หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกท่องเที่ยว | ตระเวนกิน
 

“ปลาพื้นบ้าน” สารพันเมนูปลาสด รสจัดจ้าน

แผนที่ภาพข่าว
โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 7 กรกฎาคม 2554 12:00 น.
“ปลาพื้นบ้าน” สารพันเมนูปลาสด รสจัดจ้าน
ร้านปลาพื้นบ้านมีเมนูปลาให้เลือกกินมากมาย
        “ปลา” เป็นอาหารที่มีคุณค่าทางสารอาหารหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นโปรตีนที่ย่อยง่ายกว่าเนื้อสัตว์ชนิดอื่นๆ มีกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย เนื้อปลามีไขมันต่ำ และมีกรดไขมันชนิดไม่อิ่มตัวที่เรียกว่า โอเมก้า 3 ที่ดีต่อร่างกาย แถมยังมีวิตามินเอ วิตามินดี วิตามินบี 1 วิตามินบี 2 และไนอะซีน รวมถึงมีธาตุเหล็ก แคลเซียมและฟอสฟอรัส เรียกว่าหากบริโภคเนื้อปลาก็จะได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย

“ปลาพื้นบ้าน” สารพันเมนูปลาสด รสจัดจ้าน
บรรยากาศโต๊ะนั่งด้านในร้านปลาพื้นบ้าน
        ฉะนั้นในมื้อนี้ “ตระเวนกิน” เลยขอชวนมิตรรักนักกินทั้งหลายไปกินปลาเพื่อสุขภาพที่ดีกัน ยังร้านอาหารที่มีชื่อว่า “ปลาพื้นบ้าน” ซึ่งตั้งอยู่ตรงถ.ศรีนครินทร์ ที่นี่เป็นร้านอาหารที่เน้นขายอาหารประเภทปลาน้ำจืด หรือปลาพื้นบ้านของไทย ซึ่งปลาบางชนิดหากินได้ยาก แต่ถ้ามาที่ร้านนี้ขอบอกว่ามีให้ได้ลิ้มลองกัน
       
       ความโดดเด่นของอาหารเมนูปลาของร้านปลาพื้นบ้านนี้ อยู่ตรงที่ทางร้านจะมีปลาน้ำจืดหลากหลายชนิดให้ได้เลือกลิ้มรส และคัดสรรแต่ปลาที่มีคุณภาพ เน้นความสดของปลาเป็นหลักสำคัญ ซึ่งจะมีแหล่งปลาน้ำจืดที่ทางร้านเลือกสรรมาเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นจากอ่างทอง สิงห์บุรี สุพรรณบุรี กาญจนบุรี นครนายก และทางร้านนำปลาสดๆ เหล่านี้มาปรุงเป็นอาหารไทยๆ พื้นบ้านรสจัดจ้านให้ได้เลือกรสชาติกันมากมายกว่า 100 เมนู

“ปลาพื้นบ้าน” สารพันเมนูปลาสด รสจัดจ้าน
ปลาม้าคั่วพริกเกลือ
        ว่าแล้วก็เปิดเมนูสั่งอาหารจานปลารสเด็ดของที่นี่มาลิ้มรสกันดีกว่า เริ่มด้วยเมนูแรก คือ ปลาม้าคั่วพริกเกลือ (180 บาท) เป็นปลาม้าจากที่สั่งมาจากสุพรรณบุรี หรือจากอ่างทอง ทางร้านนำเนื้อปลาม้ามาหั่นเป็นชิ้นๆ ใหญ่พอสมควรแล้วคลุกเครื่องปรุงสูตรพิเศษของทางร้าน ก่อนจะนำปลาไปทอดจนเหลืองกรอบ แล้วก็คั่วกับเครื่องสมุนไพรไทยๆ อย่างกระเทียมสับ พริกสับ หอมสับ รากผักชี พริกไทยเม็ดโขลก คั่วทุกอย่างให้เข้ากันแบบแห้งๆ เสิร์ฟมาร้อนๆ หอมกลิ่นพริกกระเทียมโชยขึ้นจมูก ลิ้มรสเนื้อปลากรอบนอกนุ่มในได้รสเครื่องกระเทียมพริกไทยที่เข้มข้นเข้ากับปลา

“ปลาพื้นบ้าน” สารพันเมนูปลาสด รสจัดจ้าน
ปลาเนื้ออ่อนสามรส
        เมนูต่อมาเป็น ปลาเนื้ออ่อนสามรส (ราคาตามน้ำหนักปลา ขีดละ 70 บาท) ทางร้านเลือกปลาเนื้ออ่อนไวด์ใหญ่สักหน่อยนำไปทอดแล้วก็ทำน้ำสามรสสูตรเด็ดเฉพาะที่ทางร้านปรุงขึ้นมาเป็นพิเศษ ใส่สับปะรด หอมใหญ่ พริกยักษ์ 3 สี ราดมาบนตัวปลา ชิมรสชาติแล้วถูกปากดีตรงที่ปลาเนื้ออ่อนเนื้อนุ่มสดผสานรสชาติน้ำซอสที่ราดมาแบบกลมกล่อม ไม่เผ็ดมาก

“ปลาพื้นบ้าน” สารพันเมนูปลาสด รสจัดจ้าน
ปลาคังผัดฉ่า
        จากนั้นมาชิม ปลาคังผัดฉ่า (180 บาท) ที่ส่งกลิ่นหอมของเครื่องผัดฉ่ามาแต่ไกล เป็นปลาคังแล่มาเป็นชิ้นแบบไม่มีก้าง และผัดมากับเครื่องผัดฉ่าแบบครบเครื่อง ใส่พริกไทยสด กระชาย พริกแกงที่ทางร้านโขลกเอง และใส่ข้าวโพดอ่อน ถั่วฝักยาว กินปลาคังผัดฉ่าจานนี้แล้วขอยกนิ้วให้ในความสดของปลาคัง ที่เนื้อแน่นนุ่มไม่คาวเลย และซึมรสชาติเครื่องผัดฉ่าที่จัดจ้านถึงใจจริงๆ

“ปลาพื้นบ้าน” สารพันเมนูปลาสด รสจัดจ้าน
ปลาน้ำเงินฉู่ฉี่
        แล้วก็มากินเมนูนี้ ปลาน้ำเงินฉู่ฉี่ (ราคาตามน้ำหนักปลา ขีดละ 70 บาท) ซึ่งที่จริงจะมีให้กินเฉพาะฤดูหนาวช่องเดือนต.ค.-ธ.ค. แต่ว่าช่วงนี้ทางร้านได้ปลาน้ำเงินมาเป็นพิเศษเลยพอจะมีให้ได้ลิ้มรสกัน เมนูนี้ทางร้านนำปลาน้ำเงินหั่นมาเป็นชิ้นใหญ่แล้วนำไปนึ่ง แล้วก็ทำฉู่ฉี่ครบเครื่องแบบไทยๆ ตามสูตรเด็ดของทางร้านราดมาบนตัวปลา ชิมแล้วเนื้อปลาน้ำเงินไม่คาวเลย เนื้อนุ่มเนียนหวานสดมากๆ เข้ากันดีกับฉู่ฉี่รสเข้มข้นหอมมันกะทิ

“ปลาพื้นบ้าน” สารพันเมนูปลาสด รสจัดจ้าน
ต้มโคล้งปลากระทิงย่าง
        และมาซดน้ำร้อนๆ ให้คล่องคอกับเมนู ต้มโคล้งปลากระทิงย่าง (180 บาท) เป็นปลากระทิงเอามาย่างกับเตาถ่านให้พอเหลืองสุกหอม แล้วจึงนำมาต้มโคล้งสูตรโบราณแบบครบเครื่อง ใส่หอมใหญ่ โหระพา พริกโขลก เห็ดฟาง และพริกแห้งทอด ซดน้ำร้อนๆ เปรี้ยว เผ็ดแซบถึงใจ หอมกลิ่นปลากระทิงย่างอ่อนๆ เนื้อปลานุ่มดี

“ปลาพื้นบ้าน” สารพันเมนูปลาสด รสจัดจ้าน
กุ้งแม่น้ำเผา
        เดี๋ยวจะหาว่ามีแต่เมนูปลาเท่านั้น ทางร้านยังมี กุ้งแม่น้ำเผา (กิโลกรัมละ 1,300 บาท) ให้ได้สั่งมากินกันด้วย เป็นกุ้งแม่น้ำไซด์ 3-4 ตัวโล ส่งตรงจากอ่างทอง หรือสิงห์บุรี ทางร้านจะนำกุ้งแม่น้ำสดๆ มาเผากับเตาถ่านจนสุกได้ที่ เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดที่ทางร้านทำเอง ลิ้มรสกุ้งแม่น้ำเนื้อแน่นหวานสดมาก มันกุ้งก็มันปากมาก จิ้มกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านโดนใจปากดีแท้

“ปลาพื้นบ้าน” สารพันเมนูปลาสด รสจัดจ้าน
บรรยากาศโต๊ะนั่งด้านนอกรับลมธรรมชาติ
        ถึงแม้จะแนะนำเมนูจานเด็ดมาก็หลายเมนูแล้ว แต่อย่างที่บอกว่าที่นี่มรเมนูปลาให้เลือกกินมากมายจริงๆ เพราะยังมีเมนูปลาจานเด่นอื่นๆ ที่ชวนชิมอีกเพียบ อาทิ ปลาบึกผัดฉ่า (180 บาท) ปลาเซียมทอดกรอบผัดพริกขิง (120 บาท) ยำตะไคร้ปลารากกล้วยทอด (120 บาท) ปลาซิวทอดกรอบ (80 บาท) ปลาช่อนเผาเกลือ (220 บาท) ปลาดุกอุยย่างกินกับน้ำปลาหวาน (120-180 บาท) ปลาม้าทอดน้ำปลา (180 บาท) ต้มขมิ้นปลาเนื้ออ่อน (ราคาตามน้ำหนักปลา ขีดละ 70 บาท) ฯลฯ
       
       เรียกว่าหากใครชื่นชอบกินเมนูปลาสดๆ รสจัดจ้านแบบไทยๆ ก็พากันมาได้ที่ร้าน “ปลาพื้นบ้าน” ซึ่งมีบรรยากาศร้านที่ชวนนั่งสบายๆ มีทั้งโต๊ะนั่งด้านในห้องแอร์ และส่วนด้านนอกจัดเป็นสวนมีโต๊ะนั่งรับลมธรรมชาติเย็นๆ

       

รายงานสดจากพื้นที่ข่าว

เดินทางไปที่นี่
Latitude: 13.67311714 Longitude: 100.6478502


       
       * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *
       
       ร้าน “ปลาพื้นบ้าน” ตั้งอยู่ที่ 1 ซ.ศรีนครินทร์ 62 แขวงบางนา เขตประเวศ กทม. การเดินทางจากถ.บางนา-ตราด (ขาออก) ให้วิ่งตรงมาจนถึงแยกศรีเอี่ยมแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถ.ศรีนครินทร์ สังเกตทางซ้ายมือจะเห็นร้านปลาพื้นบ้านตั้งอยู่ริมถนน มีป้ายร้านให้เห็นชัดเจน (จุดสังเกตอยู่ตรงข้ามโรงแรมโนโวเทลบางนา) มีที่จอดรถด้านหลังร้าน เปิดทุกวัน เวลา 11.00-23.00 น. ทางร้านรับจัดเลี้ยงด้วย ถ้ามาแนะนำว่าควรโทร.มาจองโต๊ะก่อนจะดีที่เบอร์ 0-2746-5399 และยังมีอีกสาขาอยู่ที่ อาคารปาล์มสตรีทเพลส ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม โทร. 0-2934-5488

        คลิก!! อ่านรายละเอียดและแผนที่การเดินทางไปยังร้าน "ปลาพื้นบ้าน"

ข่าวล่าสุด ในหมวด
“อิปปุโดะ” สุดยอดราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น เส้นเหนียวนุ่ม น้ำซุปเลิศรส
“ห้องอาหารชมดาว” พรั่งพราวอาหารเลิศรส ริมทะเลเกาะสมุย
“ทาคูมิ” อิ่มหนำจัดเต็ม กับบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น
“Korean 92 Club” บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี อร่อยจัดเต็มแบบพรีเมี่ยม
“ซูชิ ฮานะ” อาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยม รสเยี่ยมถูกปาก
 
เครื่องมือจัดการเว็บ
ส่งบทความนี้ต่อ
พิมพ์หน้านี้
ข่าวที่มีผู้ส่งมากที่สุด
จำนวนคนโหวต 18 คน
คุณคิดอย่างไรกับการนำเสนอข่าว/บทความนี้
ควรปรับปรุง ดีมาก
  1 2 3 4 5  
1 2 3 4 5
 
ความคิดเห็นที่ 23 +22 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมคนกินปล่ากันไม่เป็นเลย เนื้อปลาสด ๆ ดี ๆ เอามาทำจนเสียคุณค่าทางโภชนาการไปหมด เนื้อปลาใหญ่ควรแล่เอาส่วนเนื้อมาลวกสุก กินกับผักดิบผักต้มได้หลายชนิด เห็ดประเภทต่าง ๆ ก็ใช้ได้ดี ได้รสชาติเนื้อปลาตามธรรมชาติแท้ ๆ เพิ่มรสด้วยน้ำจิ้มต่าง ๆ

เมนูปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมนั้นควรใช้ปลาเนื้ออ่อนแบบตัวเล็ก ๆ ทอดให้กรอบทั้งตัวกินได้หมดรวมไปถึงก้างปลาด้วย ทำแบบนี้อร่อยที่สุดในบรรดาปลาทอดกระเทียมพริกไทย หากปลาเนื้ออ่อนใหญ่ไม่ควรทอดแต่ควรนึ่งสุกแล้วราดพริกแกงถึงจะอร่อยที่สุด การกินปลาที่มีหน้าเอามาราดไม่ควรใช้ปลาทอดเป็นอันขาดมันเสียคุณค่าจริง ๆ ควรเป็นปลานึ่งหรือเผาก็ได้จึงจะเหมาะสม การกินปลาที่ใช้การทอดเราย่อมต้องการความกรอบอร่อยของหนังปลาและเนื้อปลาอย่างที่ชอบพูดกันว่ากรอบนอกนุ่มใน การกินปลาลักษณะนี้ต้องใช้น้ำจิ้มไม่ใช่น้ำราด เพราะน้ำราดทำให้ความกรอบเสียไปทันที
คนชอบกิน
ความคิดเห็นที่ 7 +18 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยแวะไปทานที่สาขา ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม ใก้ลๆโกลเด้นเพลสด้วยความตั้งใจเต็มเปี่ยม แต่เมื่อสั่งอาหารไปแล้ว รู้สึกผิดหวังมาก อาหารออกช้า พนักงานบริการแย่มาก สั่งอาหารไปประมาณ 3 อย่าง อาหารออกมาแล้ว 1 จาน นั่งทานไปเรื่อยๆ เพื่อรอจานที่สอง อีกสิบนาทีจานที่สองออกมา แต่พอถึงจานที่สาม รอไปประมาณ 15 นาที ทั้งๆที่ลูกค้าก็ไม่ได้แน่นมากถึงขนาดต้องรอคิว ถามพนักงานเสริฟถึงอาหารที่รอ พนักงานเดินเข้าไป สักพักออกมาบอกว่า รายการที่สั่งหมด ด้วยสีหน้าท่าทางไม่มีแม้แต่คำขอโทษ Service mind แย่มาก ต้องปรับปรุง...ตัวเองอยากทานอีก แต่สามีสาปส่ง ไม่ขอไปอีกเลย....ไม่ได้ต้องการก่อกวน แต่ตำหนิด้วยต้องการให้ปรับปรุง เพราะถึงอย่างไรดิฉันก็เป็นแฟนประจำและศรัทธา คุณสุนันท์ ศรีจันทรา มาก
แฟนเก่าพันธมิตรหน้าจอและนอกจอ
 
ความคิดเห็นที่ 36 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
Youย’ve got it in one. Couldnย’t have put it betetr.
Crissy
ความคิดเห็นที่ 35 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร้านของคุณสุนันท์ ศรีจันทรา ใช่ไหม
Kob
ความคิดเห็นที่ 34 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ท่านเจ้าของร้านทั้งหลาย
ทำใจหน่อยนะครับ
คนที่นี่ติเก่ง
ปรับปรุงได้ก็ทำเถอะครับ
ไม่ได้กะแล่วแต๊หวะ
เกรงใจคนกินจังเลย
ความคิดเห็นที่ 33 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ร้านอาหาร ควรปรับปรุงเรื่องราคา แล้วนะคะ ถ้าอะไรที่มันแพงไป ก็ควรเอาตามความเหมะสม ถ้าไม่งั้น ร้านคุณจะไม่มีคนเข้า และควรปรับปรุงเรื่องการบริการด้วยนะคะ
ที่ดูจากความคิดเห็นทั้งหมด ส่วนมาก ไม่ค่อย happy เท่าไหร่เลยคะ ทำอะไรให้ดูลูกค้าด้วยนะคะ
nomberone@hotmail.com
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยไปจ่ายตลาดที่ตลาดสดหรือเปล่าครับ เนื้อปลานะครับ ไม่ใช่ หมู ไก่ ข้าวต้มปลาเก๋าข้างถนน ปลาชิ้นบางๆ 4 ชิ้น ก็ 70 บาทแล้วครับ
พ่อบ้าน
 
ความคิดเห็นที่ 32 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
จัดร้านสวย น่าสนใจ อาหารดูน่ากินมีโอกาสผ่านไปจะแวะแน่นอน
นานา
ความคิดเห็นที่ 31 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แล้วพวกคุณ ๆ จะบ่นทำไม จะกินที่ราคาถูก ๆ ก็ทำกินเองซิคะ
ชอบนัก กินข้าวนอกบ้าน
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย คนไทยก็งี้แหละครับ สมัยนี้จะมีกี่คนที่ไปจ่ายตลาดมาทำกินเองที่บ้าน ก็เลยไม่รู้ว่าปลาดีๆไม่มีต่ำกว่าโลละ 500 แล้วจะเอาถูกอย่างเดียว ด่าไว้ก่อน อยากได้ถูกๆคงต้องไปกินปลาดอร์ลี่เวียดนาม แล้วทำกินเองที่บ้านครับ
ผผผ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นด้วย คนไทยก็งี้แหละครับ สมัยนี้จะมีกี่คนที่ไปจ่ายตลาดมาทำกินเองที่บ้าน ก็เลยไม่รู้ว่าปลาดีๆไม่มีต่ำกว่าโลละ 500 แล้วจะเอาถูกอย่างเดียว ด่าไว้ก่อน อยากได้ถูกๆคงต้องไปกินปลาดอร์ลี่เวียดนาม แล้วทำกินเองที่บ้านครับ
ผผผ
 
ความคิดเห็นที่ 30 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พี่น้อยไม่ทานเนื้อสัตว์ครับ ทานแต่ณเดชน์ครับ
พี่น้อย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไอ้น้อย เจ้าหน้าที่ปากคลองสานเค้าตามหาเอ็งตั้งนานแล้วดันมาหลบก่อกวนอยู่แถวนี้นี่เอง รีบๆกลับไปได้แล้ว มีหลายคนคิดถึงเอง..อายุก็มากแล้วทำปัญญาอ่อนได้ลงคอ..
ลุงคำ บ้านใหม่สุขเกษม'พิดโลก
 
ความคิดเห็นที่ 28 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
บ้านเราไม่รู้จักกินปลาเที๊ยว หรือปลาตีน แบบคนไต้หวัน และญี่ปุ่น เป็นเมนูแพง และคลาสสิค
อาจจะรังเกียจชื่อมัน ?
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
flounder ราดด้วยซอสซึอิ้วขิงและต้นหอมซอย ใช่ไหมค่ะ
เนื้อบางแต่นุ่มฟูหอมอร่อยมาก
 
ความคิดเห็นที่ 27 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินอยู่อย่างพอเพียง ท่านสอนไว้
ไม่จำกันนิ
ความคิดเห็นที่ 26 +4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพงทานไม่ลง กุ้ง 1300 ผมกิน โลละ 500-600 เอง ไซส์ใหญ่เหมือนของคุณ ต่อไปอาหารการกินบ้านเราจะแพงกว่า เมืองนอกอย่าง จีน เกาหลี ฮ่องกง
เพราะยิ่งอัปลักษณ์
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพงไปหน่อยครับ

โลละ1000 ก็พอสำหรับกุ้งแม่น้ำ

แต่โลละ 5-600 อันนั้นกุ้งเลี้ยงครับ และจริงๆ ไม่ควรเกิน 400
กุ้งคนละประเภท ราคาก็ต่างกัน
 
ความคิดเห็นที่ 25 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผ่านเกือบทุกวัน ร้านมันไม่ได้ดูสวยอะไรขนาดนี้นะ ไม่สะดุดตาเลยล่ะ ดูราคาในนี้ แพงมากอ่ะ ร้านอาหารใหญ่ๆ เมนูเดียวกันยังไม่แพงขนาดเลย
..
ความคิดเห็นที่ 24 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปมาแล้วเจอแบบเดียวกับคห.7 เข็ดเลย
r
ความคิดเห็นที่ 23 +22 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทำไมคนกินปล่ากันไม่เป็นเลย เนื้อปลาสด ๆ ดี ๆ เอามาทำจนเสียคุณค่าทางโภชนาการไปหมด เนื้อปลาใหญ่ควรแล่เอาส่วนเนื้อมาลวกสุก กินกับผักดิบผักต้มได้หลายชนิด เห็ดประเภทต่าง ๆ ก็ใช้ได้ดี ได้รสชาติเนื้อปลาตามธรรมชาติแท้ ๆ เพิ่มรสด้วยน้ำจิ้มต่าง ๆ

เมนูปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมนั้นควรใช้ปลาเนื้ออ่อนแบบตัวเล็ก ๆ ทอดให้กรอบทั้งตัวกินได้หมดรวมไปถึงก้างปลาด้วย ทำแบบนี้อร่อยที่สุดในบรรดาปลาทอดกระเทียมพริกไทย หากปลาเนื้ออ่อนใหญ่ไม่ควรทอดแต่ควรนึ่งสุกแล้วราดพริกแกงถึงจะอร่อยที่สุด การกินปลาที่มีหน้าเอามาราดไม่ควรใช้ปลาทอดเป็นอันขาดมันเสียคุณค่าจริง ๆ ควรเป็นปลานึ่งหรือเผาก็ได้จึงจะเหมาะสม การกินปลาที่ใช้การทอดเราย่อมต้องการความกรอบอร่อยของหนังปลาและเนื้อปลาอย่างที่ชอบพูดกันว่ากรอบนอกนุ่มใน การกินปลาลักษณะนี้ต้องใช้น้ำจิ้มไม่ใช่น้ำราด เพราะน้ำราดทำให้ความกรอบเสียไปทันที
คนชอบกิน
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
คนปรุงไม่ได้จบโภชนาการมา
ลูกค้าเน้นรายละเอียดตัวรอง ตัวหลักเลยหลุด
ผมเห็นด้วยมากๆครับ ทำให้ทุกวันนี้บริษัทขายอาหารเสริมรวยขึ้น ทั้งที่เมืองไทยเป็น1 ใน 7 แหล่งงผลิตอาหารป้อนโลก เรากินอิ่มแต่กินไม่ครบ
ลูกแม่ค้าปลา
 
ความคิดเห็นที่ 22 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขายราคานี้ระวังจะโดนคู่แข่งโจมตีตัดราคานะ
ส่วนต่างกำไรยังเยอะอยู่ หรืออาจารย์สุนันท์รวยหุ้นแล้ว
แต่คงจะไม่ใช่ เพราะวิเคราะห์ทีไรผิดทุกที
ความเห็นส่วนใหญ่ก็มาจากสมมติฐานของตัวเอง
ไม่ได้อ้างอิงจากข้อมูลอะไรเลย
อย่าไปฟังแกวิเคราะห์เชียว ความรู้เรื่องหุ้นเท่าหางอึ่ง
ความคิดเห็นที่ 21 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แพงบรรลัย
ชัย ตลิ่งชัน
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สา......................ด
k
 
ความคิดเห็นที่ 20 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปทานมาแล้วครับ

ร้านที่เห็นเป็นตู้คอนเทนเนอร์มาต่อเรียงๆ กันนะครับ อาจจะเดินเหินไม่สะดวกและไม่หรูหราอย่างในรูปหรอก

เข้าใจว่าเป็นการลองหยั่งเชิงตลาด ถ้าพลาดปิดกิจการไม่เจ๊งมาก

ผมสั่งปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมมา นึกว่าจะได้ทานแบบทั้งตัวเพราะชอบทานหางที่กรอบๆ ปรากฏว่า เสิร์ฟมาแบบเป็นท่อนที่ตัดมาจากตัวใหญ่ แถมไม่ค่อยสดด้วย ผิดหวัง

แต่กุ้งเผาอร่อยนะครับ แต่แพงโคตรๆ อยู่ ราคาไม่ควรเกิน 1200 บาท กุ้งก็ไม่ใหญ่นัก
penchin penaun
ความคิดเห็นที่ 19 +3 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุ้งแม่น้ำ โล 1300 แพงโคตร... ร้านริมน้ำเจ้าพระยา โลละ 700 เอง..
กุ้งแพงโคตร
ความคิดเห็นที่ 18 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แผนที่ 2 แบบ ร้านอยู่คนละฝั่งถนน ?

?????
?????
ความคิดเห็นที่ 17 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
หัวปลาช่อนราดน้ำเบ้วล่ะ
ไม่มีเมนูนี้หรา
พี่ดรากอนไนท์ไปไหนอ่ะ
ความคิดเห็นที่ 15 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เออ..เค..ร้านที่บางนาก็น่านั่งดีอ่ะ ว่าง ๆ ไปกินที่นั่นบ้างดีกว่า เคพี่ฝากบอกพ่อด้วย รสชาติใช้ได้แล้วแต่ของพี่ต้อง เผ็ด จัดกว่านี้ชอบรสชาติแบบบ้าน ๆ แท้อ่ะ รับรองคนตรึม แล้วเจอกันนะ
บัง จู ฮีม
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
At last! Somonee who understands! Thanks for posting!
Satchell
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
This info is the catย’s paajmas!
Ebony
 
ความคิดเห็นที่ 14 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เมนูน่าทานมากๆ ชอบปลา
ยังไงๆต้องไปลองแน่นอน
ว่าแต่ไกลจากบางกะปิไหมเอ่ย ใครทราบช่วยแจ้ง
ขอบคุณครับ
LA
ความคิดเห็นที่ 13 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปลาน้ำจืดมีโอเมก้า3 ด้วยหรือครับ
คารวย
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
มีสิ ไม่รู้เหรอ google ข้อมูลเพียบ
คารู
 
ความคิดเห็นที่ 12 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...ปาอีกิ๊...
มงคล
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปาอิโกก
อัปมงคล
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ปาติดติ๊
ยัน มะยมหวาน
 
ความคิดเห็นที่ 11 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นภาพปลาคังผัดฉ่า แล้วน้ำลายไหลเลย
ดูน่ากินทุกอย่างเลยอ่ะ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เยิ้มเลย
อืม
 
ความคิดเห็นที่ 10 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ลดราคาลงมาเมนูละ 30 บาทนะ คนตรึม
คนกินปลาแม่น้ำ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สามสิบบาท สงสัยได้แค ปลาห้าหัวครับ
เหยิน
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
แหมคุฯความเห็นนี้เค้าหมายถึง ลงราคา 30 บาท ทุกเมนู จากราคาที่เค้าตั้งไว้ตั้งหาก
อ่านไม่ละเอียด แต่อยากแสดงความคิดเห็น
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เด็กเสริฟ์แดรกแกลบ ถ้าลดราคา ใครโง่กันแน่
กิเลนไฟ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ราคาถูกมากๆ
อาฮุย
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
...ถ้าเมียให้ตังค์มาแค่นี้จริงๆ รบกวนพี่ท่านไปหาแDกถั่วปากอ้าหรือไม่ก็ปลากระป๋องจะดีกว่านะขอรับ ไอ้แสรรรดดดดด
แค ทองท้วย
 
ความคิดเห็นที่ 9 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไม่เห็นมีคนเลย หรือถ่ายตอนร้านปิด
ช้างกระ
ความคิดเห็นที่ 8 +2 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
สั่งเลยอร่อยทุกอย่าง...ร้านพี่สุนันท์คนกันเองครับ
Tony Moc
ความคิดเห็นที่ 7 +18 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เคยแวะไปทานที่สาขา ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม ใก้ลๆโกลเด้นเพลสด้วยความตั้งใจเต็มเปี่ยม แต่เมื่อสั่งอาหารไปแล้ว รู้สึกผิดหวังมาก อาหารออกช้า พนักงานบริการแย่มาก สั่งอาหารไปประมาณ 3 อย่าง อาหารออกมาแล้ว 1 จาน นั่งทานไปเรื่อยๆ เพื่อรอจานที่สอง อีกสิบนาทีจานที่สองออกมา แต่พอถึงจานที่สาม รอไปประมาณ 15 นาที ทั้งๆที่ลูกค้าก็ไม่ได้แน่นมากถึงขนาดต้องรอคิว ถามพนักงานเสริฟถึงอาหารที่รอ พนักงานเดินเข้าไป สักพักออกมาบอกว่า รายการที่สั่งหมด ด้วยสีหน้าท่าทางไม่มีแม้แต่คำขอโทษ Service mind แย่มาก ต้องปรับปรุง...ตัวเองอยากทานอีก แต่สามีสาปส่ง ไม่ขอไปอีกเลย....ไม่ได้ต้องการก่อกวน แต่ตำหนิด้วยต้องการให้ปรับปรุง เพราะถึงอย่างไรดิฉันก็เป็นแฟนประจำและศรัทธา คุณสุนันท์ ศรีจันทรา มาก
แฟนเก่าพันธมิตรหน้าจอและนอกจอ
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ใช่ครับ นอกจากจะช้าแล้วยังไม่สนใจลูกค้าอีกด้วย...ผมรอนานมากกว่าจะได้กิน ไปครั้งเดียวไม่ไปอีกเลย...ระหว่างที่รออยู่มีลูกค้ามารอคิว แทนที่จะขอโทษเค้าว่าร้านคนเต็ม มันกลับบอกให้ลูกค้าไปเดินโกลเด้นทเพลสก่อนแล้วค่อยกลับมาใหม่...คงคิดว่าคนอยากจะกินร้านมันมาก...เด็กเสิร์ฟอ้วนๆหน่อย จำได้
FV
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เอ้า คุณสุนันท์ รับทราบแล้ว ปรับปรุงโดยด่วน พ.เสริฟ ประเภทไล่แขกอย่างนี้ ต้องทำการอบรม เชื่อว่ายังมีลูกค้าอีกหลายคนเจอเหตุการณ์มาแบบเดียวกัน
กขค
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผมเคยเจอลักษณะนี้ ทำช้า รอ แต่พอเราบอกว่ายกเลิกรายการนั้นไปเลยมันบอกทำแล้ว เสียความรู้สึกมากๆ เป็นร้านแถวถนนศรีนครินทร์ แก้ลำโดยการสั่งบอกทำให้ครบแล้วยกมาเลย(กรณีไปหลายคน) ผมว่าอันนี้คือจุดอ่อนร้านอาหารไทย ดูการเสริฟน้ำแข็ง หรือเปิดขวดน้ำดื่มรอ มันจะมีเทคนิคของแต่ละร้านทำอย่างไรให้ลูกค้าจ่ายมากที่สุด แต่ผลปากต่อปากดับสนิท
ก็เคยโดน
 
ความคิดเห็นที่ 6 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อย่าอวดรวยเลย... หลายปีก่อนมีเพื่อนผมคนนึง มักจะรำพึง ให้ฟังบ่อยๆว่า ถ้าในกระเป๋าของมันไม่ได้พกเงินเป็นหมื่น มันจะรู้สึกไม่ชินมากๆเลย พวกแกแต่ละวันมีเงินติดกระเป๋าไม่กี่ร้อยบาท ไม่รู้สึกโหวงๆหรือว๊ะ
..ปัจจุบันเพื่อนคนนั้นหลังจากออกจากคุก หนีเข้าป่าไปแล้ว เพราะก่อหนี้สินติดเงินเขาไว้เยอะมาก
คลองแงะ
ความคิดเห็นที่ 5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กุ้งแม่น้ำต้องครัวลุงยุทธ บ้านบางตะบูนครับ

ธนาคารกุ้งก้ามกรามสุดยอด
เสรี แซ่ลิ่ว
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ขับทางลัด กทม แม่กลอง คลองโคน เดี๋ยวเดียว
แหลมเหลว
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
น่าจะแพง เคยกินปลาน้ำเงินแถวปทุม จานละสามร้อย
กินปลานิลได้ทั้งบ่อ
 
ความคิดเห็นที่ 4 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินไปได้ยังงัย ปลาพื้นบ้าน ปลาที่หล่นบนพื้นบ้าน สกปรก ไม่รู้ล้างดีหรือเปล่า ก่อนจะเอามาทำอาหาร
คำไหน คำนั้น
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ส่งสัยเป็นต่างด้าว ไม่ค่อยเข้าใจ
อิอิ
 
ความคิดเห็นที่ 3 +1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ไปลองมาแล้ว ราคาแพงน่ะใช่ แต่ได้ปลาตัวใหญ่ ไม่ใช่ปลาเลี้ยงด้วยยาปฏิชีวนะ เนื้อปลาสด และรสชาติอาหารใช้ได้ ดั้งเดิม ไม่ใช่พวกฟิวชั่น แบบนั้นไม่ชอบ ข้อเสียคือต้องจ่ายสด ไม่รับบัตรเครดิต อยากให้รับบัตรเครดิตบ้าง พกเงินเป็นฟ่อนๆไม่ไหวครับ อันตรายสมัยนี้
ไปลองมาแล้ว
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
พกเงินเป็นฟ่อนๆ??? พกเงินไปแค่สองพันก็พอมั๊ง ไม่ต้องพกเป็นแสนๆ
งง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ชาวนาก็จะมีเครดิตการ์ดแล้ว นายก ปูทำให้ ฮ่าๆๆ
กก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กำลังจะเม้นพอดี เกี่ยวกับปลาที่มาทำ เลี้ยงด้วยอะไร ขอบคุณมากครับ
...
 
ความคิดเห็นที่ 2 -1 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อยากทราบว่ากุ้งแม้น้ำยังเป็นๆอยู่หรือไม่
ถ้ายังเป็นๆมีชีวิตอยู่ ลองนึกถึงตัวเองโดนไฟเผาทั้งเป็นดูบ้าง มันไม่ต่างกัน
บาป
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ทานหญ้าต่อไปเถอะ
ไมยราพ
 
ความคิดเห็นที่ 1 +5 คลิกที่นี่หากท่านสนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านไม่สนับสนุนความเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านต้องการตอบกลับความคิดเห็นนี้ คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
เห็นราคาแล้ว....ไม่พื้นบ้านเลย

เย็นนี้แวะตลาด
หากิน...หมกปลาซิว ปิ้งปลาดุก ป่นปลาค่อ อ่อมปลาเซือม..ดีกว่า
เจ๊ไข่หวาน
 
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินอยู่กับบ้าน ดีแล้ว
ราคาประมาณนี้แหละ
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
อันนั้นเค้าเรียก "ปลาบ้านไพร่" ไม่ใช่ปลาพิ้นบ้าน
ไม่รู้ที่รู้ทาง
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
กินปลานิลครับ ถูกดี
อย่างอื่นแพงนัก
คลิกที่นี่หากท่านเห็นว่าความคิดเห็นนี้ขัดต่อกฎ กติกา มารยาท
ผม ชอบ กิน หอย ไม่ชอบกิน ปลา
กินหอย
 
โปรดอ่านกฎกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น
1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น
4. เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
5. ผู้ร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้ โดยการกดปุ่ม "แจ้งลบ" หรือส่งอีเมลแจ้งมาที่ cs@astvmanager.com หรือ cs.astvmanager@gmail.com ซึ่งทีมงานจะทำการตรวจสอบ และลบข้อความดังกล่าวโดยเร็วที่สุด หรืออย่างช้าภายใน 3 วันทำการ
เพื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกฎกติกาที่วางไว้ ทางผู้จัดการออนไลน์ได้ปรับปรุงระบบการกรองคำให้เข้มงวดยิ่งขึ้น กรุณารอสักครู่ ก่อนที่ความคิดเห็นของท่านจะถูกนำขึ้นแสดง
แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม
โชว์ภาพผู้ใช้ทุกครั้งที่แสดงความเห็น เพียงเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของเฟซบุก กดที่ปุ่มด้านล่างนี้เลย!

ชื่อ/e-mail ของคุณ : *
 
 *
  กฎกติกาการแสดงความคิดเห็นฉบับเต็ม
 
หนังสือพิมพ์: ASTV ผู้จัดการออนไลน์ | ASTV ผู้จัดการรายวัน | ASTV ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | ASTV News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | Motoring
CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | Life on Campus | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต | Multimedia
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | ทะเลไทย | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2014