรับการทำเรื่องอุบาทว์ชาติชั่วเช่นนี้และที่จะตามมา
รู้เช่นเห็นชาติ
 
ความคิดเห็นที่ 10 +116 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ที่น่าเศร้าคือ สื่อทางทีวี แม้รู้ทั้งรู้ว่ามีการอมของบริจาค
แต่ไม่เคยมีข่าวเช่นนี้ออกมาให้ประชาชนได้ดูกัน

แล้วเมื่อไหร่ประเทศไทยจะพัฒนา ในเมื่อสื่อไม่เคยที่จะ
บอกความชั่วของนักการเมือง
ชิน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ในต่างประเทศ(ที่เจริญแล้ว) นักการเมืองกลัวสื่อเป็นที่สุด เพราะจ้องจะเปิดโปง ประจานความเลว ความลับของนักการเมืองให้ประชาชนได้รู้ ด้วยความสำนึกในหน้าที่
แต่ สื่อของประเทศไทย...
สื่อ...ซื้อ...สื่อ
 
ความคิดเห็นที่ 9 +3 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถึงว่าหาเรื่องพัง ดอนเมืองให้น้ำท่วม
ถึงว่าชุลมุน ให้ดูว่า ศปภ โง่ ทำงานไม่เป็น
ถึงว่า อยู่ๆ วันนี้น้ำมันลด
ถึงว่า อยู่ๆ มันก็ค้างคืน ฮ กลางคืนบินไม่ได้
เป็นถึงนายก กลับกรุงไม่ได้ เออ มันช่างหาเรื่องคิด
ถึงว่า วันนี้ แก้กม.
ถึงว่า แก้กม.
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 8 +5 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ข่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบกเปิดเผยว่า ก่อนยิ่งลักษณ์เดินทางไปสิงห์บุรี สำนักนายกรัฐมนตรีได้แจ้งมายังกองทัพให้จัดเตรียมพาหนะ จากนั้นตนจึงมอบหมายให้ศูนย์การบินทหารบกจัดเฮลิคอปเตอร์สนับสนุน โดยได้จัดเฮลิคอปเตอร์แบบเอ็ม-ไอ 17 จำนวน 1 ลำ ที่สามารถบรรทุกผู้โดยสารได้ 36 คน ซึ่งสำนักนายกรัฐมนตรีแจ้งกับกองทัพบกว่า นายกรัฐมนตรีและคณะจะพักค้างคืนที่ จ.สิงห์บุรี 1 คืน --อ้าว!! แล้วบอก ฮ.ไม่มีเรด้าร์ ทำยังงัยดีกัลนาว ครับ ทั่น ผ.บ. อิอิ...
จากOKบินผาดโผน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พณฯทวี บุณยเกตุ อดีตนายกรัฐมนตรีเขียน"สอนลูก"ไว้ว่า
"เกิดเป็นคน คำพูดเป็นสิ่งสำคัญที่สุด"

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรนายกรัฐมนตรีหญิงคนนี้ คงไม่เคยมีใครสั่งใครสอนกระมัง มีแต่ปากก็พูดๆไป นอกจากอ่านโพยไม่ออก นับเลขไม่เป็น แล้วยังตระบัดสัตย์กับคนทั้งประเทศอย่างหน้าไม่อาย
ความเป็นคน
 
ความคิดเห็นที่ 7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวที่สุด พี่น้องกันทำอะไรมันก็น่าเกลียด(ไปกว่านี้) ก็ต้องทำเป็นไม่รู้เรื่อง ให้คนอื่นจัดการ เพราะยังไงมันก็กลับมาแดกด้วยกัน

พวกที่ด่าๆ หรือทำเป็นแปลกใจไม่รู้แกล้งโง่ หรือโง่ดักดานจริงๆ การเมืองเมืองไทยเป็นอย่างงี้มาแต่ใหนแต่ไร พอมาสมัยทักษิณนี่เพิ่มเป็นร้อยเท่า แดกกันเป็นทีม แดกกันเป็นโคตร

แล้วดูซิทักษิณกลับมาคนก็รีบไปกราบไปไหว้มันเหมือนเดิม เพราะเดี๋ยวจะไม่ได้ร่วมทีมแดก คราวนี้พวกที่ต่อต้าน(ส่วนน้อยกำลังน้อย) ก็เตรียมตัวพาครอบครัวหาที่ซุก เพราะโดนมันแน่
อย่าแกล้งทำเป็นไม่รู้
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใครจะทำอะไรมันได ?
อำนาจของกฎหมู่ที่แม้กฎหมายยังยอมสยบ...
ตราบใดที่ผู้บังคับใช้คือ อธรรม
อธรรมคือ สีกากี
ถามหน่อยซิ...?
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 5 +4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ถ้านายกไม่เปิดหวอ ใครจะกล้านำเข้าที่ประชุม
อย่างไรก็ตาม นายกมีสิทธิทบทวน ถ้าคุณลงนาม ผู้รับสนอง
คุณต้องรับผิดชอบด้วย
พูดได้คำเดียว ไอ้ฉัตว์
ณรงชัย
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หน้าเหมือนคางคกมาก จตุพร
มีอะไรป่าว
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เหมือน HIAY. มากกว่า
55555
 
ความคิดเห็นที่ 3 +7 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อีปู มิงเป็นนายกสั่งไม่เอาด้วย รมต.หน้าไหนก็ทำไม่ได้หรอก อย่ามาทำไขสือ
เนียนนะมิง
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านนายกพูดคำว่า "ไม่เอา" ไม่เป็นค๊า แต่เมื่อไหร่ที่ท่านพูดคำว่า "เอา" หมายถึง ความวิบัติมาเยือนประเทศไทย เริ่มตั้งแต่ "เอาอยู่" หมายความว่า น้ำท่วมกรุงเทพฯ คราวนี้พูดคำว่า "เอาด้วย" หมายถึง นักโทษชายจากตระกูลชินวัตรจะได้เอามาเสวยสุขที่เมืองไทยอย่างเปิดเผย เซ็ง!!
n
 
ความคิดเห็นที่ 2 +2 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ซึ่งในช่วงเย็น สำนักนายกรัฐมนตรีแจ้งกับกองทัพบกว่า นายกรัฐมนตรีและคณะจะพักค้างคืนที่ จ.สิงห์บุรี 1 คืน และจะเดินทางกลับ กทม.ในวันที่ 15 พ.ย. เนื่องจากนายกรัฐมนตรีติดภารกิจอยู่จึงยังเดินทางกลับไม่ได้ นักบินจึงได้นำเครื่องกลับไปที่ศูนย์การบินทหารบกในเวลา 19.30 น. ก่อนที่จะมารับคณะนายกฯ เดินทางกลับในช่วงเช้า

แหล่งข่าวระดับสูงของกองทัพบกเปิดเผยว่า แม้ ฮ.เอ็มไอ 17 จะไม่มีเครื่องช่วยบินเวลากลางคืนอย่างสมบูรณ์แบบ แต่ ฮ.สามารถเปิดไฟนำทางการบินและนำเครื่องบินได้หากทัศนวิสัยอยู่ในขั้นที่ดี ซึ่งคืนดังกล่าวไม่มีเมฆฝนและลมกระโชกแรง อีกทั้งระยะทางใกล้กับ กทม.

ทั้งนี้ เดิมนายกรัฐมนตรีจะเดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ของตำรวจ แต่ได้มีการเปลี่ยนมาใช้ ฮ.เอ็มไอ 17 แทน ซึ่งการที่กองทัพบกเลือกส่ง ฮ.เอ็มไอ 17 ไปสนับสนุนภารกิจคณะนายกฯ เนื่องจากทางกรมยุทธการทหารบกพิจารณาจากจำนวนผู้โดยสาร เห็นว่าจำนวนผู้โดยสารและสิ่งของต่างๆ ไม่เหมาะที่ใช้แบล็กฮอว์ก เพราะจำนวนคนมาก ถ้าใช้แบล็กฮอว์กจะต้องใช้ถึง 2 ลำ ซึ่งกองทัพบกยืนยันว่า การส่ง ฮ.เอ็มไอ 17 ไปเหมาะสมกับภารกิจ ไม่มีวาระอะไรซ่อนเร้น โดยขณะนี้มีแบล็กฮอว์กสามารถใช้ปฏิบัติภารกิจ 5 ลำ
Source: www.thaipost.net
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
ความคิดเห็นที่ 1 +51 คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เลวบัดซบที่สุดพี่น้องเอย
ของใครเอ่ยบริจาคช่วยเหลือนี้
เอาของเขาไปใส่ชื่อตัวเองนี่
แสนอัปรีย์โกงความดีผู้อื่นทำฯ
กระหร่องกระแหร่ง สิงห์อีสาน
คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้   คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2015