ผู้จัดการออนไลน์
หน้าแรกผู้จัดการ
การเมือง
อาชญากรรม
คุณภาพชีวิต
ภูมิภาค
ภาคใต้
ต่างประเทศ
อินโดจีน
มุมจีน
ธุรกิจ
หุ้น
SMEs
โลกยานยนต์
CyberBiz
วิทยาศาสตร์
เกม
กีฬา
บันเทิง
Lady Manager
Life on Campus
Celeb Online
Mars Online
ท่องเที่ยว
ธรรมะกับชีวิต
ดวงดาวบอกวิถีชีวิต
ร้านหนังสือผู้จัดการ
สมัครงาน
สามก๊ก
เว็บบอร์ด
mBlog
mCard
โฆษณาบนเว็บ
 
หน้าแรกผู้จัดการ Online | หน้าแรกท่องเที่ยว | ผ่านมาแวะกิน
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป
“Nature Farm” หลากหลายเมนูเพื่อสุขภาพ อร่อยได้ตามใจ
ผ่านมาแวะกิน
22 เม.ย. 61 11:33 น.
ผลิตภัณฑ์ที่มีขายในร้าน เป็นพวกผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทั้งหมด ที่รวบรวมหลายๆ แบรนด์จากทั่วประเทศมาไว้ที่นี่ เรียกว่ามาที่เดียวก็มีให้เลือกได้แบบครบครัน ที่สำคัญ คือผ่านการคัดเลือกแล้วว่าเป็นอาหารเพื่อสุขภาพและอร่อยถูกปากแน่นอน
“วันดี คาเฟ่” อร่อยหลากสไตล์ไอศกรีมโฮมเมดจากขนมไทย
ผ่านมาแวะกิน
8 เม.ย. 61 17:57 น.
แต่ถ้าใครชอบขนมไทย และอยากดับความร้อนกายในช่วงฤดูร้อนมากๆ แบบนี้ ต้องแนะนำที่นี่เลย “วันดี คาเฟ่” ที่ตั้งอยู่ใกล้กับปากซอยอารีย์ 1 ซึ่งที่นี่โดดเด่นตรงการนำขนมไทยมาเป็นแรงบันดาลใจ เพื่อสร้างสรรค์ออกมาเป็นไอศกรีมแบบโฮมเมดรสชาติใหม่ๆ แบบที่ไม่เคยลิ้มลองที่ไหนมาก่อน
“บ้านบะหมี่ตลาดขวาง (สาขาเมืองทองธานี)” บะหมี่เจ้าเด็ด ต้นตำรับจากพังงา
ผ่านมาแวะกิน
1 เม.ย. 61 17:03 น.
ร้านนี้ชื่อว่า “บ้านบะหมี่ตลาดขวาง (สาขาเมืองทองธานี)” มีต้นตำรับมาจากร้านบะหมี่ตลาดขวาง จ.พังงา ที่เปิดขายกันมายาวนานกว่าร้อยปีแล้ว โดยปัจจุบันนี้มีทั้งหมด 4 สาขา ทั้งที่พังงา ภูเก็ต และที่เมืองทองธานี แห่งนี้
“ซูโก้ยราเมน+ปังปัง เจริญนคร” ชิมราเมนสไตล์ญี่ปุ่น หอมกรุ่นขนมปังปิ้ง
ผ่านมาแวะกิน
25 มี.ค. 61 11:45 น.
“ซูโก้ยราเมน+ปังปัง เจริญนคร” เป็นร้านเฟรนส์ไชน์ราเมนญี่ปุ่น ที่มาเปิดให้อร่อยกันอยู่ตรงถนนเจริญนคร โดยมีความโดดเด่นอยู่ที่เส้นราเมนแบบพิเศษ เป็นเส้นชาโคลสีดำ แล้วก็มีน้ำซุปให้เลือกอร่อยหลายแบบตามชอบ
“ฮาวา หอยทอด ผัดไท” ผัดใหม่ๆ จากเตา หอมกรุ่นชวนหิว
ผ่านมาแวะกิน
18 มี.ค. 61 12:03 น.
ร้านนี้ชื่อว่า “ฮาวา หอยทอด ผัดไท” ที่มีเมนูอร่อยทั้งผัดไทย หอยทอด และขนมผักกาด โดยมี พี่จี้ เป็นเจ้าของร้าน และเป็นผู้คิดค้นสูตรเมนูต่างๆ ในร้านขึ้นมาเอง ลูกค้ามาถึงที่ร้านก็จะค่อยๆ ผัดกันจานต่อจานออกมาให้ลองชิม จะได้อร่อยกันแบบร้อนๆ จากเตา
“บุญเลิศ บะหมี่หมูย่างซีอิ๊ว” หมูย่างสูตรเด็ด เส้นนุ่มโดนใจ อร่อยถูกปาก
ผ่านมาแวะกิน
11 มี.ค. 61 18:58 น.
“บุญเลิศ บะหมี่หมูย่างซีอิ๊ว” เปิดขายมานานกว่า 40 ปี ตั้งอยู่บริเวิณปากซอยนครสวรรค์8 ตรงตลาดนางเลิ้ง ตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือโซนด้านนอก และโซนด้านในห้องแอร์ ซึ่งทีเด็ดของที่นี่อยู่ที่น้ำซุปที่เคี่ยวจนหวาน หอม อร่อย และทางร้านยังไม่ใช้ผงชูรสในการปรุงอาหารอีกด้วย
“พ่อครัวเถื่อน ยอดนักตุ๋น” ลือลั่นเมนูตุ๋น อุ่นท้องอร่อยปาก
ผ่านมาแวะกิน
5 มี.ค. 61 13:15 น.
ร้านนี้เปิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2512 นับถึงวันนี้ก็เกือบ 50 ปีแล้ว โดยเมนูในร้านส่วนใหญ่ก็เป็นพวกกับข้าวตามสั่งที่มีให้เลือกหลากหลาย แต่ทีเด็ดอยู่ที่เมนูตุ๋นต่างๆ ที่เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ปรุงออกมาให้กินกันวันละร้อยกว่าถ้วย
“SHOKUJUNG” อิ่มอร่อยสองสไตล์ ญี่ปุ่นก็ดี เกาหลีก็โดน
ผ่านมาแวะกิน
25 ก.พ. 61 15:00 น.
เคยไหมกับการเลือกไม่ได้ว่าจะกินอะไรดีระหว่าง อาหารญี่ปุ่นกับอาหารเกาหลี “ผ่านมาแวะกิน” จึงมีร้านอาหารที่รวมของอร่อย 2 สไตล์ไว้ในร้านเดียว มาแนะนำให้ได้ไปลิ้มลองกัน ร้านนี้ชื่อว่า “SHOKUJUNG (โชกูจัง)” ที่มีทั้งอาหารญี่ปุ่นสไตล์ดงบุริกับข้าวแกงกะหรี่ และอาหารเกาหลีสไตล์ไทย ที่ตอบโจทย์ทั้งวัยเรียนและวัยทำงานด้วยราคาที่ย่อมเยา เรียกว่าอิ่มอร่อยแล้วยังสบายกระเป๋าอีกด้วย
“ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าสัวอ่อน นุช” อร่อยเด็ด อิ่มเน้นๆ กับหม้อไฟยักษ์
ผ่านมาแวะกิน
18 ก.พ. 61 10:23 น.
หากพูดถึงเมนูก๋วยเตี๋ยวที่มีน้ำซุปสีข้นหอมเครื่องเทศปรุงรสจัดจ้านกับเนื้อสุดนุ่ม เมนูที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้น “ก๋วยเตี๋ยวเรือ” ที่มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และก๋วยเตี๋ยวหมู เป็นก๋วยเตี๋ยวที่ผูกพันกับวิถีชีวิตคนไทยมานาน ในสมัยก่อนจะขายกันในเรือพายตามคลองจึงเป็นที่มาของชื่อ ชามที่ใส่จะมีขนาดเล็ก แต่ปัจจุบัน ด้วยวิถีชีวิตได้เปลี่ยนไป ก็เลยยกก๋วยเตี๋ยวเรือมาขึ้นบก แล้วก็ปรับเปลี่ยนขนาดของชามก๋วยเตี๋ยวไปตามยุคสมัย
“น้ำเงี้ยวเจียงฮาย” ลำแต้ๆ อาหารเหนือต้นตำรับเชียงราย
ผ่านมาแวะกิน
11 ก.พ. 61 17:21 น.
ก๋วยเตี๋ยวน้ำเงี้ยว ซึ่งเป็นเส้นก๋วยเตี๋ยวสไตล์เชียงราย โดยใช้เส้นใหญ่ใส่มาในน้ำเงี้ยว แทนที่จะเป็นเส้นขนมจีนเหมือนที่เราคุ้นเคยกัน สำหรับน้ำเงี้ยวของที่นี่จะใช้น้ำซุปที่ต้มเคี่ยวจากกระดูกเล้ง ใส่เครื่องน้ำเงี้ยวที่ทางร้านโขลกเอง ใส่มะเขือเทศ เลือดหมู และกระดูกหมู ต้มเคี่ยวจนเข้าที่ แล้วยังใส่ถั่วเน่าและดอกงิ้ว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์สำคัญของน้ำเงี้ยว
200 ข่าว/เรื่อง หน้าที่ 1 จากทั้งหมด 20 หน้า ไปหน้าถัดไป 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 ไปกลุ่มถัดไป
หนังสือพิมพ์: ผู้จัดการออนไลน์ | ผู้จัดการรายวัน | ผู้จัดการสุดสัปดาห์ | นิตยสารผู้จัดการ 360° | Positioning | News1
มุม: การเมือง | อาชญากรรม | คุณภาพชีวิต | ภูมิภาค | ต่างประเทศ | มุมจีน | iBiz Channel | เศรษฐกิจ-ธุรกิจ | ตลาดหลักทรัพย์
กองทุนรวม | SMEs | Motoring | CyberBiz | วิทยาศาสตร์ | เกม | กีฬา | บันเทิง | โต๊ะญี่ปุ่น | Celeb Online | ท่องเที่ยว | ธรรมะกับชีวิต
เว็บ: Asia Times | บุรพัฒน์ คอมมิคส์ | Mars Magazine | คุยกับเว็บมาสเตอร์ | ติดต่อเรา
Privacy, Disclaimer and Intellectual Property Policy
All site contents copyright ©1999-2018